Người vá lốp xe đổi đời, sắm ô tô sang, biển VIP
Từng phải sống trong cảnh nghèo khó, hiện nay người đàn ông này giàu có và sở hữu xe tiền tỷ.
Rahul Taneja, sống ở Ấn Độ, sinh ra trong cảnh nghèo khó. Anh là con út trong một gia đình đông anh chị em. Từ khi còn nhỏ, Rahul đã phải giúp đỡ cha để có tiền lo cho cả nhà. Thời điểm đó, anh cùng cha vá lốp xe thủng suốt một thời gian dài.
Tuy nhiên, không cam chịu cảnh nghèo khó, Rahul rời nhà và đi làm việc ở nơi khác để tìm cơ hội đổi đời. Với chiều cao 1,8m, Rahul đã trở thành người mẫu. Anh giành được giải tại các cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới.
Rahul Taneja quan niệm số 1 là con số có thể mang đến may mắn cho mình.
Trong khi làm công việc người mẫu, Rahul vẫn làm thêm các công việc khác kể cả giao báo để kiếm sống. Hiện nay, Rahul đang điều hành một công ty tổ chức sự kiện chuyên tổ chức các đám cưới cao cấp. Nhờ sự nỗ lực suốt nhiều năm, anh tích góp được nhiều tiền và mua chiếc xe hơi đắt tiền đầu tiên cho bản thân.
Năm 2011, Rahul Taneja mua chiếc ô tô đầu tiên là BMW 5-Series. Năm 2018, anh chi tiền mua một chiếc Jaguar XJ L màu đen, có giá khoảng 15 triệu Rupee (tức khoảng 4,6 tỷ đồng). Tuy nhiên, người đàn ông này không nhận xe ngay mà đợi 1 tháng để có được biển số đẹp là RJ 45 CG 1.
Video đang HOT
Từ một người nghèo khó, người đàn ông này đang sở hữu xe tiền tỷ.
Điều đặc biệt là cả 2 chiếc xe BMW 5-Series và Jaguar XJ L của nam người mẫu này đều có số 1. Chi phí để có được biển số RJ 45 CG 1 gắn lên chiếc Jaguar XJ L vào khoảng 1,6 triệu Rupee (khoảng 500 triệu đồng). Trong khi đó, để có được biển RJ 14 CP 1 cho xe BMW 5-Series , anh đã phải chi 1,03 triệu Rupee (khoảng 320 triệu đồng). Sau đó, đại gia này đã bán chiếc xe BMW series 5 và mua BMW 7, song vẫn giữ lại biển số RJ 14 CP 1.
Sở dĩ Rahul chọn biển có số 1, vì anh có niềm tin rằng đây là con số có thể mang lại may mắn. Ngoài ô tô, Rahul còn mua một chiếc máy có biển đăng ký là 2323. Tổng các chữ số trên biển cộng lại bằng 10 cũng có số 1. Bên cạnh đó, đại gia này còn sở hữu số điện thoại có 5 số 1.
Nói về niềm đam mê với số 1, Rahul cho hay: “Tôi tin bản thân là số một trong bất kỳ việc gì mà mình làm. Tôi muốn công ty tổ chức sự kiện của mình cũng đứng đầu ở Ấn Độ”. Hiện tại, với tài chính “rủng rỉnh”, Rahul muốn tận hưởng và phô trương sự giàu có.
BMW 5-Series vượt mặt Mercedes-Benz E-Class về doanh số
Trong quý I/2021, BMW 5-Series đã qua mặt 2 đối thủ cạnh tranh gồm Mercedes-Benz E-Class, Audi A6 để trở thành mẫu xe hạng sang bán chạy nhất thế giới.
1. BMW 5-Series (doanh số: 87.224 chiếc).
2. Mercedes-Benz E-Class (doanh số: 84.257 chiếc).
3. Audi A6 (doanh số: 69.246 chiếc).
4. Hyundai Grandeur (doanh số: 25.861 chiếc).
5. Skoda Superb (doanh số: 18.492 chiếc).
6. Genesis G80 (doanh số: 15.501 chiếc).
7. Volvo S90 (doanh số: 13.328 chiếc).
8. BMW 7-Series (doanh số: 12.955 chiếc).
9. Toyota Crown (doanh số: 11.511 chiếc).
10. Peugeot 508 (doanh số: 10.728 chiếc).
BMW 5-Series 2021 được ra mắt tại Malaysia, có động cơ hybrid BMW 5-Series 2021 vừa được ra mắt tại Malaysia với 2 phiên bản động cơ, đi kèm mức giá từ 76.800 USD. Sau 2 tháng hé lộ thông tin đầu tiên, BMW vừa giới thiệu 5-Series phiên bản nâng cấp giữa vòng đời tại Malaysia. Mẫu sedan hạng sang này đã được ra mắt tại Việt Nam hồi giữa tháng 4. Tại Malaysia,...