Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ

Theo dõi VGT trên

Bốn người đàn ông đang nhậu, bình gas mini phát nổ. Một trong hai bình gas lớn cạnh bên có khí bị xì cùng lúc là nguyên nhân gây ra cảnh tang tóc.

Chiều ngày 23/2, Công an tỉnh Cà Mau xác định nguyên nhân phát nổ gây cháy tại một phòng trọ của ông Lê Văn Thương trong hẻm Sáu Mới, đường Lê Hồng Phong, phường 8, TP Cà Mau (Cà Mau) vào tối ngày 22/2 là do khí gas.

Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ - Hình 1

Ông Dũng đang nằm theo dõi bỏng tại Bệnh viện Cà Mau.

Tại thời điểm này người thuê phòng (ở cùng vợ con và cháu nội) là ông Huỳnh Văn Dũng (50 tuổi) rủ 3 người quen vào khu vực nấu bếp để nhậu. Khi “mồi” được dọn ra, mọi người bật bếp gas mini dưới sàn gạch để nấu thức ăn nhưng lúc ấy ông Dũng chưa khóa van bình gas to đấu nối ống với bếp.

Vì vậy, khi bình gas nhỏ nổ đã phụt sang bình lớn. Nổ mạnh hất tung mái tôn, lửa bốc cao gây hỏa hoạn làm chết cháu nội ông Dũng và hai người thuê phòng ở gần bên.

Trong lúc hỏa hoạn, ông Dũng chạy được ra ngoài nhưng thấy mất cháu nội là Huỳnh Phạm Phước Hào (9 tháng tuổi) nên quay vào kiếm nhưng không gặp.

Con dâu ông là Phạm Kim Nhi (24 tuổi) nghe tiếng nổ lớn nên từ ngoài chạy vào kiếm con đã bị lửa táp bỏng khắp người.

Còn ông Đỗ Hoàng Giao (52 tuổi) ngụ phường 5, TP Cà Mau cố nán lại khóa van bình gas lớn nên cũng bị bỏng. Hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ - Hình 2

Video đang HOT

Hiện trường vụ cháy ở Cà Mau làm chết 3 người.

Theo các bác sĩ, đến chiều ngày 23/2, các bệnh nhân đã tỉnh, nói chuyện được với người thân nhưng do diện tích da bị bỏng trên cơ thể khá lớn nên chưa thể tiên lượng được điều gì.

Trước mắt, Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cho ông Dũng, ông Giao và chị Nhi nằm theo dõi 3 ngày. Nếu diễn biến xấu sẽ chuyển lên TP Cần Thơ điều trị.

Trong ngày, 2 nạn nhân thiệt mạng khi nhậu chung với ông Dũng là Nguyễn Hoài Em (26 tuổi) ở xã Hòa Thành, TP Cà Mau và Nguyễn Văn Lâm (41 tuổi) ngụ xã Trí Phải, huyện Thới Bình (Cà Mau) đã được gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Ông Lâm Văn Bi, Chủ tịch UBND TP Cà Mau cho biết gia đình có người thiệt mạng trong vụ nổ gây hỏa hoạn được hỗ trợ 5 triệu đồng, người bị bỏng nằm viện được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện nay hoàn cảnh gia đình ông Dũng và ông Giao gặp nhiều khó khăn nên rất cần sự chia sẻ của các nhà hảo tâm để những nạn nhân này có điều kiện điều trị bỏng tốt nhất nhằm giành lại sự sống.

Một số hình ảnh trong đám cháy:

Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ - Hình 3

Chiếc giường ngủ của vợ chồng chị Phạm Kim Thi (con dâu ông Dũng) cháy rụi.

Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ - Hình 4

Mái tôn trên nóc bị bất tung cho thấy sức công phá của vụ nổ rất lớn.

Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ - Hình 5

Tài sản trong căn phòng của gia đình ông Dũng đã bị cháy sạch. Vụ nổ làm chết 3 người, 3 người bỏng nặng.

Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ - Hình 6

Người thân nạn nhân cố tìm kiếm những vật kỷ niệm còn sót lại sau vụ nổ.

Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ - Hình 7

Bạn thân với ông Dũng là ông Đỗ Hoàng Giáo ở phường 5, TP Cà Mau đến nhậu đã bị nạn như thế này.

Nguyên nhân 3 người bị thiêu sống trong phòng trọ - Hình 1

Cháu nội chết sau vụ nổ, con dâu bỏng nặng nằm cạnh bên, bác sĩ chưa dám tiên lượng điều gì với cha con ông Dũng mà phải chờ theo dõi 3 ngày tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau.

