Người mẹ sút 10 kg, 49 ngày chỉ ăn cháo cầm hơi khóc đứa con vắn số

Theo dõi VGT trên

Nhá nhem tối mà đứa con gái 12 tuổi đi chăn bò vẫn chưa về, chị Lê Thị Cúc (45 tuổi, ngụ thôn 1 Khe Gát, xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) tất tả chạy đi tìm.

Người mẹ sút 10 kg, 49 ngày chỉ ăn cháo cầm hơi khóc đứa con vắn số - Hình 1

Mẹ của nạn nhân không biết khi nào mới nguôi nỗi đau

Ven rừng vắng, chỉ có đôi bò nhẩn nha gặm cỏ, còn bóng dáng con biệt tăm. Hốt hoảng chạy tới chạy lui tìm kiếm, người mẹ mơ hồ thấy một bóng đen bảng lảng trước mặt rồi tan biến vào bóng tối. Ớn lạnh bởi linh cảm có chuyện chẳng lành, chị Cúc chạy về thôn la hét nhờ trợ giúp. Nghe thông tin trên loa phát thanh của thôn, mọi người mang theo đèn pin đổ ra vạt rừng trên đồi, “cày xới” từng ngóc ngách. Dưới rãnh đất bên vệ đường, khuất sau lùm cỏ dại, hiện ra một cảnh tượng kinh hoàng.

Ngày 29/3/2014, các cậu, dì ruột của bé gái ngậm ngùi chuẩn bị bữa cúng 49 ngày cho đứa cháu vừa chết thảm thương oan ức. Trong căn nhà tuềnh toàng, chị Lê Thị Cúc nằm thất thần trên chiếc võng cũ sờn. Thấy khách, người mẹ bất hạnh cố gượng thân hình gầy guộc, liêu xiêu ngồi dậy, òa khóc nức nở. Từ lúc con bị giết hại, nỗi đau quá lớn khiến sức khỏe chị Cúc giảm sút nghiêm trọng. Đến bây giờ, chị vẫn nằm bẹp một chỗ, cơm cháo phải có người chăm sóc. Gắng gượng lắm chị cũng chỉ lui tới thắp nén nhang lên bàn thờ con. Từ đầu đến cuối câu chuyện đau đứt ruột, người mẹ hồi tưởng trong tiếng nấc nghẹn. Dường như đâu đó trong căn nhà, “linh hồn” đứa con cũng u uẩn, đau đớn.

Đứa trẻ bị giết vứt xác ven đường

“Con bé Quyên từ lúc còn bé xíu đã biết thương mẹ, vừa học giỏi vừa chăm chỉ. Sáu năm liền, cháu là học sinh giỏi. Nhưng nhà có một mẹ một con, tui nhiều bệnh tật nên khốn khó, quạnh vắng. Áo quần của cháu là đồ cũ các chị họ thải ra. Chiếc xe đạp cũng cũ rích. Mấy năm trước, Nhà nước cho mẹ con tui một con bò con. Con bé chăm kỹ lắm, nên con bò chóng lớn khỏe mạnh, đẻ được một bò con. Hàng ngày, ngoài giờ học, Quyên dắt đôi bò đi chăn. Trưa hôm đó, cháu khoe phát hiện được khu vực trên đồi có nhiều cỏ, lại có nhiều rau má. Vừa trông coi bò, cháu vừa hái được mớ rau má đưa về cho mẹ nấu canh. Ăn cơm trưa xong, cháu đưa bò đi chăn tiếp. Trước lúc đi, con gái tui còn bảo chiều nay sẽ hái rau má cho cậu nó. Vậy mà…”, người mẹ nghẹn ngào.

Hôm ấy chiều muộn nhưng vẫn chưa thấy con dắt bò về, chị Cúc tất tả đi tìm. Trời nhá nhem tối, cái bảng lảng của sương mù lèn đá cộng với cái lạnh tỏa ra trong không gian làm chị càng thêm hoảng hốt. Ra quả đồi ven tại đường Hồ Chí Minh nhánh Đông gần khu vực Di tích lịch sử sân bay dã chiến Khe Gát, chỉ thấy mẹ con đôi bò nhẩn nha gặm cỏ, người mẹ chột dạ nghĩ khôn nghĩ dại, chạy lui chạy tới tìm con. Nhưng vẫn biệt vô âm tín. Trong đêm tối nhòa nhạt, chị Cúc cảm giác có bóng đen bảng lảng trước mặt rồi tan biến. Ớn lạnh bởi linh cảm chẳng lành, người mẹ bước thấp bước cao chạy về thôn nhờ trợ giúp. Biết tiếng cháu Quyên ngoan ngoãn, thường về nhà rất đúng giờ, nên khi hay tin từ loa phát thanh, cả thôn nháo nhác chia nhau mọi ngả lùng sục.

