Người tố cáo vụ “nhân bản” xét nghiệm: Nặng trĩu nỗi lòng

Theo dõi VGT trên

Vụ “nhân bản” kết quả xét nghiệm lừa dối người bệnh đã được đưa ra ánh sáng. Người phụ nữ dũng cảm dám đứng lên tố cái xấu đã nhẹ lòng hơn bởi chặng đường gian nan chị đã vượt qua…

Những ngày qua, khi vụ tiêu cực động trời tại BV Đa khoa Hoài Đức được phanh phui, chị Hoàng Thị Nguyệt, cán bộ khoa Xét nghiệm cùng những người bạn đứng ra tố cáo đã nhẹ lòng hơn khi giúp những người bệnh không còn bị lừa dối, trục lợi.

Thế nhưng chị Nguyệt cũng nặng trĩu nỗi lòng, vì nhiều người bị ảnh hưởng bởi chỉ đạo sai phạm của người làm lãnh đạo, nặng trĩu nỗi lòng bởi có những người đã lựa chọn sứ mạng chăm sóc sức khỏe nhân dân nhưng lại không hoàn thành sứ mạng đó, lại lừa dối chính người bệnh.

Chị tâm sự, chị đưa sự việc ra ánh sáng cũng bởi muốn mọi người hiểu rõ hơn về ngành y, ngoài những “con sâu làm rầu nồi canh” thì đại đa số cán bộ y tế là những người hết lòng vì người bệnh.

Người tố cáo vụ nhân bản xét nghiệm: Nặng trĩu nỗi lòng - Hình 1

Chị Hoàng Thị Nguyệt đã dũng cảm đưa tiêu cực ra ánh sáng để bảo vệ quyền lợi

của người bệnh, bảo vệ sự trong sạch của ngành y tế. Ảnh: D.Ngọc

Không thể để trượt mãi theo bánh xe đổ!

Đấu tranh và đã mang lại kết quả, vụ việc được đã được đưa ra ánh sáng, tâm trạng của chị lúc này như thế nào?

Sự việc đưa ra ánh sáng, không chỉ tôi mà tất cả mấy trăm cán bộ bệnh viện, nhân dân Hoài Đức thấy vui. Nhưng quả thực, những ngày qua cũng là những ngày dài mệt mỏi với tôi. Những áp lực của việc tố cáo chưa kịp qua đi, giờ lại thêm những băn khoăn, lo lắng cho những người đồng nghiệp của mình. Họ có sai, nhưng tôi sợ họ bị kết tội nặng quá, nhất là những em trẻ, chỉ biết làm theo mệnh lệnh của giám đốc.

Ngay cả vị giám đốc cũng vậy. Tôi tố cáo, mong có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực để không còn sự lừa dối người bệnh, lừa dối các y bác sĩ. Nhưng giờ tôi cũng băn khoăn, liệu ông ấy có bị kết tội nặng lắm không?

Video đang HOT

Chị từng tâm sự, để dũng cảm đứng lên tố cáo, chị đã phải vượt qua rất nhiều áp lực. Điều gì đã thôi thúc chị làm điều đó?

Đầu tiên phải nói lương tâm nghề nghiệp không cho phép tôi im lặng khi nhìn thấy những hành vi sai trái đó. Quan trọng hơn, tôi thấy được những thiệt thòi của người bệnh khi đi khám bệnh. Có bệnh mới phải đến viện, nhưng họ đến viện không phải để được khám mà bị lừa dối. Các y bác sĩ cũng bị lừa dối.

Thực tế, các phiếu xét nghiệm trùng được in ra rất nhiều, từng xấp, ngày nào cũng in ra xấp mấy chục cái. Tổng số chúng tôi thu giữ được sau giờ làm việc chỉ trong vòng 10 ngày mà đã đến hơn 400 bản, đó là một con số quá lớn. Khi quyết định viết đơn tố cáo sự việc, người thân rất lo lắng, khuyên tôi dừng lại. Rồi có nhiều thông tin “bắn” đến, cho rằng tôi con kiến mà kiện củ khoai… nhưng tôi nghĩ nếu ai cũng sợ, không dám đấu tranh, sự việc cứ tiếp diễn, trượt đi mãi, sẽ ngày càng trượt dài, kéo theo sự lừa dối ngày càng khủng khiếp hơn và người bệnh là người chịu thiệt thòi nhất.

