Người đàn ông lao vào lửa đỏ cứu 7 người mắc nạn

Mặc dù ngọn lửa trong nhà đang bùng cháy dữ dội, anh Lê Văn Anh (41 tuổi, trú 50 Hoàng Văn Thụ, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) vẫn bất chấp nguy hiểm lao vào cứu 7 người đang bị mắc kẹt bên trong. Sau khi đưa được 7 nạn nhân ra ngoài, anh cũng bị bỏng nặng.

Như Dân trí đã đưa tin, vụ cháy xảy ra vào chiều ngày 7/7, tại cửa hàng nội thất Thủy Giang (đường Hoàng Văn Thụ, TP Kon Tum). Sau tiếng nổ lớn và ngọn lửa bùng lên, chủ nhà là anh Nguyễn Hữu Thuận (30 tuổi) la hét chạy ra ngoài với ngọn lửa ngùn ngụt trên người. Biết trong nhà vẫn còn có người mắc kẹt, anh Lê Văn Anh sống gần đó liền lấy chăn rồi cùng một số người xông vào lửa cứu người.

Sau khi vật lộn với “bà hỏa”, đưa được 7 người đang mắc kẹt bên trong ra ngoài, anh Anh cũng bị bỏng và được mọi người đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu. Anh Anh bị bỏng độ I, II với diện tích bỏng trên cơ thể là 10%. Nằm trên giường bệnh, anh Anh cho biết anh chỉ thấy người bị nạn thì cứu giúp chứ không nghĩ gì nhiều.

Là một trong 8 người bị nạn trong ngôi nhà cháy, anh Đinh Tiến Hoàng (21 tuổi, tạm trú tại nhà 28 Hoàng Văn Thụ) – làm thuê cho cửa hàng nội thất trên – kể lại, lúc xảy ra sự việc, anh, một số người làm cùng và vợ chồng chủ nhà đang làm việc ở phía sau nhà bếp. Không ai biết vì sao nhà lại cháy và cháy từ lúc nào, chỉ đến khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phòng nấu ăn thì mọi người mới hoảng loạn tìm cách thoát ra ngoài; nhưng lối đi duy nhất lại phải đi qua phòng nấu ăn lúc này đang bị lửa bịt bùng.

Người đàn ông lao vào lửa đỏ cứu 7 người mắc nạn - Hình 1

Anh Hoàng – 1 trong số các nạn nhân được cứu ra kịp thời

Lửa cháy quá mạnh nên những người phía bên trong bắt đầu bị ngạt, mắt cay và xỉu. Bản thân anh Hoàng và một số người khác cũng không biết ai đã cứu mình thoát khỏi “bà hỏa”.

Được biết, trong lúc xảy ra vụ hỏa hoạn, con của anh Thuận đang chơi ở nhà bà nội nên thoát nạn.

Người đàn ông lao vào lửa đỏ cứu 7 người mắc nạn - Hình 2

Cửa hàng nơi xảy ra vụ cháy

Video đang HOT

Trong 8 người bị thương, chủ nhà là anh Thuận bị bỏng nặng nhất với diện tích bỏng toàn thân là 80%. Khoảng 20h cùng ngày, anh Thuận đã được chuyển xuống Bệnh viện Quy Nhơn (Bình Định) để điều trị. 7 nạn nhân còn lại vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, trong đó người bị bỏng nặng nhất là chị Đinh Thị A Na (24 tuổi, tạm trú tại 28 Hoàng Văn Thụ). Chị Na làm thuê cho cửa hàng, bị bỏng độ II, III với diện tích bỏng 30% cơ thể. Những người còn lại bị bỏng với diện tích dưới 15%.

Hiện cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy trên.

