Ngoại tình ở trong u mê
Tôi lại đi vào con đường tội lỗi cũ khi quen được với vài người đàn ông gần cửa hàng của mình. Để rồi giờ đây chồng tôi cũng đã bỏ đi theo người khác.
Chồng tôi là một người đàn ông tốt bụng, hiền lành nhưng cục tính, lúc nào cũng chỉ mải miết với công việc chỉ mong sao kiếm được tiền nuôi vợ chăm con. Chúng tôi sống với nhau đã có 3 mặt con, chúng đều rất xinh xắn và ngoan ngoãn. Chắc hẳn mọi người nghĩ tôi đang có một gia đình êm ấm, còn gì mà phải đáng phàn nàn. Đúng vậy, bản thân tôi cũng hiểu rõ điều đó nhưng tôi đã thay đổi hoàn toàn, trở thành một con người hoàn toàn khác khi vừa gặp anh – người đàn ông cùng xóm mới đi trại về vì anh từng buôn ma túy.
Chẳng hiểu vì duyên cớ gì mà chúng tôi đã đến với nhau, tôi đã trở thành người đàn bà ngoại tình phản bội chồng con và cuộc đời tôi trượt dài kể từ khi đó. Chúng tôi quan hệ lén lút với nhau nhưng làm sao giấu được làng xóm láng giềng, thậm chí chị gái anh đã sang hẳn nhà tôi khuyên giải tôi: “Nó là em tao, nó là thằng lưu manh, từng tù tội còn mày có chồng con tử tế, nhà cửa đàng hoàng sao không lo vun vén lại làm như thế”. Nhưng tôi đã bỏ ngoài tai mọi lời khuyên giải và xì xào của làng xóm.
Cho đến một hôm tôi và anh đang quấn quýt với nhau như bao lần khác ngay trong căn nhà và chính tại nơi tôi và chồng ngủ (các con tôi đi học hết và chồng tôi đi làm đến tối mịt mới về), lúc đó chú em chồng tôi cứ nghĩ chồng tôi có nhà nên mở cửa ra và gọi chồng tôi, hai chúng tôi cuống cuồng chạy thẳng lên tầng 3, tôi vội vàng nói to lên chị ở nhà không có anh. Nhưng chú em chồng tôi cũng đã kịp biết chuyện gì đang xảy ra và tối đó cả gia đình các anh chị chồng nhà tôi sang nói chuyện thẳng thắn với tôi rằng họ cũng nghe chuyện lâu rồi nhưng tới hôm nay khi bắt được tận tay nên không thể làm ngơ được nữa.
Lúc này thay vì phải hối lỗi thì tôi chỉ nghĩ đến anh và tôi đã bỏ mặc tất cả để đi theo anh. Tôi bế theo thằng con bé nhất 3 tuổi đi theo. Tôi u mê trong những giây phút ngọt ngào, những hoan cảm anh mang đến cho tôi mà chồng tôi đã lâu lắm rồi không đem lại cho tôi cảm giác ấy.
Tôi u mê trong những giây phút ngọt ngào, những hoan cảm anh mang đến… (Ảnh minh họa)
Chúng tôi ở với nhau được 4 tháng thì anh bị bắt vì vẫn buôn ma túy, tôi đã nhượng hẳn cửa hàng của mình và dùng tất cả số tiền mình có để lo cho anh nhưng anh vẫn phải ngồi tù. Đường cùng, tôi bế đứa con thơ dại quay về xin sự tha thứ từ chồng và sang từng nhà các anh chị bên chồng để quỳ xin tha thứ. Chồng tôi tha thứ cho tôi nhưng cũng không quan tâm tới tôi như trước, chồng tôi vẫn cho tôi một ít vốn và đi vay mượn thêm của anh chị để tôi mở cửa hàng mới. Lẽ ra tôi phải tu tỉnh và sống trong sự dằn vặt đến hết đời vậy mà trong người tôi luôn bứt rứt, tôi luôn nghĩ lại những lúc được cùng người tình của mình và ham muốn trong tôi lại trỗi dậy.
Video đang HOT
Tôi lại đi vào con đường tội lỗi cũ khi quen được với vài người đàn ông gần cửa hàng của mình. Và cũng không biết bao lần tôi cứ bỏ đi biền biệt vài ngày, vài tuần có khi vài tháng rồi lại quay về xin sự tha thứ của chồng để rồi giờ đây chồng tôi cũng đã bỏ đi theo người khác. Lúc này con gái lớn của tôi 15 tuổi đã nghỉ học đi làm cho chị gái tôi và nuôi 2 đứa em trai một đứa 13 tuổi và 1 đứa 11 tuổi. Chúng tôi đã chính thức li dị nhưng tôi vẫn đi đi về về nhà chồng cũ mỗi khi một cuộc tình kết thúc.