Khi gửi đơn tố cáo, chị có nhận được hồi âm tích cực từ cơ quan chức năng không?

Sau khi gửi đơn được vài ngày, Sở Y tế cũng đã về ngay bệnh viện làm việc. Thời gian này, tôi nghe rất nhiều thông tin được cố ý truyền đến mình, rằng mọi việc đã được giám đốc lo đâu vào đấy… Nhưng tôi vẫn có lòng tin, sự việc sẽ được đưa ra ánh sáng.

Chị đánh giá như thề nào về sai phạm, thái độ của các nhân viên xét nghiệm này?

Khi họ phát hiện ra những bản in phiếu xét nghiệm trùng bị chúng tôi giữ, họ đã dùng nhiều lời lẽ nặng nề mạt sát chúng tôi. Thế nhưng tôi không giận các em. Bởi tôi nghĩ, các em biết gì đâu, chỉ biết làm theo chỉ đạo thôi. Các em mới vào nghề, nếu không có người chỉ đạo các em không làm. Từ sắp xếp tổ chức, điều hành đều do giám đốc. Các em cũng từng nói với các nhân viên khác, giám đốc bảo cứ thế làm, phải trả kết quả sớm cho người bệnh và in một bản ra nhiều phiếu.

Trải qua những ngày tháng căng thẳng, đầy áp lực khi viết đơn tố cáo lãnh đạo, chị có sợ bị trù dập, bị mất việc không?

Khi viết đơn tố cáo, tôi nghĩ công việc mình sẽ không bị mất. Nhưng áp lực là có. Bởi ngay từ trước khi viết đơn thì giám đốc vẫn có áp lực với tôi rất nhiều chứ không riêng sau này. Không thể kể xiết những áp lực đó, nếu không can đảm, không quyết tâm thì khó trụ nổi. Tôi cũng không hề thấy hối hận. Bởi trước khi làm tôi đã xác định được là gian khó, là nguy hiểm. Tôi muốn đấu tranh mang lại công bằng cho nhân dân Hoài Đức, bảo vệ cho mấy trăm cán bộ bệnh viện, bảo vệ môi trường làm việc cho y bác sĩ bệnh viện.

Lấy máu bệnh nhân rồi bỏ đi!

Theo chị, bác sĩ cũng nhận thấy những bất thường của kết quả xét nghiệm này không? Họ có chỉ định điều trị cho người bệnh dựa trên những xét nghiệm này không?

Người tố cáo vụ nhân bản xét nghiệm: Nặng trĩu nỗi lòng - Hình 2

Những kết quả xét nghiệm được “nhân bản”, trả ngẫu nhiên cho người bệnh. Ảnh: D.Ngọc.

Bình thường, để trả được một kết quả xét nghiệm sinh hóa phải mất trung bình hai tiếng. Thế nhưng, nhân viên xét nghiệm ở đây làm rất nhanh. Bệnh nhân đông là thế, nhưng chỉ chừng 10 – 11 giờ đã trả hết kết quả bệnh nhân. Kết quả trùng nhiều vậy, rất khó khăn cho việc chẩn đoán của các bác sĩ. Thực tế các bác sĩ đọc kết quả, họ nghi ngờ rất nhiều, họ không tin vào kết quả đó nhưng họ không dám nói ra vì có góp ý giám đốc cũng không nghe. Vì thế, nhiều bác sĩ phải kê đơn cho người bệnh dựa vào các chẩn đoán lâm sàng.

Thêm một điểm bất bình thường nữa trong khâu lấy máu xét nghiệm. Theo quy định, để xét nghiệm sinh hóa máu, máu phải lấy từ ven mới đủ tiêu chuẩn xét nghiệm. Thế nhưng, các bệnh nhi khi đến khám đều được lấy máu đầu ngón tay (vốn chỉ phục vụ cho xét nghiệm về đông máu) để mang đi xét nghiệm đông máu. Qua quan sát, tôi thấy họ lấy máu, rồi cứ để đông đó, bỏ đi.

