Nghi án ‘công an đánh chủ doanh nghiệp’ có nhiều tình tiết mờ

Sau 5 ngày “xin ở lại” trụ sở công an huyện An Dương – Hải Phòng để giải trình về chiếc máy tính liên quan đến tang vật vụ cướp giật, anh Khánh phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, mê man bất tỉnh .

Dưới góc độ pháp lý, luật sư khẳng định rằng, vụ việc này có nhiều điểm người thực thi công vụ đã làm trái luật .

Dẫn giải người trái luật?

Nghi án công an huyện An Dương – Hải Phòng đánh anh Phạm Ngọc Khánh (SN 1984, trú tại 180E Chùa Hàng, Hồ Nam, quận Lê Chân Hải Phòng), giám đốc công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Vietstar, khiến nạn nhân rời khỏi trụ sở công an trong tình trạng chấn thương sọ não, mê man bất tỉnh… đang gây bất bình trong dư luận.

Nghi án công an đánh chủ doanh nghiệp có nhiều tình tiết mờ - Hình 1

Sau 3 ngày cấp cứu tại bệnh viện, anh Khánh vẫn trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.

Theo luật sư Giang Hồng Thanh – Văn phòng luật sư Giang Thanh, Đoàn luật sư TP. Hà Nội – thì ngay từ khâu khám nhà của lực lượng công an đã bộc lộ nhiều thiếu sót về mặt pháp lý.

Luật sư Thanh phân tích: “Máy tính cũng như rất nhiều động sản khác, không phải là tài sản bắt buộc phải đăng ký quyền sở hữu theo quy định của pháp luật . Do vậy, người mua máy tính của người khác không thể xác định được người bán có phải là chủ sở hữu hợp pháp của chiếc máy tính đó không.

Trong những trường hợp này, người bán phải chịu trách nhiệm về nguồn gốc của tài sản mà họ bán, còn người mua không có nghĩa vụ phải xác minh nguồn gốc tài sản mà họ mua. Việc anh Khánh có quy định bên bán phải chịu trách nhiệm về nguồn gốc tài sản trong hợp đồng mua bán là phù hợp với luật pháp. Thời điểm công an đến nhà anh Khánh xét hỏi, khám nhà đồng nghĩa với việc chưa thể xác định được anh Khánh có biết tài sản mua bán là do trộm cắp mà có hay không, nên khi đó, anh Khánh chỉ là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan”.

Video đang HOT

Ngay cả việc khám xét nơi ở của anh Khánh, lực lượng công an cũng “làm liều”. Luật sư Thanh chỉ rõ: “Theo quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự, việc khám nhà phải được sự phê chuẩn của Viện Kiểm sát cùng cấp. Nếu không có sự phê chuẩn của Viện Kiểm sát thì không được thi hành lệnh khám. Luật cũng quy định, không được khám chỗ ở vào ban đêm, trừ trường hợp không thể trì hoãn, nhưng phải ghi rõ lý do vào biên bản. Lệnh khám nhà phải được người thi hành đọc và đưa cho chủ nhà đọc lệnh khám đó”.

Trên thực tế, khẳng định trước báo giới, ông Phạm Văn Khương – bố đẻ anh Khánh – cho biết, khoảng hơn 2h đêm 6/6, khi nhóm công an chuẩn bị ra về, một người trong số đó mới đề nghị mọi người trì hoãn, chờ đợi và ít phút sau, một chiến sỹ công an khác mang lệnh khám tới, đọc lệnh, tiến hành khám xét. Trong khi đó, anh Khánh chỉ là người đã vô tình mua máy tính của nhóm cướp, tức là anh Khánh có liên quan, nhưng chưa phải trường hợp “cháy nhà chết người”, không thể trì hoãn, đến nỗi công an phải tiến hành khám nhà trong đêm khuya như đã diễn ra. Rõ ràng, chiểu theo đúng quy định của pháp luật, công an An Dương đã quá “tận tụy” trong tình huống này, “tận tụy” đến mức làm sai luật.

Về chi tiết công an An Dương chỉ “yêu cầu Khánh có mặt tại cơ quan công an để giải trình” như trả lời báo chí của vị đại diện công an Hải Phòng, một lần nữa cho thấy sự mâu thuẫn đáng ngờ. Phía gia đình anh Khánh khẳng định, anh Khánh bị dẫn giải đi ngay khi trời chưa kịp sáng, ngay cả việc xin lui lại ít phút để anh Khánh được ăn và uống thuốc cũng không được người công an tên Trường chấp thuận.

