Ngoại trưởng Lavrov bác tin lính đánh thuê Nga hiện diện ở Libya

Ông Lavrov nói rằng “không ai đặt câu hỏi” khi các binh sỹ NATO xuất hiện bất hợp pháp ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới .

Ngoại trưởng Lavrov bác tin lính đánh thuê Nga hiện diện ở Libya - Hình 1

Các tay súng ủng hộ Chính phủ được Liên hộ quốc bảo trợ xung đột với lực lượng nổi dậy Quân đội quốc gia Libya (LNA) tại Tripoli ngày 20/8/2019. (Ảnh: THX/TTXVN)

Bộ trưởng Ngoại giao Nga, ông Serge Lavrov , ngày 6/12 đã bác bỏ thông tin truyền thông về sự hiện diện của “ lính đánh thuê Nga” ở Libya.

Tờ Thời báo New York trước đó đưa tin khoảng 200 “ lính đánh thuê Nga ” được cho là đã đến Libya.

Phát biểu tại Diễn đàn Đối thoại Địa Trung Hải ở Rome, ông Lavrov nói: “Điều quan trọng nhất lúc này là phải khôi phục các thỏa thuận đã đạt được ở Abu Dhabi và thực hiện chúng.”

Ông Lavrov nói rằng “không ai đặt câu hỏi” khi các binh sỹ NATO xuất hiện bất hợp pháp ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên Mỹ sẽ ngay lập tức đổ lỗi cho Nga khi có bất cứ điều gì xảy ra trên trường quốc tế.

Ông phân tích: “Đối với những tin đồn (về lính đánh thuê Nga) đang được các đồng nghiệp ở Mỹ lan truyền, tôi tự hỏi tại sao những người lính phục vụ trong quân đội của các nước NATO lại có thể hiện diện ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, kể cả ở Địa Trung Hải và Syria, dù thực tế là không ai mời họ. Sao không ai đặt câu hỏi về họ? Bất cứ khi nào có chuyện gì xảy ra, Bellingcat hoặc một số cấu trúc phi chính phủ khác ngay lập tức bắt đầu công bố tài liệu nói Nga đang làm gì đó sai trái.”

Libya hiện do hai chính phủ đối địch nhau quản lý. Khu vực miền Đông thuộc quyền quản lý của Quân đội Quốc gia Libya , do Khalifa Haftar lãnh đạo, và miền Tây do Chính phủ Hiệp định Quốc gia được Liên hợp quốc hậu thuẫn, quản lý. Kể từ tháng 4/2019, các bên đã tham gia vào một cuộc đối đầu quân sự công khai.

Theo vietnamplus.vn

Video đang HOT

Mỹ bất lực tố Nga gây bất ổn kinh ngạc Libya

Mỹ mô tả sự hiện diện của Nga là "gây bất ổn đáng kinh ngạc", rằng "làm dấy lên nỗi ám ảnh về số lượng lớn thương vong trong dân chúng".

Mỹ bất ngờ lo cho dân Libya

Ngày 26/11, David Schenker, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ về các vấn đề Cận Đông, lên tiếng cáo buộc Nga triển khai một lực lượng quân sự đáng kể tới Libya để hỗ trợ Tướng Khalifa Haftar, người đã chỉ đạo Quân đội Quốc gia Libya (LNA) phát động một cuộc tấn công hồi tháng 4/2019 để giành quyền kiểm soát Tripoli từ tay Chính phủ Hiệp định Quốc gia (GNA). Quan chức Mỹ cũng chỉ trích động thái của Nga "gây bất ổn" cho đất nước Bắc Phi này.

Trước đây, hãng tin CNN của Mỹ từng dẫn lời các quan chức nước này cho rằng có hàng trăm lính đánh thuê Nga liên kết với Tập đoàn Wagner, một tổ chức bán quân sự có quan hệ với Điện Kremlin, đã có mặt ở Libya, hoạt động thay mặt Moscow và giúp Tướng Haftar chiếm giữ Tripoli.