Và người ta kinh hoảng trước cảnh chết chóc. Thi thể đứa bé 12 tuổi cứng đờ dưới rãnh đất, khuất sau lùm cỏ dại. Máu nhuộm đỏ cả một vạt đất, đến nỗi người nhà phải xúc cả lớp đất đó về chôn cùng đứa bé cho “linh hồn” yên lòng. Cách đó không xa, khoảng chừng 50 mét, chiếc xe đạp cũ của Quyên được kẻ thủ ác giấu trong ống cống thoát nước.

Trước cái chết oan khốc của đứa trẻ nổi tiếng ngoan ngoãn, người dân địa phương kéo đến chật cứng cả khu vực, nơi tìm được thi thể nạn nhân. Nhiều người không cầm được nước mắt thương cảm, vừa phẫn nộ bởi hành vi độc ác của hung thủ. Tuy nhiên, lúc đó, người ta vẫn chưa biết được hung thủ là ai và vì sao lại ra tay tàn độc, cướp đi sinh mạng của một cô bé vô tội? “Con gái tui chết oan ức, tức tưởi nên thiêng lắm. Mặc dù chôn cất cháu xong, mồ yên mả đẹp rồi, nhưng ruột gan tui vẫn cứ như có lửa đốt. Hình ảnh đứa con gái ngoan hiền nằm chết ngoài vệ đường luôn ám ảnh, giằng xé tâm can tui. Nếu linh hồn con còn lang thang vảng vất đâu đó, chưa vào nhà được, vậy thì thương lắm”, người mẹ kể lại.

“Linh hồn” tố cáo kẻ thủ ác?

Video đang HOT

Chị hồi tưởng tiếp: “Ý nghĩ ấy thôi thúc tui phải làm lễ gọi hồn, “dẫn” con về nhà với mẹ. Trong buổi lễ, “hồn” con gái tui ai oán “kể”, nó bị hung thủ vừa dụ dỗ vừa đe dọa hòng thực hiện điều bậy bạ. Nhưng con gái tui phản đối quyết liệt, nói “tau về tau mách mẹ tau” và bỏ chạy. Nhưng nó chạy không thoát, bị hung thủ dùng đá đánh vào đầu, cố tình giết chết để “bịt miệng”, vì sợ con tui còn sống, mọi người sẽ biết chuyện xấu xa. “Hồn” con tui lại “kể”: “Hắn đánh con đến nhát thứ năm con mới chết”. Nơi con bé ngã xuống thiệt mạng, cách địa điểm thi thể nó nằm 7 mét. Hung thủ sau khi đánh chết, đã bồng thi thể nạn nhân giấu ở rãnh đất, khuất sau lùm cỏ dại. Tên này đã cúi lạy, xin con gái tui tha thứ. Nhưng con tui “cho biết” không thể nào tha thứ được. Hung thủ không thể thoát vì hắn vẫn còn chiếc áo dính đầy máu vứt trong rừng. Con tui còn “nói”, nó thấy mẹ chạy lui chạy tới tìm kiếm, ngang qua chỗ thi thể nó nằm. Nhưng nó cố tình “che mắt”, không để tui nhìn thấy, vì sợ mẹ một mình chứng kiến con chết thảm, chịu không nổi cũng chết luôn”, người mẹ bất hạnh nức nở.

Quả thật, lúc công an gọi nhiều người đến để điều tra, trong đó có hung thủ Trần Văn Bình (15 tuổi), nhưng Bình chối, không nhận. Bình chỉ bị bắt khi công an tìm được chiếc áo trắng dính đầy máu. Hung thủ khai ngày hôm đó gặp cô bé đi chăn bò, đã gạ gẫm làm trò “người lớn”. Bị nạn nhân cự tuyệt, dọa về mách mẹ, đối tượng đã ra tay sát hại nạn nhân để “bịt đầu mối”.

