Nguyễn Sin lại lên tiếng: ‘Mình vừa thắp nén nhang cho anh Chí Tài xong, mình cảm thấy mọi chuyện nên khép lại’
Nguyễn Sin cho biết muốn khép lại những ầm ĩ thời gian qua.
Cho đến hôm nay, cư dân mạng vẫn không dừng bàn tán trước câu chuyện gymer D.N nói về cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ cố danh hài với lời lẽ thiếu tôn trọng. Không nằm ngoài cuộc, Nguyễn Sin thời điểm đó cũng đã có mặt tại phòng tập của D.N cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ khác để nói chuyện phải trái.
Tuy nhiên, hành động này của “hiệp sĩ đường phố” bị đánh giá là “giang hồ”, “kiếm fame”, đánh bóng tên tuổi, thậm chí nói anh không đủ tư cách để kéo đến gây áp lực cho D.N. Sau nhiều lần lên tiếng phân bua, mới đây, Nguyễn sIN lại đăng đàn một bài viết khá dài trên trang cá nhân, như đính chính lại tất cả về sự việc ồn ào thời gian qua:
“Mấy ngày qua mình bị nhiều chú, bác la rầy, vì để mấy chuyện ồn ào không đáng có xảy ra. Dù muốn dù không thì qua bài viết này mình cũng muốn xin lỗi đến những bạn đã quan tâm đến mình, cũng như những người cho rằng là mình có lỗi với họ.
Thật ra chuyện ban đầu chỉ là chuyện cá nhân với cá nhân, mình cũng không kêu gọi ai tụ tập đến đó để gây mất an ninh trật tự. Đoi voi nhung nguoi (so đong) tu tap ben ngoai, ho la nhung nguoi quan tam đen D., nhan được thong tin tu D. chu voi nhom chung toi, chi đen chuc nguoi, voi quan điem giai quyet chuyen rieng voi nhau, chu không he on ao nhu so đong quan tam ben ngoai.
Tôi chỉ cần mọi người hiểu rằng mục đích tôi cùng một số anh em đến đó để gặp và nói chuyện, sau đó sẽ khuyến khích D. xin lỗi chị Bé Heo . Rồi thôi.
Còn những chuyện khác xảy ra ngoài ý, thật sự tôi không kiểm soát được.
Khi đến, tôi gọi D. xuống mời tôi vào nhà, để tránh chuyện bị quy kết là xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Xe tôi cũng dừng nơi được phép dừng đỗ và phía chủ nhà cũng đã chuẩn bị trà nước sẵn để mọi người có buổi nói chuyện ôn hoà.
Video đang HOT
Mọi chuyện bắt đầu từ những bạn streamer, một số người hiếu kỳ đã hò hét, khi nhóm anh chị em xuất hiện. Gây ra khung cảnh hết sức hỗn loạn, tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra.
Không ai đe doạ bạo lực, không ai dùng bạo lực, bài viết trước đó của tôi nói rất rõ là tôi đã can ngăn rất nhiều người trước đó có suy nghĩ sẽ dùng bạo lực.
Nên khách quan mà nói, gọi những người đi đến phòng gym hôm đó giang hồ là chưa đúng. Vì đâu ai chửi bới hay động tay động chân, cũng đâu có cưỡng đoạt ai đồng nào đâu.
Trong ngày đó tự nhiên nhiều bạn gửi cho mình một bài viết được đăng lên Fanpage của các bạn bên đấu tranh phản biện, đăng rõ mặt mình và có nội dung làm ảnh hưởng đến mình. Mình có phản ứng, tuy thái quá nhưng sau đó các bạn cũng đã thay đổi hình ảnh, mình cũng đã xoá bài, trước khi xoá bài mình cũng đã nói rõ ở comment là sẽ xoá.
Mình cũng là người giàu cảm xúc, việc bị đưa hình ảnh kèm những lời dèm pha, bình luận như vậy khiến mình mất kiểm soát. Vì nếu im lặng thì bị cho là đúng, lên tiếng thì tự nhiên dính vào cuộc chiến trên mạng, đường nào cũng thiệt thòi.
Mình cáo bận là vì con gái mình bị ốm nhập viện, phải tập trung lo cho con, thay vì lên mạng làm anh hùng. Nên hôm đó mình khước từ chuyện tranh cãi, tự chủ động xoá hết bài, nhưng chuyện sau đó lại đi theo hướng khác nữa.
Rõ là đi xa, giờ mình bị mang tiếng kích động, mang tiếng phản động, mang tiếng đối đầu với các bạn phản biện.
Dù muốn dù không thì chuyện cũng đã xảy ra rồi, mấy nay mình cũng buồn lắm. Mình vừa thắp nén nhang cho anh Chí Tài xong, mình cảm thấy mọi chuyện nên khép lại. Nếu còn khiến ai đó buồn lòng hay trắc ẩn, mình xin nhận lỗi.
Ve nhung lum xum vua qua, ca nhan toi không mong muon cong kich lai voi nhung ban ARA. Boi, tuy khong cung tieng noi nhung giua chung tôi cung ly tuong, ma ly tuong thuong chung mot đich đen, mac du cac con đuong đi co khac nhau.
Cac ban hay co niem tin, rang ARA co đong gop, nhung khong co nghia la toi khong co cong trang.
Qua bài viết này, tôi mong những chuyện ồn ào ngoài ý muốn sẽ được các anh chị giải toả. Một tháng có khi tôi ra Hà Nội 3 lần, ở Sài Gòn tôi thường trú ở quán của mình. Nên có gì trắc ẩn, các bạn ARA cứ liên lạc với tôi, hàn thuyên với nhau biết đâu lại trở thành tri kỷ.
Xin cảm ơn mọi người nhiều ạ, tus này tôi ‘biên chỉ đến 35′ phút, có thiếu sót gì các anh chị bỏ qua giúp.
Đừng giận nữa nghen!”
Trước đó, Nguyễn Sin từng chia sẻ dạo này Facebook liên tục có hành động xóa bài viết của mình và không hề có bất kỳ thông báo nào.
Nguyễn Sin, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên... đến tận nơi tìm gặp gymer, gây nên khung cảnh hỗn loạn
Nói là làm, "500 anh em" đã chính thức có cuộc gặp mặt nam gymer hot nhất MXH vào hôm qua.
Sau lời cảnh báo vào hôm qua: "Mình nói trước với bạn D.N là bạn đang gặp nguy hiểm, bởi anh em của anh Tài không chỉ có những người làm nghệ thuật, mà còn rất nhiều tầng lớp khác trong xã hội", thì sáng nay (14/12), nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên và cả "hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Sin đã có mặt tại phòng gym của thanh niên nói xấu vợ chồng Chí Tài.
Theo đó, vào khoảng 9h30, nhiều người dân bắt đầu tập trung rất đông xung quanh T. gym center, vì nơi đây hứa hẹn xảy ra cuộc chạm trán giữa "500 anh em" và thanh niên D.N với phát ngôn ngông cuồng. Để tránh mất trật tự trị an, lực lượng dân phòng, công an cũng có mặt để hạn chế người dân quá khích.
Đến khoảng hơn 10h, dàn xe của Nguyễn Sin, Huỳnh Phương... gây chú ý, làm tăng sự phấn khích cực độ của đám đông. Không chỉ giới nghệ sĩ, anh em thân thiết mà cả chính người dân cũng rất bức xúc trước hành động của gymer D.N, nên ai nấy đều hò reo, mong những bạn bè của Chí Tài đến đòi lại công bằng, dạy cho thanh niên kia một bài học. Không ngoa khi nói, đây là phòng gym hot nhất thời điểm hiện tại.
Nguyễn Sin ngồi trong xe.
Được biết, các nghệ sĩ và "anh em xã hội" đang ở bên trong "nói chuyện phải trái" với nam gymer D.N.
MỚI: Nguyễn Sin bị report mất bài viết về gymer nói xấu vợ chồng Chí Tài, khẳng định không cổ súy bạo lực, chỉ phân định trắng đen Nguyễn Sin đã có những thông báo mới về quan điểm của mình xoay quanh gymer đang hot nhất MXH này! Hôm nay (13/12), mạng xã hội được một phen ồn ào trước câu chuyện gymer D.N khiến "500 anh em xã hội" đòi tìm gặp "tính sổ", vì có những phát ngôn xúc phạm, xuyên tạc về cái chết của cố nghệ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cô gái mua xổ số, trúng độc đắc 3,6 tỷ đồng, đại lý tuyên bố: "Cô chưa trả tiền, không thể cầm vé đi luôn được"

