Người vợ giết chồng bằng 15 nhát rìu

Theo dõi VGT trên

Người vợ giết chồng bằng 15 nhát rìu - Hình 1

Bản án lương tâm cũng chính là bản án đời người mà tôi phải lãnh nhận, sẽ theo tôi đến suốt cuộc đời, ngay cả trong bữa ăn, giấc ngũ và giữa cơn mê dài mỏi mệt (ảnh minh hoạ)

Giờ, tôi đã xác định, phần đời còn lại tôi sẽ sống trong trại giam, dù có được về với xã hội đi chăng nữa thì tôi cũng xin được sống thác nơi này, để không đối diện với thực tại là những lời thị phi ác ý, nhất là với chính những đứa con chính tôi đã dứt ruột đẻ ra.

LTS: Phạm nhân Bùi Thị Dung, 50 tuổi, trú xóm 13 xã Nghỉ Kim, TP Vinh (Nghệ An), hiện đang thụ án tù chung thân tại Trại giam số 6 (Bộ Công an) về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án không ai khác chính là người chồng đã có với thị 4 mặt con. Chỉ vì không sinh được quý tử để nối dõi tông đường, Dung đã bị chồng khỉnh miệt, coi thường. Mâu thuẫn vợ chồng lên đến đỉnh điểm khi chồng đòi cưới vợ hai, thị chịu không thấu nên đã ra tay giết chồng bằng 15 nhát búa, sau đó tạo ra hiện trường giả không tì vết. Thế nhưng, tội ác của thị đã bị phơi bày ra ánh sáng, án chung thân là giá đắt mà người đàn bà này phải trả cho hành động xốc nổi của mình.

Người chồng khát con trai “chống gậy”

Tôi sinh ra ở một làng quê nghèo của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Tuổi thơ của tôi đã trải qua rất nhiều đổ vỡ, mất mát khi bố mẹ chia tay nhau, tôi sống trong thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần. Đến năm 1982, tôi lập gia đình khi vừa tròn 19 tuổi. Người đàn ông mà tôi nguyện gắn bó suốt đời là anh Nguyễn Quốc Ngạn, nhiều hơn tôi đến 9 tuổi. Đó là một cuộc hôn nhân không tình yêu, thấy đủ tin tưởng thì cưới, với lại thời bấy giờ, cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, gái đến tuổi trưởng thành thường được cha mẹ chọn chỗ để gả bán. Nói như thế không có nghĩa là gần 30 năm chung sống với nhau, chúng tôi không hạnh phúc. Ngược lại, tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, hai vợ chồng vẫn ăn ở, chiều chuộng nhau cũng chẳng khác gì những cặp vợ chồng đã “thề non hẹn biển”.

Năm 1983, tôi sinh con gái đầu lòng, niềm hạnh phúc được nhân lên gấp bội. Hồi đó, cuộc sống vợ chồng cũng không mấy là khá giả, tôi lấy chồng sớm nên ở nhà làm ruộng, còn chồng xin đi làm được tại một công ty gạch ở trên thành phố Vinh. Vài năm sau, kinh tế của vợ chồng cũng dần ổn định và có của ăn của để.

Năm 1988, tôi lại tiếp tục sinh thêm một cô con gái thứ 2. Những tưởng cuộc sống có bát cơm ăn, có tiếng cười của trẻ nhỏ trong nhà đã là viên mãn, thế nhưng bản thân tôi không ngờ rằng, khi cô con gái thứ hai chào đời cũng là lúc tình cảm vợ chồng bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt chỉ vì Ngạn thích con trai hơn con gái.

