Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với ballad, khẳng định: “Không phải chỉ cần có cảm xúc!”
Trở lại với ballad, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Lần trở lại này của Quân sau một quãng thời gian khá dài cũng mang đến cho tôi khá nhiều áp lực. Hát ballad nghe thì dễ nhưng hát làm sao để người nghe ‘thấm’, đồng cảm với chính giọng hát của mình là một chặng đường khá gian nan.”
Những ngày qua, phim ngắn “ The Last Goodbye ” đến từ Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng đang liên tục gây chú ý trên các nền tảng MXH, mang về tổng cộng hơn 15 triệu lượt xem với 8 tập phát sóng tính đến thời điểm hiện tại chỉ tính riêng trên nền tảng TikTok.. Bên cạnh câu chuyện đầy nên thơ và cuốn hút của 4 người bạn Phong Sơn (Denis Đặng) – Tuệ An (Phương Giang) – Ánh Dương ( Khánh Uyên ) và Lâm Bình (Thái Vũ). , khán giả cũng đặc biệt chú ý đến phần nhạc phim đầy da diết do “người bạn thân” Nguyễn Trần Trung Quân trực tiếp thể hiện.
Không để khán giả phải chờ đợi lâu, tối 8/9, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ MV cho ca khúc “Nhẫn Tâm Là Em”, ca khúc nhạc phim đầu tiên của series “The Last Goodbye”, cũng chính là giai điệu “gây thương nhớ” khán giả những ngày qua.
“Nhẫn Tâm Là Em” sáng tác bởi Tuno là một bản pop ballad nhẹ nhàng, da diết và chạm đến cảm xúc của người nghe. Các câu hát như: “Nhẫn tâm là em. Ngày mai trọn vẹn sáu năm chung đường. Giờ ai đúng ai sai làm chi”, “Em buông tay vô tình đến bất ngờ. Anh hoá khờ, ôm giấc mơ tan vỡ”,… dễ dàng khiến khán giả rung động, đồng cảm. Giọng hát của Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục khẳng định được đẳng cấp của nam ca sĩ khi vừa có kĩ thuật thanh nhạc, cách xử lý điêu luyện, vừa hài hoà trọn vẹn về mặt cảm xúc.
Phần hình ảnh của MV “Nhẫn Tâm Là Em” là những lát cắt đến từ bộ phim “The Last Goodbye”. Câu chuyện tình kéo dài 6 năm giữa Phong Sơn và Tuệ An với loạt tình tiết vừa lãng mạn, vừa éo le, vừa hạnh phúc nhưng cũng đong đầy nước mắt được tái hiện đầy sống động với giọng hát của Nguyễn Trần Trung Quân. Từ thuở Phong Sơn và Tuệ An chớm nở “mối tình gà bông” tại CLB phát thanh của trường Trung học cho đến những va vấp, sóng gió trong câu chuyện tình cảm.
Video đang HOT
Trở lại với ballad, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Lần trở lại này của Quân sau một quãng thời gian khá dài cũng mang đến cho tôi khá nhiều áp lực. Hát ballad nghe thì dễ nhưng hát làm sao để người nghe “thấm”, đồng cảm với chính giọng hát của mình là một chặng đường khá gian nan. Hát ballad không chỉ đơn thuần là áp cảm xúc vào mà vẫn cần có kĩ thuật nền tảng vững vàng để có thể điều chỉnh được cảm xúc tương ứng với từng câu hát.
Chặng đường đã qua chỉ mới là chương đầu tiên, chặng đường nghệ thuật sắp tới của tôi sẽ có nhiều thể nghiệm rất đặc biệt, vừa đảm bảo được sự sáng tạo của một người nghệ sĩ nhưng vẫn sẽ luôn “vừa vặn” với khán giả đại chúng. Tôi không chỉ muốn mọi người biết đến qua vài single nhỏ lẻ, mà ít nhất phải là một album mới có thể truyền tải đầy đủ những suy tư, tình cảm và góc nhìn của tôi về cuộc sống, về tình yêu. Mọi người hãy chờ xem những điều bất ngờ tiếp theo!”.
