Ngủ với kẻ thù

Tôi rất tâm đắc với câu danh ngôn: “Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù”. Người ta sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào mà thời gian lại khắc nghiệt một cách tài tình đến mức chuyển hôn nhân từ trạng thái “có thể chết vì nhau” sang bi kịch “có thể giết chết nhau”?

Nói không ngoa chứ một ngày có khi phải nghe vài câu vợ rủa chồng “chết quách đi cho đỡ nhớp mắt” khi ghé ăn sáng ở quán phở gần nhà, ghé ăn chè ngay đầu ngõ cơ quan.

Trường hợp ít hơn nhưng cũng chẳng phải hiếm ấy là những người chồng chửi vợ “sống như cô thì sống để làm gì?”. Nhiều khi lý do chẳng có gì to tát, chỉ vì ông chồng chậm chạp quá, thời buổi “trâu chậm uống nước đục” mà cứ lề mề thì chỉ có nước bốc cám mà ăn. Cũng có khi vì ông chồng quá lười, ăn xong vểnh râu đọc báo trong khi vợ con thì năm đầu sáu tay không hết việc. Chửi “đồ con lợn” như cô nhà văn kia là còn nhẹ. Các ông đừng có vội bức xúc hay cảm thấy tổn thương. Chẳng cần tội tày đình, chỉ chậm và lười cũng xứng đáng nghe câu “ông biến ngay đi cho đỡ nhớp mắt tôi”.

Huống hồ, nhiều ông làm ít mà hạch sách nhiều. Lương chẳng đủ nuôi thân chứ đừng nói nuôi con mà còn đèo bòng thêm cô bồ nhí thì bị rủa cũng đáng lắm còn oan uổng nỗi gì. Ừ thì bảo bản tính đàn bà hay chấp nhặt, thù vặt và lắm lời đã đành, khối đàn ông cũng không kém cạnh. Chửi rủa là còn đỡ, chứ ghen tuông mù quáng đến mức vợ mặc váy ngắn cũng bị đánh vỡ tim, vỡ phổi, gãy xương sườn cũng có. Thôi thì phũ phàng cũng nên ngồi lại nói với nhau để nhận mặt những bóng đen hôn nhân lẩn khuất trong nhà.

Có nhiều người vẫn thích huyễn hoặc về hai từ “hôn nhân” nhưng thực chất hôn nhân là con dao hai lưỡi. Một lưỡi để gọt hoa quả mời nhau sau bữa cơm đầm ấm còn một lưỡi có thể còn sắc hơn dùng để ra tay sát hại bạn đời. Chưa có một thống kê chính xác xem một năm trên thế giới có bao nhiêu vụ án mạng hôn nhân gia đình. Nhưng, trong buổi họp báo ngày 6/1/2015, Công an Hà Nội công bố trong năm 2014 chiếm đến 60% số vụ giết người là do mâu thuẫn bộc phát trong đời sống sinh hoạt gia đình.

Việc sát hại người cùng gia đình là do đời sống hôn nhân đã tiềm ẩn quá nhiều xung đột. Điều đó cho thấy một phần giá trị đạo đức truyền thống bị băng hoại, suy đồi. Bởi lâu nay mối quan hệ gia đình giữa vợ chồng, con cái, bố mẹ vốn được coi là nền tảng vững chãi, là môi trường nuôi dưỡng yêu thương và là nơi giáo dục, thuần phục bản tính con người. Vợ chồng đầu ấp tay gối, ăn ở với nhau như bát nước đầy.

Tình sâu nghĩa nặng ấy dệt nên biết bao câu chuyện cảm động như mạch nguồn nuôi dưỡng cảm xúc thiêng liêng. Có người vợ cả đời vất vả vẫn tận tụy chăm chồng mù. Có người chồng suốt chín năm nằm ôm “xác vợ” ngủ vì khôn nguôi thương nhớ. Lại cũng có những người vợ, người chồng mưu toan sát hại lẫn nhau. Để người nằm dưới mồ, người ở trong song sắt, bỏ lại con cái bơ vơ cùng nỗi đớn đau như vết nhơ không cách nào gột nổi trong tâm hồn chúng.