Chị Cúc đau khổ ôm chiếc khung có lồng hai tấm ảnh của con gái khi còn nhỏ: “Trong người tui mang bệnh sỏi thận và bệnh khớp, đã đi điều trị tại các bệnh viện Việt Nam Cu Ba và bệnh viện Trung ương Huế nhưng chưa khỏi. Mùa hè còn đỡ, chứ khi mùa đông đến, cái rét, cái giá của miền núi hành hạ các khớp xương. Bệnh, nhưng để nuôi con ăn học, tui làm lụng cật lực. Nhiều hôm về đến nhà đã 3h sáng, tui muốn ngã quỵ vì mệt mỏi thì Quyên thức dậy xoa bóp từng ngón tay, ngón chân cho mẹ đỡ đau đớn. Thấy con ngoan ngoãn, hiếu thảo lại học giỏi như vậy, cái mệt trong người tui bay đâu mất. Có điều, nhà nghèo quá, con còn không có quần áo mới để mặc, tui mô để ý đến việc cho cháu chụp ảnh. Ảnh này chụp lúc cháu còn nhỏ, bây giờ đành lấy làm ảnh thờ luôn”.

Người mẹ bất hạnh vùi mặt trong những bàn tay gầy guộc, cố kìm tiếng nức nở: “Con tui cả đến lúc đi vào “cõi khác” rồi vẫn thương yêu, hiếu thảo với mẹ. Hôm làm lễ cầu hồn, tui có ý định dùng số tiền người thân lì xì trong dịp Tết còn để trong heo đất, may hai bộ đồ mới, “gửi” cho cháu nhưng Quyên không chịu, nhất quyết bắt tôi dùng số tiền đó mua thuốc chữa bệnh. Cuối cùng các dì của cháu góp tiền lại mua hai bộ quần áo mới để Quyên “mang theo”, còn số tiền lì xì, đến nay vẫn để nguyên trong heo đất. Thương nhớ con, bưng một chén cháo lên, nước mắt tui lại chảy”.

Mỗi lần nhìn chiếc xe đạp cũ kĩ, rệu rạo là phương tiện duy nhất của Quyên khi đi học cũng như khi đi chăn bò, dựng nơi góc nhà, lòng mẹ lại tan nát vì nhớ đến cảnh tượng thương tâm kinh hoàng ngày định mệnh đó và vì con bị tước đoạt mạng sống, không còn trên cõi đời này nữa.

Người chết thiệt mạng, người sống “sống dở chết dở”

Từ nhà chị Cúc ra nghĩa địa, nơi chôn cất thi thể con gái không bao xa, nhưng người mẹ không thể nào đủ sức đi qua chặng đường ngắn ngủi, thắp lên mộ con nén hương. Anh Lê Văn Kỳ (anh ruột chị Cúc, cậu ruột cháu Quyên) ngậm ngùi: “Từ khi con bé bị giết, chết thảm, em gái tui đau đớn quá, sút mất 10kg. Sức khỏe em gái tui vốn đã không tốt, nhiều bệnh tật, nay lại thêm một cú sốc quá lớn, nên kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần. Gia đình tui có tất cả mười anh chị em, hoàn cảnh ai cũng còn khó khăn, nhưng vẫn cắt cử mỗi ngày hai người thay nhau túc trực, chăm sóc lo cơm cháo cho Cúc và hương khói cho cháu. Vừa động viên tinh thần, vừa giúp đỡ công việc, nhưng quan trọng hơn là phải theo sát, không để Cúc vì quá quẫn trước cái chết thương tâm của con mà làm điều dại dột. Bởi vì trước đó, chỉ sơ sểnh một chút, gia đình không tìm thấy em gái tui đâu cả. Cả nhà hoảng hồn, nháo nhác đi tìm, mới phát hiện em ra ngồi thất thần bên mộ cháu Quyên. Thấy người nhà ra, Cúc lẩn trốn, không muốn gặp. Từ đó chúng tôi không dám rời Cúc nửa bước”.

