Người đàn ông 49 tuổi ‘ôm’ gần 1.000 viên ma túy vào nhà nghỉ
Công an tỉnh Thái Nguyên bắt quả tang đối tượng Tụ tại nhà nghỉ khi mang theo trong “hành trang” gần 1.000 viên ma túy tổng hợp.
Khoảng 11h30 ngày 16-10, nhận được phản ánh của người dân về việc một số đối tượng tụ tập tại nhà nghỉ Thịnh Đán thuộc tổ 19, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy, tổ công tác Công an tỉnh Thái Nguyên đã lập tức triển khai kế hoạch kiểm tra, bắt giữ.
Đối tượng Tụ cùng số ma túy tổng hợp bị thu giữ
Tại phòng 303 của nhà nghỉ trên, lực lượng chức năng xác định có 1 người đàn ông trung niên đang tàng trữ 5 túi nilon màu xanh, đựng 961 viên nén có trọng lượng gần 107g.
Qua đấu tranh, Nguyễn Bùi Tụ (49 tuổi, trú tại TP. Thái Nguyên) – danh tính người đàn ông – khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp. Cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự Nguyễn Bùi Tụ để đấu tranh, khai thác mở rộng.
Theo anninhthudo
Nam thanh niên nghi bị côn đồ tra tấn đến chết rồi vứt xác ven đường
Một nhóm côn đồ cầm hung khi lao vào nhà nghỉ lúc rạng sáng để bắt con nợ đi, 4 ngày sau, nạn nhân được phát hiện đã tử vong dưới rãnh nước ven đường, thi thể đã phân hủy...
Video đang HOT
Hung hãn, manh động
Vào khoảng 10h30, ngày 18/9, trong lúc dừng xe đi vệ sinh ven đường, một lái xe chạy tuyến Hải Phòng - Móng Cái tá hỏa khi phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy bị vứt bỏ tại rảnh nước ven Quốc lộ 18 (đoạn đi qua xã Cẩm Hải, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh).
Sau khi báo cáo lên cấp trên, Công an xã Cẩm Hải đã thông báo cũng như tiến hành điều tra danh tính, nhân thân của nạn nhân và tổ chức mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.
Ngày 21/9, gia đình ông Phạm Văn Hảo (trú tại Cặp Tiên, huyện Vân Đồn) đến nhận là nhân thân của nạn nhân. Nạn nhân sau đó được xác định là anh Phạm Văn Phú (SN 1985) là con cả trong gia đình đã bị một nhóm cồn đồ bắt cóc trước đó 1 tuần.
Theo lời kể của gia đình nạn nhân, anh Phạm Văn Phú (SN 1985, trú Cặp Tiên, Vân Đồn) làm ăn thua lỗ nên có vay nợ tiệm cầm đồ V.T số tiền 50 triệu đồng. Trong tháng 8/2018, một nhóm côn đồ hơn chục tên nhiều lần đến nhà bố mẹ đẻ Phú đe dọa, phá hoại tài sản, đuổi khách ra khỏi quán (bố mẹ Phú kinh doanh hàng ăn) và dọa sẽ giết Phú nếu không chịu trả tiền.
Nhóm côn đồ thường xuyên đến nhà bố mẹ đẻ anh phú quấy phá, đe dọa và cản trở công việc buôn bán.
Bố ruột Phú là ông Phạm Văn Hảo đã đứng ra xin chịu trách nhiệm trả nợ thay cho con. Ông Hảo đã trả trước một số tiền và hẹn trả cả lãi lẫn lời khi nào lo liệu đủ.
Tuy nhiên, rạng sáng 14/9, trong lúc Phú đang ngủ tại nhà nghỉ H.N (TP. Cẩm Phả) đã bị một nhóm côn đồ 7 người bịt kín mặt, mang theo hung khí xông vào nhà nghỉ bắt Phú đi.
Chủ nhà nghỉ H.N cho biết: "Khoảng 4h45, vợ chồng tôi đang ngủ thì nghe có tiếng ồn ào nên đã gọi điện cho công an khu vực và xuống kiểm tra. Tôi bị một đối tượng bịt mặt chặn lại, đe dọa còn dưới sảnh chính có 2 đối tượng đứng chờ sẵn. 3 đối tượng sau đó đã xông thẳng lên phòng 301 phá cửa, khoảng 5 phút sau họ lôi xềnh xệch Phú xuống, đưa lên xe chở đi" - Ông H.N, chủ nhà nghỉ H.N kể lại.
Sự việc xảy ra quá nhanh, khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì nhóm côn đồ kia đã bắt nạn nhân đi trước đó 10 phút.
Theo lời kể của bảo vệ nhà nghỉ: "Đầu tiên 1 đối tượng vào đập cửa để xin thuê phòng, vừa mở cửa ra thì 6 đối tượng khác xông vào, họ khống chế cả tôi. Trước khi đi 1 đối tượng còn đe dọa, nếu báo công an chúng sẽ quay lại trả thù".
Giết người phi tang xác?
Ngay khi sự việc xảy ra, gia đình Phú cũng được báo về chuyện con mình bị bắt cóc, ông Hảo đã báo cáo sự việc với cơ quan chức năng đồng thời nhờ người quen tìm tung tích con mình.
