Người đàn ông ở Bình Phước rút kéo đâm gục vợ cũ

Thấy vợ cũ nói đi nhậu ở nhà bạn, người đàn ông Bình Phước cầm theo cây kéo đến tìm gặp thì xảy ra mâu thuẫn , người này đâm vợ tử vong .

Công an tỉnh Bình Phước sáng nay đã phối hợp với Công an TP Đồng Xoài khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Nạn nhân là bà Thạch Thị Ngọc Sơn (47 tuổi, ngụ tại phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài).

Người đàn ông ở Bình Phước rút kéo đâm gục vợ cũ - Hình 1

Khu vực xảy ra vụ án mạng – Ảnh: TTXVN

Theo điều tra ban đầu, bà Sơn và ông Thạch Lở (53 tuổi) là vợ chồng nhưng đã ly hôn, tuy vậy vẫn ở chung một nhà tại phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài.

Khoảng 21h tối qua (25/9), không thấy bà Sơn ở nhà nên ông Lở gọi điện thoại cho bà này yêu cầu về nhà trông cháu nhưng bà Sơn nói đang bận nhậu ở nhà một người bạn trong khu phố.

Bực tức, ông Lở cầm theo một cây kéo đi tìm. Khi tới nơi, ông Lở yêu cầu bà Sơn ra phía sau nhà nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Video đang HOT

Lúc này, ông Lở rút kéo trong người đâm liên tiếp vào người bà Sơn khiến nạn nhân ngã xuống đất.

Phát hiện vụ việc, một người đàn ông đang nhậu trong nhà chạy ra can ngăn thì bị ông Lở đâm vào ngực ngã quỵ.

Cả hai nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng bà Sơn đã tử vong, người còn lại nguy kịch.

Sau khi gây án, ông Lở đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Toàn cảnh vụ uống thuốc trừ sâu tự tử ở Tòa Bình Phước

Các luật sư cho rằng TAND tỉnh Bình Phước sửa án không cho hưởng án treo là đúng, bị án Mặc Văn Hào phản ứng như trên là tiêu cực.

Ngày 25-8, bà Phạm Thị Bích Thủy, Chánh án TAND tỉnh Bình Phước, đã có báo cáo thông tin ban đầu về vụ việc bị án Mạc Văn Hào (32 tuổi, huyện Phú Riềng, Bình Phước) uống thuốc trừ sâu tự tử tại trụ sở tòa án vào chiều 24-8.

Nhiều lần đến tòa gây rối

Được biết, sau khi được đưa đi cấp cứu kịp thời, hiện sức khỏe của Hào đã ổn định. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo báo cáo ngày 12-8, Mạc Văn Hào bị TAND tỉnh Bình Phước xử phúc thẩm về tội cố ý gây thương tích và tuyên phạt 30 tháng tù giam.

Tuy nhiên, Hào cho rằng điều này không công bằng nên đã ít nhất hai lần đến trụ sở tòa án gây rối, la lối và có lời lẽ xúc phạm thẩm phán chủ tọa phiên tòa. Cụ thể, sáng 14-8, Hào cùng nhiều người đến trụ sở TAND tỉnh gây rối nhưng sau khi được cán bộ tòa án khuyên giải thì cả nhóm đi về.

Chiều 24-8, Hào cùng gần 10 người tiếp tục đến tòa án tỉnh gây áp lực đòi gặp thẩm phán và có lời lẽ xúc phạm cán bộ tòa án. Tại đây, cán bộ tòa giải thích nếu không đồng ý với bản án phúc thẩm thì có quyền làm đơn kiến nghị TAND Cấp cao tại TP.HCM xem xét giám đốc thẩm theo quy định.

Tuy nhiên, bị án Hào và những người đi cùng không chịu và tiếp tục la lối, có lời lẽ xúc phạm trong trụ sở tòa án. Sau đó, Hào đã cố tình xông vào phòng làm việc của thẩm phán để bày tỏ bức xúc. Không đạt được ý định, trong lúc lộn xộn, Hào đã lấy một chai chất lỏng nghi là thuốc trừ sâu uống.

Thấy Hào quằn quại nôn ói trên nền nhà, lực lượng công an và cán bộ tòa án đã nhanh chóng tiến hành sơ cứu và đưa đi bệnh viện cấp cứu. Những người đi cùng Hào thì tiếp tục đứng bên ngoài la hét, có dấu hiệu gây rối.

