Nguyên Tổng giám đốc ALC II bị tuyên án tử hình

Nguyên Tổng giám đốc ALC II, Vũ Văn Hảo và nguyên Chủ tịch HĐTV công ty Quang Vinh bị tuyên án tử hình

Sau 10 ngày xét xử, chiều ngày 15/11, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với 11 bị cáo trong vụ tham nhũng xảy ra tại Công ty cho thuê tài chính II (gọi tắt là ALC II). Trong đó 2 bị cáo Vũ Quốc Hảo (Nguyên Tổng giám đốc ALC II) và Đặng Văn Hai (nguyên Chủ tịch HĐTV công ty Quang Vinh) bị tuyên với mức án cao nhất, là tử hình.

Nguyên Tổng giám đốc ALC II bị tuyên án tử hình - Hình 1

Các bị cáo tại tòa

Trong vụ án này, bị cáo Vũ Quốc Hảo bị quy kết với 3 tội: “tham ô tài sản”, “cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.Ngoài trách nhiệm hình sự, HĐXX buộc bị cáo Vũ Quốc Hảo có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Nhà nước 80 tỷ đồng.

Bị cáo Đặng Văn Hai bị cũng lãnh án tử hình khi bị cáo buộc với 4 tội, gồm: “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “tham ô tài sản” và “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Bị cáo Đặng Văn Hai còn bị tòa tuyên buộc phải bồi thường tổng thiệt hại 133 tỷ đồng cho nhà nước.

Ngoài ra, cả hai bị cáo Vũ Quốc Hảo và Đặng Văn Hai có trách nhiệm liên đới bồi 30 tỷ cho công ty ALC II.

Nguyên Tổng giám đốc ALC II bị tuyên án tử hình - Hình 2

Dẫn giải bị cáo Vũ Quốc Hảo sau khi nhận án tử hình

Video đang HOT

HĐXX còn tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Văn Tài (nguyên Phó tổng giám đốc công ty ALCII) và Phạm Xuân Nghị (nguyên trưởng phòng cho thuê tài chính công ty ALCII) cùng mức án 14 năm tù; Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thọ (nguyên phó phòng kinh doanh công ty ALC II) 13 năm tù. Các bị cáo Hoàng Quốc Thịnh (nguyên cán bộ phòng cho thuê Công ty ALCII), Phạm Minh Tuấn (Giám đốc công ty Xuân Việt), Lê Văn Phong (Tổng giám đốc Công ty Hàm Rồng) bị tuyên phạt cùng mức án 6 năm tù. Tôn Quang Việt (nguyên Phó phòng cho thuê Công ty ALCII) và Lê Thị Tám (nguyên phó phòng kế toán Công ty ALCII) bị tuyên phạt cùng mức án 5 năm tù. Khương Minh Hiệp (Giám đốc Công ty Đại Phú Gia) bị tuyên phạt 3 năm tù.

Các bị cáo trên cùng bị cáo buộc về các tội danh, “cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”

Nguyên Tổng giám đốc ALC II bị tuyên án tử hình - Hình 3

Nhận án tử hình, bị cáo Đặng Văn Hai ngất xỉu

Theo nhận định của HĐXX, việc gây ra thiệt hại hàng trăm tỷ đồng đối với công ty ALC II thì vai trò của hai bị cáo và Vũ Quốc Hảo và Đặng Văn Hai là những kẻ chủ mưu cầm đầu. Trong vụ án còn có sự bàn bạc thống nhất cùng các bị cáo khác lập nên các hợp đồng giả, hợp đồng khống rút tiền từ công ty ALCII sử dụng vào mục đích cá nhân gây ra hậu quả nghiêm trọng thất thoát hàng trăm tỷ đồng đối với Nhà nước.

Việc bị cáo Vũ Quốc Hảo chối bỏ tội “tham ô tài sản” và Đặng Văn Hai cho rằng mình không có hành vi “lừa đảo để chiếm đoạt tài sản” là không có căn cứ. HĐXX khẳng định hành vi của các bị cáo đã phạm vào các tội đúng như cáo trạng đã quy kết.

