Nghị sĩ Mỹ: ‘Trump không phải tổng thống hợp pháp’

Theo dõi VGT trên

Hạ nghị sĩ Mỹ John Lewis cho biết ông không công nhận vai trò đứng đầu Nhà Trắng của Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Nghị sĩ Mỹ: Trump không phải tổng thống hợp pháp - Hình 1

Hạ nghị sĩ Mỹ John Lewis. Ảnh: AFP

“Tôi không coi tổng thống đắc cử này là tổng thống hợp pháp”, NBC News hôm nay dẫn lời ông Lewis nói.

Lý giải về điều này, hạ nghị sĩ nhắc đến cáo buộc Nga tấn công mạng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm ngoái. Ông cho rằng sự can thiệp của Moscow đã dẫn tới việc lộ thông tin nội bộ từ Uỷ ban quốc gia đảng Dân chủ và từ đồng chủ tịch chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton là John Podesta.

“Tôi cho rằng người Nga đã tham gia vào việc giúp người đàn ông này đắc cử. Họ giúp phá hoại sự ứng cử của bà Clinton”, ông Lewis nói.

Khi được hỏi có cố gắng cải thiện quan hệ với tổng thống đắc cử, ông Lewis nói ông tin vào sự tha thứ, nhưng nói thêm “nó sẽ là điều khó khăn”.

Tổng thống Mỹ sắp nhậm chức Trump hôm 11/1 thừa nhận Nga đã can thiệp vào bầu cử, nhưng lập luận rằng bất kỳ sự can thiệp nào của nước ngoài cũng không tác động đến kết quả.

Ông Lewis nói không có kế hoạch tham dự lễ nhậm chức của ông Trump, cho hay đây là cuộc đầu tiên ông không tham dự từ khi trở thành nghị sĩ.

“Bạn không thể vui mừng và thoải mái với điều mà bạn cảm thấy nó sai, nó không đúng đắn”, ông nói.

Video đang HOT

Đáp trả đánh giá của ông Lewis, Tổng thống đắc cử Trump đăng một số dòng Tweet, nói rằng nghị sĩ lâu năm bang Georgia nên “dùng nhiều thời gian vào việc sửa chữa và giúp đỡ khu vực ông quản lý, nơi đang trong tình trạng kinh khủng và bị chia rẽ, chưa kể tới việc bị tội phạm quấy phá, hơn là kêu ca một cách sai trái về kết quả bầu cử”.

Hạ nghị sĩ Lewis là lãnh đạo về dân quyền, đại diện cho khu vực bao trùm hầu hết trung tâm Atlanta và các trường học dành cho người da màu.

Khánh Lynh

Theo VNE

Đằng sau lời đe dọa gây chiến với Mỹ của báo Trung Quốc

Dùng tờ báo Global Times để đưa ra những phát ngôn khiêu khích nhằm vào Washington, Bắc Kinh có thể đang muốn thăm dò phản ứng từ đội ngũ của tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Đằng sau lời đe dọa gây chiến với Mỹ của báo Trung Quốc - Hình 1

Rex Tillerson, người được Tổng thống đắc cử Mỹ Donald rump đề cử vị trí ngoại trưởng. Ảnh: AP

Trong phiên điều trần trước Thượng viện hôm 11/1, Rex Tillerson, người mà tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump chọn làm ngoại trưởng, đã lên án hành động bồi đắp đảo nhân tạo trái phép của Trung Quốc ở Biển Đông. Ông cho rằng Bắc Kinh nên bị cấm tới những thực thể này, theo CBS News.

"Chúng ta phải gửi tín hiệu rõ ràng đến Trung Quốc rằng, thứ nhất, việc xây dựng đảo phải dừng lại, thứ hai, họ không được phép tới các đảo đó nữa", ông tuyên bố.

Ngay lập tức, Global Times, một ấn phẩm phụ của People's Daily, cơ quan ngôn luận đảng Cộng sản Trung Quốc, lên tiếng đáp trả.

"Tillerson nên chú tâm vào chiến lược phát triển sức mạnh hạt nhân nếu ông ta muốn một cường quốc hạt nhân lớn rút lui khỏi lãnh thổ của họ", bài xã luận đăng trên Global Times hôm 13/1 có đoạn. "Nếu Washington không chuẩn bị kế hoạch phát động một cuộc chiến tranh quy mô ở Biển Đông, mọi hành vi nhằm ngăn cản Trung Quốc tiếp cận các đảo đều là ngu ngốc".