Toàn cảnh vụ uống thuốc trừ sâu tự tử ở Tòa Bình Phước - Hình 1
Những người có mặt tại tòa sơ cứu và đưa bị án Hào đi cấp cứu. (Ảnh do người dân cung cấp)

Dùng dao đâm bị hại từ phía sau

Theo hồ sơ, chiều 7-7-2019, Mạc Văn Hào đến nhà một người bạn cùng thôn Phước Thịnh (xã Bình Tân, huyện Phú Riềng) để dự tiệc. Tại đây, khi thấy chị TTC lên sân khấu hát, Hào lên sân khấu xin hát chung và đòi ôm eo nhưng chị C. không đồng ý.

Hào cầm ly rượu lên mời nhưng chị C. không uống mà hắt ly rượu vào người Hào. Hào ghì đầu chị C. xuống và tát vào mặt thì chị C. dùng micro gõ vào đầu Hào. Thấy vậy, anh Nguyễn Viết Sao (em họ của chị C.) đấm Hào và được mọi người can ngăn.

Hào đi về nhà, cầm theo một con dao và một cái kéo quay lại bữa tiệc, thấy anh Sao ngồi quay lưng, Hào đâm trúng lưng bên phải. Hai bên giằng co với nhau và được mọi người can ngăn. Anh Sao bị tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 15% (không di chứng là 13%).

Ngày 8-5, TAND huyện Phú Riềng xử sơ thẩm, phạt Hào 30 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội cố ý gây thương tích. Sau đó, bị hại kháng cáo đề nghị tăng hình phạt.

Ngày 12-8, TAND tỉnh Bình Phước xử phúc thẩm, đại diện VKSND tỉnh đề nghị tòa giữ nguyên bản án sơ thẩm. Lý do, bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ như nhân thân tốt, có nơi cư trú rõ ràng nên cho hưởng án treo là đúng...

Theo HĐXX, bị cáo lén tấn công bị hại từ phía sau, khi bị hại đang ở tư thế bị động và đâm bị hại trúng vào lưng bên phải, thuộc vùng trọng yếu của cơ thể rất dễ dẫn đến chết người. Xét về nguyên nhân xảy ra vụ án cũng có phần lỗi của bị hại. Tuy nhiên, cấp sơ thẩm cho bị cáo hưởng án treo là chưa tương xứng với tính chất, mức độ hành vi phạm tội nên tòa sửa án sơ thẩm.

Chiều 24-8, Hào đến TAND tỉnh phản ánh về bản án phúc thẩm rồi lấy một chai chất lỏng nghi là thuốc trừ sâu
ra uống...

Không có căn cứ để xử án treo

Luật sư - TS Nguyễn Thị Kim Vinh (nguyên thẩm phán Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM) phân tích việc Hào chuẩn bị sẵn hung khí mang từ nhà đi tìm và đâm người bị hại từ phía sau, làm nạn nhân không thể chống đỡ là hành vi vô cùng nguy hiểm. Với hành vi có tính côn đồ này, căn cứ tại Điều 3 Nghị quyết 02/2018 của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao thì trường hợp của Hào không được hưởng án treo. TAND tỉnh Bình Phước đã nhận định đúng tính chất, hành vi phạm tội, không cho Hào hưởng án treo là đúng quy định, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật. Việc Hào phản ứng bản án sơ thẩm bằng cách uống thuốc trừ sâu tự tử là đã chọn cách tiêu cực.

Theo luật sư - TS Nguyễn Hữu Thế Trạch (Đoàn Luật sư TP.HCM), chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong lúc dự tiệc, bị cáo đã đánh người khác. Khi được can ngăn, Hào đã về nhà chuẩn bị dao, kéo là các hung khí nguy hiểm. Hào đã tấn công bị hại vào vị trí trọng yếu của cơ thể (lưng) khi bị hại đang ở trong thế bị động. Hành vi này thể hiện tính chất côn đồ, vì mâu thuẫn nhỏ nhưng quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng. Việc tòa sơ thẩm cho bị cáo Hào hưởng án treo là không phù hợp, bản án phúc thẩm không cho hưởng án treo là có căn cứ.

