Người vợ đứng sau gia tài bạc tỷ của trùm kim cương Johnny Đặng
“Vợ tôi là Băng Tâm, làm công việc về giấy tờ và chủ yếu ở nhà nhiều hơn” – Johnny Đặng nói.
Vừa qua, Khoa Pug đã đặt hàng ôm trùm kim cương Johnny Đặng một sợi dây chuyền kim cương trị giá 1 tỷ đồng. Vì là chỗ thân thiết nên Johnny Đặng đích thân làm cho Khoa Pug.
Tuy nhiên, vì sợi dây chuyền hơi dài nên Khoa Pug đã đem đến nhờ cắt bớt và sửa lại. Anh có quay lại clip cho khán giả xem.
Nhờ đó, khán giả thấy được toàn bộ công xưởng gia công kim cương và cách thức làm đồ trang sức cho sao Hollywood của ông trùm Johnny Đặng.
Có thể thấy, công xưởng làm kim cương của Johnny Đặng rất rộng lớn, với nhiều nhân công và chia làm nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực xử lý một công đoạn, rất chuyên nghiệp.
Tại đây, Johnny Đặng tự tay trực tiếp làm trang sức cho Khoa Pug, với nhiều công đoạn, từ cắt dây tới hàn xì, nhúng axit làm trắng, đánh bóng. Đây cũng chính là các công đoạn để làm ra những món đồ tiền tỷ cho sao Hollywood. Anh nói:
“Lâu lắm rồi tôi mới ngồi làm nghề. Dạo này già mắt mũi yếu rồi nên phải đeo kính mới làm được. Bao nhiêu năm trời tôi không làm, chứ ngày xưa ngày nào cũng làm, mỗi lần hàn được 5 đô. 30 năm rồi làm lại nghề, không quên nghề là được rồi”.
Sau khi làm xong, Johnny Đặng hé lộ đôi điều về vợ con mình. Đây cũng là hiếm hoi anh nói về gia đình:
Video đang HOT
“Mọi người thường thắc mắc về vợ tôi nên tôi nói luôn, vợ tôi là Băng Tâm, làm công việc về giấy tờ và chủ yếu ở nhà nhiều hơn.
Tôi có hai con, một gái một trai nên vợ tôi luôn ở nhà chăm sóc gia đình, con cái. Cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều vì công việc của tôi bận quá, không có nhiều thời gian chăm con.
Hàng ngày, vợ tôi vẫn đưa đón con đi học, lo chuyện thuế má, trả tiền công nhân viên cho tôi. Nói chung, vợ tôi tuy ít xuất hiện nhưng giúp tôi rất nhiều. Cô ấy lo những việc đằng sau hậu trường.
Con gái tôi tên Giáng Tiên, năm nay 16 tuổi, sang năm lên lớp 10, còn con trai tôi tên Thương Tiền, cũng 15 tuổi rồi. Sau này lớn lên, cả hai con tôi cũng sẽ đi theo con đường làm ăn, kinh tế”.
Johnny Đặng từ lâu đã được biết đến là một trong những ông trùm kim cương tại Mỹ. Anh chuyên làm đồ trang sức cho những nghệ sĩ hàng đầu của Mỹ như Kanye West, Jay Z, Beyonce, Nicki Minaj, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross…
Đặc biệt, Johnny Đặng chính là người phổ biến loại trang sức Grillz vào văn hóa âm nhạc, thời trang ở Mỹ. Anh được xem là một trong những người có ảnh hưởng tới văn hóa nhạc Rap trên bình diện thời trang.
Bản thân Johnny Đặng cũng từng xuất hiện trong nhiều MV, ca khúc của các Rapper đình đám. Anh hiện sở hữu một công ty kim hoàn riêng với số tài sản khổng lồ lên đến trăm triệu đô.
Khoa Pug hé lộ phòng VIP dát vàng chuyên tiếp sao Hollywood của ông trùm kim cương Johnny Đặng
Cả căn phòng được trang hoàng lộng lẫy, dát vàng đầy quý phái toàn bộ đồ đạc, chuyên dùng để tiếp giới thượng lưu và những ngôi sao lớn.
Mới đây, trên kênh Youtube của Khoa Pug đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cầm tiền mặt tới mua dây chuyền kim cương trị giá 1 tỷ của ông trùm Johnny Đặng. Anh nói:
"Hôm nay, tôi bay từ Cali tới tiệm của anh Johnny Đặng để nhận hàng kim cương đặt từ lần trước.