Chồng tôi lúc đầu còn giữ kẽ, nhưng khi thấy đứa thứ hai vẫn là gái, anh ấy đã tuyên bố thẳng thừng là muốn có thằng cu để nối dõi tông đường, “chống gậy” và thờ cúng tổ tiên. Sau những lần bị bạn bè châm chọc, về nhà Ngạn ép vợ phải sinh bằng được con trai cho bằng bạn bằng bè. Tuy nhiên, đến lần sinh thứ ba tôi vẫn cho ra đời một công chúa nữa. Chồng tôi từ hi vọng trở nên chán nản rồi sinh ra rượu chè, cờ bạc và thậm chí là bê tha công việc nên đã bị xí nghiệp gạch nơi anh đang công tác đuổi viêc. Dù không đồng tình với hành động của chồng, nhưng để gia đình yên ấm, tôi vẫn nín nhịn, ngon ngọt dỗ dành.

Video đang HOT

Từ khi tôi chuyển sang chạy chợ buôn bán tôm cá thì chồng cùng phụ giúp chở hàng, nên cuộc sống vợ chồng cũng bớt đi được nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Đến năm 1996, hai vợ chồng quyết tâm thử vận may lần nữa, nhưng kết cục là vẫn thêm một “hoàn châu cách cách” ra đời. Sau khi sinh cô con gái thứ 4, cuộc sống gia đình địa ngục bắt đầu giáng xuống đời tôi. Mặc cho con còn đỏ hỏn, Ngạn bỏ 4 mẹ con tôi ở lại với nhau rồi bắt xe vào Đắk Lắk, mãi đến 3 năm sau mới trở về.

Tìm đến cái chết vì ân hận giày vò

Cũng từ đấy, tôi phát hiện ra chồng mình thường xuyên tìm đến gái mại dâm ở các quán cắt tóc, gội đầu trá hình để tìm vui. Biết, nhưng tôi vẫn nín nhịn. Từ khi chồng vào làm ở ban an ninh xóm, tôi có đôi ba lần khuyên giải đừng nên đến những chỗ bẩn thỉu ấy nữa, người ta nhìn vào sẽ không hay nhưng Ngạn cứ gạt phắt đi, chứng nào vẫn tật nấy. Đến trưa ngày 17/8/2009, sau khi ăn cơm, uống rượu với bạn bè tại nhà xong, hai vợ chồng lên ngủ tại giường ở phòng khách, lúc này các con đi vắng cả nên tôi lại một lần nữa lựa lời nhắc chồng về chuyện chồng đi ăn chả, ăn nem ở ngoài. Sẵn có hơi men, nên Ngạn nổi đóa chửi tôi, trong lúc tức giận, tôi cũng chửi lại chồng, gọi chồng là đồ con chó.

Bị xúc phạm, chồng thò tay xuống gầm giường lấy chiếc búa thợ xây giơ lên đánh vào đầu tôi, nhưng tôi đã kịp vớ chiếc gối đỡ được. Không dừng lại ở đó, Ngạn tiếp tục vung búa đánh tôi thêm nhát nữa nhưng vô tình chiếc búa vướng vào màn làm đứt dây và chiếc màn rơi xuống trùm lên người Ngạn.

Thấy vậy, máu nóng trong người sôi lên, tôi chẳng còn nghĩ ngợi được gì ngoài hai từ “trả thù”, đòi lại những gì mà chồng đã phũ phàng giáng xuống đầu tôi một cách vô cớ trong cả chục năm qua. Tôi nhảy xuống đất lấy một chiếc rìu ở gầm giường chém liên tiếp vào người, đầu làm chồng ngã ra giường. Sau khi chém chết chồng, không hiểu sao, tôi thấy đầu óc trống rỗng, không chút thương xót, sợ hãi. Tôi cầm búa, rìu đi xuống bếp, mang ra giếng rửa vết máu rồi mang vứt xuống ao. Sau đó, tôi vào nhà thay quần áo và đạp xe đi sang nhà bạn chơi để đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Đầu giờ chiều cùng ngày, con gái đi học về và phát hiện ra bố đã chết và hô hoán mọi người. Biết không thể trốn tránh pháp luật, 2 ngày sau khi gây án, tôi đã lên cơ quan công an đầu thú. Sau này tôi mới biết, chồng tôi chết do vỡ hộp sọ, rách dập não, với 15 nhát chém ác nghiệt.