Trong đó, Vũ Quốc Hảo đã chiếm đoạt hưởng cá nhân của công ty ALCII tổng cộng 79,9 tỷ đồng. Bị cáo Đặng Văn Hai đã chiếm đoạt trên 60 tỷ đồng, đồng thời ông Hai còn giúp sức cho Vũ Quốc Hảo chiếm đoạt 75 tỷ đồng.

Nguyên Tổng giám đốc ALC II bị tuyên án tử hình - Hình 4

Đại án ở công ty cho thuê tài chính II thu hút sự quan tâm của dư luận

Đối với các bị cáo có liên quan, HĐXX buộc phải liên đới bồi thường tổng thiệt hại cho Nhà nước hơn 386 tỷ đồng.

Cuối phiên tòa, HĐXX còn nhận định, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, Nhà nước ta đang đẩy mạnh thực hiện nhiều giải pháp tiết kiệm và phòng chống tham nhũng, hành vi cấu kết của các bị cáo thông đồng cùng nhau chiếm đoạt tài sản của công ty ALC II, gây thiệt hại kinh tế hàng trăm tỷ đồng cho Nhà nước gây ra bao bức xúc trong dư luận và mất sự tin tưởng của nhân dân. Hành vi này của các bị cáo cần phải bị xử phạt nghiêm minh theo pháp luật .

Theo Dantri

Sếp Tổng ALC II bị đề nghị tử hình

Ông Vũ Văn Hảo - nguyên Tổng giám đốc công ty ALC II bị Viện KSND đề nghị mức án tử hình.

Sếp Tổng ALC II bị đề nghị tử hình - Hình 1

Bị cáo Vũ Quốc Hảo đối mặt với mức án tử hình

Liên quan đến vụ "đại án" tham nhũng tại công ty cho thuê tài chính II" như chúng tôi đã thông tin, sau 3 ngày xét xử đến ngày 11/11, đại diện Viện KSND TPHCM được ủy quyền công tố tại phiên tòa đã đề nghị mức án tử hình đối với 2 bị cáo. Đó là 2 bị cáo Vũ Quốc Hảo (nguyên Tổng giám đốc công ty ALC II) và Đặng Văn Hai (Nguyên chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Quang Vinh).

Ngoài ra, Viện KSND TP HCM còn đề nghị, buộc bị cáo Vũ Quốc Hảo phải bồi thường 83,8 tỷ đồng cho công ty ALC II.

Theo nhận định của đại diện Viện KSND TP.HCM, cả hai bị cáo Vũ Quốc Hảo và Đặng Văn Hai đã thông đồng cùng các bị cáo khác gây ra thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng xảy ra tại công ty ALC II. Riêng bị cáo Hai bị quy kết cả 4 tội gồm: "lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng", "tham ô tài sản" và "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ". Hành vi phạm tội của các bị cáo Hảo và bị cáo Hai đều thuộc loại tội phạm nguy hiểm nên bị đề nghị với mức án cao nhất mới tương xứng.

Với vai trò giúp sức cho Vũ Quốc Hảo chiếm đoạt tài sản công ty ALC II nhằm mục đích cùng được hưởng lợi chung, các bị cáo: Nguyễn Văn Tài, Tôn Quang Việt, Phạm Xuân Nghị, Nguyễn Văn Thọ, Lê Thị Tám, Phạm Minh Tuấn, Hoàng Quốc Thịnh, Lê Văn Phong và Khương Minh Hiệp bị đề nghị mức án từ 6 năm tù đến 20 năm tù với cùng các tội danh trên.

Theo nội dung của vụ án, trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến đầu năm 2009, Vũ Quốc Hảo làm Tổng giám đốc tại công ty ALC II. Trong quá trình điều hành hoạt động kinh doanh, Hảo để xảy ra tình trạng thua lỗ và nợ xấu, nợ quá hạn lên đến hàng nghìn tỷ đồng không khả năng khắc phục.

