Người đàn ông chết bất thường trong nhà trọ
Buổi sáng, không thấy người khách thuê trọ đi làm như mọi ngày, bà Lùng vào phòng kiểm tra và kinh hoàng phát hiện người này đã tử vong.
10h30′ ngày 10/10, Cơ quan CSĐT Công an TX Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa thi thể nạn nhân là anh Trịnh Hùng Anh (37 tuổi, quê Cà Mau) về bệnh viện Đa khoa khu vực Dĩ An để làm thủ tục pháp y, nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong của anh này.
Bà Trần Thị Lùng, chủ dãy nhà trọ không số ở tổ 7, khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa , thị xã Dĩ An (trong khuôn viên làng Đại học Quốc Gia TPHCM), kể lại, khoảng 7h30′ cùng ngày, thấy anh Anh không dậy đi làm như mọi ngày nên bà đi qua gọi cửa. Gọi mãi không thấy ai mở cửa, bà Lùng liền xô cửa vào, lay anh Anh lúc này đang nằm trên giường. Lúc này bà bàng hoàng phát hiện nạn nhân đã chết cứng trên giường.
Mọi đồ đạc trong nhà không suy chuyển, chiếc xe máy của nạn nhân vẫn dựng cạnh giường.
Vụ việc nhanh chóng được trình báo Công an địa phương. CQĐT Công an TX Dĩ An đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.
Theo bà Lùng và những người sống cùng khu nhà trọ, anh Anh thuê nhà trọ ở 1 mình để đi làm phụ hồ. Bản thân anh không nhậu nhẹt và rất hiền lành, chưa từng xảy ra mâu thuẫn với bất kỳ ai ở đây.
Video đang HOT
Bước đầu CQĐT nhận định có khả năng nạn nhân tử vong do đột tử.
Theo Dantri
Hất nước bẩn để móc túi trong nhà... tắm bệnh viện
Với mưu đồ lừa thân nhân người bệnh đóng tiền viện phí, Sang mặc áo blouse, mang tai nghe và một sắp biên lai thu tiền. Khi chưa kịp ra tay hắn đã bị tóm gọn. Cùng ngày, một đối tượng chuyên móc túi trong nhà tắm của bệnh viện cũng sa lưới.
Rình người đi tắm để móc túi
Thời gian qua, tổ bảo vệ của bệnh viện Chợ Rẫy nhận được trình báo của nhiều nạn nhân cùng bị một đối tượng khoảng ngoài 30 tuổi, lừa móc mất tiền, điện thoại khi họ đang tắm. Mục tiêu mà hắn nhắm tới chủ yếu là phụ nữ. Khi phát hiện người mang theo nhiều tiền hoặc có điện thoại loại "xịn" hắn tiếp cận bằng cách bê nước bẩn rồi vờ trượt chân hất bô nước vào người "con mồi". Sau "tai nạn" hắn quay lại rối rít xin lỗi ra vẻ rất thành khẩn rồi chạy vụt đi. Hắn nhanh chóng quay lại cùng với xà bông và dầu gội đầu trên tay thay cho "lòng thành" để giúp người bị nạn đi tắm.
Theo miêu tả từ tổ bảo vệ, phòng tắm trong bệnh viện được ngăn cách bằng các vách nhựa, phía trên là khoảng trống, trên vách có móc treo đồ. Khi con mồi đã lột sạch "xiêm y" và dội nước xoang xoãng thì từ bên kia bờ vách đối tượng chồm lên vơ sạch quần áo của nạn nhân, trong tích tắc hắn móc ví tiền và các vật dụng có giá trị rồi nhanh chân tẩu thoát. Lúc nạn nhân cất tiếng hô cứu hoặc mặc kịp quần áo thì kẻ gian đã "cao chạy xa bay".
Nguyễn Văn Nam đã thực hiện nhiều vụ móc túi trong nhà tắm
Theo thông lệ khoảng 1 tuần kẻ gian lại thực hiện một vụ tương tự, dù lực lượng bảo vệ đã chia nhau mai phục nhưng chỉ cần "đánh hơi" thấy mùi thì hắn đã "lặn" biệt tăm. Nhưng rồi "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma" tối 8/10 đối tượng phải tra tay vào còng nhờ sự cảnh giác và mưu trí của chính người bị hại.
Khoảng 19h cùng ngày, anh Nguyễn Văn Chín (38 tuổi) đang nuôi người nhà bị bệnh tại khoa Mạch máu vào phòng tắm của bệnh viện. Đang dội nước, anh giật mình khi thấy một cánh tay từ phòng tắm bên cạnh với qua giật chiếc quần có chứa điện thoại và ví tiền mình đang treo trên vách. Không chần chừ, anh mặc nguyên chiếc quần lót, đạp cửa lao ra đứng chặn cửa phòng bên cạnh và hô hoán người đến giúp. Từ bên trong đối tượng tông thẳng vào cửa rồi nhào ra hòng tẩu thoát nhưng hắn đã bị lực lượng bảo vệ và người dân khống chế.