Mỹ bất lực tố Nga gây bất ổn kinh ngạc Libya - Hình 1

Tướng Khalifa Haftar (phải) trong một cuộc gặp Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu

Đến nay, đích thân một quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ như ông Schenker đưa ra lời cáo buộc đích danh Nga đang triển khai quân đội thường xuyên tại đó. Quan chức Mỹ nói: "Lực lượng quân đội thường trực của Nga đang được triển khai với số lượng đáng kể để hỗ trợ LNA".

Ông này đồng thời mô tả sự hiện diện của người Nga là "gây bất ổn đáng kinh ngạc", rằng "làm dấy lên nỗi ám ảnh về số lượng lớn thương vong trong dân chúng".

Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 25/11 cho biết một phái đoàn cấp cao của Mỹ đã gặp gỡ Tướng Haftar hôm 24/11 để "thảo luận những bước đi nhằm đạt được một sự đình chiến và một giải pháp chính trị đối với cuộc xung đột ở Libya". Phái đoàn bao gồm Phó Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ về các vấn đề Trung Đông và Bắc Phi Victoria Coates, các đại diện cấp cao của Bộ Ngoại giao, Bộ Năng lượng và quân đội Mỹ.

Tuyên bố cho biết thêm: "Các quan chức nhấn mạnh sự ủng hộ hoàn toàn của Mỹ đối với chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Libya, đồng thời bày tỏ quan ngại nghiêm trọng đối với việc Nga lợi dụng cuộc xung đột, và từ đó khiến cuộc sống của người dân Libya bất ổn".

Trong khi công kích việc Nga hợp tác với Tướng Hafta, ông Schenker lại biện minh cho các cuộc họp giữa các quan chức Mỹ với nhân vật này, cho rằng các cuộc họp như vậy đã diễn ra từ lâu. Ông Schenker: "Điều quan trọng là chúng tôi giao thiệp với ông ấy ở cấp cao hơn. Chúng tôi đang cố gắng tìm một giải pháp ngoại giao".

Mỹ bất lực tố Nga gây bất ổn kinh ngạc Libya - Hình 2

Mỹ và các đồng minh không thể chối bỏ trách nhiệm khi tàn phá Libya và tạo ra hỗn loạn tại đất nước này

Thời gian qua, Mỹ ngày càng lớn tiếng phản đối sự hiện diện của Nga ở Libya, cho rằng Moscow đang tìm cách thiết lập một ví trị ở quốc gia Bắc Phi này nhằm thách thức sườn phía Nam của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Bên cạnh đó, quân đội Mỹ tin rằng lực lượng lính đánh thuê Nga có thể là bên chịu trách nhiệm cho việc bắn hạ một máy bay không người lái của quân đội Mỹ hôm 21/11 khi nó bay qua Tripoli hồi tuần trước.

Khi được hỏi liệu lính đánh thuê Nga có phải là bên chịu trách nhiệm cho vụ việc, người phát ngôn Bộ Chỉ huy quân đội Mỹ tại châu Phi (AFRICOM) Nate Herring nói: "Chúng tôi không thể bình luận thêm vì vụ việc này đang được điều tra".

Sự khôn khéo của người Nga

Trước khi trách người Nga, có lẽ Mỹ nên trách bản thân vì chính Washington đóng vai trò then chốt trong quá trình tạo ra một Libya hỗn loạn như hiện nay. Trong khi đó, giới phân tích cho rằng Nga đã quá khôn khéo trong cách tiếp cận của mình.

Nga đã gia nhập với các đồng minh của Mỹ bao gồm Các tiểu Vương quốc Arab thống nhất (UAE), Saudi Arabia, Ai Cập và Pháp trong việc ủng hộ ông Haftar vì ông nắm giữ các nguồn dầu mỏ của Libya và nhấn mạnh rằng người Hồi giáo chi phối chính phủ Tripoli. Nga đồng thời phản đối dự thảo nghị quyết của Anh vì đổ lỗi cho sỹ quan nổi dậy này gây ra cuộc nội chiến ở Lybia.