Chia sẻ đầy ẩn ý của Nguyễn Trần Trung Quân cũng gợi mở trong lòng khán giả nhiều câu hỏi: phải chăng nam ca sĩ chuẩn bị cho ra mắt hẳn 1 album chứ không chỉ đơn thuần là các single đơn lẻ? Trước đó, nhiều fan của Denis Đặng khi “soi” các tình tiết trong phim ngắn “The Last Goodbye” đã phát hiện ra cụm từ “Kilomood” trên cuộn băng cát-xét. Fan của Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã dựa vào chi tiết này để đoán rằng đây chính là “gợi ý” cho tên album kế tiếp của nam ca sĩ.
Sau ca khúc “Nhẫn Tâm Là Em”, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ tiếp tục ra mắt MV cho ca khúc “The Last Goodbye”, cũng chính là ca khúc chủ đề chính cho phim ngắn “The Last Goodbye”. Sau một quãng thời gian khá im ắng, người hâm mộ có thể thấy Nguyễn Trần Trung Quân đang liên tục “hâm nóng ” đường đua âm nhạc với loạt các dự án, đồng thời cũng “lấp lửng” về một sản phẩm comeback chính thức hoành tráng. Vốn nổi tiếng với loạt MV “bom tấn” như “ Trong Trí Nhớ Của Anh ”, “Màu Nước Mắt”,” Tự Tâm”, “Canh Ba”,… mỗi sản phẩm trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân lại khiến công chúng ngóng chờ và chắc chắn lần tái xuất này cũng không phải là ngoại lệ.
Denis Đặng tung poster phim ngắn tiếp theo đầy ám ảnh, fan phấn khích tột độ!
Tấm poster của phim ngắn "Con Cưng" được vẽ tay hoàn toàn, thể hiện một chàng trai tóc trắng xõa dài đang nằm ngủ ngon giấc trong lòng một bàn tay khổng lồ, nhăn nheo.
Đúng 07h04 tối 06/04, Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng đã khiến người hâm mộ phấn khích khi chia sẻ poster giới thiệu dự án nghệ thuật kế tiếp của anh - phim ngắn "Con Cưng" (The Golden Child). Đây là tác phẩm phim ngắn được Denis Đặng gửi gắm rất nhiều tâm huyết để tham dự cuộc thi #TikTokShortFirlm (Phim Ngắn TikTok) do TikTok kết hợp với LHP Cannes danh giá tổ chức.
Tấm poster của phim ngắn "Con Cưng" (The Golden Child) được vẽ tay hoàn toàn, thể hiện một chàng trai tóc trắng xõa dài đang nằm ngủ ngon giấc trong lòng một bàn tay khổng lồ, nhăn nheo. Bàn tay này đang cầm một chiếc lược bạc kiểu xưa để chải lên mái tóc của chàng trai. Hình ảnh chàng trai yên bình tuy nhiên hình tượng bàn tay lại gợi vẻ đầy nguy hiểm - sự đối lập giữa cả hai khiến khán giả không khỏi tò mò về nội dung của phim ngắn.
Bên cạnh tấm poster đầy bí ẩn, Denis Đặng càng khiến sự chờ đợi của người hâm mộ thêm cao độ khi hé lộ tạo hình đầu tiên của anh trong phim ngắn. Trong 2 bức ảnh đang được người hâm mộ rầm rộ chia sẻ, Denis Đặng ngồi trên một chiếc phản giữa một căn nhà xưa cũ toát lên vẻ lạnh lẽo, kề cạnh là một người phụ nữ (do NS Thanh Hiền thủ vai), mặc áo dài năm thân may theo lối cổ với biểu cảm khuôn mặt lẫn ánh mắt vô cùng khó hiểu.
Tất cả hình ảnh gợi nên một câu chuyện đầy huyền bí, đủ làm cho khán giả phải đặt nhiều dấu hỏi cho sản phẩm mới nhất của Denis Đặng: liệu anh sẽ dẫn dắt công chúng đến đâu trong phim ngắn "Con Cưng"?
Chia sẻ về sản phẩm phim ngắn lần này, Denis Đặng cho biết: "Câu chuyện của Con Cưng sẽ lấy ý tứ từ một câu chuyện cổ tích nổi tiếng của Việt Nam. Nghĩa là, tôi và ekip không sáng tạo phiên bản mới của câu chuyện cổ tích mà chỉ dùng một vài điểm gợi mở của câu chuyện này để sáng tạo nên một cốt truyện hoàn toàn khác. Dù chỉ là một clip đăng trên nền tảng TikTok nhưng tôi vẫn đảm bảo chất lượng không thua kém điện ảnh.
