Người đàn ông bị tù oan, suốt 12 năm đi đòi công lý

Theo dõi VGT trên

Chỉ vì cộng nhầm 10% thành 11% thương tật trong một vụ án “cố ý gây thương tích” mà ông Hồng đã bị khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng. Vụ việc được làm sáng tỏ khi ông có đơn đề nghị giám định lại. Tuy nhiên, suốt 12 năm qua, ông đi đòi công lý, đòi bồi thường oan sai nhưng không cơ quan nào thực hiện bồi thường, ngay cả một lời xin lỗi cũng không.

Người đàn ông bị tù oan, suốt 12 năm đi đòi công lý - Hình 1

Ông Hồng uất ức kể về hành trình đi đòi công lý của mình.

Trong khi bản thân ông Hồng bị tổn hại sức khỏe, vật chất, tinh thần, bị tiếng đi tù về, xóm làng xa lánh, con cái đổi họ…

Đi tù vì bị cộng nhầm phần trăm

Theo cáo trạng số 20 ngày 29.10.2002 của Viện Kiểm sát (VKS) huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cuộc sống vợ chồng giữa ông Dương Ngọc Hồng (SN 1961, trú xã Kỳ Sơn, Kỳ Anh) với bà Nguyễn Thị Liệu (quê Ba Đồn, Quảng Bình, là vợ hai, không hôn thú) có xích mích. Ngày 28.11.2001, ông Hồng nắm tóc kéo, đấm, đá vào bụng, vào ngực, giằng co, xô xát khiến bà Liệu bị rách mặt chảy máu phải nhập viện cấp cứu vì đa chấn thương. Sau khi ra viện, bà Liệu đã có đơn yêu cầu giám định tỷ lệ thương tật.

Theo kết quả giám định pháp y số 10 ngày 25.1.2002 của Tổ chức giám định pháp y tỉnh Hà Tĩnh, bà Liệu bị thương tật 11%. Với kết quả giám định này, bà Liệu đã có đơn yêu cầu khởi tố ông Dương Ngọc Hồng. Sau đó, Công an huyện Kỳ Anh đã khởi tố vụ án cố ý gây thương tích. Ngày 29.10.2002, VKS huyện Kỳ Anh đã ra cáo trạng truy tố ra tòa án đối với bị can Dương Ngọc Hồng về hành vi “cố ý gây thương tích” tại khoản 1 Điều 104 BLHS.

“Sau khi tạm giam 3 tháng, tôi đã có yêu cầu giám định lại thương tích của bà Liệu. Trong lúc TAND huyện Kỳ Anh đưa ra xét xử thì có kết quả khẳng định thương tích bà Liệu chỉ 10% nên tòa dừng lại và Công an huyện Kỳ Anh đã ra quyết định đình chỉ vụ án”, ông Hồng chua xót kể lại.

Video đang HOT

Theo hồ sơ VKS huyện Kỳ Anh cung cấp, bản giám định pháp y số 10 ngày 25.1.2002 của Tổ chức giám định pháp y Hà Tĩnh do bác sĩ Lê Công Bé ký đã kết luận bà Liệu bị thương tật vĩnh viễn 11%. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra lại, kết quả giám định này chỉ là 10% chứ không phải 11%. Nguyên nhân được xác định do ông bác sỹ Bé “cộng nhầm”. Điều này được thể hiện rõ trong văn bản ngày 25.9.2003 của Sở Y tế Hà Tĩnh trả lời Công an huyện Kỳ Anh do bà Phan Thị Ninh – Phó Giám đốc ký. Đó là cơ sở để ngày 9.11.2003, Công an huyện Kỳ Anh ra quyết định đình chỉ vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với ông Dương Ngọc Hồng. Thực tế, sau khi ông Hồng đề nghị giám định lại thì kết quả giám định lần cuối cùng số 170 ngày 12.6.2003 của Viện y học Tư pháp Trung ương kết luận bà Liệu bị thương tật chỉ 8%.