Như vậy, công an yêu cầu Khánh hoàn toàn chỉ bằng lời nói và hành động dẫn giải đi, chứ không có bất cứ văn bản giấy tờ gì như luật định. “Việc triệu tập người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan để làm việc phải có giấy triệu tập ghi rõ họ tên, chỗ ở của người được triệu tập, ngày, giờ, tháng, năm và địa điểm có mặt; gặp ai và trách nhiệm về việc vắng mặt không có lý do chính đáng. Trong mọi trường hợp, việc giao giấy triệu tập phải được ký nhận và không được dẫn giải những người này vào ban đêm.

Trên quan điểm cá nhân, tôi cho rằng, trong vụ việc này, không nhất thiết phải buộc anh Khánh về trụ sở để làm việc, nhất là khi anh Khánh đang bị ốm cần phải nghỉ ngơi tại nhà. Việc lấy lời khai của anh Khánh có thể được tiến hành ngay tại nơi cư trú hoặc nơi làm việc của anh Khánh.” – luật sư Thanh bày tỏ quan điểm.

Uẩn khúc sau “biên bản kiểm thể” ?

Gia đình anh Khánh khẳng định, từ thời điểm anh Khánh bị tổ công tác của công an huyện An Dương dẫn giải ra khỏi nhà đến khi phát hiện ra anh Khánh bị đưa đi cấp cứu, người thân của anh Khánh không có bất cứ cơ hội nào được nhìn thấy hoặc được trò chuyện. Bố đẻ của anh Khánh thường xuyên mang cơm, quần áo… đến phòng trực ban của công an để gửi cho Khánh trong những ngày này nhưng chưa một lần được thông báo về tình hình của con trai.

Còn phía công an An Dương khẳng định, họ không bắt giam anh Khánh. Luật sư Thanh cũng phân tích: “Trong trường hợp của anh Khánh, không thể áp dụng việc tạm giam, tạm giữ hình sự đối với anh Khánh. Biện pháp tạm giữ hình sự chỉ có thể được áp dụng đối với những người bị bắt trong trường hợp khẩn cấp, phạm tội quả tang, người phạm tội tự thú, đầu thú hoặc đối với người bị bắt theo quyết định truy nã. Còn biện pháp tạm giam chỉ có thể được áp dụng với bị can, bị cáo, tức là những người đã bị khởi tố, truy tố về một tội danh cụ thể. Anh Khánh không thuộc những đối tượng trên, do đó không thể áp dụng việc tạm giam, tạm giữ hình sự. Nếu anh Khánh bị tạm giữ theo thủ tục hành chính thì việc tạm giữ không được quá 24 tiếng đồng hồ kể từ khi bắt đầu tạm giữ và nếu anh Khánh có yêu cầu, việc tạm giữ phải được thông báo tới gia đình anh Khánh”.

Lý giải về 5 ngày anh Khánh ở lại trụ sở công an, vị đại diện phát ngôn của công an Hải Phòng đã nêu rõ: Anh Khánh “xin ở lại cơ quan điều tra” để giải trình những khúc mắc liên quan đến bản thân. Và tất nhiên, phía công an huyện An Dương khẳng định, không hề đánh đập hay bức cung anh Khánh, những thương tích trên người anh Khánh là do có từ trước. Công an còn cẩn thận lập “biên bản kiểm thể”. Nhưng cũng chính tờ biên bản này khiến dư luận băn khoăn, ngờ vực về tính xác thực của nội dung kiểm thể. Về logic, anh Khánh đang bị ốm, trên người có thương tích, đau đớn như vậy, tâm lý thông thường tất nhiên sẽ về nhà để được nghỉ ngơi chứ chả dại gì vạ vật “xin ở lại” trụ sở công an để bệnh càng thêm bệnh.

Hơn nữa, nếu công an đã kiểm thể, thấy tình trạng anh Khánh mệt mỏi, đau ốm, thương tích thì làm sao đủ điều kiện cần và đủ tỉnh táo về tinh thần, khỏe mạnh về thể chất để làm việc với cơ quan công an. Một tình tiết khác, công an khẳng định, qua khám nghiệm pháp y đã kết luận anh Khánh không có bệnh lý gì, vậy tại sao sau 5 ngày ở lại trụ sở công an làm việc, anh Khánh lại bị rơi vào tình trạng chấn thương sọ não, mê man bất tỉnh, đại tiện, tiểu tiện vô thức?

