Nghi án bé gái 6 tuổi bị xâm hại ngay trong lớp học

Theo dõi VGT trên

Theo lời bé L.A, cháu bị 2 bạn cùng lớp đè xuống và dùng thước, kim đâm vào vùng kín khiến bé đau, đi tiểu ra máu. Đáng nói là sự việc xảy ra ngay trong lớp học mầm non và bé bị đến lần thứ 2.

Sáng 15/5, trao đổi với PV Dân Trí, anh Dương Văn Phúc (SN 1970, ngụ huyện Tân Trụ) vẫn chưa hết bức xúc về việc con gái mình bị tổn thương vùng kín hơn 1 tháng trước tại trường mẫu giáo Bình Hoà. Hiện anh vẫn rất lo lắng cho sức khoẻ và tâm lý con mình bị ảnh hưởng sau sự việc lần này.

“Hơn 1 tháng qua, tôi phải đưa cháu đi TPHCM khám và điều trị. Về vết thương ở vùng kín thì cháu đã lành lại nhưng tâm lý cháu vẫn rất hoảng loạn. Cứ thấy máu là cháu sợ và khóc rất lớn. Tính tình cháu cũng trầm hơn so với trước đây rất nhiều. Vì lo sợ cháu sẽ bị tổn hại một lần nữa nên đến giờ gia đình tôi cũng chưa đưa cháu tới trường trở lại”, anh Phúc tâm sự.

Anh Phúc kể: “Khoảng 16h ngày 6/4/2018, cháu L.A được chị ruột rước từ trường mẫu giáo B.H (xã Đức Tân, huyện Tân Trụ) trở về nhà. Đang ăn cơm tối, nhìn thấy con có biểu hiện lạ, ngồi ghế chưa được bao lâu lại đứng dậy và gương mặt luôn biểu lộ thất thần. Vợ tôi kêu con hỏi bị bệnh gì, gặng nhiều lần cháu mới kể lại chuyện bị bạn bè xâm hại vùng kín”.

Theo lời của cháu L.A, 1 bạn trai và 1 bạn gái trong lớp của cháu đè cháu xuống nền nhà, cởi quần rồi dùng thước eke, kim tây… đâm vào vùng kín nhiều lần đến chảy máu.

Nghi án bé gái 6 tuổi bị xâm hại ngay trong lớp học - Hình 1

Gia đình phản ánh bé L.A bị xâm hại vùng kín ngay trong lớp học mẫu giáo

“Nghe sự việc như vậy, vợ tôi đưa con vào buồng cởi quần ra xem thì thấy có nhiều vết thương và vùng âm hộ bị sưng to lên. Cháu còn kể, do máu chảy nhiều, sau đó cô T. (trường Bình Hoà) lấy gối, quần áo đem giặt hết rồi. Ngay lúc đó tôi điện thoại báo cô giáo trường mẫu giáo và báo UBND xã Đức Tân biết”, anh Phúc nhớ lại.

Tiếp đó, sáng ngày 8/4, vợ chồng anh Phúc đưa con đi bệnh viện Nhi Đồng 1 (TPHCM) khám để điều trị tổn thương. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán L.A chấn thương âm hộ, tiểu máu, thở nhiều, sau đó cho giấy chuyển sang Trung tâm pháp y TPHCM vì nghi bị xâm hại tình dục. Tuy nhiên, do không phải cơ quan Công an đề nghị nên Trung tâm từ chối giám định.

Nghi án bé gái 6 tuổi bị xâm hại ngay trong lớp học - Hình 2

Video đang HOT

Trong toa thuốc, bác sĩ chẩn đoán bé L.A bị tổn thương vùng kín nhưng phía nhà trường vẫn thờ ơ.

Sau khi được phản ánh, ngày 10/4, Công an xã Đức Tân mời gia đình đến làm việc nhưng phía UBND xã cho rằng lời của con trẻ không đáng tin cậy và hẹn sẽ tìm hiểu thêm. Phía trường học Bình Hoà cũng nói sẽ tìm hiểu nhưng hơn 1 tháng qua vẫn chưa có động thái nào.