Vì mục đích giảm tỷ lệ nợ xấu có tiền chuyển cho các doanh nghiệp có quan hệ làm ăn và sử dụng cho mục đích cá nhân, Vũ Quốc Hảo cấu kết Nguyễn Văn Tài (nguyên Phó Tổng giám đốc công ty ALC II) cùng "hợp tác" các đối tượng: Đặng Văn Hai (Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Quang Vinh), Lê Văn Phong (Tổng Giám đốc công ty Hàm Rồng), Phạm Minh Tuấn (Giám đốc công ty Xuân Việt), Khương Minh Hiệp (Giám đốc công ty Đại Phú Gia) và một số lãnh đạo, cán bộ công ty ALC II ký thực hiện nhiều hợp đồng cho thuê tài chính và hợp đồng mua bán đầu tư tài sản cho thuê trái quy định. Sai phạm tại công ty ALCII đã gây thiệt hại trên 530 tỷ đồng của Nhà nước.

Trong phần luận tội, đại diện Viện KSND TPHCM giữ quyền công tố tại phiên tòa khẳng định, hành vi của các bị cáo xuất phát từ vụ lợi cá nhân xâm phạm đến tài sản của Nhà nước. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, Nhà nước ta đang tích cực thực hiện nhiều biện pháp tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí trong sử dụng của công thì Vũ Quốc Hảo đã cấu kết cùng Nguyễn Văn Hai và nhiều cán bộ của công ty ALCII thông đồng cùng nhau chiếm đoạt tài sản của công ty ALC II, gây thiệt hại kinh tế hàng trăm tỷ đồng cho Nhà nước.

Trong đó, thông qua các hợp đồng khống, Vũ Quốc Hảo đã chiếm đoạt 79,9 tỷ đồng của công ty ALC II.

Ngoài ra, Viện KSND còn đề nghị Vũ Quốc Hảo, Đặng Văn Hai, Nguyễn Văn Tài và các bị cáo có liên quan phải bồi thường cho công ty ALC II tổng số tiền 386,9 tỷ đồng.

Liệu Nguyên Tổng giám đốc Công ty Cho Thuê Tài Chính II - Vũ Quốc Hảo và đồng phạm Đặng Văn Hai có thoát khỏi án tử như đề nghị của Viện KSND TPHCM?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin những tình tiết mới ở những phiên xử tiếp theo.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậuCựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậu
07:32:43 09/09/2025
YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?
11:37:15 10/09/2025
Cô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên ShopeeCô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên Shopee
20:31:39 10/09/2025
Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?
14:32:35 10/09/2025
Phát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếngPhát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng
11:00:21 10/09/2025
Cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà bị đề nghị phạt 5-6 năm tùCựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà bị đề nghị phạt 5-6 năm tù
11:12:55 10/09/2025
Lĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công anLĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công an
08:13:31 09/09/2025
Danh tính các đối tượng hành hung dã man 2 anh em làm việc tốt ở Bắc NinhDanh tính các đối tượng hành hung dã man 2 anh em làm việc tốt ở Bắc Ninh
12:53:02 10/09/2025