Trước ngôi mộ nhỏ mới xây, khói hương phảng phất quanh dĩa trái cây và bình hoa tươi, khiến không gian nghĩa địa bớt đi phần nào hoang lạnh. Anh Kỳ kể: “Đám tang cháu Quyên là một đám tang “lịch sử” trong vùng. Người dân ở các thôn lân cận khi hay tin, mặc dù không quen biết, nhưng thương cảm đứa trẻ giỏi giang, chăm chỉ, hiếu thảo lại chết oan khuất, đến thắp cho cháu nén hương, đưa tiễn một đoạn đường, để vong hồn cháu phần nào được an ủi”. Chỉ những thanh củi lớn vẫn âm ỉ cháy phía trước mộ, anh Kỳ giải thích: “Theo tục lệ ở địa phương, sau khi chôn cất người thân, người ta đốt lửa trong ba ngày, để linh hồn người đã khuất bớt lạnh lẽo. Nhưng thương cháu Quyên còn quá nhỏ, lại thiệt mạng oan ức, nên suốt 49 ngày qua, hôm nào gia đình chúng tôi cũng đốt lửa, mong sưởi ấm vong hồn cháu. Chúng tôi tin rằng, sau khi gia đình làm lễ gọi hồn, linh hồn cháu đã về được nhà mình. Có lẽ vì vậy mà mẹ cháu bớt nóng ruột, phần nào an lòng. Có điều…”… Anh Kỳ bỏ dở câu nói, cúi mặt dường như để giấu những giọt nước mắt hiếm hoi của đàn ông.

Lúc anh dẫn chúng tôi đến nơi tìm được thi thể đứa cháu, nhìn cái dáng lầm lũi ngồi thụp xuống rãnh đất sau lùm cỏ dại, chúng tôi mới hiểu hết những giọt nước mắt đặc quánh, loang lổ gương mặt khắc khổ vì đau. “Hôm đó thấy cháu chăn đôi bò trên đồi, sợ cháu là con gái, ở một mình nơi vắng vẻ như vậy, dễ bị vương “ma quỷ”, tui đã định gọi cháu về. Nhưng nghĩ mình lo những điều không đâu, nên thôi. Quỷ ma đâu chẳng thấy, cuối cùng cháu bị làm hại bởi con người có hành vi độc ác. Lúc tìm được thi thể cháu, hai bên túi chiếc áo khoác vẫn còn nguyên hai bó rau má, cháu hái cho tui. Thương quá. Nhìn mấy bó rau, gia đình tui càng đau đớn, trớ trêu. Trước khi đem bỏ số rau kia, tui khấn vong hồn cháu, coi như người cậu này đã nhận tấm lòng thơm thảo của cháu”.

Nỗi lòng cha mẹ nghi can trẻ tuổi

Không tang tóc, nhưng ngôi nhà của Trần Văn Bình (nghi can của vụ án) cũng ảm đạm, lạnh lẽo. Trưa trật trưa trờ, nhưng cha của Bình vẫn chưa về. Chỉ có người mẹ hình hài, mặt mũi cũng gầy gò, khắc khổ; đang lui cui trong nhà. Tuy nhiên, bếp nước vẫn lạnh tanh. Dường như người phụ nữ này cũng thất thần, không biết nên làm việc gì. Nếu mẹ người bị hại luôn chìm trong nước mắt nghẹn ngào thì nước mắt mẹ hung thủ như chảy ngược hết vào trong. Bởi chị đang đau nỗi đau con mình gây ra tội ác khó lòng dung thứ, cũng “gánh” luôn nỗi đau lòng mẹ có con bị bắt, sắp sửa đối mặt với phán quyết nghiêm khắc của pháp luật.

“Hôm xảy ra chuyện, chồng tui đi làm về mệt vô nằm trong giường. Nghe loa của thôn phát thông tin tìm bé Quyên, tui nói với chồng. Chồng tui liền cùng mọi người tham gia đi tìm cháu. Vợ chồng tui nào có ngờ kẻ gây ra cái chết cho cháu Quyên lại là con trai mình. Từ hôm cháu Quyên mất đến giờ, vợ chồng tui qua lại hương khói, phúng viếng 20 triệu đồng, để lo đám tang. Con tui gây ra cái chết thảm thương cho con chị Cúc, nhà chị Cúc đau khổ đã đành. Gia đình tui cũng đau khổ, đứt gan đứt ruột có kém gì đâu. Từ ngày con bị bắt, vợ chồng tui bủn rủn chân tay, hoang mang tâm trí, không ăn, không ngủ được. Cả nhà nấu một lon gạo ăn cả ngày không hết. Công việc đồng áng cũng đành phải nhờ anh em bà con đến làm giúp”, chị kể.

Ôm đứa con gái út còn nhỏ vào lòng, như đang cố tìm một điểm nương tựa tinh thần, đôi mắt chị đỏ hoe, lo lắng cho đứa con trai vướng vào vòng lao lý khi tuổi đời mới 15, còn quá non dại: “Mấy năm trước, hắn bị động kinh, tâm thần không được bình thường. Hắn được hưởng chế độ 270 nghìn đồng/tháng”. Hỏi con trai được nhận chế độ đó, chị có giấy tờ sổ sách gì không, người mẹ này cho biết sổ sách đã bị thu lại. Không biết đó có phải là “lời bào chữa” cho hành vi tội ác mà con trai gây ra, nhưng có lẽ ai cũng hiểu cho tấm lòng người mẹ cũng đáng thương này. “Tui không biết hôm nay cúng 49 ngày cho cháu Quyên. Bây giờ biết rồi, đợi lát nữa chồng tui đi làm về, chồng tui qua thắp nén hương”, mẹ Bình ủ rủ.

