Người tình của mẹ (Phần 10): Trở về

Theo dõi VGT trên

Đương nhiên Vũ sẽ không để ý đến điều đó. Anh vừa mới vặn chốt cửa thì Thương và Ngọc đã xô vào mạnh mẽ. Chị ta không đoái hoài gì tới anh mà đi tới tát Nhật một cái. Cô bé ôm má ngước lên nhìn mẹ, từ tròng mắt đỏ hoe, lệ bắt đầu tuôn trào.

Vũ đưa Nhật vào nhà, anh biết là Thương đang tới, cô ấy có thể sẽ lại hiểu lầm anh một lần nữa. Đó là điều mà Vũ luôn cảm thấy khó chịu. Khi mà từ trước đến nay anh đều là một ai đó tốt đẹp trong mắt của người khác.

Anh vào bếp lấy cho Nhật một cốc sữa, nhưng cô gạt mạnh đi khiến cốc sữa vỡ choang. Vũ không tức giận, anh hiểu được tại sao Nhật lại hành xử như vậy. Dù sao đây cũng chỉ là một cô bé, hồi còn đi học anh cũng chỉ biết làm những gì mà cô ấy làm khi bị người khác phản bội.

- Đồ tồi! – Nhật nghiến răng – Mẹ tôi sẽ không bao giờ thích chú đâu.

Vũ cẩn thận lau dọn chỗ sữa vừa bị Nhật hất đi. Anh không đáp lại những “đòn công kích” của Nhật. Sau Vũ lấy thêm một cốc sữa khác và đặt lên trên bàn. Anh nhìn cô gái trước mặt mình, cô ta có nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt tinh anh đó.

- Lần đầu tiên gặp mẹ cháu chú đã có tình cảm. Đó không phải là điều chú lừa dối. Nhưng vì chúng ta có một số hiểu lầm cho nên chú mới phải đi đường vòng từ cháu.

Nhật cười nhạt:

- Chú thì nói cái gì mà chẳng được. Vì chú biết tôi yêu chú mà.

Không phải là như vậy, Vũ nói thầm trong lòng. Anh không bao giờ để tâm đến tình cảm của Nhật vì anh cho rằng đó chỉ là tình cảm đơn thuần, nhẹ nhàng.

Mười một giờ đêm, Thương vẫn chưa đến. Hai người ngồi như vậy rất lâu, họ như đang chờ đợi. Quả thật là Nhật không hề muốn mẹ tới đây. Không phải vì cô sợ Vũ sẽ nói yêu mẹ, mà cô sợ mẹ sẽ biết được cô đã thất bại.

Nếu xét nhiều phương diện, thì cô đã phản bội bà. Đó là một nhát đâm của cô dành cho bà. Nhật thấy hối hận vì điều đó, nhưng cô không có cách nào làm lại được.

Mười lăm phút sau đó, Nhật ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Sáng nay cô đã dậy sớm để tới đây, bây giờ cô cảm thấy kiệt sức. Gần một ngày không ăn không ngủ, cộng với nỗi đau mà Vũ gây ra, cô cảm thấy mình như ngọn lửa đang tắt dần.

Đột nhiên từ bên ngoài có tiếng đập cửa, Nhật choàng tỉnh dậy. Cô hốt hoảng nhìn Vũ, hy vọng chú ấy sẽ không ra mở cửa.

Đương nhiên Vũ sẽ không để ý đến điều đó. Anh vừa mới vặn chốt cửa thì Thương và Ngọc đã xô vào mạnh mẽ. Chị ta không đoái hoài gì tới anh mà đi tới tát Nhật một cái. Cô bé ôm má ngước lên nhìn mẹ, từ tròng mắt đỏ hoe, lệ bắt đầu tuôn trào.

Người tình của mẹ (Phần 10): Trở về - Hình 1

Cô bé ôm má ngước lên nhìn mẹ, từ tròng mắt đỏ hoe, lệ bắt đầu tuôn trào. (Ảnh minh hoạ)

Nhật quỳ xuống, ôm lấy chân của Thương, cô oà lên khóc:

- Mẹ ơi, con xin lỗi!

