Người phụ nữ bị trói tay trong bao tải: Phi tang xác?
Trong vụ thi thể người phụ nữ bị trói tay trong bao tải, theo người chồng suy đoán kẻ ác muốn phi tang xác, thủ tiêu chứng cớ.
Người phụ nữ bị nhét trong bao tải, thuộc khu chung cư Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc B , huyện Bình Chánh , TP Hồ Chí Minh là chị Phan Thị Ánh Hương (sinh năm 1975, tạm trú tại phường Thảo Điền, quận 2).
Bà Chu Thị Trọng, Trưởng ban điều hành khu phố phường Thảo Điền, quận 2 nơi chị Hương thuê trọ cho biết: “Chị Hương và gia đình sống khép kín, không có điều tiếng, không mâu thuẫn với ai. Hàng ngày chị đi chợ, đưa đón con, và 2 cháu, con của người em trai đi học.
Tranh thủ những lúc rảnh rỗi, chị đi làm móng chân móng tay cho khách quen. Cô ấy chết cả khu phố chúng tôi đều ngỡ ngàng”.
Thương cha mẹ vất vả sớm tối, chị Hương vừa đi học nghề làm tóc vừa làm thêm kiếm tiền giúp cha mẹ trang trải cuộc sống và lo chi phí chữa bệnh cho em út bị nhiễm chất độc dioxin.
Bãi đất trống nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Năm 30 tuổi, chị kết hôn với anh Đặng Quốc Bảo (SN 1975, cùng quê Thừa Thiên – Huế). Hạnh phúc của anh chị như nhân đôi khi chị sinh được một bé trai là học sinh lớp 6.
Video đang HOT
Ngày khu dân cư nơi vợ chồng chị cùng cha mẹ, anh, em đang sinh sống, phường 2 Thảo Điền, bị giải tỏa, nhận được một số tiền đền bù, chị Hương bàn với chồng dành số tiền đó mua căn hộ hiện tại ở xã Vĩnh Lộc B, để cha mẹ già sinh sống, vợ chồng chị và hai người em vẫn thuê trọ ở phường Thảo Điền để bám trụ làm ăn.
Bà Tô Thị Diệu, mẹ đẻ chị Hương kể: Ngoài làm móng, mấy năm nay chị Hương còn cùng một số người bạn ở phường Thảo Điền góp hụi. Thời gian gần đây chị đứng ra làm “cái” (nhận tiền góp hụi từ các thành viên trong nhóm).
Vài ngày trước, có người chơi hụi nợ tiền nhưng không trả. Lần nào nó đến đòi người kia cũng nói nặng nói nhẹ khiến nó cũng bực tức to tiếng lại.
Người thân của chị Hương còn kể, số vợ chồng chị không được may, mấy ngày trước, trong khi làm móng cho khách, kẻ gian đã lấy mất chiếc xe máy của chị Hương.
Mẹ nạn nhân đau đớn kể thêm: “Mười mấy năm tích cóp, đến nay vợ chồng chúng nó mới đủ điều kiện mua trả góp 1 căn hộ phía trên căn hộ của cha mẹ.
“Giá của căn hộ là 436 triệu đồng, trả đợt 1 là 180 triệu đồng vào ngày 30/5, còn lại sẽ trả góp trong vòng 9 năm, nó gom sắp đủ rồi, ước mơ có căn nhà sắp thành hiện thực thì tai họa ập đến, nhà thì chưa có, tiền thì mất, mạng cũng chẳng còn…”.
Anh Đặng Quốc Bảo đau đớn kể lại ngày vợ bị mất tích.
Anh Bảo không ngừng tự trách mình: “Vợ tui đi ra đường thường đeo một số đồ trang sức nhưng lúc phát hiện thi thể đều mất sạch, chiếc xe máy mới mua 1 ngày cũng không cánh mà bay… Nếu mọi chuyện thuận lợi thì đúng 4 giờ chiều hôm đó vợ chồng tui sẽ đi bán số vàng để góp vào trả tiền nhà mới đủ. Không ngờ chỉ vài tiếng đồng hồ mà vợ tui “đi” không bao giờ trở lại. Nếu hai vợ chồng tui bán số vàng sớm hơn có lẽ vợ tui đã không trở thành “miếng mồi” của kẻ thủ ác”.
Anh suy đoán thêm: “Vợ tui là người đường hoàng, thường chỉ làm cho những mối quen, không đi làm đêm cũng chưa bao giờ đi làm ở khu vực khác ngoài phường Thảo Điền. Vậy mà xác vợ tui lại ở phường Thạnh Mỹ Lợi cách nhà khá xa? Chứng tỏ kẻ ác muốn phi tang, thủ tiêu chứng cớ.
Hôm đến nhận dạng thi thể vợ, thấy cô ấy bị giết hại dã man mà tui đau đớn từng nào lại càng thêm căm phẫn chừng ấy. Giờ gia đình tui chỉ biết trông chờ vào cơ quan điều tra…”.
Lược theo CAND
Theo_Báo Đất Việt
Vụ giết người bỏ xác trong bao tải: Nạn nhân bị chặt chân...
Theo thông tin từ phía người nhà nạn nhân, thi thể được phát hiện trong tình trạng tay bị trói, chân bị chặt bỏ trong bao...
Liên quan đến vụ "Phát hiện thi thể phụ nữ trong bao tải" vào sáng 23/5 tại bãi đất trống gần chung cư Thạnh Mỹ Lợi, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.12, TP.HCM, hiện công tác điều tra vẫn đang được mở rộng. Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là bà Phan Thị Ánh Hương (SN 1975, ngụ Q.2).
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Trước đó, vào chiều 22/5, chị Hương bảo với người thân đi làm móng tay móng chân. Tuy nhiên, đến khuya hôm qua chị không trở về. Gia đình liên lạc qua điện thoại nhưng máy tắt, tỏa đi tìm kiếm bà Hương cũng không có thông tin.
Đến sáng nay thì thi thể chị được phát hiện tại khu đất trống cạnh chung cư Thạnh mỹ Lợi (quận 2) bởi một người buôn bán ve chai.
Gia đình nạn nhân cho biết, bình thường, trên người chị Hương có đeo nhiều vàng nhưng trên thi thể khi được phát hiện không thấy có. Bên cạnh đó, khi ra khỏi nhà, nạn nhân điều khiển chiếc xe máy vừa mới mua chưa kịp lấy biển số cũng không có tại hiện trường.
Được biết, thi thể nạn nhân bị trói chặt tay, chặt chân bỏ trong bao rác. Họ nghi ngờ, nạn nhân bị sát hại chỗ khác và bị hung thủ bỏ vào bao tải ném đến hiện trường.
Công an nhận định, đây là vụ giết người phi tang xác, khả năng nhằm mục đích cướp tài sản. Hiện cơ quan công an đang rà soát các mối quan hệ của bà Hương, các đối tượng khả nghi để mở rộng điều tra.
Theophunutoday.vn
Theo_Giáo dục thời đại
Bắt được đối tượng giết bạn để cướp rồi phi tang thi thể vào lô cao su Là bạn thân nên Chung dễ dàng lừa anh Khánh dừng xe để đi vệ sinh, rồi dùng dao đâm chết bạn, phi tang thi thể vào lô cao su, cướp xe và tài sản khác tẩu thoát. Kẻ giết người là bạn thân đã lừa nạn nhân dừng xe để đi vệ sinh. Sau đó, đối tượng rút dao đâm chết nạn...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Công an xác minh nam thanh niên bị đuổi đánh giữa đường ở TP.HCM