Thiên Thư

Theo dantri

Du khách kể lại giây phút hoảng loạn đập cửa kính xe thoát thân

"Lúc đó tôi vừa ngủ dậy thì thấy tài xế chạy lấn sang làn đường ngược chiều. Tôi vừa nhắc tài xế chạy chậm lại thì thấy chiếc xe đâm sầm vào chiếc xe tải phía trước. Mọi người hoảng loạn kêu cứu, đập cửa kính để thoát ra ngoài...", ông Đồng kể lại.

Du khách kể lại giây phút hoảng loạn đập cửa kính xe thoát thân - Hình 1

Phần đầu chiếc xe khách chở đoàn khách du lịch bị biến dạng sau vụ tai nạn

Như Dân trí đưa tin, khoảng 6h sáng nay 6/7, chiếc xe khách mang BKS 29B-031.17 do tài xế Vũ Ngọc Thiện điều khiển chở đoàn khách du lịch gồm 39 người lưu thông trên QL1A hướng Bắc - Nam, đến địa phận xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì đâm trực diện vào chiếc xe tải mang BKS 37C-010.79 chạy ngược chiều. Vụ tai nạn khiến 20 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tại phòng cấp cứu bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, các hành khách gặp nạn sau khi được sơ cứu đã dần bình phục và có thể trò chuyện được. Nhiều người tỉnh táo vội vã gọi điện thoại cho người thân thông báo về chuyến du lịch dở dang. Trên gương mặt các hành khách vẫn chưa quên được giây phút chiếc xe khách "đối đầu" kinh hoàng với chiếc xe tải.

Du khách kể lại giây phút hoảng loạn đập cửa kính xe thoát thân - Hình 2

Vụ tai nạn khiến 20 người bị thương phải nhập viện

Ngồi trên giường bệnh, bà Vũ Thị Tầu (40 tuổi) bị thương ở khuỷu tay trái và cẳng chân, kể lại, đoàn xe du lịch gồm 39 cán bộ về hưu ở xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) tổ chức đi tham quan tour Hà Nội - Cửa Lò, về thăm quê Bác. Khoảng 22h tối 5/7, đoàn xuất phát từ Hà Nội và dự định chạy đến Cửa Lò sẽ ăn sáng.

Thời điểm trước khi chiếc xe gặp nạn, nhiều người trên xe đang nằm ngủ sau chuyến đi dài hơn 300km. "Khoảng gần 6h sáng, chúng tôi đang nằm ngủ thì bỗng dưng nghe một tiếng rầm lớn. Mọi người bị đẩy về phía trước, ngã xuống sàn xe. Tôi choáng váng một lúc rồi nhổm dậy thì thấy mọi người đang hoảng loạn kêu cứu vì đau đớn", bà Tầu nhớ lại.

Du khách kể lại giây phút hoảng loạn đập cửa kính xe thoát thân - Hình 3

Chuyến đi du lịch ám ảnh với nhiều du khách

Du khách kể lại giây phút hoảng loạn đập cửa kính xe thoát thân - Hình 4

Nhiều nạn nhân bị thương sau vụ tai nạn vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn

Du khách kể lại giây phút hoảng loạn đập cửa kính xe thoát thân - Hình 5

Ông Nguyễn Quang Đồng (SN 1955) nhớ lại giây phút hai chiếc xe đối đầu nhau

Nằm giường bệnh bên cạnh, bà Nguyễn Thị Vân (SN 1959) may mắn chỉ bị chấn thương nhẹ ở vùng đầu gối vừa gọi điện về cho người thân. Lúc gặp nạn, bà Vân ngồi ở hàng ghế thứ 3 từ trên xuống. "Xe chở chúng tôi chạy suốt đêm. Đến gần sáng, tôi đang ngủ thì bị hất văng lên, toàn thân bị ép chặt giữa các hàng ghế ngồi. May mắn là tôi chỉ bị xây xát nhẹ nên có thể ra viện sớm" - bà Vân cho biết.

