Người đưa đón học sinh trường Gateway cầu cứu luật sư, hé lộ nhiều tình tiết mới

Theo dõi VGT trên

Nguyễn Bích Quy – người đưa đón học sinh trong vụ bé trai 6 tuổi Trường Gateway bị bỏ quên vừa có đơn đề nghị luật sư tham gia bào chữa. Trong đơn trình bày, bà Quy cũng hé lộ nhiều tình tiết, diễn biến trong vụ án.

Liên quan tới vụ việc bé Lê H.L (6 tuổi) – học sinh lớp 1 Trường tiểu học Gateway (trụ sở ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) bị bỏ quên trong ô tô dẫn đến tử vong, Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy cho biết vẫn đang trưng cầu Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người đưa đón học sinh trường Gateway cầu cứu luật sư, hé lộ nhiều tình tiết mới - Hình 1

Nạn nhân được phát hiện nhiều giờ sau đó và đã tử vong. Ảnh cắt từ camera

Trước đó, UBND quận Cầu Giấy thông tin, sáng 6/8, ông Doãn Quý Phiến (SN 1966) lái xe Ford Transit 16 chỗ BKS 29B-069.56 đón bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964) đi đón 13 bé học Trường tiểu học Gateway, trong đó có bé trai Lê H.L (6 tuổi).

Khi tới trường, bà Quy đưa các cháu vào lớp rồi ra về. Ông Phiến lái ô tô vào gửi tại ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền gửi. Khoảng 15h30 cùng ngày, ông Phiến lái xe tới cổng Trường Gateway để đón các cháu về nhà.

Người đưa đón học sinh trường Gateway cầu cứu luật sư, hé lộ nhiều tình tiết mới - Hình 2

Chiếc ô tô đưa đón học sinh Trường tiểu học Gateway.

Khoảng hơn 16h, bà Quy phát hiện thiếu học sinh. Khi mở cửa ô tô, bà Quy phát hiện bé Lê H.L nằm bất động phía sau ghế tài xế. Cháu bé được đưa vào phòng y tế nhà trường rồi chuyển lên Bệnh viện E nhưng các bác sỹ xác định bé đã tử vong.

Ngay sau đó, Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người” để điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV Tiền Phong qua điện thoại, đại diện Văn phòng luật sư Thành Sơn và đồng sự cho biết, bà Quy vừa có đơn đề nghị văn phòng cử luật sư tham gia các giai đoạn tố tụng, bào chữa, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình.

“Văn phòng luật sư Thành Sơn đã tiếp nhận đề nghị và cử luật sư bào chữa cho bà Quy. Sáng 20/8, luật sư đã cùng bà Quy tới Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy để làm một số thủ tục”, đại diện Văn phòng luật sư Thành Sơn và đồng sự nói.

Trong đơn trình bày gửi luật sư, bà Quy cho biết bản thân là lao động tự do, có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 5/8/2019, bà được anh Lê Đoàn (trú ngõ 165 Cầu Giấy) chủ một xe đưa đón học sinh Trường Gateway thuê hỗ trợ lái xe đưa đón học sinh tại các điểm đón đến trường học.

Theo bà Nguyễn Bích Quy, khi được thuê hỗ trợ tài xế, bà chỉ biết rằng công việc của mình là ngồi trên xe đến từng điểm đón các cháu học sinh từ phụ huynh, sắp xếp chỗ ngồi cho các cháu. Khi đến trường thì hướng dẫn các cháu vào lớp.

Người đưa đón học sinh trường Gateway cầu cứu luật sư, hé lộ nhiều tình tiết mới - Hình 3

Video đang HOT

Bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón học sinh.

Ngoài ra, bà được tài xế hướng dẫn đưa học sinh vào trong trường và ký vào sổ để sẵn trong phòng đón. Việc bà được thuê không có hợp đồng gì, bản thân bà Quy không có mối quan hệ với ai trong trường Gateway.