Cha đi tù, con đổi họ

Với vẻ bất mãn, chán đời, ông Hồng cho biết sau khi ra tù ông bị tổn hại sức khỏe, tinh thần xuống dốc chẳng còn tha thiết gì đến công việc. “Đi tù về tui bị bà con, hàng xóm khinh thường, xa lánh. Buồn nhất là mấy đứa con cũng đổi từ họ Dương của tôi sang họ Nguyễn luôn”, ông Hồng nghẹn ngào kể. Những đứa con đổi họ mà ông Hồng nói là con của ông với bà vợ đầu tên Vũ Thị Tương đã ly hôn năm 1999.

Tuy nhiên, theo ông, sau khi ông đi tù về thì các con mới đổi họ. Để xác minh rõ thực hư vấn đề này, phóng viên Báo Lao Động & Đời Sống đã làm việc với xã Kỳ Châu (Kỳ Anh) nơi bà Tương đang sinh sống. Ông Phan Chí Hiếu – Trưởng Công an xã Kỳ Châu khẳng định: Đúng là 3 người con của ông Hồng và bà Tương đã đổi từ họ Dương sang họ Nguyễn. Sổ hộ khẩu của hộ bà Tương cũng thể hiện rõ điều này. Cụ thể là Nguyễn Thị Hảo (SN 1983), Nguyễn Ngọc Hào (SN 1984), Nguyễn Thị Hường (SN 1992).

Cũng chính vì phải gánh chịu oan trái, mất mát lớn như thế nên sau khi ra tù, ông Hồng đã liên tục gửi đơn khiếu nại đòi bồi thường thiệt hại oan sai đến các cơ quan chức năng nhưng đến nay ông vẫn chưa được giải quyết bồi thường. “Chưa nói đến bồi thường, ngay cả một lời xin lỗi đối với tôi họ cũng chưa thực hiện”, ông Hồng uất ức nói.

Vô vọng

Ông Bùi Đức Quang - Viện trưởng VKS huyện Kỳ Anh cho biết, trường hợp của ông Hồng là vụ việc khiếu kiện kéo dài gây “đau đầu” ở VKS Kỳ Anh từ lâu nay. Ông Quang cho rằng bản chất thì ông Hồng không phải bị oan sai. Bởi ông này vẫn có hành vi gây thương tích cho bà Liệu. “Thực tế ông Hồng có bị thiệt thòi nên ông khiếu nại đòi quyền lợi là đúng. Tuy nhiên, căn cứ theo luật thì ông Hồng lại không được bồi thường”, ông Quang nói.

Ông Quang cũng khẳng định VKS huyện Kỳ Anh đề nghị truy tố ông Hồng là căn cứ vào kết quả bà Liệu bị thương tích 11% do Tổ chức giám định pháp y tỉnh Hà Tĩnh thực hiện. Do đó, VKS Kỳ Anh không có sai sót gì trong vụ việc này. Vì vậy họ cũng không có trách nhiệm xin lỗi ông Hồng. Ông Quang còn cho rằng, vì kết quả cộng sai của bác sĩ Bé gây tổn hại cho ông Hồng nên lẽ ra ngành y tế (đơn vị giám định) phải xin lỗi và khắc phục hậu quả n

Thông tin từ Sở Y tế Hà Tĩnh, bác sĩ Bé – người đã nhầm lẫn trong kết quả giám định thương tích của bà Liệu đã bị Sở Y tế kỷ luật khiển trách. Hiện ông Bé đã nghỉ hưu và đang làm cho một phòng khám tư nhân.

Theo Laodong

Cán bộ tư pháp xã uống rượu bia trong giờ nghỉ trưa

Ngày 11.7, Báo Lao Động - Văn phòng Bắc Trung Bộ nhận được phản ánh của người dân xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An về việc cán bộ tư pháp xã này uống rượu bia say xỉn, không đến cơ quan làm việc khiến người dân phải "dài cổ" chờ đợi.

Cụ thể người bị phản ánh là ông Phạm Thành Cương - Cán bộ Tư pháp xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu. Có mặt tại quán ăn QT ở thị trấn Cầu Giát vào lúc 13 giờ, chúng tôi thấy ông Cương mặt đỏ, dáng ngồi nghiêng ngả mở bia mời một số bạn bè. Nghiêm trọng hơn, ông Cương có những lời lẽ thiếu văn hóa, xúc phạm nghiêm trọng đến lãnh đạo tỉnh cũng như "chế giễu" Chỉ thị 17 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An "không là cái gì, cứ uống thoải mái, mệt ở nhà nghỉ".

