Nghi án bắt con gái 6 tuổi của người tình, tự thiêu trong nhà nghỉ
Người đàn ông đã bắt cóc con gái của người tình đưa vào nhà nghỉ và dọa dùng xăng đốt.
Bên ngoài tầng 2 của nhà nghỉ Q. bị cháy đen – Ảnh: Phạm Đức
Sáng 1.3, Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ vụ tự thiêu của một người đàn ông và một cháu bé trong nhà nghỉ Q. (ở đường 46, khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, Nghệ An).
Chị Đinh Thị Ngọc, chủ nhà nghỉ Hồng Ngọc đối diện với nhà nghỉ Q., người phát hiện ra đám cháy cho biết: “Khoảng 22 giờ 30 tối qua, tôi thấy một chiếc taxi chở một người đàn ông khoảng 35 tuổi và một bé gái khoảng 6 tuổi đỗ trước nhà. Tưởng họ vào thuê nhà nghỉ nên tôi ra mời nhưng người đàn ông trả lời đã đặt phòng bên nhà nghỉ Q.”.
Đến khoảng 0 giờ 40 phút ngày 1.3, khi chị Ngọc đang ngồi trước nhà thì thấy công an và một người phụ nữ đi tìm con kéo đến trước nhà nghỉ Q.
Video đang HOT
Toàn bộ căn phòng 205 của nhà nghỉ Q. bị ngọn lửa thiêu trụi – Ảnh: Phạm Đức
“Tôi thấy công an tiếp cận tầng 2 của nhà nghỉ Q. và yêu cầu phòng 205 mở cửa. Khoảng 5 phút sau, tôi thấy tầng 2 của nhà nghỉ Q. bốc cháy, khói bốc lên nghi ngút. Bên ngoài người phụ nữ gào khóc gọi con”, chị Ngọc kể thêm.
Vụ việc xảy ra quá nhanh và trong đêm khuya nên công an và người dân trở tay không kịp. Hậu quả, người đàn ông và cháu bé bị chết cháy tại chỗ.
Sáng 1.3, chúng tôi ghi nhận toàn bộ căn phòng 205 của nhà nghỉ Q. bị lửa thiêu cháy trụi, nhiều đồ đạc trong phòng biến thành tro.
Đến 8 giờ 40 phút sáng cùng ngày, lực lượng chức năng khám nghiệm xong hiện trường, thi thể 2 nạn nhân được bàn giao cho người thân đưa về quê mai táng.
Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, do mâu thuẫn trong tình cảm, người đàn ông đã bắt cóc con gái của người tình đưa vào nhà nghỉ và dọa dùng xăng đốt. Khi biết con mình gặp nạn, người mẹ đã báo cho Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) giải cứu nhưng không kịp.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.
Phạm Đức
Theo Thanhnien
Đang ngồi nhậu bất ngờ đổ xăng lên người tự thiêu
Khoảng 15 giờ hôm nay, 22.2, người dân báo cho cơ quan chức năng tại quán nhậu 46, đường Lê Lợi, phường 4, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) xảy ra vụ tự thiêu bằng xăng.
Hiện trường vụ tự thiêu - Ảnh: Minh Anh
Ngay sau đó, Công an TP.Vũng Tàu phối hợp với Công an phường 4 điều tra nguyên nhân vụ việc. Một lãnh đạo Công an phường 4 cho biết, nạn nhân là ông Lê Minh Tâm (57 tuổi, ngụ huyện Châu Đức).
Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày (22.2), ông Tâm đến quán nhậu 46 đường Lê Lợi, chọn một cái bàn trên vỉa hè rồi ngồi một mình uống bia.
Khi ngồi nhậu, ông Tâm có mang theo một chai nước suối, bên trong có chứa xăng nhưng không ai để ý. Lúc uống đến chai bia thứ 7, ông Tâm lấy chai xăng đổ lên người rồi châm lửa.
Do quán lúc này không có người, chỉ có một mình chủ quán, ngọn lửa lại bốc cao nên không ai đến dập lửa được.
Công an phường 4 cho biết, trước đây gia đình ông Tâm sinh sống ở Vũng Tàu. Trong thơi gian này, ông Tâm đã từng tự tử nhưng gia đình phát hiện kịp thời đưa đến Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu.
Mới đây, gia đình ông Tâm bán nhà rồi đến huyện Châu Đức ở. Ông Tâm không ở cùng gia đình mà xuống TP.Vũng Tàu sống lang thang một mình cho đến khi xảy ra vụ tự thiêu.
Minh Anh
Theo Thanhnien
Uẩn khúc sau cái chết bí ẩn của nam sinh đại học Công an đã kết luận về cái chết của anh Đức do tai nạn giao thông, tuy nhiên gia đình vẫn làm đơn kiến nghị điều tra vì nghi con trai bị sát hại. Sau 6 ngày mất tích "bí ẩn", tìm thấy xác dưới sông. Khoảng 5h ngày 26/1, người dân ở thị trấn Nam Đàn (huyện Nam Đàn, Nghệ An) bất...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?

