Nghi can đốt người yêu trong phòng trọ vì ghen khai gì?
Vào ngày 5/9, H. mua ma túy đá ở khu vực đường Châu Văn Liêm về phòng trọ và cùng Tài sử dụng. Tuy nhiên, Tài lại nghi ngờ chị H. có quen với người đàn ông khác nên cả hai xảy ra cự cãi và H. đòi chia tay.
Nghi can Tài
Ngày 9/9, Công an Q.11 đang tạm giữ hình sự nghi can Hà Vũ Tài (SN 1985, ngụ Q.5) để điều tra liên quan đến hành vi dùng xăng đốt người yêu là Hà Gia H. (SN 1984, ngụ Q.5).
Hiện chị H. đang cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng – Tạo hình BV Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, bệnh nhân Hà Gia H. (SN 1985, ngụ Q.5) nhập viện lúc 22 giờ 40′ ngày 7/9 trong tình trạng sốc phỏng rất nặng.
Cụ thể, bệnh nhân H. bị phỏng 94% toàn thân độ 2,3,4; trong đó có đến 91% độ 3 và 4 (độ nặng). Ngoài ra, bệnh nhân còn bị phỏng hô hấp.
“Hiện bệnh nhân đang được điều trị và theo dõi sát sao tại phòng Săn sóc đặc biệt của Khoa Phỏng – Tạo hình BV Chợ Rẫy. Khả năng cứu chữa vô cùng khó khăn, tiên lượng rất dè dặt”, bác sĩ Hiệp cho biết.
Trước đó, Tài và H. có quan hệ tình cảm, thuê trọ tại căn nhà số 161 đường Hàn Hải Nguyên, P.2, Q.11
Vào khoảng 22h15′ ngày 7/9, Tài và chị H. ở trong phòng gây gổ lớn tiếng. Người dân sống cùng nghe thấy Tài la to: “Mày hết thuốc chữa rồi”. Sau đó, tên Tài bỏ chạy ra khỏi phòng và chạy ra khỏi nhà.
Video đang HOT
Cùng lúc đó, nghe tiếng kêu cứu của chị H. nên bà Kim Anh chạy vào xem thì thấy chị Huệ bị lửa cháy khắp người.
Trước cửa phòng của chị H. có 1 bình xăng vẫn còn trong bình. Chị Anh xuống bưng thau nước chạy lên, dội vào người chị Huệ, sau đó đưa nạn nhân lên xe taxi cấp cứu.
Nhận tin báo, Công an Q.11 đã nhanh chóng lấy lời khai các nhân chứng xác minh lai lịch và tổ chức bắt nghi can Hà Vũ Tài. Đến trưa ngày 8/9, gia đình đã đưa Tài đến Công an Q.11 đầu thú.
Tại cơ quan công an, Tài khai: Tài và chị H. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng khoảng 2 năm nay. Cả 2 thuê chung phòng trọ và sử dụng ma túy đá.
Vào ngày 5/9, H. mua ma túy đá ở khu vực đường Châu Văn Liêm về phòng trọ và cùng Tài sử dụng. Tuy nhiên, Tài lại nghi ngờ chị H. có quen với người đàn ông khác nên cả hai xảy ra cự cãi và H. đòi chia tay.
Vào tối ngày 7/9, Tài đến tiệm tạp hóa mua 2 cái bình nhựa loại 2 lít rồi mua 4 lít xăng đổ đầy vào bình với giá 80.000 đồng.
Tài khai, mua xăng về để hăm dọa người tình nếu H. vẫn giữ ý định chia tay.
Căn phòng nơi xảy ra vụ cháy
Khi vừa về phòng, Tài và nạn nhân tiếp tục cãi nhau, chị H. đã gom quần áo của Tài bỏ vào ba lô và đuổi Tài đi. Tức giận, Tài lấy bình xăng, mở nắp hất đổ xăng vào người chị H. rồi dùng quẹt bật lửa lên.
Hoảng sợ, chị H. huơ tay làm xăng bắt lửa vào người bốc cháy. Thấy vậy, Tài bỏ chạy ra khỏi phòng và đón xe ôm về nhà cha ruột xin em gái 100.000 đồng. Trong lúc trốn chạy, Tài lang thang ở khu vực đường Nguyễn Tri Phương, Q.10. Tài không cho gia đình biết sự việc. Đến ngày hôm sau, Tài gọi điện cho gia đình, được gia đình động viên nên Tài đã tới Công an đầu thú.
Từ lời khai của Tài, Công an Q.11 cũng đã tiến hành cho các nhân chứng nhận dạng trực tiếp Tài thì tất cả mọi người xác định là Tài là người thuê phòng trọ cùng chị Huệ; Tài cũng chính là người chạy ra khỏi phòng khi chị Huệ bị cháy. Công an cũng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, nơi căn phòng bị thiêu rụi.
Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục làm rõ.
Theo Nguyễn Tuấn (Infonet)
Bắt kẻ tưới xăng, biến người tình thành đuốc sống ở Sài Gòn
Nghĩ người tình có bạn trai mới, Tài mua 4 lít xăng về phòng trọ châm lửa đốt khiến nạn nhân phải phi thân từ tầng 1 xuống đất.
Đối tượng Tài
Ngày 9.9, Công an quận 11, TP.HCM đang tạm giữ nghi can Hà Vũ Tài (31 tuổi, ngụ quận 5) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân của Tài là chị H.G.H (31 tuổi, hành nghề uốn tóc).
Trước đó, vào tối 7.9, người dân sống trên đường Hàn Hải Nguyên (phường 2, quận 11) nghe tiếng nổ nhỏ, sau đó thấy lửa phụt cháy từ trên tầng 1 của căn nhà số 161. Khi mọi người đổ ra đường thì thấy chị H. sống trọ trên tầng 1 của căn nhà chạy ra phía trước trong tình trạng quần áo đang bốc cháy. Lúc này, phía bên trong căn nhà lửa đã bùng cháy dữ dội. Sau một hồi do dự, chị H. nhảy vào khu vực mái che phía trước nhà. Tuy nhiên, do khu vực mái che bị rách nên chị H. rơi xuống đất. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy điều 4 xe nước đến hiện trường và dập tắt ngọn lửa sau đó.
Vào cuôc điều tra, công an xác định nghi can gây ra vụ phóng hỏa là Vũ Đức Tài (chồng hờ của chị H.) nên tổ chức truy bắt.
Căn nhà nơi xảy ra hỏa hoạn khiến chị H. phải phi thân từ tầng 1 xuống đất
Sáng 8.9, được sự vận động của gia đình, Tài đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.
Tài khai, thuê trọ trên tầng 1 của căn nhà số 161 Hàn Hải Nguyên ở với chị H. như vợ chồng. Ngày 5.9. H. mua ma túy đá về sử dụng cùng Tài đến hết ngày 6.9. Sau đó, cả hai xảy ra mâu thuẫn, cự cãi dữ dội do Tài nghi ngờ chị H. có người tình mới. Không chịu nổi máu ghen của Tài nên chị H. đòi chia tay.
Tối 7.9, Tài mua 2 can nhưa với 4 lít xăng về phòng trọ với ý định dọa chị H. nếu tiếp tục đòi chia tay. Về tới nhà trọ, chị H. và Tài tiếp tục xảy ra cự cãi, H. đuổi Tài ra khỏi phòng trọ. Nổi máu "điên", Tài mở bình nhựa tạt xăng lên người chị H. rồi bật lửa để hù dọa. Chị H. quơ tay làm ngọn lửa bốc cháy khắp người.
Thấy người tình cháy như đuốc, Tài chạy xuống đường rồi bỏ trốn cho đến khi đầu thú. Về phần chị H. hiện đang trong tình trạng hết sức nguy kịch do bị bỏng toàn thân.
Hiện công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Kinh hoàng nổ súng truy sát trong bến xe Miền Đông Nhiều người kinh hoàng khi thấy hai nam thanh niên đi xe máy rượt đuổi người đàn ông sau đó nổ súng truy sát trong bến xe Miền Đông (phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM) vào chiều 7.9. Công an phong tỏa khu vực nơi xảy ra nổ súng để khám nghiệm hiện trường. Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h, nhiều người...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nghi vỡ hụi hàng trăm tỷ ở TPHCM, người dân 'khóc đứng khóc ngồi'