Có những vết thương lòng sẽ dịu lại nhờ “phương thuốc” thời gian nhưng cũng có không ít nỗi đau, ám ảnh sẽ đeo đẳng người ta mãi đến hết cuộc đời. Như cái chết tức tưởi của cô bé vừa đang tuổi ăn tuổi lớn. Nỗi đau đối với người “ở lại” là không gì có thể đo đếm, bù đắp được. Mẹ Quyên dở sống dở chết, thật thương tâm. Còn hung thủ tuổi đời rất trẻ, chắc chắn cũng phải lãnh bản án nghiêm khắc của luật pháp, của lương tâm…

Theo Xahoi

Ly kỳ linh hồn bé gái chăn bò tố cáo kẻ thủ ác

Nhá nhem tối mà đứa con gái 12 tuổi đi chăn bò vẫn chưa về. Ven rừng vắng, người mẹ đi tìm mơ hồ thấy một bóng đen bảng lảng trước mặt rồi tan biến vào bóng tối.

Ly kỳ linh hồn bé gái chăn bò tố cáo kẻ thủ ác - Hình 1

Di ảnh cô bé chăn bò tố cáo kẻ ác

Ngày 29/3/2014, các cậu, dì ruột của bé gái ngậm ngùi chuẩn bị bữa cúng 49 ngày cho đứa cháu vừa chết thảm thương oan ức. Trong căn nhà tuềnh toàng, chị Lê Thị Cúc (45 tuổi, ngụ thôn 1 Khe Gát, xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) nằm thất thần trên chiếc võng cũ sờn. Thấy khách, người mẹ bất hạnh cố gượng thân hình gầy guộc, liêu xiêu ngồi dậy, òa khóc nức nở.

Từ đầu đến cuối câu chuyện đau đứt ruột, người mẹ hồi tưởng trong tiếng nấc nghẹn. Dường như đâu đó trong căn nhà, "linh hồn" đứa con cũng u uẩn, đau đớn.

"Con bé Quyên từ lúc còn bé xíu đã biết thương mẹ, vừa học giỏi vừa chăm chỉ. Sáu năm liền, cháu là học sinh giỏi. Nhưng nhà có một mẹ một con, tui nhiều bệnh tật nên khốn khó, quạnh vắng. Áo quần của cháu là đồ cũ các chị họ thải ra. Chiếc xe đạp cũng cũ rích.

Mấy năm trước, Nhà nước cho mẹ con tui một con bò con. Con bé chăm kỹ lắm, nên con bò chóng lớn khỏe mạnh, đẻ được một bò con. Hàng ngày, ngoài giờ học, Quyên dắt đôi bò đi chăn. Trưa hôm đó, cháu khoe phát hiện được khu vực trên đồi có nhiều cỏ, lại có nhiều rau má. Vừa trông coi bò, cháu vừa hái được mớ rau má đưa về cho mẹ nấu canh.

Ăn cơm trưa xong, cháu đưa bò đi chăn tiếp. Trước lúc đi, con gái tui còn bảo chiều nay sẽ hái rau má cho cậu nó. Vậy mà...", người mẹ nghẹn ngào.

Hôm ấy chiều muộn nhưng vẫn chưa thấy con dắt bò về, chị Cúc tất tả đi tìm. Trời nhá nhem tối, cái bảng lảng của sương mù lèn đá cộng với cái lạnh tỏa ra trong không gian làm chị càng thêm hoảng hốt.

Ra quả đồi ven tại đường Hồ Chí Minh nhánh Đông gần khu vực Di tích lịch sử sân bay dã chiến Khe Gát, chỉ thấy mẹ con đôi bò nhẩn nha gặm cỏ, người mẹ chột dạ nghĩ khôn nghĩ dại, chạy lui chạy tới tìm con.

Nhưng vẫn biệt vô âm tín.