Theo Phunutoday

SV khốn khổ với bình gas mini "ba không" bơm khí biogas

Bình gas mini "ba không" (không địa chỉ, không thông số kỹ thuật, không rõ nguồn gốc gas) có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Những ẩn họa này đang hàng ngày, hàng giờ rình rập sự an toàn của nhiều sinh viên đun nấu bằng gas mini.

Nhập viện vì
nổ bình gas mini

Đang nấu dở bữa cơm trưa thì hết gas, Thủy, ĐH Thủy lợi vội vàng cầm 2 vỏ bình chạy ra quán tạp hóa gần nhà đổi gas. Cầm về 2 bình gas mini hoen gỉ, không hề có bất cứ thông số nào trên bình với giá 12 000 đồng (6000 đồng/bình), Thủy hì hục lắp vào bếp.

Sau 1 hồi loay hoay, Thủy cũng lắp được bình gas vào bếp và bật được lửa. Tuy nhiên, gas bốc rất yếu, lửa đỏ lừ, chập chờn lúc to lúc nhỏ như bị tắc ở đầu van. 2 phút sau, lửa bốc cao, cháy sang đầu tiếp xúc giữa van và bình và bất ngờ phát nổ. Thủy đã bị bỏng nặng ở mặt và chân tay. Toàn bộ hệ thống điện trong phòng đều bị chập.

SV khốn khổ với bình gas mini ba không bơm khí biogas - Hình 1

Nhiều sinh viên đã gặp họa với việc dùng gas mini để đun nấu. (Ảnh TH)

Những người thuê trọ cùng đã phải đưa cô đi cấp cứu ở Viện Bỏng Quốc gia. Tại đây các bác sỹ kết luận, cô bị bỏng diện rộng 20% nhưng có đến 5% bị bỏng sâu.

Tương tự là trường hợp của 3 sinh viên Nguyễn Minh Hòa, Trần Thu Hương và Hà Thị Linh, sinh viên trường Cao Đẳng Nhạc họa Trung ương cũng vừa phải đi cấp cứu ở bệnh viện Xanhpôn - Hà Nội do nổ bình ga mini trong lúc nấu cơm.

Theo lời kể của các nạn nhân, khi 3 bạn đang hì hụi nấu cơm thì bình gas bị xì gas, bốc mùi gas nồng nặc khắp phòng và bất ngờ phát nổ.

Do không kịp phản ứng nên cả 3 bạn đều bị lửa bén vào người và bị bỏng nặng. 1 trong 3 bệnh nhân hiện vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu, nguy hiểm đến tính mạng do bị bỏng sâu và bỏng diện rộng khắp cơ thể.

Bình gas mini "ba không" tràn ngập thị trường

Hầu hết sinh viên dùng gas mini để đun nấu do điều kiện kinh tế eo hẹp, phòng trọ chật chội và sự tiện lợi trong di chuyển.

Cầm một bình gas mini cũ kỹ hoen gỉ, không có bất kì một thông số nào trên vỏ bình mới đổi với giá 5 000 đồng, Hưng, ĐH Xây Dựng phát hiện nhiều điều bất thường. Khi Hưng lắp bình gas mới đổi, bật bếp thì lửa cháy rất yếu ớt, lửa đỏ và bốc mùi rất khó ngửi.

Điều kỳ lạ hơn là bình gas mới đổi nhưng chưa nấu xong được bữa cơm sinh viên đạm bạc với đậu rán, rau luộc, trừng rán đã tắt ngấm. Khi bị xì gas, mùi rất thối bốc ra. Ra cửa hàng đổi gas hỏi, Hưng nhận được lời giải thích rất "trời ơi" của cô chủ quán: "Gas này người ta mang đến giao cho cô thì cứ thế cô bán thôi. Cô nào có biết nó được làm từ đâu..."

Giải thích về những vấn đề thường gặp phải với bình gas mini, anh Trần Cao Nguyên, chủ một đại lý gas ở phố Khương Hạ - Thanh Xuân cho biết: Bình gas được nạp khí gas chuẩn thêm chi phí vỏ bình gas mini chỉ dùng 1 lần không thể có giá 5.000 - 6.000đ như hiện nay được.

Anh Nguyên giải thích rõ hơn: Giá 1kg khí gas chuẩn trên thị trường hiện đang dao động khoảng trên 20.000 đồng, mà một bình gas mini bơm chuẩn phải đạt dung tích từ 250 - 320g; chỉ riêng khí gas không đã vào khoảng 6.000 đồng/bình gas mini, cộng thêm tiền vỏ bình mini chỉ sử dụng một lần, giá thấp nhất cũng là 15.000 đ/bình.

