Người đàn bà U60 tật nguyền vẫn thuê côn đồ đánh ghen

Theo dõi VGT trên

Nhìn những đứa con của người đàn bà phải xúm vào dìu mẹ từ trên xe lăn, những người chứng kiến đều không khỏi chạnh lòng. Ở vào cái ngưỡng cập bến lục tuần, bà Tuyết vẫn chưa hết nỗi đau dương thế.

Người đàn bà U60 tật nguyền vẫn thuê côn đồ đánh ghen - Hình 1

Người đàn bà ấy là Tạ Thị Tuyết (SN 1959, TP Vinh, Nghệ An). Nếu sáng bà Tuyết đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh bắt khẩn cấp tại nhà riêng để điều tra về hành vi “ Làm nhục người khác” và “ Cướp tài sản”, thì chiều cùng ngày, cơ quan này đã cho bà Tuyết tại ngoại vì lý do sức khỏe.

Nhìn những đứa con của người đàn bà phải xúm vào dìu mẹ từ trên xe lăn, những người chứng kiến đều không khỏi chạnh lòng. Ở vào cái ngưỡng cập bến lục tuần, bà Tuyết vẫn chưa hết nỗi đau dương thế.

Xót xa hơn, ở vào hoàn cảnh bệnh tật hành hạ, hai chân không đi lại được, bà đang phải đối diện với bản án tù xuất phát từ nguyên nhân rất đỗi lãng xẹt nếu so với tuổi tác và sức khỏe hiện tại của bà, ấy là đánh ghen.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 18-8-2016, do mâu thuẫn từ trước trong việc nghi ngờ chồng mình có “bồ nhí”, Tạ Thị Tuyết đã gọi điện thoại cho Lưu Viết Bền (SN 1980), trú xóm 6 xã Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đến phòng trọ của chị Lưu Thị Hải (SN 1997), thường trú tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, hiện đang tạm trú tại xóm 15, xã Nghi Phú (TP Vinh) để đánh ghen thuê vì cho rằng chị Hải chính là nguyên nhân dẫn đến gia đình bà Tuyết gần đây bị rạn nứt.

Hợp đồng “miệng” được thỏa thuận như sau: Bền sẽ phải hành hung chị Hải bằng cách cắt tóc, xé quần áo, làm sẩy thai (chị Hải đang mang thai tháng thứ 5 – PV) rồi lấy điện thoại di động của chị này thì sẽ được trả công với giá 3 triệu đồng. Điều đáng nói, Bền là anh em con chú con bác với chị Hải, song mờ mắt vì tiền, đối tượng này đã nhận lời hành hung nạn nhân.

Để thực hiện hành vi, sáng 18-8, Bền đã liên hệ với Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989), trú phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai (Nghệ An) và Nguyễn Viết Đàn (SN 1991), trú xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu rồi cả 3 cùng vào TX Cửa Lò để gặp bà Tuyết.

Tại đây, bà Tuyết nhắc lại hợp đồng đã thỏa thuận, đồng thời không quên dặn cả nhóm phải quay camera đưa về cho bà ta xem để làm bằng chứng. Nhận số tiền 1,3 triệu đồng, các đối tượng này đã thuê taxi đến nhà trọ của chị Hải.

Tại đây, do sợ bị lộ nhân thân nên Bền bịt khẩu trang đứng ngoài đường làm nhiệm vụ cảnh giới, Tuấn và Đàn trèo tường vào bên trong khu nhà trọ thì gặp chị Hải cùng mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Long (SN 1957) đang ở trong phòng.

Sau khi đe dọa bà Long, Tuấn giật lấy chiếc điện thoại Nokia 1280 chị Hải cầm trên tay, đồng thời lấy luôn chiếc điện thoại iphone 5 màu trắng cũng của nạn nhân đang để trên giường rồi đưa cho Đàn giữ.

Hai đối tượng tiếp tục hành hung chị Hải bằng cách tát vào mặt, dùng chiếc kéo có sẵn tại nhà trọ cắt hết tóc chị này. Quá trình hành hung kéo dài khoảng 5 phút, có quay camera bằng điện thoại di động.

Trước khi rút khỏi hiện trường, Lưu Viết Bền còn vào phòng dùng chiếc ấm ném vỡ tan mặt kính chiếc bàn tại phòng trọ. Thực hiện xong việc hành hung, cả nhóm đi taxi xuống TX Cửa Lò mở camera cho bà Tuyết coi, được bà này đưa thêm 1 triệu đồng, số còn lại khất nợ.

Video đang HOT

Trên đường về nhà của Nguyễn Văn Tuấn, khi đi qua cầu Hoàng Mai, Bền đã ném chiếc điện thoại iphone 5 xuống sông, còn chiếc điện thoại màu xanh giữ lại để sử dụng cho đến khi bị cơ quan điều tra triệu tập và thu hồi.

Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin từ nạn nhân, cơ quan công an vào cuộc và không khó để lần tìm được manh mối về nguyên nhân của vụ việc vì trước đó, do ghen tuông nên Tạ Thị Tuyết đã nhiều lần tìm đến nhà trọ của chị Lưu Thị Hải để đánh ghen.

Do vậy, sau khi triệu tập, các đối tượng đã cúi đầu thừa nhận hành vi của mình nên cơ quan điều tra đã xét hoàn cảnh tuổi già, sức yếu, bệnh tật hành hạ của bà Tuyết để cho đối tượng này được tại ngoại.

Riêng các đối tượng tham gia hành hung trực tiếp nạn nhân hiện vẫn đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ cho công tác điều tra.

Để tìm hiểu ngọn ngành đầu đuôi câu chuyện, Phóng viên Chuyên đề CSTC đã tìm về nhà riêng của bà Tạ Thị Tuyết ở xóm 13B xã Nghi Kim, ngôi nhà khá khang trang, bề thế. 3 ngày sau khi xảy ra sự việc và được cơ quan công an cho tại ngoại, gương mặt bà Tuyết vẫn chưa hết vẻ thất thần.

“Gia đình tui từ trước giờ êm ấm lắm, ăn ở với nhau mấy chục năm, ông Hoàng chưa một lần đánh tôi dù chỉ là cái tát. Thế nhưng, “bập” vào con Hải, ông ấy đã hành hung tôi khi tôi tìm đến phòng trọ của nó để làm cho ra lẽ.

Nỗi đau thể xác chỉ là chuyện nhỏ, cái đau nhất mà tôi phải chịu đựng là nỗi đau về tinh thần. Ông ấy đã bị bùa mê thuốc lú làm lu mờ lý trí, bỏ cả gia đình để đi theo hầu hạ nó”, bà Tuyết nước mắt ngắn nước mắt dài chia sẻ.

Theo bà này, mối quan hệ vụng trộm của ông Hoàng chồng bà và chị Hải kéo dài đã hơn một năm nay, song từ sau Tết Nguyên đán đến nay bà mới phát hiện được. Đau xót hơn, trước đó, Hải đã nhiều lần được ông Hoàng đưa về nhà giới thiệu, nhưng sự chênh lệch về tuổi tác khiến bà Tuyết không nghĩ rằng giữa họ có gian díu tình cảm.

Đến lúc sự việc vỡ lở ra, bà hết khuyên răn chồng lại đi gặp Hải để nhỏ to tâm sự, van xin hãy buông tha chồng mình, nhưng bà càng làm tới như thể càng đổ thêm dầu vào lửa. để rồi vào đầu tháng 7-2016, khi bà cùng các con tìm đến nhà trọ của chị Hải thì bắt gặp ông Hoàng đang ở trong phòng.

Quá bức xúc, bà Tuyết đã cùng các con đưa cả hai người lên UBND xã Nghi Phú trình báo, sau đó Ban công an xã đã lập biên bản sự việc. Theo bà Tuyết, chính tại buổi làm việc này, chị Hải thông báo đã có thai đến tháng thứ 5 với ông Hoàng nên mới dẫn đến cơ sự đánh ghen sau này.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng, Phó trưởng Công an xã Nghi Phú xác nhận có sự việc mẹ con bà Tuyết đưa cả chồng lẫn chị Hải lên trụ sở để tố cáo việc lăng nhăng, và Ban công an xã đã lập biên bản về vụ việc này.

Qua tìm hiểu tại khu dân cư xóm 15 xã Nghi Phú nơi chị Lưu Thị Hải đang thuê trọ, ông Võ Bá Châu, Tổ trưởng tổ dân cư cho biết, chị Hải mới đến thuê trọ ở đây nhưng không đăng ký tạm trú.

“Đã nhiều lần bà Tuyết kéo người đến đánh ghen gây ầm ĩ xóm làng nhưng ông chồng vẫn chứng nào tật nấy. Theo phản ánh của bà con, ông Hoàng thường đến vào buổi tối và rời đi lúc sáng sớm. Hai người đã công khai quan hệ dù mối tình này là tréo ngoe và bất chính”, ông Tổ trưởng dân cư cung cấp thêm. Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã tìm gặp chị Lưu Thị Hải. Đó là một thiếu nữ trẻ, không xinh đẹp, có cuộc sống riêng tư khá trắc ẩn.

