Nghẹt thở cuộc giải cứu con tin bị khống chế bằng khí gas

Sau hơn 5 giờ vận động thuyết phục, đối tượng Hiếu vẫn ngoan cố không mở cửa và tiếp tục xả khí gas đe dọa đến sự an toàn của con tin, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn đã quyết định cho tổ công tác phá cửa để bắt giữ đối tượng, giải cứu con tin .

Khoảng 12h ngày 15/8, tại phòng tập thể tầng hai khuôn viên Trung tâm y tế huyện Chợ Mới (Bắc Kạn), đối tượng Đỗ Ngọc Hiếu, 32 tuổi, trú tại tổ 34, phố Thành Công, phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã có hành vi bắt giữ và nhốt 4 người là Hà Thị Bích Thùy, 29 tuổi (vợ của Hiếu nhưng hai người đang ly thân); Hà Thị Thêm, 25 tuổi; Nguyễn Thị Mai, 30 tuổi và Nông Thị Bình đều là cán bộ Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới.

Hiếu đã dùng dây khóa khóa cửa phòng từ bên trong rồi dùng đệm đè sát vào cửa, đồng thời đổ nước ra sàn và dùng hệ thống điện khu tập thể đặt vào nguồn nước. Hung hãn hơn, Hiếu còn dùng dao cắt đứt dây dẫn gas từ bình ga 13kg, sau đó xả khí gas dùng bật lửa đe dọa sẽ đốt.

Nghẹt thở cuộc giải cứu con tin bị khống chế bằng khí gas - Hình 1

Hiếu (X) bị bắt giữ.

Trong lúc khống chế con tin, Hiếu đe dọa: “Nếu ai xông vào trợ giúp các nạn nhân bị nhốt thì sẽ bị chết cùng”. Đến khoảng 13h30, ba chị Mai, Bình và Thêm xin ra ngoài để đi làm nên Hiếu đã chấp nhận cho ba chị ra ngoài, riêng chị Thùy không được ra. Do sợ Hiếu có những hành động quá khích, chị Thùy năn nỉ chị Thêm ở lại cùng cho đỡ sợ và chị Thêm đã đồng ý.

Sau khi nhận được tin báo của Trung tâm Y tế dự phòng huyện Chợ Mới, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới phối hợp cùng với lực lượng Quân đội và Công an xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới kêu gọi thuyết phục đối tượng Hiếu để thả nạn nhân. Nhưng Hiếu không những không chấp hành mà còn ngoan cố vừa uống rượu vừa tiếp tục xả gas trong bình và đe dọa sẽ giết 2 người đang ở trong phòng.

Công an huyện Chợ Mới đã điện báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh. Xác định đối tượng Hiếu không những bắt, giữ người trái pháp luật mà còn đe dọa đến tính mạng con tin, Đại tá Ma Văn Lả, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triệu tập các lực lượng và chủ trì cuộc họp khẩn đề ra phương án giải cứu con tin một cách nhanh chóng và an toàn.

Video đang HOT

Sau hơn 5 giờ vận động thuyết phục, đối tượng Hiếu vẫn ngoan cố không mở cửa và tiếp tục xả khí gas đe dọa đến sự an toàn của con tin, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định cho tổ công tác phá cửa để bắt giữ đối tượng, giải cứu con tin. 17h20, các lực lượng tham gia phá án đã phá cửa đột nhập vào trong phòng bắt giữ được đối tượng Đỗ Ngọc Hiếu và giải thoát an toàn hai con tin là chị Hà Thị Bích Thùy và chị Hà Thị Thêm.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, bước đầu Hiếu khai nhận hành vi phạm tội của mình là do uống rượu say và nghi ngờ Thùy đã có người khác nên đã thực hiện hành vi trên

Theo CAND

Giải cứu "con tin" trong ngôi biệt thự của ba "người trời"

Theo dư luận, trước khi ra quyết định "nội bất xuất, ngoại bất nhập", vợ chồng Đạt - Trâm từng thể hiện sự mê tín của mình trong sinh hoạt, giao tiếp. Họ báng bổ việc thờ cúng, tín ngưỡng, theo văn hóa tâm linh truyền thống mà tự xưng là người của "đấng bề trên" được phái xuống "cõi nhân gian" giúp người, "cứu nhân, độ thế".