Cứ như vậy đến giờ đã hơn mười năm con gái lớn của tôi đã lấy chồng và có hai đứa con. Con trai út cũng lấy vợ và có một đứa con gái nhỏ xinh xắn. Còn tôi – một người mẹ giờ đang ở với một người đàn ông đã qua 3 đời vợ có 3 đứa con, và tôi đang ở cùng với anh ta nuôi 2 đứa con nhỏ của anh ta chỉ bằng tuổi cháu ngoại của tôi.
Khi tuổi già đang ngấp nghé, tôi luôn ân hận về những gì mình gây ra, đã làm tan vỡ một gia đình, đã cướp đi mái ấm của con cái và giờ đây còn không giúp được gì cho các con khi mà chúng luôn bận bịu với công việc, con còn đỏ hỏn đã phải đem đi gửi trong khi tôi thì chăm lo cho đứa con riêng của chồng mới. Anh ta ghen tuông kinh khủng, không cho tôi liên hệ với gia đình và cũng không cho tôi đi làm bất cứ công việc gì nếu làm trái ý anh ta sẵn sàng đánh đập, chửi mắng tôi.
Tôi đang luôn phải sống trong sự dằn vặt, mỗi khi chăm con người khác tôi lại nghĩ đến các con mình ngày nhỏ đâu có được sự chăm sóc như này từ tôi và giờ đến các cháu tôi cũng chưa bao giờ được cảm nhận sự chăm sóc từ người bà này. Phải chăng vì những bản năng không đáng có mà tôi đã đánh mất cả cuộc đời mình.
Theo VNE
Vợ lên giường với một ông lão 72
Khi phát hiện vợ mình không mảnh vải che thân đang trong vòng tay của một ông già tóc bạc, chân tay tôi như rụng rời.
Tôi vốn là chàng trai con nhà nghèo. Mang cái án nghèo, bản thân tôi lại chẳng có gì là phong độ của một người đàn ông. Tôi lam lũ từ nhỏ nên đứa trẻ suy dinh dưỡng càng khó có cơ hội phát triển. Tôi không dám trách mẹ vì mẹ tôi cũng không muốn con mình như vậy, đôi lúc mặc cảm tôi chỉ trách khéo ông trời.
25 tuổi, tôi chỉ được 42 cân với chiều cao khiêm tốn 153 cm. Nhiều người trong thôn đều nghĩ rằng tôi khó có người lấy vì "nhỏ con" và nhà nghèo. M. (vợ tôi) hơn tôi 2 tuổi. M. sở hữu chiều cao khá lý tưởng 162cm và 52kg, nước da trắng. Ngoài ra, gia đình của M. thuộc dạng khá giả trong thôn. Ngày tôi đi nam về, mợ tôi hớn hở chạy sang bảo "mày đến hỏi cái M. đi, nó vừa cao to, gia đình có điều kiện. Mẹ nó nói chỉ cần mày đến bà ấy sẽ gả cho mày".
Tôi lấy hết can đảm đến nhà M. chơi, ban đầu M. tỏ ra khinh tôi ra mặt, không tiếp. Mẹ M. thì đon đả hơn và khéo léo khoe tính nết con gái cưng. Nhiều người trong làng đồn thổi tôi đúng là "chuột sa chĩnh gạo". Biết tôi có ý định hỏi M. làm vợ, mẹ tôi chẳng tham gia thêm. Dì tôi đưa đẩy: "Nó đi làm "cave" chán rồi về quê lấy chồng. Hơn năm rồi chẳng có ma nào rước, nên mẹ nó mới gả vội cho mày".
Tôi chậc lưỡi "thôi kệ!". Đám cưới của chúng tôi tiến hành trong một tháng. Tôi có ít vốn từ miền nam mang về. Mẹ tôi lấy dựng tạm căn nhà cấp 4, nói là nhà nhưng còn thua xa bức tường rào nhà M.
Sợ con gái khổ nên mẹ M. cũng nhanh nhảu sắm cho con giường, đệm, chăn chiếu để con được bằng bạn, bằng bè. Mẹ tôi không có tiền nên đành gạt tự ái cho nhà gái lo liệu.
Đêm tân hôn, tôi tràn ngập niềm vui của một gã trai tân lần đầu tiên được ôm người con gái. Tôi rạo rực mong chờ phút giây này. M. cũng không ngần ngại "trả bài" tôi. Trong lúc tôi đang hưng phấn nhất thì cô ấy buông một câu "người nhỏ nên cái gì cũng nhỏ".
Sau đêm hôm ấy, tôi luôn mặc cảm vì "người nhỏ nên cái gì cũng nhỏ". Vợ tôi thì chỉ "gặp" chồng cho qua và thường xuyên so sánh "của chồng" với người khác. Cô ấy đã nhiều tuổi nên cũng muốn có con. Hai vợ chồng tôi quyết định sinh con trong khi thu nhập không nổi 200 nghìn đồng một tháng.