Thời điểm hiện tại, tôi chú tâm và có sự nghiên cứu kĩ lưỡng, cẩn thận về chất liệu văn hóa Việt Nam. Tôi cũng tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia trong ngành, các đơn vị có uy tín để có thể lồng ghép vốn quý báu này vào các sản phẩm nghệ thuật một cách bài bản nhưng cũng rất thận trọng".
Đã từ lâu, Denis Đặng luôn là một trong những Giám đốc Sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam với loạt dự án cực kì ấn tượng, tạo hiệu ứng mạnh mẽ về thị giác cũng như cốt truyện đầy sáng tạo. Hàng loạt sản phẩm âm nhạc đình đám của Vpop đều mang đậm dấu ấn của bàn tay sáng tạo tài hoa Denis Đặng, tiêu biểu là loạt MV "đắt xắt ra miếng" của Nguyễn Trần Trung Quân: "Màu Nước Mắt" - "Tự Tâm" - "Canh Ba" hay các MV gây tiếng vang lớn như "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương, "Mời Anh Vào Team Em" của Chi Pu, "Ai Cần Ai của Bảo Anh", "Chân Ái" của Orange, "Nhớ Người Hay Nhớ" của Sofia v...v...
Quãng thời gian gần đây, Denis Đặng cũng muốn chuyển hướng thử sức với điện ảnh và đã gặt hái được những thành công bước đầu qua phim ngắn "Nước Chảy Hoa Trôi" ra mắt đầu năm 2021. Trong thời gian sắp tới, anh cũng dự tính sẽ đẩy mạnh và dấn thân hơn nữa vào lĩnh vực điện ảnh để thỏa đam mê tuy nhiên Denis Đặng vẫn sẽ vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp và đầu tư trên con đường này.
Bên cạnh đó, Denis Đặng cũng thể hiện sự đa tài khi sở hữu kênh TikTok thu hút lượng người xem "khủng" từ trong nước lẫn quốc tế với các clip đều đạt hàng triệu, thậm chí chục triệu view. Các clip ngắn trên TikTok mà Denis Đặng đăng tải được anh đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng, đầy sáng tạo về mặt hình ảnh lẫn nội dung, phần nào thể hiện bản lĩnh và khả năng của anh trên con đường điện ảnh.
Gần đây nhất, đoạn clip biến hình thành "Người Nhện" của anh đã "gây sốt" toàn tập trên MXH, được netizen trầm trồ vì mức độ đầu tư mà Giám đốc Sáng tạo sinh năm 1993 dành cho một đoạn clip vỏn vẹn vài chục giây. Chính vì thế, khi anh quyết định tham dự cuộc thi phim ngắn của TikTok kết hợp với LHP Cannes danh giá, công chúng đều cho rằng Denis Đặng sẽ là ứng cử viên cực kì nặng kí để đại diện Việt Nam so tài với đại diện nước bạn.
Phim ngắn "Con Cưng" (The Golden Child) sẽ chính thức lên sóng nền tảng TikTok vào 07h04 tối 07/04 sắp tới. Nếu giành chiến thắng tại cuộc thi #TikTokShortFilm, sản phẩm của Denis Đặng sẽ là một trong những đại diện chính thức của Việt Nam tham dự LHP Cannes và tranh tài ở hạng mục phim ngắn TikTok được tổ chức tại Pháp vào khoảng tháng 5/2022.
Nguyễn Trần Trung Quân từng là thủ khoa nhạc viện, giờ lại bị chê "màu giọng nhạt, kỹ thuật kém" Nhưng nhận định từ khán giả về phần trình diễn mới đây của nam ca sĩ này tại một phòng trà. Đoạn clip cover Con Cò của Nguyễn Trần Trung Quân vừa viral rất nhanh trên TikTok sau khi anh nhận được nhiều lời khen từ khán giả về việc có khả năng giữ cột hơi rất chắc. Đây đồng thời cũng là...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ca sĩ Trọng Tấn, Hương Tràm đội mưa diễn trong đêm nhạc mừng 2/9

