Nguyên giám đốc Halico tiếp tay cho doanh nghiệp trốn thuế hàng chục tỷ đồng

Nguyên giám đốc Halico Hồ Văn Hải đã lợi dụng chức vụ quyền hạn , tiếp tay cho nhóm doanh nghiệp đem rượu xuất khẩu bán trong nước, trốn thuế hàng chục tỉ đồng.

Nguồn tin trên báo Công an nhân dân cho biết, bị cáo Hồ Văn Hải (59 tuổi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), nguyên Giám đốc Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội (viết tắt là Công ty Halico) vừa phải hầu tòa về tội lạm dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Hành vi phạm tội của Hải được thực hiện dưới hình thức tiếp tay cho hành vi trốn thuế của vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Lân (viết tắt là Công ty Hoàng Lân).

Nguyên giám đốc Halico tiếp tay cho doanh nghiệp trốn thuế hàng chục tỷ đồng - Hình 1

Bị cáo Hải (áo trắng) khi ới bị bắt (Ảnh: Công an nhân dân)

Theo đó, Hải và Nguyễn Thị Kim Hạnh (nguyên cán bộ Chi cục Hải quan Quản lý hàng đầu tư – gia công Hà Nội) bị truy tố về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Hai vợ chồng giám đốc công ty Hoàng Lân là Hoàng Văn Xưởng, Đinh Thị Minh Hoa; Nguyễn Thị Quỳnh Trang (nguyên chuyên viên Phòng phát triển thị trường Halico); Nguyễn Thị Thuỷ (nguyên nhân viên trung tâm phòng ngừa và xử lý rủi ro – Agribank) bị truy tố về tội “trốn thuế”.

Tuy nhiên, quá trình xét xử vụ án này, do vắng mặt luật sư bào chữa cho bị cáo và một số người được Tòa triệu tập với tư cách thành phần tham gia tố tụng nên TAND TP Hà Nội đã phải hoãn phiên tòa.

Báo Tuổi trẻ thông tin trước đó, theo cáo trạng, từ năm 2006, hai vợ chồng Xưởng, Hoa làm đại lý bán lẻ rượu trong nước cho Halico. Đến năm 2008, hai vợ chồng Xưởng thành lập Công ty Hoàng Lân.

Biết được chính sách rượu bia xuất khẩu không phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, có giá thấp hơn so với giá bán trong nước nên Xưởng, Hoa đã có ý định mua rượu, bia xuất khẩu rồi bán trong nước nhằm trốn thuế kiếm lời.

Xưởng đã liên hệ xin Hải cho công ty Hoàng Lân làm trung gian xuất khẩu rượu sang Lào và được Hải đồng ý.

Video đang HOT

Sau đó, Hải giao cho Trang là nhân viên Phòng phát triển thị trường của Halico phối hợp với công ty Hoàng Lân làm thủ tục ký hợp đồng và tổ chức thực hiện các đơn hàng mua bán rượu xuất khẩu.

Theo đó, từ tháng 11/2008 đến tháng 2/2012, Halico đã ký 4 hợp đồng xuất 45 hoá đơn GTGT bán cho Công ty Hoàng Lân 100.902 thùng rượu Vodka Hà Nội các loại, trị giá hơn 46,7 tỉ đồng, chưa tính thuế GTGT.

Trong đó, công ty Hoàng Lân đã tiêu thụ trong nước hơn 46 nghìn thùng rượu Vodka các loại.

Tương tự, tại Tổng công ty cổ phần Rượu – Bia – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), do có quen biết với Tổng Giám đốc nên Xưởng đã đề nghị Habeco bán bia cho công ty Hoàng Lân để xuất khẩu sang Lào và được đồng ý.

Năm 2010, Habeco ký hợp đồng bán cho Công ty Hoàng Lân 4.000 thùng bia lon Hà Nội để xuất khẩu sang Lào. Sau khi lấy hàng, Hoa đã bán một phần số bia xuất khẩu cho khách hàng tại Hà Nội rồi nhờ Hạnh là giả các tờ khai xuất khẩu, nâng khống số lượng rượu xuất khẩu.

Hoa cũng tự làm giả các giấy tờ để chứng minh việc chuyển tiền từ Lào về Việt Nam. Bằng thủ đoạn này, từ năm 2011 đến năm 2012, Hoa đã thực hiện tiếp 5 hợp đồng mua bia xuất khẩu với Habeco, tiêu thụ trong nước hơn 22 nghìn thùng.