Tại phòng cấp cứu bệnh viện Việt Tiệp – Hải Phòng, qua khám và xét nghiệm ban đầu, các bác sỹ đã chẩn đoán anh Khánh bị chấn thương sọ não, được điều trị theo phác đồ này. Nhưng trả lời báo chí, đại diện công an Hải Phòng lại thông báo kết luận giám định pháp y rằng anh Khánh bị ngộ độc thuốc ngủ. Chẳng lẽ, chuyên môn của bác sỹ bệnh viện Việt Tiệp lại kém cỏi đến mức nhầm lẫn giữa chấn thương sọ não và ngộ độc thuốc ngủ?

Nhiều tình tiết mờ?

Trong vụ việc anh Khánh “xin ở lại” trụ sở công an huyện An Dương – Hải Phòng để giải trình mọi chuyện liên quan đến vụ tiêu thụ tài sản cướp giật còn rất nhiều tình tiết mờ, cần sự vào cuộc nghiêm minh của các cấp, các ngành chức năng. Luật sư Thanh khẳng định: “Việc anh Khánh bị giữ lại tại trụ sở công an đến 5 ngày mà không có bất cứ quyết định nào của cơ quan có thẩm quyền như thông tin trên báo chí đăng tải, là vi phạm nghiêm trọng các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự”.

Theo vietbao

Sức khỏe của giám đốc sau 5 ngày ở trụ sở công an đang xấu đi

Khánh vẫn mê man bất tỉnh không tự chủ được tiểu tiện, đại tiện nữa, dấu hiệu hôn mê sâu dần... một dạng như bị chấn thương sọ não. Trước tình hình đó, gia đình đã phải chuyển Khánh lên Bệnh viện 108 (Hà Nội).

Chiều 13/6, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Khương, bố của anh Phạm Văn Khánh, cho biết, sau hơn 1 ngày nằm điều trị tại khoa nội, bệnh viện Việt - Tiệp, sức khỏe của Khánh không có biểu hiện hồi phục. Các vết bầm tím trên cơ thể Khánh có biểu hiện nặng lộ ra, nặng hơn, đặc biệt là vùng ngực và chân sưng to.

Khánh vẫn mê man bất tỉnh không tự chủ được tiểu tiện, đại tiện nữa, dấu hiệu hôn mê sâu dần... một dạng như bị chấn thương sọ não. Trước tình hình đó, gia đình đã phải chuyển Khánh từ Bệnh viện Việt - Tiệp (Hải Phòng) lên Bệnh viện 108 (Hà Nội) để tiếp tục tích cực điều trị, tìm ra câu trả lời về nguyên nhân dẫn đến thể trạng của Khánh.

Sức khỏe của giám đốc sau 5 ngày ở trụ sở công an đang xấu đi - Hình 1

Một trong những vết thương tích của anh Khánh

Trong khi đó, bản giám định pháp y số 364- PY/2013 ngày 12/6 của Trung tâm giám định pháp y Hải Phòng kết luận rõ: không có bệnh lý gì, còn đang theo dõi ngộ độc thuốc ngủ.

Theo quan sát của phóng viên, khi nạn nhân vừa được đưa vào phòng cấp cứu bệnh viện trên miệng, kẽ răng của anh Khánh có các vết máu khô còn đọng lại. Như vậy, nếu anh Khánh bị ngộ độc thuốc ngủ thì khó gây ra chảy máu mồm. Thuốc mà trước đó anh Khánh có mang đi, theo phản ánh của gia đình, đó là thuốc cảm (anh Khánh đang bị cảm trước lúc bị bắt đi).

Sức khỏe của giám đốc sau 5 ngày ở trụ sở công an đang xấu đi - Hình 2

Chiếc áo dính máu của anh Khánh mặc từ trụ sở công an lên viện

Ông Khương cũng cho biết, sau khi Viện KSND tối cao làm việc với gia đình chiều 12/6, sáng 13/6, Viện KSND huyện An Dương đã tiếp tục tới làm việc với gia đình. Tại buổi làm việc, các cơ quan này đã thu thập chứng cứ, lời khai và lập biên bản để tìm hiểu rõ vụ việc.

Trước đó, người phát ngôn của công an Hải Phòng, Thượng tá Phạm Duy Diên, đã có văn bản gửi cổng thông tin điện tử Hải Phòng về chuyên án phá đường dây cướp máy tính có liên quan đến nghi can Khánh của công an huyện An Dương.