Sau khi bi bắt và khởi tố về tội “Giết người”, do có nhân thân tốt, nạn nhân lại là chồng nên cơ quan điều tra đã cho phép tôi được tại ngoại 3 ngày để lo ma chay cho chồng. Bị mang cái tiếng là ác phu, những ngày ở nhà chịu tang chồng và cả khi bị bắt tạm giam, họ hàng bên nhà chồng cũng không ai thèm đoái hoài. Đứa con gái thứ hai mấy lần có vào nhà tạm giữ thăm thì suốt cuộc thăm nuôi chỉ hỏi chuyện tiền, sổ tiết kiệm, và bìa đỏ để ở đâu. Những ngày nằm trong trại tạm giam, nghĩ lại cuộc đời 28 năm đi làm dâu chưa một lần để lại điều tiếng xấu cho nhà chồng, nay chỉ vì cơ sự này mà bỗng nhiên bị khinh ghét, coi như người ngoài xã hội, ngẫm thấy cay đắng cho bản thân, nên trong đầu tôi bắt đầu xuất hiện những luồng tư tưởng tiêu cực và muốn tìm đến cái chết để tự giải thoát cho bản thân. Một đêm, tôi viết một bức thư dài 3 trang giấy gửi các con, rồi lấy chiếc khăn tang buộc lên cửa sổ treo cổ tự sát nhưng đã bị phát hiện. Do vẫn phải sống trong sự dằn vặt của bản thân nên tôi tiếp tục nuôi ý định tự sát.

Một lần, một người bạn đến thăm nhét cho 1 triệu đồng, tôi nén mang về phòng giấu xuống dưới gối. Để thực hiện ý định tự sát, tôi đã mua một chiếc bật lửa gas với giá 200 nghìn đồng của một nhân viên vệ sinh trong trại tạm giam. Tầm 2 giờ sáng của một đêm cuối năm, khi các phạm nhân khác đã ngủ hết, tôi liền lấy chiếc màn ra ngồi khóc và châm lửa đốt tự sát nhưng vẫn không chết được. Sau lần ấy, tôi từ bỏ ý định dại dột này.

Đau đớn khi con cái quay lưng

Cho đến bây giờ, sau hơn 3 năm sống trong trại giam, mỗi khi nghĩ về ngày đứng trước vành móng ngựa, trái tim tôi vẫn còn đau nhói. Đó là ngày 22/9/2009. Trong khi những người hàng xóm đứng ra chia sẻ, bảo vệ cho tôi vì phải chịu cuộc sống quá áp bức dẫn đến hành động giết chồng, thì đứa con gái thứ 2 bất ngờ đã đứng dậy yêu cầu “nợ máu phải trả bằng máu” và đề nghị hội đồng xét xử tuyên phạt mẹ mình với mức án cao nhất. Nghe con nói vậy, trái tim tôi như vỡ tung ra vì đau đớn. Đứa con mà mình dứt ruột đẻ ra, nuôi nấng khôn lớn không ngờ lại quay lưng như thế với mẹ nó. Dù biết rằng, hành vi của tôi đáng phải nhận hình phạt như thế, nhưng điều đó đến quá bất ngờ, và ngoài sức tưởng tượng của người mẹ.

Cũng chính vì hận con, giận người nhà chồng nên sau khi chuyển lên trại giam số 6, tôi nhất quyết không gặp hay nhận quà thăm nuôi của bất kể đứa con nào, hay gia đình bên nội, trừ bên ngoại mang đồ tiếp tế lên. Với bản án chung thân, nếu có cải tạo tốt thì cũng phải 70 tuổi, tôi mới được trở về. Liệu chắc gì đã sống được tới lúc đó, có lẽ đây sẽ là nơi gắn bó với tôi trong những ngày tháng còn lại, tôi xác định sẽ sống ở trong này chứ không về nhà nữa.