Do đó, các cửa hàng thường sang chiết lậu gas mini vừa muốn giữ giá rẻ lại vừa muốn sống được buộc phải quay vòng sử dụng các loại bình gas đã quá "cũ kỹ" và các loại khí gas kém chất lượng, đặc biệt là nguồn khí gas Biogas từ các loại phân động vật (giá chỉ bằng 30 - 40% so với gas chuẩn).

SV khốn khổ với bình gas mini ba không bơm khí biogas - Hình 2

1 cơ sở sang chiết ga gas mini

Một chủ cửa hàng gas trên phố Trần Duy Hưng tiết lộ: "Gần đây, một số hộ kinh doanh do muốn kiếm lời đã bơm khí gas Biogas có nguồn gốc từ chăn nuôi vào bình gas mini..."

Cảnh giác với nguy cơ dễ cháy nổ

Thông thường những bình gas được nạp lại gas có tỷ lệ 95% Butan và 5% Propan và áp suất hơi bão hòa trong bình ở 40 độ C vào khoảng 3,2kg/cm2.

Nhưng khi tận dụng các bình cũ để nạp lại gas, những người sang chiết lậu thường để tỷ lệ là 50% Butan và 50% Propan hoặc 40% Butan và 60% Propan. Với những tỷ lệ này, áp suất hơi bão hòa trong bình ở cùng nhiệt độ 40 độ C sẽ lên tới từ 8 - 10 kg/cm2. Mức này đã vượt qua rất nhiều lần mức làm việc cho phép của bình gas mini nên rất dễ gây cháy, nổ. Thêm vào đó, sau khi sử dụng quá nhiều lần bình bị hoen gỉ, bào mòn cao càng làm tăng khả năng cháy nổ.

SV khốn khổ với bình gas mini ba không bơm khí biogas - Hình 3

Các bạn SV đừng vội ham rẻ mà rước họa vào thân.

Khi sử dụng khí gas Biogas, có tỷ lệ 50 - 75% Methane (CH4), 25 - 50% CO2 và áp suất hơi bão hòa ở cùng nhiệt độ 40 độ C trong bình còn thấp hơn nhiều so với việc bơm khí gas tự nhiên. Khi đun gas Biogas sẽ bốc nhỏ hơn, lửa đỏ hơn và hao gas rất nhanh, đun nhiều sẽ có hiện tượng chập chờn như tắc.

Trong khí Biogas còn có một tỷ lệ là khí H2S (0 - 3%), khi đun nấu sẽ làm ăn mòn nhanh phần van dẫn của bình gas mini, bếp gas, nên việc gây cháy nổ cũng rất dễ xảy ra. Đặc biệt hơn, khi bị xì gas nó còn bốc mùi rất khó chịu.

Với những tỷ lệ rủi ro, dễ cháy nổ nói trên, các sinh viên nên cẩn trọng trong việc dùng gas mini trong đun nấu. Không nên ham rẻ mà đổi các bình đã quá hoen gỉ, không thông số. Để tránh bị đổi phải bình gas mini đóng khí gas Biogas thì nên đến các cửa hàng lớn, có uy tín.

Theo VTC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?
hôm qua
Học viên ôtô tập lái cán người tử vongHọc viên ôtô tập lái cán người tử vong
hôm qua
Tài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà NộiTài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà Nội
hôm qua
Vụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đươngVụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đương
hôm qua
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
9 giờ trước
Triệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà NộiTriệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội
hôm qua
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
3 giờ trước
Phát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhàPhát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhà
9 giờ trước

Tin đang nóng

Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
2 giờ trước
Lộ ảnh nhân tình của "Tiểu Long Nữ", hóa ra 3 lần bị "cắm sừng" mới là lý do khiến "Dương Quá" đòi ly hôn"?Lộ ảnh nhân tình của "Tiểu Long Nữ", hóa ra 3 lần bị "cắm sừng" mới là lý do khiến "Dương Quá" đòi ly hôn"?
4 giờ trước
Nóng nhất xứ tỷ dân: Lưu Thi Thi chuyển tài sản cho Ngô Kỳ Long, nghi chấm dứt cuộc hôn nhân nghìn tỷNóng nhất xứ tỷ dân: Lưu Thi Thi chuyển tài sản cho Ngô Kỳ Long, nghi chấm dứt cuộc hôn nhân nghìn tỷ
3 giờ trước
TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
1 giờ trước
Hoa hậu đột ngột hủy sự kiện, bị nghi mua nhà 120 tỷ đồng bất hợp pháp là ai?Hoa hậu đột ngột hủy sự kiện, bị nghi mua nhà 120 tỷ đồng bất hợp pháp là ai?
1 giờ trước
Mỹ nhân Vbiz "xả kho" ảnh độc trong đám cưới bí mật 2020, đều đặn làm đúng 1 chuyện suốt 5 nămMỹ nhân Vbiz "xả kho" ảnh độc trong đám cưới bí mật 2020, đều đặn làm đúng 1 chuyện suốt 5 năm
3 giờ trước
Thần đồng 15 tuổi vào đại học, 20 tuổi làm nhà thơ và ra đi ở tuổi 25 cùng bức thư tuyệt mệnh vỏn vẹn 11 chữThần đồng 15 tuổi vào đại học, 20 tuổi làm nhà thơ và ra đi ở tuổi 25 cùng bức thư tuyệt mệnh vỏn vẹn 11 chữ
5 giờ trước
Hà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêmHà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêm
3 giờ trước