Công bố này cũng chỉ mới nêu sự việc "theo báo cáo của công an huyện" về việc anh Khánh sau 5 ngày "tình nguyện" ở lại trụ sở công an thì phải nhập viện trong tình trạng hôn mê, nhiều thương tích trên người.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"
08:25:17 19/09/2025
Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?
21:09:22 17/09/2025
Vụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xếVụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xế
21:59:35 17/09/2025
Bắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn ĐảoBắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn Đảo
11:58:46 18/09/2025
Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"
22:32:58 17/09/2025
Lên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồngLên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng
06:59:10 18/09/2025
Cướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà NộiCướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà Nội
23:07:08 17/09/2025
Xét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần haiXét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần hai
18:22:04 17/09/2025

Tin đang nóng

Lấy vợ cùng xóm, chàng rể tuần 3 lần bê mâm cơm sang ăn cùng bố vợLấy vợ cùng xóm, chàng rể tuần 3 lần bê mâm cơm sang ăn cùng bố vợ
12:55:59 19/09/2025
Xây nhầm nhà trên đất người khác ở TPHCM: Lô góc làm sân chơi, xây nhà qua hàng xómXây nhầm nhà trên đất người khác ở TPHCM: Lô góc làm sân chơi, xây nhà qua hàng xóm
08:28:12 19/09/2025
Đêm kỷ niệm bảy năm ngày cưới đáng lẽ ngọt ngào, nhưng chỉ một vị khách không mời đã khiến trái tim tôi rơi xuống vực sâuĐêm kỷ niệm bảy năm ngày cưới đáng lẽ ngọt ngào, nhưng chỉ một vị khách không mời đã khiến trái tim tôi rơi xuống vực sâu
09:00:57 19/09/2025
Vụ con bị tát, phụ huynh bức xúc đăng lên mạng: Giải trình của cô giáoVụ con bị tát, phụ huynh bức xúc đăng lên mạng: Giải trình của cô giáo
09:44:13 19/09/2025
Thứ trưởng Bộ Y tế cứu người gặp tai nạn trên cầu Nhật TânThứ trưởng Bộ Y tế cứu người gặp tai nạn trên cầu Nhật Tân
11:53:45 19/09/2025
Tháng 8 Âm lịch đặc biệt: 2 con giáp thăng hoa nhờ quý nhân, 2 con giáp sa vào vòng thị phiTháng 8 Âm lịch đặc biệt: 2 con giáp thăng hoa nhờ quý nhân, 2 con giáp sa vào vòng thị phi
10:26:26 19/09/2025
Cựu hoa khôi VTV khoe 1 góc vườn nhà đẹp rụng tim, yên bình đến mức muốn dọn về sống luôn!Cựu hoa khôi VTV khoe 1 góc vườn nhà đẹp rụng tim, yên bình đến mức muốn dọn về sống luôn!
10:25:02 19/09/2025
Ngày 19/9 bùng nổ vận may: 3 con giáp bước vào "ngày vàng" sự nghiệp thăng hoa, tình tiền đều vượngNgày 19/9 bùng nổ vận may: 3 con giáp bước vào "ngày vàng" sự nghiệp thăng hoa, tình tiền đều vượng
10:50:01 19/09/2025

Tin mới nhất

Thu giữ 33 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nước ngoài về Việt Nam

Thu giữ 33 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nước ngoài về Việt Nam

09:54:38 19/09/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phát hiện, điều tra, làm rõ một vụ Mua bán trái phép công cụ hỗ trợ, thu giữ nhiều súng bắn đạn cao su và đạn cao su, thể thao.
Đâm người vì bị nhắc nhở lấy nước uống

Đâm người vì bị nhắc nhở lấy nước uống

08:22:53 19/09/2025
Ngày 18/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Thanh Sơn (SN 1999, ngụ ấp Xuân Tâm 3, xã Xuân Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi Giết người.
Bắt đối tượng lừa chạy án, chiếm đoạt 1,3 tỷ đồng

Bắt đối tượng lừa chạy án, chiếm đoạt 1,3 tỷ đồng

08:21:45 19/09/2025
Ngày 18/9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lâm Thị Hương (SN 1988, thường trú tại TP Bảo Lộc cũ) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
"Cuỗm" gần 5 tỉ tiền hụi, cựu Phó Ban Tuyên giáo huyện lĩnh án 12 năm tù

