Ngụy tạo hiện trường xác chết trẻ em “bị giết” để đánh lừa cơ quan chức năng?

Theo dõi VGT trên

Sáng ngày 3/6, CA TP. Nha Trang (Khánh Hòa) nhận được tin báo người dân phát hiện một trẻ sơ sinh “bị giết”, ném xác trên triền núi ở khu vực Bãi Tiên.

Ngụy tạo hiện trường xác chết trẻ em bị giết để đánh lừa cơ quan chức năng? - Hình 1

Công an khám nghiệm hiện trường và phát hiện… xác mèo chết.

Ngay lập tức, Công an TP. Nha Trang đã có mặt tại hiện trường với đầy đủ “ban bệ” gồm viện kiểm sát, công an điều tra, khoa học hình sự, giám định pháp y..v.v… cùng đại diện của chính quyền sở tại để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết để xử lý. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng “khui” cái thùng giấy được cho là chứa “xác chết” ra thì mới hỡi ôi đó chỉ là một… con “mèo chết” mà ai đó đã ngụy tạo, nhằm dựng hiện trường giả để đánh lừa các lực lượng chức năng (!?).

Theo những người dân đến chứng kiến cho hay, trước đây tại khu vực Bãi Tiên, đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Vĩnh Hòa, Nha Trang đã từng xảy ra một trường hợp có người đã ném xác trẻ sơ sinh tại đây, nay lại xảy ra. Hơn nữa tại hiện trường bên thùng giấy có một vòng đeo cổ, xung quanh chặn những cục đá và bốc mùi hôi nên họ nghi là xác chết nên báo cơ quan chức năng và đem hoa quả và nhang đến để cúng đứa trẻ xấu số, nào ngờ đó chỉ là một con… “mèo chết”.

Ngay lập tức các cơ quan chức năng đành phải mang quan tài (chuẩn bị để chôn cháu bé) xuống núi và rút khỏi hiện trường. Thật là, chỉ vì một tin báo không chính xác đã gây không ít tốn kém và mất thời gian công sức của các cơ quan chức năng.

Video đang HOT

Theo Xahoi

Ngỡ ngàng với kế hoạch giả điên của tội phạm có 'máu' Chí Phèo

Theo tìm hiểu của PV, 36 tên tội phạm mang danh giang hồ ở Hải Phòng giả điên để tạm thời "né" tội ấy, chúng đã có một quá trình chuẩn bị chu đáo cho "hành trình" phạm pháp và trốn tránh tội của mình.

Chúng đã vạch cho mình "lộ trình" phải điên từ khi dấn thân vào chốn giang hồ và con đường tội lỗi. Điều tra viên kỳ cựu của PC45 Hải Phòng nói với chúng tôi rằng: Chúng đã gây án, giả điên để tránh tội rồi lại còn giống Chí Phèo của nhà văn Nam Cao là "la làng" để mong thoát tội. Chí Phèo "la làng" vì đòi cuộc sống lương thiện từ Bá Kiến, còn tội phạm giả điên "la làng" để được "công nhận" điên.

Động long mạch nên... phát điên?!!

Giới giang hồ Hải Phòng cách đây 2 năm, rộ lên chuyện rất hoang đường nhưng chẳng ai thèm kiểm chứng, được kể lại theo kiểu châm trọc rằng: Thằng Tiến lợn ở Thuỷ Nguyên vừa điên vì nhà động long mạch. Thằng Đức phở vừa di chuyển mộ cha xong là "đếm kiến, đá ống bơ". Phương ếch vừa nhập viện thần kinh sau khi phát hiện mộ tổ bị nứt... Thông tin mang tính liêu trai chí dị ấy được giới giang hồ phát đi trong những cuộc nhậu vỉa hè. Thời gian sau, những cái tên như Tiến lợn, Đức phở, Phương ếch... ấy tự nhiên "nổi lềnh bềnh" trên "sông" giang hồ. Đơn đặt hàng đòi nợ thuê, những cuộc thanh trừng đối thủ giành quyền bảo kê của nhóm tội phạm điên trên diễn ra nhiều hơn. Lại còn có chuyện, đã đi cướp của người ta nhưng vẫn "la làng" là người tâm thần bị xâm hại sức khoẻ, yêu cầu người bị hại phải bồi thường. Quả thật, đó đích thị là tính cách của Chí Phèo thời hiện đại.