Ngủ với kẻ thù - Hình 1

Đa số vụ án vợ chồng giết hại nhau là do bộc phát, vì không kiềm chế được bản thân dẫn đến nóng giận mù quáng. Sống với nhau tưởng đã hiểu đến chân tơ kẽ tóc mà vẫn có khi tức nhau một câu nói, một ánh nhìn. Nên các bà vợ có thể ví von bóng gió xa xôi “Chồng người đánh Bắc dẹp Đông/ Chồng em ngồi bếp giương cung bắn gà”. Chứ đừng dại gì lôi cụ thể anh A, cậu B nhà hàng xóm ra mà rỉa rói chồng “Nhìn anh ấy vừa phong độ, đẹp trai, giỏi kiếm tiền lại vừa tài chiều vợ. Chồng mình đúng là ăn hại”. Tưởng vài câu nói chỉ để hả hê lòng dạ đàn bà có ai ngờ ông chồng nổi cơn điên phang cho cái ghế. Trúng tay chân còn đỡ chứ trúng chỗ hiểm là khỏi cứu.

Lúc thiên hạ “đắng lòng” thì cũng đã thành ma. Đàn ông tính sĩ diện cao và rất hay tự ái. Họ kém kiềm chế nóng nảy hơn phụ nữ nhất là khi gặp sự việc gây sốc. Đừng tưởng một người chồng yêu thương chiều chuộng vợ hết mức mà vội nghĩ anh ta chẳng bao giờ làm tổn thương vợ. Chỉ cần phát hiện vợ ngoại tình là ngay lập tức con người hiền lành ấy sẽ biến thành thú dữ.

Họ manh động và phản ứng nhanh đến mức phụ nữ chẳng thể nào trở tay kịp. Đến đây lại phải nhắc, đàn bà nhiều khi chết vì “già mồm”. Chồng chưa đánh đã chống nạnh thách thức. Đến lúc đánh cho một trận nhừ tử rồi vẫn còn… cố ngóc đầu lên thách tiếp. Ai mà biết rõ đàn ông điên lên họ sẽ làm gì? Đàn bà thế là dại. Dại đơn, dại kép, dại cả trăm đường.

Tôi nói ra có thể sẽ khiến bạn giật mình nhưng nếu thử để ý, rất có thể bạn sẽ tìm thấy bóng đen ẩn nấp đâu đó trong chính căn nhà bạn. Điều đáng nói là những cái bóng ấy phản ánh phần “con” đen tối lấn át phần “người”. Chúng biết rình rập, mưu mô, toan tính và nhiều khi là ám sát người thân. Chúng xuất hiện lúc nào không hay rồi tìm mọi kẽ hở để nương náu bằng sự im lặng, bằng môi cười mắt thắm, bằng hể hả mừng vui. Nó che mắt đối phương bằng thứ hạnh phúc giả tạo một cách khéo léo.

Ai mà tin người vợ gọi “dạ” bảo “vâng”, cung kính lễ phép với gia đình chồng lại đang âm mưu lật đổ, tống cả nhà chồng ra đường. Ai mà nghi ngờ người chồng bưng cho vợ bát cháo lúc ốm, ở bên động viên vợ lúc buồn, nhẫn nhịn đến từng câu nói ấy lại là người đêm nào cũng có ý định bóp cổ vợ. Dĩ nhiên là phải có nguyên do, những xích mích nhỏ nhoi đôi khi cũng nuôi nên mầm mống của hận thù. Nhưng, nó bắt đầu từ đâu nhiều khi chỉ có cái bóng đen ấy hiểu. Nó thao túng và sắp xếp mọi kế hoạch nham hiểm như một kẻ thù chính cống. Chỉ đợi cơ hội chín muồi là ra tay sát hại kẻ địch. Thứ bi kịch gia đình ngấm ngầm và sâu xa này còn đáng sợ hơn cả sự bộc phát nhất thời.