"Cuỗm" gần 5 tỉ tiền hụi, cựu Phó Ban Tuyên giáo huyện lĩnh án 12 năm tù

08:19:04 19/09/2025
Lập nhiều dây hụi, kê khống người tham gia và tung tin gian dối, cựu Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện chiếm đoạt gần 5 tỉ đồng của hơn 90 hụi viên.
Cựu nhân viên ngân hàng sập bẫy app "Phố Đèn Đỏ"

Cựu nhân viên ngân hàng sập bẫy app "Phố Đèn Đỏ"

08:15:53 19/09/2025
Bị sập bẫy app, Nguyễn Anh Khương đã dụ dỗ hai đồng nghiệp là nhân viên Ngân hàng VIB, cùng chiếm đoạt tiền của ngân hàng để đầu tư vào ứng dụng Phố Đèn Đỏ...
Tài xế xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM bị phạt gần 20 triệu đồng

Tài xế xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM bị phạt gần 20 triệu đồng

06:34:34 19/09/2025
Ngày 18/9, Trạm CSGT Tây Bắc thuộc Phòng CSGT (PC08) Công an TPHCM đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông N.T.H. (SN 1970, ngụ phường Đông Hòa), tài xế lái xe bồn vượt đèn đỏ ở xã Bình Mỹ.
Bộ Y tế phát cảnh báo về một loại thuốc nhỏ mắt nghi giả

Bộ Y tế phát cảnh báo về một loại thuốc nhỏ mắt nghi giả

06:27:08 19/09/2025
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa phát đi công văn về việc xác minh, xử lý thông tin liên quan các thuốc nhỏ mắt nghi giả mạo của Công ty TNHH Novartis Việt Nam.
Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vụ tai nạn 3 người chết, 9 người bị thương

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vụ tai nạn 3 người chết, 9 người bị thương

06:09:45 19/09/2025
Liên quan đến vụ tai nạn làm 3 người chết, 9 người bị thương tại Quảng Trị, Thủ tướng đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương khắc phục hậu quả; làm rõ nguyên nhân và xử lý nghiêm theo quy định.
Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

12:47:30 18/09/2025
Trong quá trình xét xử cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà và 28 bị cáo khác đều thành khẩn khai báo và mong HĐXX tuyên phạt mức án nhẹ nhất để có thể sớm trở về.
Tân sinh viên suýt mất 450 triệu đồng khi bị "bắt cóc online"

Tân sinh viên suýt mất 450 triệu đồng khi bị "bắt cóc online"

11:55:42 18/09/2025
Mặc dù đã có nhiều cảnh báo, tuy nhiên nhiều người vẫn trở thành nạn nhân của thủ đoạn giả danh công an đe dọa, bắt cóc online để chiếm đoạt tài sản.
Đề nghị phạt đại gia Đinh Trường Chinh 13-14 năm tù

Đề nghị phạt đại gia Đinh Trường Chinh 13-14 năm tù

11:44:26 18/09/2025
Đại diện VKS xác định bị cáo Đinh Trường Chinh được hưởng lợi 970 tỷ đồng và đề nghị HĐXX tuyên phạt người này mức án 13-14 năm tù.
Bà lão 74 tuổi nằm trong đường dây trộm chó liên tỉnh

Bà lão 74 tuổi nằm trong đường dây trộm chó liên tỉnh

11:38:16 18/09/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện một đường dây trộm chó quy mô lớn, liên tỉnh. Các đối tượng mang chó trộm được về tập kết tại nhà bà lão 74 tuổi để đi tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

Hấp dẫn những điểm đến mùa du lịch Thu-Đông tại Quảng Ninh

Hấp dẫn những điểm đến mùa du lịch Thu-Đông tại Quảng Ninh

Du lịch

14:19:26 19/09/2025
Mùa Thu Đông quyến rũ với tiết trời se mát, phù hợp để khám phá vịnh Hạ Long, chinh phục cung đường biên giới Bình Liêu, tham quan Yên Tử hay trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng.
Đúng 20h hôm nay, ngày 19/9/2025, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền tỷ trong tầm tay, sớm thành Đại Gia, may mắn chạm đỉnh

Đúng 20h hôm nay, ngày 19/9/2025, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền tỷ trong tầm tay, sớm thành Đại Gia, may mắn chạm đỉnh

Trắc nghiệm

14:15:46 19/09/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền tỷ trong tầm tay, sớm thành Đại Gia, may mắn chạm đỉnh vào đúng 20h hôm nay, ngày 19/9/2025 này nhé!
WHO công bố báo cáo về phòng, chống các bệnh không lây nhiễm