Đặc biệt là sau khi uống rượu bia, ông Cương đã say rượu nằm ngủ và không đến cơ quan làm việc. Tiếp báo chí vào lúc 15h30 cùng ngày, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hồng - Hồ Hữu Thụy xác nhận: "Hiện tại đồng chí Cương vẫn chưa đến cơ quan làm việc. Sáng nay có xin phép lãnh đạo đi giải quyết một số công việc ở ngoài nhưng không biết thế nào mà đến bây giờ vẫn chưa tới cơ quan. Trước đây thì đồng chí Cương hay đi muộn giờ làm nhưng đã bị lãnh đạo nhắc nhở nên đã rút kinh nghiệm".

Cán bộ tư pháp xã uống rượu bia trong giờ nghỉ trưa - Hình 1

Do say xỉn nên hơn 15h cùng ngày, ông Cương vẫn chưa đến UBND xã làm việc.

Sau khi xem qua một số video, hình ảnh ông Cương uống rượu bia trong giờ nghỉ trưa, có những lời lẽ thiếu tôn trọng lãnh đạo tỉnh, Chỉ thị 17, ông Thụy hết sức bất ngờ và cho biết: "Từ khi Chỉ thị 17 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Nghệ An ban hành cấm cán bộ, đảng viên uống rượu bia trước và trong giờ hành chính, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, cán bộ, đảng viên xã Quỳnh Hồng thực hiện rất nghiêm túc, chưa ai bị kiểm điểm, kỷ luật về vấn đề này. Tuy nhiên nếu như có việc cán bộ, đảng viên của xã vi phạm như báo chí cung cấp, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bao che, dung túng".

Đồng quan điểm với ông Thụy - bà Nguyễn Thị Hương - Bí thư xã Quỳnh Hồng cho biết: "Nếu trong video, hình ảnh là đồng chí Phạm Thành Cương - cán bộ tư pháp xã thì không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ cho thẩm định, xác minh lại thông tin, hình ảnh người dân, báo chí cung cấp. Nếu đúng sự thật như thế thì đảng ủy, UBND xã Quỳnh Hồng sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc. Một cán bộ tư pháp, lại là đảng viên thì phải luôn gương mẫu, thực hiện đúng quy định của nhà nước cũng như chỉ thị của cấp trên ban hành, không thể coi thường như thế được".

Cán bộ tư pháp xã uống rượu bia trong giờ nghỉ trưa - Hình 2

Bà Nguyễn Thị Hương - Bí thư xã Quỳnh Hồng "hứa" sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc nếu hình ảnh, tư liệu mà người dân cung cấp về ông Cương uống rượu bia trong giờ nghỉ trưa là đúng sự thật.

Bà Nguyễn Thị N. - một người dân có mặt tại xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu chiều ngày 11.7 bức xúc: "Cán bộ ăn lương nhà nước, phục vụ nhân dân nhưng để chúng tôi chờ đến nửa buổi chiều rồi mà vẫn chưa thấy tới. Đề nghị lãnh đạo xã, huyện xem xét lại tác phong làm việc và có hình thức kiểm điểm, kỷ luật những cán bộ như thế này".

Được biết trước đây ông Cương làm cán bộ tư pháp thị trấn Cầu Giát, năm 2011 được luân chuyển về xã Quỳnh Hồng. Ông Cương có tác phong, giờ giấc làm việc chưa nghiêm chỉnh, thường xuyên đi muộn và đã bị lãnh đạo nhắc nhở.

Trước đó, để tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, ngày 3.12.2013 Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã ban hành Chỉ thị số 17-CT/TU, trong đó có việc "cấm cán bộ, Đảng viên uống rượu bia trước và trong giờ hành chính, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc".