Đi tìm nguyên nhân sâu xa, chúng ta đau đớn nhận ra vẫn chỉ là do miếng cơm, manh áo. Ban đầu khi được vị thần Eros bắn mũi tên tình ái, người ta còn chìm đắm trong si mê, nên không nhìn thấy được sự khốc liệt của đời sống vật chất. Lòng cứ tự huyễn hoặc về một mái nhà tranh hai trái tim vàng. Nhà tranh qua nắng thì thành nhà mục, mà trái tim thì nào có “vàng” mãi được đâu. Khi không đáp ứng đủ nhu cầu vật chất và tinh thần cho nhau sẽ dẫn đến xích mích và mâu thuẫn.

Cuộc sống với biết bao nhiêu áp lực đẩy đưa chúng ta đến những ranh giới mong manh giữa yêu thương và hận thù, cam chịu và điên loạn. Ngày 12/4, báo Phụ Nữ nhận được đơn cầu cứu của gia đình anh Bùi Viết Liên (SN 1966, ở thôn 7, xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Anh khiếu nại về việc anh bị vợ hành hung đến chấn thương sọ não chỉ vì lý do duy nhất: không có tiền. Những trận đòn chí mạng của người vợ hung dữ biến một người chồng đang khỏe mạnh thành liệt nửa người, gần như tàn phế.

Hôn nhân thường được gắn với hai từ “bền vững”, nhưng chưa bao giờ người ta lại cảm thấy hoang mang về hôn nhân như hiện tại. Nhiều khi chỉ một lời khích bác của lão hàng xóm trong cuộc trà dư tửu hậu cũng đủ làm tan nát một gia đình. Nói ra đây không phải để hù dọa nhau. Mà nói ra để mỗi người trong chúng ta phải biết giật mình nhìn nhận lại hạnh phúc.

Để điều chỉnh, cân bằng và dung hòa các mối quan hệ trong gia đình. Để người chồng biết mình có phận sự chia sẻ với vợ con những lúc khó khăn. Để người vợ biết mình cần vun vén chu đáo, chăm lo cho con cái. Để những bóng đen đừng bao giờ xuất hiện trong căn nhà của bạn.

Theo PNO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng00:11CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng00:19CLIP: Lao kinh hoàng vào ô tô đang quay đầu, xe con bung 2 túi khí, biến dạng00:40Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân00:58Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn00:26Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19Người đàn ông đi ngược chiều, chặn đầu ô tô rồi hút thuốc, tài xế không đôi co mà có hành xử thông minh01:06Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi00:38Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Tuấn Anh trổ tuyệt kỹ, Văn Toàn nổ súng, Xuân Trường xuất thần "đại náo" sân Gò Đậu11:3010 ngày sau lùm xùm bị tố đạo nhái, Bếp trên đỉnh đồi vẫn im ắng nhưng "chị Bảy" Lý Tử Thất thì đã tung vlog tự tay làm khu vườn đẹp như tiên cảnh17:44Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:40Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:19Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động00:35‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:52CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Video: Nước bắn tung toé từ thân cây như vòi mở van tại Ấn Độ gây sốt MXH01:26Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!04:21Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:32Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39

Tiêu điểm

Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ
21:48:54 11/07/2020
Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn
01:07:11 11/07/2020
Chị dâu cố tình tặng chùm cau hỏng nhân ngày sinh nhật tôi, nào ngờ giữa buổi, chồng tôi tuyên bố một chuyện khiến chị bẽ mặt đứng lên ra về
21:38:34 11/07/2020
Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn
01:15:39 11/07/2020
Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát
07:46:57 12/07/2020
Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn
17:41:47 11/07/2020
Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng
20:31:58 10/07/2020
Sau 4 năm bỏ rơi con, người yêu cũ đến nhà tôi xin được nuôi thằng bé với lời đề nghị không thể chối tai hơn
21:34:48 11/07/2020
Choáng váng với hành xử của mẹ chồng khi con trai ngoại tình
21:54:23 11/07/2020