Ông Nguyễn Quang Đồng (SN 1955) bị thương ở vùng mặt, máu chảy ướt cả áo, thất thần nhớ lại: "Tôi đang ngủ thì bị hất mạnh, đầu va vào ghế trước và cửa kính nên bị rách, máu chảy nhiều lắm. Lúc ấy tôi bị choáng, chỉ nghe tiếng nhều người kêu la, cố gắng thoát ra bên ngoài. Một lúc sau chúng tôi được chở đến bệnh viện".

Du khách kể lại giây phút hoảng loạn đập cửa kính xe thoát thân - Hình 6

Hành khách phải đập vỡ hai cửa kính bên trái của xe khách để thoát thân

Theo ông Đồng, nhiều mảnh kính vỡ bắn vào, nhiều hành khách bị thương, xây xước. Do phần đầu chiếc xe nát bét, cửa ra vào biến dạng nên các hành khách phải đập vỡ cửa kính bên trái xe để thoát thân. Những người bị thương nặng hơn là những người ngồi ở các hàng ghế trên. Riêng tài xế xe khách Võ Ngọc Thiện bị gãy cả 2 chân mắc kẹt ở vô lăng, phải nhờ đến sự hỗ trợ của người dân để đưa ra bên ngoài.

Thông tin từ Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, lúc 7h15 phút sáng 6/7, khoa cấp cứu tiếp nhận 20 người trong vụ tai nạn trong đó có 5 người bị thương nặng. Các nạn nhân gặp nạn phần lớn là người cao tuổi. Riêng tài xế xe khách Vũ Ngọc Thiện bị gãy cả hai chân, sau khi được sơ cứu ban đầu được chuyển tới Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để tiếp tục chữa trị. Số người bị thương nhẹ, xây xát phần mềm được băng bó vết thương và có thể xuất viện trong hôm nay.

Du khách kể lại giây phút hoảng loạn đập cửa kính xe thoát thân - Hình 7

Ghi nhận của PV Dân trí tại hiện trường, chiếc xe khách lấn sang bên trái đường

Trao đổi với PV Dân trí , trung tá Nguyễn Anh Tuấn, đội trưởng cảnh sát giao thông công an huyện Nghi Lộc cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được xác định là chiếc xe khách chạy lấn sang làn đường ngược chiều đâm vào xe tải. Đến 9h sáng 6/7, hai chiếc xe gặp nạn đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường để phục vụ điều tra.

D.Hòa - Nguyễn Duy

Theo dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cháy chung cư ở TPHCM, hàng trăm người tháo chạy trong đêmCháy chung cư ở TPHCM, hàng trăm người tháo chạy trong đêm
21:19:39 20/09/2025
Thi thể nữ giới phân hủy trong bao tải ở Quảng NinhThi thể nữ giới phân hủy trong bao tải ở Quảng Ninh
21:25:16 20/09/2025
7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam
12:32:41 21/09/2025
Vụ nhân viên quán cà phê bị hành hung ở Hà Nội: 'Tổng tài' đến xin lỗi và cái kết khó ngờVụ nhân viên quán cà phê bị hành hung ở Hà Nội: 'Tổng tài' đến xin lỗi và cái kết khó ngờ
09:23:32 20/09/2025
Tin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển ĐôngTin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển Đông
11:02:05 21/09/2025
Xe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạnXe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạn
19:47:10 20/09/2025
Bão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà TĩnhBão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà Tĩnh
22:03:27 21/09/2025
Siêu bão Ragasa vào Biển Đông có thể mạnh như Yagi, tỉnh nào tâm điểm đổ bộ?Siêu bão Ragasa vào Biển Đông có thể mạnh như Yagi, tỉnh nào tâm điểm đổ bộ?
19:31:37 21/09/2025