Global Times từ lâu đã nổi tiếng với các bài xã luận mang giọng điệu hung hăng của những cây bút mà dư luận Trung Quốc coi là diều hâu.

Chuyên gia đánh giá cách Global Times phản ứng là rất đáng chú ý, xét cả về tính khiêu khích trong câu chữ lẫn sự khác biệt của nó nếu so sánh với những phát ngôn chính thức từ Bắc Kinh.

Trong một cuộc họp báo, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lục Khảng đã diễn giải lại các tuyên bố từ ông Tillerson, đồng thời nhấn mạnh: "Trung Quốc và Mỹ tồn tại một số khác biệt song cũng có nhiều lợi ích chung cũng như sự đồng thuận. Và chúng ta nên nhìn vào khía cạnh tốt đẹp trong mối quan hệ thay vì để những bất đồng làm cản trở hợp tác hiệu quả".

Vậy bài xã luận khiêu khích từ Global Times phản ánh chân thực đến đâu quan điểm bên trong đảng Cộng sản Trung Quốc?

Trấn an và thăm dò

"Global Times là một tờ báo và nó có cách riêng để phản ứng trước những vấn đề như thế này", giáo sư Xin Xin thuộc Viện Nghiên cứu Thông tin và Truyền thông tại Đại học Westminster, Anh, bình luận. "Dù thuộc đảng Cộng sản Trung Quốc nhưng nó có những quy định rất khác... Họ tỏ ra linh hoạt hơn trong việc truyền bá quan điểm của đảng. Nhằm thu hút người đọc, nó cũng áp dụng những kỹ thuật quen thuộc bắt gặp ở báo chí phương Tây".

Tổng biên tập Global Times Hồ Tích Tiến, cựu quan chức quân đội Trung Quốc, khẳng định sự khác biệt nằm ở chỗ tờ báo của ông đăng tải những gì giới quan chức nghĩ nhưng không công khai thể hiện.

Đằng sau lời đe dọa gây chiến với Mỹ của báo Trung Quốc - Hình 2

Logo Global Times tại trụ sở tờ báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Ảnh: Quartz

Trong một cuộc phỏng vấn với Quartz, Hồ cho biết ông thường dành thời gian với các quan chức từ bộ ngoại giao và an ninh, qua đó nhận ra quan điểm của họ phù hợp với lập trường trong các bài xã luận đăng trên báo.

Nhiều chuyên gia lại cho rằng những bài xã luận gây tranh cãi trên Global Times không nên được coi như tuyên bố trực tiếp về vị thế hay mục đích của chính quyền Trung Quốc mà chúng chỉ là một cách nhìn khác, phản ánh những quan điểm tồn tại bên trong một số bộ phận dân chúng Trung Quốc.

"Các bài xã luận trên Global Times được dùng để xoa dịu một bộ phận dân chúng, những người nhìn chung trẻ tuổi và có quan điểm 'diều hâu', tại thời điểm mà chủ nghĩa dân tộc đang trỗi dậy", giáo sư Jonathan Sullivan, giám đốc Viện Chính sách Trung Quốc thuộc Đại học Nottingham, Anh, nhận xét. "Những điều ông Tillerson nói không khác gì lời kêu gọi phong tỏa, một hành động thường được hiểu như hành vi kích động chiến tranh. Chính phủ Trung Quốc sẽ phải đối mặt với những rắc rối từ bộ phận dân chúng trên nếu không phản ứng".

Theo giới quan sát, Global Times có một lượng độc giả đáng kể ở Trung Quốc và tờ báo này sẽ không đăng những bài viết mang sắc thái cực đoan nếu không được yêu cầu.

Ước tính, ấn phẩm Global Times tiếng Trung Quốc mỗi ngày bán ra từ 1,5 đến 2 triệu bản. Trang web của tờ báo này hàng ngày cũng thu hút tới 15 triệu lượt truy cập.

Tuy nhiên, một số nhà bình luận nhận định truyền thông phương Tây dường như đã làm quá sức ảnh hưởng thực tế của Global Times.

Báo cáo của một thực tập sinh tiến sĩ tại Đại học Western Australia hồi năm 2014 cho thấy chỉ 0,8% trong 1.400 người được hỏi tại 5 thành phố ở Trung Quốc nói họ lấy thông tin về tình hình tranh chấp trên Biển Đông từ Global Times.

Giáo sư Jonathan Sullivan dự đoán Global Times sẽ ngày càng tỏ ra là một công cụ hữu hiệu cho chính quyền Trung Quốc trong những tháng tới.

