Nghịch súng cồn tự chế, nam sinh bắn chết bạn
- Trong lúc đùa giỡn, Nhật lấy súng dí vào đầu bạn không may súng cướp cò khiến người bạn tử vong trên đường đi cấp cứu.
Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 10h ngày 25/12, tin tức trên Dân trí cho hay, vào thời điểm trên, Võ Đức Nhật (SN 2000, lớp 7A4) cùng Trần Quốc V. (SN 2002, lớp 6A4), đều là học sinh trường THCS Hòa Sơn, huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cùng ngồi chơi với nhau.
Trong lúc chơi đùa, Nhật đã dùng khẩu súng cồn tự chế có đạn thủy tinh ra nghịch và đặt lên đầu V. bắn thử.
Bất ngờ, khẩu súng cướp cò viên đạn xuyên qua đầu V., khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.
Video đang HOT
Ảnh minh họa.
Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã thu giữ 3 khẩu súng hơi cồn tự chế, tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.
Nỗi lo mang tên súng tự chế
Trao đổi với VOV, ông Hồ Quang Vũ, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết thêm, cả hai em đều học buổi chiều, nơi xảy ra sự việc là một địa điểm gần nhà các em.
Súng cồn tự chế hiện rất phổ biến trong các gia đình ở vùng sâu, gần rừng của tỉnh Đắk Lắk, rất ít được các cơ quan chức năng kiểm soát. Cả người lớn và trẻ em thường dùng súng này để săn bắn các loại chim và thú nhỏ.
Theo_Đời Sống Pháp Luật
Thêm tình tiết vụ học sinh lớp 7 bắn chết bạn bằng súng tự chế
Tại cơ quan công an, N. khai nhận đã lên facebook học cách chế tạo súng tự chế rồi tự mua dụng cụ chế được 3 khẩu.
Như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 10h ngày 25/12, Võ Đức N (SN 2000, lớp 7A4) cùng Trần Quốc V (SN 2002, lớp 6A4), đều là học sinh trường THCS Hòa Sơn, huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cùng ngồi chơi với nhau tại 1 con đường liên thôn tại thôn 7, xã Hòa Sơn.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh của báo Thanh Niên.
Trong khi đùa giỡn, N có dùng khẩu súng cồn tự chế có đạn thủy tinh ra nghịch và đặt lên đầu V bắn thử. Không may trong súng có đạn, nên sau khi bóp cò đạn bắn thẳng vào đầu V. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng V không qua khỏi và tử vong sau đó vì vết thương quá nặng.
Ngay sau vụ việc, công an xã Hòa Sơn đã xuống hiện trường xem xét, nhận thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng nên đã báo cáo cho công an huyện Kroong Bông phối hợp xử lý.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ được 3 khẩu súng cồn tự chế.
Theo báo Thanh Niên, tại cơ quan công an, N khai nhận rằng 1 tháng trước em đã lên mạng xã hội facebook học cách chế tạo súng hơi cồn rồi mua dụng cụ, ống nước nhựa, cồn, bi ve về nhà tự làm được 3 khẩu.
Vào buổi sáng hôm xảy ra sự việc, N lấy 3 khẩu súng cùng 6 bạn khác tụ tập trước nhà mình để chuẩn bị đi bắn chim, trong đó có một khẩu đã nạp 2 viên đạn bằng bi thủy tinh. Sau khi bắn thử thấy đạn không lên nòng, N tháo một viên đạn ra. Lúc em V đến, N không nhớ trong súng vẫn còn một viên đạn nên dí súng vào đầu bạn bóp cò đùa giỡn. Súng phát nổ, viên đạn bi thủy tinh xuyên qua đầu làm V tử vong.
Theo NTD
Cử nhân tin học lĩnh án vì yêu nhầm bé gái 12 tuổi Quen cô bạn gái 23 tuổi trên mạng xã hội và nảy sinh tình cảm yêu đương, chỉ đến khi bị bắt chàng cử nhân mới hay thiếu nữ 12 tuổi. Ngày 5/12, tòa phúc thẩm TAND Tối cao đã tuyên phạt Thân Nguyễn Luân (25 tuổi, ở xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) 12 năm tù giam can tội Hiếp...