Thương thở mạnh, nhìn xuống đứa con của mình. Cô đã làm nên nghiệp chướng gì để khiến nó phải trở nên như thế này? Có phải vì cô chưa dạy nó cách để bảo vệ mình trước những tên đàn ông bội bạc? Có phải vì cô sợ nó đi vào vết xe đổ nên cứ vẽ một con đường quá rộng rãi, quá êm đêm cho nó? Có phải vì cô là một người mẹ tồi hay không?

Vũ đi tới, anh định kéo tay Thương nhưng Ngọc đã ngăn lại. Cô ta lắc đầu ra hiệu.

Video đang HOT

- Con làm mẹ thật thất vọng. – Thương buông ra một câu.

Nhật chỉ biết gào khóc, con bé có nói gì đó nhưng cô không thể nghe thấy.

Thương nâng Nhật dậy, dịu dàng lau nước mắt cho cô.

- Về nhà thôi.

Mọi chuyện kết thúc một cách đơn giản, nhưng thật ra trong lòng Thương đau đớn biết bao nhiêu. Cô đã kìm nén hết tất cả vào trong. Sự tức giận của cô, nỗi đau của cô. Hai tiếng đi đường là hai tiếng cô tự nói với bản thân mình dù thế nào cũng sẽ không hành xử như bố mẹ mình năm trước. Cô chỉ có mình Nhật, nếu cô đánh đuổi nó, tỏ ra thù ghét nó thì nó biết nương tựa vào ai nữa?

Vũ vội kéo tay Thương lại, Thương vùng ra, cô trừng mắt nhìn anh:

- Đừng nói gì vào lúc này, đừng khiến tôi thêm ghét anh nữa.

Trong khoảnh khắc đó, Vũ như nhìn thấy được trái tim băng giá của chị ta. Khoảng cách giữa anh và chị như càng bị kéo rộng ra thêm. Trong thực tế là anh không làm gì sai, ngoài việc để con gái chị thích anh. Nếu bây giờ anh tỏ tình với chị, có phải sẽ càng khắc sâu thêm hận thù trong chị?

Nhưng Vũ vẫn nắm tay Thương, anh nói:

- Mọi chuyện mà chị suy nghĩ về tôi… đó chỉ là do một mình chị nghĩ thế. Không có cơ hội nào để tôi làm lại à?

Thương nhìn Ngọc:

- Mày có hiểu được anh ta đang nói cái gì không?

Ngọc bối rối, cô không muốn thiên về phía ai cả. Nhưng Thương là bạn thân của cô.

- Được rồi đi về thôi.

Ngọc gỡ tay của Vũ ra rồi đưa Thương ra ngoài. Trước khi đi cô không quên nháy mắt với Vũ. Cô không hoàn toàn ghét cậu ta, nhưng cậu ta cũng không phải người “dễ chơi” theo như Quốc đã nói. Ở Vũ có một cái gì đó toan tính. Cậu ta luôn biết được mình sẽ làm gì và phải hành động ra sao. Điều đó khiến cho người ta có cảm giác không được an toàn và không thể nào nghĩ cậu ta là một con người tốt đẹp.

Những ngày sau đó, Thương không nói chuyện với Nhật mặc cho cô có khóc lóc như thế nào. Thương vẫn nấu cơm, để tiền tiêu vặt và làm mọi thứ cho Nhật, chỉ là không nói chuyện với cô.

Đây là lần đầu tiên mẹ có biểu hiện như thế, Nhật cảm thấy rất sợ hãi. Cô biết là mẹ giận, và cô muốn xoa dịu bà, nhưng bà không thèm đoái hoài điều đó.

Nhật đã suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng cô quyết định sẽ không để mẹ biết Vũ thích mẹ. Chú ta không có quyền. Nếu cô không yêu được chú, thì chú cũng không có quyền yêu mẹ. Đó là sự ích kỷ non trẻ của cô. Thật là bệnh hoạn khi nghĩ người mình yêu lại yêu mẹ mình. Cô cảm thấy ghê tởm mình và chú ta.