"Bắc Kinh vẫn chưa hiểu rõ đội ngũ của Trump và không muốn phản ứng bằng những hành động có thể tạo sóng gió", ông nói. "Vẫn còn đâu đó niềm hy vọng rằng các tuyên bố từ ông Trump chỉ là một phần trong chiến thuật đàm phán, không phải chính sách thực sự". Vậy nên, dùng những tờ báo như Global Times để đáp trả một cách dè chừng hiện tại là biện pháp hữu hiệu đối với Trung Quốc, ông nhấn mạnh.

Vũ Hoàng

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phẫu thuật không gây mê, bác sĩ khiến người phụ nữ tử vongPhẫu thuật không gây mê, bác sĩ khiến người phụ nữ tử vong
12:20:12 27/02/2025
Vụ trộm bồn cầu làm bằng 98 kg vàng: nghi phạm ra tay trong 5 phútVụ trộm bồn cầu làm bằng 98 kg vàng: nghi phạm ra tay trong 5 phút
07:21:38 27/02/2025
Tổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho KievTổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho Kiev
18:37:28 26/02/2025
Thực hư tin Campuchia điều binh sĩ tới biên giới với Thái Lan sau vụ đối đầuThực hư tin Campuchia điều binh sĩ tới biên giới với Thái Lan sau vụ đối đầu
06:33:34 27/02/2025
Chính quyền Trump tính bán 'thẻ vàng' 5 triệu USD để có thể thành công dân MỹChính quyền Trump tính bán 'thẻ vàng' 5 triệu USD để có thể thành công dân Mỹ
20:58:25 27/02/2025
CNN: Tổng thống Trump sắp được trao quyền lực lớn để trục xuất người nhập cư bất hợp phápCNN: Tổng thống Trump sắp được trao quyền lực lớn để trục xuất người nhập cư bất hợp pháp
13:24:42 27/02/2025
Mật vụ lao mình chắn đạn cho cố Tổng thống Kennedy vừa qua đờiMật vụ lao mình chắn đạn cho cố Tổng thống Kennedy vừa qua đời
07:10:21 27/02/2025
Xung đột Nga - Ukraine trước bước ngoặtXung đột Nga - Ukraine trước bước ngoặt
07:02:50 27/02/2025

Tin đang nóng

Sao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cướiSao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cưới
07:19:03 28/02/2025
Chân dung sao nam hạng A gây bê bối chấn động, có 6 con rơi khắp châu Á cùng loạt file ghi âm chấm dứt cả sự nghiệpChân dung sao nam hạng A gây bê bối chấn động, có 6 con rơi khắp châu Á cùng loạt file ghi âm chấm dứt cả sự nghiệp
06:47:27 28/02/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
Bố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngayBố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngay
08:01:32 28/02/2025
TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025
Nữ diễn viên 22 tuổi mất tích với tình tiết vô cùng kỳ lạ, gia đình tuyệt vọng cầu cứuNữ diễn viên 22 tuổi mất tích với tình tiết vô cùng kỳ lạ, gia đình tuyệt vọng cầu cứu
06:37:43 28/02/2025
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Hậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạHậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạ
06:33:43 28/02/2025

Tin mới nhất

Ông Trump không tin mình từng gọi Tổng thống Ukraine là 'nhà độc tài'

Ông Trump không tin mình từng gọi Tổng thống Ukraine là 'nhà độc tài'

11:01:02 28/02/2025
Người đứng đầu nước Mỹ cho biết thêm, các bước hướng tới một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đang tiến triển khá nhanh chóng và ông hy vọng thỏa thuận sẽ nhanh chóng được ký hoặc không diễn ra.
Lệnh trừng phạt mới nhất của Mỹ đối với ngành năng lượng Nga có hiệu lực

Lệnh trừng phạt mới nhất của Mỹ đối với ngành năng lượng Nga có hiệu lực

11:00:41 28/02/2025
Biện pháp này là một phần trong gói hạn chế đã được Bộ Tài chính Mỹ phối hợp với Vương quốc Anh công bố từ ngày 10/1, nhắm đến hoạt động khai thác và xuất khẩu dầu của Nga.
Thẩm phán Mỹ chặn lệnh sa thải hàng loạt của chính quyền ông Trump

Thẩm phán Mỹ chặn lệnh sa thải hàng loạt của chính quyền ông Trump

11:00:15 28/02/2025
Tổng thống Donald Trump và tỷ phú Elon Musk, người giám sát Bộ Hiệu quả Chính phủ (DOGE), đang thực hiện nỗ lực chưa từng có nhằm thu hẹp bộ máy liên bang, bao gồm cả việc cắt giảm việc làm.
Tổng thống Trump từ chối hỗ trợ quân sự khi Anh đưa quân tới Ukraine