Tổng cộng, các bị can đã tiêu thụ trong nước hơn 48.000 thùng rượu Vodka các loại và trên 22 nghìn thùng bia lon Hà Nội, chiếm đoạt tổng cộng hơn 13 tỉ đồng tiền thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

Theo DSPL

Nguyên Giám đốc Halico và đồng bọn câu kết trốn thuế hơn 13 tỷ đồng

Bị cáo Hồ Văn Hải (59 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), nguyên Giám đốc Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội vừa phải hầu tòa về tội lạm dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ.

Hành vi phạm tội của Hải được thực hiện dưới hình thức tiếp tay cho hành vi trốn thuế của vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Lân (viết tắt là Công ty Hoàng Lân).

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội, năm 2006, vợ chồng Xưởng- Hoa làm đại lý bán lẻ rượu trong nước cho Công ty Halico. Hai năm sau, vợ chồng Xưởng- Hoa thành lập Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Lân (viết tắt là Công ty Hoàng Lân) và cả hai thay nhau làm Giám đốc công ty này.

Lợi dụng chính sách ưu đãi xuất khẩu bia rượu của nhà nước (không đánh thuế tiêu thụ đặc biệt, trong khi rượu bia tiêu thụ trong nước phải chịu thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt có thể lên tới 45% tùy từng giai đoạn), vợ chồng Xưởng - Hoa đã liên hệ với Hồ Văn Hải, khi đó là Giám đốc Công ty Halico xin mua rượu xuất khẩu sang Lào.

Hải đồng ý và giao cho Nguyễn Thị Quỳnh Trang (35 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khi đó là chuyên viên Phòng phát triển thị trường Công ty Halico làm thủ tục ký hợp đồng và thực hiện các đơn hàng mua bán rượu với Công ty Hoàng Lân.

Nguyên Giám đốc Halico và đồng bọn câu kết trốn thuế hơn 13 tỷ đồng - Hình 1

Bị cáo Hải (áo trắng) khi mới bị bắt.

Sau khi mua 5.070 thùng rượu vodka từ Công ty Halico, Công ty Hoàng Lân không xuất khẩu lô hàng này mà đưa ra tiêu thụ tại thị trường trong nước để hưởng lợi. Tháng 9- 2009, khi tham gia đoàn kiểm tra tình hình thị trường tiêu thụ rượu tại Lào, Trang phát hiện Công ty Hoàng Lân bán rượu xuất khẩu trong nước nên đã điện thoại cho vợ chồng Xưởng- Hoa để hỏi ngọn ngành.

Và Trang đã thỏa thuận với Công ty Hoàng Lân phải chia lại cho mình 30.000 đồng một thùng rượu Vodka xuất khẩu. Sau đó, Trang và Xưởng xin ý kiến Hải để tiêu thụ rượu xuất khẩu trong nước kiếm lời và được Hải đồng ý.

Trong quá trình mua bán giữa nhóm của Hải với vợ chồng Xưởng - Hoa, nhiều lần các đại lý rượu phát hiện rượu Vodka Hà Nội dán nhãn xuất khẩu được bán tại Hà Nội, gây ảnh hưởng tới giá cả thị trường nên có ý kiến phản ánh với Công ty Halico. Xưởng đã xin ý kiến của Hải, sau đó gặp Trang và Nguyễn Hồng Tiến (cán bộ Công ty Halico) bàn giải pháp.

Nhóm này thống nhất cử Trang và Hoa lo thủ tục giấy tờ xuất khẩu và được chia 7.500 đồng một thùng rượu xuất khẩu. Xưởng tìm mối tiêu thụ và chia hoa hồng cho Hải.

Tiến chịu trách nhiệm quan hệ với các phòng, ban của Công ty Halico để giải quyết các vướng mắc nếu có khiếu nại của đại lý khác và được chia 22.000 đồng một thùng. Đến tháng 2- 2012, khi các đại lý rượu bê hai thùng rượu có đánh dấu xuất khẩu đi Lào được bán trong nước đến kiện thì Công ty Halico mới chấm dứt việc mua bán với Công ty Hoàng Lân.

Kết quả điều tra xác định, Công ty Halico đã bán cho Công ty Hoàng Lân 100.902 thùng rượu Vodka Hà Nội các loại, trị giá 46,7 tỷ đồng, trong đó có hơn 46.300 thùng rượu được tiêu thụ trong nước.

Ngoài ra, vào tháng 10/2010, Xưởng đã tiếp xúc và đề nghị Tổng Giám đốc Habeco cho Công ty Hoàng Lân làm đại lý xuất khẩu bia sang Lào và được Tổng Giám đốc Habeco đồng ý.