Sau đó 6 ngày, ông được người quen gửi cho hình ảnh một nạn nhân xác định đã chết, mặt mũi bị biến dạng, thi thể đang trong quá trình phân hủy nằm gần rãnh nước cách nhà ông chừng 20km.
Gia đình Phú tất tưởi xuống hiện trường nhưng thi thể Phú đã được cơ quan chức năng mai táng tại nghĩa trang Miền Đông, xã Cẩm Hải. Vì không xác định được danh tính và nhân thân nên UBND xã Cẩm Hải đã tiến hành chôn cất nạn nhân tại khu vực mộ vô danh.
Ông Hảo đã yêu cầu xét nghiệm AND để xác minh quan hệ huyết thống và sau đó nhận được kết quả nạn nhân chính là Phạm Văn Phú, con trai ông Hảo bị bắt cóc trước đó.
Nạn nhân bị đánh đập, cắt gân tay chân, sau đó bị nhóm côn đồ vứt xác ở ven đường.
Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, một số tên trong nhóm đối tượng trực tiếp gây án đã bị phía công an bắt giữ. Đặc biệt nhóm đối tượng bắt cóc Phú không phải người trên địa bàn mà thuộc một nhóm giang hồ khét tiếng chuyên đòi nợ thuê ở TP. Hạ Long được chủ tiệm cầm đồ V.T thuê ra tay với Phú.
Trao đổi với Tiền Phong, ông Khổng Văn Thiện, trưởng Công an xã Cẩm Hải, TP. Cẩm Phả cho biết: "Khi nhận được tin, chúng tôi tới kiểm tra, bước đầu phát hiện nạn nhân mặc áo phông xanh, quần lửng màu đen tử vong trong tư thế nằm úp mặt. Trên người nạn nhân có nhiều vết bầm dập đánh đập mạnh. Do xác chết đã bị phân hủy mục rữa không thể nhận dạng, chúng tôi đã báo cáo cấp trên và thực hiện việc chôn cất thi hài tại nghĩa trang nhân dân Miền Đông theo quy định".
Ngày 3/10, thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh xác nhận đang trong quá trình điều tra vụ án có liên quan đến nạn nhân Phạm Văn Phú (SN:1985, Cặp Tiên, Vân Đồn) bị sát hại trước đó tại TP. Cẩm Phả. Cũng theo nguồn tin từ phía công an, tính đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã bắt và vận động đầu thú 4 đối tượng tình nghi có liên quan đến vụ việc.
HOÀNG DƯƠNG - NGỌC HẢI
Theo TPO
Quy trình giám định tâm thần nghi can trong vụ thảm án ở Thái Nguyên Công an tỉnh Thái Nguyên đang trưng cầu giám định tâm thần cho đối tượng Nguyễn Xuân Tiến, người gây ra vụ thảm án kinh hoàng làm 3 người chết, 7 người bị thương. Nguyễn Xuân Tiến bị bắt giữ ngay sau khi gây án. Mới đây, Công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Giết người vì lý do không đâu

Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu

Hoạt động tố tụng hình sự khi không còn Công an cấp huyện diễn ra như thế nào?

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Lãnh án vì rủ anh em cô cậu ruột góp vốn làm ăn rồi... chiếm đoạt tiền tỷ

Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc

Phạt 20 năm tù đối với kẻ sát hại con dâu

Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt

Bị xử phạt vì dàn dựng hình ảnh, đăng tin sai sự thật về Công an

Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM
Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son
Sao thể thao
00:52:45 05/03/2025
Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'
Phim việt
23:37:10 04/03/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội
Phim châu á
23:30:59 04/03/2025
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng
Hậu trường phim
23:16:12 04/03/2025
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp
Sao châu á
23:13:01 04/03/2025
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng
Sao việt
23:10:00 04/03/2025
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt
Lạ vui
23:06:02 04/03/2025
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt
Phim âu mỹ
22:57:03 04/03/2025
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?
Netizen
22:55:17 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày
Nhạc việt
22:49:28 04/03/2025