Tổng thống Trump từ chối hỗ trợ quân sự khi Anh đưa quân tới Ukraine

07:13:43 28/02/2025
Cuộc gặp diễn ra chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cũng không đạt được đảm bảo an ninh cụ thể nào từ Mỹ dành cho Ukraine trong các cuộc thảo luận với ông Trump tại Washington.
Nga tiếp tục áp đặt lệnh cấm xuất khẩu xăng

Nga tiếp tục áp đặt lệnh cấm xuất khẩu xăng

07:11:50 28/02/2025
Thông báo nêu rõ, bước đi này không chỉ giúp thị trường nhiên liệu trong nước, mà còn hỗ trợ ngành lọc dầu và ngăn chặn tình trạng xuất khẩu trái phép.
Mỹ vẫn áp thuế Mexico, Canada theo kế hoạch ban đầu

Mỹ vẫn áp thuế Mexico, Canada theo kế hoạch ban đầu

07:10:13 28/02/2025
Ngày 4/3, đúng theo kế hoạch ban đầu do tình trạng buôn lậu ma túy từ hai nước này vào Mỹ vẫn tiếp diễn.
Giấu ma túy trị giá gần 270 triệu đồng trong tóc giả

Giấu ma túy trị giá gần 270 triệu đồng trong tóc giả

06:53:21 28/02/2025
Cảnh sát Colombia vừa bắt giữ 1 nghi phạm 40 tuổi tại sân bay và phát hiện hơn 200 g cocaine giấu dưới bộ tóc giả.
Bên trong kế hoạch của Anh nhằm 'quyến rũ' Mỹ bằng chi tiêu quốc phòng bất ngờ

Bên trong kế hoạch của Anh nhằm 'quyến rũ' Mỹ bằng chi tiêu quốc phòng bất ngờ

06:01:58 28/02/2025
Thủ tướng Anh Keir Starmer gây bất ngờ với kế hoạch tăng chi tiêu quốc phòng lên 2,5% GDP - một động thái táo bạo nhằm củng cố quan hệ với Mỹ, đặc biệt dưới thời Tổng thống Trump.
Lá chắn chiến lược của Nhật Bản trước thách thức ở châu Á - Thái Bình Dương

Lá chắn chiến lược của Nhật Bản trước thách thức ở châu Á - Thái Bình Dương

06:00:18 28/02/2025
Những chiếc tàu ngầm này được thiết kế để thực hiện nhiều vai trò, bao gồm tác chiến chống tàu ngầm (ASW), tác chiến chống tàu nổi (ASuW) và các nhiệm vụ thu thập thông tin tình báo.
Học thuyết quân sự của Mỹ bị lung lay bởi các cuộc xung đột ở Ukraine và Trung Đông

Học thuyết quân sự của Mỹ bị lung lay bởi các cuộc xung đột ở Ukraine và Trung Đông

05:42:44 28/02/2025
Chuyên gia Ferrari chỉ ra rằng chiến thắng nhanh chóng của Mỹ trước Iraq vào đầu thập niên 1990 đã dẫn tới một niềm tin sai lầm rằng đạn dược dẫn đường chính xác là yếu tố quyết định trong các cuộc xung đột tương lai.
Tổng thống Nga lạc quan về quan hệ với Mỹ

Tổng thống Nga lạc quan về quan hệ với Mỹ

05:40:07 28/02/2025
Tổng thống Putin nêu rõ Nga và Mỹ có chung mong muốn khôi phục quan hệ song phương và đang dần giải quyết khối lượng lớn các vấn đề mang tính hệ thống và chiến lược trong cấu trúc toàn cầu.
Áo thành lập chính phủ liên minh 3 đảng

Áo thành lập chính phủ liên minh 3 đảng

05:38:15 28/02/2025
Trước đó, các cuộc đàm phán nhằm thành lập chính phủ liên minh giữa đảng Nhân dân và đảng Tự do cực hữu (FP), lực lượng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, đã đổ vỡ.

Có thể bạn quan tâm

Hết Hà Môi, Louis Phạm ẩn ý chia tay bạn trai, 1 chi tiết lộ luôn lý do?

Hết Hà Môi, Louis Phạm ẩn ý chia tay bạn trai, 1 chi tiết lộ luôn lý do?