Sau khi mua được bia từ Habeco, vợ chồng Xưởng - Hoa lại bán phần lớn tại thị trường trong nước, chỉ có một phần được xuất khẩu. Bằng cách này, trong hai năm 2011 và 2012, Hoa đã ký thêm năm hợp đồng với Habeco để mua 54.000 thùng bia Hà Nội, trị giá 407.640 USD, tiêu thụ trong nước 22.255 thùng.

Đến tháng 2/2012, khi Công ty Hoàng Lân bị các đại lý khác phát hiện và kiện về việc bán bia xuất khẩu trong nước, Habeco mới dừng việc bán bia cho Công ty Hoàng Lân. Để hợp thức số rượu tiêu thụ trong nước, vợ chồng Xưởng- Hoa đã làm giả nhiều tờ khai xuất khẩu.

Thông qua Nguyễn Thị Thủy (38 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), nguyên nhân viên Tung tâm phòng ngừa và xử lý rủi ro của một ngân hàng, Hoa đã nhờ Nguyễn Thị Kim Hạnh (42 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), nguyên cán bộ Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội giúp thực hiện các thủ tục kê khai hải quan.

Ngoài ra, Hoa còn làm giả hợp đồng xuất khẩu rượu với một doanh nghiệp tư nhân tại Lào để đưa vào hồ sơ hải quan.

Cũng với sản phẩm bia, vợ chồng Xưởng- Hoa đã thuê Hạnh làm giả 11 tờ khai xuất khẩu bia, nâng khống số lượng thực xuất và thông quan tại Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội và Chi cục Hải quan Cửa khẩu Cầu Treo.

Cơ quan điều tra xác định, các đối tượng đã tiêu thụ trong nước 48.330 thùng rượu vodka các loại và 22.255 thùng bia lon Hà Nội để chiếm đoạt 13,2 tỷ đồng tiền thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

Trong đó, Trang đã hưởng lợi 1,1 tỷ đồng, Hải hưởng lợi 600 triệu đồng, Hạnh hưởng lợi 526 triệu đồng. Viện kiểm sát đã truy tố Hải và Hạnh về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Xưởng, Hoa, Trang và Thuỷ bị truy tố về tội trốn thuế.

Quá trình xét xử vụ án này, do vắng mặt luật sư bào chữa cho bị cáo và một số người được Tòa triệu tập với tư cách thành phần tham gia tố tụng nên TAND TP Hà Nội đã phải hoãn phiên tòa.

Theo báo Công an nhân dân

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Bà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạngBà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạng
20:33:41 03/09/2025
Bé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáoBé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáo
07:16:20 05/09/2025
Đề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh VlogsĐề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs
19:01:58 04/09/2025
Phơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa HồngPhơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa Hồng
20:20:50 03/09/2025
Dùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diệnDùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diện
13:30:23 04/09/2025
VKSND TP HCM kết luận sai phạm của ông chủ Công ty AsanzoVKSND TP HCM kết luận sai phạm của ông chủ Công ty Asanzo
20:30:20 03/09/2025
Nghi phạm nổ súng ở bến xe Vĩnh Niệm ra đầu thúNghi phạm nổ súng ở bến xe Vĩnh Niệm ra đầu thú
16:17:20 04/09/2025