Qua những người thân của mình mỗi lần lên thăm nuôi, tôi cũng thấy đỡ áy náy phần nào khi được biết, trong số 4 cô con gái của mình thì đã có 3 cô con gái lấy chồng, đứa con út thì hiện đang học cấp 3. Trong đó, cô con gái thứ hai là đứa làm cho tôi đau nhất hiện đang mang thai đứa con đầu lòng, chuẩn bị sinh nở. Tiền nhân bảo, gieo nhân nào thì át gặt quả nấy, ngẫm vào đời mình, nhiều lúc tôi thấy bạc bẽo quá. Từ bé đến lớn, tôi là một người bất hạnh, sống một đời khổ hạnh, nhẫn nhịn vì chồng, vì con. Để rồi, cái kết hôm nay tôi nhận được là sự ghẻ lạnh của chồng, bạc bẽo của con cái. Cũng chỉ vì không kiềm chế được, cả đời tôi đã mang tiếng ác là giết chồng tàn bạo.

Giờ, tôi đã xác định, phần đời còn lại tôi sẽ sống trong trại giam, dù có được về với xã hội đi chăng nữa thì tôi cũng xin được sống thác nơi này, để không đối diện với thực tại là những lời thị phi ác ý, nhất là với chính những đứa con chính tôi đã dứt ruột đẻ ra. Kết cục của ngày hôm nay, là do tôi tự tạo ra tất cả, tôi phải đối diện với điều đó để tu tâm, cải tạo tốt. Bản án lương tâm cũng chính là bản án đời người mà tôi phải lãnh nhận, sẽ theo tôi đến suốt cuộc đời, ngay cả trong bữa ăn, giấc ngũ và giữa cơn mê dài mỏi mệt.

Ghi theo lời kể của phạm nhân Bùi Thị Dung – Trại giam số 6

Theo 24h

Án mạng trên giường ngủ

Án mạng trên giường ngủ - Hình 1

Nguyễn Thị Hạnh (tức Hiền) tại phiên tòa.

"Trong vụ án này, bị cáo có hai điều không thể chấp nhận được, đó là bị cáo đâm chồng rất nhiều nhát và giết chồng khi đang nằm cạnh đứa con thơ...", nghe nữ kiểm sát viên giáo huấn, nước mắt bị cáo càng thêm giàn giụa.

Án mạng trên giường ngủ

Trong tiết trời lạnh cóng sáng qua (10/1), Nguyễn Thị Hạnh (tên thường gọi là Hiền, SN 1985, trú ở thôn Đồng Xung, xã Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội) run run đứng vào vành móng ngựa. Cô ta bị cáo buộc phạm tội "Giết người" với tính chất côn đồ. Nạn nhân chính là người chồng có 2 mặt con chung với bị cáo, anh Ngô Kim Hùng.

Sau cáo trạng của nữ KSV, Nguyễn Thị Hạnh mở đầu lời khai bằng cái giọng của một kẻ "tội đồ" với hai hàng nước mắt cứ từ từ lăn chảy. Năm 18 tuổi, cô ta đến làm dâu con của gia đình ông Ngô Hữu Lượng và bà Ngô Thị Hoa. Chồng Hạnh thuở ấy thật bảnh bao và đào hoa, sớm nhiễm thói bài bạc. Cô ta biết rõ thói hư của chồng ngay từ hồi còn yêu nhau, nhưng vẫn chấp nhận gắn kết cuộc đời. Vào các năm 2004 và 2007, hai đứa con một gái, một trai lần lượt ra đời. Dưới sự trợ giúp của ông bà Lượng, vợ chồng Hạnh cũng nhanh chóng có được căn nhà 2 tầng khang trang, ngay sát vách ông bà nội.

Chiều 8/5/2012, Hùng bất ngờ nhận được điện thoại của vợ "lệnh" cho phải về ngay vì thằng cu con bị ngã cầu thang từ tầng 2 xuống. Hùng lập tức gọi điện về cho bố mẹ đẻ nhờ sang nhà xem thằng bé ra sao. Biết con trai không bị ngã như lời vợ nói, nhưng sau đó chồng Hạnh vẫn tức tốc có mặt ở nhà.