Thông tin đang nóng

Nóng: Bắt quả tang Hoa hậu Việt Nam tại Úc 2015 bán dâm giá 30000 USD, mẫu nam Lục Triều Vỹ điều hành đường dây đi khách này
17:31:35 12/07/2020
Diễn viên Minh Luân tình tứ với Hoa khôi xinh đẹp sau nhiều năm lẻ bóng
16:04:40 12/07/2020
Có kiểu người như "chị đẹp" Ông Thoại Liên: Thay màu tóc 1 tháng dăm ba lần, kiểu gì cũng xinh mới "tức ák"
16:07:31 12/07/2020
Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh, mấy tháng sau con “lột xác” khiến ai nấy không tin vào mắt mình
16:04:34 12/07/2020
Liên tục mâu thuẫn tiền bạc với bạn trai
15:51:22 12/07/2020
10 kỷ lục mang thai khiến cả thế giới 'choáng ngợp'
16:20:36 12/07/2020
Cô chủ tá hỏa vì cún biến thành 'ngựa'
16:41:42 12/07/2020
Người lăng nhăng có xứng làm cha của con tôi
15:47:58 12/07/2020
Vẫn là món trứng quen thuộc nhưng chế biến theo cách này mới gọi là "cực phẩm"
16:03:27 12/07/2020
Mercedes-Benz S 450 L của nhà Tuấn Hưng đổi màu lạ, Ferrari 488 GTB đỗ cạnh gây tò mò
16:09:17 12/07/2020

Tin mới nhất

Cuộc tình không rõ hồi kết

15:56:23 12/07/2020
Tôi từng viết bài: Tôi và anh, hai người cũ trong mối quan hệ mới. Từ lúc đăng bài đó, tôi cảm thấy nhớ người cũ vô cùng.

Cuộc hẹn bí mật giữa vợ với chồng của ả bồ và cái kết bất ngờ giữa hai gia đình

15:10:54 12/07/2020
Chồng có bồ, dù đau đớn nhưng Lan chọn cách đối thoại với chồng của cô bồ thay vì đối đầu trực tiếp với ả ta.

6 bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ

12:23:19 12/07/2020
Chúng ta biết gì về đàn ông? Họ sẽ luôn luôn giúp đỡ một cô gái khi gặp nạn, họ yêu bóng đá, họ thích chinh phục... Nhưng chưa đủ, vẫn có những bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ.

Tác hại khủng khiếp khi bố mẹ cứ than "nhà mình nghèo lắm" để dạy con

10:14:49 12/07/2020
Một số phụ huynh không đến nỗi khó khăn về tài chính nhưng để con biết quý trọng đồng tiền, họ luôn ca điệp khúc nhà mình nghèo lắm để rèn con. Đây cũng là thói quen tai hại của nhiều người Việt.

Việc gì không thể trốn tránh thì hãy can đảm đối diện

09:53:59 12/07/2020
Có những việc khi không thể trốn tránh thì buộc phải đối mặt và giải quyết.

Đây mới là điều phụ nữ nên làm sau khi ly hôn

09:50:44 12/07/2020
Có bao giờ bạn nghĩ, cuộc sống nào tốt nhất cho người phụ nữ sau khi ly hôn?

Kiên trì, bền bỉ, không cho phép bản thân gục ngã

09:44:36 12/07/2020
Người đàn ông 60 tuổi không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày ngày đẩy xe lăn đưa con tới trường và tối về, ông lại cùng học với con. Kết quả là cậu con trai đã đỗ vào trường đại học mong muốn với số điểm cao.