Bà Quy cũng trình bày, ngày 6/8, là buổi là việc thứ 2 của mình. Sáng sớm, bà đi xe máy đến Trường Gateway và để xe ở đó rồi lên ô tô do ông Phiến lái đi đón các cháu. Bà được đưa một danh sách 13 học sinh từ trước. trong đó có tên và địa chỉ bằng tiếng Việt của từng học sinh. Một số thông tin khác bằng tiếng nước ngoài bà Quy không biết. Trong số 13 học sinh, có 3 bé trai gồm bé Lê H.L và 2 bé trai sinh đôi khác.

Sau khi đưa các cháu vào lớp, đến chiều cùng ngày thì xảy ra sự việc.

MINH ĐỨC – NGUYỄN HOÀN

Theo tienphong

Vụ bé trai trường Gateway tử vong : "Không lý giải nổi ai là người thay áo cho cháu bé"

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, người đưa đón cháu L cùng 13 học sinh đến trường) thừa nhận "không lý giải nổi tại sao buổi sáng L đi học mặc áo màu đỏ đồng phục của trường, nhưng khi phát hiện bất tỉnh lại mặc áo xám màu".

Còn nhiều uẩn khúc

Cho đến nay, theo thông tin từ bà Phan Thị Thu Hà - Chánh văn phòng UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) tại buổi họp báo sau khi xảy ra sự việc, diễn biến như sau: khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, HKTT: số 373 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) là nhân viên lái xe hợp đồng với công ty TNHH vận tải Ngân Hà đưa đón học sinh của trường Tiểu học Quốc tế Gateway, điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit, BKS: 29B-069.56 từ bãi xe của ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Vụ bé trai trường Gateway tử vong : Không lý giải nổi ai là người thay áo cho cháu bé - Hình 1

Ngôi trường "quốc tế" Gateway được quảng cáo là trường tiểu học "quốc tế" hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Sau đó, xe đến đón bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, ở tổ 31, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway để đi đón các cháu học sinh đến trường. Xe ô tô ông Phiến điều khiển đón tổng cộng 13 học sinh, trong đó có đón cháu L.H.L. Anh Lê Văn Sơn bố cháu L.H.L cho biết, đây là buổi học thứ 2 của cháu tại Trường Quốc tế Gateway. Sáng hôm đó, cháu đi học có hơi buồn ngủ vì chưa quen dậy sớm nhưng hoàn toàn không bị ốm hay mệt mỏi, cháu còn rất hào hứng tới lớp để làm quen bạn mới.

"Sau khi một giáo viên phụ trách đón trẻ và một lái xe chuyên đưa đón của trường đón bé L lên xe, tôi mới yên tâm đi làm", anh Sơn nói. Tuy nhiên, đến 16h cùng ngày, vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của cháu L, nói rằng, không thấy con đâu. Từ chỗ làm tức tốc đến trường, vợ chồng anh Sơn nhận được những câu trả lời quanh co của giáo viên: "Hôm nay bé không đến lớp"; "không biết bé L đi đâu"...

Khi anh chị đến trường, sau hồi quanh co gặng hỏi giáo viên thì mỗi lúc cô nói một kiểu. Sau đó, các cô mới thừa nhận là bé L đã bị bỏ quên trên xe ôtô, khi trích xuất camera thì thấy cháu không vào trường. Sau đó nhà trường báo tin cháu đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Nhưng vợ chồng anh vào đến nơi thì con đã tử vong.

Theo bà TrầnThị Hồng Hạnh - Chủ tịch HĐQT trường Gateway cung cấp ban đầu, giáo viên kiểm soát buổi sáng có báo cháu L không đến lớp, nhưng do giáo viên phụ trách gọi điện cho các phụ huynh lại nghỉ phép nên đã xảy ra bất cẩn nghiêm trọng này.

"Chúng tôi nhận lỗi và xin chịu toàn bộ trách nhiệm"- bà Hạnh nói. Điều đáng nói, theo phía nhà trường khi phát hiện cháu bé trên xe, y tá của trường tiến hành hô hấp, ép lồng ngực, nắn tay chấn và thấy mạch của cháu bé còn đập, chân tay mềm.

Tuy nhiên, bố cháu bé phản đối thông tin trên và yêu cầu nhà trường thành khẩn, vì bác sĩ xác nhận cháu bé tử vong trước khi vào viện, trong khi thời gian từ trường vào viện chỉ khoảng 20 phút, không thể có chuyện người cháu mềm mà vào viện co cứng ngay được.

