Ngụy tạo hiện trường xác chết trẻ em “bị giết” để đánh lừa cơ quan chức năng?

Sáng ngày 3/6, CA TP. Nha Trang (Khánh Hòa) nhận được tin báo người dân phát hiện một trẻ sơ sinh “bị giết”, ném xác trên triền núi ở khu vực Bãi Tiên.

Ngụy tạo hiện trường xác chết trẻ em bị giết để đánh lừa cơ quan chức năng? - Hình 1

Công an khám nghiệm hiện trường và phát hiện… xác mèo chết.

Ngay lập tức, Công an TP. Nha Trang đã có mặt tại hiện trường với đầy đủ “ban bệ” gồm viện kiểm sát, công an điều tra , khoa học hình sự, giám định pháp y ..v.v… cùng đại diện của chính quyền sở tại để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết để xử lý. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng “khui” cái thùng giấy được cho là chứa “xác chết” ra thì mới hỡi ôi đó chỉ là một… con “mèo chết” mà ai đó đã ngụy tạo, nhằm dựng hiện trường giả để đánh lừa các lực lượng chức năng (!?).

Theo những người dân đến chứng kiến cho hay, trước đây tại khu vực Bãi Tiên, đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Vĩnh Hòa, Nha Trang đã từng xảy ra một trường hợp có người đã ném xác trẻ sơ sinh tại đây, nay lại xảy ra. Hơn nữa tại hiện trường bên thùng giấy có một vòng đeo cổ, xung quanh chặn những cục đá và bốc mùi hôi nên họ nghi là xác chết nên báo cơ quan chức năng và đem hoa quả và nhang đến để cúng đứa trẻ xấu số, nào ngờ đó chỉ là một con… “mèo chết”.

Ngay lập tức các cơ quan chức năng đành phải mang quan tài (chuẩn bị để chôn cháu bé) xuống núi và rút khỏi hiện trường. Thật là, chỉ vì một tin báo không chính xác đã gây không ít tốn kém và mất thời gian công sức của các cơ quan chức năng.

Video đang HOT

Theo Xahoi

Ngỡ ngàng với kế hoạch giả điên của tội phạm có 'máu' Chí Phèo

Theo tìm hiểu của PV, 36 tên tội phạm mang danh giang hồ ở Hải Phòng giả điên để tạm thời "né" tội ấy, chúng đã có một quá trình chuẩn bị chu đáo cho "hành trình" phạm pháp và trốn tránh tội của mình.

Chúng đã vạch cho mình "lộ trình" phải điên từ khi dấn thân vào chốn giang hồ và con đường tội lỗi. Điều tra viên kỳ cựu của PC45 Hải Phòng nói với chúng tôi rằng: Chúng đã gây án, giả điên để tránh tội rồi lại còn giống Chí Phèo của nhà văn Nam Cao là "la làng" để mong thoát tội. Chí Phèo "la làng" vì đòi cuộc sống lương thiện từ Bá Kiến, còn tội phạm giả điên "la làng" để được "công nhận" điên.

Động long mạch nên... phát điên?!!

Giới giang hồ Hải Phòng cách đây 2 năm, rộ lên chuyện rất hoang đường nhưng chẳng ai thèm kiểm chứng, được kể lại theo kiểu châm trọc rằng: Thằng Tiến lợn ở Thuỷ Nguyên vừa điên vì nhà động long mạch. Thằng Đức phở vừa di chuyển mộ cha xong là "đếm kiến, đá ống bơ". Phương ếch vừa nhập viện thần kinh sau khi phát hiện mộ tổ bị nứt... Thông tin mang tính liêu trai chí dị ấy được giới giang hồ phát đi trong những cuộc nhậu vỉa hè. Thời gian sau, những cái tên như Tiến lợn, Đức phở, Phương ếch... ấy tự nhiên "nổi lềnh bềnh" trên "sông" giang hồ. Đơn đặt hàng đòi nợ thuê, những cuộc thanh trừng đối thủ giành quyền bảo kê của nhóm tội phạm điên trên diễn ra nhiều hơn. Lại còn có chuyện, đã đi cướp của người ta nhưng vẫn "la làng" là người tâm thần bị xâm hại sức khoẻ, yêu cầu người bị hại phải bồi thường. Quả thật, đó đích thị là tính cách của Chí Phèo thời hiện đại.

