Người dân phá cửa ngôi nhà cháy cứu nam thanh niên đang ngủ
Phát hiện có cháy, người dân hô báo chủ nhà thoát thân. Nam thanh niên con chủ nhà do ngủ trên tầng 2 không biết nên bị mắc kẹt. Khi người dân phá cửa vào cứu thì anh này đã bất tỉnh.
Chiều 20/10, cơ quan chức năng thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 10h30 cùng ngày, tại ngôi nhà số 56, phường Bắc Sơn, phường Bích Đào.
Căn nhà nơi xảy ra hỏa hoạn
Theo nhiều người dân sống gần ngôi nhà, thời điểm trên họ phát hiện có khói và lửa bốc ra từ tầng 2 của căn nhà bà Nguyễn Thị Nga (SN 1952, chủ nhà), người dân liền hô hoán cho chủ nhà chạy ra ngoài để thoát khỏi đám cháy.
Lúc này, có 4 người đang ngồi ở tầng 1 nhà bà Nga đã nhanh chóng chạy ra bên ngoài nên không gặp nạn. Trong nhà còn lại anh Trần Tư Đức (SN 1982, con bà Nga) do ngủ trên gác nên không biết. Ngọn lửa bùng phát nhanh khiến anh Đức bị mắc kẹt bên trong.
Video đang HOT
Người dân cùng lực lượng cứu hộ phải phá cửa xông vào đám cháy cứu nạn nhân ra ngoài đưa đi cấp cứu.
Nhiều người dân đã phải phá cửa, xông vào đám cháy để giải cứu nam thanh niên. Do bị ngạt khói nên anh Đức bất tỉnh, sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng điều động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, phải gần 1 tiếng sau ngọn lửa mới được khống chế. Toàn bộ đồ dùng sinh hoạt ở tầng 2 của ngôi nhà bị lửa thiêu rụi , hư hỏng hoàn toàn.
Lực lượng Cảnh sát PCCC Ninh Bình nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy.
Nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được làm rõ.
Thái Bá
The Dantri
Vinh danh doanh nhân tiêu biểu ASEAN 2016
Trong khuôn khổ Diễn đàn Kiến thức thế giới lần thứ 17 (World Knowledge Forum 17 - WKF 17) diễn ra từ 12 - 14/10/2016 tại Seoul, Hàn Quốc, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tập đoàn BRG đã được bình chọn và trao tặng giải thưởng "Doanh nhân Tiêu biểu ASEAN 2016".
Tham dự VKF 17, bà Nguyễn Thị Nga cũng có bài tham luận về "Những thành tựu chưa được công bố của ASEAN" với rất nhiều tiềm năng phát triển của Cộng đồng ASEAN. Bà là một trong ba diễn giả của Việt Nam tham luận tại Diễn đàn này.
World Knowledge Forum (WKF) được ra đời từ năm 2000, là diễn đàn phi lợi nhuận lớn nhất Châu Á nhằm mục đích thúc đẩy cân bằng và thịnh vượng toàn cầu thông qua chia sẻ kiến thức. Diễn đàn quy tụ các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới để chia sẻ tầm quan trọng của tri thức trong việc đáp ứng những cơ hội và thách thức của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Sau 16 lần tổ chức, WKF đã thu hút sự tham dự của 3.543 diễn giả với 873 phiên thảo luận, thu hút 32.573 người tham dự đến từ 67 quốc gia trên thế giới.
Năm 2016, WKF lần thứ 17 được tổ chức trong các ngày từ 12 - 14/10/2016 tại Seoul, Hàn Quốc để chia sẻ kiến thức và tầm quan trọng của đường hướng lãnh đạo mới với sự tham dự của 250 diễn giả về chính trị, kinh tế và khoa học từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ những hiểu biết của họ về các vấn đề xã hội khác nhau toàn cầu đang phải đối mặt ngày nay. Với chủ đề "Aiming for Great Instauration", WKF 2016 được tổ chức thành công với 90 phiên thảo luận trong 7 chủ đề và thu hút hơn 3.000 khách tham dự.
Đặc biệt, trong khuôn khổ WKF 2016, lần đầu tiên Ban tổ chức WKF đã bình chọn và vinh danh các doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của khu vực mang tên "1st ASEAN Entreprenewer Award" nhằm ghi nhận sự sáng tạo và năng động của các doanh nhân Đông Nam Á trong việc lãnh đạo các doanh nghiệp phát triển. Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT SeABank và Tập đoàn BRG vinh dự là một trong 2 doanh nhân duy nhất của khu vực ASEAN được bình chọn và vinh danh là "Doanh nhân tiêu biểu ASEAN" ghi nhận những đóng góp của bà cho Cộng đồng ASEAN cũng như kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp ASEAN.
Trước đó, ngày 11/10/2016, trong khuôn khổ Lễ phát động phong trào thi đua yêu nước với chủ đề: "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển" do Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức, bà Nguyễn Thị Nga là đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016 - Cúp Thánh Gióng.
Giải thưởng do hội đồng bình xét gồm đại diện của VCCI, Ban thi đua - Khen thưởng Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Công An, Bộ Công thương, Bộ Lao động - Thương Binh - Xã hội, Bộ Nông nghiệp- Phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học & Công nghệ, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các Hiệp hôi doanh nghiệp, cơ quan báo chí phối hợp bình chọn và trao tặng nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống cho người lao động.
Bà Nguyễn Thị Nga là nữ doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam lãnh đạo nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu Việt Nam về tài chính ngân hàng, bất động sản, thể thao, du lịch nghỉ dưỡng và bán lẻ, trong đó tiêu biểu nhất là Ngân hàng SeABank và Tập đoàn BRG.
Theo Dantri
Nổ bình chữa cháy dạng bột, nam thanh niên tử vong Sau tiếng nổ lớn của bình chữa cháy, người dân bàng hoàng phát hiện một thanh niên nằm bất động và đã tử vong. Vụ nổ bình chữa cháy xảy ra trong một con hẻm nhỏ. (Ảnh: CTV). Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 11.10, tại một căn nhà trọ trong hẻm 111 đường Quang Trung (phường Tăng Nhơn Phú B,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