Tin đang nóng

Đến lượt "hung thần" Getty phơi bày nhan sắc thật của Thư Kỳ, có "thảm họa" như Son Ye Jin?Đến lượt "hung thần" Getty phơi bày nhan sắc thật của Thư Kỳ, có "thảm họa" như Son Ye Jin?
14:18:10 05/09/2025
Tiến sát 500 tỷ, 'Mưa đỏ' đánh bại 'Lật mặt 7' với doanh thu cao thứ 2 lịch sửTiến sát 500 tỷ, 'Mưa đỏ' đánh bại 'Lật mặt 7' với doanh thu cao thứ 2 lịch sử
14:49:47 05/09/2025
Áp thấp nhiệt đới có thể hình thành trên Biển Đông trong 24 giờ tớiÁp thấp nhiệt đới có thể hình thành trên Biển Đông trong 24 giờ tới
16:42:15 05/09/2025
Phạm Quỳnh Anh tắt bình luận, ẩn ý ai đó "seeding bẩn" trong tâm thư đáp trả Bảo AnhPhạm Quỳnh Anh tắt bình luận, ẩn ý ai đó "seeding bẩn" trong tâm thư đáp trả Bảo Anh
14:22:17 05/09/2025
Mối quan hệ hơn 2 thập kỷ giữa Mỹ Tâm và một nữ ca sĩ ở MỹMối quan hệ hơn 2 thập kỷ giữa Mỹ Tâm và một nữ ca sĩ ở Mỹ
15:08:12 05/09/2025
Công an xác minh nam thanh niên bị đuổi đánh giữa đường ở TP.HCMCông an xác minh nam thanh niên bị đuổi đánh giữa đường ở TP.HCM
15:35:53 05/09/2025
Bị chê "óc chỉ để đi hát", Tóc Tiên phản pháo gắtBị chê "óc chỉ để đi hát", Tóc Tiên phản pháo gắt
16:49:41 05/09/2025
Bị các sao nam chê béo, mỹ nhân đẹp nhất Cbiz giảm cân đến mức "thảm hoạ"Bị các sao nam chê béo, mỹ nhân đẹp nhất Cbiz giảm cân đến mức "thảm hoạ"
16:41:57 05/09/2025

Tin mới nhất

Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh

Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh

15:58:06 05/09/2025
Vụ điện giật tại cơ sở bar Bistro Fou, phường Bãi Cháy (Quảng Ninh) khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Truy tố cựu Chủ tịch huyện cùng loạt cán bộ liên quan dự án sân bay Long Thành

Truy tố cựu Chủ tịch huyện cùng loạt cán bộ liên quan dự án sân bay Long Thành

15:09:35 05/09/2025
Ông Lê Văn Tiếp, cựu Chủ tịch UBND huyện Long Thành (cũ), bị cáo buộc chỉ đạo phê duyệt sai hồ sơ bồi thường dù có cảnh báo, gây thiệt hại ngân sách.
Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

12:33:59 05/09/2025
Kết quả điều tra xác định, Quang được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (gọi tắt là Chubb Life) ký hợp đồng làm việc và được ủy quyền thu phí bảo hiểm, tư vấn khách hàng tại địa bàn tỉnh Quảng Nam (cũ).
Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

11:50:05 05/09/2025
Hiện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và áp dụng các biện pháp theo luật định để thu hồi tài sản.
Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

11:45:37 05/09/2025
Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã chỉ đạo Đội 3 huy động lực lượng, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành các biện pháp để truy xét, bắt giữ đối tượng gây án.
Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

11:29:59 05/09/2025
Lãnh đạo Công an phường Kim Liên xác nhận: Chúng tôi đã tiếp nhận đơn trình báo, đang hoàn tất thủ tục đưa nạn nhân đi giám định thương tật, làm căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.
Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

08:26:21 05/09/2025
Bị chủ quán hối thúc trả nợ tiền chơi game, nam sinh viên Trịnh Công Trường đi đến ngã ba cầu Hồng Phú, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũ thuê xe ôm rồi tàn nhẫn sát hại nạn nhân cướp tài sản.
Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

07:42:30 05/09/2025
Tài xế Bùi Quang Minh điều khiển xe chở khách vượt ẩu tại đèo An Khê gây bức xúc dư luận. Tài xế này đã bị Công ty Chín Nghĩa, đơn vị quản lý xe khách, đình chỉ công việc.
Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

07:11:22 05/09/2025
Chính quyền Mỹ hôm 3/9 đã đề nghị tòa Tối cao nhanh chóng phán quyết về việc liệu Tổng thống Donald Trump có thẩm quyền áp thuế quan với các đối tác theo luật khẩn cấp liên bang hay không.
Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

07:07:36 05/09/2025
Bùi Thị Luyến, 42 tuổi, bị bắt quả tang đang mua bán ma túy ở Kiến An, sau đó giao nộp thêm hơn 12 gam ma túy cất giấu tại nhà.
Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

00:19:10 05/09/2025
Nam và Hùng đã chở 20 người mang quốc tịch Trung Quốc, di chuyển từ khu vực quạt gió (vùng biển Trung Quốc) vào khu vực đặc khu Vân Đồn
Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

22:58:19 04/09/2025
Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để ép doanh nghiệp kết bạn Zalo, thậm chí chửi bới, đe dọa khi từ chối thực hiện các thủ tục.