Cách đây vài năm, dư luận huyện Bến Lức và các huyện khác của tỉnh Long An, cũng như hai tỉnh thành lân cận như Tiền Giang, TP.HCM không ngớt xôn xao bàn tán về một câu chuyện ly kỳ. Câu chuyện đó diễn ra trong ngôi biệt thự kín cổng, cao tường tọa lạc tại ấp Phước Tú (xã Thanh Phú, Bến Lức, Long An). Nhiều người đặt câu hỏi, việc gì đang diễn ra trong ngôi biệt thự đó khiến Công an tỉnh Long An phải vào cuộc, giám sát cả ngày lẫn đêm?

Bí mật chỉ được vén màn khi lực lượng công an lên kế họach đột nhập vào bên trong ngôi biệt thự. Đến nay, người ta vẫn bàn tán về kịch bản đột nhập diễn ra giống như một cuốn phim hành động nghẹt thở từng phút, từng giây.

Giải cứu con tin trong ngôi biệt thự của ba người trời - Hình 1

Cửa ngôi biệt thự "ma", nơi công an đột nhập

Ngôi biệt thự "ma ám"

Nhìn bên ngoài, ngôi biệt thự tọa lạc tại ấp Phước Tú vẫn bình thường như bao ngôi nhà khác trong vùng. Theo ước tính, khu biệt thự này phải trên dưới 1.500m2. Được biết, chủ nhân của ngôi nhà này là vợ chồng Đoàn Quang Đạt và Huỳnh Mai Trâm. Vợ chồng này có hai con, một trai tên Đoàn Minh Nhựt (bảy tuổi) và một gái tên Đoàn Ngọc Minh Anh (ba tuổi).

Đạt là con trai của một doanh nhân, có công ty chuyên san lấp mặt bằng nổi tiếng ở TP.HCM và các tỉnh các tỉnh miền Tây. Còn Mai Trâm cũng là con gái của một gia đình danh giá. Cuộc hôn nhân của họ được người trong giới kinh doanh và hai gia tộc đánh giá rất "môn đăng hộ đối". Sau cuộc hôn nhân mơ ước, gia đình riêng của họ cũng rất hạnh phúc.

Tuy nhiên do làm ăn thất bát, gần đây vợ chồng Đạt, Trâm và hai đứa con về ở trong ngôi biệt thự nói trên. Họ sống khép kín, ít tiếp xúc với người ngoài và cả hai bên gia đình. Cùng ở trong ngôi biệt thự này với vợ chồng Đạt có một người đàn ông khác tên Nguyễn Chí Tôn. Tôn trước đây làm trợ lý cho Đạt. Họ luôn tỏ ra rất "tâm đầu, ý hợp". Tôn là em bà con với chị Trâm và cũng về "quy ẩn" trong ngôi biệt thự này với vợ chồng Đạt.

Những tưởng cuộc sống của hai vợ chồng và người em bà con sẽ diễn ra thầm lặng, thanh tĩnh trong ngôi biệt thự kín cổng cao tường nọ. Không ngờ tới một ngày, những câu chuyện phức tạp, căng thẳng đã làm ảnh hưởng tới an ninh trật tự địa phương.

Chuyện xảy ra bắt đầu từ khi cháu Quang Nhựt bỏ học (cháu Nhựt học lớp 2, Trường tiểu học Mai Thị Non, thị trấn Bến Lức). Cha mẹ Trâm thấy vậy tức tốc thuyết phục họ cho hai cháu Quang Nhựt, Minh Anh về ở với ông bà ngoại. Tuy nhiên, vợ chồng Đạt kiên quyết không đồng ý. Trái lại, họ còn tìm mọi cách không cho hai cháu bé nghĩ tới chuyện đi học nữa.

Trước đó một năm, cô giáo dạy cháu Nhựt tình cờ phát hiện ra cháu có những vết tím bầm khắp thân thể. Khi được hỏi, cháu Nhựt chỉ khóc, không nói rõ. Tìm hiểu thông tin về gia đình cháu Nhựt, cô giáo mới biết vợ chồng Đạt có biểu hiện mê tín dị đoan, và chính vợ chồng họ đã "chữa bệnh" cảm cho con mình bằng cách "hành xác". Họ cho tắm nước lạnh rồi cùng nhau đánh lên người cháu Nhựt nói là để cho "oan hồn" hãm hại con mình thoát ra ngoài.

Trước đó, chính cha mẹ Trâm đã nhận thấy những điều không bình thường này nơi con ruột và con rể nên rất lo lắng cho hai đứa cháu. Họ đã từng thuyết phục và đưa được Trâm tới Bệnh viện Đa khoa Long An, khoa tâm thần để chữa bệnh. Sau gần một tháng điều trị, chị Trâm khá hơn nên bệnh viện cho về tĩnh dưỡng, điều trị tiếp. Nhưng sau đó ít lâu, Trâm lại quay trở về sống với Đạt trong ngôi biệt thự nói trên.