Netizen

11:17:38 28/02/2025
Sau tin đồn Hà Môi và Phillip Lê chia tay, đến Louis Phạm đăng video với dòng caption đầy ẩn ý khiến cộng đồng mạng hốt hoảng. Thậm chí các thám tử mạng cũng mau chóng và soi được nhiều hint về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.
Đúng 10 ngày đầu tháng 2 âm lịch, 3 con giáp tiền của ngập nhà, đầu tư thắng lớn, vận tài rực rỡ, hỷ sự thăng hoa

Đúng 10 ngày đầu tháng 2 âm lịch, 3 con giáp tiền của ngập nhà, đầu tư thắng lớn, vận tài rực rỡ, hỷ sự thăng hoa

Trắc nghiệm

11:16:14 28/02/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp tiền của ngập nhà, đầu tư thắng lớn, vận tài rực rỡ, hỷ sự thăng hoa vào đúng 10 ngày đầu tháng 2 âm lịch nhé!
Bộ đôi nhà thiết kế gây sốt khi bị "áp giải" trên sàn diễn thời trang

Bộ đôi nhà thiết kế gây sốt khi bị "áp giải" trên sàn diễn thời trang

Thời trang

11:06:22 28/02/2025
Show thời trang Thu - Đông 2025 của DSquared2 tại Tuần lễ thời trang Milan trở thành tâm điểm chú ý khi quy tụ dàn sao đình đám như Doechii, Naomi Campbell, Irina Shayk...
"Nữ hoàng công sở" Hàn Quốc gợi ý cho phụ nữ trên 40 tuổi 4 kiểu trang phục đẹp từ xuân sang hè

"Nữ hoàng công sở" Hàn Quốc gợi ý cho phụ nữ trên 40 tuổi 4 kiểu trang phục đẹp từ xuân sang hè

Phong cách sao

11:01:41 28/02/2025
Phong cách của Han Ji Min toát lên sự thanh lịch, sang trọng dù chỉ xoay quanh những item quen thuộc đối với chị em. Muốn mặc đẹp từ xuân sang hè, nàng công sở nên tham khảo 4 kiểu đồ sau đây của Han Ji Min trong phim Love Scout .
Chàng trai sinh tồn bằng kem đánh răng khi leo bộ núi tuyết Trung Quốc

Chàng trai sinh tồn bằng kem đánh răng khi leo bộ núi tuyết Trung Quốc

Lạ vui

10:57:00 28/02/2025
Tôn Lượng (18 tuổi) vừa được giải cứu thành công sau 10 ngày lạc đường ở vùng núi phía tây bắc Trung Quốc, trong điều kiện thời tiết lạnh buốt.
Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!

Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!

Sáng tạo

10:55:03 28/02/2025
Tôi đã học cách hành động trong khả năng của mình, suy nghĩ ngược lại và thậm chí sử dụng phương pháp quy đổi tiền lương theo giờ và thậm chí là phương pháp quy đổi giờ học .
Rashford đã không muốn trở lại MU

Rashford đã không muốn trở lại MU

Sao thể thao

10:51:42 28/02/2025
Theo báo chí Anh, tiền đạo sinh năm 1997 Marcus Rashford muốn được gắn bó lâu dài với Aston Villa sau khi hết hợp đồng cho mượn từ MU.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Tin nổi bật

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Dầu ô liu và dầu dừa, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Dầu ô liu và dầu dừa, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Sức khỏe

10:35:55 28/02/2025
Mặc dù cả hai loại dầu đều có lợi cho sức khỏe nhưng dầu ô liu nguyên chất được coi là lành mạnh hơn. Mặc dù dầu ô liu có thể không phải là thực phẩm hoàn hảo nhưng nó có ít nhược điểm hơn dầu dừa.
Cách nào giúp bắp chân thon gọn?

Cách nào giúp bắp chân thon gọn?

Làm đẹp

09:43:55 28/02/2025
Khi bắp chân thon gọn sẽ giúp nhìn đôi chân dài đẹp hơn. Thực hiện việc tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý là giải pháp tốt nhất giúp thu gọn bắp chân.
Đi giao hàng bị rơi tiền, nam thanh niên tới công an trình báo bị cướp

Đi giao hàng bị rơi tiền, nam thanh niên tới công an trình báo bị cướp

Pháp luật

09:15:44 28/02/2025
Quá trình đi giao hàng, Nguyễn Văn L. bị rơi mất số một số tiền lớn. Do lo sợ phải đền cho công ty nên anh ta đã tới công an báo rằng bản thân bị cướp mất 10 triệu đồng.