Người đàn ông tử vong sau khi bị công an bắt giữ
Bị bắt giữ về tội trộm cắp tài sản, ông Đặng Văn Hạnh đã tử vong sau khi vừa được chuyển từ Công an huyện Quỳ Hợp xuống Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An.
Người nhà bất ngờ khi nghe tin ông Đặng Văn Hạnh tử vong
Trao đổi với báo chí ngày 15-1, ông Đặng Quang Vinh (SN 1964, trú huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) cho biết sáng cùng ngày 15-1, gia đình ông bất ngờ nhận được thông tin từ chính quyền báo tin em trai ông là Đặng Văn Hạnh (SN 1970), trú khối 15, thị trấn Quỳ Hợp, tử vong tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An.
Trước đó, vào ngày 12-1, ông Đặng Văn Hạnh bị Công an huyện Quỳ Hợp bắt giữ về tội trộm cắp tài sản. Tối ngày 14-1, ông Hạnh được chuyển từ Công an huyện Quỳ Hợp xuống Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An ở TP Vinh, song sau đó đã tử vong tại bệnh viện.
Chiều tối ngày 15-1, trao đổi với Báo Người Lao Động, đại tá Trần Sỹ Phàng, Giám thị trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An, cho biết: “Ông Hạnh bị công an huyện Quỳ Hợp bắt giữ về tội trộm cắp tài sản. Vào khoảng 20 giờ 45 phút ngày 14-1, ông Hạnh được chuyển từ Công an huyện Quỳ Hợp xuống Trại tạm giam Công an tỉnh. Khi xuống qua kiểm tra sức khỏe, chúng tôi phát hiện thấy sức khỏe yếu, khó thở. Sau khi làm sau xong thủ tục, đến 23 giờ cùng ngày, chúng tôi chuyển ông Hạnh xuống bệnh viện tỉnh cấp cứu”.
Video đang HOT
Được biết, sau khi được chuyển vào bệnh viện, đến 0 giờ 15 ngày 15-1, ông Hạnh đã tử vong.
Theo thông tin từ cơ quan công an, ông Hạnh có vợ và 2 con, nghề nghiệp không ổn định, từng có 5 tiền án, nghiện ma túy nặng.
Hiện nguyên nhân cái chết của ông Hạnh đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi của Hội đồng giám định pháp y tỉnh Nghệ An.
Theo Hải Vũ – Nghĩa Đàn (Người lao động)
Một người bị tạm giam chết đột ngột
Sau khi được đưa xuống trại tạm giam về hành vi "trộm cắp tài sản", bị can Hạnh có biểu hiện khó thở nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó.
Ông Đặng Quang Vinh (anh trai ông Hạnh) cho biết, trước khi bị bắt sức khỏe ông Hạnh bình thường - Ảnh: Tân Kỳ
Liên quan đến vụ một nghi phạm chết tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An khi vừa được chuyển vào trại tạm giam Nghi Kim (thuộc Công An Nghệ An) đại tá Trần Sỹ Phàng, Giám thị trại giam cho biết, chiều 15.1, đơn vị nghiệp vụ của Công an Nghệ An đã khám nghiệm tử thi ông Đặng Văn Hạnh (46 tuổi, ngụ khối 15, thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) để làm rõ nguyên nhân theo nguyện vọng của người thân.
Theo đại tá Phàng, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 14.1, ông Hạnh được chuyển từ Công an huyện Quỳ Hợp xuống trại tạm giam Nghi Kim.
Sau khi tiếp nhận, ông Hạnh có biểu hiện khó thở nên được đưa vào phòng y tế trại tạm giam để khám. Thấy tình trạng sức khỏe của ông Hạnh yếu đi nên khoảng 23 giờ cùng ngày ông Hạnh được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An và tử vong lúc 0 giờ 15 phút ngày 15.1.
"Gia đình ông Hạnh yêu cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông nên thi thể của ông này đang được giữ tại nhà xác Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Sau khi có kết quả của cơ quan pháp y chúng tôi sẽ thông báo tới gia đình", đại tá Phàng nói.
Trung tá Đinh Anh Dũng, Trưởng công an huyện Quỳ Hợp cho hay, ông Hạnh bị Công an huyện Quỳ Hợp khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản" từ ngày 3.1.
"Ông Hạnh bị bắt giữ vì trộm 52 hộp gạch lát hoa của một cửa hàng trên địa bàn. Khi đang bị tạm giam, ông Hạnh có biểu hiện sức khỏe yếu do có tiền sử nghiện ma túy nhiều năm nên chúng tôi đưa ông Hạnh đến Bệnh viện đa khoa huyện Quỳ Hợp để khám. Sau đó ông Hạnh được bệnh viện cấp thuốc và cho về điều trị", ông Dũng cho biết.
Theo trung tá Dũng, trước khi chuyển xuống trại giam Nghi Kim, qua kiểm tra thì sức khỏe ông Hạnh bình thường.
Ông Đặng Quang Vinh (52 tuổi, anh trai ông Hạnh) cho biết, sáng 15.1, gia đình nhận tin báo của Công an huyện Quỳ Hợp cho biết ông Hạnh đã tử vong ở Bệnh viện đa khoa Nghệ An.
"Trước khi bị bắt, em tôi rất khỏe mạnh, sức khỏe bình thường. Khi nhận được tin em trai mất mất khiến chúng tôi rất bất ngờ. Rất mong cơ quan chức năng sớm có kết luận trả lời gia đình về nguyên nhân cái chết của Hạnh sớm nhất", ông Vinh nói.
Phạm Đức
Theo Thanhnien
Tiêu hủy hơn 120 khẩu súng Hơn 120 khẩu súng gồm thể thao, tự chế, súng hơi... vừa được CA huyện Quỳ Hợp, Nghệ An tiêu hủy. Tổng số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ tiêu hủy trong đợt này gồm có 10 loại: trong đó có 64 khẩu súng tự chế; 5 khẩu thể thao; 54 khẩu súng hơi cồn... (Ảnh: Phan Giang) Ngày 10/11,...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân

4 bị can nguyên là công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ thuộc văn phòng công chứng bị đề nghị truy tố

2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế

Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

Gọi cửa không được, nam thanh niên dùng súng bắn vào camera

Triệu tập 71 thanh niên cầm dao, mã tấu và túyp sắt hỗn chiến trên quốc lộ

Sai phạm tại Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia được phát hiện như thế nào?

Đồng Nai: Tạm giữ nhóm người xông vào nhà dân uy hiếp đòi nợ
Có thể bạn quan tâm

Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Thuỷ - SOOBIN sau màn "xào couple" gây tranh cãi?
Sao việt
21:22:49 30/03/2025
Kim Ji Won bị tố thẩm mỹ vì liên tục giấu giếm 1 thứ suốt cả tháng qua
Sao châu á
21:19:58 30/03/2025
Phe đối lập Myanmar ngừng bắn sau động đất, Thái Lan điều tra vụ cao ốc sập
Thế giới
21:19:31 30/03/2025
Myanmar xảy ra trận động đất mới, người dân hoảng loạn
Tin nổi bật
21:12:55 30/03/2025
Hồ sơ giải mật của CIA nói đã tìm được thánh tích Kitô giáo Hòm Giao ước
Lạ vui
20:33:03 30/03/2025
Lý do ngôi sao số 1 Hàn Quốc phải liên tục xin lỗi, một khoảnh khắc khiến triệu người xót xa
Nhạc quốc tế
19:59:44 30/03/2025
HIEUTHUHAI tung teaser MV mới chìm nghỉm giữa tấn drama của ViruSs, sau hơn nửa ngày vẫn chưa lọt Top Trending
Nhạc việt
19:51:40 30/03/2025
Công thức pha nước chanh giải khát làm đẹp da
Làm đẹp
19:34:52 30/03/2025
Khi "cái chùa" ở cạnh "cái chợ": Anh trai mệt mỏi vì bài vở còn phải trông nhóc em siêu quậy chỉ mê ăn
Netizen
19:02:24 30/03/2025
Amad Diallo báo tin vui cho MU
Sao thể thao
18:59:36 30/03/2025