Khi phát hiện vợ mình không mảnh vải che thân đang trong vòng tay của một ông già tóc bạc, chân tay tôi như rụng rời... (Ảnh minh họa)
Con gái tôi ra đời trong niềm vui khôn xiết. Cháu đúng là một thiên thần. Người trong làng ai cũng nói "đứa trẻ thu lượm được những cái đẹp cả bố và mẹ: mắt bồ câu, lông mi cong, da trắng, miệng duyên..." Tôi hãnh diện vì con gái rất đáng yêu.
Mọi chuyện đều yên ổn cho đến thời gian khi con tôi cai sữa. Mẹ vợ tôi đến bảo: "M. ở nhà trông con, thằng D. (tên tôi) đi Hải Phòng làm". Mẹ vợ tôi cũng nhờ mối quen giới thiệu cho mẹ tôi đi giúp việc gia đình ngoài Quảng Ninh.
Tiền lương được bao nhiêu tôi mang hết về cho vợ để nuôi con. Vợ tôi ngày càng phổng phao, trong khi tôi vẫn quắt que như cành củi khô. M. bảo tôi "anh chịu khó làm, về nhà ít thôi để tiền tiết kiệm còn sửa nhà, xây bếp". Từ Hải Phòng về nhà chỉ có 80 km nhưng 3, 4 tháng tôi mới về một lần. Mẹ tôi thì cả năm mới về nhà.
Những ngày về thăm nhà, tôi nghe người ta đồn vợ tôi có quan hệ tình ái với ông T. Mặc dù 72 tuổi nhưng ông ấy rất phong độ. Vợ ông T qua đời cách đây hơn một năm, con cái ông T. sống ở trên tỉnh. Nhà ông T. rộng và giàu có. Chỉ cách ngôi nhà đơn sơ của tôi một bức tường rào B40. Nhìn thấy bờ tường bị cắt thành cánh cửa nhỏ, tôi có nghi ngờ thì vợ tôi chỉ nói "ông quý con mình lắm, ông cắt hàng rào ra để cho mình bế con sang gửi. Nếu em mải, ông cũng đi đón con hộ".
Tôi ngậm ngùi tự trấn an mình "ông ấy già đáng tuổi ông mình, chắc không làm chuyện đó với vợ mình đâu". Cậu mợ và các dì tôi cho rằng "dã tràng xe cát, tôi đi làm ở nhà vợ tôi ăn tiêu, những ngày tôi đi vắng, vợ tôi gửi con nhà ngoại và ông T. vượt hàng rào sang ngủ ở nhà tôi".
Lần đó, tôi nói dối vợ đi Hải Phòng làm, nhưng tôi chỉ bắt xe ô tô lên tỉnh. Ngồi vạ vật đến khi trời tối tôi lại bắt xe về nhà. Tôi đi lang thang ngoài cánh đồng cho đến khi trăng lên quá đỉnh đầu mới về nhà. Nhà tôi không cánh cổng, không hàng rào. Tôi giật mình khi thấy cửa nhà khóa. Tôi tò mò bước đến hàng rào cạnh nhà ông T. Tôi nghe rõ tiếng thì thầm nói chuyện ở nhà ông T.
Tôi cố trấn tĩnh để nghe rõ tiếng người trong nhà nói chuyện. Dựa sát tai vào cảnh cửa sổ - nơi đặt chiếc giường của ông T., tôi nhận ra tiếng vợ mình. M. không tiếc lời chê chồng với ông T. Cô ấy đang hạnh phúc và thỏa mãn dục vọng với một người đàn ông hơn tuổi bố mình. Ông T. dậy bật điện đi vệ sinh. Tôi nhìn rõ vợ mình hơn qua ánh điện. Cô ấy không một mảnh vải trên người nằm cạnh một lão già. Chân tay tôi như run lên. Tôi đau đớn và hận mình hơn.
Tôi hận tôi quá "nhỏ con" để vợ tôi phải lên giường với một lão già. Tôi thương con tôi vì nó sẽ phải nghe điều tiếng về mẹ mình khi lớn lên. Tôi thương mẹ tôi vì nghèo hèn mà phải chấp nhận người con dâu lăng loàn. Tôi không ngăn nổi dòng nước mắt của mình, thầm trách số phận nhỏ bé, nghèo hèn...
Theo VNE
Sai lầm "vượt rào" của các chị em Khi phụ nữ vượt qua các giai đoạn của hẹn hò nhanh hơn thì người đàn ông có xu hướng dừng lại. Mỗi cuộc hẹn hò đều có những giai đoạn nhất định ứng với từng mức độ sâu sắc trong từng khoảng thời gian khác nhau. Khi một trong hai người bỏ qua những giai đoạn đầu tiên hay bất kỳ giai...