WHO công bố báo cáo về phòng, chống các bệnh không lây nhiễm

Thế giới

14:14:58 19/09/2025
Các bệnh không lây nhiễm bao gồm các bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh hô hấp mãn tính và tiểu đường, trong khi các tình trạng sức khỏe tâm thần như lo âu và trầm cảm ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi và mức thu nhập.
Vụ thi thể thiếu nữ 15 tuổi trong cốp xe "hoàng tử showbiz": Cảnh sát khám nhà 12 tiếng, dùng luminol soi tìm vết máu

Vụ thi thể thiếu nữ 15 tuổi trong cốp xe "hoàng tử showbiz": Cảnh sát khám nhà 12 tiếng, dùng luminol soi tìm vết máu

Sao âu mỹ

14:13:13 19/09/2025
Diễn biến vụ án cô gái 15 tuổi, được cho là có mối quan hệ thân mật với hoàng tử gen Z showbiz bị phân xác và vứt bỏ trong cốp xe ô tô, đang nhận được sự chú ý lớn.
Cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ nổi tiếng sau tai nạn ngã xuống hố sâu 3 mét, chấn thương nghiêm trọng

Cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ nổi tiếng sau tai nạn ngã xuống hố sâu 3 mét, chấn thương nghiêm trọng

Sao việt

14:08:25 19/09/2025
Cuộc sống của nam nghệ sĩ sau khoảng nửa năm gặp tai nạn ngã xuống hố sâu 3 mét, bị chấn thương nặng được nhiều người quan tâm.
"Thần đồng" điền kinh Việt Nam từng dự Olympic giải nghệ ở tuổi 20

"Thần đồng" điền kinh Việt Nam từng dự Olympic giải nghệ ở tuổi 20

Sao thể thao

14:08:22 19/09/2025
Điền kinh Việt Nam vừa đón nhận tin bất ngờ khi vận động viên trẻ Trần Thị Nhi Yến - gương mặt được mệnh danh là thần đồng đường chạy ngắn quyết định rời đội tuyển quốc gia ở tuổi 20.
Cả phố náo loạn khi mỹ nhân này vừa bước xuống xe: Người đâu mà đẹp thế không biết, sang đến từng hơi thở

Cả phố náo loạn khi mỹ nhân này vừa bước xuống xe: Người đâu mà đẹp thế không biết, sang đến từng hơi thở

Hậu trường phim

14:03:08 19/09/2025
Hot nhất mạng xã hội hiện tại là nhan sắc đẹp điên đảo cùng thần thái sang trọng ngút trời của Tần Lam khi xuất hiện ở một sự kiện.
Chọn quay lại với người cũ, chàng trai xác định 'cưới luôn'

Chọn quay lại với người cũ, chàng trai xác định 'cưới luôn'

Tv show

13:22:39 19/09/2025
Hành trình hôn nhân với nhiều thăng trầm của Tuyết Mai - Văn Lai được chia sẻ trong Thuận vợ thuận chồng khiến MC Đình Toàn thích thú.
Người trẻ stress công việc chớ chủ quan

Người trẻ stress công việc chớ chủ quan

Sức khỏe

12:44:13 19/09/2025
Có thể thấy, stress công việc nếu được can thiệp sớm, kết hợp giữa điều chỉnh lối sống và hỗ trợ y tế chuyên khoa có thể giúp giảm nguy cơ phát triển thành rối loạn lo âu, trầm cảm.
Có tiền là chưa đủ: 10 thứ bắt buộc phải xem kỹ trước khi mua nhà!

Có tiền là chưa đủ: 10 thứ bắt buộc phải xem kỹ trước khi mua nhà!

Sáng tạo

12:10:19 19/09/2025
Mua căn hộ đầu tiên là cột mốc lớn của nhiều người trẻ: vừa là niềm vui an cư lạc nghiệp, vừa là áp lực tài chính cực lớn. Thế nhưng, không ít trường hợp mới ở được vài tháng đã muốn bán tháo hoặc chuyển đi vì vướng phải những lỗi cơ bả...
Nữ minh tinh 47 tuổi là cao thủ mặc đồ thu đông, phụ nữ trung niên nên tham khảo

Nữ minh tinh 47 tuổi là cao thủ mặc đồ thu đông, phụ nữ trung niên nên tham khảo

Phong cách sao

09:51:42 19/09/2025
Thời trang của Katie Holmes xoay quanh những item đơn giản, nhưng cô vẫn khá sáng tạo để làm nên các bộ cánh sành điệu, sang trọng