Theo chia sẻ của chị Hải cũng như mẹ đẻ là bà Long, bản thân chị Hải có một gia đình không hạnh phúc khi người bố suốt ngày rượu chè. Mặc dù là con gái duy nhất của gia đình nhưng mỗi lần say rượu, bố lại đánh đập mẹ con chị.

Không chịu được người chồng như vậy, bà Long đã ly thân chồng từ hơn 1 năm nay và đi ở trông con thuê cho người ta. Hải lúc đó đang học lớp 10, buồn chuyện gia đình nên bỏ về TP Vinh xin phục vụ cho một nhà hàng và tại đây đã gặp ông Hoàng.

Trong 3 tháng đầu, chị Hải vô tư đón nhận sự quan tâm đặc biệt của ông Hoàng, và gọi ông bằng bố nuôi, sau đó hai người phát sinh tình cảm. “Lúc đó, cũng không hiểu vì sao em lại đón nhận tình cảm của ông ấy nữa, có lẽ vì ông ấy quá tốt, còn em lại thiếu thốn tình cảm của bố từ nhỏ.

Với lại, ông ấy đã coi em như là một người vợ, chúng em tự nguyện và thật lòng đến với nhau, ông ấy hứa sẽ từ bỏ gia đình để cưới em làm vợ”, chị Hải vô tư với niềm tin do chính ông Hoàng vẽ ra.Từ ngày có quan hệ tình cảm, em nghỉ việc ở nhà hàng được một thời gian thì bà Tuyết phát hiện sự việc, nhiều lần tìm đến đánh ghen. Lúc này, em đã mang bầu được 3 tháng, dù biết mối quan hệ này là sai trái nhưng đứa bé không có lỗi.

Ra chiều cảm thông với con gái, bà Long, mẹ chị Hải phân bua thêm: “Tôi biết con mình sai khi có quan hệ với người đàn ông đã có gia đình và lớn tuổi như vậy. Cuộc sống hôn nhân của tôi đã bất hạnh lắm rồi. Tôi chỉ mong cháu mình sinh ra được cả bố và mẹ yêu thương mà thôi”.

Theo CAND

Đừng bao giờ "đùa" với... ma túy

23 tuổi - Trần Văn B. (Nghi Lộc - Nghệ An) bước vào quãng thời gian tăm tối nhất của cuộc đời khi phải chấp hành án phạt tù tại Trại giam Xuân Hà (xã Thạch Lưu, Thạch Hà, Hà Tĩnh) để trả giá cho phút giây bồng bột của tuổi trẻ.

Đừng bao giờ đùa với... ma túy - Hình 1

Trại giam Xuân Hà

Tôi gặp Trần Văn B. tại Trại giam Xuân Hà vào buổi chiều nhạt nắng, khi B. sắp mãn hạn tù để trở về cuộc sống đời thường. Là con thứ ba trong một gia đình có 5 anh em, bố mẹ ly thân, B. và 2 đứa em sống cùng ông bà nội. Tuổi thơ của B. là những tháng ngày cơ cực, thiếu vắng tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ.

Học xong THPT, B. quyết định kiếm việc làm để phụ giúp ông bà chăm sóc các em. Vốn có chút năng khiếu âm nhạc, B. xin được chân DJ cho một quán bar ở TX Cửa Lò.

Môi trường làm việc nhạy cảm, B. thường tiếp xúc với một số đối tượng "có số má" ở phố biển. Trong số đó có Trần T.A (TX Thái Hòa - Nghệ An) là một đối tượng chuyên cung cấp ma túy lẻ cho các con nghiện là "dân chơi" tại một số nhà hàng, quán bar trên địa bàn TX Cửa Lò.

Đừng bao giờ đùa với... ma túy - Hình 2

Những kẻ dính vào ma túy đều phải trả giá đắt (Ảnh: Minh Toàn)

Với sự ma mãnh, từng trải của một kẻ buôn cái chết trắng, T.A đã từng bước tiếp cận và kết thân với B. Quen thân và bắt đầu tính bài lợi dụng, cuối năm 2017, T.A đưa cho B. 500 nghìn đồng nhờ đi mua ma túy từ một đối tượng khác tại TX Cửa Lò. Sau khi lấy được ma túy, B. và T.A hẹn nhau tại một quán ăn để giao hàng thì bị công an bắt quả tang.

Cái giá B. phải trả cho phút giây bồng bột, hết mình vì "chiến hữu" là 24 tháng tù giam khi vừa chập chững bước chân vào đời.

"Em rất hối hận vì việc mình đã làm. Giá như lúc đó không vì "cả nể", không vì thiếu hiểu biết và suy nghĩ bồng bột thì em đã không phí hoài những năm tháng tuổi trẻ nơi đây" - giọng B. chùng xuống như nói với chính mình.

