Người đàn bà có chồng “ngọt ngào tâm sự” khiến trai quê mất nửa tỉ

Theo dõi VGT trên

Người đàn bà đã có chồng viện nhiều lý do khác nhau để nhờ “bạn trai” chuyển tiền vào tài khoản. Gần 1 năm “tâm sự”, anh H đã chuyển tiền cho Thoảng hơn 20 lần, với tổng cộng gần 500 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, Lê Hồng Thoảng (SN 1989, ở xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, Bắc Giang) đã có chồng) nhưng dùng nick zalo “Lã Thị Hương”, tự nhận SN 1991, chưa có gia đình, chuyện trò với anh Anh H (SN 1991, cùng xã Tân Tiến, TP Bắc Giang).

Trong quá trình nói chuyện, anh H nảy sinh tình cảm thực sự với Hương và nhiều lần chuyển tiền cho người đàn bà này với tổng số gần 500 triệu đồng.

Quen nhau gần 1 năm nhưng hai người chưa hề gặp mặt. Anh H gọi điện bày tỏ mong muốn được gặp thì Hương tìm nhiều lý do để trốn tránh, thậm chí tắt máy. Nhận thấy mình bị lừa, anh H. trình báo công an.

Người đàn bà có chồng ngọt ngào tâm sự khiến trai quê mất nửa tỉ - Hình 1

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng xác minh và làm rõ đối tượng có nick zalo “Lã Thị Hương” thực chất là Lê Hồng Thoảng.

Tại cơ quan điều tra, Thoảng khai kết hôn năm 2009 khi vừa tròn 20 tuổi. Tuy nhiên, do chồng ham mê cờ bạc, nợ nần chồng chất, gánh nặng gia đình dồn lên vai Thoảng. Hạnh phúc rạn nứt, vợ chồng đã ly thân hơn 2 năm.

Dù không có tiền nhưng Thoảng vẫn vay mượn nhiều người góp vốn làm ăn với một người bạn ở Tuyên Quang và bị người này lừa, dẫn tới Thoảng phải lo trả nợ thêm vài trăm triệu đồng. Thu nhập không đủ trang trải, Thoảng nghỉ việc và thuê nhà trọ buôn bán nhỏ lẻ.

Tháng 6-2018, Thoảng sử dụng nick Zalo tên “Lã Thị Hương” nhắn tin, trò chuyện với anh H. Thấy anh H có tình cảm thật mới mình, Thoảng sử dụng nick Zalo “Mai Hoa” đóng vai mẹ của Hương và nick zalo “Phong Lan” đóng vai dì của Hương để nhắn tin qua lại với anh H nhằm để anh này tin tưởng về việc yêu đương của 2 người đã được gia đình chấp thuận, mong muốn anh H và Hương tiến đến hôn nhân.

Video đang HOT

Quá trình tâm sự, Hương lấy lý do khác nhau để nhờ “bạn trai” chuyển tiền vào tài khoản. Tính đến tháng 5-2019, anh H đã chuyển tiền cho Thoảng hơn 20 lần, với tổng cộng gần 500 triệu đồng.

Thoảng đã dùng tiền mà anh H chuyển để chi tiêu cá nhân và trả nợ. Ngoài ra, Thoảng còn cho bạn bè vay hơn 100 triệu đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ Lê Hồng Thoảng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vụ án tiếp tục được điều tra, làm rõ.

“Vụ việc là lời cảnh báo đối với mọi người, nhất là những thanh niên trẻ, cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới, đặc biệt là khi quen qua mạng xã hội”, Thiếu tá Đỗ Văn Tiến, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Bắc Giang nói.

Theo Danviet

'Không nên lo lắng khi các Fintech nước ngoài đổ bộ vào Việt Nam'

Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán phi tiền mặt không phải là một nguy cơ cho ngân hàng, ngược lại bổ sung tốt cho hệ thống ngân hàng hiện nay.

