Người trắng án sau 2 lần bị tuyên tử hình: ‘Tôi không nhớ’

Theo dõi VGT trên

Suôt phiên xử sáng 3/1, Lê Bá Mai bảo bị đánh, ép cung nên mới có những bản cung nhân tôi Hiếp dâm trẻ em, Giết người. Bị cáo cũng không chịu trả lời thẩm vấn, liên tục nói “không biết gì”, “không nhớ”.

Hôm nay, TAND tỉnh Bình Phước tiêp tục xét xử sơ thâm bị cáo Lê Bá Mai (31 tuôi, ngụ xã An Khương, thị xã Bình Long) vê tôi Giêt người và Hiêp dâm trẻ em. Phòng xử gân 200m2 chât cứng người tham dự bởi đây được xem là “ kỳ án vườn mít” với hơn chục lần cơ quan xét xử mở phiên tòa nhưng vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Bị cáo Mai từng 2 lần bị tuyên án tử hình và một lần được tuyên không phạm tội.

Người trắng án sau 2 lần bị tuyên tử hình: Tôi không nhớ - Hình 1

Mai được đưa đến tòa trong trang phục như trong phiên xử mở ngày 12/12/2012. Ảnh: Chế Bắc

Trong phần thẩm vấn, khi được hỏi lại những lời khai từ khi xảy ra đên lúc vụ án được đưa ra xét xử, Mai liên tục cho rằng mình bị ép cung, khai theo những gì điêu tra viên đã “mớm” trước. Về những tình tiêt cụ thể như lúc xảy ra vụ án bị cáo làm gì, ở đâu? Tại sao khi lấy lời khai trong trại giam có luât sư tham dự, bị cáo vân nhân tôi?, Mai trả lời “không nhớ” và “không biêt gì”.

Có mặt tại phiên tòa, cháu Hằng, nhân chứng quan trọng nhât trong vụ án vân môt mực khẳng định chính Mai là thủ phạm đã gây ra cái chêt cho nạn nhân Út, dì của Hằng. Theo Hằng, vào thời điêm xảy ra vụ án, Mai đã chở Út đi bằng xe đạp, rôi sau đó không thây Út vê nhà…

Theo cáo trạng, Mai làm thuê cho trang trại của ông Dương Bá Tuân (xã An Khương, huyện Hớn Quản). Sáng 11/12/2004, trong lúc đang rải phân cho cây trồng, Mai phát hiện bé Út (11 tuổi) và Hằng (13 tuổi) đi mót củ sắn liền nảy sinh tà ý. Mai lấy xe máy chở Út đến khu vườn mít gần đó để giở trò đồi bại.

Cơ quan điều tra cho rằng, bị nạn nhân chống cự, Mai lấy quần của chính bé gái xiết cổ đến chết rồi vùi xác gần cây mít. Sau khi gây án, Mai về chòi trong rẫy đi tắm và ăn cơm. Biết Út lên xe đi cùng Mai, Hằng đuổi theo nhưng không kịp nên quay về báo cho người thân.

Năm 2005, TAND tỉnh Bình Phước đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo mức án tử hình cho cả hai tội Hiếp dâm trẻ em và Giết người. Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM sau đó giữ nguyên bản án này.

Video đang HOT

Sau hai phiên xử, Mai liên tục kêu oan và cho rằng bị cơ quan điều tra ép cung nên mới nhận tội. Ngày 12/12/2006, Viện trưởng VKSND Tối cao ra kháng nghị giám đốc thẩm, đánh giá cấp sơ thẩm và phúc thẩm kết tội Mai là “chưa có căn cứ vững chắc” và yêu cầu làm rõ một số vấn đề. Sau đó, Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao ra quyết định giám đốc thẩm, hủy cả hai bản án để điều tra lại vì “có vi phạm nghiêm trọng về tố tụng và có nhiều vấn đề mâu thuẫn cần được làm rõ”.

Tháng 5/2011, TAND tỉnh Bình Phước đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm lần hai. Cho rằng không đủ chứng cứ buộc tội, HĐXX đã tuyên bị cáo “không phạm tội”, trả tự do ngay tại tòa. Không lâu sau, VKSND tỉnh Bình Phước đã kháng nghị, yêu cầu Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM xét xử lại theo hướng buộc tội đối với bị cáo. Theo cơ quan công tố, những chứng cứ thu thập được có đủ cơ sở kết luận Mai phạm tội Hiếp dâm trẻ em và Giết người. Vụ án mặc dù có một số sai sót về tố tụng nhưng không ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình giải quyết.

Đến ngày 18/5, tròn một năm từ khi được trả tự do sau 2 lần bị tuyên án tử, Mai bị công an bắt tạm giam với lý do “để đảm bảo cho việc xét xử phúc thẩm và thi hành án”.