Thấy bảo, Đức phở là kẻ hưởng lợi nhất. Để giành thêm địa bàn bảo kê , tên này dùng chiêu "độc" là mời "thầy" tướng số, "thầy" địa lý về xem. Đức phở muốn "thôn tính" vị trí nào, đều gây hấn rồi vờ sắp xếp kế hoạch để "thầy" tướng số đến can thiệp. "Thầy" tướng số của Đức phở còn "thông thạo" cả thổ địa. Thấy bảo, chẳng hiểu, "thầy" cao tay đến đâu nhưng khi phán thì đối thủ của Đức bủn rủn chân tay, mặt tái mét. Sau đó vài hôm, Đức phở và đối thủ có một cuộc "gặp gỡ thân tình" trong cay cú. Đức phở chiếm được địa bàn bảo kê "màu mỡ" còn đối thủ thì chấp nhận chia chác lợi ích kinh tế phi pháp, vì sợ động long mạch (do tuổi không hợp với đất nơi làm ăn - PV), dẫn tới bị điên.

Ngỡ ngàng với kế hoạch giả điên của tội phạm có máu Chí Phèo - Hình 1

Bệnh nhân tâm thần thật đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh minh họa.

Bị điên vì động long mạch nhưng chẳng ai thấy Đức, Tiến hay gia đình Phương đi cúng, mời "thầy" về hàn long mạch mà chỉ thấy bọn chúng kiếm được nhiều tiền phi pháp hơn trong giới giang hồ chứa đầy hiểm ác, bằng cách thực hiện các hành vi phạm tội tàn độc. Khi bị bắt, gia đình chúng trình ra "bệnh án điên", thế là chúng trốn tránh được việc trừng phạt của pháp luật. Lúc đó, người ta mới thấy rằng, cái tin chúng điên vì động long mạch là sự sắp xếp có chủ ý.

Trước sự việc trên, Kiên có biệt danh điên trong giới giang hồ Hải Phòng (nhưng thực chất là quá tỉnh nên mới gọi là điên - PV) cho rằng: "Không biết thời thế mà dựa vào "bệnh án điên" thì sẽ điên thật, sẽ dựa cột chứ chẳng chơi. Đó chỉ là hạ sách. Chúng vào nhà lạnh (tức trại giam - PV) hết rồi. Điên hay tỉnh thì cũng phải có điểm dừng. Ba cái thứ mà giang hồ đẳng cấp ghét nhất là "dính" vào "cái chết trắng", đánh phụ nữ, hiếp dâm trẻ em . Chúng kém tới mức, phải đem cả mồ mả ông bà, đất đai gia đình ra để hù doạ thiên hạ, kiếm tiền sống thì không phải là giang hồ".

Chi tiền để được "yểm bùa" điên

Phần lớn, giang hồ không quan tâm đến tướng, số mà hoạt động phạm tội một cách vô thức theo cái gọi là "hứng" và túi tiền. Vì có mục đích từ đầu nên một số tên giang hồ đã lận lưng cho mình bí kíp biến người bình thường thành tâm thần rất lừa bịp. Đàn em của Tiến lợn kháo rằng, Hưng đầu bò - một giang hồ mới nổi ở đất Cảng, nghe đâu đó chuyện người dân tộc yểm bùa làm người khác bị điên, Hưng bắt đầu tìm hiểu và "luyện".