Cũng theo luật sư Trạch, hành vi này trước hết gây thiệt hại về tính mạng, sức khỏe cho bản thân, sau nữa tạo ra một tiền lệ rất xấu trong lĩnh vực tư pháp. Pháp luật đã quy định cụ thể về trình tự, thủ tục khiếu nại, tố cáo đối với bản án, quyết định hay hành vi của người hoặc cơ quan tiến hành tố tụng. Với bản án đã có hiệu lực thì luật cho phép đương sự có quyền đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phát ngôn gây chú ý của Cục trưởng Trần Việt Nga trước khi bị bắt tạm giamPhát ngôn gây chú ý của Cục trưởng Trần Việt Nga trước khi bị bắt tạm giam
15:56:23 31/08/2025
Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300
23:54:30 31/08/2025
Sàm sỡ em họ rồi dùng dây thừng siết cổ anh đến chếtSàm sỡ em họ rồi dùng dây thừng siết cổ anh đến chết
23:56:39 30/08/2025
'Cung điện trắng' xa hoa và thú chơi xe bạc tỷ của 'bầu' Đoan ở Thanh Hóa'Cung điện trắng' xa hoa và thú chơi xe bạc tỷ của 'bầu' Đoan ở Thanh Hóa
08:40:11 30/08/2025
Khởi tố vợ chồng trùm giang hồ Vi 'ngộ' ở Thanh HóaKhởi tố vợ chồng trùm giang hồ Vi 'ngộ' ở Thanh Hóa
14:20:15 30/08/2025
Danh tính 2 đối tượng cho vay nặng lãi 240 - 360%/năm, ép thế chấp bằng clip khoả thânDanh tính 2 đối tượng cho vay nặng lãi 240 - 360%/năm, ép thế chấp bằng clip khoả thân
19:03:45 30/08/2025
Cô gái 23 tuổi ở Hà Nội bị "bắt cóc online", ép quay clip khỏa thânCô gái 23 tuổi ở Hà Nội bị "bắt cóc online", ép quay clip khỏa thân
21:33:02 31/08/2025
Nam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đườngNam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đường
01:09:00 01/09/2025

Tin đang nóng

Xác minh clip DJ Ngân 98 phản ánh bị đuổi khỏi Nhà thờ Lớn Hà NộiXác minh clip DJ Ngân 98 phản ánh bị đuổi khỏi Nhà thờ Lớn Hà Nội
00:16:08 01/09/2025
Sao nam Vbiz cầu hôn bạn trai ngoài ngành sau 12 năm hẹn hò?Sao nam Vbiz cầu hôn bạn trai ngoài ngành sau 12 năm hẹn hò?
00:30:25 01/09/2025
Sau khi mẹ chồng mất, tôi lật tấm đệm thì phát hiện bí mật chấn độngSau khi mẹ chồng mất, tôi lật tấm đệm thì phát hiện bí mật chấn động
22:42:22 31/08/2025
Phát hiện chồng vô sinh sau 3 năm cưới, tôi còn chưa sốc bằng sự thật nàyPhát hiện chồng vô sinh sau 3 năm cưới, tôi còn chưa sốc bằng sự thật này
22:04:10 31/08/2025
40 giờ mới tới lễ diễu binh: Cả nghìn người dựng lều, trải chiếu nhận chỗ40 giờ mới tới lễ diễu binh: Cả nghìn người dựng lều, trải chiếu nhận chỗ
21:15:44 31/08/2025
Tài tử Việt khiến khán giả say đắm một thời: Đột quỵ ở tuổi 57, đời tư cực bí ẩnTài tử Việt khiến khán giả say đắm một thời: Đột quỵ ở tuổi 57, đời tư cực bí ẩn
22:19:16 31/08/2025
Không cứu nổi Ngu Thư Hân: Nghi cố ý gây scandal cho đồng nghiệp, giờ cả showbiz thi nhau hủy job chạy nạnKhông cứu nổi Ngu Thư Hân: Nghi cố ý gây scandal cho đồng nghiệp, giờ cả showbiz thi nhau hủy job chạy nạn
00:26:27 01/09/2025
Nam diễn viên 'Mưa đỏ' tiết lộ chuyện tình với bạn gái ngoại quốcNam diễn viên 'Mưa đỏ' tiết lộ chuyện tình với bạn gái ngoại quốc
22:55:19 31/08/2025

Tin mới nhất

Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm

Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm

00:51:14 01/09/2025
Cảnh sát đã bắt giữ Hà Tuấn Phi ở Quảng Trị để điều tra hành vi khống chế người phụ nữ, cướp tài sản giữa rừng tràm.
Bắt tạm giam đối tượng đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau

Bắt tạm giam đối tượng đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau

00:48:15 01/09/2025
Sau khi chém vợ hờ, Phạm Văn Phúc đã châm lửa đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau gây thiệt hại hơn 20 tỉ đồng
Bắt đối tượng lừa đảo bán giấy mời xem diễu binh, diễu hành A80