Thà cứ để mẹ không biết gì và giận cô cho đến khi bà nguôi ngoai. Cứ để mẹ ghét chú ta còn hơn là bận tâm đến chuyện tình cảm khó xử này.

Người tình của mẹ (Phần 10): Trở về - Hình 2

Nhưng thật ra trong lòng Thương đau đớn biết bao nhiêu. Cô đã kìm nén hết tất cả vào trong. (Ảnh minh hoạ)

- Con gái, mẹ đâu rồi?

Tùng đẩy cửa vào, anh ta vẫn giữ cái vẻ cợt nhả của thường ngày. Nhưng lần này, anh đến đây một mình.

Nhật nhìn kỹ người đàn ông mà mình sẽ phải gọi là bố này, nhưng nó không gợi lên cho cô một thứ tình cảm cha con nào cả.

- Không biết. Có chuyện gì? – Nhật vẫn thường bất lịch sự với người mà cô không ưa.

Tùng chép miệng:

- Con gái con lứa đừng có nói cộc lốc như thế. Nó chỉ dành cho mấy bọn đầu đường xó chợ thôi.

Nhật không trả lời, cô tiếp tục làm bài tập.

Tùng đi tới nhìn xuống:

- Chà bây giờ học hành khó khăn quá nhỉ?

Nhật nghiến răng, cô gập mạnh sách vào và nói lớn:

- Ông ra ngoài đi. Đừng để mẹ tôi phải nhìn thấy ông.

Tùng bất ngờ trước phản ứng của Nhật, con bé vừa mới quát anh sao?

RẦM

Từ trong nhà kho vang lên tiếng động lớn, cả hai người cùng hướng mắt vào bên trong.

- Mẹ!

Nhật vứt vội bút lên trên bàn và chạy đến.

Tùng lờ mờ hiểu được chuyện gì đang xảy ra, anh cũng lo lắng chạy vượt lên cô. Tùng kéo tay Nhật lại.

- Đứng ở đây đi.

Nhật nhìn theo người đàn ông đó, hơi ấm ở bàn tay vẫn còn nguyên đây. Cô tự hỏi bản thân một lần nữa: Cô có bố thật đúng không?

Theo Eva

Đàn bà khi yêu quá ngoan, quá hiền lành cũng là một cái tội: Tội để người khác có cơ hội làm mình đau!

Đàn bà khi yêu đừng quá đơn thuần. Hãy cứ gai góc như một bông hồng nhung: khiến người ta say đắm, nhưng vẫn có khả năng làm cho người ta đau.

Tôi đọc được loáng thoáng trong một bài báo nọ về việc anh nghệ sĩ nói về người bạn gái của mình trong thời gian yêu nhau. Anh ấy nói cô bạn gái là người rất ngoan, rất hiền lành, dù anh làm gì cô cũng biết nhưng cô không nói ra. Bây giờ sau nhiều sự cố, tình cảm giữa đôi bên dường như đã rạn nứt, anh nói anh ăn năn và day dứt vì đã đối xử với cô như thế.

Nhưng tôi lại thấy thế này, đàn bà khi yêu ngoan ngoãn là tốt, nhu mì là tốt, chỉ là nên có mức độ thôi. Đàn ông chính là giống loài luôn luôn thích được chinh phục. Bởi vậy nếu bạn cứ để cho anh ta được đằng chân lân đằng đầu, phản ứng với những lỗi sai của anh ta bằng sự nhu mì, ngoan ngoãn và hiền lành của mình... e rằng anh ta sẽ mau chán. Một khi đã chán, chính tính cách tưởng chừng như là ưu điểm của bạn sẽ trở thành cái cớ hoàn hảo để anh ta bội bạc với bạn.

Đàn bà khi yêu quá ngoan, quá hiền lành cũng là một cái tội: Tội để người khác có cơ hội làm mình đau! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

"Tôi chán cô ấy vì cô ấy quá tốt!"