Tin đang nóng

Thiên An đã căng: "Từ chối làm giấy khai sinh nhưng giờ gây áp lực để xét ADN, có tên rồi chắc cướp con tôi?"Thiên An đã căng: "Từ chối làm giấy khai sinh nhưng giờ gây áp lực để xét ADN, có tên rồi chắc cướp con tôi?"
19:53:05 10/09/2025
Vợ cựu thủ tướng Nepal tử vong do nhà riêng bị phóng hỏa giữa biểu tìnhVợ cựu thủ tướng Nepal tử vong do nhà riêng bị phóng hỏa giữa biểu tình
20:49:11 10/09/2025
Bất ngờ về nhà, tôi bắt gặp bạn trai mặc đồ lót ôm "người quen" trên giườngBất ngờ về nhà, tôi bắt gặp bạn trai mặc đồ lót ôm "người quen" trên giường
21:05:04 10/09/2025
Diễn viên Thiên An bất ngờ tung full tin nhắn làm giấy khai sinh, lần đầu đáp trả về họp báo 2 tiếngDiễn viên Thiên An bất ngờ tung full tin nhắn làm giấy khai sinh, lần đầu đáp trả về họp báo 2 tiếng
00:26:44 11/09/2025
Nữ diễn viên 'phá hủy' sự nghiệp của Hứa Khải là ai?Nữ diễn viên 'phá hủy' sự nghiệp của Hứa Khải là ai?
22:14:27 10/09/2025
Đệ nhất mỹ nhân Việt sở hữu nhà vườn 3000m2 ở TP.HCM, cát xê 30 cây vàng, 53 tuổi không lấy chồngĐệ nhất mỹ nhân Việt sở hữu nhà vườn 3000m2 ở TP.HCM, cát xê 30 cây vàng, 53 tuổi không lấy chồng
23:49:28 10/09/2025
Đúng ngày mai, thứ Năm 11/9/2025, Thần Tài chiếu cố, quý nhân trợ mệnh, 3 con giáp ôm trọn tài lộc, tiền của đầy nhà, sự nghiệp thăng tiến 'thuận buồm xuôi gió'Đúng ngày mai, thứ Năm 11/9/2025, Thần Tài chiếu cố, quý nhân trợ mệnh, 3 con giáp ôm trọn tài lộc, tiền của đầy nhà, sự nghiệp thăng tiến 'thuận buồm xuôi gió'
20:29:57 10/09/2025
Profile "đỉnh nóc" Vũ Ngọc Duy đánh bại gần 1.000 thí sinh, thủ khoa BSNT 2025Profile "đỉnh nóc" Vũ Ngọc Duy đánh bại gần 1.000 thí sinh, thủ khoa BSNT 2025
01:44:26 11/09/2025

Tin mới nhất

Khởi tố Tổng giám đốc dược phẩm ABI Pharma Vũ Thị Thu Huyền

Khởi tố Tổng giám đốc dược phẩm ABI Pharma Vũ Thị Thu Huyền

20:59:53 10/09/2025
Công an xác định, Vũ Thị Thu Huyền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dược phẩm ABI Pharma đã tổ chức sản xuất viên hoàn mềm Quân vương Nhất sinh đan không đủ thành phần.
Vàng "chui" SJC lọt qua cả hệ thống giám sát camera

Vàng "chui" SJC lọt qua cả hệ thống giám sát camera

20:45:14 10/09/2025
Lợi dụng kẽ hở ở quy trình gia công vàng miếng SJC, các bị can đưa vàng nguyên liệu từ bên ngoài vào sản xuất "chui", rồi tiêu thụ ra thị trường để hưởng chênh lệch hàng chục tỷ đồng.
"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tội

"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tội

20:14:18 10/09/2025
Theo kết luận, Quang Linh Vlogs được ghi nhận có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội và tại Angola, thành viên sáng lập Cộng đồng Team châu Phi... là căn cứ để xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
Vụ Thuận An: Cơ chế "xin - cho" và tiền lệ 3%

Vụ Thuận An: Cơ chế "xin - cho" và tiền lệ 3%

20:06:43 10/09/2025
Theo chủ tọa phiên tòa, việc các bị cáo tại Tập đoàn Thuận An mang tiền đi biếu chủ đầu tư đã trở thành tiền lệ, thực hiện quá nhiều lần và quên mất đây là hành vi sai trái.
Buông tay, gác chân khi lái xe để quay clip "câu view"

Buông tay, gác chân khi lái xe để quay clip "câu view"