Không nên lo lắng khi các Fintech nước ngoài đổ bộ vào Việt Nam - Hình 1

Ảnh minh họa. (Ảnh: CTV)

Thị trường thanh toán còn nhiều tiềm năng của Việt Nam đang được nhiều doanh nghiệp nước ngoài nhòm ngó. Hàng trăm triệu USD đã được nhà đầu tư ngoại đổ vào Fintech [công nghệ tài chính-pv] Việt Nam thời gian qua. Hàng loạt các Fintech đình đám trên thế giới như Alipay, Wechat Pay, Grab và sắp tới có thể là Facebook, Google... đã và đang đặt chân vào Việt Nam.

"Các nhà đầu tư nước ngoài đang rất quan tâm và có ý định mua lại một số Fintech tốt của Việt Nam bởi tiềm năng thị trường rất lớn," ông Varun Mital, lãnh đạo Khối Fintech khu vực ASEAN của Ernst&Young chia sẻ.

Không nên lo lắng

Từ tháng 11/2018, Grab bắt đầu triển khai dịch vụ ví điện tử GrabPay by Moca thông qua việc hợp tác với Moca (đơn vị có giấy phép ví điện tử) để "hợp thức hóa" dịch vụ trung gian thanh toán không có giấy phép của mình. Từ đây, Grab lộ rõ tham vọng nhảy vào lĩnh vực tài chính - mảng kinh doanh nhạy cảm và có ảnh hưởng tới an ninh tiền tệ và xã hội của Việt Nam như cho vay trả góp, truyền thông số. GrabPay by Moca cho phép người dùng thanh toán không dùng tiền mặt cho các dịch vụ Grab, chuyển tiền ngang hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán tại cửa hàng, trả hóa đơn...

Trước đó, Grab đã đưa Grab Pay vào thanh toán nhưng đã bị Ngân hàng Nhà nước xử phạt hơn 1 tỷ đồng cho hành vi "lách luật," trốn thuế, kinh doanh trái phép...

Trước làn sóng đổ bộ dồn dập của Fintech ngoại, không ít người lo ngại, kho dữ liệu thông tin khách hàng, tài khoản ngân hàng, dữ liệu giao dịch mà Grab, Google hay Facebook đang được lưu trữ trong máy chủ của các đơn vị này tại Việt Nam sẽ bị rơi vào tay doanh nghiệp nước ngoài mà không phải là các doanh nghiệp trong nước.

Tuy nhiên, theo chuyên gia tài chính ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu, các ngân hàng không nên lo sợ bị cạnh tranh vì khi nền kinh tế lành mạnh hơn thì phương thức thanh toán phi tiền mặt sẽ giảm nhiều chi phí không cần thiết, giảm thiểu rủi ro, từ đó các ngân hàng cũng sẽ được hưởng lợi trong nền kinh tế phi tiền mặt.

"Mặc dù có sự cạnh tranh và lấy đi phần nào thị phần thanh toán của ngân hàng nhưng các ngân hàng vẫn là bên được hưởng lợi từ nền kinh tế phi tiền mặt này," ông Hiếu nhấn mạnh.

Ông Hiếu phân tích thêm, việc người dân sẽ thanh toán nhiều hơn qua tất cả các phương tiện phi tiền mặt họ sẽ dần dần cải thiện được thói quen dùng tiền mặt. Điều này khiến các ngân hàng giảm chi phí hơn trong việc phải giữ một lượng tiền mặt lớn trong ngân hàng và tại các máy ATM, rồi việc bảo trì, bảo hiểm... Bên cạnh đó, người dân cũng sẽ không rút nhiều tiền mặt như hiện nay.

"Có lẽ việc có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán phi tiền mặt không phải là một nguy cơ cho ngân hàng, ngược lại bổ sung tốt cho hệ thống ngân hàng hiện nay," vị chuyên gia này bày tỏ quan điểm.

Đồng tình với quan điểm trên, ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng đưa ra lập luận, thực ra doanh nghiệp nước ngoài và trong nước cũng như nhau. Hiện nay, ngành ngân hàng rõ ràng đang phải tính đến các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là các món nhỏ. Nhìn chung sẽ có những đối thủ cạnh tranh rất mạnh, họ nắm nhiều dữ liệu thông tin về khách hàng rất đông đảo. Ví dụ VNPT cũng đã cho ra đời VPNT Pay, Viettel cho ra đời Viettel Pay... Các tập đoàn này không những có dữ liệu khách hàng mà họ còn có các kênh đang giao dịch sẵn với khách hàng.