Mỹ bất lực tố Nga gây bất ổn kinh ngạc Libya - Hình 3

Nga thể hiện tầm nhìn xa ở Libya

Nga đặt Mỹ vào tình huống khó xử vì không thể phản đối và rõ ràng không muốn phá vỡ quan hệ với một số đồng minh Trung Đông gần gũi nhất của mình.

Sự ủng hộ của Nga đối với Tướng Haftar cho thấy tầm nhìn xa trông rộng của Moscow coi Trung Đông và Bắc Phi như một khu vực trong đó Nga có thể thách thức Mỹ thành công.

Học giả an ninh quốc gia Nga Stephen Blank lập luận rằng chiến lược của Nga bắt nguồn từ tư tưởng của Yevgeny Primakov, một chuyên gia Nga về Trung Đông, một nhà ngôn ngữ và cựu trùm phản gián, ngoại trưởng và là phó thủ tướng Nga.

Ông Primakov coi Trung Đông như một khu vực quan trọng để đối chọi với Mỹ mà sẽ giúp Nga giành lại vị thế cường quốc toàn cầu và khu vực, và sẽ trở thành một cực trong thế giới đa cực.

Cũng theo chuyên gia này, tại Trung Đông, Syria đã cho Nga cơ hội thể hiện sức mạnh quân sự mà không vấp phải sự thách thức của Mỹ. Nga đã sử dụng đòn bẩy kinh tế và chính trị của mình để thúc đẩy quan hệ liên minh với Thổ Nhĩ Kỳ và quan hệ đối tác với Iran. Cách tiếp cận này làm suy yếu ảnh hưởng của Thổ Nhĩ Kỳ và Iran ở Caucasus và Trung Á.

Mỹ bất lực tố Nga gây bất ổn kinh ngạc Libya - Hình 4

Mỹ vẫn đủ dũng cảm để lên tiếng bày tỏ lo lắng cho người dân Libya

Theo giới phân tích, Nga vẫn chứng minh đủ khôn khéo hơn nhiều so với Trung Quốc hay Mỹ trong việc thúc đẩy chủ nghĩa hòa bình ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi.

Về phần mình, Moscow luôn nhất quán quan điểm ủng hộ độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia ở Trung Đông và Bắc Phi, trong đó có Syria và Libya.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov từng nói: "Chúng tôi tin rằng tương lai của Libya phải được định đoạt bởi chính người dân Libya. Chúng tôi chắc chắn rằng không có sự thay thế cho một cuộc đối thoại nội bộ của tất cả các bên ở Libya.

Công việc của chúng ta là cổ vũ tinh thần với niềm tin rằng Libya xứng đáng có được chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ".