18:55:42 10/09/2025
Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp thanh niên vi phạm giao thông, rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.
Nam thanh niên dùng thủ đoạn để lừa mua trót lọt hơn 12 tấn gà tre

Nam thanh niên dùng thủ đoạn để lừa mua trót lọt hơn 12 tấn gà tre

18:16:55 10/09/2025
Ngày 9/9, TAND tỉnh Đồng Tháp mở phiên toà xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Tuấn Khanh (30 tuổi) 16 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót

Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót

17:13:22 10/09/2025
Sáng nay (10/9), phiên tòa xét xử 29 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Thuận An và các đơn vị liên quan tiếp tục với phần tranh luận. HĐXX dành thời gian cho luật sư phát biểu quan điểm bào chữa.
Lý do hàng chục hộ dân Thanh Hóa không dám ở nhà mỗi khi trời mưa lớn

Lý do hàng chục hộ dân Thanh Hóa không dám ở nhà mỗi khi trời mưa lớn

14:24:47 10/09/2025
Trước nguy cơ khoảng 150.000m đất trên núi có thể sạt lở, gần 30 hộ dân ở thôn Nguyễn Trãi, xã Linh Sơn (tỉnh Thanh Hóa) luôn trong tình trạng lo sợ, không dám ở trong nhà mỗi khi trời mưa lớn.
Bị "bắt cóc online", nam sinh viên chuyển gần 500 triệu đồng cho kẻ xấu

Bị "bắt cóc online", nam sinh viên chuyển gần 500 triệu đồng cho kẻ xấu

14:21:41 10/09/2025
Các đối tượng giả danh công an yêu cầu nam sinh viên ở thành phố Huế chuyển tiền vào số tài khoản do chúng cung cấp để chứng minh không liên quan đến vụ án mua bán ma túy.
Công an nhắc nhở thanh niên đăng video cổ vũ đua xe trái phép

Công an nhắc nhở thanh niên đăng video cổ vũ đua xe trái phép

13:37:16 10/09/2025
Với mục đích câu view, câu like trên mạng xã hội, một nam thanh niên ở xã Đông Tiên Hưng, tỉnh Hưng Yên, đã đăng video ghi lại cảnh một nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép.
Hà Nội thu giữ gần 1 tấn xúc xích, lạp xưởng không rõ nguồn gốc

Hà Nội thu giữ gần 1 tấn xúc xích, lạp xưởng không rõ nguồn gốc

09:25:47 10/09/2025
Lực lượng chức năng khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định an toàn, đồng thời các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật.
Truy nã đối tượng đuổi đánh người phụ nữ ở Hà Nội

Truy nã đối tượng đuổi đánh người phụ nữ ở Hà Nội

06:12:56 10/09/2025
Xuất phát từ mâu thuẫn khi thuê nhà, ngày 8/1, nhóm của Hải đến gặp chị H. tại khu tập thể Thành Công. Tại đây hai bên xảy ra cãi vã, nhóm của Hải đuổi đánh nhóm chị H..

Có thể bạn quan tâm

Nhập viện cấp cứu vì 'bài thuốc dân gian' chữa rết cắn

Nhập viện cấp cứu vì 'bài thuốc dân gian' chữa rết cắn

Sức khỏe

05:31:11 11/09/2025
Tỏi khi đắp trực tiếp lên vết thương hở không có tác dụng chữa rết cắn, ngược lại còn gây bỏng rộp da, làm vết thương trầm trọng hơn, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng.
Nữ ca sĩ đình đám bị tố cố tình vi phạm pháp luật, có nguy cơ "bóc lịch"?

Nữ ca sĩ đình đám bị tố cố tình vi phạm pháp luật, có nguy cơ "bóc lịch"?