Anh Sơn kể lại: "Khoảng 10 phút sau khi nhận được điện thoại từ nhà trường, tôi đã có mặt ở Bệnh viện E. Tôi quá hoảng, con trai tôi trong tình trạng người tím tái, môi đen nhợt và chân tay đã cứng. Lúc này bác sĩ thông báo con đã tử vong nhưng chưa đưa ra kết luận tử vong vào khoảng thời gian nào và nguyên nhân ban đầu được đưa ra do bị ngạt thở".

Ông Lê Gia Thanh (bác ruột của cháu L) chia sẻ thêm khi đón cháu, cô giáo cho biết trên xe 16 chỗ có 13 học sinh. "Cháu L rất thông minh và khá năng động. Từ 7 giờ sáng đến 16 giờ chiều là hơn 9 tiếng đồng hồ mà không hề có động tĩnh thông báo hay quan tâm nào của nhà trường đến gia đình. Cháu còn là cháu trai duy nhất trong nhà, nhà trường làm ăn quá tắc trách".

Đặc biệt, gia đình cháu L khẳng định, khi bố mẹ đưa cháu ra khỏi nhà và đón xe, cháu mặc áo màu đỏ cam, quần ngắn tối màu đồng phục của trường. Thế nhưng trong đoạn camera trích xuất cảnh bế cháu từ xe đến phòng y tế của trường thì hình ảnh hoàn toàn khác. Cháu mặc áo màu xám trắng, cơ thể đã cứng và không phải mặc áo màu đỏ như buổi sáng đi.

Người đứng đầu trường Gateway cũng không giải thích được vì sao cháu bé khi đến trường mặc áo đỏ, nhưng thời điểm nhập viện lại mặc áo trắng. Điểm nghi vấn khác nữa, chiều cùng ngày, ông Phiến lấy xe gửi tại Ký túc xá Học viện Báo chí & Tuyên truyền đến trường Gateway để chở các em về.

Lúc này, bà Quy cùng các em học sinh ra cổng và khi mở cửa thì mới phát hiện ra em L nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái. Dư luận đặt ra câu hỏi, vì sao ông Phiến quay lại lấy xe lại không phát hiện ra em L mà phải đợi khi đến trường Gateway bà Quy mới là người đầu tiên nhìn thấy?

Nếu nói rằng em L nằm khuất nên không chú ý là hoàn toàn không hợp lý vì khi phát hiện L nằm ở phía sau ghế tài xế. Được biết, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân em L.H.L. tử vong. Sau khi thu thập đủ tài liệu, cơ quan điều tra sẽ xem xét trách nhiệm của từng cá nhân liên quan để xử lý.

Lộ ra nhiều sai phạm

Cơ quan chức năng cũng xác định, qua kiểm tra dữ liệu quản lý đăng ký kinh doanh cho thấy, chiếc xe BKS 29B-069.56 chưa có giấy phép về kinh doanh vận tải, chưa được cấp phù hiệu xe kinh doanh. Ngày 7/8, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án về tội "Vô ý làm chết người". "Trách nhiệm chắc chắn liên quan đến bà Quy" - phó trưởng Công an quận nói. Anh Lê Văn Sơn buồn bã bày tỏ: "Gia đình đau đớn tột cùng vì mất đi đứa con duy nhất.

Sau 4 năm lấy nhau, vợ chồng tôi mới có con. Nuôi con 6 năm vất vả, mà con đã ra đi tức tưởi như vậy. Ba ngày nay, gần như vợ chồng tôi không ăn gì, không biết bấu víu vào đâu vì con đã ra đi. Chúng tôi cần minh bạch trong kết quả điều tra về cái chết của con. Các cơ quan chức năng hẹn chúng tôi 20 ngày mới có kết quả điều tra.