Đông Triều

Theo baodatviet.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàng xóm hé lộ điều ít biết về nghi phạm ám sát đồng minh của Tổng thống MỹHàng xóm hé lộ điều ít biết về nghi phạm ám sát đồng minh của Tổng thống Mỹ
20:10:47 13/09/2025
Phó Tổng thống Mỹ khiêng quan tài của nhà hoạt động bị ám sátPhó Tổng thống Mỹ khiêng quan tài của nhà hoạt động bị ám sát
20:36:58 12/09/2025
Manh mối giúp Mỹ bắt nghi phạm ám sát nhà hoạt động nổi tiếng Charlie KirkManh mối giúp Mỹ bắt nghi phạm ám sát nhà hoạt động nổi tiếng Charlie Kirk
14:48:06 13/09/2025
Trên 300 lao động Hàn Quốc bị bắt tại Mỹ đã trở về nướcTrên 300 lao động Hàn Quốc bị bắt tại Mỹ đã trở về nước
20:28:02 12/09/2025
Vợ Charlie Kirk lần đầu lên tiếng sau khi chồng bị ám sátVợ Charlie Kirk lần đầu lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
18:09:11 13/09/2025
Người gốc Việt nổ súng ngăn vụ cướp tiệm vàng ở CaliforniaNgười gốc Việt nổ súng ngăn vụ cướp tiệm vàng ở California
23:46:00 12/09/2025
Vụ thanh niên đi tiểu vào nồi lẩu ở Trung Quốc: Phải bồi thường 8,1 tỷ đồngVụ thanh niên đi tiểu vào nồi lẩu ở Trung Quốc: Phải bồi thường 8,1 tỷ đồng
22:11:34 13/09/2025
Tổng thống Trump nói chiến sự Ukraine sẽ sớm kết thúc nếu NATO làm theo ôngTổng thống Trump nói chiến sự Ukraine sẽ sớm kết thúc nếu NATO làm theo ông
23:36:41 13/09/2025

Tin đang nóng

Sống nhà con gái, tôi đưa 5 triệu để lo chi phí sinh hoạt, hành động của vợ chồng nó khiến tôi thấy xấu hổSống nhà con gái, tôi đưa 5 triệu để lo chi phí sinh hoạt, hành động của vợ chồng nó khiến tôi thấy xấu hổ
12:16:02 14/09/2025
Đây là nam diễn viên nghèo nhất showbiz: U50 vẫn ngửa tay xin tiền mẹ, vợ mỹ nhân khổ quá cũng bỏ điĐây là nam diễn viên nghèo nhất showbiz: U50 vẫn ngửa tay xin tiền mẹ, vợ mỹ nhân khổ quá cũng bỏ đi
12:07:13 14/09/2025
Mẹ nam sinh lớp 12 ở Hà Nội quay quắt tìm con đi khỏi nhà sau khi tan họcMẹ nam sinh lớp 12 ở Hà Nội quay quắt tìm con đi khỏi nhà sau khi tan học
14:13:27 14/09/2025
Sự thật đằng sau video Trúc Nhân dắt Mỹ Tâm sau khi đi lạc tại Đại lễ 2/9Sự thật đằng sau video Trúc Nhân dắt Mỹ Tâm sau khi đi lạc tại Đại lễ 2/9
13:42:00 14/09/2025
3 mẹ kế điểm 10 của showbiz Việt: Người viết thư xin được nuôi con riêng của chồng, người khẳng định "yêu con nhất trên đời"3 mẹ kế điểm 10 của showbiz Việt: Người viết thư xin được nuôi con riêng của chồng, người khẳng định "yêu con nhất trên đời"
14:43:52 14/09/2025
Hoàn cảnh xót xa của 'bé trai mở cửa cứu bạn', lãnh đạo tỉnh phải đề nghị hỗ trợHoàn cảnh xót xa của 'bé trai mở cửa cứu bạn', lãnh đạo tỉnh phải đề nghị hỗ trợ
14:07:21 14/09/2025
Sau đêm ăn chơi mừng sinh nhật ở quán bar, thiếu gia ngỡ ngàng nhận tin sốcSau đêm ăn chơi mừng sinh nhật ở quán bar, thiếu gia ngỡ ngàng nhận tin sốc
12:13:10 14/09/2025
Cả nhà xôn xao vì chiếc phong bì phúng viếng của thông gia nghèoCả nhà xôn xao vì chiếc phong bì phúng viếng của thông gia nghèo
12:10:53 14/09/2025

Tin mới nhất

Tổng thống Zelensky thông báo 'tin nóng' liên quan tới việc bảo đảm an ninh cho Ukraine

Tổng thống Zelensky thông báo 'tin nóng' liên quan tới việc bảo đảm an ninh cho Ukraine

