Người tố Trump tấn công tình dục kể lại “chuyện đau đớn”
Jill Harth khẳng định ông Donald Trump đã nhiều lần sờ soạng và có ý cưỡng hiếp cô.
Jill Harth trong một bức ảnh chụp cùng Donald Trump vào năm 1992
Donald Trump, ứng viên chính thức của Đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ đã nhiều lần bị cáo buộc cưỡng bức các cô gái trẻ trong quá khứ. Gần đây, một trong số những người phụ nữ khẳng định mình từng là nạn nhân của Trump, đã lần đầu tiên kể lại chi tiết sự việc ám ảnh cô suốt gần 20 năm qua.
Jill Harth, một nghệ sĩ trang điểm, đã kể lại cách Trump theo đuổi cô, dồn cô vào góc nhà và sàm sỡ cô trong phòng ngủ của con ông Trump (theo thông tin vụ kiện).
Sau khi Trump tuyên bố sẽ tranh đua vào Nhà Trắng, chi tiết về một vụ cáo buộc năm 1997 tố Trump có ý đồ cưỡng hiếp cô Harth bắt đầu được lan truyền.
Thời điểm đó, cô Harth cho biết cô đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu phỏng vấn từ các kênh truyền hình lớn của Mỹ, nhưng cô quyết tâm không lên tiếng, cho đến khi ông Trump công khai nói vào tháng 5.2016 rằng các tuyên bố của cô “không có giá trị”.
Jill Harth tố cáo Trump đã theo đuổi, dồn cô vào góc nhà và sàm sỡ cô
Harth cảm giác như mình bị công chúng nhìn nhận như một kẻ nói dối, và cho rằng công việc kinh doanh của cô đã gặp phải nhiều khó khăn vì những lời “đáp trả” của Trump. Chính vì thế, cô quyết định sẽ lên tiếng về những “trải nghiệm” của mình với Trump trong quá khứ và cô cần một lời xin lỗi.
Trong một cuộc phỏng vấn kéo dài một tiếng đồng hồ với tờ Guardian ngày 19.7, Harth cho biết lần đầu tiên cô gặp tỉ phú Trump là vào tháng 12.1992 tại văn phòng của ông.
Cô đến đây cùng người yêu, George Houraney, để thuyết trình về dự án kinh doanh của 2 người. Cặp đôi muốn thuyết phục ông Trump hỗ trợ lễ hội “Giấc mơ Mỹ” của họ, trong đó có một cuộc thi sắc đẹp. Harth mô tả cuộc họp đó là “điểm sáng trong sự nghiệp của chúng tôi”.
Tuy nhiên, cuộc họp cũng trở thành một “điểm tối”. Ngay từ đó, Trump đã để ý tới Harth và bắt đầu “nhắm” cô, theo đơn khiếu nại của Harth.
Video đang HOT
Jill Harth (bên tay trái) chụp ảnh cùng Trump tại dinh thự của ông năm 1993
Đầu tiên cô để ý Trump liếc mắt có chủ ý với mình, sau đó là rất nhiều câu hỏi không phù hợp về tình trạng quan hệ của Harth. Sự việc tiếp diễn trong bữa tối ở phòng Oak của khách sạn Plaza, nơi mọi người cùng ăn tối với các thí sinh của cuộc thi sắc đẹp. Cô cáo buộc ông Trump đã sờ mó cô ở dưới gầm bàn.
Mọi thứ lên đến đỉnh điểm vào tháng 1.1993, khi Harth và Houraney ghé thăm dinh thự của Trump ở Florida để hoàn thiện thỏa thuận về cuộc thi sắc đẹp và ăn mừng trong một bữa tiệc.
Sau khi việc kinh doanh khép lại, cặp đôi Harth và Houraney cùng đi tham quan dinh thự của Trump cùng với các thí sinh trẻ tuổi. “Trump muốn xem chất lượng của các cô gái ông tài trợ”, Harth nhớ lại. Tại đây, Trump đã kéo cô vào một phòng ngủ trẻ em, Harth kể.
“Ông ta đẩy tôi vào tường, tay sờ soạng khắp người tôi và cố vén váy của tôi lên. Tôi rất sốc vì lúc đó tôi đang đi với George và mọi người ở ngay phòng bên cạnh. Tại sao ông ta lại làm điều này khi đang làm việc?”
Vẻ ngoài lãng tử của tỉ phú Donald Trump tại dinh thự của mình năm 1992
Harth nói cô đã rất miễn cưỡng khi nói lại về những cáo buộc tình dục “Thực ra, nhắc lại chuyện này rất đau đớn với tôi. Tôi rất căng thẳng, lo lắng khi nghĩ về nó, và nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của tôi”.
Cô nói Trump đã thúc giục cô bỏ Houraney, bạn trai của cô lúc đó: “Trump đã làm tất cả mọi thứ để khiến tôi bỏ bạn trai. Ông liên tục gọi điện và nói: “Anh yêu em, anh sẽ là người yêu tốt nhất của em. Em cần gì thằng đó, em phải ở cạnh anh, em cần phải bước vào những giải đấu lớn.”
Tuy nhiên, việc Trump có một đội quân nhân viên và gia đình bảo vệ ông ta đã truyền cảm hứng cho Harth nói ra sự việc. “Không ai bảo vệ tôi, đó là lý do tại sao tôi quyết định lên tiếng”, Harth nói. “Bạn có thể tin hay không, nhưng tôi đã trải qua địa ngục và tôi vẫn phải kể lại nó. Tôi thực sự sợ hãi mỗi khi nghĩ đến chuyện này.”
Harth nói trong cuộc phỏng vấn với Guardian: “Việc nhắc lại chuyện này rất đau đớn với tôi. Tôi rất căng thẳng, lo lắng khi nghĩ về nó”
Theo Danviet
Bê bối tình dục ám ảnh Donald Trump và Hillary Clinton
Donald Trump bị cáo buộc liên quan đến bạo lực, gian lận, tấn công tình dục và thậm chí cưỡng hiếp, còn bà Hillary, những bê bối ngoại tình của ông Bill Clinton trong quá khứ vẫn là những tai tiếng đeo bám bà cho đến nay.
Khi cuộc đua vào Nhà Trắng đang ở giai đoạn nước rút, những tiếng xấu bủa vây các ứng cử viên nặng ký vẫn có tác động lớn, làm cản bước chân của họ trong cuộc đua.