Theo Laodong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồngTriệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồng
22:44:58 07/03/2025
Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCMKế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM
11:10:51 08/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Khống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốnKhống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốn
21:43:13 07/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sảnCông an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản
12:54:04 09/03/2025
Tìm nạn nhân bị Nguyễn Quang Thường vay đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạtTìm nạn nhân bị Nguyễn Quang Thường vay đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt
04:49:00 09/03/2025

Tin đang nóng

Lễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưaLễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưa
16:03:50 09/03/2025
"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ýViên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý
19:33:40 09/03/2025
Sính lễ cực khủng trong lễ vu quy sao nam Vbiz: Vàng đeo trĩu cổ, cầm sổ đỏ và cả xấp tiền mặt trên tay!Sính lễ cực khủng trong lễ vu quy sao nam Vbiz: Vàng đeo trĩu cổ, cầm sổ đỏ và cả xấp tiền mặt trên tay!
17:43:12 09/03/2025
Đoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặtĐoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặt
18:02:34 09/03/2025
Trước họp báo có Đen Vâu đến dự, Hoàng Thùy Linh từng tự đăng clip vóc dáng ra sao?Trước họp báo có Đen Vâu đến dự, Hoàng Thùy Linh từng tự đăng clip vóc dáng ra sao?
19:46:06 09/03/2025
Hungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho UkraineHungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Ukraine
16:10:38 09/03/2025

Tin mới nhất

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

21:36:46 09/03/2025
Nắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

18:28:54 09/03/2025
Đang di chuyển trên đường, nam thanh niên tóc vàng bất ngờ chặn ô tô trên đường phố ở Hải Phòng rồi liên tục hành hung tài xế.
Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

18:21:13 09/03/2025
Sở hữu biệt phủ và nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng ) bị Công an tỉnh Phú Thọ cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, từng có nhiều tiền án, tiền sự.
Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

15:30:32 09/03/2025
Mang sợi dây chuyền bằng vàng giả đi cầm giá 80 triệu đồng, người đàn ông bị chủ tiệm vàng phát hiện nên bỏ chạy, nhưng bị người dân vây bắt.
Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

08:17:41 09/03/2025
Làm đẹp ở thẩm mỹ viện Gangwho, nhiều khách hàng ở Thanh Hóa bị sái hàm, méo miệng. Cơ quan chức năng xác định nhân viên tại đây không có trình độ chuyên môn nhưng vẫn làm dịch vụ cho khách.
Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

08:13:18 09/03/2025
Do mâu thuẫn trong việc trả tiền hát, Bùi Văn Mạnh (ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã sử dụng kiếm đâm, chém nhiều nhát làm anh H. trọng thương.
Biệt thự của Tuấn "Trắng" ở Phú Thọ xây lấn đất rừng, từng bị xử phạt

Biệt thự của Tuấn "Trắng" ở Phú Thọ xây lấn đất rừng, từng bị xử phạt

08:00:35 09/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Trắng , 57 tuổi) sống trong biệt thự to lớn nằm phía sau trạm dừng nghỉ Ngọc Anh. Biệt thự xây lấn đất rừng từng bị cơ quan chức năng Phú Thọ xử phạt.
Mong được gặp "bạch mã hoàng tử", người phụ nữ mất hơn 750 triệu đồng

Mong được gặp "bạch mã hoàng tử", người phụ nữ mất hơn 750 triệu đồng

07:53:35 09/03/2025
Người phụ nữ tại Nghệ An đóng hơn 750 triệu đồng tiền phí xác minh danh tính, hợp đồng kết nối tình yêu, kích hoạt tài khoản... để được gặp bạch mã hoàng tử do dịch vụ hẹn hò trên mạng giới thiệu.
Vụ giang hồ cầm súng vào nhà dân: Súng nhựa

Vụ giang hồ cầm súng vào nhà dân: Súng nhựa

07:18:22 09/03/2025
Ngày 7/3, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang làm rõ vụ việc nhóm người cầm súng nhựa tấn công một người đàn ông tại xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành.
Chồng truy sát bạn của vợ trong thời gian chờ ly hôn

Chồng truy sát bạn của vợ trong thời gian chờ ly hôn

07:07:01 09/03/2025
Hưng và vợ ở tỉnh Phú Yên đã nộp đơn ly hôn ra tòa chờ ngày giải quyết. Trong thời gian này, Hưng thấy vợ có qua lại với người đàn ông khác nên ghen tuông, dùng hung khí đâm trọng thương tình địch .
Nam thanh niên ở TPHCM lừa bán siêu xe G63, chiếm đoạt tiền tỷ

Nam thanh niên ở TPHCM lừa bán siêu xe G63, chiếm đoạt tiền tỷ

06:54:03 09/03/2025
Biết anh T. có nhu cầu mua ô tô Mercedes AMG G63, Phan Công Hiến đưa ra các thông tin gian dối, chiếm đoạt của nạn nhân 5,6 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Hà Anh Tuấn 'vẽ' gì ở bản 'phác thảo hoa hồng' hoành tráng tại TP.HCM?