Không nên lo lắng khi các Fintech nước ngoài đổ bộ vào Việt Nam - Hình 2

Thanh toán bằng QR Code đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. (Ảnh: CTV)

'Bắt tay' để phát triển

Cũng theo ông Tùng, Grab cũng như vậy. Doanh nghiệp này đã có một nền tảng, thực ra số lượng khách hàng của Grab không thể so với VNPT, MobiFone hay Viettel được, đây là những công ty sở hữu số lượng khách hàng đông đảo và nắm bắt được thị hiếu người dùng Việt. Sau này, thị trường có thể có thêm những công ty khác như EVN... cũng có thể khai thác dịch vụ tương tự với khách hàng của mình.

"Nếu các ngân hàng không tính đến câu chuyện này thì sẽ là sai lầm khi thị phần được chia sẻ từ các công ty Fintech trong lĩnh vực thanh toán. Trong thời gian qua Ngân hàng Nhà nước cũng thông qua chủ trương cho một số công ty công nghệ được mở trung gian thanh toán. Còn đối với Grab, đơn vị này có thế mạnh năng lực về quản trị, kinh nghiệm về thị trường, khả năng sáng tạo được những sản phẩm mới... Tất cả những cái đó tạo thành sức cạnh tranh mạnh lớn mạnh trên thị trường," ông Tùng nhận định.

Một lãnh đạo ngân hàng khác cũng chia sẻ, mỗi nhà băng sẽ có chiến lược riêng, cũng có thể có những ngân hàng ít quan tâm khi đã có những phân khúc khách hàng riêng. Lãnh đạo này lập luận, Fintech có mạnh gì thì mạnh cũng không bao giờ cho được doanh nghiệp vay và đây là vùng đất riêng của ngân hàng.

Riêng với OCB, ông Tùng cho hay ngân hàng này sẽ hợp tác với các công ty Fintech vì rõ ràng đây là xu hướng để tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. Đây là cơ sở để ngân hàng và các công ty Fintech tìm đến nhau.

Ông Tùng nhấn mạnh: "Quan điểm của chúng tôi là bình thường vì coi đó là thách thức trong cạnh tranh của mình cũng là động lực để ngân hàng luôn sáng tạo, phát triển cái mới và cũng phải nhìn nhận rằng sự thay đổi đó sẽ tạo ra nhu cầu của người dùng. Nếu như muốn phục vụ khách hàng tốt hơn thì phải có những sản phẩm tốt hơn. Đơn giản như dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking đã ra đời hàng chục năm rồi nhưng khi có sự ra đời của các công ty Fintech buộc các ngân hàng phải nâng cấp, nâng cao trải nghiệm của người dùng và làm cho người dùng cảm thấy thỏa mãn hơn."

Bên cạnh đó, CEO của OCB cũng kiến nghị, để khách hàng hài lòng với dịch vụ thì các ngân hàng phải tích cực đổi mới công nghệ như đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào để phục vụ khách hàng kịp thời hơn, song phải đảm bảo chi phí của ngân hàng không bị gia tăng một cách không cần thiết.../.

Theo viet nam plus

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghi án con trai đâm mẹ và tự sátNghi án con trai đâm mẹ và tự sát
23:52:41 24/02/2025
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Vụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đấtVụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đất
09:01:41 25/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025
Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đươngVụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương
13:30:44 24/02/2025
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờVụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ
10:14:58 24/02/2025
Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàngQuảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng
09:00:49 24/02/2025
Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vongĐiều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong
23:56:42 24/02/2025