Tối ấy, cả gia đình nhỏ này vẫn cùng nhau quây quần bên mâm cơm vui vẻ, song vì trước đó ông Lượng bảo Hạnh nhắn chồng phải chuộc xe máy đã cầm cố khi đánh bạc về cho ông nên sau đó Hùng đi ra ngoài một lúc rồi mới về nhà lên giường ngủ. Nằm cạnh vợ con, Hùng khẽ bảo vợ đưa giấy tờ nhà đất để đi "đặt" vay tiền, nhưng không được Hạnh đồng ý. Ít phút sau, Hùng kêu đau chân và được vợ ngồi dậy xoa bóp. Ngồi bóp chân cho chồng mà lòng Hạnh cứ đong đầy ấm ức. Bởi từ lâu trong suy nghĩ của cô ta, Hùng đã "phải lòng" một người đàn bà khác nên hững hờ với vợ. Sáng 9/5/2012, mâu thuẫn về cái "sổ đỏ" giữa vợ chồng Hạnh lại nổi lên. Xô xát xảy ra, Hạnh bị chồng tát và bóp cổ, bịt mồm. Đáp trả, cô ta đẩy Hùng ngã xuống giường, rồi "tiện tay" vớ con dao đâm liên tiếp vào ngực chồng. Mặc cho chồng nằm gục bên đứa con trai, Hạnh phóng thẳng xe máy đến CAH Ứng Hòa tự thú.

Lời khai che đậy

Vậy nhưng với những gì diễn ra ở tòa, không ít người tỏ rõ sự hồ nghi về "độ" thành khẩn, ăn năn của thiếu phụ. Bởi khi thì bị cáo khai trong lúc Hùng bóp cổ, cô ta vô tình quờ tay phải con dao để ở kệ tivi nên đã vớ luôn và đâm chồng. Nhưng sau lại bảo phải đến khi đẩy chồng ngã xuống giường rồi cô ta mới ra tay. Sau nhát dao thứ nhất, Hùng nhổm dậy, Hạnh sợ chồng đánh nên đâm thêm vài nhát nữa cho tới khi chồng không còn cựa quậy. Hạnh trình bày, chồng cô ta không chịu làm lụng gì mà chỉ mê mẩn cờ bạc, song lúc sau lại bảo trước khi xảy ra xô xát và đâm chết chồng, Hùng thức dậy đi làm, nhưng không quên "dựng" vợ dậy để lấy "sổ đỏ" mang đi cầm cố.

Thấy bị cáo loanh quanh HĐXX buộc phải điểm lại một số lời khai tại CQĐT, trong đó thể hiện cô ta đâm chết chồng lúc Hùng đang ngủ. Đến lượt mình, nữ VKS nhấn mạnh: "Trong vụ án này, bị cáo có hai điều không thể chấp nhận được, đó là bị cáo đâm chồng rất nhiều nhát và giết chồng khi đang nằm cạnh đứa con thơ. Rất may là cháu bé ngủ say. Nếu con bị cáo tận mắt nhìn thấy mẹ giết chết bố thì chắc chắn cháu bé sẽ bị ám ảnh suốt cuộc đời". Đáp lại hàng loạt nghi vấn đặt ra ở tòa, hung thủ giết chồng chỉ im lặng, lắc đầu quầy quậy và liên tục bảo: "Bị cáo không nhớ. Lúc ấy, bị cáo rất hoảng loạn". Thỉnh thoảng, cô ta lại quay sang phía luật sư với ánh mắt cầu cứu", rồi lại nhỏ ra những giọt nước mắt muộn màng.