Trong phiên phúc thẩm lần hai mở vào tháng 6, TAND Tối cao tại TP HCM cho rằng quá trình điêu tra có thiêu sót nhưng không làm thay đôi bản chât vụ án. Viêc tòa sơ thâm tuyên bị cáo Mai không phạm tôi là bỏ lọt tôi phạm. Vì vậy, Tòa phúc thẩm tuyên hủy trắng án để điều tra và xét xử lại từ đầu.

Ngày 12/12/2012, TAND tỉnh Bình Phước lại đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Do nhân chứng và một trong hai luật sư bào chữa cho Mai vắng mặt, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa.

Theo VNE

"Hiếp, giết ở vườn mít": 8 năm, 4 lần xử

Sau khi làm các thủ tục cần thiết tại phiên tòa, bị cáo Lê Bá Mai xin hoãn phiên tòa vì vắng mặt một trong hai vị luật sư bào chữa cho mình. Sau đó, HĐXX thông báo: "Hoãn phiên tòa, thời gian mở lại phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4/1/2013".

Sáng nay (12/12), TAND tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử sơ thẩm lần thứ tư vụ án hình sự "vườn mít"; bị cáo Lê Bá Mai (SN 1982, quê Thanh Hóa) bị VKSND tỉnh Bình Phước truy tố Mai với 2 tội danh "giết người" và "hiếp dâm trẻ em".

Đúng 8h sáng nay (12/12), lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Công an tỉnh Bình Phước đã dẫn giải bị cáo Mai ra tòa. Đây là phiên tòa sơ thẩm lần thứ tư của TAND tỉnh Bình Phước xét xử vụ án này.

Đến tòa lần này, Mai tỏ ra khá bình tĩnh; trong khi đó, ông Lê Bá Triệu (bố đẻ của Mai) tỏ ra "mất bình tĩnh", liên tục nói lớn: "Nếu không có luật sư, thì con yêu cầu hoãn phiên tòa nhé...!".

Hiếp, giết ở vườn mít: 8 năm, 4 lần xử - Hình 1

Ông Lê Bá Triệu - bố bị cáo Lê Bá Mai.

Đến dự phiên tòa kỳ án "vườn mít" có khá đông người quan tâm tham dự, trong đó có nhiều phóng viên báo đài đến đưa tin xét xử vụ án này.

Theo cáo trạng truy tố bị cáo Mai ở phiên xét xử sơ thẩm lần thứ tư này, sáng 12/11/2004, Mai thấy bé Út và chị họ đang mót sắn gần nơi Mai làm khoảng 50m nên nảy sinh ý định giao cấu. Mai lấy xe máy chạy đến rủ Út đến khu vườn mít ở gần đó rồi dùng tay đánh vào gáy Út bất tỉnh để hiếp dâm. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Mai thấy Út còn sống và sợ bị tố cáo nên lấy quần của nạn nhân siết cổ Út đến chết.

Biết Út đã chết, Mai vùi xác vào một cây mít và trở về chòi tắm rửa, ăn cơm như không có chuyện gì xảy ra. Đến ngày 16/11/2004, người thân của Út phát hiện thi thể Út trong vườn mít (thuộc trang trại của ông Dương Bá Tuân) trong tình trạng không mặc quần, xác đã phân hủy.

Vụ án kéo dài suốt 8 năm qua, 2 lần bị tuyên án tử và 1 lần được tuyên trắng án, thả tự do ngay tại tòa... đến nay, vụ kỳ án này vẫn chưa có hồi kết.

8h30 sáng 12/12, Hội đồng xét xử (HĐXX) do ông Nguyễn Đức Hùng làm chủ tọa phiên tòa bắt đầu bước vào phiên xét xử sơ thẩm lần thứ tư.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết tại phiên tòa, bị cáo Lê Bá Mai xin hoãn phiên tòa vì vắng mặt một trong hai vị luật sư bào chữa cho mình.

Hiếp, giết ở vườn mít: 8 năm, 4 lần xử - Hình 2

Sau nhiều lần bị hoãn, chủ tọa phiên tòa sơ thẩm lần thứ tư lại tuyên... hoãn.

Luật sư Bùi Quang Nghiêm bào chữa cho bị cáo Mai, nhưng đã xin vắng mặt tại phiên xử lần này, theo chủ tọa HĐXX cho biết, thì thời điểm này vị luật sư này đi công tác nước ngoài!

Đại diện VKSND tỉnh Bình Phước giữ quyền công tố tại phiên tòa nói: "Vắng mặt luật sư Nghiêm lý do không chính đáng và sự vắng mặt của một số nhân chứng chỉ là gián tiếp, đều không có căn cứ để xin hoãn phiên tòa".