Vì sao các ông chồng đều khen vợ hàng xóm?

09:37:45 12/07/2020
Cách thể hiện của cô vợ anh Thảo khiến mọi ông chồng đều mê mệt.

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN

07:49:50 12/07/2020
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột.

Tuyệt vọng bị nhà chồng "khủng bố", muốn ly hôn lại vướng "gã ăn vạ"

07:44:12 12/07/2020
Cảm thấy không chịu đựng nổi, tôi viết đơn ly dị, bảo chồng ký để giải thoát cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình. Nào ngờ, chồng thấy vậy lại quỵ lụy, khóc lóc khiến tôi mủi lòng.

Cái kết đắng chát cho gã chồng bỏ gia đình, mải mê chinh phục gái đẹp

07:36:34 12/07/2020
Còn nếu anh vẫn nuôi mộng chinh phục gái đẹp, vợ anh vẫn ngày đêm tơ tưởng đến trai trẻ thì có lẽ vợ chồng anh nên sớm đưa nhau ra tòa, để đường ai nấy đi, cuộc đời ai nấy lo là hợp lí nhất.

Bố mẹ ơi, đừng ủ con!

07:34:06 12/07/2020
Người mẹ ấy tháo vát, mạnh mẽ và giỏi giang nên con cái đụng đến việc gì trong nhà cũng sợ con làm hư việc. Thế là gần như tất tần tật

Học cách xài tiền

07:31:34 12/07/2020
Chị băn khoăn mãi, giờ mua căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng mà để trống thì uổng quá, còn cho thuê theo ngày thì lại không quản lý được...

Vừa thấy mặt người yêu tôi, bạn thân cười cợt rồi buông một câu cay đắng khiến tôi vừa hụt hẫng vừa tổn thương

21:32:00 11/07/2020
Tôi đã cố tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng sao khó khăn quá.

Bán hàng kiếm 30 triệu đồng/tháng, cô gái bị hủy hôn vì 'công việc không ổn định'

21:22:57 11/07/2020
Gia đình anh chê gia cảnh nhà em bình thường. Công việc bán hàng qua mạng của em dù thu nhập tốt cũng khiến họ không hài lòng.

Vợ cay sống mũi khi biết lý do chồng lén lút mang chiếc nồi thủng về nhà mới

20:56:30 11/07/2020
Chồng tôi là người đàn ông tốt. Anh chỉ có một khuyết điểm, đó là quá tiết kiệm. Có lẽ cái nghèo đã ám ảnh chồng tôi, đến nỗi bây giờ, anh vẫn còn giữ nguyên thói hà tiện.

Vợ trẻ dựng cả kế hoạch tinh vi đưa người tình về tận nhà

20:45:31 11/07/2020
Vợ trẻ trót dại nên hành động nông nổi, trong đó cũng có phần trách nhiệm của anh, thôi thì dơ cao đánh khẽ để vợ anh còn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Bạn trai không thể đưa ra thời gian cưới tôi

18:12:29 11/07/2020
Chúng tôi có duyên quen nhau qua mục Hẹn hò của VnExpress. Anh và tôi năm nay đều 27 tuổi, sống tại Sài Gòn.

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi

18:07:34 11/07/2020
Tôi là người thứ ba một cách bất đắc dĩ, không lâu nữa có thể sẽ thoát ra được. Có điều tôi không hiểu sao anh lại phản bội vợ khi chị ấy rất tuyệt vời.

Mỗi tháng vợ chồng tôi chỉ có 4 triệu chi tiêu

18:02:18 11/07/2020
Tôi sinh ra tại một miền quê nghèo của tỉnh Nghệ An, gia đình có 4 anh em, tôi con thứ, cha mẹ thuần nông.