18:09:14 14/09/2025
Tài liệu cơ bản về các bảo đảm an ninh cho Ukraine gần như đã hoàn tất, hiện chỉ còn các chi tiết đang được hoàn thiện để đạt thỏa thuận với tất cả các đối tác.
Ngoại trưởng Mỹ cảnh báo về 'động thái leo thang nghiêm trọng' nếu UAV Nga chủ ý xâm nhập Ba Lan

Ngoại trưởng Mỹ cảnh báo về 'động thái leo thang nghiêm trọng' nếu UAV Nga chủ ý xâm nhập Ba Lan

18:05:37 14/09/2025
Sau đó, ông Rubio bổ sung: "Chúng tôi cho rằng đây là một diễn biến không thể chấp nhận, đáng tiếc và nguy hiểm. Tôi nghĩ sẽ cần thêm vài ngày nữa để mọi người có đầy đủ thông tin các thiết bị bay không người lái thực sự đã được phóng đ...
Tổng thư ký GCC hoan nghênh tuyên bố chung về cuộc xung đột ở Sudan

Tổng thư ký GCC hoan nghênh tuyên bố chung về cuộc xung đột ở Sudan

18:00:51 14/09/2025
Ông Albudaiwi ca ngợi các nguyên tắc được nêu trong tuyên bố, nhấn mạnh việc tôn trọng chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Sudan, cũng như nhu cầu cấp thiết về một lệnh ngừng bắn ngay lập tức.
Xung đột Hamas Israel: gần 280.000 người Palestine đã sơ tán khỏi thành phố Gaza

Xung đột Hamas Israel: gần 280.000 người Palestine đã sơ tán khỏi thành phố Gaza

17:56:26 14/09/2025
Tuy nhiên, ngoài mục đích quân sự, việc phá hủy các tòa nhà cũng được cho là nhằm thúc đẩy làn sóng người dân tiếp tục di tản về phía Nam, giảm áp lực cho hoạt động quân sự của IDF tại khu vực phía Bắc Dải Gaza.
Bùng phát các cuộc biểu tình liên quan đến người di cư ở Anh

Bùng phát các cuộc biểu tình liên quan đến người di cư ở Anh

16:20:44 14/09/2025
Cùng lúc, một cuộc biểu tình ủng hộ người di cư, với khoảng 5.000 người tham gia, được gọi là "March Against Fascism" (Tuần hành chống chủ nghĩa phát xít), do tổ chức Stand Up To Racism (SUTR) khởi xướng, cũng diễn ra gần đó.
Đặc phái viên của Tổng thống Trump tiết lộ lĩnh vực Ukraine đứng đầu thế giới

Đặc phái viên của Tổng thống Trump tiết lộ lĩnh vực Ukraine đứng đầu thế giới

16:10:31 14/09/2025
Theo ông Kellogg, công nghệ thiết bị bay không người lái đã làm thay đổi bản chất của chiến tranh. So sánh những tiến bộ của Ukraine với Mỹ trong phát triển thiết bị bay không người lái, ông nói Mỹ hiện đang "tụt hậu khá xa".
Mỹ và Anh chuẩn bị ký kết thỏa thuận công nghệ và tài chính lớn

Mỹ và Anh chuẩn bị ký kết thỏa thuận công nghệ và tài chính lớn

16:08:05 14/09/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thăm Anh và ký kết nhiều thỏa thuận quan trọng, trong đó có các hợp đồng công nghệ và tài chính trị giá hàng tỷ USD.
Mỹ sẽ được tiếp cận nhà máy đóng tàu ngầm hạt nhân ở Úc

Mỹ sẽ được tiếp cận nhà máy đóng tàu ngầm hạt nhân ở Úc

15:57:24 14/09/2025
Bộ trưởng Quốc phòng Úc Richard Marles cho biết Mỹ có thể sử dụng các cơ sở quốc phòng ở Tây Úc để hỗ trợ chuyển giao tàu ngầm theo thỏa thuận tàu ngầm hạt nhân AUKUS.
Thủ tướng Israel ngầm thừa nhận chưa hạ được thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Israel ngầm thừa nhận chưa hạ được thủ lĩnh Hamas