Trước đây, trong dân gian vẫn lưu truyền chuyện yểm bùa yêu; trấn yểm bùa vào đất để gia đình đó "thất điên bát đảo", lụi bại trong làm ăn, con cái hư hỏng chứ chưa thấy "thuật" yểm bùa trực tiếp vào người để người đó bị điên. Ở các vùng dân tộc ít người miền núi, đâu đó vẫn còn thầy mo, thầy cúng hoạt động trấn yểm bùa với những câu thần chú mang màu sắc âm - dương nhưng với mục đích để giải hạn chứ không phải hại người.

Trong phim ảnh kiếm hiệp, cổ trang của Trung Quốc thì đầy dãy chuyện thầy cúng dùng hình nộm giống người, yểm bùa. Và, nhiều người được biết, Hưng đầu bò đã từng mời vài thầy mo ở miền núi, về yểm bùa điên cho chính mình. Có thông tin rò rỉ ra rằng, Hưng đã đầu tư cho vụ bùa điên này lượng tiền khá lớn. Hưng tin vào sức mạnh của những câu thần chú mà thầy mo mách. Chỉ khi nào cần, Hưng hoặc người thân gọi điện hoặc đọc một câu chú do thầy mo cho là bùa điên trong người Hưng phát huy tác dụng. Hưng lập tức bị... điên.

Nói thế nhưng giang hồ thì chưa chứng kiến bùa điên của Hưng có hiệu nghiệm bao giờ. Có lần, Tiến lợn sai đàn em "khích bác" để Hưng đầu bò đọc thần chú, giả điên cho thành điên thật, nhưng Hưng nhất quyết không "trúng kế" của đối thủ. Bởi, trước khi ra về, thầy mo dặn rằng, câu chú càng ít sử dụng thì càng linh nghiệm. Thấy bảo, có hai lần Hưng sử dụng nó. Lần thứ nhất, Hưng cần một bệnh án điên và lần thứ hai, Hưng muốn đi giám định tâm thần để có hẳn một quyết định bệnh tâm thần chứ không phải bệnh án tâm thần.

Hưng đầu bò mời thầy mo về yểm bùa điên, còn Vũ chó thì lên tận vùng cao để "luyện". Thấy bảo, Vũ chó bỏ phố lên rừng 2 tháng để "luyện" bùa điên. Thời điểm đó, đám "ong ve" của Vũ vẫn hoạt động bình thường. Vũ điều hành đàn em thông qua điện thoại. Đàn em của Vũ rêu rao, Vũ cho vợ lên miền núi, gặp thầy lang để chữa bệnh vô sinh. Sau hai tháng "luyện thành công bùa điên" ở miền núi về, Vũ bắt đầu nhận và thực hiện hàng loạt hợp đồng đâm thuê, chém mướn. Biết Vũ có "chứng chỉ điên", nhiều chủ nhóm giang hồ không ra mặt khi tranh chấp mà cử đàn em giải quyết. Vũ bực tức vì bị coi không ra gì, đã chửi đổng: "Tiên sư mẹ nó, tao có điên thật đâu, có bị hủi đâu mà tránh mặt". Chẳng biết Vũ chó có "luyện" thành điên thật không nhưng, sau 2 tháng bỏ phố lên rừng, về lại phố, người ta thấy Vũ khoe "chứng chỉ điên".

Lột "mặt nạ"

Trước khi bắt tên tội phạm giả điên lột mặt nạ, bao giờ trinh sát cũng nghiên cứu tiểu sử của gia đình chúng. Những tên tội phạm điên bất thình lình ấy, lật hồ sơ huyết thống đến 5 đời cũng không tìm thấy ai mắc bệnh điên. Trong khi, theo y học, bệnh điên ít, nhiều có yếu tố gens di truyền. Phân tích vấn đề này, bác sỹ Cao Thanh Tùng, Phó giám đốc bệnh viện Tâm thần Ban ngày Mai Hương cho biết, để nói người có yếu tố bệnh lý về tâm thần mang yếu tố di truyền sẽ rất khó. Chúng ta phải có những xét nghiệm cụ thể. Sau khi xem xét các yếu tố bệnh lý, nghiên cứu, phân tích những chứng cứ khoa học cũng như mối tương tác giữa mặt chủ quan, khách quan tác động ra sao thì mới đánh giá và nhận xét chính xác về những trường hợp mang bệnh. Nói tới vấn đề các loại tội phạm hình sự không thể đơn thuần quy kết liên quan tới gens di truyền được. Trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố cả tích cực lẫn tiêu cực tác động trực tiếp hay gián tiếp đến mỗi con người.