Tin mới nhất

Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

2 giờ trước
Theo bà Hoa, chiều 18.2, gia đình bà đang tưới cà phê thì phát hiện một đám cháy lớn nên đã kéo ống nước dập lửa. Thời điểm này có gió to, thời tiết hanh khô nên ngọn lửa bùng lên dữ dội rồi lan nhanh trong vườn cà phê.
Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM

Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM

3 giờ trước
Lãnh đạo Đội CSGT ở TPHCM cho biết, xe cứu thương chế âm thanh báo động thay còi ưu tiên để di chuyển trên đường là hành vi vi phạm luật giao thông.
Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

3 giờ trước
Người phụ nữ chưa rõ danh tính, được người dân phát hiện nằm tử vong dưới gầm cầu vượt nút giao Tân Vạn, TP Dĩ An (Bình Dương).
Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

3 giờ trước
Hậu quả khiến người phụ nữ (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nói trên.
Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?

Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?

9 giờ trước
Vụ cha lên mạng cầu cứu, chuyên gia pháp lý nhận định ông ĐVN có trách nhiệm quản lý số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ cho con của ông.
Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'

Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'

10 giờ trước
Đội Quản lý thị trường số 2 (Cục QLTT tỉnh Bến Tre) đã có báo cáo kết quả kiểm tra điểm kinh doanh gạo lề đường trên địa bàn TT.Phước Mỹ Trang, H.Mỏ Cày Bắc; trong đó có việc khống chế một số người chống trả lực lượng làm nhiệm vụ.
Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

20 giờ trước
Đang chạy trên đường, chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ lao qua chiều của hướng ngược lại, va chạm với xe tải khiến phương tiện hư hỏng, biến dạng, giao thông ùn ứ.
Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

hôm qua
Ngoài việc thu 1,7 tấn cà phê/năm để nộp bảo hiểm xã hội cho công nhân vượt quá số tiền quy định, hai công ty cà phê ở Gia Lai còn thu thêm từ 3 - 10 triệu đồng/người khiến người lao động bức xúc.
Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

hôm qua
Ngày 19/2, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương xác minh thông tin cô gái bị đánh hội đồng, bắt quỳ xin lỗi.
Tài xế ô tô CX5 ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

Tài xế ô tô CX5 ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

hôm qua
Lực lượng chức năng đang xác minh hình ảnh tài xế ô tô CX5 sau tai nạn giao thông đã ủn lê xe máy dưới gầm xe suốt đoạn đường dài ở Hà Nội.
Quảng Nam: Động đất 3,5 độ gây rung lắc mạnh ở Nam Trà My

Quảng Nam: Động đất 3,5 độ gây rung lắc mạnh ở Nam Trà My

hôm qua
Trận động đất khiến nhà cửa và vật kiến trúc trong khu vực gần tâm chấn rung lắc mạnh, nhiều người dân trong vùng bị ảnh hưởng cảm nhận được dư chấn.
Bắt giữ 2 tàu giã cào tận diệt hải sản tại vùng biển Hà Tĩnh

Bắt giữ 2 tàu giã cào tận diệt hải sản tại vùng biển Hà Tĩnh

hôm qua
Làm việc với cơ quan chức năng, thuyền trưởng của 2 tàu cá cho biết, cả 2 tàu cá nói trên do ông Nguyễn Văn Hùng, trú tại xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An làm chủ.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/2/2025: Bạch Dương tham vọng, Song Tử khởi sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/2/2025: Bạch Dương tham vọng, Song Tử khởi sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/2/2025 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một tinh thần đầy tham vọng và khát khao đạt được những mục tiêu lớn lao.
Điện Kremlin gửi thông điệp quan trọng tới Tổng thống Trump