Có không ít những chàng trai phải thốt ra câu nói này. Nhiều người cho rằng họ đểu cáng, là đàn ông tồi nên bỏ đi không cần suy nghĩ. Nhưng chính ra các anh chàng ấy đang nói lên một sự thật hiển nhiên. Tình yêu là từ đôi bên, giống việc vun trồng một cái cây vậy. Thiếu nắng, thiếu nước, thiếu gió cây sẽ còi cọc không phát triển. Tình yêu mà thiếu sự vun đắp từ một trong hai người thì có ngày chết yểu cũng không phải chuyện lạ lùng gì.

Vậy mà đằng này, những cô gái ngoan ngoãn và hiền lành lại mặc sức ngây ngô để tin tưởng rằng "em chỉ cần ngoan ngoãn thôi, thế giới cứ để anh lo". Không đâu, chắc các bạn cũng biết đến câu "nước trong quá thường không có cá, người tốt quá thì không ai chơi".

Trong tình yêu cũng vậy, nhất là khi bạn là đàn bà. Đàn bà khôn khéo biết giữ như buông chứ không phải buông như giữ. Đàn bà khôn khéo cũng không đặt trọn vẹn niềm tin vào đàn ông, bởi đàn bà khôn khéo biết ngoài kia còn bao nhiêu đàn bà khác muốn tranh cướp người đàn ông của mình.

Trên đời này, chiến thắng nào cũng là vẻ vang, kể cả là trên lĩnh vực tình cảm. Bây giờ đã không còn là thời đại những câu chuyện cổ tích nhuộm màu hồng và nàng Lọ Lem sẽ cưới được Hoàng Tử nữa đâu. Đã yêu nhau thì không ai là Lọ Lem, chẳng ai là công chúa, cũng không có ai là Hoàng Tử. Chỉ là người ta sẽ yêu và người ta sẽ trân quý mà thôi.

Bởi vậy, cũng có nhiều người không biết đếm, họ ngang ngược chen chân vào mối quan hệ của bạn để lỡ bạn có lơ là cảnh giác hoặc giữ người yêu không đủ chặt thì họ "nẫng" tay trên của bạn nhanh như chớp mắt.

Đàn bà khi yêu quá ngoan, quá hiền lành cũng là một cái tội: Tội để người khác có cơ hội làm mình đau! - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đừng nói với tôi rằng bạn tin vào cái triết lý của mình sẽ là của mình, người yêu mình sẽ thuộc về mình. Nên nhớ, đồ vật không có chân để chạy còn mất được, huống hồ người yêu lại có chân để đi? Bất cứ một lúc nào đó họ cũng có thể đi khi mà họ cảm thấy rằng bạn không chút níu giữ, bạn không chút chăm chút cho tình yêu, và bạn quá hời hợt lơ là với họ.

Cho nên thiết nghĩ, là đàn bà khi yêu đừng quá đơn thuần. Hãy cứ gai góc như một bông hồng nhung: khiến người ta say đắm, nhưng vẫn có khả năng làm cho người ta đau. Đối với đàn ông đừng nhất mực nghe lời, đừng nhất mực vị tha, đừng nhất mực chiều chuộng. Hãy làm chủ tình yêu của mình theo cái cách mà mình muốn.

Đâu phải lúc nào mang danh đàn bà ngoan cũng tốt, và đàn bà hư cũng là sai trái đâu? Ngoan hay hư không phụ thuộc vào người bên ngoài đánh giá, mà phụ thuộc vào người đàn ông của bạn. Chỉ cần anh ta cảm thấy như thế là tốt, anh ta vẫn sẽ yêu chiều bạn như công chúa.