Theo TS. Phạm Đức Thịnh, nguyên viện trưởng viện Giám định pháp y Tâm thần Trung ương thì: Trên thế giới hiện có khoảng 300 loại rối loạn tâm thần nhưng duy nhất chỉ có một loại tâm thần phân liệt (bệnh mất trí sớm) có hiện tượng người mắc chứng bệnh này thường biểu hiện bằng cách "nhặt lá, đá ống bơ, đếm kiến ngoài đường" hay xuất hiện các yếu tố hoang tưởng, ảo giác thường xuyên và như vậy sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, rủi ro tới sức khỏe bản thân. Bệnh thần kinh ảnh hưởng đến sức khoẻ hơn là động kinh. Xưa kia người bị bệnh tâm thần không được xem như người bệnh, bị hắt hủi, đánh đập, không được quan tâm chữa trị, chăm sóc khiến người bệnh càng trở nên sa sút, đi lang thang. Nhiều gia đình có người thân bị tâm thần rất sợ phải công nhận điều này với dư luận. Ngày nay với tiến bộ của khoa học, người bệnh tâm thần hoàn toàn có thể chữa trị khỏi hoặc thuyên giảm nhiều, người bệnh có thể trở lại cuộc sống bình thường trong gia đình và xã hội.

Theo vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ người bố xích chân kéo lê con trai trên đường phố ở Hải PhòngTạm giữ người bố xích chân kéo lê con trai trên đường phố ở Hải Phòng
22 giờ trước
Công an phường nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm xe máy chuyên nghiệpCông an phường nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm xe máy chuyên nghiệp
hôm qua
Trốn truy nã, trở thành chủ thầu xây dựng rồi bị bắtTrốn truy nã, trở thành chủ thầu xây dựng rồi bị bắt
hôm qua
Kẻ cướp tiệm vàng ở Hà Nội sa lưới sau gần 6 giờ gây ánKẻ cướp tiệm vàng ở Hà Nội sa lưới sau gần 6 giờ gây án
10 giờ trước
Bắt giam tài xế dừng xe ngủ trên cao tốc gây tai nạn 2 người chếtBắt giam tài xế dừng xe ngủ trên cao tốc gây tai nạn 2 người chết
hôm qua
Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng sau gần 6 giờ gây ánCông an Hà Nội bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng sau gần 6 giờ gây án
14 giờ trước
Điểm mặt đại gia chi hàng trăm tỷ đồng đánh bạc tại sòng bài ở khách sạn PullmanĐiểm mặt đại gia chi hàng trăm tỷ đồng đánh bạc tại sòng bài ở khách sạn Pullman
13 giờ trước
Khởi tố 5 bị can liên quan vụ án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Việt Đức cơ sở 2Khởi tố 5 bị can liên quan vụ án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Việt Đức cơ sở 2
1 giờ trước