Gia đình tôi mong mỏi công lý sớm được thực thi để con ra đi thanh thản", người cha bật khóc nức nở khi nói về con trai. Sau cái chết bất thường của bé L, bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi), người đưa đón Long cùng 13 học sinh đến trường, đã thuật lại buổi sáng cuối cùng của cậu bé 6 tuổi. "6h15 tôi bắt đầu đi đến điểm đón đầu tiên tại đường Nguyễn Chí Thanh.

Khoảng 6h40 thì xe đến điểm đón cháu L ở số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy. Sau khi đón cháu từ người giúp việc của gia đình, tôi đưa lên xe và để cháu ngồi ở trong cùng hàng thứ 2 từ cuối lên". Khi đó, cháu mặc áo màu đỏ, quần sẫm màu, chân đi dép lê. Đến điểm cuối có hai cháu bé lớp 1 đi học ngày đầu tiên nên rất dát và quấy khóc. Bà Quy mải dỗ các cháu.

Khi đến trường là khoảng 7h20, bà Quy mở cửa xe cả ở trên cabin lẫn cửa dưới cho học sinh xuống. "Có 2 cháu mới đi học không chịu xuống nên tôi nhấc 1 cháu, tay kia bế cháu còn lại. Tôi nhòm vào xe thì không thấy ai nên đã đóng cửa. Sau đó tài xế đánh xe đi còn tôi dẫn các cháu vào trường. Xe đến trường đúng lúc học sinh vào lớp, khi đến cửa thì các cháu ùa vào.

Trên tay tôi vẫn bế một cháu và dắt theo cháu còn lại đi vào và lên nhà ăn ở tầng 2. Lẽ ra, dẫn các cháu vào là tôi cũng xong việc. Nhưng hôm nay vì hai cháu kia bám không chịu rời nên tôi đã vào lấy sữa và xôi cho cháu ăn rồi dẫn 2 cháu lên lớp. Sau đó, tôi xuống ký bàn giao đủ 13 cháu (tính cả cháu L) rồi đi về", bà Quy kể. Đến 16h kém 15, bà Quy lại đến trường để đón các cháu.

Lúc này lái xe đã chờ ở ngoài. Khi bà Quy vào đón thì chỉ thấy 9 cháu và thiếu cháu L (3 cháu khác đã được bố mẹ đón). Ngay sau đó, bà Quy đã báo cho một cô giáo. Cô giáo này tiếp tục báo tới Ban giám hiệu nhà trường. Người này cũng bảo bà Quy dẫn 9 cháu ra xe trước rồi vào tìm bạn L sau. Khi tôi vừa mở cửa xe, học sinh đã kêu lên có người chết.

"Lúc đó, tôi run hết cả chân tay, không làm được gì hết. Có một phụ huynh gần đó đã bế L chạy vào phòng y tế của trường để cấp cứu". Theo như lời bà Quy nói thì phía nhà trường không có ai kiểm tra lại số lượng học sinh với lý do đầu năm nên chưa có? Bà cũng xác nhận là đón 13 cháu rồi tự ghi vào sổ. Chỉ đến khi vào lớp, cô giáo chủ nhiệm điểm danh thấy thiếu mới báo lên ban giám hiệu nhà trường kiểm tra và thông báo cho gia đình.

Nhưng kì lạ ở chỗ, bà Quy không hề nhận được cuộc gọi cũng như thấy ai hỏi bà về chuyện thiếu học sinh cả, nên bà cũng yên tâm là đầy đủ các cháu. Bà Quy nói thêm: "Tôi cũng không biết gia đình cháu cho áo vào balo hay không, cũng không biết cháu có tự thay không. Lúc bối rối như thế thì sao cháu có thể biết thay áo? Tôi cũng đặt ra nhiều câu hỏi và cảm thấy nghi ngờ về chi tiết này nhưng cũng không lý giải được

. Khi tôi mở cửa thì đã thấy cháu nằm sau ghế lái xe và ở dưới sàn. Cháu nằm vuông góc với thân xe và ngay sau hàng ghế lái, khi đó cháu nằm ở tư thế ngửa thẳng chân tay. Đầu hướng ra phía cửa mở, chân duỗi vào trong và áo đã bị thay. Tôi nhìn thì run bắn người lên. Chỉ thấy môi cháu tím đen đi, tóc ướt mồ hôi và nghĩ không thể cấp cứu được nữa. Theo quan sát của tôi, với vị trí của cháu Long lúc đó, người lái xe có khả năng và có thể cũng dễ nhìn được.