Thấy bảo, Đức phở là kẻ hưởng lợi nhất. Để giành thêm địa bàn bảo kê, tên này dùng chiêu "độc" là mời "thầy" tướng số, "thầy" địa lý về xem. Đức phở muốn "thôn tính" vị trí nào, đều gây hấn rồi vờ sắp xếp kế hoạch để "thầy" tướng số đến can thiệp. "Thầy" tướng số của Đức phở còn "thông thạo" cả thổ địa. Thấy bảo, chẳng hiểu, "thầy" cao tay đến đâu nhưng khi phán thì đối thủ của Đức bủn rủn chân tay, mặt tái mét. Sau đó vài hôm, Đức phở và đối thủ có một cuộc "gặp gỡ thân tình" trong cay cú. Đức phở chiếm được địa bàn bảo kê "màu mỡ" còn đối thủ thì chấp nhận chia chác lợi ích kinh tế phi pháp, vì sợ động long mạch (do tuổi không hợp với đất nơi làm ăn - PV), dẫn tới bị điên.

Ngỡ ngàng với kế hoạch giả điên của tội phạm có máu Chí Phèo - Hình 1

Bệnh nhân tâm thần thật đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh minh họa.

Bị điên vì động long mạch nhưng chẳng ai thấy Đức, Tiến hay gia đình Phương đi cúng, mời "thầy" về hàn long mạch mà chỉ thấy bọn chúng kiếm được nhiều tiền phi pháp hơn trong giới giang hồ chứa đầy hiểm ác, bằng cách thực hiện các hành vi phạm tội tàn độc. Khi bị bắt, gia đình chúng trình ra "bệnh án điên", thế là chúng trốn tránh được việc trừng phạt của pháp luật. Lúc đó, người ta mới thấy rằng, cái tin chúng điên vì động long mạch là sự sắp xếp có chủ ý.

Trước sự việc trên, Kiên có biệt danh điên trong giới giang hồ Hải Phòng (nhưng thực chất là quá tỉnh nên mới gọi là điên - PV) cho rằng: "Không biết thời thế mà dựa vào "bệnh án điên" thì sẽ điên thật, sẽ dựa cột chứ chẳng chơi. Đó chỉ là hạ sách. Chúng vào nhà lạnh (tức trại giam - PV) hết rồi. Điên hay tỉnh thì cũng phải có điểm dừng. Ba cái thứ mà giang hồ đẳng cấp ghét nhất là "dính" vào "cái chết trắng", đánh phụ nữ, hiếp dâm trẻ em. Chúng kém tới mức, phải đem cả mồ mả ông bà, đất đai gia đình ra để hù doạ thiên hạ, kiếm tiền sống thì không phải là giang hồ".

Chi tiền để được "yểm bùa" điên

Phần lớn, giang hồ không quan tâm đến tướng, số mà hoạt động phạm tội một cách vô thức theo cái gọi là "hứng" và túi tiền. Vì có mục đích từ đầu nên một số tên giang hồ đã lận lưng cho mình bí kíp biến người bình thường thành tâm thần rất lừa bịp. Đàn em của Tiến lợn kháo rằng, Hưng đầu bò - một giang hồ mới nổi ở đất Cảng, nghe đâu đó chuyện người dân tộc yểm bùa làm người khác bị điên, Hưng bắt đầu tìm hiểu và "luyện".

Trước đây, trong dân gian vẫn lưu truyền chuyện yểm bùa yêu; trấn yểm bùa vào đất để gia đình đó "thất điên bát đảo", lụi bại trong làm ăn, con cái hư hỏng chứ chưa thấy "thuật" yểm bùa trực tiếp vào người để người đó bị điên. Ở các vùng dân tộc ít người miền núi, đâu đó vẫn còn thầy mo, thầy cúng hoạt động trấn yểm bùa với những câu thần chú mang màu sắc âm - dương nhưng với mục đích để giải hạn chứ không phải hại người.

Trong phim ảnh kiếm hiệp, cổ trang của Trung Quốc thì đầy dãy chuyện thầy cúng dùng hình nộm giống người, yểm bùa. Và, nhiều người được biết, Hưng đầu bò đã từng mời vài thầy mo ở miền núi, về yểm bùa điên cho chính mình. Có thông tin rò rỉ ra rằng, Hưng đã đầu tư cho vụ bùa điên này lượng tiền khá lớn. Hưng tin vào sức mạnh của những câu thần chú mà thầy mo mách. Chỉ khi nào cần, Hưng hoặc người thân gọi điện hoặc đọc một câu chú do thầy mo cho là bùa điên trong người Hưng phát huy tác dụng. Hưng lập tức bị... điên.