15:48:35 14/09/2025
Israel đã bất ngờ tiến hành cuộc không kích ngay thủ đô Doha của Qatar nhằm tiêu diệt thủ lĩnh Hamas, gây phản ứng dữ dội từ cộng đồng quốc tế.
Venezuela tố Mỹ 'bắt giữ trái phép' tàu cá giữa lúc căng thẳng

Venezuela tố Mỹ 'bắt giữ trái phép' tàu cá giữa lúc căng thẳng

15:43:13 14/09/2025
Ngoại trưởng Venezuela Yvan Gil ngày 13.9 cho biết một tàu chở 9 ngư dân đánh bắt cá ngừ đã bị tàu khu trục USS Jason Dunham của Mỹ bắt giữ bất hợp pháp và thù địch hôm 12.9, theo AFP.
Đụng độ dữ dội trong cuộc biểu tình chống nhập cư tại London

Đụng độ dữ dội trong cuộc biểu tình chống nhập cư tại London

15:23:45 14/09/2025
Đụng độ dữ dội đã xảy ra tại cuộc biểu tình chống người nhập cư tại thủ đô London của Anh ngày 13.9, làm 26 cảnh sát bị thương.
Romania xuất kích máy bay chiến đấu, Ba Lan đóng cửa sân bay vì cảnh báo UAV

Romania xuất kích máy bay chiến đấu, Ba Lan đóng cửa sân bay vì cảnh báo UAV

14:36:38 14/09/2025
Romania và Ba Lan hôm 13.9 đã áp dụng những biện pháp quân sự khẩn cấp để kịp thời ứng phó mối đe dọa gia tăng từ máy bay không người lái (UAV) gần biên giới của hai nước với Ukraine.

Có thể bạn quan tâm

Bé trai 1 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cổng nhà ở Hải Phòng, kèm lá thư nhói lòng

Bé trai 1 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cổng nhà ở Hải Phòng, kèm lá thư nhói lòng

Netizen

18:07:46 14/09/2025
Bé trai khoảng 1 tháng tuổi được phát hiện trước cổng nhà dân ở phường Lê Ích Mộc, Hải Phòng. Bên cạnh em có hộp sữa, vài bộ quần áo sơ sinh và mảnh giấy viết tay với lời nhờ nuôi con đầy xót lòng.
Vợ Duy Mạnh sắm "cả rổ" túi hàng hiệu trăm triệu nhưng cách "unbox" mới khiến netizen bàn tán vì... "tưởng đâu hàng chợ"!

Vợ Duy Mạnh sắm "cả rổ" túi hàng hiệu trăm triệu nhưng cách "unbox" mới khiến netizen bàn tán vì... "tưởng đâu hàng chợ"!

Sao thể thao

17:55:44 14/09/2025
Mới đây, nàng WAG Quỳnh Anh - bà xã cầu thủ Duy Mạnh - gây chú ý khi đăng clip unbox loạt đồ hiệu cô đã mua trong chuyến công tác nước ngoài
Nàng hậu là MC Miss Grand Vietnam cầu cứu trước thềm Chung kết

Nàng hậu là MC Miss Grand Vietnam cầu cứu trước thềm Chung kết

Sao việt

17:45:53 14/09/2025
Người đẹp sinh năm 2000 chia sẻ loạt ảnh cận mặt với đôi mắt đỏ, vùng da xung quanh bị sưng phồng, đặc biệt bên mắt trái phù nề rõ rệt.
Người phụ nữ 52 tuổi được cho là đã chết, gia đình đưa đi hoả táng thì điều "lạ" xảy ra

Người phụ nữ 52 tuổi được cho là đã chết, gia đình đưa đi hoả táng thì điều "lạ" xảy ra

Lạ vui

16:23:36 14/09/2025
Người phụ nữ 52 tuổi được cho là đã không qua khỏi sau vụ cháy nhà, bất ngờ tỉnh dậy trong xe tang trước khi chuẩn bị được hỏa táng.
Lee Young Ae hé lộ ảnh hiếm quá khứ, "quốc bảo nhan sắc" xứ Hàn đây sao?