Bài hát quốc dân hot nhất 2/9 leo thẳng top thịnh hành toàn cầu, tạo trend "dậy sóng" cả showbiz

Sao mai Thu Hằng xúc động khi được hát trong lễ kỷ niệm, diễu binh 80 năm Quốc khánh

Nam ca sĩ hát mở màn cả 2 Concert Quốc Gia: "Ông hoàng nhạc đỏ" danh xứng với thực, từng nhận cát-xê 40.000 đồng

Ca sĩ Đông Hùng nói về những màn trình diễn gây sốt tại 'concert quốc gia'

Trang Pháp một năm trưởng thành

"Điều còn mãi" 2025 Niềm tự hào dân tộc vang vọng trong từng giai điệu

Sao Mai Huyền Trang thử sức với nhạc nhẹ, hát cùng nhóm Oplus trong MV mừng Quốc khánh 2/9

Hoàng Bách ghi dấu ấn đặc biệt tại "concert quốc gia" và Lễ diễu binh 2/9

Mỹ Tâm gây sốt

Đây rồi màn đồng diễn được mong chờ nhất Đại lễ 2/9: Dàn nghệ sĩ hát liên khúc Khí Phách Việt Nam, Mỹ Tâm làm rung động triệu trái tim!

Dàn diễn viên "Mưa đỏ" và 20.000 khán giả hát Còn gì đẹp hơn gây xúc động
Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nhận định về tiềm năng hội nghị thượng đỉnh Nga-Ukraine
Thế giới
19:13:28 03/09/2025
5 loại sinh tố giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn gập bụng
Làm đẹp
19:10:21 03/09/2025
Chủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tù
Pháp luật
19:04:18 03/09/2025
Cần cẩu bất ngờ đổ sập, đè lên 2 người đàn ông ở TPHCM
Tin nổi bật
19:01:06 03/09/2025
Nhận biết thiếu kẽm và bổ sung đúng cách
Sức khỏe
18:58:34 03/09/2025
Sống ở căn hộ hướng nắng sáng với nắng chiều cái nào tốt hơn cho sức khỏe và tâm trạng?
Sáng tạo
18:01:48 03/09/2025
"Team qua đường" gặp Văn Hậu - Hải My check-in ngay trước biệt thự bạc tỷ mới xây, visual "cam thường" gây sốt!
Sao thể thao
17:48:13 03/09/2025
Mối liên hệ giữa phim Sex and the City và cuộc đổi ngôi chấn động làng thời trang
Hậu trường phim
17:08:30 03/09/2025
Park Min Young lên tiếng về thân hình gầy gò
Sao châu á
16:56:42 03/09/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã mà ngon
Ẩm thực
16:53:08 03/09/2025