Tuy nhiên, ông Phiến (lái xe đưa đón học sinh) nổ máy đi từ chỗ gửi xe ô tô đến trường và có thời gian ngồi chờ các học sinh ra mà lại không nhìn thấy. Bởi cháu bé có phải là cái kim đâu, người to như thế mà lái xe lại không nhìn thấy. Bình thường ông Phiến là người cuối cùng rời xe nhưng hôm đó không hiểu sao ông ấy cũng không kiểm tra xe. Đáng lẽ như bình thường sẽ phải kiểm tra xe, kéo rèm lại rồisau đó mới khóa xe và đi về."

Theo thông tin PV thu thập được thì bà Quy chưa có hợp đồng với trường Gateway cũng như nhà xe. Bà chỉ làm theo thời vụ cũng như chưa hề được đào tạo về việc đưa đón học sinh như thế nào và đây là buổi thứ 2 nên nhà trường không đề cập đến việc ký hợp đồng mặc dù trước đó đã làm cho trường 1 tháng thì đến kỳ nghỉ hè. Mức lương lúc đó là 2,8 triệu/tháng.

Bà Quy thừa nhận trách nhiệm lớn nhất thuộc về mình sau đó đến bác lái xe và đến cô giáo chủ nhiệm, do đã lơ là trong việc phụ trách đưa đón và đã để quên cháu. Nhưng bà cũng không chắc lắm về việc mình có quên cháu trên xe thật hay là không. Cũng mong các cơ quan công an làm rõ xem cháu mất do lý do gì khác không.

Lập lờ trong danh xưng"quốc tế"

Thời gian qua, nhiều phụ huynh sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng mỗi tháng để con được học trong các trường học "quốc tế". Tuy nhiên, hiện nay trong các văn bản pháp luật liên quan đến ngành giáo dục chưa hề có nội dung quy định cụ thể thế nào là trường quốc tế.

Điều 5 Thông tư số 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3/2011 của của Bộ GD-ĐT ban hành điều lệ trường THCS, trường THPT, việc đặt tên trường được quy định như sau: Trường THCS (hoặc:THPT; tiểu học và THCS; THCS và THPT; tiểu học, THPT chuyên) tên riêng của trường. Đối với Cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài thì theo Điều 29 Nghị định số: 86/2018/NĐ-CP ngày 6/6/2018 của Chính phủ quy định: Đối với trường, tên phải bao gồm các yếu tố cấu thành được sắp xếp theo trật tự: "Trường", "Cấp học hoặc trình độ đào tạo" và tên riêng;

Tên riêng của cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài không được đặt trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của cơ sở giáo dục đã đăng ký, với tên của doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư; không sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Theo đó, pháp luật không có quy định về việc đặt tên "quốc tế" mà các trường đặttheo tên nước ngoàitự nhận là trường "quốc tế" chỉ nhằm mục đích để thu hút người học vì có thể trong chương trình dạy của họ có một số giáo viên nước ngoài và chương trình dạy có một phần dạy theo chương trình của nước ngoài.

Cách đặt tên này không sai vì không vi phạm thuần phong mỹ tục. Khái niệm trường quốc tế ở Việt Nam chưa định nghĩa được vì chưa có văn bản nào quy định thế nào là trường quốc tế. "Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway cũng như nhiều trường quốc tế khác trên cả nước chưa được pháp luật công nhận là trường quốc tế. Từ "quốc tế" chỉ được gắn vào tên trường như một tên riêng, nhằm thu hút tuyển sinh và khẳng định đẳng cấp của trường.