Có thể bạn quan tâm

Indonesia: Tìm thấy tất cả 8 nạn nhân vụ rơi trực thăng ở Kalimantan

Indonesia: Tìm thấy tất cả 8 nạn nhân vụ rơi trực thăng ở Kalimantan

Thế giới

20:00:37 05/09/2025
Chiếc trực thăng BK117 D3 do hãng hàng không Eastindo Air vận hành được xác định mất liên lạc từ sáng 1/9, chỉ 8 phút sau khi cất cánh từ sân bay Kotabaru ở Nam Kalimantan để đến Palangkaraya, thủ phủ tỉnh Kalimantan.
Chu Thanh Huyền yểu điệu khoác tay Quang Hải, "trốn con" đi xem Mưa Đỏ, khoảnh khắc ngọt ngào gây sốt!

Chu Thanh Huyền yểu điệu khoác tay Quang Hải, "trốn con" đi xem Mưa Đỏ, khoảnh khắc ngọt ngào gây sốt!

Sao thể thao

19:25:08 05/09/2025
Mới đây, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ hình ảnh tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất hiện cùng bà xã Chu Thanh Huyền trong một buổi hẹn hò đặc biệt
TikToker Phạm Thoại xuất hiện sau khi bị công an xử phạt

TikToker Phạm Thoại xuất hiện sau khi bị công an xử phạt

Netizen

19:21:41 05/09/2025
Phạm Thoại đã cập nhật bài viết trên Facebook và đăng video lên TikTok trở lại sau hơn một tháng kể từ vụ ồn ào đại sứ nông sản.
Loại mưa axit mới đang gây lo ngại cho giới khoa học

Loại mưa axit mới đang gây lo ngại cho giới khoa học

Lạ vui

19:10:01 05/09/2025
Axit trifluoroacetic (TFA) - một hóa chất cực kỳ bền vững, gần như không thể phân hủy trong tự nhiên, đang hiện diện trong mọi trận mưa trên hành tinh.
Toàn cảnh drama Bảo Anh - Phạm Quỳnh Anh dậy sóng 7 năm trước: Nghi đánh ghen giữa bữa tiệc đến tin nhắn gây sốc

Toàn cảnh drama Bảo Anh - Phạm Quỳnh Anh dậy sóng 7 năm trước: Nghi đánh ghen giữa bữa tiệc đến tin nhắn gây sốc

Sao việt

17:26:26 05/09/2025
Tin đồn này dù chưa bao giờ được xác thực nhưng vẫn lan nhanh với tốc độ chóng mặt, khiến cả hai cái tên Bảo Anh - Phạm Quỳnh Anh bị kéo vào vòng xoáy thị phi suốt nhiều năm.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối giản dị mà trôi cơm

Hôm nay nấu gì: Bữa tối giản dị mà trôi cơm

Ẩm thực

16:51:48 05/09/2025
Mâm cơm hôm nay mang đậm hương vị dân dã với những món ăn giản dị nhưng vô cùng đưa cơm. Bữa cơm không hề có món gì xa hoa nhưng lại hấp dẫn vô cùng.
Lý do bố Tạ Đình Phong cưng Trương Bá Chi hết mực nhưng lại lạnh nhạt với Vương Phi

Lý do bố Tạ Đình Phong cưng Trương Bá Chi hết mực nhưng lại lạnh nhạt với Vương Phi

Sao châu á

16:31:54 05/09/2025
Trang QQ cho biết, đối với ông Tạ Hiền, Trương Bá Chi có một điểm cộng siêu to khổng lồ, đó việc việc cô luôn đặt gia đình lên trên hết.
Phương Oanh xuất sắc vùng lên bảo vệ con trai bị bắt nạt: Từ ngôn từ sắc lẹm đến thần thái đều khiến tất cả phải nể!

Phương Oanh xuất sắc vùng lên bảo vệ con trai bị bắt nạt: Từ ngôn từ sắc lẹm đến thần thái đều khiến tất cả phải nể!

Phim việt

16:27:35 05/09/2025
Thái độ đanh thép nhưng vẫn hợp tình hợp lý của Phương Oanh cũng khiến người xem phải xuýt xoa rằng quá ngầu, quá chất.
5 sai lầm khi chọn hướng nhà tuổi trung niên - khiến chi phí điện nước, tâm trạng và giấc ngủ đều bị ảnh hưởng

5 sai lầm khi chọn hướng nhà tuổi trung niên - khiến chi phí điện nước, tâm trạng và giấc ngủ đều bị ảnh hưởng

Sáng tạo

16:01:44 05/09/2025
Ở tuổi trung niên, chọn sai hướng nhà không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới hóa đơn tiền điện, chất lượng giấc ngủ và cả sức khỏe tinh thần.