Khoảnh khắc các khối diễu binh, diễu hành "tỏa sáng" trong sự hân hoan của người dân

Hình ảnh về sức mạnh lực lượng vũ trang trên biển của Việt Nam

Cô giáo khóc khi nhận 100.000 đồng quà Quốc khánh: "Đây là tờ tiền lịch sử"

Các nước gửi điện, thư mừng Quốc khánh Việt Nam

Muôn kiểu giữ chỗ đẹp xem diễu binh: Ôm sách học bài, chia ca về tắm

Vụ cháy gầm cầu Vĩnh Tuy: Đã rút hết xăng của 500 xe máy trước khi cháy

Ba ô tô di chuyển trên quốc lộ bị đất đá sạt lở đè trúng

CSGT tước 318 giấy phép lái xe, tạm giữ 57 xe ô tô

Gia đình 3 người bị nước cuốn, vợ tử vong

Xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc

Người đàn ông tử vong trong ô tô con ở Lâm Đồng
Có thể bạn quan tâm

Các yếu tố cần lưu ý khi đặt bàn làm việc trong nhà để tăng hiệu suất và tài lộc
Sáng tạo
06:41:08 03/09/2025
Đậu phụ kết hợp với nguyên liệu này chưa ai nghĩ đến nhưng thành món ăn hoàn hảo vô cùng, rất đáng nấu!
Ẩm thực
06:37:54 03/09/2025
Lâu lắm mới có phim Hàn hay không chỗ chê: Nam chính đẹp phát điên, tung trọn bộ liền đi trời
Phim châu á
06:36:15 03/09/2025
7 thực phẩm giàu chất xơ giúp cơ thể phòng ngừa ung thư
Sức khỏe
06:08:42 03/09/2025
Nhìn mỹ nhân 15 tuổi này để biết tiểu thuyết không lừa người: Tiểu thư đài các chưa lớn đã đẹp khuynh đảo chúng sinh
Hậu trường phim
05:53:09 03/09/2025
Động đất tại Afghanistan: Số nạn nhân thiệt mạng có thể tăng 'theo cấp số nhân'
Thế giới
05:39:10 03/09/2025
Vũ Mạnh Cường: 'Làm MC chính luận cũng là cách tiếp nối truyền thống gia đình'
Sao việt
22:54:01 02/09/2025
Ca sĩ Đông Hùng nói về những màn trình diễn gây sốt tại 'concert quốc gia'
Nhạc việt
22:51:15 02/09/2025
Tài xế đi tìm vợ, bị cô gái xinh đẹp từng qua hai 'lần đò' từ chối
Tv show
22:48:18 02/09/2025
Nhận tiền 100.000 đồng, cả xóm căng bạt làm hàng chục mâm mở tiệc mừng 2/9
Netizen
22:01:18 02/09/2025