Bắt đối tượng lừa đảo bán giấy mời xem diễu binh, diễu hành A80

00:02:31 01/09/2025
Ngày 31/8, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã làm rõ đối tượng lừa đảo mua bán giấy mời, thẻ tham dự sự kiện A80.
Xử lý đối tượng rao bán 44 khẩu súng gas bắn bi nhựa, bi sắt

Xử lý đối tượng rao bán 44 khẩu súng gas bắn bi nhựa, bi sắt

23:57:01 31/08/2025
Cơ quan Công an đã thu giữ 44 khẩu súng gas bắn bi nhựa, bi sắt có sức sát thương lớn cùng nhiều loại phụ kiện như bi sắt, bi nhựa, hộp tiếp đạn, ống nhòm, bình gas...
Mâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tử

Mâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tử

23:49:57 31/08/2025
Ngày 31/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án Giết người xảy ra cùng ngày tại xã Như Quỳnh, tỉnh Hưng Yên.
Triệt phá đường dây số đề do 2 "nữ quái" cầm đầu

Triệt phá đường dây số đề do 2 "nữ quái" cầm đầu

20:42:45 31/08/2025
Nghe tiếng nổ lớn tại căn nhà của một hộ dân, người dân đến kiểm tra, phát hiện cánh cửa bị phá tung, nhiều vật dụng khác hư hỏng.
Truy tìm người phụ nữ bị tố giác lừa đảo ở Phú Quốc

Truy tìm người phụ nữ bị tố giác lừa đảo ở Phú Quốc

18:30:12 31/08/2025
Bà Trịnh Thị Thuỷ (ở Thanh Hóa) bị một phụ nữ tố giác có hành vi lừa đảo sau khi nhận hơn 600 triệu đồng để chuyển nhượng đất rồi biến mất, không rõ tung tích.
Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn tiếp tục đề nghị 'dùng vàng chuộc tội'

Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn tiếp tục đề nghị 'dùng vàng chuộc tội'

18:16:58 31/08/2025
Liên quan đến vụ án Vi phạm các quy định về quản lý đất đai và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại tỉnh Khánh Hòa và một số địa phương liên quan, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn bị đề nghị truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xử lý đối tượng đưa tin sai sự thật về 'biểu tình đòi phát vé' tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Xử lý đối tượng đưa tin sai sự thật về 'biểu tình đòi phát vé' tại Nhà hát Lớn Hà Nội

17:10:11 31/08/2025
Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với D.H.T. và khẳng định sẽ xử lý nghiêm những trường hợp cố tình tung tin thất thiệt, gây rối loạn thông tin trên không gian mạng.
Người phụ nữ Hưng Yên suýt mất 600 triệu đồng vì tin lời kẻ lừa đảo

Người phụ nữ Hưng Yên suýt mất 600 triệu đồng vì tin lời kẻ lừa đảo

10:13:06 31/08/2025
Nhận được lời hứa hẹn từ một người lạ trên Zalo sẽ giúp mình mua hàng và nhận được lợi nhuận cao nếu chuyển tiền đặt cọc. Bà B.T.Q. suýt mất 600 triệu đồng vì tin lời kẻ lừa đảo.
Những dự án nghìn tỷ của 'bầu' Đoan ở Thanh Hóa qua hai thập kỷ vẫn chưa về đích

Những dự án nghìn tỷ của 'bầu' Đoan ở Thanh Hóa qua hai thập kỷ vẫn chưa về đích

09:21:43 31/08/2025
Bầu Đoan được biết đến là một doanh nhân bất động sản nổi tiếng ở Thanh Hóa với nhiều dự án có tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.
Công an TP Hà Nội truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản tại xã An Khánh

Công an TP Hà Nội truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản tại xã An Khánh

09:15:37 31/08/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội tiến hành trích xuất camera an ninh ghi nhận được hình ảnh đối tượng "Quân" trong vụ việc trên.

Có thể bạn quan tâm

Genshin Impact 6.0: Nên chọn Lauma hay Flins trong bản cập nhật mới?

Genshin Impact 6.0: Nên chọn Lauma hay Flins trong bản cập nhật mới?