Thành Trung

Theo phapluatplus

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vongCựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong
11:09:35 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025

Tin đang nóng

Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?
13:04:40 11/03/2025
Hình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngàoHình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngào
12:58:17 11/03/2025
Lý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đờiLý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đời
14:36:30 11/03/2025
Báo Trung: Gia đình Kim Sae Ron nắm giữ 200 ảnh tình cảm của con gái và Kim Soo Hyun, có cả bằng chứng yêu năm 16 tuổi?Báo Trung: Gia đình Kim Sae Ron nắm giữ 200 ảnh tình cảm của con gái và Kim Soo Hyun, có cả bằng chứng yêu năm 16 tuổi?
11:34:47 11/03/2025
1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái
15:28:25 11/03/2025
Lê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ýLê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ý
16:10:04 11/03/2025
HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?
13:56:41 11/03/2025
Phóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tayPhóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tay
14:24:33 11/03/2025

Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm

4 chòm sao "oanh tạc" bảng xếp hạng may mắn trong tiết Xuân phân: Tiền bạc có dư, tình yêu vừa đủ

4 chòm sao "oanh tạc" bảng xếp hạng may mắn trong tiết Xuân phân: Tiền bạc có dư, tình yêu vừa đủ

Trắc nghiệm

17:14:18 11/03/2025
Tiết Xuân phân - thời điểm giao hòa giữa trời và đất, khi thiên nhiên bừng tỉnh sau giấc ngủ đông dài.Đây cũng là lúc vận may của 12 chòm sao có sự chuyển mình rõ rệt
Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối

Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối

Sức khỏe

17:05:30 11/03/2025
Nếu bệnh nhân được khám sức khỏe định kỳ từ sớm, các bệnh lý này có thể đã được phát hiện và điều trị kịp thời, tránh được tình trạng tiến triển nặng nề như hiện tại.
Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý

Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý

Sao thể thao

17:04:49 11/03/2025
Gương mặt Văn Hậu khiến fan có phần bất ngờ vì anh chàng ít khi thể hiện tình cảm với bà xã trước ống kính thế này. Hơn nữa, sau một thời gian vắng bóng trên sân cỏ, Văn Hậu mang diện mạo kém sắc,
NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên

NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên

Sao châu á

17:01:24 11/03/2025
Drama tình ái của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron đang diễn biến cực nóng, khiến dân tình không thể rời mắt khỏi điện thoại.
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

Sao việt

16:49:19 11/03/2025
Giữa lúc nữ diễn viên vẫn im lặng không giải thích, thì cư dân mạng tò mò mối quan hệ thật của Lê Phương và doanh nhân Ngọc Tiền - vợ diẽn viên Quý Bình.
Mỹ định hình lại trật tự toàn cầu nhưng không theo cách thế giới mong đợi

Mỹ định hình lại trật tự toàn cầu nhưng không theo cách thế giới mong đợi

Thế giới

16:42:43 11/03/2025
Theo tầm nhìn này, Mỹ sẽ cắt giảm các khoản chi tiêu nước ngoài không hiệu quả và tập trung vào những lợi thế tự nhiên: tài nguyên phong phú, nền công nghiệp tiên tiến và thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới.
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện

Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện

Phim việt

16:18:07 11/03/2025
Trích đoạn tập 11 Cha tôi, người ở lại đã hé lộ nhân vật mới - ông nội của Việt - người yêu cầu bố Việt đưa cháu đích tôn của ông về.
Kim Soo Hyun gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Sulli, EQ thấp chạm đáy là có thật

Kim Soo Hyun gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Sulli, EQ thấp chạm đáy là có thật

Hậu trường phim

16:13:13 11/03/2025
Nghi vấn về việc hai người hẹn hò từ năm Kim Sae Ron mới 15 tuổi kéo theo đó là hàng loạt những phát ngôn kém duyên của Kim Soo Hyun trong quá khứ cũng được đào lại.
Ông hoàng nhạc pop châu Á vướng tin đồn đánh bạc nợ hơn 3.500 tỷ nhưng fan lại mừng rỡ vì 1 lý do

Ông hoàng nhạc pop châu Á vướng tin đồn đánh bạc nợ hơn 3.500 tỷ nhưng fan lại mừng rỡ vì 1 lý do

Nhạc quốc tế

16:05:34 11/03/2025
Sáng 11/3/2025, cư dân mạng xôn xao trước thông tin ông hoàng nhạc pop Châu Kiệt Luân đánh bạc, nợ nần chồng chất.