Quay lại câu chuyện của anh nghệ sĩ nọ và cô người yêu kia. Tôi đặt giả thiết nếu cô ấy chủ động giữ người đàn ông của mình một chút, chắc mọi chuyện sẽ khác. Nếu cô ấy khẳng định chủ quyền của mình lên người đàn ông mình yêu một cách mạnh mẽ hơn, chắc mọi chuyện cũng sẽ khác. Nếu cô ấy không liên tục vị tha, không liên tục bao dung và ngoan ngoãn đợi chờ anh người yêu quay đầu về phía mình, chắc chắn mọi chuyện sẽ không phải là: Ngày hôm nay, nghĩ về cô ấy tôi thấy ăn năn day dứt.

Suy cho cùng, trong tình yêu, chỉ cần bạn thấy đúng thì cứ việc hư hỏng một chút đi, cứ việc chua ngoa đanh đá một chút đi. Quan trọng nhất vẫn là giữ được tình yêu của mình, chứ ngoan ngoãn mà không giữ được tình yêu thì cũng có tác dụng gì đâu?

Theo Afamily

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh đượcLương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
05:17:59 11/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Đi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bênĐi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bên
05:21:46 10/03/2025
Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhânXem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân
05:30:11 10/03/2025
Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻĐi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ
05:06:19 10/03/2025
Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàngChưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng
05:12:12 10/03/2025
Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trờiLương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời
05:11:46 11/03/2025

Tin đang nóng

Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
06:45:18 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốcBà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
00:55:41 11/03/2025
Thùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời TâyThùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời Tây
06:21:20 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xòCận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
00:58:39 11/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
04:25:44 11/03/2025
Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?
06:00:32 11/03/2025
Mẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phútMẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phút
05:15:16 11/03/2025
Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?
06:25:11 11/03/2025

Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

05:08:34 11/03/2025
Nghe tiếng mẹ vợ khóc trong phòng, tôi không yên tâm nên gõ cửa, vào hỏi han. Nhà vợ tôi có cậu em tên Bính, rất phá phách.
Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

05:05:18 11/03/2025
Bố vợ tâm sự ông đã có người khác từ mấy năm nay, kém ông hẳn 30 tuổi. Ông chỉ muốn giải quyết sinh lý bởi ông vẫn còn hừng hực còn mẹ vợ đã về hưu từ lâu.
Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

05:01:30 11/03/2025
Tình cờ nghe được chồng nói chuyện với mẹ chồng qua điện thoại, tôi sốc nặng khi đã rõ lý do chồng vì sao keo kiệt với vợ con.
Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

05:27:12 10/03/2025
Tôi cứ nghĩ vợ ôm con đi vài ngày rồi về. Nhưng không, cô ấy đưa đơn ly hôn vào ngày hôm sau. Tôi là một người đàn ông thành đạt trong xã hội.
Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

05:24:15 10/03/2025
Tôi bất ngờ khi con gái hét lên: Con hận mẹ . Tôi từng biết đến bộ phim Sex Education cách đây 2 năm nhưng chỉ coi vài tập rồi bỏ dở
Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

05:15:06 10/03/2025
Những tưởng con rể thương yêu mình nên mới pha sữa. Không ngờ sự thật lại quá oái oăm. Năm ngoái, chồng tôi qua đời sau khi chống chọi với bệnh tật.
Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

06:40:17 09/03/2025
Cho đến lúc anh rể rời khỏi phòng, tôi vẫn chưa hết sợ hãi. Người chồng mà chị tôi luôn tự hào, cả gia đình tôi luôn tin tưởng không ngờ lại có thể làm ra chuyện đáng ghê tởm như vậy.
Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

05:33:27 09/03/2025
Tôi không ngờ người bạn gái mà tôi luôn thần tượng yêu chiều bấy lâu nay lại có mặt trái xấu xí đến vậy. Bạn gái tôi tên Phương, hiền lành, xinh đẹp và giỏi kiếm tiền.
Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

05:30:48 09/03/2025
Mệt mỏi mở mâm cơm ra, tôi bừng tỉnh khi đọc những dòng chữ mẹ vợ viết trên tờ giấy. Bố mẹ vợ tôi là người giàu có nhưng tính toán khá chặt chẽ.
Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

05:28:20 09/03/2025
Trong khi các em chúc mừng vợ chồng tôi sắp xây nhà mới thì tôi thấy mình tham lam, ích kỷ và không dám nhìn mặt mọi người.
Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

