Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 2
Mới đây nhất, ngôi sao Chris Hemsworth đã bày tỏ sự thất vọng với chính vai diễn của mình trong Thor 2.
Thor 2: Thế giới Bóng tối ( Thor: The Dark World) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2013 được sản xuất bởi Marvel Studios và phát hành bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là phần tiếp theo của phim Thor (2011) và là bộ phim thứ tám của loạt phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đạo diễn của phim là Alan Taylor, làm việc cùng các biên kịch Christopher Yost, Christopher Markus và Stephen McFeely. Phim có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng, bao gồm Chris Hemsworth – nam diễn viên thủ vai Thor.
Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao thủ vai Thần Sấm – Chris Hemsworth đã thừa nhận rằng anh cảm thấy thất vọng với màn trình diễn của mình trong Thor: The Dark World. Anh hy vọng rằng khán giả sẽ có cái nhìn tốt hơn về màn thể hiện của mình trong Thor: Love and Thunder – Thor: Tình Yêu và Sấm Sét 2022.
Nam diễn viên này chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi không bị cuốn hút với những gì tôi đã làm trong Thor 2. Tôi khá thất vọng về những gì mình đã làm. Tôi không nghĩ mình đã phát triển nhân vật một cách tốt nhất và cho khán giả thấy điều gì đó bất ngờ, khác biệt trong vai diễn của mình.”
Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 2
Chris Hemsworth đã nói chuyện với đạo diễn của Thor 2 về việc nam diễn viên này đã thực sự chán nhân vật Thor mà mình đã hóa thân sau khi bộ phim kết thúc. Ngôi sao giải thích rằng điều này đã khiến cho Thor: The Dark World năm 2013 không được đánh giá cao như phần đầu tiên vào năm 2011.
Cũng trong buổi phỏng vấn, Chris Hemsworth đã chia sẻ rằng chính sự thất bại của vai diễn Thor năm 2013 là động lực để anh trở lại mạnh mẽ hơn trong Thor: Love and Thunder.
“Tôi nghĩ ai cũng sẽ phải có những thất bại để hoàn thiện bản thân hơn. Thor 2 là một bộ phim không tệ với khán giả nhưng đối với tôi đó là sự thất bại. Tôi tự tin rằng khán giả sẽ được thấy một Thor tuyệt vời hơn trong bộ phim sắp tới. Chắc chắn tôi sẽ không khiến các bạn phải thất vọng đâu!”
Chris Hemsworth đã chia sẻ rằng chính sự thất bại của vai diễn Thor năm 2013 là động lực để anh trở lại mạnh mẽ hơn trong Thor: Love and Thunder
Trailer Thor: The Dark World
Chris Hemsworth suýt bỏ vai Thor
Nam diễn viên chia sẻ anh từng nghĩ đến chuyện từ bỏ vai Thần Sấm nếu Taika Waititi không trở lại ghế đạo diễn "Thor: Love and Thunder".
Film-News đưa tin Chris Hemsworth từng thừa nhận bản thân thấy "buồn chán" với vai Thor của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Anh cũng không hài lòng với diễn xuất của mình trong bộ phim Thor: The Dark World (2013) nhưng cảm thấy đạo diễn Taika Waititi đã hồi sinh thương hiệu này bằng Thor: Ragnarok (2017).
Tài tử Australia nói với Vanity Fai r: "Tôi chưa hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong Thor 2, nếu không muốn nói là thất vọng. Tôi không nghĩ mình đã phát triển được nhân vật. Tôi không nghĩ mình đã cho khán giả thấy được điều gì khác biệt hay bất ngờ trong tương quan với phần phim trước".
Thor: Love and Thunder có độ dài 119 phút, là tác phẩm ngắn nhất thuộc MCU từng ra rạp trong 5 năm qua. Phim chính thức phát hành từ ngày 8/7. Ảnh: Marvel.
"Và khi Ragnarok xuất hiện, nó khiến tôi rũ bỏ được cảm giác mỏi mệt mà màn hóa thân không ưng ý trước đó mang lại. Tôi cảm thấy vượt qua sự chỉ đạo của đạo diễn hay bất kỳ ai khác, đó là sân khấu của mình. Tôi thực sự muốn phá vỡ khuôn khổ và chia sẻ ý tưởng này với Taika.
Tôi nghĩ trong cuộc trò chuyện với anh ấy, tôi đã nói: 'Tôi chán Thor tới tận cổ rồi' và Taika đáp: 'Ừ, tôi cũng chán lắm rồi'. Cả hai quyết định gạt bỏ cảm giác ấy và quyết định nếu trở lại với loạt phim, chúng tôi sẽ tiếp cận câu chuyện theo một hướng đi mới", Hemsworth chia sẻ.
Ngôi sao của MCU nói thêm: "Chúng tôi đã mổ xẻ nhân vật, mong muốn anh ta có một chút gì đó khó đoán, bị đặt vào một loạt những tình huống vô tiền khoáng hậu và góp phần tạo ra tiếng cười".
Taika Waititi và Chris Hemsworth tái ngộ trong phần phim riêng thứ tư về Thần Sấm - Thor: Love and Thunder. Hemsworth cũng thừa nhận mình có thể đã bỏ loạt phim nếu như đạo diễn Waititi không chấp nhận trở lại. "Tôi hài lòng được làm việc với Taika một lần nữa. Tôi không chắc mình có muốn đóng thêm một phần phim nào nữa hay không nếu Taika không gật đầu chấp nhận đạo diễn tác phẩm ấy".
"Rồi anh ấy viết ra kịch bản này. Nó kỳ quái, điên khùng, hài hước và lãng mạn lấy bối cảnh vũ trụ mà tôi chưa từng thấy trước đây. Rồi tôi nghĩ: 'Tuyệt, tôi nghĩ mình biết phải làm gì với câu chuyện này'".
Loạt tình tiết đáng mong đợi trong 'Thor: Love and Thunder' Ngày 18/4, trailer đầu tiên cho bom tấn "Thor: Love and Thunder" đã được công bố. Đoạn phim giới thiệu chứa nhiều chi tiết ẩn thú vị, hé lộ tình tiết đáng mong đợi. Tạo hình cổ điển của Thần Sấm: Trailer mở đầu bằng cảnh Thor băng qua một cánh rừng, tương ứng với từng giai đoạn trưởng thành của anh. Trong...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ben Affleck bùng nổ với vai hành động trong 'Mật danh: Kế toán 2'