Tin đang nóng

Thu Hoà - mẹ Bắp xuất hiện trên livestream, oà khóc khi quay con đang nằm trên giường bệnhThu Hoà - mẹ Bắp xuất hiện trên livestream, oà khóc khi quay con đang nằm trên giường bệnh
22:44:46 25/02/2025
Lý do Phạm Thoại không sao kê toàn bộ tiền số từ thiện chuyển vào tài khoản của mẹ BắpLý do Phạm Thoại không sao kê toàn bộ tiền số từ thiện chuyển vào tài khoản của mẹ Bắp
22:47:23 25/02/2025
Tin sốc nhất ngày: Đạo diễn hàng đầu showbiz đi tù vì cưỡng hiếp nữ diễn viên nổi tiếngTin sốc nhất ngày: Đạo diễn hàng đầu showbiz đi tù vì cưỡng hiếp nữ diễn viên nổi tiếng
22:06:15 25/02/2025
Tiktoker qua Singapore thăm mẹ con bé Bắp, khẳng định 1 điều khi thấy "bánh tráng nhúng nước cuốn cải ăn qua ngày"Tiktoker qua Singapore thăm mẹ con bé Bắp, khẳng định 1 điều khi thấy "bánh tráng nhúng nước cuốn cải ăn qua ngày"
21:50:32 25/02/2025
Người vợ kém 40 tuổi xóa sạch dấu vết về "mối tình ông cháu" gây sốc showbiz sau khi chồng nhạc sĩ qua đờiNgười vợ kém 40 tuổi xóa sạch dấu vết về "mối tình ông cháu" gây sốc showbiz sau khi chồng nhạc sĩ qua đời
21:51:58 25/02/2025
Hành vi ảo tưởng sức mạnh của nữ diễn viên cả nước biết mặt trên máy bay: Màn đáp trả của tiếp viên gây bão!Hành vi ảo tưởng sức mạnh của nữ diễn viên cả nước biết mặt trên máy bay: Màn đáp trả của tiếp viên gây bão!
21:05:42 25/02/2025
Mỹ nam VTV đóng phim với ai cũng dính tin đồn yêu đương, 33 tuổi đã phải 'giữ mình'Mỹ nam VTV đóng phim với ai cũng dính tin đồn yêu đương, 33 tuổi đã phải 'giữ mình'
23:05:33 25/02/2025
Bảo Quốc cùng vợ đến ủng hộ Ngọc Huyền, tiết lộ niềm vui ở tuổi 76Bảo Quốc cùng vợ đến ủng hộ Ngọc Huyền, tiết lộ niềm vui ở tuổi 76
23:24:55 25/02/2025

Tin mới nhất

Sai phạm tại Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch gây thất thoát hơn 554 tỷ đồng

Sai phạm tại Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch gây thất thoát hơn 554 tỷ đồng

06:56:45 26/02/2025
Sáng 25/2, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch thuộc Tổng công ty Tín Nghĩa.
Cái kết buồn với những kẻ nổi máu côn đồ khi tham gia giao thông

Cái kết buồn với những kẻ nổi máu côn đồ khi tham gia giao thông

06:54:38 26/02/2025
Ngày 25/2, TAND TP Tân An mở phiên sơ thẩm, xét xử vụ "gây rối trật tự công cộng", tuyên phạt bị cáo Phương Hồ Nhật Linh (SN 1980, quê Trà Vinh) 4 năm tù và bị cáo Lưu Công Thành (SN 1993, quê An Giang) 3 năm tù .
Kẻ phóng hoả đốt nhà vì mâu thuẫn bị bắt giữ về hành vi giết người

Kẻ phóng hoả đốt nhà vì mâu thuẫn bị bắt giữ về hành vi giết người

06:46:57 26/02/2025
Công an quận Hoàng Mai cho biết, căn cứ vào các chứng cứ thu được, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã ra lệnh bắt khẩn cấp Đức để điều tra về hành vi Giết người .
Bắt tạm giam tài xế kéo lê xe máy dưới gầm ô tô 10km

Bắt tạm giam tài xế kéo lê xe máy dưới gầm ô tô 10km

06:43:43 26/02/2025
Ngày 25/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Trần Minh Thành (SN 1984), trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên về hành vi Gây rối trật tự công cộng .
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột

Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột

06:40:49 26/02/2025
Ngày 25/2, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ Dương Quốc Trung (SN 2004, ngụ phường 7, thành phố Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.
Lãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang Campuchia

Lãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang Campuchia

06:28:23 26/02/2025
Tại phiên tòa hình sự sơ thẩm ngày 25/2, TAND tỉnh Phú Yên đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Công Hữu (SN 1996, trú ở khu phố 1, phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) 6 năm tù về tội Giết người .
Hai băng nhóm gây 44 vụ trộm cắp ở Sóc Trăng đã sa lưới