Chán người đàn ông không tiền sau 2 năm sống chung

17:38:08 11/07/2020
Tôi 30 tuổi, một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau ly hôn tôi từng xác định sống một mình, nuôi con, không tái giá.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến hôm trước còn 'chị chị em em', hôm sau đã toang

15:37:50 11/07/2020
Tại sao tình bạn giữa các cô gái lại mong manh dễ vỡ hơn hẳn tụi con trai nhỉ? Thân tới mấy suốt bao năm cũng có thể nghỉ chơi cái rụp! Đây là những nguyên do bé như con kiến nhưng lại gặm nhấm dần tình bạn của con gái này!

Có một nỗi lo mang tên tình cũ

12:25:29 11/07/2020
Với phụ nữ, tình cũ của người yêu, của chồng là một quả bom chờ nổ. Còn, nó có nổ hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử và mức độ trưởng thành của hai người.

Đi với bồ vào khách sạn, chồng chết lặng chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ này

09:40:40 11/07/2020
Đằng này anh đã không là tấm gương sống chung thủy để vợ con theo, mà vợ cũng chẳng giữ trong sạch tấm thân để chung tình cùng chồng thì cái cảnh chồng ngoại tình

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Vừa biết người tôi định lấy làm vợ, bố mẹ đập bàn phản đối, họ nhà gái cũng phản ứng không kém

09:34:56 11/07/2020
Rồi cả bố mẹ tôi nữa, khi biết chuyện, bố mẹ tôi cũng phản đối gay gắt. Bố tôi bảo thà tôi lấy một cô gái xấu xí còn hơn lấy một người đàn bà đã cũ!!!

Giữ vai chính trong hôn nhân

09:20:28 11/07/2020
Chỉ một chút lơ là, chán nản, dễ dàng chùn bước khi gặp khó khăn hoặc khi hết mực tôn trọng chồng, vun vén cho gia đình bằng sự hy sinh và nhẫn nhịn không đúng cách

'Hoàn hảo' khi là chính mình

09:17:36 11/07/2020
Sáng nay tới cơ quan, Ngọc Thanh lặng buồn vì trước khi đi làm, hai vợ chồng lại cự cãi với nhau. Lý do vẫn như mọi khi, chồng cô bắt lỗi bữa sáng nấu mặn.

Chồng làm giám đốc, tôi phải vay anh từng đồng để chi tiêu

01:11:55 11/07/2020
Mỗi tháng, chồng phát cho tôi 7 triệu đồng làm sinh hoạt phí. Nếu chi tiêu vượt quá khoản đó, tôi phải vay mượn anh...

Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường

01:04:43 11/07/2020
Theo dõi và tổ chức bắt quả tang chồng ngoại tình, định xông vào đánh ghen thì bất ngờ nhận ra người phụ nữ nằm trên giường.

Tôi nghĩ về người đàn ông khác khi nằm bên chồng

20:47:22 10/07/2020
Nằm bên chồng, nhưng tôi lại nghĩ về người đàn ông khác. Anh ấy không hoàn hảo như chồng tôi, nhưng lại khiến tôi say mê...

Có thể bạn quan tâm

Biến căng chiều nay: Triệt phá đường dây gái mại dâm giá vài chục ngàn đô, toàn diễn viên và hoa hậu nổi tiếng

Sao việt

17:57:19 12/07/2020
Cái tên được quan tâm nhất hiện nay là Hoa hậu A khá nổi tiếng trong giới showbiz.

5 cách giúp con thành công ở trường

Clip hay

17:53:42 12/07/2020
Sự hỗ trợ từ cha mẹ là chìa khóa giúp con học tập, hoàn thành các nhiệm vụ được giao và thành công ở trường.

Món ngon cuối tuần: 3 món canh dọc mùng thơm ngon và bổ dưỡng

Ẩm thực

17:42:49 12/07/2020
Những cây dọc mùng dân dã nhưng có thể được chế biến thành vô vàn món ăn ngon khó cưỡng.

