Người đàn ông rút dao đâm công an trong cơn say
Sau chầu nhậu, Hên về nhà lớn tiếng với gia đình. Công an địa phương đến khuyên ngăn thì người này cầm dao tấn công.
Ảnh minh họa.
Ngày 27.5, Công an Q.6 (TP.HCM) đang tạm giữ Mã Vũ Hên (SN 1977, ngụ Q.6) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
Ba ngày trước, Hên nhậu xong về rồi lớn tiếng với người thân trong gia đình trên đường Hậu Giang, P.5, Q.6.
Video đang HOT
Nhận tin báo, công an địa phương có mặt khuyên ngăn nhưng Hên vẫn lớn tiếng, chống cự. Anh Phạm Văn Tính (Công an P.5) tiến lại gần mời Hên về trụ sở thì bất ngờ Hên rút dao tấn công.
Lúc này, anh Tính né kịp thời nên thoát khỏi lưỡi dao. Ngay sau đó, tổ công tác xông vào hỗ trợ bắt Hên đưa về trụ sở.
Tại đây, Hên khai do say xỉn nên không kiểm soát được hành vi của mình.
Theo Thanh Tùng (Công an TP.HCM)
Khởi tố đối tượng chém thanh tra giao thông ở Kon Tum
Chỉ vì bức xúc giá đất đền bù quá thấp, Phan Thái Bình (43 tuổi) dùng rựa chém vào tổ thanh tra giao thông đang lập biên bản vi phạm hành lang an toàn giao thông.
Sáng 24.5, trao đổi với Dân Việt, đại tá Nguyễn Hồng Ngọc - Trưởng Công an TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum - cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Thái Bình (43 tuổi, trú tại thôn Kon Tu 2, TP.Kon Tum) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Vụ án có tình tiết định khung tăng nặng là dùng hung khí nguy hiểm gây thương tích cho người đang thi hành công vụ (2/6 nạn nhân là cán bộ tổ công tác bị chém, một người tổn hại sức khỏe 3% và một người 2%).
Hiện trường vụ dựng lều trái phép, chém thanh tra giao thông.
Theo đại tá Ngọc, bước đầu Bình khai nhận do nhà nằm trên mặt đường QL24, thuộc diện đền bù, giải tỏa, giải phóng mặt bằng, nhưng đất được bồi thường không thỏa đáng. Khi thấy đoàn thanh tra đến lập biên bản việc dựng lều trái phép nên Bình bức xúc lấy dao chém.
"Chúng tôi không quan tâm đến nguyên nhân Bình bức xúc, nhưng dùng dao gây thương tích cho người khác thì phải xử lý. Nếu anh bức xúc chuyện đền bù thì có thể làm theo cách khác chứ không được chém người ta. Việc anh Bình dựng lều sai quy định thì thanh tra lập biên bản là đúng", đại tá Ngọc nói.
Cũng theo đại tá Ngọc, cơ quan công an đang mở rộng điều tra xem có ai bao che, xúi giục, giúp sức cho Phan Thái Bình trong vụ việc này hay không để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.
Cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Chánh Thanh tra giao thông Sở GTVT Kon Tum - cho biết, các cán bộ bị thương trong vụ việc đã đã bình phục, bắt đầu đi làm hôm nay (24.5).
Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 17h15 chiều 15.5, Thanh tra giao thông tỉnh Kon Tum phát hiện tại km 163 695 QL24 (đoạn thôn Kon Tu 2, Đăk Blà, TP.Kon Tum) có lều bạt của hộ ông Phan Thái Bình dựng trái phép vi phạm hành lang đường bộ và phạm vi đang thi công mở rộng đường nên đến kiểm tra. Khi tổ công tác chuẩn bị lập biên bản thì bất ngờ bị ông Bình dùng cây rựa thủ sẵn chém tới tấp, khiến ông Nguyễn Đình Thắng (cán bộ thanh tra giao thông) phải nhập viện khâu 4 mũi ở đầu, ông Lê Hùng Dũng (Hạt phó Hạt Quản lý đường bộ QL24 thuộc Công ty Quản lý và Xây dựng công trình giao thông Kon Tum) bị thương nhẹ hơn. Một số người khác bị ông Bình chém hụt, phải bỏ chạy tán loạn.
Theo Danviet
Cả nhà kéo nhau đi "chặt chém" du khách, đâm cảnh sát ở lễ hội Nhóm đối tượng có quan hệ ruột thịt chuyên chèo kéo "chặt chém" du khách ở lễ hội lớn nhất miền Tây vừa bị công an bắt giữ. Lễ hội Chùa Bà được xem là lễ hội lớn nhất miền Tây thu hút rất đông người dân đến tham quan Ngày 24.5, Công an thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang đang tạm...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công

Xác minh clip tài xế xe máy bị hai người đi ô tô hành hung ở TPHCM
Có thể bạn quan tâm

Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha
Tin nổi bật
00:05:29 06/03/2025
2 phim thất bại liên tiếp, 'mỹ nhân triệu đô' Kaity Nguyễn gặp 'báo động đỏ'
Hậu trường phim
23:44:04 05/03/2025
Lý do Thành Long dè chừng vợ suốt 20 năm, chỉ đưa tiền đi chợ
Sao châu á
23:40:47 05/03/2025
Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD
Netizen
23:34:42 05/03/2025
Phó tổng thống Mỹ: Lợi ích Mỹ bảo vệ Ukraine tốt hơn 20.000 quân
Thế giới
23:26:17 05/03/2025
Phim ngập cảnh 18+ lên sóng, nữ chính vừa xuất hiện khán giả "giơ tay xin hàng"
Phim việt
23:19:43 05/03/2025
Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM
Sao việt
23:01:01 05/03/2025
Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"
Tv show
22:57:53 05/03/2025
'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80
Sao thể thao
22:18:43 05/03/2025
"Gái hư" Lindsay Lohan lão hóa ngược ở tuổi 39, sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc
Sao âu mỹ
21:59:19 05/03/2025