Trong quá trình thu thập những phiếu xét nghiệm giống hệt nhau của nhiều người bệnh, chị có phát hiện trường hợp nào bệnh nặng lên vì kết quả xét nghiệm không phản ánh đúng bệnh lý, dẫn đến chẩn đoán và điều trị sai?

Thực tế mình chỉ thu gom được những bệnh nhân giống nhau. Còn để theo dõi cái đó thì có lẽ cơ quan điều tra vào cuộc chắc chắn sẽ tìm được, nếu dò theo hồ sơ bệnh án.

Tôi tin, cơ quan điều tra vào cuộc, nhiều sai phạm trong quản lý, điều hành của giám đốc cũng sẽ bị phanh phui, từ việc yêu cầu nhân viên không được vào sổ các chỉ số huyết học, chỉ ghi tên bệnh nhân (trái quy định), đến việc thu tiền khám sức khỏe cho người bệnh nhưng không cho bệnh nhân làm các xét nghiệm theo quy định…

Tôi kiên định và cuối cùng, sai phạm cũng được chỉ ra. Người dân hoàn toàn có thể yên tâm khám bệnh, được chăm lo sức khỏe tại chính địa phương mình sinh sống.

Chị Phan Thị Đông, một trong những người kí tên vào đơn cùng tố cáo sai phạm của bệnh viện đa khoa Hoài Đức “nhân bản” kết quả xét nghiệm cho biết, khi kí đơn tố cáo, gia đình chị rất lo lắng. Nhưng khi được chị giải thích về tính tính nghiêm trọng của sự việc nên đã đồng tình với quyết định của chị. “Tôi thấy người dân bị lừa dối. Có bệnh họ mới đến viện nhưng khi làm xét nghiệm lại không nhận được kết quả xét nghiệm phản ánh đúng tình trạng sức khỏe của họ. Đó là điều đã thôi thúc tôi kí đơn cùng với chị Nguyệt, để bảo vệ quyền lợi của người dân, để làm trong sạch ngành y tế”, chị Đông nói.

Tú Anh – Ngọc Trang (thực hiện)

Theo Dantri

Rà soát danh sách 1.200 lao động Việt Nam bị tạm giữ tại Nga

Gần 1.200 người Việt Nam đã bị cơ quan chức năng Nga tạm giữ tại Mátxcơva. Phía cơ quan chức năng Việt Nam đang phối hợp rà soát các trường hợp bị tạm giam, nếu là lao động được cấp phép sẽ tiến hành bảo vệ quyền lợi.

Đại diện Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết đã nhận được thông tin về 1.200 người lao động Việt Nam bị tạm giữ trong chiến dịch đặc biệt với sự tham gia của 900 cảnh sát, cơ quan chức năng Nga tại các xưởng may ở một khu chợ phía đông thủ đô Mátxcơva sáng sớm ngày 31/7. Theo thông tin ban đầu, có gần 1.200 người Việt Nam bị bắt. Đây là một phần trong chiến dịch chống làn sóng nhập cư bất hợp pháp vào Nga.

Trong chiến dịch này, cảnh sátđã tìm thấy 20 xưởng sản xuất với hơn 800 chỗ làm việc. Xưởng may do một nhóm đối tượng gồm 4 người từ Iraq, Syria, Azerbaijan, Việt Nam và 4 người Nga điều hành.