“Con gái tôi mới 6 tuổi thì không thể nói dối cha mẹ, qua đó, cùng với vết thương vùng kín đã được bác sĩ xác định trong giấy tờ nghi bị xâm hại âm hộ. Song, mọi lời cầu cứu của tôi đều vô vọng. Hoàn cảnh gia đình tôi gặp rất nhiều khó khăn, mỗi lần đưa con đi khám, tái khám tốn nhiều tiền, nhưng đau nhất là cháu học mẫu giáo đã bị hành hạ như vậy ngay trong lớp học”, anh Phúc bức xúc.

Cũng theo anh Phúc, đây là lần thứ hai cháu L.A bị xâm hại vùng kín. Trước đó, ngày 15/11/2017, cháu bị nhóm bạn cùng lớp dùng kim đâm vào vùng kín, sau đó gia đình phải chở bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM điều trị. Chính cô giáo Trinh đã gặp gia đình nhận lỗi và hứa sẽ quản lý tốt hơn, song sau đó cháu lại bị xâm hại thêm lần nữa.

Trao đổi về vấn đề trên, ông Đỗ Tiến Lâm – Trưởng Công an xã Đức Tân (huyện Tân Trụ), cho biết: “Hiện công an xã đang làm báo cáo sự việc để cùng công an huyện làm rõ sự việc. Bước đầu, chúng tôi nhận định đây không phải vụ xâm hại tình dục vì toàn các em 4,5 tuổi với nhau thì làm sao có chuyện đó. Chúng tôi đã giải thích với gia đình nhưng gia đình cứ khẳng định con mình bị tổn hại vùng kín và nói các cô giáo tại trường Bình Hoà phải chịu trách nhiệm. Trong ngày mai chúng tôi sẽ có báo cáo chính thức để gửi báo Dân Trí. Do công tác tại địa phương còn nhiều hạn chế nên cũng cần phải phối hợp với các cơ quan khác để làm rõ vấn đề”.

Xuân Hinh

Theo Dantri

Vì đâu con phải gặm bánh mì, ăn tạm xôi cho kịp học thêm?

Điểm số các con đạt được hôm nay không thể nói hộ tương lai trẻ sau này. Thế nhưng nhiều phụ huynh cứ biến con thành 'ngựa đua', bắt con chạy theo đểm 9, 10, vào trường chuyên lớp chọn...

Vì đâu con phải gặm bánh mì, ăn tạm xôi cho kịp học thêm? - Hình 1

Giờ ra về của một lớp học thêm THPT tại một điểm dạy trên địa bàn Q.3, TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

1. Mỗi lần đến nhà anh chị chơi, rất hiếm khi tôi thấy các cháu - một đứa học lớp 6, một đứa học mẫu giáo, ở nhà. Trong câu chuyện với tôi, chị nói nhiều đến việc học hành của con, về điểm số...

Tôi thắc mắc sao cháu nhỏ mới 5 tuổi đã phải tuần 3 buổi đi học thêm tiếng Anh? Chị giải thích: "Nếu không học thêm, chị sợ cháu không theo được các bạn. Trẻ con bây giờ 2 tuổi đã phải đi học thêm rồi".

Tôi chỉ biết thở dài với sự vất vả của cháu, ngồi trên xe hơn chục cây số từ quận Long Biên sang quận Thanh Xuân học thêm. Ngoài tiếng Anh, cháu còn phải học làm toán, học lớp viết chữ đẹp, học lớp kỹ năng sống cho trẻ...

Nhiều hôm tôi thắc mắc: "Sao chị cho cháu đi học nhiều thế?". Chị bảo: "Thời buổi này trẻ phải học nhiều kỹ năng để tránh bị tăng động, bị trầm cảm, tự kỷ".

Chị nói thế nhưng rõ ràng cháu tôi rất ít khi được tham gia hoạt động trong gia đình, không được nghỉ ngơi cuối tuần, buổi tối cũng phải học. Vậy thì kỹ năng ở đâu ra? Cháu muốn ngồi chơi với cô chú cũng bị mẹ nhắc: "Con lên phòng học đi".

2. Chuyện khác, con gái một đồng nghiệp của tôi đã 17 tuổi rồi nhưng vẫn làm nũng mẹ. Có khách đến chơi, cháu vẫn ăn vạ nếu không được đáp ứng yêu cầu của mình.

Không chỉ vậy, trong khi các cô, các bác vào bếp nấu nướng, cháu vẫn ngoài cuộc, không phụ giúp nhặt rau, dọn bàn ăn, rửa bát.