05:25:09 09/03/2025
Tôi giận chồng từ hôm đó đến nay. Anh đúng là vừa quá đáng vừa phung phí. Mới ngày 6/3 mà chồng tôi đã rút 10 triệu để mua quà 8/3.
Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

05:22:14 09/03/2025
Thấy số tiền lớn trong túi quần của anh rể, tôi muốn trả lại chủ nhân để tránh mang điều tiếng xấu. Ngay sau khi cưới, bố chồng đã nói thẳng là tuổi già muốn được sống chung nhà với con cháu.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thu từ khách du lịch khoảng 160 nghìn tỷ trong tháng 2

Tổng thu từ khách du lịch khoảng 160 nghìn tỷ trong tháng 2

Du lịch

08:39:00 11/03/2025
Ngày 10/3, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam thông tin về tình hình khách du lịch tại Việt Nam trong tháng 2. Theo đó, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt 1.893.933 lượt khách
Anh: Cảnh báo sương mù kéo dài, gây gián đoạn giao thông

Anh: Cảnh báo sương mù kéo dài, gây gián đoạn giao thông

Thế giới

08:38:59 11/03/2025
Thời tiết sẽ tiếp tục mát mẻ vào ngày 11/3 và kéo dài trong suốt tuần. Mưa rào sẽ xuất hiện ở các khu vực phía Bắc và phía Đông, với nhiệt độ miền Bắc dao động từ 6-8 độ C, còn miền Nam từ 8-9 độ C.
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Netizen

08:32:42 11/03/2025
Kể từ khi chính thức về chung một nhà vào hồi tháng 6/2024, vợ chồng Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989) và thiếu gia Minh Đạt thoải mái hơn trong chuyện chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Phim châu á

08:22:43 11/03/2025
Phim gây bão khắp các trang MXH với nội dung hài hước đáng yêu, những cảnh quay đẹp như tranh đầy vẻ thơ mộng và câu chuyện tình gây xúc động.
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Hậu trường phim

08:19:39 11/03/2025
Trước khi trở thành một trong những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Hàn Quốc, Kim Soo Hyun từng trải qua thời kỳ mắc sai lầm trong quá khứ.
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Sao âu mỹ

08:17:18 11/03/2025
Hailey Bieber phủ nhận chuyện thích bài đăng hạ bệ Selena Gomez. Tuy nhiên, cũng có người tỏ vẻ không tin tưởng lời giải thích của vợ Justin Bieber, cho rằng cô đang nói dối.
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh

Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh

Sao việt

08:06:12 11/03/2025
Nghệ sĩ Việt Anh cùng Chân Chân dự buổi họp báo công bố phim Mẹ biển tại TP.HCM. Cô khoe vòng một gợi cảm với thiết kế váy dây trễ sâu.
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"

Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"

Mọt game

08:05:01 11/03/2025
Mới đây, Zenless Zone Zero - tân binh đình đám của miHoYo chuẩn bị ra mắt một nhân vật mới có tên là Pulchra Fellini. Cô nàng này là một miêu nữ, thuộc băng đảng Sons of Calydon và là nhân vật rank A có tạo hình khá lạ mắt.
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Nhạc quốc tế

07:49:45 11/03/2025
Nữ ca sĩ vừa đưa ra lời cảnh báo khi những nội dung có hình ảnh và giọng hát của bà do AI tạo ra đang lan truyền ngày càng nhiều trên các nền tảng trực tuyến.
Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp

Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp

Phim âu mỹ

07:46:19 11/03/2025
The Leopard - bộ phim truyền hình ngắn tập chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của Giuseppe Tomasi di Lampedusa - đang khiến khán giả bị mê hoặc với bối cảnh xa hoa.
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?

Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?

Lạ vui

07:12:13 11/03/2025
Với mục đích sinh ra những thiên tài từ gene của những người được cho là thông minh nhất hành tinh, dự án này từng vấp phải rất nhiều tranh cãi.