Rà soát danh sách 1.200 lao động Việt Nam bị tạm giữ tại Nga - Hình 1

Một xưởng may hàng nhái gần Matxcơva sử dụng hàng nghìn lao động Việt, bị phát hiện hồi tháng 8 năm 2012. (Ảnh: Bộ TT&TT)

Đại diện Cục Quản lý lao động ngoài nước cho biết, hiện ở Nga không có đại diện của Cục mà chỉ có Đại sứ quán Việt Nam đang hoạt động. Cán bộĐại sứ quán Việt Nam tại Nga đã làm việc với các cơ quan chức năng sở tại để tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam. Tiếp đó, Đại sứ quán sẽ phối hợp với cơ quan chức năng của Nga tiến hành rà soát danh sách những người bị tạm giữ, nếu là lao động Việt Nam có giấy tờ hợp lệ, có hợp đồng làm việc sẽ báo lại phía các công ty phái cử (trực thuộc Cục Quản lý lao động ngoài nước) tiến hành các thủ tục bảo vệ quyền lợi cho họ.

Tuy nhiên thực tế từ khoảng cuối năm 2007 đến nay, hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu lao động không đưa người sang Mátxcơva làm việc. Nhiều khả năng số người bị tam giữ đang lao động tại các xưởng may nói trên đều là lao động chui.

Theo thống kê gần đây nhất của Cục Quản lý lao động ngoài nước, hiện tại ở Nga có khoảng gần 10.000 lao động Việt Nam đang làm việc, trong đó chỉ có khoảng hơn 2.000 lao động đi theo đường XKLĐ chính thức, số còn lại đều bị lôi kéo hoặc dụ dỗ đi làm chui theo kiểu du lịch hoặc bảo lãnh từ người quen.

"Rất nhiều người lao động bị dụ dỗ sang Nga làm việc mà không mất phí, lại hưởng lương cao. Tuy nhiên, trên thực tế họ phải lao động rất vất vả trong điều kiện sinh hoạt khó khăn tại các xưởng may "chui" với mức lương khoảng 350 USD/tháng. Do không có giấy tờ hợp pháp nên người lao động kiểu này không thể đi ra ngoài một cách hợp pháp, trong trường hợp bị cảnh sát bắt giữ họ sẽ bị tạm giam rồi trục xuất về nước. Với "vết đen" hồ sơ kiểu này, người lao động hầu như không còn cơ hội XKLĐ những lần sau"- Lãnh đạo Cục cho biết.

Hiện nay, người có nhu XKLĐ hợp pháp sang Nga làm việc (chủ yếu trong ngành may) sẽ phải đóng một khoản phí khoảng 2.400 USD. Mức lương khoảng 450- 600 USD/tháng. Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động phản ánh thực tế, đang rất khó tuyển người sang Nga do người lao động kém hiểu biết thường thích đi chui để không mất phí tổn ban đầu.

Phạm Thanh

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trịTiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trị
13:20:13 05/03/2025
Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm chaMẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha
00:05:29 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
Nữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạmNữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm
06:32:10 06/03/2025
Cabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạnCabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạn
15:22:59 05/03/2025
Loạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công anLoạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công an
13:29:14 06/03/2025
Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?
06:40:34 06/03/2025
Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà NộiBị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội
13:15:12 06/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"
21:44:14 06/03/2025
Trước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mớiTrước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mới
21:14:59 06/03/2025
1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"
20:10:14 06/03/2025
Cuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả loCuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả lo
21:28:06 06/03/2025
Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?
20:04:02 06/03/2025
Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42
23:42:59 06/03/2025
Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?
20:14:27 06/03/2025
Diễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đờiDiễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đời
23:07:16 06/03/2025

Tin mới nhất

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

11:33:52 06/03/2025
Xe container di chuyển trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, khi đến đoạn qua địa bàn xã Duy Sơn (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) bốc cháy dữ dội.
Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

06:30:03 06/03/2025
Ngày 5/3, UBND xã Thuận Hoá, huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong.
Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

16:16:09 05/03/2025
Nghe lời quảng cáo của viện quốc tế , người đàn ông bỏ ra 26 triệu đồng để rút tế bào gốc tự thân tiêm vào vùng kín, sau đó phải đi cấp cứu vì biến chứng ở dương vật.
Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

11:38:30 05/03/2025
Tỉnh Bắc Kạn, Lai Châu, Cao Bằng, Kon Tum và Ninh Thuận có dân số thấp nhất ở Việt Nam và từng được đưa vào danh sách nghiên cứu sáp nhập do thiếu tiêu chuẩn về đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