Tin đang nóng

Rầm rộ hình ảnh nam ca sĩ Vbiz từng ngồi tù nay "ngựa quen đường cũ": Người trong cuộc nói gì?Rầm rộ hình ảnh nam ca sĩ Vbiz từng ngồi tù nay "ngựa quen đường cũ": Người trong cuộc nói gì?
6 giờ trước
Bắt gặp con cả bất hiếu nhà Beckham ôm nữ thừa kế nhà tỷ phú không rời, bố mẹ đẻ chỉ còn là "người dưng"!Bắt gặp con cả bất hiếu nhà Beckham ôm nữ thừa kế nhà tỷ phú không rời, bố mẹ đẻ chỉ còn là "người dưng"!
5 giờ trước
Kỹ sư trưởng Honda nắm 250 bằng sáng chế bỗng "hot" nhờ kiểu tóc đặc biệtKỹ sư trưởng Honda nắm 250 bằng sáng chế bỗng "hot" nhờ kiểu tóc đặc biệt
3 giờ trước
Phát hiện kinh hoàng trong căn nhà ngập rácPhát hiện kinh hoàng trong căn nhà ngập rác
5 giờ trước
Tình hình "bất thường" của Phạm Hương ở MỹTình hình "bất thường" của Phạm Hương ở Mỹ
2 giờ trước
Nhà dưỡng lão lúc 4h sáng khiến ai nhìn cũng ám ảnh - Cơ thể lão hoá, cô đơn gặm nhấm, con cái xa cách!Nhà dưỡng lão lúc 4h sáng khiến ai nhìn cũng ám ảnh - Cơ thể lão hoá, cô đơn gặm nhấm, con cái xa cách!
4 giờ trước
Xôn xao tin "Shark Bình cho vợ 1 tỷ tiêu vặt mỗi tháng", Phương Oanh lên tiếngXôn xao tin "Shark Bình cho vợ 1 tỷ tiêu vặt mỗi tháng", Phương Oanh lên tiếng
4 giờ trước
Vấn đề người di cư: Ba Lan tái áp đặt kiểm soát biên giới với Đức và LitvaVấn đề người di cư: Ba Lan tái áp đặt kiểm soát biên giới với Đức và Litva
3 giờ trước

Tin mới nhất

Khởi tố nguyên TGĐ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Đào Nam Hải

Khởi tố nguyên TGĐ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Đào Nam Hải

54 phút trước
Ông Đào Nam Hải, nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố về tội Nhận hối lộ.
Vụ Công ty C.P. bị 'tố' bán heo bệnh: Công an điều tra động cơ phát tán vụ việc

Vụ Công ty C.P. bị 'tố' bán heo bệnh: Công an điều tra động cơ phát tán vụ việc

56 phút trước
Chiều 7/7, tại buổi họp báo của Bộ Công an, đại diện Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường (C05) cho biết thông tin liên quan đến vụ tố bán thịt heo bệnh tại Công ty C.P. Việt Nam.
Công an phát hiện hai thanh niên nằm bất động bên đường, 1 người tử vong

Công an phát hiện hai thanh niên nằm bất động bên đường, 1 người tử vong

59 phút trước
Trong lúc đánh nhau, thanh niên ở TP Cần Thơ bị đâm nhiều nhát. Sau đó, anh này được công an phát hiện nằm bất tỉnh trước cổng Đội Cảnh sát PCCC nên đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
Cùng yêu một cô gái, nổ súng bắn bạn thân

Cùng yêu một cô gái, nổ súng bắn bạn thân

1 giờ trước
Cùng yêu một cô gái, hai người đàn ông từng là bạn bè trở mặt với nhau thành kẻ thù. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, cả hai giải quyết bằng bạo lực khiến một người mang thương tật còn người kia phải lãnh án tù.
Nữ nhân viên 'ôm' tiền công ty bỏ trốn, cắt liên lạc 5 năm rồi bị bắt ở Lâm Đồng

Nữ nhân viên 'ôm' tiền công ty bỏ trốn, cắt liên lạc 5 năm rồi bị bắt ở Lâm Đồng

1 giờ trước
Sau 5 năm truy tìm, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ nữ nhân viên chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của công ty, cắt liên lạc với gia đình và bỏ trốn khỏi địa phương.
Cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng TPBank Đỗ Anh Tú bị khởi tố

Cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng TPBank Đỗ Anh Tú bị khởi tố

1 giờ trước
Ông Đỗ Anh Tú (SN 1962) từng giữ vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị TPBank và Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán Tiên Phong (TPS).
Một thẩm phán TAND tỉnh Đắk Lắk bị bắt