Đừng bao giờ đùa với... ma túy - Hình 3

Truyền thông về ma túy góp phần giúp những người trẻ tránh xa cái chết trắng (Ảnh Dương Huy)

Khi được hỏi từ ngày vào đây thụ án có được người thân nào thăm nuôi không, B. buồn rầu cho biết: "Em và các em sống với ông bà từ bé. Sau khi ly thân, mẹ em bỏ đi biệt tích không về, bố thì cũng đang thụ án về tội buôn bán, tàng trữ ma túy tại một trại giam ở Thanh Hóa. Gia đình em ly tán cả rồi, cũng chẳng còn ai quan tâm em nữa".

Tôi chợt thấy xót xa. Không may mắn sinh ra trong gia đình có đủ đầy bố mẹ, được quan tâm dạy dỗ tử tế, B. lớn lên như cây cỏ và khi vào đời đã "ngã" ngay từ những bước chân chập chững đầu tiên.

B. đi tù vì ma túy, bố B. cũng dính vào ma túy và phải trả giá bằng những tháng ngày ngồi sau song sắt - ma túy đã phá hủy cả gia đình B.

Tôi hỏi về dự định cho tương lai sau khi ra trại, B. chia sẻ: "Em không bằng cấp, không nghề nghiệp, cuộc sống khi trở về sẽ còn nhiều khó khăn. Nhưng chắc chắn, em sẽ tránh thật xa ma túy và các tệ nạn xã hội khác. Cái giá phải trả là bài học sâu sắc đầu đời của bản thân em, cũng mong là bài học đắt giá cho các bạn trẻ khác. Đừng bao giờ "đùa" với ma túy dù với bất cứ hình thức nào đi chăng nữa!".

Minh Khánh

Theo baohatinh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025

Tin đang nóng

Bài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnhBài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnh
14:25:07 06/03/2025
SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42
12:59:21 06/03/2025
Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42
14:45:19 06/03/2025
Mua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạnMua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạn
10:35:00 06/03/2025
Trấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý BìnhTrấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý Bình
15:54:41 06/03/2025
Vợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thươngVợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thương
10:37:15 06/03/2025
Tình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đờiTình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đời
16:08:00 06/03/2025
Cạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cmCạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cm
15:18:56 06/03/2025

Tin mới nhất

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

11:22:29 06/03/2025
Vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 99K1-339... chở 3 người lưu thông trên đường đôi Lam Sơn theo hướng ra Quốc lộ 47C, bất ngờ lao lên vỉa hè phía đối diện đâm cột đèn led và tường rào của UBND huyện Thọ Xuân.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.

Có thể bạn quan tâm

Pháp đề xuất triển khai vũ khí hạt nhân để bảo vệ EU

Pháp đề xuất triển khai vũ khí hạt nhân để bảo vệ EU

Thế giới

16:37:16 06/03/2025
Cũng liên quan đến vấn đề hỗ trợ Ukraine, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof thông báo sẽ dành 3,5 tỷ euro (3,8 tỷ USD) để hỗ trợ cho Ukraine vào năm 2026.
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Lạ vui

16:36:19 06/03/2025
James Harrison - người đã hiến máu hơn 1.100 lần trong suốt 6 thập kỷ, giúp phát triển một loại thuốc cứu sống hàng triệu em bé - vừa qua đời ở tuổi 88.
Thông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình

Thông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình

Sao việt

16:27:42 06/03/2025
Gia đình thông báo không nhận phúng điếu, vòng hoa hay lễ vật, chỉ xin ghi nhận tấm lòng của những người yêu quý Quý Bình.
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Hậu trường phim

16:24:25 06/03/2025
Nhìn lại hành trình sự nghiệp vẻ vang của Quý Bình, khán giả không khỏi xót xa cho phận đời ngắn ngủi của nam nghệ sĩ.
Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Sao thể thao

16:14:04 06/03/2025
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa hé lộ những khoảnh khắc lái chiếc xế hộp bạc tỉ. Trong những năm vừa qua, tiền vệ sinh năm 1998 là một trong những cầu thủ có thu nhập cực khủng. Nhìn cách mà Hoàng Đức mua xe, xây nhà cho bố mẹ mới thấy già...
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Sao âu mỹ

16:01:06 06/03/2025
Ana de Armas luôn giữ mối quan hệ tốt với nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood, trong đó có ngôi sao Tom Cruise.
Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Tin nổi bật

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Netizen

14:04:16 06/03/2025
Cái tên được người hâm mộ bóng đá nhắc nhiều nhất lúc này khi theo dõi giải bóng đá nữ U19 quốc gia 2025 là Lê Hồng Yêu. Nữ cầu thủ sinh năm 2007 quê Thanh Hoá, thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Phong Phú Hà Nam