Lee Young Ae hé lộ ảnh hiếm quá khứ, "quốc bảo nhan sắc" xứ Hàn đây sao?

Sao châu á

16:11:13 14/09/2025
Nhiều khán giả nhận xét rằng Nàng Dae Jang Geum đã bộc lộ thần thái đặc biệt ngay từ bé, với đường nét xinh đẹp gần như không thay đổi so với hiện tại.
Chân váy bút chì, món đồ không thể thiếu cho mùa thu 2025

Chân váy bút chì, món đồ không thể thiếu cho mùa thu 2025

Thời trang

15:53:44 14/09/2025
Chân váy bút chì, được các ngôi sao thập niên 1950 yêu thích, đã trở lại để định hình phong cách thu đông 2025 với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng và vô cùng nữ tính.
Đêm nhạc "Em xinh": Bích Phương xấu hổ đỏ mặt, Negav không xuất hiện

Đêm nhạc "Em xinh": Bích Phương xấu hổ đỏ mặt, Negav không xuất hiện

Nhạc việt

15:52:15 14/09/2025
Tại concert (hòa nhạc) Em xinh say hi, Bích Phương - Tăng Duy Tân trở thành tâm điểm với màn hòa giọng ngọt ngào, liên tục được khán giả hô vang cổ vũ.
Bắt giữ đối tượng truy nã lẩn trốn trên tàu cá ngoài biển

Bắt giữ đối tượng truy nã lẩn trốn trên tàu cá ngoài biển

Pháp luật

15:24:00 14/09/2025
Ngày 14/9, Đồn Biên phòng Côn Đảo, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Hồ Chí Minh cho biết đã hoàn chỉnh hồ sơ và bàn giao đối tượng truy nã Ngô Văn Thả cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục xử lý theo quy định của pháp lu...
Đệ nhất phu nhân đẹp đến nỗi ngắm 100 lần vẫn sốc visual: Nhan sắc không bao giờ lỗi thời, đau đầu tìm từ ngữ để khen

Đệ nhất phu nhân đẹp đến nỗi ngắm 100 lần vẫn sốc visual: Nhan sắc không bao giờ lỗi thời, đau đầu tìm từ ngữ để khen

Phim châu á

15:10:29 14/09/2025
Trong tháng 9 này, khán giả sẽ tiếp tục chào đón thêm một siêu phẩm đầy hứa hẹn là First Lady (tạm dịch: Đệ Nhất Phu Nhân).
Hình ảnh hiếm thấy của 'Mỹ nam chuyên vai đểu' bên đàn chị hơn 7 tuổi

Hình ảnh hiếm thấy của 'Mỹ nam chuyên vai đểu' bên đàn chị hơn 7 tuổi

Phim việt

15:07:06 14/09/2025
Phim Chị ngã em nâng tung trailer kịch tính. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi đóng vai chồng của đàn chị hơn 7 tuổi.
Cuối tuần chán cơm đãi cả nhà toàn bún, phở vừa ngon lại chất lượng mà chẳng khó làm, ai cũng ăn chẳng còn một miếng

Cuối tuần chán cơm đãi cả nhà toàn bún, phở vừa ngon lại chất lượng mà chẳng khó làm, ai cũng ăn chẳng còn một miếng

Ẩm thực

14:52:44 14/09/2025
Thỉnh thoảng các chị em hãy đổi gió cho cả nhà bằng những món nước hấp dẫn này nhé, chắc chắn ai cũng sẽ thích.