Tin đang nóng

Tin nóng vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: Cảnh sát chính thức lên tiếng, 3 nhân vật bị triệu tập xử lý!Tin nóng vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: Cảnh sát chính thức lên tiếng, 3 nhân vật bị triệu tập xử lý!
06:13:05 22/09/2025
Khám phá công dụng của rau kinh giớiKhám phá công dụng của rau kinh giới
06:02:39 22/09/2025
MV của Ưng Hoàng Phúc dính hình ảnh nghi vấn quảng cáo web cá độ, Khánh Phương âm thầm có động thái "xoá dấu vết"MV của Ưng Hoàng Phúc dính hình ảnh nghi vấn quảng cáo web cá độ, Khánh Phương âm thầm có động thái "xoá dấu vết"
06:17:07 22/09/2025
Diễn viên Phương Oanh lập vi bằngDiễn viên Phương Oanh lập vi bằng
00:22:41 22/09/2025
Giảm cân bằng trứng luộc: Thực hư ra sao?Giảm cân bằng trứng luộc: Thực hư ra sao?
05:37:59 22/09/2025
Có ai cứu được Britney Spears?Có ai cứu được Britney Spears?
06:52:50 22/09/2025
10 nàng hồ ly đẹp nhất Trung Quốc: Phạm Băng Băng bét bảng, hạng 1 nhan sắc bỏ xa thế gian phàm tục10 nàng hồ ly đẹp nhất Trung Quốc: Phạm Băng Băng bét bảng, hạng 1 nhan sắc bỏ xa thế gian phàm tục
05:59:17 22/09/2025
Bố mẹ đắp lá theo cách dân gian khiến trẻ bị khuyết xươngBố mẹ đắp lá theo cách dân gian khiến trẻ bị khuyết xương
04:57:43 22/09/2025

Tin mới nhất

Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?

Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?

06:53:36 22/09/2025
Theo luật sư, điều quan trọng hiện nay là tập trung bảo vệ môi trường sư phạm. Việc truy cứu trách nhiệm của người đăng tải clip không nên đặt nặng hơn việc xử lý chính hành vi bạo lực học đường.
Hiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo

Hiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo

20:54:33 21/09/2025
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một học sinh lớp 7 của Trường THCS Đại Kim (Hà Nội) túm tóc, ấn đầu một giáo viên xuống khiến cô không kịp chống cự, phản kháng.
Người đàn ông chết ven đường ở Đồng Tháp, bên cạnh có 2 lồng chim

Người đàn ông chết ven đường ở Đồng Tháp, bên cạnh có 2 lồng chim

20:40:06 21/09/2025
Ngành chức năng ở tỉnh Đồng Tháp đang điều tra nguyên nhân người đàn ông nằm chết ven đường, bên cạnh thi thể có 2 lồng chim
Hai anh em tử vong dưới ruộng nước ở TP HCM

Hai anh em tử vong dưới ruộng nước ở TP HCM

16:23:18 21/09/2025
Sáng cùng ngày, hai anh em ruột (một người 50 tuổi và một người 47 tuổi; ngụ hẻm 614 đường song hành Võ Nguyên Giáp, phường Phước Long) nối dây điện từ nhà ra ruộng nước để chích cá.
Bão Ragasa giật trên cấp 17, khả năng đổi hướng vào nước ta

Bão Ragasa giật trên cấp 17, khả năng đổi hướng vào nước ta

16:15:13 21/09/2025
So với đầu giờ sáng nay 21-9, bão Ragasa tiếp tục mạnh thêm 2 cấp, lên cấp 14-15, giật trên cấp 17 - cấp siêu bão.
Thi thể nam sinh dưới chân cầu ở TP HCM

Thi thể nam sinh dưới chân cầu ở TP HCM

16:10:01 21/09/2025
Chiều 21-9, Công an xã Hóc Môn (TP HCM) phối hợp các đơn vị liên quan tìm thấy thi thể thiếu niên đi câu cá bị trượt xuống sông mất tích.
Mẹ và 2 con trai bị hất văng vào lề đường, tử vong sau va chạm với ô tô ở TPHCM