Điện Kremlin gửi thông điệp quan trọng tới Tổng thống Trump

Thế giới

30 phút trước
Tại Kiev vào tuần trước, Tổng thống Volodymyr Zelensky của Ukraine đã bác bỏ đề xuất của Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent theo đó Washington sẽ nắm giữ 50% cổ phần trong tất cả các nguồn tài nguyên khoáng sản của Ukraine.
Đại gia giàu bậc nhất showbiz bị bắt, cảnh sát công bố gây sốc về chiếc điện thoại chứa tội ác chấn động

Đại gia giàu bậc nhất showbiz bị bắt, cảnh sát công bố gây sốc về chiếc điện thoại chứa tội ác chấn động

Sao châu á

53 phút trước
Ngày 20/2, tờ 163 đưa tin cảnh sát Hải Khẩu (Hải Nam, Trung Quốc) thông báo đã bắt giữ nam diễn viên, đạo diễn kiêm doanh nhân Trịnh Ký Phong
NSƯT Kiều Anh thay đổi không nhận ra

NSƯT Kiều Anh thay đổi không nhận ra

Hậu trường phim

56 phút trước
NSƯT Kiều Anh thay đổi 180 độ khi đảm nhiệm vai mới bên cạnh diễn viên Thái Sơn trong phim giờ vàng Cha tôi người ở lại .
Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món ngon, chẳng ai có thể chối từ

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món ngon, chẳng ai có thể chối từ

Ẩm thực

59 phút trước
Thực đơn bữa tối toàn món ngon, chẳng ai có thể chối từ. Bữa cơm vừa ngon lại đa dạng món khiến ai thưởng thức cũng thích.
Đánh vợ sau cuộc nhậu, chồng bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Đánh vợ sau cuộc nhậu, chồng bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

1 giờ trước
Xảy ra mâu thuẫn sau cuộc nhậu, người chồng đánh vợ gây thương tích, bị cơ quan công an lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính.
Bố say rượu nằm ở phòng khách, trong khi mẹ giận dữ thì con gái lại có hành động khó tin: Phải khen người mẹ!

Bố say rượu nằm ở phòng khách, trong khi mẹ giận dữ thì con gái lại có hành động khó tin: Phải khen người mẹ!

Netizen

1 giờ trước
Nhiều người vẫn rỉ tai nhau đời này nhất định phải có một cô con gái thật ra cũng là có lý do cả. Các bé gái luôn cẩn thận, tinh tế, quan tâm đầy tỉ mỉ, ấm áp đến cha mẹ và những người xung quanh.
Nam nhân viên kế toán nhập sai số tài khoản, chuyển nhầm 14 tỷ đồng của công ty nhưng lại được sếp cảm ơn: "Sơ suất nhỏ, nhưng là may mắn"

Nam nhân viên kế toán nhập sai số tài khoản, chuyển nhầm 14 tỷ đồng của công ty nhưng lại được sếp cảm ơn: "Sơ suất nhỏ, nhưng là may mắn"

Lạ vui

1 giờ trước
Mặc dù nhân viên kế toán đã có hành động tắc trách, giám đốc công ty lại cho rằng đây là điều may mắn của công ty.
Josko Gvardiol bị Mbappe 'làm nhục'

Josko Gvardiol bị Mbappe 'làm nhục'

Sao thể thao

1 giờ trước
Tiền đạo Kylian Mbappe của Real Madrid đã biến hậu vệ Josko Gvardiol của Man City thành gã khờ trong trận lượt về play-off Champions League 2024/25.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Giúp người phụ nữ lạ qua đường, ông Nhân (Võ Hoài Nam) bị kẻ gian trộm mất đồ

Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Giúp người phụ nữ lạ qua đường, ông Nhân (Võ Hoài Nam) bị kẻ gian trộm mất đồ

Phim việt

1 giờ trước
Ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam thể hiện) vừa được ân xá. Ông ngồi ở quán nước vỉa hè và nhìn chiếc túi ông mang theo. Nó có vẻ rất quan trọng với ông.
NSƯT Quang Thắng, Hương Tươi trở lại 'Gặp nhau cuối tuần' sau 19 năm

NSƯT Quang Thắng, Hương Tươi trở lại 'Gặp nhau cuối tuần' sau 19 năm

Tv show

1 giờ trước
NSƯT Quang Thắng, Hương Tươi - hai nghệ sĩ gắn bó với Gặp nhau cuối tuần từ những số đầu tiên - tiếp tục đồng hành cùng chương trình, phát sóng trở lại trên VTV3 từ ngày 1/3.