Tôi ái ngại: "Sao bạn chiều con quá vậy?". Bạn tôi gạt đi: "Nhà có mỗi cô con gái, không chiều nó thì chiều ai? Mình quần quật làm việc cũng là lo cho tương lai của con". Bạn còn thêm: "Chỗ của nó là ở bàn học, dưới bếp không có việc gì cho nó cả".

Theo những gì tôi quan sát, chính phụ huynh đã và đang giành phần việc với con, vô tình đẩy con vào cái thế "không biết gì". Điều này ai cũng nhìn thấy nhưng không chịu hiểu.

3. Thực tế, trẻ con hiện nay nói là học nhiều nhưng chủ yếu làm bài tập và học thêm. Vì thế khi ra đời, nhiều em cảm thấy bị sốc, hụt hẫng và không đứng vững trên đôi chân của mình.

Có đôi lúc tôi tự hỏi: "Liệu kiến thức các con dung nạp để phục vụ cuộc sống sau này được bao nhiêu từ những buổi đi học thêm lẫn làm bài tập miệt mài ở nhà?".

Từng sống ở nước ngoài nhiều năm, tôi cảm nhận trẻ con và phụ huynh ở Việt Nam khác nước ngoài rất nhiều.

Nếu như các bạn trẻ nước ngoài đạt điểm cao, họ xem đó là chuyện bình thường thì ở Việt Nam, đó là một thành quả lớn lao. Đáng nói, trẻ con hiện nay nói là học nhiều nhưng thực ra hỏi về những vấn đề xã hội thì mù tịt, lơ mơ.

Có lẽ phụ huynh nên nhìn nhận lại khái niệm học của con. Các con cần trưởng thành trong một thế giới tự lập thật sự.

Các con có thể không cần biết nhiều về những điều xa xôi nhưng đến những việc cơ bản như tự dọn phòng riêng, giúp mẹ vào bếp, đổ rác, rửa rau cũng không làm được thì có lẽ chúng ta nên nhìn lại tiêu chí của sự trưởng thành.

Tôi cho rằng sự hiểu biết của trẻ không phải là giải các bài toán, viết những bài văn hay, mà ở việc trẻ đề ra và thực hiện các kế hoạch cho tương lai của mình. Nhưng rõ ràng điều này trẻ đã để phụ huynh làm thay rồi còn đâu?

Điểm số các con đạt được hôm nay không thể nói hộ tương lai trẻ sau này. Thế nhưng nhiều phụ huynh cứ biến con thành 'ngựa đua'.

Chúng cứ mải miết chạy theo những mốc học tập, rồi vượt cấp, rồi vào trường chuyên lớp chọn, rồi vào đại học và không ít em thất nghiệp nếu không có sự can thiệp, giúp đỡ của cha mẹ.

Vì đâu trẻ đang không được quyền lớn lên, quyền tự quyết, quyền được trưởng thành? Vì đâu trẻ phải gặm chiếc bánh mì hoặc ăn tạm gói xôi cho kịp giờ đến lớp học thêm?

Và, đến bao giờ các con mới hết khổ vì điểm số?

Theo tuoitre.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An GiangVạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An Giang
14:13:14 26/03/2025
Vụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiệnVụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiện
16:13:35 25/03/2025
Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USDLời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD
21:58:38 26/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạtBà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạt
16:27:34 25/03/2025
Tình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhTình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
19:58:10 25/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quảBà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả
23:15:31 26/03/2025
Ép bé gái 14 tuổi vào rừng thông để hiếp dâmÉp bé gái 14 tuổi vào rừng thông để hiếp dâm
08:11:05 25/03/2025
Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'
22:53:44 26/03/2025