Quỳ sụp xin tha thứ

Trình bày với HĐXX, bà Hoa nghẹn đắng nơi cổ họng: "Hiểu tâm trạng con dâu nghi ngờ thằng Hùng đi với người khác nên ngay khi biết rõ Hạnh chỉ giả vờ con bị ngã để gọi chồng về nên tôi cũng bảo con trai bỏ việc về nhà ngay. Chiều hôm ấy, thằng Hùng về còn mua cả một con gà chín để vợ chồng, con cái ăn uống vui vẻ. Vậy mà đến đêm, Hạnh lại nhẫn tâm giết hại nó". Theo lời bà Hoa, Hùng tuy có ham mê cờ bạc, nhưng không đến nỗi không hiểu lý lẽ và càng không có chuyện "bồ bịch". Hôm bị vợ gọi về và sau đó bị giết hại, con trai bà đang lái xe cho một hãng taxi ở Hà Nội. Bà Hoa tiếp tục phân trần, sau ngày con trai lấy vợ, rồi ra ở riêng, vợ chồng bà còn không tiếc của để đầu tư cho vợ chồng Hạnh một quán điện tử và thường xuyên cho vay mượn tiền. "Hạnh là người quản lý tất cả, nhưng chẳng hiểu sao tiền bạc đi cứ đâu hết, quán phải đóng cửa" - mẹ chồng bị cáo dằn lòng. Bà Hoa đề nghị tòa xử lý con dâu theo pháp luật.

Chiều cùng ngày, trước lúc tòa nghị án, bị cáo được nói lời sau cùng. Trái với sự che đậy trong lời khai, Hạnh bất ngờ quay người về phía bố mẹ chồng, quỳ sụp xuống xin tha thứ và khóc lóc cầu xin ông bà nội hết lòng thương yêu 2 đứa trẻ. Xét hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng và không thành khẩn khai nhận lại tội ác, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt thiếu phụ giết chồng 20 năm tù giam.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng VượngKhởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng
12:28:31 06/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹBức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ
18:37:38 07/02/2025
Mừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờMừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờ
17:12:44 07/02/2025
Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúmNgười mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm
17:51:11 07/02/2025
Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nàoNam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào
19:57:56 07/02/2025
Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3
19:48:03 07/02/2025
HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!
21:24:01 07/02/2025
Nghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứngNghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứng
17:50:52 07/02/2025
Con dâu chăm bố chồng bị tai biến nằm liệt giường, khi thay chăn màn cho ông thì bất ngờ nhìn thấy một thứ kinh hãiCon dâu chăm bố chồng bị tai biến nằm liệt giường, khi thay chăn màn cho ông thì bất ngờ nhìn thấy một thứ kinh hãi
17:47:26 07/02/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội

Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội

23:07:28 07/02/2025
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai không có mâu thuẫn với ai, nhưng hẹn hò và tụ tập với nhau, sau đó lấy hung khí mang đi lượn các tuyến phố ở TP Hà Nội để gây rối.
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản

Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản

23:06:50 07/02/2025
Ngày 7/2, TAND TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) xét xử hai bị cáo Nguyễn Thành Khiết (34 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) và Nguyễn Ngọc Phát (23 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long) về tội Gây rối trật tự công cộng .
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

21:17:00 07/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phan Thành Công, SN 1990 và bị can Nguyễn Tuấn Anh, SN 1990 (cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) về tội " Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

21:12:09 07/02/2025
Công an TP Cần Thơ khuyến cáo người dân cảnh giác với phương thức, thủ đoạn hoạt động quảng cáo trá hình của các đối tượng; không ủng hộ hoặc tham gia thực hiện hành vi quảng cáo đánh bạc và các dịch vụ quảng cáo trá hình
Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

20:41:11 07/02/2025
Trước đó, ngày 2/2, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Hòn Đất) đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Sáng khi đang sử dụng súng để đe dọa người khác.
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế

2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế

20:18:56 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Tấn Gia (SN 1979, trú phường Cẩm Nam, TP Hội An) để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về an toàn thực ...
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .
Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

14:40:20 07/02/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản xử phạt với tài xế điều khiển ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2.
Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

14:30:53 07/02/2025
Ngày 7/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh hoàn tất tiếp nhận 177 người Việt Nam được trao trả từ Campuchia, liên quan đến lao động và cư trú bất hợp pháp tại nước này.
Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

14:27:57 07/02/2025
Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

14:24:44 07/02/2025
Sáng 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Bùi Ngọc Dũng
Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

14:21:57 07/02/2025
Sử dụng mạng xã hội để liên lạc, 3 đối tượng trong 2 đường dây đã mua bán, vận chuyển trái phép hơn 20kg ma tuý các loại.