Mẹ và 2 con trai bị hất văng vào lề đường, tử vong sau va chạm với ô tô ở TPHCM

09:58:19 21/09/2025
Người phụ nữ chở theo hai con nhỏ bằng xe máy lưu thông trên đường ở TPHCM thì va chạm với xe ô tô. Hậu quả, cả 3 người tử vong.
Clip Mercedes lùi trúng cột bơm xăng ở Hà Nội gây cháy dữ dội, nhân viên hoảng hốt tháo chạy

Clip Mercedes lùi trúng cột bơm xăng ở Hà Nội gây cháy dữ dội, nhân viên hoảng hốt tháo chạy

09:46:32 21/09/2025
Khi lùi xe vào cây xăng dầu Mai Dịch 1 (phường Phú Diễn, Hà Nội), ô tô đã húc đổ một trụ bơm, đè lên hai xe máy và gây cháy. Một nhân viên cây xăng bị trụ ngã trúng người nhưng may mắn kịp chạy thoát.
Bão Ragasa tăng cấp rất nhanh, có thể thành siêu bão vào 23/9

Bão Ragasa tăng cấp rất nhanh, có thể thành siêu bão vào 23/9

22:12:03 20/09/2025
Chỉ trong vòng hơn một ngày, bão Ragasa đã tăng 5 cấp và đang hướng vào Biển Đông. Theo dự báo, sau khi đi vào Biển Đông, bão có thể mạnh lên cấp 16, giật trên cấp 17 - cấp siêu bão.
Bão Ragasa tăng 4 cấp sau một ngày

Bão Ragasa tăng 4 cấp sau một ngày

17:05:43 20/09/2025
Sau khoảng 24 giờ, bão Ragasa đã tăng 4 cấp và có khả năng mạnh thêm trong những giờ tới. Dự kiến từ ngày 23/9, bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Đông Bắc Biển Đông.
6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền

6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền

15:27:21 20/09/2025
Đồng ThápBờ sông Tiền tại phường Cao Lãnh bất ngờ sụp dài 100 m, cuốn 6 nhà dân xuống sông, một người bị thương, sáng 20/9.
Bão Ragasa khi vào Biển Đông có thể giật trên cấp 17, khả năng có diễn biến lạ

Bão Ragasa khi vào Biển Đông có thể giật trên cấp 17, khả năng có diễn biến lạ

15:17:09 20/09/2025
Khi vào Biển Đông trong ngày 23/9, bão Ragasa có thể đạt cấp 15-16, giật trên cấp 17. Theo nhận định của các chuyên gia, diễn biến về đường đi của bão còn rất khó lường do bị chi phối bởi nhiều yếu tố.

Có thể bạn quan tâm

Biên kịch 'Bon Appétit, Your Majesty' đính chính cáo buộc bóp méo lịch sử

Biên kịch 'Bon Appétit, Your Majesty' đính chính cáo buộc bóp méo lịch sử

Hậu trường phim

08:05:01 22/09/2025
Biên kịch Park Guk Jae của bộ phim Bon Appétit, Your Majesty của đài tvN đã lên tiếng phản hồi cáo buộc xuyên tạc lịch sử.
Lầu Năm Góc cấm phóng viên đưa tin chưa được phê duyệt

Lầu Năm Góc cấm phóng viên đưa tin chưa được phê duyệt

Thế giới

08:02:38 22/09/2025
Bộ Quốc phòng Mỹ vừa ra quy định yêu cầu phóng viên chỉ được đăng thông tin được đã cơ quan phê duyệt, nếu không sẽ bị tước giấy phép tác nghiệp tại Lầu Năm Góc.
Kim Go Eun, Suzy, Han Hyo Joo: Những nữ hoàng phim Hàn trở lại trong mùa thu

Kim Go Eun, Suzy, Han Hyo Joo: Những nữ hoàng phim Hàn trở lại trong mùa thu

Phim châu á

08:02:25 22/09/2025
Các nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Kim Go Eun, Suzy và Han Hyo Joo sẽ trở lại màn ảnh vào mùa thu năm nay với các bộ phim truyền hình và điện ảnh
Lý do 4 anh em trai xây 4 ngôi nhà giống nhau trên cùng mảnh đất ở Ninh Bình