Tin đang nóng

Cuộc đời bi kịch của vợ chồng ở TPHCM từng trúng độc đắc 10 tờ vé sốCuộc đời bi kịch của vợ chồng ở TPHCM từng trúng độc đắc 10 tờ vé số
23:12:53 26/03/2025
Vợ chồng nam diễn viên nổi tiếng VFC vừa nhận danh hiệu 'Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2024' là ai?Vợ chồng nam diễn viên nổi tiếng VFC vừa nhận danh hiệu 'Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2024' là ai?
22:36:19 26/03/2025
Hà Anh Tuấn buộc phải đính chính 1 thông tin về Vũ Cát Tường trước truyền thôngHà Anh Tuấn buộc phải đính chính 1 thông tin về Vũ Cát Tường trước truyền thông
21:57:57 26/03/2025
Dậy sóng thông tin trong 6 năm yêu Kim Soo Hyun, Kim Sae Ron mệt mỏi với 2 nữ diễn viên mà ai cũng biết!Dậy sóng thông tin trong 6 năm yêu Kim Soo Hyun, Kim Sae Ron mệt mỏi với 2 nữ diễn viên mà ai cũng biết!
22:04:46 26/03/2025
Quán quân 'Giọng hát Việt' quê Nghệ An giờ ra sao sau 12 năm đăng quang?Quán quân 'Giọng hát Việt' quê Nghệ An giờ ra sao sau 12 năm đăng quang?
22:33:50 26/03/2025
Thảm đỏ sốc nhất hôm nay: Dàn sao Việt phải đi xe cấp cứu tới sự kiện, dân tình hoang mang cực độThảm đỏ sốc nhất hôm nay: Dàn sao Việt phải đi xe cấp cứu tới sự kiện, dân tình hoang mang cực độ
23:18:26 26/03/2025
1 nàng hậu bị dân mạng "tấn công" giữa lúc diễn ra họp báo Sen Vàng1 nàng hậu bị dân mạng "tấn công" giữa lúc diễn ra họp báo Sen Vàng
22:40:41 26/03/2025
Thuê giúp việc cho bố, ngờ đâu lại xảy ra tình huống ngang trái khiến tôi và em gái luống cuống, không thể chấp nhận sự thật (Phần cuối)Thuê giúp việc cho bố, ngờ đâu lại xảy ra tình huống ngang trái khiến tôi và em gái luống cuống, không thể chấp nhận sự thật (Phần cuối)
05:42:10 27/03/2025

Tin mới nhất

Một cá nhân khởi kiện đòi công ty luật nước ngoài bồi thường...0 đồng

Một cá nhân khởi kiện đòi công ty luật nước ngoài bồi thường...0 đồng

07:53:16 27/03/2025
Trong khi nguyên đơn yêu cầu xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại tinh thần 0 đồng thì bị đơn là Công ty luật Baker McKenzie Việt Nam cho rằng bà Hà đã khởi kiện sai đối tượng.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến kháng cáo

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến kháng cáo

07:49:46 27/03/2025
Sau khi bị tuyên phạt 30 tháng tù treo trong vụ Hạc Thành Tower, cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đã có đơn kháng cáo.
Thi công nâng cấp tuyến đường trị giá 13 tỷ nhưng gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng

Thi công nâng cấp tuyến đường trị giá 13 tỷ nhưng gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng

07:37:46 27/03/2025
Gói thầu thi công nâng cấp tuyến đường tuần tra quản lý tại Vườn quốc gia U Minh Thượng trị giá 13 tỷ đồng nhưng chất lượng, khối lượng công trình đều không đạt yêu cầu, gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng.
Tổng giám đốc bị xét xử, đề nghị 15-16 năm tù dù bỏ trốn sang Mỹ

Tổng giám đốc bị xét xử, đề nghị 15-16 năm tù dù bỏ trốn sang Mỹ

07:26:34 27/03/2025
Đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đăng Thuyết (TGĐ Công ty Thành An): 15-16 năm tù; Nguyễn Nhật Linh (vợ bị cáo Thuyết, Phó TGĐ Công ty Thành An) mức án 3-4 năm tù.
Băng giang hồ thu tiền bảo kê ở chợ đầu mối Bình Điền lãnh án

Băng giang hồ thu tiền bảo kê ở chợ đầu mối Bình Điền lãnh án

07:24:19 27/03/2025
Đều là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự, anh em Châu Phát Hùng, Châu Phát Tuấn thường xuyên đi gây gổ, đe dọa để cưỡng đoạt tiền của các tiểu thương chợ Bình Điền.
Truy nã Chủ tịch Công ty bất động sản Đô Thị Xanh lừa đảo bán dự án 'ma'

Truy nã Chủ tịch Công ty bất động sản Đô Thị Xanh lừa đảo bán dự án 'ma'

