Nghi phạm đâm em rể thủng gan bị bắt sau một năm bỏ trốn

Theo dõi VGT trên

Nghĩ em rể nói xấu mình, Hai đâm anh Phúc rồi bỏ đi làm ngư phủ gần một năm. Người này bị bắt khi tàu cá chở Hai vừa cặp bến.

Ngày 30/9, Công an huyện Gò Quao (Kiên Giang) ra lệnh tạm giam Nguyễn Văn Hai (52 tuổi, ngụ thị trấn Gò Quao) về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Huỳnh Văn Phúc (em rể của bị can).

Nghi phạm đâm em rể thủng gan bị bắt sau một năm bỏ trốn - Hình 1

Nguyễn Văn Hai. Ảnh: Nhật Tân.

Theo lời khai của Hai, chiều 14/12/2017, ông cãi nhau với em ruột khi mọi người đang uống rượu. Lúc này, người anh vợ nghe em rể nói chuyện có tên ông ta.

Hai cho rằng anh Phúc nói xấu ông ta nên cầm dao đâm nạn nhân rồi bỏ trốn. Anh Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết nhưng bị thương tích 55%.

Sau gần một năm bỏ đi làm ngư phủ, Hai bị cảnh sát bắt giữ khi tàu cá chở ông ta cặp bến vào ngày 27/9.

Nghi phạm đâm em rể thủng gan bị bắt sau một năm bỏ trốn - Hình 2

Thị trấn Gò Quao (màu đỏ) ở Kiên Giang. Ảnh: Google Maps.

Video đang HOT

Việt Tường

Theo Zing

Lừa cả người tâm thần đi làm ngư phủ

Châu Hoài Tâm (ngụ ấp 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) là thương binh 4/4. Do bị thương ở đầu nên Tâm có tiền sử bệnh tâm thần phân liệt thể hoang tưởng. Tâm bị một số đối tượng cưỡng bức đưa đi làm ngư phủ, nếu không được giải cứu kịp thời, Tâm có thể chết trên biển.

Lừa cả người tâm thần đi làm ngư phủ - Hình 1

Châu Hoài Tâm (áo đỏ) và Danh Thanh Hùng kể lại sự việc.

Không tin còn sống, trở về

Châu Hoài Tâm đi bộ đội ở chiến trường Campuchia, trong một trận đánh anh bị thương khắp người, những vết đạn còn sót lại trên thân thể. Có vết găm vào đỉnh đầu khiến anh đau nhức khó chịu. Mỗi khi trời nắng, nhiệt độ ngoài trời cao anh "căng thần kinh" la làng, quậy phá. Gia đình từng đưa Tâm vào Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang.

Chị Châu Thị Lan Mai (ấp 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh trị, Sóc Trăng) là chị ruột của Tâm, kể trong nước mắt: "Em tôi có tiền sử bị tâm thần, hằng ngày phải uống thuốc. Tối ngủ một mình, hằng ngày tôi lo cơm nước. Khoảng tháng 7.2018, Tâm và Danh Thanh Hùng, cùng ấp xuống xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) nhậu rồi mất tích".

4 ngày không thấy Tâm về, gia đình dáo dác đi tìm. Hình ảnh của Tâm được chia sẻ trên mạng xã hội. Nỗi lo của gia đình càng tăng thêm khi hiểu rằng, càng lâu ngày Tâm có nguy cơ tái phát bệnh sẽ vô cùng nguy hiểm đến Tâm và những người xung quanh.

Gia đình đang lúc gần như tuyệt vọng thì nửa đêm nhận được điện thoại của chị Đào - công tác tại thị trấn Phú Lộc, (người phát tiền trợ cấp hằng tháng cho Tâm) thông báo Tâm đang đi tàu biển tại khu vực cửa biển Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu (cách nhà trên 100km).