Sau khi "nghị án", lúc 9h20, HĐXX đã cho biết: "Hoãn phiên tòa, thời gian mở lại phiên tòa sẽ diễn ra ngày 3 và 4/1/2013".

Hiếp, giết ở vườn mít: 8 năm, 4 lần xử - Hình 3

Lê Bá Mai lại được áp giải về trại tạm giam, chờ đầu năm sau (2013) trở lại tòa.

Như vậy phiên tòa sơ thẩm lần thứ tư - sau khi bị hoãn nhiều ngày, đến ngày 12/12 chỉ mới diễn ra phần kiểm tra thủ tục tại tòa, phiên tòa này lại tiếp tục bị hoãn...! Vụ kỳ án kéo dài suốt 8 năm qua, cho đến lần này, nhiều người tham dự phiên tòa ngao ngán, quả đúng như cái tên mà dư luận đặt cho vụ án này là... kỳ án!

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế
20:18:56 07/02/2025
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sảnKết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản
23:06:50 07/02/2025
Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?
12:01:33 08/02/2025

Tin đang nóng

Vụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tayVụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tay
09:40:42 09/02/2025
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"
09:51:56 09/02/2025
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếngNữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
09:39:47 09/02/2025
5 con giáp có tài lộc thăng hoa nhất năm Ất Tỵ: Vận đỏ như son, đầu tư, kinh doanh đều vượt xa 20245 con giáp có tài lộc thăng hoa nhất năm Ất Tỵ: Vận đỏ như son, đầu tư, kinh doanh đều vượt xa 2024
10:07:11 09/02/2025
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâuVụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu
08:51:39 09/02/2025
Tới Việt Nam du lịch, nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn, fan Việt nghi ngờ một "chi tiết"Tới Việt Nam du lịch, nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn, fan Việt nghi ngờ một "chi tiết"
08:51:17 09/02/2025
Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữBài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ
11:17:47 09/02/2025
Cô gái trượt Hoa hậu nhan sắc bỗng lên hương, đến Lọ Lem và dàn du học sinh siêu xịn còn mêCô gái trượt Hoa hậu nhan sắc bỗng lên hương, đến Lọ Lem và dàn du học sinh siêu xịn còn mê
10:37:17 09/02/2025

Tin mới nhất

Clip đuổi bắn trên phố ở Nha Trang chỉ là súng đồ chơi bằng... nhựa

Clip đuổi bắn trên phố ở Nha Trang chỉ là súng đồ chơi bằng... nhựa

14:51:58 09/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND ngày 9/2 cho biết, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã xác minh làm rõ sự thật về đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội chiều 8/2, với bình luận Như phim hành động
Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

09:43:26 09/02/2025
Đang đậu xe chờ khách thì một người đàn ông mặc trang phục bảo vệ đến lớn tiếng la lối, chửi bới sau đó dùng tay tấn công liên tiếp vào mặt anh T....
Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

15:24:08 08/02/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

15:22:11 08/02/2025
Vì chuyện mượn điếu cày trong quán cà phê và vài câu nói qua lại, nam thanh niên đã vung dao giết người, sau đó bị bắt giữ khi đang trên đường bỏ trốn.
Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

15:16:58 08/02/2025
50 đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền tại một kho bãi ở huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) bị lực lượng công an ập vào bắt giữ cùng 130 triệu đồng.
Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

13:25:43 08/02/2025
Phương thức của đối tượng là ma túy được ngụy trang trong các hộp kem dưỡng thể, giao hàng qua các ứng dụng giao hàng công nghệ và hẹn địa điểm cho các tài xế giao hàng ở xa nơi sinh sống của đối tượng.
Đường đi của những lô đất hiếm

Đường đi của những lô đất hiếm

13:21:44 08/02/2025
Thời gian qua, vụ án buôn lậu đất hiếm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Dương đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.
Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

13:19:36 08/02/2025
Sau khi lấy hết số tiền trên chiếu bạc (khoảng hơn 32 triệu đồng) các đối tượng đã yêu cầu L.V.D và T.T.N phải trả lại số tiền 380 triệu đồng các đối tượng thắng trước đó thì mới được về.
3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

12:00:19 08/02/2025
Sẵn trong người đã có hơi men, Tình và Toàn cầm ly thủy tinh, Tín cầm gậy 3 khúc xông đến đánh nhiều cái vào người Phụng khiến Phụng nằm gục tại chỗ và tử vong. Sau đó cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường.
Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

11:56:27 08/02/2025
Tại cơ quan công an, Trịnh Phương Mai khai nhận từ đầu năm 2022, Mai thường sử dụng mạng xã hội Facebook với nick name "Triệu Phương Mai" để đăng tải bài viết nhằm thu hút người dân có nhu cầu xem bói, tử vi, tướng số và giải hạn.
Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội

Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội

23:07:28 07/02/2025
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai không có mâu thuẫn với ai, nhưng hẹn hò và tụ tập với nhau, sau đó lấy hung khí mang đi lượn các tuyến phố ở TP Hà Nội để gây rối.
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

21:17:00 07/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phan Thành Công, SN 1990 và bị can Nguyễn Tuấn Anh, SN 1990 (cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) về tội " Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".