Hai băng nhóm gây 44 vụ trộm cắp ở Sóc Trăng đã sa lưới

06:20:11 26/02/2025
Ngày 25/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa triệt phá thành công, bắt giữ 2 băng nhóm với 17 đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh.
Chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt hơn 21 tỉ đồng

Chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt hơn 21 tỉ đồng

09:43:30 25/02/2025
Ngày 24.2, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Trần Thị Kim Thoa (54 tuổi, Việt kiều Mỹ, cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH địa ốc Á Châu) mức án 8 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kiên Giang: Lừa đảo góp vốn bán gà ủ muối, chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng

Kiên Giang: Lừa đảo góp vốn bán gà ủ muối, chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng

09:36:40 25/02/2025
Lợi dụng lòng tin của người góp vốn bán món gà ủ muối, Trần Bảo Ngọc (29 tuổi, ở Kiên Giang) lừa đảo chiếm đoạt của nạn nhân hơn 500 triệu đồng.
Hai tàu "cát tặc" đang miệt mài hút trộm thì bị bắt giữ

Hai tàu "cát tặc" đang miệt mài hút trộm thì bị bắt giữ

08:36:11 25/02/2025
Tối 24/2, Cục CSGT cho biết, đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục vừa phối hợp với Phòng CSGT Công an TP Hà Nội bắt giữ tàu cát tặc trên sông Hồng, thu giữ khoảng 400m3 cát.
"Cõng" 3 tiền án vẫn tiếp tục bẻ khóa trộm hàng loạt xe máy

"Cõng" 3 tiền án vẫn tiếp tục bẻ khóa trộm hàng loạt xe máy

08:21:39 25/02/2025
Ngày 24/2, thông tin từ Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết Công an quận vừa bắt được đối tượng gây ra loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn.
Làm giả giấy tờ để tiếp sức cho đường dây... mang thai hộ

Làm giả giấy tờ để tiếp sức cho đường dây... mang thai hộ

07:57:42 25/02/2025
Quá trình tổ chức thực hiện các vụ mang thai hộ, Trinh đã thuê Trần Việt Thành cùng tham gia thực hiện một số công việc.

Có thể bạn quan tâm

Sao nữ Vbiz 12 tuổi mua nhà cho bố mẹ, 20 tuổi lên chức CEO, nghe mức cát xê mới choáng

Sao nữ Vbiz 12 tuổi mua nhà cho bố mẹ, 20 tuổi lên chức CEO, nghe mức cát xê mới choáng

Sao việt

06:58:45 26/02/2025
Phương Mỹ Chi là CEO điều hành công ty giải trí ở tuổi 19. Sau 12 năm bước chân vào làng giải trí, Phương Mỹ Chi đã có trong tay nhiều điều đáng ngưỡng mộ
Giới nghệ sĩ lầm đường lạc lối: Ai cũng cần một cơ hội thứ 2

Giới nghệ sĩ lầm đường lạc lối: Ai cũng cần một cơ hội thứ 2

Sao châu á

06:50:53 26/02/2025
Đã đến lúc văn hóa tẩy chay độc hại, tẩy chay bất chấp không cần lý lẽ cần được loại bỏ bởi ở đời, không ai hoàn hảo. Ai cũng đều có thể mắc sai lầm và đều xứng đáng có cơ hội thứ 2.
Phim Hàn mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nữ chính đẹp vô địch thiên hạ khiến 62 triệu người mê đắm

Phim Hàn mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nữ chính đẹp vô địch thiên hạ khiến 62 triệu người mê đắm

Phim châu á

06:02:46 26/02/2025
My Dearest Nemesis hiện đang gặt hái được những thành công vang dội, giúp vực dậy tvN sau giai đoạn siêu khủng hoảng vì bom xịt 50 tỷ Hỏi Các Vì Sao.
Bộ phim xuất sắc tuyệt đối nhưng thất bại cay đắng ở Việt Nam: Nữ chính diễn hay thần sầu xem mà nổi da gà

Bộ phim xuất sắc tuyệt đối nhưng thất bại cay đắng ở Việt Nam: Nữ chính diễn hay thần sầu xem mà nổi da gà