Lý do 4 anh em trai xây 4 ngôi nhà giống nhau trên cùng mảnh đất ở Ninh Bình

Netizen

08:00:59 22/09/2025
Trên mảnh đất cha ông để lại ở xã Xuân Trường (tỉnh Ninh Bình), 4 anh em ông Khoát đã xây 4 ngôi nhà giống nhau, đi chung 1 cổng và luôn sống hoà thuận, đầm ấm, khiến nhiều người ngưỡng mộ.
1 Anh Trai Say Hi đáp trả căng vì visual mới bị chê tan nát

1 Anh Trai Say Hi đáp trả căng vì visual mới bị chê tan nát

Sao việt

07:53:38 22/09/2025
Robber khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi quyết định thay đổi diện mạo với mái tóc sáng màu để dài và cạo phăng bộ râu của mình.
4 dấu hiệu của ngôi nhà vượng khí, phúc lộc trổ bông, tiền tài "không cầu mà tự đắc"

4 dấu hiệu của ngôi nhà vượng khí, phúc lộc trổ bông, tiền tài "không cầu mà tự đắc"

Sáng tạo

07:49:18 22/09/2025
Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và sự hạnh phúc của mỗi gia đình
Bài hát "tiên tri" đỉnh nhất Đại lễ A80: Đức Phúc - Phương Mỹ Chi cất giọng đều rạng danh quốc tế, Việt Nam thịnh vượng sáng ngời!

Bài hát "tiên tri" đỉnh nhất Đại lễ A80: Đức Phúc - Phương Mỹ Chi cất giọng đều rạng danh quốc tế, Việt Nam thịnh vượng sáng ngời!

Nhạc việt

07:45:21 22/09/2025
Hai ca sĩ được lựa chọn cho màn đồng diễn, cùng cất giọng trong Thịnh Vượng Việt Nam Sáng Ngời - Đức Phúc và Phương Mỹ Chi đều lần lượt rạng danh quốc tế
Trận rap khiêu khích của 30 anh trai

Trận rap khiêu khích của 30 anh trai

Tv show

07:39:13 22/09/2025
Tập mở màn Anh trai say hi mùa 2 cho thấy sức nóng không hề hạ nhiệt. Với dàn nghệ sĩ đa phần là rapper làm nhiều người bất ngờ về những mảng miếng hài hước.
Khởi tố vụ án tài xế nhậu say lái ô tô tông 3 mẹ con tử vong ở TPHCM

Khởi tố vụ án tài xế nhậu say lái ô tô tông 3 mẹ con tử vong ở TPHCM

Pháp luật

07:12:11 22/09/2025
Công an TPHCM đã khởi tố vụ án sau khi xác định tài xế lái ô tô có nồng độ cồn trong máu, tông 3 mẹ con đi xe máy tử vong.
Hòn đá bí ẩn 'mọc' giữa ngã ba đường và những chuyện kỳ lạ

Hòn đá bí ẩn 'mọc' giữa ngã ba đường và những chuyện kỳ lạ

Lạ vui

06:48:11 22/09/2025
Tại phường Vĩnh Phúc (tỉnh Phú Thọ), một hòn đá nằm giữa ngã ba đường từ nhiều năm nay gắn liền với những câu chuyện kỳ bí mà người dân địa phương vẫn thường kể lại.
Ngắm cánh đồng điện gió ven biển Gia Lai ẩn hiện trong những tầng mây

Ngắm cánh đồng điện gió ven biển Gia Lai ẩn hiện trong những tầng mây

Du lịch

06:42:47 22/09/2025
Nhìn từ trên cao, cánh đồng điện gió ven biển Gia Lai với những cánh quạt gió quay đều thoắt ẩn, thoắt hiện trong mây đẹp như một bức tranh.