TikTok thoát nguy cơ bị cấm tại Mỹ sau thỏa thuận phút chót

Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy trong vườn sầu riêng

Xử phạt tài xế ô tô để trẻ em thò đầu ra ngoài qua cửa sổ trời

Hai người tử vong trên ruộng lúa

Xác minh xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM

Vụ xe tải lao vào chợ chuối: "Khi tôi mở mắt ra, cảnh tượng thật đáng sợ"

Con nhỏ bị cô tát, phụ huynh bức xúc đăng lên mạng khi trường im lặng

4 ngư dân bám thùng xốp trôi dạt nhiều giờ trên biển ở An Giang

Kẻ bịt mặt đột nhập chung cư mini ở Hà Nội, trộm túi xách, sàm sỡ cô gái trong đêm

Danh tính nạn nhân vụ xe tải lao vào chợ chuối ở Quảng Trị, có 3 người quốc tịch Lào

Lời khai của tài xế vụ xe tải đâm vào chợ chuối khiến 3 người chết ở Quảng Trị

Áp thấp nhiệt đới sắp vào Biển Đông, thời điểm có thể mạnh lên thành bão số 8
Có thể bạn quan tâm

Lên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng
Pháp luật
06:59:10 18/09/2025
Chi tiết đến từng ngày lịch 'săn' lá mùa thu Nhật Bản, Trung Quốc
Du lịch
06:47:36 18/09/2025
Đám cưới Selena Gomez sát đến nơi rồi: "Bao" dàn khách mời hạng A ở nơi đẹp ngây ngất, giá gần trăm triệu!
Sao âu mỹ
06:41:30 18/09/2025
"Triển Chiêu" sinh ra ở Việt Nam: 3 đời vợ đều toàn mỹ nhân, giờ thành "tỷ phú không tuổi" khét tiếng Cbiz
Sao châu á
06:39:19 18/09/2025
Thái Lan, Campuchia ký thỏa thuận hợp tác triệt phá nạn lừa đảo trực tuyến
Thế giới
06:34:12 18/09/2025
"Ngấy" Hoa hậu!
Sao việt
06:32:35 18/09/2025
Ở biệt thự, đi xe sang, quẹt thẻ không giới hạn mà khổ
Góc tâm tình
06:32:17 18/09/2025
Quá lâu mới có phim Trung Quốc không ai chê được câu nào: Nhìn nam chính đã thấy uy tín, đợi tập mới hồi hộp khó tả
Phim châu á
06:26:06 18/09/2025
Nam chính "Yumi's Cells" phần 3 khiến cộng đồng mạng dậy sóng
Hậu trường phim
06:25:35 18/09/2025
Xuất hiện giải đấu LMHT mới, cộng đồng ví như "cúp C2"
Mọt game
06:17:59 18/09/2025