Xét người kẻ gian, lực lượng bảo vệ phát hiện một chiếc ví đựng 11.065.500 đồng và một điện thoại. Trong đó, chiếc điện thoại và gần 10 triệu đồng hắn vừa móc từ túi của nạn nhân. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Văn Nam (35 tuổi, ngụ tại Vĩnh Phúc) chính y là kẻ đã thực hiện trót lọt nhiều vụ móc túi trong nhà tắm của bệnh viện Chợ Rẫy.
Chiêu lừa thu viện phí của kẻ mạo danh
Lợi dụng giờ nghỉ trưa của nhân viên, ngày 6/10 Nguyễn Thanh Bá Sang (SN: 1986 ngụ tại Long An) lẻn vào phòng phòng Tài chính Kế toán lấy cắp phiếu thu viện phí và phiếu theo dõi đóng tiền tạm ứng của người bệnh.
Kẻ giả danh bác sĩ Nguyễn Thanh Bá Sang cùng tang vật
Với mưu đồ sẽ dùng các phiếu trên để yêu cầu người nhà bệnh nhân đóng tiền viện phí và tiền tạm ứng, ngày 8/10 Bá Sang trở lại bệnh viện trong bộ dạng của một bác sĩ. Hắn mặc áo blouse, khoác ống nghe trên vai khệnh khạng bước vào thang máy chuẩn bị lên khoa bệnh tìm "con mồi" để ra tay. Thấy dấu hiệu khả nghi của vị "bác sĩ" lạ mặt, bảo vệ bệnh viện đã mời y về phòng trực ban làm việc.
Qua khám xét sơ bộ trong người đối tượng mang theo 16 phiếu đóng tiền tạm ứng, một số phiếu đăng ký khám bệnh (tất cả đều là đồ hắn ăn cắp của bệnh viện Chợ Rẫy) cùng ống nghe bác sĩ. Trước những chứng cớ không thể chối cãi Sang cuối đầu khai nhận toàn bộ hành vi chuẩn bị cho mưu đồ lừa đảo của mình.
Sau khi bàn giao kẻ giả danh bác sĩ cho cơ quan công an, bệnh viện Chợ Rẫy đang thông báo rộng rãi đến người bệnh và thân nhân để tìm kiếm người bị hại phục vụ cho công tác điều tra.
Qua các vụ việc trên, ông Trần Cư, Đội trưởng Đội bảo vệ bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: "Lợi dụng tình trạng đông người tại bệnh viện, nhiều kẻ gian thường trà trộn vào để thực hiện các hành vi móc túi, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Để tránh sập bẫy của kẻ gian bệnh nhân và thân nhân cần tăng cường cảnh giác, nâng cao ý thức tự bảo vệ tài sản của mình. Lực lượng bảo vệ luôn túc trực 24/24 nếu tình huống xấu nhất xảy ra người bị hại cần báo ngay, chúng tôi sẽ khẩn cấp hỗ trợ."
Theo Dantri
Trộm tung hoành trong shop thời trang Trong một tiếng đột nhập, nam thanh niên mặc áo mayô, quần cộc đã cạy tủ thu ngân, cầm đèn pin soi giá từng chiếc váy áo chọn lấy những cái đắt tiền. Tên trộm bị camera ghi hình lại. Shop thời trang công sở phụ nữ có hai mặt tiền trên con phố sầm uất Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội)...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng
Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc
Tin nổi bật
10:24:22 04/03/2025
Trẻ trung hơn với bản phối cùng cà vạt
Thời trang
10:23:47 04/03/2025
Sao Hàn 4/3: Song Hye Kyo khoe vòng eo con kiến, Lisa bị nghi hát nhép ở Oscar
Sao châu á
10:08:33 04/03/2025
Đồ uống giúp xương khớp chắc khỏe trong mùa đông
Sức khỏe
10:08:28 04/03/2025
Thần tài dẫn lối, trong 3 ngày đầu tuần (3, 4, 5/3), 3 con giáp đỉnh cao sự nghiệp, phú quý nhân đôi
Trắc nghiệm
10:06:43 04/03/2025
3 lợi ích của yoga với việc ngăn ngừa lão hóa da
Làm đẹp
09:59:22 04/03/2025
Trúc Anh (Mắt Biếc) lộ diện giữa tin chia tay bạn trai, khoe body cực khét hậu thừa nhận trầm cảm
Sao việt
09:55:31 04/03/2025
Căng nhất Oscar: Màn đọc khẩu hình "bóc" thái độ đại minh tinh khi trượt giải về tay nữ chính phim 18+ ngập cảnh nóng
Sao âu mỹ
09:51:59 04/03/2025
Tàu đổ bộ tư nhân Mỹ vừa đáp xuống mặt trăng
Lạ vui
09:46:57 04/03/2025
Hamas giận dữ sau khi Israel chặn toàn bộ hàng viện trợ vào Gaza
Thế giới
09:44:36 04/03/2025