Một thẩm phán TAND tỉnh Đắk Lắk bị bắt

1 giờ trước
Cơ quan Điều tra Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa bắt giữ một thẩm phán TAND tỉnh Đắk Lắk để điều tra về tội Môi giới hối lộ .
Bị đòi nộp 1 tỷ đồng vì cảnh sát giả 'bắt được shipper giao hàng cấm'

Bị đòi nộp 1 tỷ đồng vì cảnh sát giả 'bắt được shipper giao hàng cấm'

6 giờ trước
Hắn liên tục đe dọa, yêu cầu bà phải chuyển tiền để chứng minh vô tội . Ban đầu tôi rất hoảng loạn. Nhưng sau một hồi nói chuyện, tôi lấy lại bình tĩnh và hỏi: Vậy tôi phải đóng bao nhiêu tiền hả anh công an? .
Người phụ nữ ở Hà Nội mất hơn 2,1 tỷ vì 'bẫy đầu tư' trong nhóm Pickleball

Người phụ nữ ở Hà Nội mất hơn 2,1 tỷ vì 'bẫy đầu tư' trong nhóm Pickleball

6 giờ trước
Ngày 7/6, Công an TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của một nạn nhân bị lừa đảo với số tiền lên đến hơn 2,1 tỷ đồng, sau khi tham gia nhóm có tên Newbie Pickleball trên mạng xã hội.
Lời khai của đối tượng vụ hành hung dã man 2 thiếu niên ở TPHCM

Lời khai của đối tượng vụ hành hung dã man 2 thiếu niên ở TPHCM

11 giờ trước
Tại cơ quan công an, Hảo và Tú thừa nhận đã hành hung dã man 2 thiếu niên trước quán game và khi clip vụ bạo hành phát tán trên mạng thì cả 2 đã bỏ trốn.
Lắp vách ngăn trong thùng xe tải để vận chuyển gần 10 ngàn gói thuốc lá lậu

Lắp vách ngăn trong thùng xe tải để vận chuyển gần 10 ngàn gói thuốc lá lậu

11 giờ trước
Ngày 5/7, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ Đặng Hoàng Giang (SN 1990, ngụ Mỹ Quý, Tây Ninh) và Lê Minh Tân (SN 1995, quê Cần Thơ) để điều tra xử lý về hành vi vận chuyển hàng cấm .
Tạm giữ 2 đối tượng rút súng đe dọa tài xế trên đèo Đá Trắng

Tạm giữ 2 đối tượng rút súng đe dọa tài xế trên đèo Đá Trắng

13 giờ trước
Sự việc được người dân ghi lại và phản ánh trên mạng xã hội, đồng thời tài xế là anh L.V.T đã đến trình báo cơ quan Công an.

Có thể bạn quan tâm

Thế khó cho Mỹ, Nga lẫn Ukraine giữa xung đột dâng cao

Thế khó cho Mỹ, Nga lẫn Ukraine giữa xung đột dâng cao

Trên chuyên cơ Không lực Một ngày 4.7, Tổng thốngTrumpnói với các phóng viên rằng Mỹ đã gần như đạt thỏa thuận về việc mua nền tảng chia sẻ video ngắnTikTok, theo tờThe Guardian.
17 ca mắc liên cầu lợn ở Huế, 1 bệnh nhân tử vong

17 ca mắc liên cầu lợn ở Huế, 1 bệnh nhân tử vong

Sức khỏe

2 phút trước
Đáng chú ý, chỉ trong khoảng 3 tuần trở lại nay, số ca bệnh mắc liên cầu lợn nhập viện tăng đột biến với 17 ca. Tất cả 30 ca bệnh mắc liên cầu lợn đều là người dân trú trên địa bàn TP Huế.
Cập nhật bảng giá xe máy Freego mới nhất tháng 7/2025

Cập nhật bảng giá xe máy Freego mới nhất tháng 7/2025

Xe máy

8 phút trước
Xe tay ga Freego trong tháng 7 tiếp tục được hãng Yamaha bán ra thị trường với 2 phiên bản: Freego bản tiêu chuẩn màu mới, Freego S ABS bản đặc biệt màu mới. Trong đó, có 5 tùy chọn màu sắc như: Đen đỏ, trắng đen, đen, xanh đen và xám đ...
Tại sao BTS nổi tiếng toàn cầu mà G-Dragon và BIGBANG không thể?