Có thể bạn quan tâm

Khách tố quán bánh mì ở Hà Nội bán 'thịt mốc đen', chủ quán phản bác ra sao?

Khách tố quán bánh mì ở Hà Nội bán 'thịt mốc đen', chủ quán phản bác ra sao?

Netizen

14:47:24 09/02/2025
Tối 8/2, trên mạng xã hội lan truyền một bài viết tố quán bánh mì N.H (Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội) bán thịt mốc đen cho thực khách.
Sao nữ Vbiz khóc lóc hoảng loạn tại Ý: Đã trình báo cảnh sát, nhưng cơ hội mong manh

Sao nữ Vbiz khóc lóc hoảng loạn tại Ý: Đã trình báo cảnh sát, nhưng cơ hội mong manh

Sao việt

14:40:16 09/02/2025
Mới đây, Thanh Thanh Huyền nhận được sự quan tâm khi đăng tải đoạn clip bật khóc nức nở không ngừng. Nguyên do vì nữ MC nổi tiếng đã bị mất vali khi đi du lịch ở Ý.
Chồng Từ Hy Viên lâm nguy: Giam mình, không mở miệng nói chuyện vì lý do này sau cú sốc mất vợ

Chồng Từ Hy Viên lâm nguy: Giam mình, không mở miệng nói chuyện vì lý do này sau cú sốc mất vợ

Sao châu á

14:34:57 09/02/2025
Sau khi đưa tro cốt vợ từ Nhật Bản về Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 5/2, anh đã giam mình trong nhà, không ra ngoài trong nhiều ngày qua.
Tử vi tuần mới (10/2 - 16/2): 3 con giáp nhận lộc trời cho, công việc lẫn tiền bạc đều hanh thông

Tử vi tuần mới (10/2 - 16/2): 3 con giáp nhận lộc trời cho, công việc lẫn tiền bạc đều hanh thông

Trắc nghiệm

14:32:27 09/02/2025
Tử vi tuần mới dự báo 3 con giáp này thuận đường công danh, tiền Dự báo chi tiết vận mệnh 12 con giáp 2025: Mùi khổ tận cam lai , đầu năm nhiều thử thách, cuối năm đón ngọt ngàobạc rủng rỉnh.
Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son

Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son

Sao thể thao

14:27:24 09/02/2025
Bóng đá Việt Nam từng có nhiều pha chi tiền rất ngông của các đại gia song lợi bất cập hại. May thay, còn có những pha rút ví khác cực kỳ ý nghĩa từ các ông bầu tâm huyết.
Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"

Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"

Ẩm thực

13:50:24 09/02/2025
Món lẩu nấm này vừa bổ dưỡng lại ngon miệng, với dinh dưỡng từ hàu và vị thanh ngọt tự nhiên từ nấm khiến cho nước súp rất ấn tượng.
Sự thật 'vật thể bí ẩn' dưới đáy biển Baltic

Sự thật 'vật thể bí ẩn' dưới đáy biển Baltic

Lạ vui

13:23:41 09/02/2025
Vật thể dị thường dưới đáy biển Baltic được nhóm thám hiểm thuộc Công ty Ocean X Team (đơn vị chuyên tìm kiếm kho báu thất lạc) phát hiện mùa hè năm 2011.
Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga

Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga

Thế giới

12:32:54 09/02/2025
Đặc phái viên Mỹ phụ trách vấn đề Ukraine và Nga cho biết lệnh trừng phạt đối với Nga hiện chỉ ở mức 3 trên thang 10 xét về mức độ gây tổn hại đến nền kinh tế.
Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Thời trang

11:26:01 09/02/2025
Trong bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2025, giám đốc sáng tạo đương nhiệm mảng trang phục nam - Pharrell Williams - kết hợp cả hai để tạo ra một chiếc túi xách gây sốt.
Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Mọt game

11:04:34 09/02/2025
Mới đây, Riot đã chính thức thông báo sẽ xóa bỏ hệ thống Rương Hextech. Ngay lập tức, động thái này đã khiến cộng đồng LMHT phát rồ .
Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Người đẹp

11:04:26 09/02/2025
Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh càng thêm bùng nổ visual với mái tóc ngắn vừa cá tính nhưng không kém phần nhẹ nhàng, mềm mại. Kiểu tóc này không những giúp cô tôn lên gương mặt nhỏ nhắn mà còn mang lại cảm giác hack tuổi trông thấy.