Người đàn bà đầu độc em dâu lĩnh 10 năm tù
Bị em dâu nói xấu mình, chị Thu nảy sinh ý định trả thù. Bị cáo này mua thuốc diệt chuột, lén bỏ vào thức ăn để đầu độc Mai nhưng không thành.
Ngày 8/1, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Thị Thu (48 tuổi, ngụ TP.HCM) về tội Giết người.
Theo cáo trạng, Thu và Mai (đã đổi tên, là em dâu của Thu) chung sống với nhau tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Khoảng tháng 10/2016, Mai nói cho gia đình chồng biết một số việc làm không đúng của chị dâu nên Thu bị gia đình rầy la. Từ đó, chị ta tức giận và nảy sinh ý định trả thù.
Bị cáo Thu sau phiên tòa. Ảnh: Tử Dao.
Chiều 10/1/2017, Thu mua gói thuốc diệt chuột thủ sẵn rồi đi gặp Mai để trao đổi công việc. Khi đang nói chuyện, Mai nhận được điện thoại của khách nên đi ra ngoài giao hàng.
Lợi dụng chị Mai không ở nhà, Thu lấy gói thuốc diệt chuột rắc vào chảo thịt ếch của cô em dâu rồi rời đi.
Video đang HOT
Khuya hôm đó, mẹ con chị Mai ăn cơm, phát hiện có lớp bột màu xám phía trên thức ăn và có mùi hôi nên không dám ăn. Nghi có người muốn đầu độc mình, chị Mai trình báo sự việc với công an. Qua điều tra, Thu bị bắt giữ sau đó.
Tại phiên tòa, bị cáo thành khẩn khai báo, thừa nhận tội lỗi và mong được pháp luật giảm cho mình một phần hình phạt.
HĐXX nhận định hành vi của Thu là đặc biệt nguy hiểm; tuy nhiên, xét thấy bị cáo phạm tội chưa đạt, tỏ ra ăn năn hối cãi nên giảm cho Thu một phần hình phạt. Tòa tuyên phạt bị cáo này 10 năm tù.
Tử Dao
Theo Zing
Trái ngang chuyện vung dao giết nhân tình của em dâu
Em trai chết chưa lâu, thấy em dâu có tình mới, bị cáo Nguyễn Văn Thanh 'nóng mắt' và đã ra tay giết hại nhân tình của em dâu.
Đưa Nguyễn Văn Thanh (SN 1966, ở Quốc Oai, Hà Nội) ra xét xử tội Giết người, ngày 26/12, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo này 20 năm tù.
Theo cáo buộc, chị H (SN 1980, ở Quốc Oai) kém may mắn khi chồng chị vắn số, ra đi vào tháng 1/2017. 8 tháng sau đó, chị có quan hệ tình cảm yêu đương với anh Nguyễn Văn T (SN 1982, cùng ở Quốc Oai).
Bị cáo tại tòa
Thấy chị H sớm có tình mới, gia đình chồng chị phản đối vì cho rằng, chồng chết chưa lâu, chị H đã lại say đắm với người mới, đưa tình nhân về ngôi nhà trên đất nhà chồng. Hơn nữa, anh T là người có biểu hiện nghiện ma túy.
Gia đình chồng chị H không đồng ý để anh T đến ngủ lại nhà chị H nên anh T phải lén lút ngủ lại. Do sợ bị mọi người phát hiện nên người đàn ông này thường trèo qua tường cổng nhà anh Nguyễn Đình Thịnh, là hàng xóm nhà chị H để vào ngủ lại nhà tình nhân.
Biết việc này, bị cáo Nguyễn Văn Thanh đã nhờ anh Thịnh khi nào thấy anh T đến thì báo cho biết.
Anh Thịnh biết việc anh T trèo qua cổng nhà mình nên đã nhắc nhở, dẫn đến xảy ra mâu thuẫn. Tối 13/7/2017, anh Thịnh tiếp tục nhìn thấy anh T trèo tường nên đã mắng chửi.
Tối hôm đó, anh Thịnh gặp T và chị H ngồi ở ghế đá. Nhìn thấy anh Thịnh, T gây sự: "Giờ mày thích gì, vừa nãy mày chửi gì?" Lời qua tiếng lại, anh T cầm thanh sắt đuổi đánh anh Thịnh nhưng được mọi người can ngăn.
Về nhà, anh Thịnh vẫn nghe tiếng T chửi bới nên ấm ức gọi điện cho bị cáo Thanh để kể chuyện. Lúc này Thanh chỉ đáp: "Biết rồi" và dắt theo con dao tự chế gắn tuýp sắt đi gặp anh T.
Giáp mặt anh T, giữa bị cáo và anh này to tiếng. Trong lúc tức giận, Thanh rút dao đâm trúng ngực nạn nhân rồi bỏ đi. Được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.
Tại tòa, bị cáo Thanh thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội nhưng cho rằng mình không có ý tước đoạt mạng sống của người khác. Chuyện xảy ra do bị cáo bị kích động trước thái độ của nạn nhân.
Theo T.Nhung
Vietnamnet
Chồng đi ăn cưới về phát hiện vợ tử vong sau vườn Ngày 27-10-2018, ông Lê Thanh Vũ-Trưởng công an xã Nam Yang (huyện Đak Đoa) cho biết lực lượng Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong tại nhà riêng trên người có nhiều vết thương. Hiện trường vụ án Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 25-10-2018, khi vừa đi ăn đám cưới...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả
Có thể bạn quan tâm

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa
Sao việt
23:46:28 06/03/2025
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần
Phim châu á
23:38:20 06/03/2025
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà
Phim việt
23:18:14 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ
Góc tâm tình
21:36:40 06/03/2025
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả
Sức khỏe
21:22:56 06/03/2025