22:57:05 26/03/2025
Ngày 25.3, Công an TP.HCM đã ra quyết định truy nã Bùi Tuấn Hùng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phát triển bất động sản Đô Thị Xanh vì lừa đảo bán đất nền dự án ma , chiếm đoạt của khách hàng gần 148 tỉ đồng.
Chấn động vụ lộ bí mật của Nhà Trắng về Trung Đông

Chấn động vụ lộ bí mật của Nhà Trắng về Trung Đông

22:16:27 26/03/2025
Đối tượng Nguyễn Trung Kiên cùng 2 người khác lái ô tô bán tải đến khu đô thị Nam Ga Hạ Long để trộm cắp nhiều bộ cửa sổ nhôm kính.
Bị cáo đại gia Nguyễn Đăng Thuyết cam kết sẽ về Việt Nam thi hành án

Bị cáo đại gia Nguyễn Đăng Thuyết cam kết sẽ về Việt Nam thi hành án

21:53:26 26/03/2025
Là nhân vật đang bị truy nã, hai lần bị đưa ra xét xử vắng mặt, đại gia Nguyễn Đăng Thuyết (Tổng Giám đốc Công ty Thành An) cam kết sẽ về Việt Nam thi hành án, khắc phục hậu quả.
Nhặt được khẩu súng mang giấu trong phòng ngủ, thanh niên bị phạt gần 6 năm tù

Nhặt được khẩu súng mang giấu trong phòng ngủ, thanh niên bị phạt gần 6 năm tù

21:48:29 26/03/2025
Đào đất làm chuồng gà, Phan Hồ Ngọc Đông (Phú Yên) thấy khẩu súng ngắn và 4 viên đạn nhưng không nộp cho cơ quan chức năng mà mang cất giấu.
Người mẫu Đinh Nhikolai lãnh án 2 năm tù vì ma túy

Người mẫu Đinh Nhikolai lãnh án 2 năm tù vì ma túy

21:40:08 26/03/2025
Là một người mẫu nổi tiếng, được nhiều người biết đến với biệt danh "nam thần lai Nga", nhưng Đinh Nhikolai đã đánh mất tất cả vì ma túy.
'Yêu râu xanh' phục kích nữ công nhân giữa đêm để giở trò đồi bại

'Yêu râu xanh' phục kích nữ công nhân giữa đêm để giở trò đồi bại

21:29:50 26/03/2025
Giữa đêm khuya, trên đoạn đường đi làm về, nữ công nhân ở Đồng Nai bất ngờ bị gã "yêu râu xanh" chặn đường, khống chế với ý định hiếp dâm.
'Bảo kê' cát lậu ở An Giang: Người sửa nhà cho cựu Phó chủ tịch tỉnh khai gì?

'Bảo kê' cát lậu ở An Giang: Người sửa nhà cho cựu Phó chủ tịch tỉnh khai gì?

18:30:58 26/03/2025
Hôm nay (26/3), phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thanh Bình (cựu Chủ tịch UBND tỉnh An Giang) và Trần Anh Thư (cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang) cùng 42 đồng phạm tiếp tục phần thẩm vấn.

Có thể bạn quan tâm

EC kêu gọi người dân dự trữ lương thực thiết yếu để đề phòng khủng hoảng

EC kêu gọi người dân dự trữ lương thực thiết yếu để đề phòng khủng hoảng

Thế giới

08:05:42 27/03/2025
Kế hoạch được đưa ra trong bối cảnh châu Âu đang trải qua chuỗi khủng hoảng liên tiếp từ đại dịch COVID-19, xung đột Nga - Ukraine đến lũ lụt, biến đổi khí hậu và bất ổn tài chính.
Khi ngôi sao không còn bảo chứng phòng vé cho điện ảnh Hàn

Khi ngôi sao không còn bảo chứng phòng vé cho điện ảnh Hàn

Hậu trường phim

08:05:34 27/03/2025
Một bộ phim muốn thu lợi nhuận khi rạp chiếu, không thể chỉ dựa vào các ngôi sao nổi tiếng mà phải đi kèm nhiều yếu tố khác.
Vừa ra mắt, tựa game này đã có 80% rating tích cực trên Steam, game thủ vẫn phàn nàn vì một điều

Vừa ra mắt, tựa game này đã có 80% rating tích cực trên Steam, game thủ vẫn phàn nàn vì một điều