Nói thế nhưng giang hồ thì chưa chứng kiến bùa điên của Hưng có hiệu nghiệm bao giờ. Có lần, Tiến lợn sai đàn em "khích bác" để Hưng đầu bò đọc thần chú, giả điên cho thành điên thật, nhưng Hưng nhất quyết không "trúng kế" của đối thủ. Bởi, trước khi ra về, thầy mo dặn rằng, câu chú càng ít sử dụng thì càng linh nghiệm. Thấy bảo, có hai lần Hưng sử dụng nó. Lần thứ nhất, Hưng cần một bệnh án điên và lần thứ hai, Hưng muốn đi giám định tâm thần để có hẳn một quyết định bệnh tâm thần chứ không phải bệnh án tâm thần.

Hưng đầu bò mời thầy mo về yểm bùa điên, còn Vũ chó thì lên tận vùng cao để "luyện". Thấy bảo, Vũ chó bỏ phố lên rừng 2 tháng để "luyện" bùa điên. Thời điểm đó, đám "ong ve" của Vũ vẫn hoạt động bình thường. Vũ điều hành đàn em thông qua điện thoại. Đàn em của Vũ rêu rao, Vũ cho vợ lên miền núi, gặp thầy lang để chữa bệnh vô sinh. Sau hai tháng "luyện thành công bùa điên" ở miền núi về, Vũ bắt đầu nhận và thực hiện hàng loạt hợp đồng đâm thuê, chém mướn. Biết Vũ có "chứng chỉ điên", nhiều chủ nhóm giang hồ không ra mặt khi tranh chấp mà cử đàn em giải quyết. Vũ bực tức vì bị coi không ra gì, đã chửi đổng: "Tiên sư mẹ nó, tao có điên thật đâu, có bị hủi đâu mà tránh mặt". Chẳng biết Vũ chó có "luyện" thành điên thật không nhưng, sau 2 tháng bỏ phố lên rừng, về lại phố, người ta thấy Vũ khoe "chứng chỉ điên".

Lột "mặt nạ"

Trước khi bắt tên tội phạm giả điên lột mặt nạ, bao giờ trinh sát cũng nghiên cứu tiểu sử của gia đình chúng. Những tên tội phạm điên bất thình lình ấy, lật hồ sơ huyết thống đến 5 đời cũng không tìm thấy ai mắc bệnh điên. Trong khi, theo y học, bệnh điên ít, nhiều có yếu tố gens di truyền. Phân tích vấn đề này, bác sỹ Cao Thanh Tùng, Phó giám đốc bệnh viện Tâm thần Ban ngày Mai Hương cho biết, để nói người có yếu tố bệnh lý về tâm thần mang yếu tố di truyền sẽ rất khó. Chúng ta phải có những xét nghiệm cụ thể. Sau khi xem xét các yếu tố bệnh lý, nghiên cứu, phân tích những chứng cứ khoa học cũng như mối tương tác giữa mặt chủ quan, khách quan tác động ra sao thì mới đánh giá và nhận xét chính xác về những trường hợp mang bệnh. Nói tới vấn đề các loại tội phạm hình sự không thể đơn thuần quy kết liên quan tới gens di truyền được. Trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố cả tích cực lẫn tiêu cực tác động trực tiếp hay gián tiếp đến mỗi con người.

Theo TS. Phạm Đức Thịnh, nguyên viện trưởng viện Giám định pháp y Tâm thần Trung ương thì: Trên thế giới hiện có khoảng 300 loại rối loạn tâm thần nhưng duy nhất chỉ có một loại tâm thần phân liệt (bệnh mất trí sớm) có hiện tượng người mắc chứng bệnh này thường biểu hiện bằng cách "nhặt lá, đá ống bơ, đếm kiến ngoài đường" hay xuất hiện các yếu tố hoang tưởng, ảo giác thường xuyên và như vậy sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, rủi ro tới sức khỏe bản thân. Bệnh thần kinh ảnh hưởng đến sức khoẻ hơn là động kinh. Xưa kia người bị bệnh tâm thần không được xem như người bệnh, bị hắt hủi, đánh đập, không được quan tâm chữa trị, chăm sóc khiến người bệnh càng trở nên sa sút, đi lang thang. Nhiều gia đình có người thân bị tâm thần rất sợ phải công nhận điều này với dư luận. Ngày nay với tiến bộ của khoa học, người bệnh tâm thần hoàn toàn có thể chữa trị khỏi hoặc thuyên giảm nhiều, người bệnh có thể trở lại cuộc sống bình thường trong gia đình và xã hội.