Sao châu á

00:24:08 11/09/2025
Vào ngày 10/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin công ty TOI Entertainment của Ock Joo Hyun không đăng ký theo Đạo luật Phát triển Ngành Văn hóa và Nghệ thuật Đại chúng.
Lại thêm 1 phim Việt cực cuốn làm khán giả hóng mòn mỏi, nữ chính ai nghe tên cũng nổi da gà

Lại thêm 1 phim Việt cực cuốn làm khán giả hóng mòn mỏi, nữ chính ai nghe tên cũng nổi da gà

Phim việt

00:02:00 11/09/2025
Ra mắt đúng mùa Halloween 2025, Cải Mả đánh dấu lần đầu tiên nghi lễ cải táng - một phong tục tâm linh ngàn năm của người Việt được tái hiện trên màn ảnh rộng.
Đoạn clip viral: Phu nhân phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên ngay trên bàn tiệc, chi tiết quan trọng liên quan đến hạt đậu phộng

Đoạn clip viral: Phu nhân phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên ngay trên bàn tiệc, chi tiết quan trọng liên quan đến hạt đậu phộng

Phim châu á

23:57:50 10/09/2025
Một đoạn clip cắt từ bộ phim Vị Khách VIP bất ngờ gây bão mạng khi tái hiện khoảnh khắc nhân vật của Jang Nara phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên ngay giữa bàn tiệc.
Trẻ chơi trong hố cát ngập nước suýt bị chôn vùi, được người đi biển cứu

Trẻ chơi trong hố cát ngập nước suýt bị chôn vùi, được người đi biển cứu

Thế giới

23:48:43 10/09/2025
Hai bé trai mải mê đào cát thành hố lớn trên bãi biển ở bang California (Mỹ). Sóng lớn đánh vào khiến cả hai sụt xuống hố sâu và bị mắc kẹt bên trong.
Tình trạng nghệ sĩ Thương Tín

Tình trạng nghệ sĩ Thương Tín

Sao việt

23:45:20 10/09/2025
Nghệ sĩ Thương Tín không thể đi lại, cần người hỗ trợ trong sinh hoạt thường ngày do chấn thương ở chân không thể hồi phục.
Selena Gomez gây sốc visual trước thềm đám cưới: Xinh đẹp sắc sảo khó tin

Selena Gomez gây sốc visual trước thềm đám cưới: Xinh đẹp sắc sảo khó tin

Sao âu mỹ

23:39:13 10/09/2025
Màn lộ diện lần này của Selena Gomez không chỉ khẳng định nhan sắc lên hương mà còn cho thấy cô đang vô cùng hạnh phúc và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời.
NSƯT Tân Nhàn là nữ ứng viên Phó giáo sư duy nhất ngành Nghệ thuật 2025

NSƯT Tân Nhàn là nữ ứng viên Phó giáo sư duy nhất ngành Nghệ thuật 2025

Nhạc việt

23:22:29 10/09/2025
Theo danh sách ứng viên do Hội đồng Giáo sư cơ sở đề nghị xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó giáo sư (PGS) năm 2025, NSƯT Tân Nhàn là nữ ca sĩ duy nhất.
Kỳ công tái hiện Thành cổ Quảng Trị trên phim trường 50 ha của 'Mưa đỏ'

Kỳ công tái hiện Thành cổ Quảng Trị trên phim trường 50 ha của 'Mưa đỏ'

Hậu trường phim

23:07:11 10/09/2025
Trên diện tích 50 ha phim trường, ê-kíp Mưa đỏ kỳ công tái hiện Thành cổ Quảng Trị với bối cảnh, không gian, chi tiết chân thực của năm tháng chiến tranh.
Lamine Yamal được ưu ái đặc biệt, gây bất ổn phòng thay đồ Barca

Lamine Yamal được ưu ái đặc biệt, gây bất ổn phòng thay đồ Barca

Sao thể thao

21:58:59 10/09/2025
El Nacional cho hay, Barca đang sở hữu một tài năng đặc biệt là Lamine Yamal, với sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, sự nổi tiếng chóng vánh của cầu thủ này tạo ra những căng thẳng trong phòng thay đồ đội bóng xứ Catalan.