Hành vi sau chầu rượu của người đàn ông khiến 10 cảnh sát phải lập tức đến hiện trường

Xã miền núi Nghệ An huy động xe tải đưa học sinh vượt suối dự lễ khai giảng

Vụ dân cay mắt sống cạnh 900 con bò: Biên bản của xã gây bất ngờ

Hai học sinh đuối nước trước ngày khai giảng năm học mới

Chính phủ bàn sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân và hàng loạt luật quan trọng

Tài xế và chủ xe khách bị phạt 32,5 triệu đồng do chở 50/42 khách trên xe

Xác minh vụ bé gái với nhiều vết bầm trên mặt sau khi đi lớp

Thông tin mới nhất vụ hai nạn nhân mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

Hồ sơ ê-kíp đứng sau thước phim mãn nhãn ở Lễ diễu binh, diễu hành 2/9

Cần cẩu bất ngờ đổ sập, đè lên 2 người đàn ông ở TPHCM

Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ bị đục phá: Quản trang tiết lộ cuộc gọi của cai xây dựng
Có thể bạn quan tâm

Lễ khai giảng xúc động với những học sinh đặc biệt ở làng Nủ
Netizen
16:18:44 05/09/2025
Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ tổ chức tập trận phòng thủ Freedom Edge lần thứ ba
Thế giới
16:07:58 05/09/2025
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son: "Tôi muốn cùng tuyển Việt Nam dự World Cup 2030"
Sao thể thao
16:05:38 05/09/2025
5 sai lầm khi chọn hướng nhà tuổi trung niên - khiến chi phí điện nước, tâm trạng và giấc ngủ đều bị ảnh hưởng
Sáng tạo
16:01:44 05/09/2025
Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh
Pháp luật
15:58:06 05/09/2025
Xe ga 125cc giá 23 triệu đồng trang bị ngang Lead, rẻ hơn Vision, chỉ như Wave Alpha
Xe máy
15:17:58 05/09/2025
Quá nể phim Việt có độ hot tăng 400% nhờ hoàn hảo tuyệt đối, ngôn từ không đủ để tung hô
Hậu trường phim
15:16:23 05/09/2025
Toyota Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm cho Vios, Veloz Cross và Yaris Cross
Ôtô
15:14:57 05/09/2025
Câu trả lời cho sự hết thời của mỹ nhân làm màu nhất showbiz
Nhạc quốc tế
15:13:20 05/09/2025
Mối quan hệ hơn 2 thập kỷ giữa Mỹ Tâm và một nữ ca sĩ ở Mỹ
Sao việt
15:08:12 05/09/2025