Còn với Đạt, hắn cương quyết không chịu đi chữa bệnh vì cho rằng mình là người hoàn toàn mạnh khoẻ. Trầm trọng đến mức, cha Đạt phải làm đơn nhờ chính quyền địa phương can thiệp. Ông mong chính quyền tìm cách đưa con trai đi chữa bệnh kể cả biện pháp khống chế, cưỡng bức. Họ lo lắng, Đạt sẽ làm những chuyện dại dột. Tuy nhiên với sự cố thủ của ba người lớn, khống chế hai cháu bé trong ngôi biệt thự kín cổng cao tường khiến kế hoạch của ông bố này không thành công.

Cầm dao truy sát công an

Khi thấy chúng tôi tìm cách tiếp cận với ngôi biệt thự thì một người ở gần đó khuyên can: "Mấy chú chỉ đứng ngoài xa mà quan sát thôi, không nên đột nhập vào trong nhà. Vợ chồng Đạt ở bên trong với người em bà con bên vợ đã "cố thủ". Chúng luôn thủ sẵn vũ khí để chống trả, chỉ tội nghiệp cho hai đứa nhỏ".

Nghe đến đây, chúng tôi khựng lại, chỉ dám đứng từ xa nhìn vào. Tìm hiểu thêm thông tin từ phía chính quyền và người dân xung quanh, chúng tôi được biết, tuy không cho phép ai vào nhưng việc ăn uống, sinh hoạt bên trong ngôi nhà vẫn bình thường. Vợ chồng Đạt Trâm đều sử dụng điện thoại di động. Thường thì cần đồ ăn hay bất cứ thứ gì, họ gọi điện ra ngoài cho người quen mang tới cổng. Khi người mang đồ tới, Trâm quan sát từ trong, nếu không thấy ai theo dõi thì mới cảnh giác đi ra. Nếu nghi ngờ có người đeo bám thì tuyệt đối không ló mặt.

Cuối cùng rồi chúng tôi cũng có trong tay số điện thoại di động của cả Đạt và Trâm. Tuy nhiên, làm đủ mọi cách vẫn không tài nào liên lạc được. Sau mấy tiếng kiên trì gọi điện, cuối cùng đầu dây bên kia cũng có người nghe máy. Khi chúng tôi xưng danh nhà báo, liên lạc để tìm cách giúp đỡ vợ chồng và hai cháu bé thì Đạt gạt phăng: "Chúng tôi không cần ai giúp đỡ cả. Hãy để chúng tôi yên". Còn Trâm lớn giọng quát: "Chúng tôi muốn ở yên trong này. Mọi người đừng tìm cách đe dọa, vô ích thôi. Hai đứa trẻ không cần đi học. Đến cái chết chúng tôi không màng đến thì chuyện học hành của hai đứa bé ăn nhằm gì".

Thật ra người nhà của hai vợ chồng Đạt cũng cố tìm cách liên lạc qua điện thoại. Tuy nhiên, cũng có khi họ nghe máy nhưng nói vắn tắt rồi cúp. Trước tình hình đó, chính quyền địa phương được yêu cầu của gia đình tìm phương án tiếp cận để thuyết phục vợ chồng người này.

Được biết, trước hôm chúng tôi có mặt khoảng một tuần, người nhà vợ chồng Đạt tới đập cửa. Một lúc sau Trâm ra mở cổng. Theo phương án vạch sẵn, khoảng mười chiến sĩ công an mặc sắc phục tiến nhanh vào trong. Công an thuyết phục Đạt về huyện làm việc nhưng hắn không chịu. Nước cuối cùng, mấy chiến sĩ tiến lại khống chế người đàn ông này thì bất ngờ Nguyễn Chí Tôn cầm dao xông tới giải vây. Khi công an vừa buông tay, Đạt lập tức cầm dao rượt mọi người đòi giết, khiến một chiến sĩ phải bắn đạn cay tự vệ.

Cũng từ lần đó, bất cứ ai gọi cửa họ đều không mở. Bố đẻ Trâm nhiều lần tìm cách giúp đưa hai vợ chồng Đạt và hai cháu bé ra ngoài chữa bệnh nhưng đều bất lực. Còn cha của anh Đạt cũng đã vài lần tìm đến công ty vệ sĩ nhờ giúp đỡ nhưng các vệ sĩ cũng bó tay.