Ứng cử viên đảng Cộng hòa Trump, 69 tuổi, đã đương đầu với những cáo buộc về hiếp dâm phần lớn xảy ra trong quá trình trưởng thành của mình, nhưng thật ngạc nhiên, lá phiếu ủng hộ vẫn dành cho Trump để ông vương lên trở thành ứng cử viên tiềm năng nhất của đảng Cộng hoà.
Ông Donald Trump và người vợ đầu tiên Ivana.
Trong khi đó, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton, 68 tuổi, đã phải đối phó với nhiều tai tiếng tình dục của chồng bà, cựu Tổng thống Bill, nhưng với những nỗ lực của mình, bà Hillary cũng đã dẹp bỏ được những tai tiếng phía sau lưng để dẫn đầu cuộc đua Tổng thống Mỹ trong đảng của mình.
Tuy vậy, một phần đời đầy tay tiếng và cáo buộc vẫn luôn là những điểm đen trong hồ sơ của ông Trump mà những người phản đối ông muốn nhắc đến.
Năm 1977, Donald Trump kết hôn với người vợ đầu tiên Ivana bằng một đám cưới xa hoa nhất nhì thời đó. Nhưng đến năm 1985, ông đã lừa dối vợ mình. Tuy nhiên cho đến năm 1990, tin tức ông Trump ngoại tình với nữ diễn viên Marla Maples lan ra, đã trở thành một vụ bê bối lớn nhất đối với ông trùm bất động sản. Vụ bê bối này được người ta nhớ đến bởi câu nói của nữ diễn viên Marla, bây giờ đã 52 tuổi: "Trump mang đến thứ tình dục tốt nhất mà tôi từng có". Donald Trump và người vợ hiện tại Melania Knavs.
Sau đó, vợ của Trump bà Ivana đã đệ đơn ly hôn khi họ đã có với nhau 3 người con. Tuy nhiên, bà Ivana cũng cáo buộc ông Trump đã cưỡng hiếp bà trong một "cuộc tấn công bạo lực". Những cáo buộc này kéo dài cho đến năm 2015, bà Ivana sau khi nhận được 25 triệu USD từ vụ ly hôn, đã bất ngờ bảo vệ chồng cũ của mình. Bà Ivana nói: "Tôi nghĩ ông ấy (Donald Trump) sẽ là một tổng thống tốt của nước Mỹ".
Nói về cô bồ Marla của Donald Trump. Sau khi ly hôn vợ, ông Trump và nữ diễn viên Marla kết hôn vào năm 1993, và sinh được một cô con gái Tiffany. Tuy nhiên, tin đồn về sự không chung thuỷ của cả hai người này cũng đã nhanh chóng xuất hiện.
Năm 1996, cảnh sát bắt Marla trong những gì trông giống như một cuộc hẹn hò với vệ sĩ Spencer Wagner trên một bãi biển. Còn Trump cũng có những dính líu tình ái riêng với siêu mẫu Carla Bruni, người giờ đây là vợ của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.
Tháng 6.1999, Donald Trump và Marla ly hôn. Sau đó bà Marla nhận được một khoản tiền 2 triệu USD từ cuộc ly hôn này.
Nhưng cũng thật ngạc nhiên, trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2013, cô nói với Oprah Winfrey: "Tôi vẫn yêu Donald".
Tuy nhiên, danh sách các bê bối của Donald Trump vẫn còn kéo dài. Chỉ mới tháng trước, Donald Trump đã bị hỏi về cáo buộc ông tấn công tình dục một nữ nghệ sĩ hóa trang ở New York là Jill Harth Houraney. Cô này đã nộp đơn kiện Trump và đòi bồi thường 125 triệu USD liên quan đến vụ tấn công tình dục vào năm 1997.
Theo đơn khiếu nại, Trump đã dùng "vũ lực và bắt buộc (cô) vào một phòng ngủ" mà sau đó ông đã có những hành vi "cưỡng hiếp".
Tuy nhiên, cũng thật bất ngờ, hiện tại Jill còn tham gia hỗ trợ chiến dịch tranh cử của ông Trump.
Để giải quyết vụ bê bối với Jill, người phát ngôn của ông Donald Trump cho biết: "Không có sự thật nào trong câu chuyện mà Jill tố cáo, Jill Harth đã thừa nhận như vậy". Một năm sau sự kiện năm 1997, Trump gặp nữ người mẫu Slovenia Melania Knavs, bây giờ 45 tuổi, tại một bữa tiệc tuần lễ thời trang New York. Cặp đôi này đã đính hôn vào năm 2004 và kết hôn vào tháng 1. 2005.
Nói về mối quan hệ của họ, Trump cho biết: "Chúng tôi theo nghĩa đen đã không bao giờ cãi nhau, quên đi những từ "cuộc chiến".
Không giống như Trump, bà Hillary Clinton chỉ có một cuộc hôn nhân, tuy rằng hôn nhân của bà đã trải qua nhiều sóng gió.
Vợ chồng bà Hillary Clinton đã trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn sát cánh bên nhau.
Bà Hillary gặp ông Bill Clinton trong thư viện tại trường Luật Yale năm 1971, họ kết hôn vào năm 1975 và có một cô con gái Chelsea, năm nay 36 tuổi.
Nhưng trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 1992, bà Hillary đã phải đối phó với các vụ bê bối tình ái mà ông Hillary Clinton đối mặt khiến cuộc hôn nhân của họ nhiều lần đứng trước bờ vực.
Những bê bối tình ái mà ông Bill Clinton vướng phải có liên quan đến những cái tên như Gennifer Flowers, Paula Jones, Juanita Broaddrick, Lewinsky.
Có thể nói, khi bà Hillary Clinton dù không trực tiếp gây ra những bê bối, nhưng bà là nạn nhân của tất cả những tai tiếng này.
Theo Danviet
Giải mật về 'thập niên nhục dục' của Anh Hàng trăm hồ sơ vừa giải mật đã vén màn những bê bối tình dục làm lung lay chính phủ của Thủ tướng Anh Harold Macmillan trong thập niên 1960. Từ trái sang: Chính trị gia Robert Boothby, trùm tội phạm Ronnie Kray và người tình Leslie Holt - Ảnh: AFP Khoảng 400 hồ sơ của Văn phòng Nội các Anh và Cơ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đồ uống có đường tác động ra sao đến sức khỏe cộng đồng?