Hậu trường phim

06:01:19 26/02/2025
Bộ phim này được giới chuyên môn đánh giá cao, bằng chứng là điểm số 94% trên trang Rotten Tomatoes với 226 lượt đánh giá.
Mỹ nam Vbiz "xấu tàn nhẫn" tới độ không ai nhận ra, cả gan gọi đàn em kém 9 tuổi là mẹ mới tài

Mỹ nam Vbiz "xấu tàn nhẫn" tới độ không ai nhận ra, cả gan gọi đàn em kém 9 tuổi là mẹ mới tài

Phim việt

06:00:50 26/02/2025
Nam ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ mới đây đã có màn tái xuất sóng giờ vàng THVL với một vai phụ trong bộ phim Yêu Lần Nữa.
Nghe tin anh hàng xóm bị tai nạn nặng, tôi biếu 10 triệu thì bị từ chối ngay, lý do chị vợ đưa ra làm tôi cảm kích vô cùng

Nghe tin anh hàng xóm bị tai nạn nặng, tôi biếu 10 triệu thì bị từ chối ngay, lý do chị vợ đưa ra làm tôi cảm kích vô cùng

Góc tâm tình

05:59:55 26/02/2025
Lần đầu tiên đi làm từ thiện, tôi gặp được người phụ nữ có tấm lòng cao thượng đến vậy. Vợ chồng tôi may mắn hơn những bạn trẻ khác đó là được bố mẹ để lại một khối tài sản khá lớn
'Khắc tinh' của bệnh cúm với gia vị quen thuộc trong bếp (4): Món ngon với loại lá dễ tìm, tốt cho bệnh cúm lại ngừa biến chứng tiểu đường

'Khắc tinh' của bệnh cúm với gia vị quen thuộc trong bếp (4): Món ngon với loại lá dễ tìm, tốt cho bệnh cúm lại ngừa biến chứng tiểu đường

Ẩm thực

05:59:10 26/02/2025
Loại lá này rất quen thuộc trong bếp được dùng như một thảo dược. Không chỉ làm món ăn ngon tốt cho bệnh cúm, loại lá này còn ngừa biến chứng tiểu đường.
Indonesia dỡ bỏ lệnh cấm bán iPhone

Indonesia dỡ bỏ lệnh cấm bán iPhone

Thế giới

05:50:22 26/02/2025
Trước đó, tháng 10/2024, Indonesia đã cấm tiếp thị và bán mẫu iPhone 16 vì Apple không đáp ứng các quy định đầu tư, theo đó 40% điện thoại phải được sản xuất từ các bộ phận trong nước.
"Công chúa Disney" cất giọng khiến ai nấy cũng "nổi da gà", gây xúc động mạnh vì 1 lý do

"Công chúa Disney" cất giọng khiến ai nấy cũng "nổi da gà", gây xúc động mạnh vì 1 lý do

Nhạc quốc tế

23:02:01 25/02/2025
Qua âm nhạc, Kristen cất lên tiếng lòng nhằm tri ân tới những di sản, những tác phẩm đầu tay của loạt ứng cử viên ở các hạng mục diễn xuất.
Bản nhạc phim Việt xứng đáng nổi tiếng hơn: MV đẹp như bức họa tình biển khơi, âm thanh lẫn hình ảnh mang đậm phong vị thanh xuân

Bản nhạc phim Việt xứng đáng nổi tiếng hơn: MV đẹp như bức họa tình biển khơi, âm thanh lẫn hình ảnh mang đậm phong vị thanh xuân

Nhạc việt

22:55:08 25/02/2025
MAYDAYs được thành lập vào tháng 5/2024 và đánh dấu một chương sách mới trên hành trình theo đuổi âm nhạc qua Phép Màu.
Malouda - từ huyền thoại Chelsea đến sĩ quan quân đội Pháp

Malouda - từ huyền thoại Chelsea đến sĩ quan quân đội Pháp

Sao thể thao

22:39:53 25/02/2025
Florent Malouda nay chính thức trở thành sĩ quan dự bị trong quân đội Pháp, sau khi vượt qua những bài huấn luyện khắc nghiệt tại quê nhà Guiana thuộc Pháp.