Trong đêm tối nhòa nhạt, chị Cúc cảm giác có bóng đen bảng lảng trước mặt rồi tan biến. Ớn lạnh bởi linh cảm chẳng lành, người mẹ bước thấp bước cao chạy về thôn nhờ trợ giúp. Biết tiếng cháu Quyên ngoan ngoãn, thường về nhà rất đúng giờ, nên khi hay tin từ loa phát thanh, cả thôn nháo nhác chia nhau mọi ngả lùng sục.

Và người ta kinh hoảng trước cảnh chết chóc. Thi thể đứa bé 12 tuổi cứng đờ dưới rãnh đất, khuất sau lùm cỏ dại. Máu nhuộm đỏ cả một vạt đất, đến nỗi người nhà phải xúc cả lớp đất đó về chôn cùng đứa bé cho " linh hồn" yên lòng. Cách đó không xa, khoảng chừng 50 mét, chiếc xe đạp cũ của Quyên được kẻ thủ ác giấu trong ống cống thoát nước.

Trước cái chết oan khốc của đứa trẻ nổi tiếng ngoan ngoãn, người dân địa phương kéo đến chật cứng cả khu vực, nơi tìm được thi thể nạn nhân. Nhiều người không cầm được nước mắt thương cảm, vừa phẫn nộ bởi hành vi độc ác của hung thủ. Tuy nhiên, lúc đó, người ta vẫn chưa biết được hung thủ là ai và vì sao lại ra tay tàn độc, cướp đi sinh mạng của một cô bé vô tội?

"Con gái tui chết oan ức, tức tưởi nên thiêng lắm. Mặc dù chôn cất cháu xong, mồ yên mả đẹp rồi, nhưng ruột gan tui vẫn cứ như có lửa đốt. Hình ảnh đứa con gái ngoan hiền nằm chết ngoài vệ đường luôn ám ảnh, giằng xé tâm can tui. Nếu linh hồn con còn lang thang vảng vất đâu đó, chưa vào nhà được, vậy thì thương lắm", người mẹ kể lại.

Chị hồi tưởng tiếp: "Ý nghĩ ấy thôi thúc tui phải làm lễ gọi hồn, "dẫn" con về nhà với mẹ. Trong buổi lễ, "hồn" con gái tui ai oán "kể" cô bé đã bị làm hại như thế nào."

Quả thật, khi hung thủ Trần Văn Bình (15 tuổi), bị bắt khi công an tìm được chiếc áo trắng dính đầy máu. Hung thủ đã khai nhận hành trình phạm tội đúng như những gì người mẹ được "hồn" con gái hiện về kể lại.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nướcVề ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước
13:11:42 02/02/2025
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 TếtTài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết
07:16:43 03/02/2025
Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồnCông an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn
14:18:24 03/02/2025

Tin đang nóng

SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnhSỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh
15:59:44 03/02/2025
Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xaoTranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao
16:52:16 03/02/2025
Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'
16:17:36 03/02/2025
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ýCặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý
16:55:36 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025

Tin mới nhất

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

14:20:55 03/02/2025
Được biết, trong kỳ nghỉ Tết, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đã vận động nhân dân giao nộp 33,5kg pháo nổ; đồng thời lực lượng chức năng xử lý hành chính 4 trường hợp đốt pháo trái phép
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc

19:03:32 01/02/2025
Tại hiện trường, các phương tiện đều bị hư hỏng nặng phần đầu và đuôi. Mảnh vỡ văng tung tóe trên mặt đường, may mắn vụ việc không gây thương vong về người.

Có thể bạn quan tâm

Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?

Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?

Sao châu á

22:00:06 03/02/2025
Dư luận tiếp tục xôn xao trước cuộc tranh chấp tài sản giữa hai người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời Từ Hy Viên: chồng cũ Uông Tiểu Phi và chồng mới DJ Koo.
Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Netizen

21:48:41 03/02/2025
Bé trai khoảng 3-4 tháng tuổi, nặng 6kg, được quấn khăn xanh trắng, mặc áo khoác vàng và kèm theo một số đồ dùng sơ sinh cùng 1.000.000 đồng.
Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.
Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Sao thể thao

19:58:48 03/02/2025
Tài năng trẻ của Real Madrid tiếp tục không được sử dụng phút nào sau trận thua 0-1 của đội nhà trước Espanyol ở vòng 22 La Liga.
Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Pháp luật

17:06:00 03/02/2025
Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài tổ chức xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn khi nhậu khiến một người bị đâm tử vong.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Sao việt

15:43:43 03/02/2025
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi Vbiz xuất hiện cùng nhau tại sân bay.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.