Còn Danh Thanh Hùng sống một mình tại thị trấn Phú Lộc, vợ chồng đã ly thân, con trai làm công nhân tại tỉnh Bình Dương. Hằng ngày hay đi cùng với Tâm và một người tên Dũng (biệt danh là Cá Sấu) ấp 2, thị Trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Cá Sấu (điện thoại xxxxxx4006) rủ Hùng và Tâm xuống Bạc Liêu nhậu tại quán Mỹ Thi. Do Tâm và Hùng không đủ tiền trả cho chủ quán (Cá Sấu thì biến mất) nên bị giữ lại quán nhậu này. Một người phụ nữ tên Mỹ Thi có số điện thoại xxxxxxx575 giữ hai người lại bắt phải trả nợ.

Vì không có tiền nên Tâm và Hùng bị người này nói sẽ đưa đi Gành Hào lựa cá với mức thu nhập từ 4-10 triệu đồng/tháng. Mỹ Thi hứa sau khi xuống tàu lựa cá mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Tâm và Hùng đều ký, lăn tay vào tờ giấy đã được viết sẵn. Họ hoàn toàn không biết đây là giấy nhận nợ đối với chủ tàu cá tên Hiếu (ĐT: xxxxxxx114) mỗi người nợ 10 triệu đồng.

Khi xuống tàu cá Tâm và Hùng mới biết mình đi làm ngư phủ. Những ngày lênh đênh trên biển, có lúc Tâm định nhảy xuống biển nhưng Hùng can ngăn. Do lần đầu tiên đi biển nên khi sóng to, gió lớn, Hùng không đứng vững trên tàu. Không làm việc bị các bạn ghe cho là làm biếng, không chịu làm việc, Hùng bị đánh đập, dọa cho nhịn đói, đạp xuống biển.

Còn Tâm bị bạn ghe đánh nhiều lần khiến anh bị thương tích nhiều chỗ vì tội không làm mà đòi ăn nhiều lần trong ngày. Chỉ những vết thương còn ở tay, Tâm kể lại cảnh bị đánh: "Bạn ghe tên Linh đánh vào tay, thoi vào bụng tôi. Ở biển thiếu thuốc, thiếu dầu nên tay bị sưng lên, vết thương bị lở hết luôn". Hùng không thể tin là mình còn sống trở về.

Cũng liên quan đến đường dây môi giới cung cấp LĐ làm ngư phủ của Cá Sấu, anh Lê Thanh Việt (31 tuổi, ấp Thạch Điền, thị trấn Phú Lộc, huyện Thanh Trị, tỉnh Sóc Trăng) là nạn nhân từ tháng 2.2018, theo "kịch bản": Đi nhậu, nợ tiền chủ quán, chủ quán nhậu đưa xuống tàu cá làm ngư phủ.

Chuyến đi của Việt kéo dài hơn 3 tháng. Sau chuyến đi Việt được chủ tàu chia 17 triệu đồng, Việt phải trả cho "cò" 13 triệu đồng, còn 4 triệu đồng Cá Sấu mượn đến nay chưa trả. Việt kể: "Anh Tâm, anh Hùng như vậy là còn may mắn. Chủ tàu họ không biết mình bị lừa đâu, nếu trả về thì các "cò" cũng bắt đi tàu khác để trừ cho hết nợ. Em liều đi cho hết chuyến biển trả hết nợ mới yên thân".

Lừa cả người tâm thần đi làm ngư phủ - Hình 2

Giấy biên nhận giao nhận tiền chuộc. Ảnh: PV

Chuộc người và khiếu nại

Dù chắc chắn rằng Tâm và Hùng đã bị đưa đi làm ngư phủ thông qua chủ quán Mỹ Thi ở Long Thạnh, Bạc Liêu, nhưng khi gia đình liên hệ nhiều lần với chủ quán Mỹ Thi, đều được trả lời không có. Họ phải nhờ đến Công an huyện Thạnh Trị phối hợp với Công an xã Long Thạnh.

Dù vậy chủ quán Mỹ Thi vẫn khẳng định là không biết. Chị Lan Mai bèn đưa hình ảnh, y chứng khẳng định Châu Hoài Tâm có tiền sử tâm thần đang uống thuốc, nếu không đưa vào bờ sẽ nguy hiểm. Lúc này chủ quán Mỹ Thi mới liên hệ với chủ tàu cá tên Lâm Thị Hiếu (tên gọi khác là Oanh) mới đồng ý chuộc người.