Mọt game

07:45:11 27/03/2025
Lấy cảm hứng từ Doom, Duke Nukem và những tựa game bắn súng hoài cổ đậm chất bạo lực, một tựa FPS mới đầy hứa hẹn vừa xuất hiện trên Steam, nhận về hàng loạt đánh giá tích cực từ game thủ.
Huỳnh Hiểu Minh: Đại gia làng giải trí và những mối tình "ồn ào"

Huỳnh Hiểu Minh: Đại gia làng giải trí và những mối tình "ồn ào"

Sao châu á

07:28:25 27/03/2025
Huỳnh Hiểu Minh đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật và tích lũy khối tài sản lên tới 10 tỷ NDT (khoảng 35.000 tỷ đồng) Ngoài danh tiếng, tài tử Trung Quốc cũng có những ồn ào về cuộc sống riêng.
Concert "Chị đẹp" hé lộ mô hình sân khấu xoay độc đáo

Concert "Chị đẹp" hé lộ mô hình sân khấu xoay độc đáo

Nhạc việt

07:24:15 27/03/2025
Mới đây, Ban tổ chức concert Chị đẹp: 30 chưa từng là một giới hạn hé lộ hình ảnh mô hình sân khấu 3D cho đêm nhạc sắp diễn ra ngày 12/4 tới.
Sao Việt 27/3: Hoa hậu Ngọc Châu tóc ngắn khác lạ, Minh Hằng 'quậy' tưng bừng

Sao Việt 27/3: Hoa hậu Ngọc Châu tóc ngắn khác lạ, Minh Hằng 'quậy' tưng bừng

Sao việt

07:17:20 27/03/2025
Hoa hậu Ngọc Châu được khen cá tính với kiểu tóc mới, Minh Hằng cùng dàn Chị đẹp đạp gió có chuyến du lịch biển trước concert.
Mẹ biển - Tập 8: Sóng gió sắp ập đến

Mẹ biển - Tập 8: Sóng gió sắp ập đến

Phim việt

07:10:16 27/03/2025
Tập 8 của Mẹ Biển mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn và cao trào, khi các nhân vật bị cuốn vào những quyết định quan trọng, trong bối cảnh sóng gió có thể sắp ập đến.
Bỏ túi cách làm 2 món mứt hoa quả ngọt ngon, siêu dễ tại nhà

Bỏ túi cách làm 2 món mứt hoa quả ngọt ngon, siêu dễ tại nhà

Ẩm thực

06:09:11 27/03/2025
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi một số cách làm mứt hoa quả ngọt ngon, càng ăn càng ghiền, siêu dễ thực hiện ngay tại nhà.
Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất chẩn đoán, điều trị bệnh sởi

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất chẩn đoán, điều trị bệnh sởi

Sức khỏe

06:05:01 27/03/2025
Chẩn đoán bệnh sởi thường dựa vào xét nghiệm kháng thể IgM, trong đó 50-70% trường hợp dương tính ngay từ ngày đầu phát ban và đạt 100% sau 3 ngày phát ban.
Mỹ nhân Hàn Quốc bị ghét nhất hiện tại: Xinh gái nhưng vô duyên tột độ, sơ hở là hét muốn thủng màng nhĩ

Mỹ nhân Hàn Quốc bị ghét nhất hiện tại: Xinh gái nhưng vô duyên tột độ, sơ hở là hét muốn thủng màng nhĩ

Phim châu á

05:59:29 27/03/2025
Sau bom xịt Hỏi Các Vì Sao của Lee Min Ho, The Potato Lab nối dài chuỗi thất bại của tvN khiến nhà đài này rơi vào tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng.
Lương hưu của bố chồng 70 triệu/tháng, ngày ông mất không để lại tài sản nào, đến khi móng nhà được đào lên, vợ chồng tôi mới được minh oan

Lương hưu của bố chồng 70 triệu/tháng, ngày ông mất không để lại tài sản nào, đến khi móng nhà được đào lên, vợ chồng tôi mới được minh oan

Góc tâm tình

05:38:36 27/03/2025
Chúng tôi ở gần, vất vả chăm sóc bố mẹ chồng lúc về già, vậy mà lại bị mang tiếng lấy hết tiền vàng của ông bà. Bố chồng tôi là người có tri thức và làm kinh tế giỏi