Tại sao BTS nổi tiếng toàn cầu mà G-Dragon và BIGBANG không thể?

Nhạc quốc tế

12 phút trước
Điều BTS làm được không chỉ là những con số hay tương tác mạng xã hội, mà là đặt nấc thang mới cho Kpop ở thị trường quốc tế.
Mẹo làm sạch đáy chảo đen sì một cách nhẹ nhàng

Mẹo làm sạch đáy chảo đen sì một cách nhẹ nhàng

Sáng tạo

13 phút trước
Thay vì dùng sức chà mạnh khiến tay mỏi nhừ mà vẫn không sạch, bạn hãy áp dụng các mẹo làm sạch đáy chảo đen sì một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.
Rầm rộ bài bóc chồng diễn viên Thanh Trúc có con riêng 5 tuổi, nghi phụ bạc tình cũ: Người trong cuộc lên tiếng

Rầm rộ bài bóc chồng diễn viên Thanh Trúc có con riêng 5 tuổi, nghi phụ bạc tình cũ: Người trong cuộc lên tiếng

Sao việt

18 phút trước
Mới đây, cư dân mạng xôn xao bàn tán về một bài đăng lên tiếng bóc phốt ca sĩ Châu Khải Phong bỏ bê vợ con, dồn tình cũ vào đường cùng.
1 nữ ca sĩ gây sốc khi công khai học vấn chỉ ở... cấp mẫu giáo!

1 nữ ca sĩ gây sốc khi công khai học vấn chỉ ở... cấp mẫu giáo!

Sao châu á

22 phút trước
Câu chuyện học vấn của Asa nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Netizen đều tỏ ra kinh ngạc trước trình độ học vấn của nữ idol này.
Cuộc sống của các 'rich kid' Hà Nội, TP.HCM

Cuộc sống của các 'rich kid' Hà Nội, TP.HCM

Netizen

54 phút trước
Gia Kỳ, Chao hay Tiên Nguyễn là những rich kid được chú ý trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh, clip ghi lại lối sống xa hoa, sang chảnh.
Trung vệ ĐT Việt Nam cưới mẹ đơn thân Quảng Ninh, nàng WAG 3 lần sinh nở vóc dáng vẫn nuột nà, visual sáng bừng

Trung vệ ĐT Việt Nam cưới mẹ đơn thân Quảng Ninh, nàng WAG 3 lần sinh nở vóc dáng vẫn nuột nà, visual sáng bừng

Sao thể thao

1 giờ trước
Trung vệ Dương Thanh Hào (sinh năm 1991), cầu thủ Thép Xanh Nam Định, không chỉ nổi bật trên sân cỏ với lối chơi chắc chắn mà còn được ngưỡng mộ nhờ đời sống gia đình hạnh phúc.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 vợ chồng tử vong tại chỗ, xe tải cháy trơ khung

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 vợ chồng tử vong tại chỗ, xe tải cháy trơ khung

Tin nổi bật

1 giờ trước
Vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Cà Mau khiến hai vợ chồng tử vong tại chỗ, nhiều phương tiện bốc cháy và gây ùn tắc kéo dài.
Con cả bất hiếu nhà Beckham nay "báo hại" đến cả em gái út Harper Seven

Con cả bất hiếu nhà Beckham nay "báo hại" đến cả em gái út Harper Seven

Sao âu mỹ

2 giờ trước
Mâu thuẫn gia đình leo thang giữa vợ chồng anh trai cả Brooklyn và bố mẹ, đang phủ bóng đen lên ngày đặc biệt của Harper Seven.