Có thể bạn quan tâm

NewJeans thông báo đổi tên sau tranh chấp với ADOR

NewJeans thông báo đổi tên sau tranh chấp với ADOR

Nhạc quốc tế

23:44:10 07/02/2025
NewJeans đã thông báo sẽ đổi tên nhóm thành NJZ. Quyết định này được đưa ra sau khi nhóm tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý ADOR và không thể tiếp tục sử dụng tên cũ.
Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam

Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam

Sao việt

23:38:01 07/02/2025
Từ khi đăng quang năm 2018, Tiểu Vy chưa từng công khai bạn trai nhưng danh sách người yêu tin đồn rất dài, toàn là mỹ nam, cô còn bị đồn hẹn hò tài tử Thái Lan.
Mỹ nhân U50 vẫn cả gan đóng thiếu nữ nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là bố không hề ngại ngùng

Mỹ nhân U50 vẫn cả gan đóng thiếu nữ nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là bố không hề ngại ngùng

Phim châu á

23:23:32 07/02/2025
Ngày 7/2, trang 163 đưa tin bộ phim Sáu Chị Em chiếu trên đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV gây chú ý với khán giả
Sự thật ngỡ ngàng đằng sau giọt nước mắt của Song Joong Ki

Sự thật ngỡ ngàng đằng sau giọt nước mắt của Song Joong Ki

Hậu trường phim

23:20:54 07/02/2025
Song Joong Ki từng bị nói bật khóc giữa họp báo vì Bogota: City of the lost ế ẩm, thế nhưng thực tế anh chỉ đang gãi ngứa chứ không hề quệt nước mắt như mọi người lầm tưởng.
Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lộ diện sau khi gây bão vì trang phục khoả thân

Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lộ diện sau khi gây bão vì trang phục khoả thân

Sao âu mỹ

23:09:21 07/02/2025
Kanye West và Bianca Censori, cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy cách đây vài ngày phản ứng trong lần lộ diện đầu tiên sau khi gây bão dư luận.
Nữ dancer vạn người mê đăng hình hờ hững, khoe hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan nam

Nữ dancer vạn người mê đăng hình hờ hững, khoe hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan nam

Netizen

23:04:08 07/02/2025
Có ý kiến từ fan yêu cầu cô nàng dancer phải mặc kín. Hanni Lee, nữ dancer nổi bật trong cộng đồng mạng nói chung, với những người yêu thích vũ đạo nói riêng.
Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích

Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích

Sao châu á

22:55:37 07/02/2025
Mới đây nhất, khoảnh khắc Karina - Winter đùa giỡn trên sân khấu đã trở thành chủ đề tranh cãi gây bão mạng xã hội.
Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu

Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu

Tv show

22:49:09 07/02/2025
Nam kỹ sư đến show hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho cô gái xinh đẹp cùng hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an

Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an

Mọt game

22:40:53 07/02/2025
Xạ Thủ nhà T1 Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ một sự thật. Có lẽ ngay khi CKTG 2024 kết thúc, không ai có thể nghĩ được rằng Gumayusi sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn như hiện tại
NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'

NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'

Nhạc việt

22:40:32 07/02/2025
NSND Tự Long bày tỏ niềm hào hứng khi tham gia live concert Trạm yêu, có dịp hội ngộ những đàn em thân thiết như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven.
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Tin nổi bật

22:21:28 07/02/2025
Sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, nhờ một thương lái, chị Hòa ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tìm được manh mối, may mắn trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa.