Người phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ ở Đồng Nai
Sau khi thấy người đàn ông rời khỏi phòng nhiều giờ đồng hồ không quay lại, nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ nằm chết trên tấm nệm.
Cong an tinh Đồng Nai sáng nay (28/8) cho biết đang đieu tra vu an mang xay ra tai một nha nghi tai thi tran Dau Giay, huyện Thong Nhat.
Nạn nhân là bà N.T.T (54 tuoi, ngu huyện Lam Ha, tinh Lam Đong).
Theo thông tin ban đầu, trưa 27/8, bà T và một người đàn ông tới thuê phòng nghỉ số 15 tại nhà nghỉ trên. Đến chiều cùng ngày, người đàn ông rời khỏi phòng với dấu hiệu bất thường. Thấy lạ, nhân viên nhà nghỉ hỏi thì người này nói đi mua đồ ăn rồi sẽ quay lại.
Đến khoảng 18h cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ đến kiểm tra phòng thi phat hien ba T đa chet tren tam nem trong phong.
Qua khám nghiệm, nạn nhân được xác định tử vong với vết thương ở vùng cổ, chảy nhiều máu.
Tại hiện trường, Công an thu giữ mot gio xach ben trong co 500 ngan đong, một số trang suc, đien thoai va giay to mang ten nan nhan.
Video đang HOT
Hiện cơ quan Công an đang truy tìm người đàn ông trên để điều tra.
Nhật ký của bà chủ nhà nghỉ bị chồng sát hại, phi tang xác
Truy tìm dấu vết sau khi bà Hải mất tích, cảnh sát phát hiện một cuốn sổ, trong đó nạn nhân dặn con rằng nếu bị chồng giết để cướp nhà cửa, hãy thuê luật sư khởi kiện.
Cáo trạng của VKSND Hà Nội truy tố Đỗ Ngọc Anh (56 tuổi, trú huyện Đông Anh) về tội Giết người. Với cáo buộc sát hại vợ là bà Đặng Thị Hải (50 tuổi) rồi phi tang xác, bị can đối diện mức hình phạt tù 12-20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.
Bản giao kèo trị giá 1,5 tỷ
Theo cáo buộc, năm 2016, vợ của Ngọc Anh qua đời. Một năm sau đó, ông ta quen bà Hải qua mục kết bạn trên mạng xã hội. Khi hai người nảy sinh tình cảm, Ngọc Anh mua tặng người phụ nữ chiếc ôtô Toyota trị giá 1,5 tỷ với thỏa thuận, bà Hải sẽ sang tên mảnh đất rộng 60 m2 nằm cạnh nhà nghỉ của bà này ở thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.
Đầu năm 2018, Ngọc Anh hoàn tất thủ tục ủy quyền, cho thuê, tặng hoặc bán chiếc xe hạng sang cho bà Hải. Trong khi đó, do vướng mắc về sổ đỏ nên bà Hải chưa đủ điều kiện sang tên mảnh đất cho Ngọc Anh.
Khu nhà nghỉ nơi bà Hải bị chồng sát hại. Ảnh: T.D.
Đến tháng 4/2018, bà Hải và Ngọc Anh tiếp tục ký bản giao kèo. Họ cam kết nếu người nào phản bội phải bồi thường cho đối phương 1,5 tỷ đồng. Ngay sau đó, họ đăng ký kết hôn và sống chung với nhau tại nhà nghỉ của bà Hải ở thị trấn Xuân Mai.
Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau ngày thành vợ chồng, nghi Ngọc Anh có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác nên bà Hải đã tự ý bán chiếc xe hạng sang. Bà cũng không hoàn tất thủ tục chuyển nhượng 60 m2 đất cho chồng.
Ngày 20/8, Ngọc Anh bỏ về quê ở huyện Đông Anh. 3 hôm sau, ông ta quay lại nhà nghỉ để tìm vợ nói chuyện nhưng bà Hải không mở cửa. Sau đó, Ngọc Anh nhiều lần liên lạc, yêu cầu bà Hải thực hiện giao kèo nhưng người phụ nữ không đồng ý.
Hôm 24/8, khách thuê phòng phát hiện khu vực nhà nghỉ có nhiều dây điện khả nghi nên báo chủ nhà đề phòng bị điện giật. Bà Hải kiểm tra, cho rằng Ngọc Anh là người giăng bẫy để ám hại mình nên trình báo công an, sau đó lắp đặt camera an ninh để theo dõi.
Đầu tháng 10/2018, Ngọc Anh gửi đơn đến Công an huyện Chương Mỹ tố bà Hải chiếm đoạt chiếc Toyota. Cơ quan chức năng nhận thấy vụ việc là tranh chấp dân sự nên từ chối giải quyết. Theo cáo trạng, do bức xúc nên Ngọc Anh lên kế hoạch đột nhập và nhà nghỉ của vợ để đánh dằn mặt bà Hải.
Kế hoạch gây án
Cơ quan tố tụng xác định rạng sáng 31/1/2019 (tức ngày 26/12 Tết Mậu Tuất), Ngọc Anh lái xe bán tải loại 16 chỗ đi từ nhà riêng ở huyện Đông Anh sang khu nhà nghỉ của vợ. Đến nơi, thấy cổng khóa ông ta trèo tường để vào. Nhưng do bà Hải đang ngủ trong phòng riêng nên Ngọc Anh ngồi chờ.
8h30, Ngọc Anh thấy vợ đi ra vườn nên bám theo rồi tấn công. Trong lúc giằng co, ông ta buông lời trách móc: "Mày lừa tao, tao cay mày lắm". Nạn nhân van xin, hứa sẽ trả lại tiền nhưng bất thành.
Theo cáo buộc, Ngọc Anh lấy thanh sắt đánh gục bà Hải rồi dùng tấm trải giường phủ lên người phụ nữ đang nằm bất động. Tiếp đó, ông ta ngắt cầu dao điện của khu nhà nhằm tắt hệ thống camera. Trở lại khu vườn, Ngọc Anh thấy vợ tắt thở nên cuốn thi thể vào tấm vải, sau đó giấu xác vào sát hàng rào rồi lái xe về quê để nghĩ cách che giấu tội ác.
Khuya 31/1, Ngọc Anh quay lại nhà nghỉ của vợ, mang theo chiếc thùng nhựa và dao. Cáo trạng nêu sau khi mở cổng vào nhà, ông ta lùi xe vào sát khu vườn rồi mang xác lên ôtô. Đến cầu Đông Trù (cách hiện trường khoảng 45 km), Ngọc Anh phi tang các phần thi thể xuống sông Đuống.
Sau khi giết vợ, Ngọc Anh mang thi thể ra khu vực cầu Đông Trù để phi tang xác. Ảnh: Lê Hiếu.
Tối 1/2, quản lý nhà nghỉ không liên lạc được với bà Hải nên trình báo Công an huyện Chương Mỹ. Kiểm tra camera, cảnh sát phát hiện ngay trước khi mất tích, nạn nhân xuất hiện trong vườn nhà. Đồng thời, hình ảnh Ngọc Anh cũng xuất hiện cạnh vợ thời điểm đó.
Tiếp tục truy tìm dấu vết, cơ quan điều tra thấy cuốn sổ nhật ký của nạn nhân. Trong đó có đoạn ghi nội dung bà Hải trao đổi với con trai: "Hôm qua H. đi không khóa cửa, thằng Anh nó vào giết mẹ đấy. Ngọc Anh và mẹ kết hôn, nó mà giết mẹ để cướp nhà cửa của mẹ nhưng mẹ không cho nó... Nếu mà nó giết mẹ thì con thuê luật sư kiện cho nó đi tù nhé".
Ngày 2/2, Công an huyện Chương Mỹ triệu tập Đỗ Ngọc Anh lên ghi lời khai sau khi thu thập được nhiều chứng cứ liên quan ông ta. Hai ngày sau, Ngọc Anh có đơn xin tự thú thừa nhận đã sát hại, phi tang thi thể người vợ. Hôm đó là ngày 28 Tết.
Cáo trạng nêu quá trình điều tra, con gái riêng của bà Hải đề nghị làm rõ hành vi, động cơ và mục đích phạm tội của Đỗ Ngọc Anh. Đại diện bị hại cũng yêu cầu bị can bồi thường toàn bộ thiệt hại vật chất, tinh thần cho gia đình theo quy định.
Bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong nhà nghỉ Công an bất ngờ đột kích vào nhà nghỉ, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Công an làm việc với người phụ nữ bán dâm Ngày 23/8, Đội cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột đang đấu tranh lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nhóm nữ giới đến từ các tỉnh...