Hà Anh Tuấn 'vẽ' gì ở bản 'phác thảo hoa hồng' hoành tráng tại TP.HCM?

Nhạc việt

21:42:33 09/03/2025
Live concert Sketch a Rose tiếp tục cho thấy sức hút của thương hiệu Hà Anh Tuấn với gần như toàn bộ ghế được lấp đầy.
Hơn 260 tên lửa, UAV Nga ồ ạt tập kích Ukraine trong đêm

Hơn 260 tên lửa, UAV Nga ồ ạt tập kích Ukraine trong đêm

Thế giới

21:28:33 09/03/2025
Quân đội Nga đã phát động cuộc tấn công quy mô lớn vào Ukraine bằng máy bay không người lái và tên lửa trong đêm 6/3.
Nữ sinh 15 tuổi thủng tá tràng sau cơn đau dữ dội vùng thượng vị

Nữ sinh 15 tuổi thủng tá tràng sau cơn đau dữ dội vùng thượng vị

Sức khỏe

21:16:56 09/03/2025
Ngày 7/3, TS.BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật thận tiết niệu và nam học cho biết, các bác sĩ vừa phẫu thuật cấp cứu một nữ sinh bị thủng tạng rỗng.
Từ chối đóng phim nóng, nữ diễn viên đình đám bị đánh đến gãy xương sườn

Từ chối đóng phim nóng, nữ diễn viên đình đám bị đánh đến gãy xương sườn

Sao châu á

21:04:13 09/03/2025
Mới đây nhất, đạo diễn Vương Tinh đã tiết lộ câu chuyện nữ diễn viên Ngô Tuyết Văn bị đánh vì không chịu đóng phim nóng.
HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?

HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?

Sao việt

21:01:23 09/03/2025
Quỳnh Anh Shyn đứng trên sân khấu còn Chi Pu hướng mắt về Salim, cả hai vô tình chung một khung hình nhưng có khoảng cách nhất định.
5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

Netizen

20:12:50 09/03/2025
Gia đình cho chúng cảm thấy được yêu thương và hiểu rằng dù có những khó khăn, chúng vẫn có một nơi để quay về, một nơi an toàn để thư giãn và tái tạo năng lượng.
Darwin Nunez khiêu khích CĐV Southampton, khiến HLV đối thủ 'ngứa mắt'

Darwin Nunez khiêu khích CĐV Southampton, khiến HLV đối thủ 'ngứa mắt'

Sao thể thao

19:33:36 09/03/2025
Tiền đạo Darwin Nunez trở thành nhân vật gây chú ý nhất ở trận đấu giữa Liverpool và Southampton tại vòng 28 Ngoại hạng Anh 2024/25.
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

Tin nổi bật

19:28:39 09/03/2025
Công an đã xác định và tiến hành mời làm việc đối với 4 người liên quan đến clip người mặc đồ giống vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả ở quán cà phê mà mạng xã hội lan truyền, xôn xao.
Liên tiếp trong 7 ngày (10/3 - 16/3), top 3 con giáp được Thần Tài soi đường, tiền đổ về đếm không xuể

Liên tiếp trong 7 ngày (10/3 - 16/3), top 3 con giáp được Thần Tài soi đường, tiền đổ về đếm không xuể

Trắc nghiệm

18:06:09 09/03/2025
Với sự xuất hiện của Thần Tài trong 7 ngày từ 10/3 đến 16/3, nhiều con giáp sẽ được ban phúc, nhận được tài lộc liên tục và cuộc sống tài chính sẽ chuyển mình mạnh mẽ.