Theo vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Nữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩnNữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩn
13:16:47 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025

Tin mới nhất

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

16:58:37 10/03/2025
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Hải đã điều khiển xe máy bỏ chạy, còn ông Tuyển dùng tay đấm vào mặt một chiến sĩ CSGT.
Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

16:40:50 10/03/2025
Công an TP Cần Thơ khởi tố, bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO về hành vi đưa hối lộ.
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

16:02:53 10/03/2025
Công an TP Đà Nẵng đang truy nã đặc biệt đối tượng Trịnh Văn Thái liên quan đến đường dây lừa đảo, rửa tiền của Phó Đức Nam.
Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

15:55:03 10/03/2025
Công an Đà Nẵng đã triệu tập, làm việc với nhóm thanh thiếu niên xách dao đuổi chém người dân đứng ngắm cảnh ở đèo Hải Vân.
Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

14:58:37 10/03/2025
Hôm nay (10/3), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường 4, quận 3 để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng một người tử vong xảy ra trên địa bàn.
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

11:09:35 10/03/2025
Trong vụ án này, chủ chung cư mini bị cháy là ông Nghiêm Quang Minh bị đưa ra xét xử về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy .
Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

22:34:59 09/03/2025
Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội danh Trốn thuế theo quy định tại khoản 1, Điều 200 BLHS, đối với một nữ chủ tài khoản TikTok.
Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

22:30:53 09/03/2025
Ngày 9/3, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình khiến người chồng chết và người vợ bị thương nặng.
Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

22:27:24 09/03/2025
Lăng mạ, dọa đánh, thậm chí dọa giết là những điều mà đồng nghiệp và chính bác sĩ K., nhân viên y tế trực phòng cấp cứu, đã phải trải qua trong quá trình công tác.
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

21:36:46 09/03/2025
Nắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện dàn phù dâu trong đám cưới Salim - Hải Long, Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với chi tiết lạ

Lộ diện dàn phù dâu trong đám cưới Salim - Hải Long, Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với chi tiết lạ

Netizen

17:28:56 10/03/2025
Chiều hôm nay (9/3) đám cưới của cặp đôi Salim (Hoàng Kim Ngân, SN 1992) và Hải Long (biệt danh Long Hạt Nhài, SN 1992) chính thức diễn ra tại một resort cao cấp ở Nha Trang.
Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

Thế giới

17:24:26 10/03/2025
Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei ngày 8.3 đã lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa hành động quân sự nếu Tehran từ chối tham gia đàm phán về chương trình hạt nhân của Iran.
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Hậu trường phim

17:14:04 10/03/2025
Dù mới công chiếu rộng rãi từ 7/3 nhưng nhờ doanh thu cao từ các suất chiếu sớm, bộ phim kinh dị Việt nặng đô Quỷ nhập tràng nhanh chóng dẫn đầu phòng vé cuối tuần qua
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"

Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"

Tv show

17:11:50 10/03/2025
Trong chương trình The New Mentor, Hoa hậu Như Vân - Đương kim Miss Global 2025 từng khiến Thanh Hằng, Hà Hồ và dàn giám khảo thót tim .
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ

Sao việt

17:04:21 10/03/2025
Động thái mới nhất của diễn viên Lê Phương sau bài đăng xúc động về Quý Bình đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Sao châu á

16:58:58 10/03/2025
Cảnh sát cho biết họ tiếp tục phát hiện hành vi phạm pháp của Vương Đại Lục. Vụ việc lần này còn có liên quan đến 1 người đẹp.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Nhạc quốc tế

15:37:54 10/03/2025
Để đi đến thành công như hiện tại, Jennie đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách với tư cách là thực tập sinh của YG Entertainment.
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Sao thể thao

15:23:16 10/03/2025
Pep Guardiola đã bí mật bay về Barcelona trong 3 ngày, mong vợ Crisrina Serra đổi ý, sau khi đã đường ai nấy đi hồi tháng 1.
9 điểm khiến phim của Ngu Thư Hân, Lâm Nhất "nóng" trước ngày lên sóng

9 điểm khiến phim của Ngu Thư Hân, Lâm Nhất "nóng" trước ngày lên sóng

Phim châu á

15:21:04 10/03/2025
Sau nhiều lần mong chờ hụt, Suỵt, Nhà vua đang ngủ đông sẽ chính thức lên sóng từ 11/3. Mức độ quan tâm của bộ phim này thậm chí được đánh giá cao hơn Khó dỗ dành, Yêu em đang được yêu thích.