Người tình của mẹ chuốc thuốc mê hãm hiếp con
Lợi dụng lúc người tình nằm viện, Sương đã pha thuốc mê vào chai trà xanh, dụ dỗ cháu T. uống để giở trò đồi bại.
T. bị “dượng hờ” chuốc thuốc mê rồi hãm hiếp (Ảnh minh họa)
Ngày 17/7, công an huyện Vân Canh (Bình Định) đang tiến hành truy tìm Nguyễn Văn Sương (41 tuổi, trú tại phường Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm đối với em Đ.T.T (16 tuổi, ở xã Canh Thuận, Vân Canh).
Theo trình bày của em T., vào tối 14/8, sau khi chăm mẹ từ bệnh viện về, Sương có đưa cho T. một chai trà xanh 0 độ bảo uống cho khỏe. Một lúc sau T. ngủ mê man nên bị Sương giở trò đồi bại.
Khi tỉnh dậy, T. hốt hoảng kháng cự, hô hoán mọi người. Nguyễn Văn Sương vơ vội quần áo, bỏ trốn ngay sau đó.
Được biết vào năm 2009, Nguyễn Văn Sương từng lên Vân Canh trộm bò, sau đó bị bắt và bị tòa tuyên phạt 12 tháng tù giam về trộm cắp tài sản.
Sau khi ra tù, từ 2010 đến nay Sương đến sống như vợ chồng với mẹ của T.
Theo VietNamNet
"Dượng hờ" hãm hiếp bé gái 6 tuổi
Sáng 16-8, CAH Vân Canh (Bình Định) tập trung lực lượng truy tìm đối tượng hiếp dâm em TTT (16 tuổi ở xã Canh Thuận, huyện Vân Canh).
Theo bà Đinh Thị T (36 tuổi) mẹ nạn nhân, ngày 14-8, trong lúc bà bị bệnh phải đi bệnh viện thì Nguyễn Văn Sương (1971 ở KV5, TP Quy Nhơn, Bình Định, là người sống như vợ chồng với bà) đã bỏ thuốc ngủ vào chai trà xanh 0 độ, dụ dỗ con gái của bà T uống để hãm hiếp.
Cũng theo bà T, Sương nói với con gái bà rằng uống thử nếu ngon sẽ mua tiếp cho uống. Sau khi em T uống nước, ngấm thuốc ngủ mê mệt, thì tên yêu râu xanh đã giở trò đồi bại vì lúc này nhà không có ai.
Em T vùng vẫy, chống cự, tên Sương chạy trốn cho đến nay chưa về nhà. Công an huyện Vân Canh đang truy tìm đối tượng. Được biết năm 2009, Nguyễn Văn Sương lên Vân Canh trộm bò và bị xét xử 12 tháng tù về hành vi trộm cắp tài sản. Sau khi ra tù Sương sống như vợ chồng với bà T cho đến nay.
Theo ANTD
Lừa 'người tình một đêm' bằng bát mỳ tôm trứng Khi nấu bữa sáng cho người đàn ông vừa quen, cô gái 23 tuổi đã bỏ thuốc ngủ vào đồ ăn để cùng với bà chị cướp xe tay ga, máy tính xách tay và nhiều tài sản. Ngày 6/7, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã bắt 3 người liên quan đến vụ án, gồm: Nguyễn Thị Thúy Nga (tức Linh,...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng
Có thể bạn quan tâm

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
Sao việt
12:56:55 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểm
Sao châu á
12:54:33 10/03/2025
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích
Tin nổi bật
12:43:55 10/03/2025
Làm món thịt băm theo công thức này vừa nhanh lại phòng trừ cảm cúm, ngon tới mức "thổi bay" cả nồi cơm
Ẩm thực
12:42:10 10/03/2025
Trung Quốc áp thuế tới 100% lên một số mặt hàng Canada
Thế giới
12:30:02 10/03/2025
Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3: Sửu sự nghiệp hanh thông, Tỵ công danh thăng tiến
Trắc nghiệm
12:23:41 10/03/2025
4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá
Làm đẹp
12:09:50 10/03/2025
Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm
Netizen
11:46:59 10/03/2025
Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt
Sao thể thao
11:45:07 10/03/2025
Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy
Sáng tạo
11:40:38 10/03/2025