11:35:16 05/03/2025
Quá trình vươn khơi đánh bắt hải sản, một ngư dân Quảng Trị do bất cẩn đã rơi từ trên tàu cá xuống biển, mất tích.
Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

06:35:25 05/03/2025
TP Nam Định đang yêu cầu UBND xã Mỹ Thuận và Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên khẩn trương báo cáo về thông tin người dân tố bị ép mua quách hoặc hũ tro cốt với giá cao.
Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

22:14:35 04/03/2025
Người dân phản ánh việc bị ép mua hũ tro cốt với giá cao khi hỏa táng tại Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên (Nam Định).
Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

22:01:49 04/03/2025
Đang lưu thông trên đường nội thị TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), xe máy do chị N. điều khiển bỗng nhiên leo lên vỉa hè rồi tông vào tường rào nhà dân khiến chị N. và người con trai đi cùng tử vong.
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

12:50:30 04/03/2025
Tuy nhiên, đối tượng Trí không chấp hành, dùng dao rượt chém, làm rách áo đồng chí Bùi Viết Giang (cán bộ lực lượng bảo đảm an ninh trật tự cơ sở phường 7 thành phố Vũng Tàu), rồi quay lại đốt xe mô-tô của tổ công tác và về nhà.
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng

12:27:14 04/03/2025
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức sơ cứu, đồng thời đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Pháp luật

23:51:24 06/03/2025
Một nhóm trẻ trâu ở Sóc Trăng xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn đánh nhau và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Sao việt

23:46:28 06/03/2025
Những hình ảnh, vai diễn cũ của Quý Bình hiện cũng đang được khán giả nhắc lại rất nhiều như một cách tưởng nhớ cố nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Phim châu á

23:38:20 06/03/2025
Với một nhân vật có tâm lý phức tạp, nặng nề như vậy, Chương Nhược Nam nhờ tài khóc rất giỏi giàu cảm xúc của mình đã khiến Ôn Dĩ Phàm trở nên sống động hơn trước mắt khán giả.
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim việt

23:18:14 06/03/2025
Bộ phim Quỷ Nhập Tràng phải tới ngày 7/3 mới khởi chiếu chính thức nhưng đã có những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối ngày 5/3 và hiện đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé.
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Nhạc việt

23:00:40 06/03/2025
Hòa Minzy với cơn sốt Bắc Bling liệu có vượt qua tên tuổi Hoàng Thùy Linh - ca sĩ rất thành công khi sử dụng chất liệu văn hóa như nguồn cảm hứng cho các ca khúc đình đám của mình?...
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Hậu trường phim

22:57:55 06/03/2025
Diễn viên Quang Tuấn bày tỏ bất ngờ trước danh xưng Ông hoàng phim kinh dị . Khả Như kể trải nghiệm ám ảnh khi phải ăn bộ đồ lòng sống của con vịt trong phim mới.
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Tv show

22:30:15 06/03/2025
Ca sĩ Đình Văn là gương mặt nổi bật của dòng nhạc trữ tình quê hương, để lại ấn tượng trong chuỗi chương trình ca nhạc Mưa bụi vào những năm 1990.
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

Sao châu á

22:27:38 06/03/2025
Trên trang cá nhân, Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 25 năm về chung nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Trắc nghiệm

21:59:42 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi.
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Góc tâm tình

21:36:40 06/03/2025
Dù đúng hay sai thì tôi vẫn mãi mãi là con của bố, suốt đời này ông mãi mãi yêu thương tôi... Bố tôi là một giảng viên đại học, ông hiền lành và được nhiều người quý mến
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

Sức khỏe

21:22:56 06/03/2025
Hoàng liên vị đắng, tính hàn giúp tả hỏa, thanh nhiệt ở Tâm; nhục quế vị cay nóng dẫn hỏa về đúng nơi ở Thận dương từ đó làm yên được hỏa, Tâm thận giao nhau thì ngủ yên được. Bài thuốc ít vị nhưng hiệu quả đạt được cao.