‘Người Kiến 3’ đóng góp tiền đề để mở ra ‘Avengers 5’

Phim âu - mỹ

17:39:36 12/07/2020
Theo một nguồn tin, con gái của siêu anh hùng Người Kiến sẽ đóng vai trò lớn hơn ở Ant-Man 3, hay thậm chí là Avengers 5.

7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ

Làm đẹp

17:38:20 12/07/2020
Dưới đây là những kem chống nắng lý tưởng dành cho những nàng da ngăm. Kem chống nắng nâng tông da nhẹ nghe thì thích đấy, nhưng chỉ là với những cô gái da trắng thôi chứ hội da ngăm hoặc những tín đồ chuộng kem chống nắng tệp màu da, t...

Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc "quần áo" cho các bức tượng

Netizen

17:38:19 12/07/2020
Hiện tại, một số bức tượng bên trong khu du lịch Quỷ Núi đã có sự sửa đổi nhất định so với các hình ảnh được chia sẻ trên mạng trước đó.

Hà Nội đã cấp 330.000 thẻ đi xe buýt miễn phí

Đời sống

17:37:15 12/07/2020
Ông Thái Hồ Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông đô thị Hà Nội cho biết, thực hiện chính sách miễn phí sử dụng xe buýt cho người cao tuổi và hộ nghèo theo Nghị quyết 07/2019/NQ-HĐND ngày 10-7-2019 của HĐND thàn...

Ngây ngất với body 3 vòng đạt "chuẩn vàng" của hoa khôi Cần Thơ

Người đẹp

17:35:16 12/07/2020
Huỳnh Vi chăm chỉ làm đẹp toàn diện nhờ hình thành thói quen tích cực trong cuộc sống.

HLV Hàn Quốc: ‘Công Phượng vẫn chưa có được phong độ tốt nhất’

Bóng đá việt nam

17:35:03 12/07/2020
Theo HLV Chung Hae Seong, Công Phượng vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại dù liên tục ghi bàn tại V.League.

Sự thật vòng 1 bốc lửa của cô bồ cầm dao "xử" tình nhân trên sóng VTV

Phong cách sao

17:33:03 12/07/2020
Phân đoạn của diễn viên Liên Tít cầm dao trong phim Lựa chọn cho số phận gây sốt màn ảnh Việt.

Màu xanh được ưa thích nhất và sự kết hợp hoàn hảo

Thời trang

17:31:51 12/07/2020
Màu xanh navy là màu kinh điển và có rất nhiều cách để phối quần áo với chúng.

Kiatisuk và khoản tiền thưởng không dám mơ tới ở nước Anh

Sao thể thao

17:20:23 12/07/2020
Trong quá khứ, Kiatisuk từng là tiền đạo xuất sắc bậc nhất Đông Nam Á. Ở tuổi 26, anh đứng trước cơ hội lớn khi được Huddersfield Town (lúc này đang đá giải hạng Nhất Anh) để ý.

Chuẩn bị đi tắm mà có dấu hiệu này, bạn phải dừng lại ngay nếu không muốn đột tử

Sức khỏe

17:19:55 12/07/2020
Chúng ta được khuyên không nên tắm đêm, không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh, không nên cào cấu da một cách quá thô bạo... Ngoài ra, bạn cũng cần quan sát sức khỏe của bản thân trước khi tắm.

Điều đặc biệt gì khiến hòn đảo này được bình chọn đẹp nhất thế giới

Du lịch

17:18:30 12/07/2020
Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel Leisure vừa công bố kết quả bình chọn Palawan, Philippines là đảo đẹp nhất thế giới

Đối thủ tuyển Việt Nam sắp sở hữu "hàng khủng" từ châu Âu

Bóng đá thế giới

17:17:19 12/07/2020
Tiền vệ gốc Hà Lan Marc Klok đang ở khâu cuối cùng trong việc nhập tịch và thi đấu cho đội tuyển Indonesia.