Lần trước tôi có ghé thăm anh Johnny Đặng và đặt cọc 5000 đô để mua kim cương của anh ấy. Bây giờ tôi mang theo tiền mặt tới trả nốt để lấy kim cương. Tôi sẽ cho các bạn coi balo tiền của tôi. Tôi sẽ vào trong tiệm đếm tiền xem đủ chưa để lấy hàng.
Tôi cầm các cọc 20 đô tới để nhìn cho nhiều, cho anh Johnny đếm mệt nghỉ luôn".
Khoa Pug vừa bước vào trụ sở làm việc của Johnny Đặng liền tỏ ra trầm trồ vì bên trong lúc nào cũng đông khách, có nhiều bảo vệ trang bị đầy đủ vũ khí.
Sau khi dạo một vòng quanh khu bán hàng, Khoa Pug được đích thân Johnny Đặng mời vào phòng VIP để tiếp đón, phòng VIP này cũng là nơi làm việc của anh. Lúc này, khán giả không khỏi choáng ngợp khi chứng kiến phòng làm việc của Johnny Đặng.
Cả căn phòng được trang hoàng lộng lẫy, dát vàng đầy quý phái toàn bộ đồ đạc, chuyên dùng để tiếp giới thượng lưu và những ngôi sao lớn. Trong phòng còn có một bàn để đầy ắp rượu đắt tiền. Bản thân Johnny Đặng ăn mặc giản dị nhưng cũng đeo một sợi dây chuyền kim cương to bự.
Sau khi tiếp đón, Johnny Đặng trả hàng cho Khoa Pug một sợi dây chuyền mặt kim cương 2 cara nước D. Khoa Pug nói:
"Dây chuyền này mà chuyển về Việt Nam thì 1 tỷ chưa sờ vào được, nhưng anh Johnny Đặng bán rẻ cho tôi. Đây là hàng anh ấy tự tay làm hand made từ đầu đến cuối.
Bình thường anh Johnny Đặng chỉ làm trong 10 ngày thôi nhưng anh ấy làm kỹ cho tôi nên mất tận một tháng. Nhưng dây chuyền đẹp và tỉ mỉ, kỹ càng lắm, bõ công một tháng chờ đợi".
Johnny Đặng cũng lên tiếng: " Từ hôm nọ tới giờ nhiều người gọi điện hỏi tôi, bảo rằng muốn mua dây chuyền kim cương giống bạn Khoa Pug. Nhưng tôi không bán được vì giá đó chỉ dành cho Khoa Pug thôi, ai cũng bán như thế thì tôi lỗ vốn".
Khoa Pug tỏ ra vô cùng sung sướng khi mua được dây chuyền kim cương do đích thân Johnny Đặng làm với giá hời. Anh còn thay áo để làm nổi dây chuyền khi đeo.
Tiếp đó, Khoa Pug lôi từng cọc tiền trong balo ra chồng lên bàn Johnny Đặng, khiến ai cũng trầm trồ.
Johnny Đặng từ lâu đã được biết đến là một trong những ông trùm kim cương tại Mỹ. Anh chuyên làm đồ trang sức cho những nghệ sĩ hàng đầu của Mỹ như Kanye West, Jay Z, Beyonce, Nicki Minaj, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross...
Đặc biệt, Johnny Đặng chính là người phổ biến loại trang sức Grillz vào văn hóa âm nhạc, thời trang ở Mỹ. Anh được xem là một trong những người có ảnh hưởng tới văn hóa nhạc Rap trên bình diện thời trang.
Bản thân Johnny Đặng cũng từng xuất hiện trong nhiều MV, ca khúc của các Rapper đình đám. Anh hiện sở hữu một công ty kim hoàn riêng với số tài sản khổng lồ lên đến trăm triệu đô.
"Trùm kim cương" Johnny Đặng tại Mỹ: Sở hữu trăm triệu đô nhưng ăn cơm hộp, dùng điện thoại vỡ "Nghệ sĩ Việt Nam mình cũng hay qua đây mua kim cương của tôi như Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Binz... Tuấn Hưng thì mua dây chuyền, nhẫn" - Johnny Đặng cho biết. Johnny Đặng từ lâu đã được biết đến là một trong những ông trùm kim cương tại Mỹ. Anh chuyên làm đồ trang sức cho những nghệ sĩ hàng đầu...