Người sống sót vụ rơi máy bay 260 người chết ở Ấn Độ đang điều trị tâm thần

Nghệ nhân 91 tuổi mang đèn lồng Hội An ra thế giới

Ba đứa trẻ mồ côi cha, mẹ bỏ đi lấy chồng, nhà bị sập phải đi ở nhờ

Di chứng suốt đời khi chủ quan với bệnh do não mô cầu ở thanh thiếu niên

17 giờ tìm kiếm cụ bà 86 tuổi ở Đà Nẵng bị đãng trí đi lạc

Mẹ chồng giáo viên "tuyển" con dâu có bằng Đại học, sống ở Hà Nội, nhà nghèo càng tốt: Kết quả ngỡ ngàng

Bị mất thị lực sau tai nạn, chàng trai bỏ dở việc học Y Đa khoa: "Muốn ôm cậu 1 cái"

Sát giờ nhập tiệc, cỗ cưới vẫn chưa đến, cô dâu Quảng Trị lo sốt vó và cái kết

Nhóm học sinh Việt mang bảng tên lớp đi khắp thế giới

Ăn trộm chiếc quạt về nhà, người đàn ông lập tức phải "trả giá", dân mạng biết chuyện thì cười bò

Thông tin mới nhất vụ giang hồ Tiến "bịp" bị bắt giữ
Có thể bạn quan tâm

Dùng chiêu giới thiệu việc làm rồi cướp tài sản của người xin việc
Pháp luật
15:01:58 14/07/2025
Bị chê "hát dở kinh khủng", Châu Bùi có động thái khiến dân mạng câm nín
Nhạc việt
15:01:04 14/07/2025
Làn sóng ủng hộ nhập cư hồi sinh mạnh mẽ ở Mỹ
Thế giới
14:53:53 14/07/2025
Cơ hội mua thiên thạch sao Hỏa lớn nhất thế giới
Lạ vui
14:47:50 14/07/2025
Bước sang tuần mới (14/7 - 20/7), 12 con giáp phải đối mặt với khó khăn nào?
Trắc nghiệm
14:46:14 14/07/2025
Ca sĩ Kiều Nga qua đời sau đột quỵ
Sao việt
14:27:29 14/07/2025
Trung Quốc muốn thống trị 'các ngành công nghiệp tương lai' toàn cầu
Thế giới số
14:11:24 14/07/2025
Gia đình Haha tập 5 - Hành trình đầy cảm xúc mới tại Quảng Ngãi
Tv show
14:07:15 14/07/2025
Geely ưu đãi 100 triệu đồng khi khách hàng đặt cọc trước ra mắt Monjaro và EX5
Ôtô
14:05:56 14/07/2025
Loạt ảnh đẹp như cổ tích của cặp đôi chính phim Mặt trời lạnh
Phim việt
14:03:38 14/07/2025