Mọt game

07:02:34 01/09/2025
Dù gì thì các game thủ Genshin Impact cũng nên chuẩn bị Nguyên Thạch ngay từ bây giờ đi thôi. Bản cập nhật Genshin Impact 6.0 đang đến gần, mang theo loạt nhân vật mới từ vùng đất Nod-Krai.
SUV Hàn Quốc cạnh tranh Xforce giảm giá 100 triệu đồng tại đại lý

SUV Hàn Quốc cạnh tranh Xforce giảm giá 100 triệu đồng tại đại lý

Ôtô

07:00:14 01/09/2025
Nhiều đại lý đang áp dụng mức giảm sâu cho những chiếc Kia Seltos được sản xuất trong năm 2024 còn tồn, nhưng số lượng không nhiều.
Đặng Thu Huyền đẹp không tì vết trong dịp Tết Độc lập, fan bóng chuyền tiếc nuối

Đặng Thu Huyền đẹp không tì vết trong dịp Tết Độc lập, fan bóng chuyền tiếc nuối

Sao thể thao

06:51:21 01/09/2025
Trong không khí rộn ràng của dịp Tết Độc lập 2/9, cựu chuyền hai tài năng của bóng chuyền Việt Nam Đặng Thu Huyền lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi loạt ảnh mới của cô được chia sẻ trên mạng xã hội.
Túi Chanel được coi như kiệt tác, giá đắt đỏ vẫn tăng chóng mặt

Túi Chanel được coi như kiệt tác, giá đắt đỏ vẫn tăng chóng mặt

Thời trang

06:45:04 01/09/2025
Đã 70 năm kể từ khi ra mắt, chiếc túi Chanel này vẫn chiếm được cảm tình và nhu cầu của giới mộ điệu, dù mức giá liên tục tăng.
Tổng thống Indonesia công bố các biện pháp xoa dịu căng thẳng chính trị

Tổng thống Indonesia công bố các biện pháp xoa dịu căng thẳng chính trị

Thế giới

06:29:32 01/09/2025
Tổng thống Prabowo Subianto tuyên bố Hạ viện (DPR) sẽ bãi bỏ một số chính sách đã gây tranh cãi trước đó. Theo ông, đây là một phần trong phản ứng của chính phủ trước những ý kiến trái chiều và phản ứng xã hội trong thời gian qua.
Vitamin tan trong nước: Bổ sung thế nào để cơ thể hấp thu tối ưu?

Vitamin tan trong nước: Bổ sung thế nào để cơ thể hấp thu tối ưu?

Sức khỏe

06:29:11 01/09/2025
Vitamin tan trong nước, gồm nhóm B và C, đóng vai trò quan trọng cho năng lượng, miễn dịch, thần kinh. Bổ sung đúng cách giúp cơ thể hấp thu tối ưu, tránh lãng phí.
Sao nữ bị dụ dỗ "hủy dung" xấu đến ma chê quỷ hờn, bị trầm cảm nặng vì bạn trai biến mất trước ngày cưới

Sao nữ bị dụ dỗ "hủy dung" xấu đến ma chê quỷ hờn, bị trầm cảm nặng vì bạn trai biến mất trước ngày cưới

Sao châu á

06:29:09 01/09/2025
Mang đến tiếng cười cho khán giả, nhưng đằng sau ống kính, cuộc đời của Uyển Quỳnh Đan lại truân chuyên, đau thương,
Emma Stone tin có người ngoài hành tinh sau khi đóng phim cùng chủ đề

Emma Stone tin có người ngoài hành tinh sau khi đóng phim cùng chủ đề

Hậu trường phim

06:18:45 01/09/2025
Emma Stone, chủ nhân của 2 giải Oscar, cho biết cô đồng ý với nhà thiên văn học Carl Sagan rằng thật tự luyến khi nghĩ không có sự sống khác nào ngoài trái đất trong vũ trụ này.
5 bộ phim xuyên không nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ: Xem một lần là nhớ cả đời!

5 bộ phim xuyên không nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ: Xem một lần là nhớ cả đời!

Phim châu á

06:18:04 01/09/2025
Những phim xuyên không như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Bộ Bộ Kinh Tâm từng làm mưa làm gió trên màn ảnh khiến khán giả mê mẩn.
Mẹ tôi sáng tạo ra món hấp tươi mát và độc đáo này, làm trong nháy mắt mà hương vị hoàn hảo khiến cả nhà mê tít

Mẹ tôi sáng tạo ra món hấp tươi mát và độc đáo này, làm trong nháy mắt mà hương vị hoàn hảo khiến cả nhà mê tít

Ẩm thực

06:13:37 01/09/2025
Dưới đây là công thức làm món chả thịt hấp mướp và nấm. Bạn chỉ cần sơ chế nguyên liệu xong xuôi, cho vào đĩa rồi bật bếp hấp 10 phút là hoàn thành.
Diễn viên Minh Luân: Tôi đang có những cột mốc đẹp trong đời

Diễn viên Minh Luân: Tôi đang có những cột mốc đẹp trong đời

Sao việt

23:17:32 31/08/2025
Nam diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc và vinh dự khi được tham gia diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9.