Ngày 2.7 hai bên thỏa thuận để nhận Tâm và Hùng bằng giấy biên nhận có nội dung: "Tôi làm giấy này để làm bằng chứng có nhận 16 triệu đồng chẵn của chị Châu Thị Lan Mai, cư ngụ ấp 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng là bên gia đình của anh: Châu Hoài Tâm, Danh Thanh Hùng đi làm cá cho ghe tôi nhưng vì sức khỏe yếu nên gia đình gửi trả số tiền lại cho tôi mà hai bên đã mượn. Hiện giờ tôi nhận số tiền rồi, nhưng trong vòng 7 ngày nữa ghe mới chở hai anh này về. Nếu tôi nhận số tiền này mà trong tuần 2 anh không về tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Dù có giấy cam kết, nhưng gia đình chị Lan Mai cũng chưa thật sự yên tâm. Những chuỗi ngày chờ đợi đón anh Tâm là những giây phút sống trong âu lo, sợ hãi.

Đúng 7 ngày sau (tức 8.7) chị Hiếu thông báo cho gia đình Tâm và Hùng xuống cửa biển Gành Hào, huyện Đông Hải (Bạc Liêu) đón hai người về. Chị Lan Mai không nhìn ra em mình do trên người có nhiều vết thương, mặt mũi hốc hác đầy vẻ hoảng sợ, mình hôi hám. Gia đình đưa Tâm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Trị (tỉnh Sóc Trăng) nhiều ngày mới hồi phục lại.

Chị Lan Mai ấm ức vì sao lại có đường dây lừa gạt người lương thiện đi tàu cá, chị bèn đi khiếu nại với Công an xã Long Thạnh, Công an huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) để ngăn chặn kịp thời đường dây buôn người đi biển. Chị Lan Mai liên tục gửi đơn đến cơ quan công an nhằm lật mặt đường dây này. Những nỗ lực của gia đình chị Lan Mai đã có kết quả. Ngày 8.8, Công an huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) chính thức mời những người có liên quan đến vụ việc để điều tra làm rõ.

Chị Lan Mai trầm tư: "Mình không trách các chủ tàu cá, đặc biệt là chị Hiếu, bởi các chủ tàu do khan khiếm người đi biển nên họ thông qua "cò". Họ có biết người nào đi biển được hay không. Mình chỉ buồn và giận những người "cò", lợi dụng điều này để đưa những người không có kinh nghiệm, thậm chí em tôi bị tâm thần họ cũng ép cung cấp cho các chủ tàu. Hành động này là không thể chấp nhận được".

Hiện, Công an huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc.

NHẬT HỒ

Theo LĐO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Netizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổiNetizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổi
22:51:45 10/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốtDrama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
23:38:32 10/03/2025

Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

17:43:01 10/03/2025
Sáng 10/3, Công an Bình Thuận cho biết, đã ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Hiền Trinh (SN 1997, trú thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc).

Có thể bạn quan tâm

Vườn thú 'nguy hiểm nhất' Nhật Bản sắp đóng cửa

Vườn thú 'nguy hiểm nhất' Nhật Bản sắp đóng cửa

Thế giới

05:44:06 11/03/2025
Theo chính quyền thành phố Sapporo, vì toàn bộ khuôn viên của vườn thú North Safari Sapporo nằm trong khu vực kiểm soát đô thị hóa nên cần phải xin phép trước để xây dựng các công trình như cơ sở nuôi động vật.
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được

Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được

Góc tâm tình

05:17:59 11/03/2025
Bố nằm viện nhiều tháng, chỉ có vợ chồng tôi chăm sóc, còn em dâu không đoái hoài đến. Vậy mà giờ lại nhận được số tiền thừa kế khủng.
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.
Tình bạn gần 2 thập kỷ đáng ngưỡng mộ của Dương Mịch - Lưu Thi Thi

Tình bạn gần 2 thập kỷ đáng ngưỡng mộ của Dương Mịch - Lưu Thi Thi

Sao châu á

22:45:26 10/03/2025
Sau tin đồn tình bạn rạn nứt, kể từ năm 2022, mỗi dịp sinh nhật Lưu Thi Thi, Dương Mịch đều kiên trì gửi lời chúc mừng đúng giờ.