'Kappa: Ác Linh dưới đáy hồ': Câu chuyện về thủy quái đáng sợ nhất trong truyền thuyết kinh dị xứ Phù Tang

Vì sao tín đồ kinh dị giật gân không nên bỏ lỡ 'Buổi hẹn hò kinh hoàng'?

Trailer mới nhất của 'Nhiệm vụ: Bất khả thi - Nghiệp báo cuối cùng' 'lên xu hướng', hé lộ những pha hành động 'không tưởng' của Tom Cruise

Fan Việt được xem bom tấn siêu anh hùng 'Biệt đội sấm sét' sớm 5 ngày so với Mỹ

Phản diện của 'Thunderbolts*' chính thức lộ diện, sức mạnh hơn cả nhóm Avengers cộng lại

Phim chuyển thể từ video game làm nức lòng khán giả trước thềm phát sóng

'Superman' hé lộ thêm chi tiết mới về pháo đài Cô độc, sự xuất hiện của Krypto và các super robots

Leonardo DiCaprio và Paul Thomas Anderson kết hợp trong bom tấn 'Hết trận lại chiến' được trông đợi nhất dịp cuối năm nay

Tom Cruise khiến người hâm mộ 'thót tim' trong trailer 'Mission: Impossible 8'

Phim 18+ cổ trang bị đánh bại

Top 5 bộ phim "nhãn đỏ" được đánh giá là kiệt tác của nhân loại thế kỷ 21
Có thể bạn quan tâm

Vợ Quý Bình khóc nghẹn: 'Tôi đã sống 49 ngày không còn bình thường'
Sao việt
1 phút trước
Khán giả tranh cãi, tuyên bố bỏ xem 'Cha tôi người ở lại', diễn viên nói gì?
Hậu trường phim
5 phút trước
Sơn Tùng M-TP đánh bại HIEUTHUHAI, 'nàng thơ' của Đen Vâu
Nhạc việt
18 phút trước
Mẹ đơn thân từ chối hẹn hò với trai tân, nghẹn ngào nói lý do
Tv show
49 phút trước
Dùng thuốc trong Hội chứng Dressler
Sức khỏe
1 giờ trước
Chưa từng có: 1 nam ca sĩ công khai xu hướng tính dục ngay tại concert!
Sao châu á
1 giờ trước
Nguyên Giám đốc CDC Lâm Đồng lĩnh án 5 năm tù
Pháp luật
1 giờ trước
NÓNG: Kênh Spotify của BLACKPINK bất ngờ tràn ngập video 18+, chuyện gì đây?
Nhạc quốc tế
2 giờ trước
Số lượng sắc lệnh 'khủng' của Tổng thống Trump
Thế giới
2 giờ trước