Thông tin mới nhất vụ con bị cô giáo tát, phụ huynh "tố" lên mạng xã hội

4 thuyền trưởng bị phạt gần 900 triệu đồng vì ngắt giám sát hành trình

Bão Bualoi "lao nhanh" gấp đôi các cơn bão khác, tới 30 km/giờ

Giải cứu người đàn ông nhốt mình trong phòng với 3 bình gas đã mở van

Xe máy "kẹp 3" lao vào ô tô tải, 3 người thương vong

Bão số 10 sẽ gây mưa cực lớn cho các tỉnh Bắc Trung Bộ

"Xây nhầm" nhà trên đất: Không thể chỉ coi là tranh chấp dân sự đơn thuần

Bão Bualoi giật cấp 14 di chuyển nhanh, tiếp tục mạnh thêm khi vào Biển Đông

Ô tô lật ngửa sau va chạm với xe máy, một người tử vong

Cảnh sát giải cứu 6 người trong đám cháy nhà cao tầng ở TPHCM

Xác minh clip người đàn ông 2 tay cầm vật giống mìn để đánh cá trên biển
Có thể bạn quan tâm

Lý do Việt Hương vẫn đi đóng phim dù cuộc sống đủ đầy
Hậu trường phim
21:53:34 26/09/2025
Quyết kết hôn cùng tình đầu, người phụ nữ xử lý cao tay khi chồng ngoại tình
Tv show
21:46:49 26/09/2025
Thêm một phim kinh dị Việt ra rạp
Phim việt
21:41:35 26/09/2025
Hàng trăm tướng lĩnh quân đội Mỹ bất ngờ bị triệu tập về Virginia họp bất thường
Thế giới
21:35:27 26/09/2025
Nhan sắc của NSƯT Kim Oanh sau khi bỏ hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ
Sao việt
21:13:37 26/09/2025
Brooklyn Beckham phờt lờ lời gièm pha, khẳng định hạnh phúc vì có vợ
Sao âu mỹ
21:08:47 26/09/2025
Trương Vô Kỵ lĩnh án vì rao bán súng ở Tây Ninh
Pháp luật
21:05:07 26/09/2025
Nghi cháu trai bị bạo hành, bà nội sốc nặng khi thấy cháu bênh mẹ kế
Góc tâm tình
21:03:33 26/09/2025
Thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen cho Đức Phúc sau chiến thắng lịch sử tại Intervision 2025
Nhạc việt
21:00:25 26/09/2025
Ngôi sao gen Z hoảng hốt lộ nguyên vòng 3 trên sân khấu, hóa ra là tại stylist "đầu têu"
Nhạc quốc tế
20:46:08 26/09/2025