Tấn công tàu hỏa chở hàng trăm hành khách tại Pakistan

Thế kỷ 21: Quân đội Mỹ có đang mắc kẹt trong tư duy lỗi thời?

Châu Âu và bóng đen tội phạm băng đảng

Cách EU có thể đảm bảo an ninh cho Ukraine

UAV ồ ạt tấn công Nga trước thềm hội nghị Ukraine-Mỹ: 91 chiếc ở Moskva và 126 chiếc ở Kursk bị bắn hạ

Saudi Arabia chuyển mình thành trung gian hòa giải cho các cuộc khủng hoảng toàn cầu

Kế hoạch của Mỹ đánh thuế cao đối với tàu biển do Trung Quốc đóng liệu có khả thi?

Chỉ 7 quốc gia đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí của WHO

Mỹ và Ukraine bắt đầu đàm phán tại Saudi Arabia

Neom - Dự án siêu đô thị của Saudi Arabia lao đao vì chi phí khổng lồ

Israel dồn dập tấn công nhiều cơ sở quân sự tại Syria
Có thể bạn quan tâm

Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
Tin nổi bật
06:16:37 12/03/2025
Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng
Ẩm thực
06:02:47 12/03/2025
Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh
Hậu trường phim
05:58:07 12/03/2025
When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!
Phim châu á
05:57:36 12/03/2025
Cứu sống người phụ nữ ngộ độc nguy kịch do ăn cá nóc
Sức khỏe
05:52:07 12/03/2025
Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở
Góc tâm tình
05:46:39 12/03/2025
Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025