Đau đầu nghĩ phương án tiếp cận ngôi biệt thự "ma" Mọi phương án đột nhập ngôi biệt thự với kế hoạch thuyết phục hoặc khống chế vợ chồng Đạt được đặt ra. Nếu họ bị bệnh thật sự thì đưa đi điều trị, còn nếu họ vẫn sáng suốt bình thường thì việc vợ chồng Đạt nhốt hai cháu bé, đánh đập cháu Quang Nhựt tím bầm thân thể, cho dù gọi là "chữa bệnh" cũng phải được xem xét về mặt hình sự. Ngoài ra, theo chính quyền xã, việc Đạt không chấp hành luật pháp cũng cần phải lưu ý vì người này xây ngôi biệt thự trên đất nông nghiệp chưa được chuyển mục đích sử dụng. Hơn nữa, nhà xây không giấy phép, không hộ khẩu, không đăng ký tạm trú, tạm vắng. Chính quyền đã nhiều lần mời lên làm việc nhưng Đạt không chấp hành

Theo NDT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau tiếng la thất thanh, phát hiện 2 vợ chồng tử vong trước cửa nhàSau tiếng la thất thanh, phát hiện 2 vợ chồng tử vong trước cửa nhà
23:45:12 15/09/2025
Hi hữu: Xây nhầm nhà trên đất của người khác rồi đề nghị... mua lại đấtHi hữu: Xây nhầm nhà trên đất của người khác rồi đề nghị... mua lại đất
08:58:35 17/09/2025
Công an làm rõ vụ nữ nhân viên cửa hàng quần áo bị 'quấy rối' ở Ninh BìnhCông an làm rõ vụ nữ nhân viên cửa hàng quần áo bị 'quấy rối' ở Ninh Bình
18:16:09 16/09/2025
Vụ 2 vợ chồng tử vong trước nhà cổng nhà: Hé lộ nguyên nhân ban đầuVụ 2 vợ chồng tử vong trước nhà cổng nhà: Hé lộ nguyên nhân ban đầu
11:43:19 16/09/2025
Công an Hà Nội thông tin bất ngờ về vụ cháy khiến 4 người trong một gia đình tử vongCông an Hà Nội thông tin bất ngờ về vụ cháy khiến 4 người trong một gia đình tử vong
12:36:00 16/09/2025
Tài xế kéo lê nạn nhân và "luật ngầm" vô nhân tínhTài xế kéo lê nạn nhân và "luật ngầm" vô nhân tính
13:10:42 17/09/2025
Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bị bỏ trong thùng rácPhát hiện thi thể trẻ sơ sinh bị bỏ trong thùng rác
12:57:19 16/09/2025
Tiếp viên kể phút khẩn cấp Bộ trưởng Nga cứu khách trên máy bay đến Hà NộiTiếp viên kể phút khẩn cấp Bộ trưởng Nga cứu khách trên máy bay đến Hà Nội
21:01:46 16/09/2025

Tin đang nóng

Ra mắt nhà bạn trai sắp cưới, thấy anh chồng tương lai, tôi bủn rủn buột miệng nói 5 từ khiến tất cả quay lại nhìn với ánh mắt đáng sợRa mắt nhà bạn trai sắp cưới, thấy anh chồng tương lai, tôi bủn rủn buột miệng nói 5 từ khiến tất cả quay lại nhìn với ánh mắt đáng sợ
10:22:56 17/09/2025
Nguyên nhân qua đời của nam diễn viên Vu Mông LungNguyên nhân qua đời của nam diễn viên Vu Mông Lung
11:11:18 17/09/2025
Vụ án chấn động Hollywood: Minh tinh màn bạc bị nghi giết tình nhân và để con gái 14 tuổi gánh tộiVụ án chấn động Hollywood: Minh tinh màn bạc bị nghi giết tình nhân và để con gái 14 tuổi gánh tội
10:25:38 17/09/2025
Khi vợ bỗng trở thành 'người thứ ba': Sự thật cay đắng được vạch trần sau 12 năm chung sốngKhi vợ bỗng trở thành 'người thứ ba': Sự thật cay đắng được vạch trần sau 12 năm chung sống
10:27:50 17/09/2025
Bố mẹ vợ không chịu trông cháu nên chúng tôi chẳng dám sinh conBố mẹ vợ không chịu trông cháu nên chúng tôi chẳng dám sinh con
09:54:40 17/09/2025
"Diễn viên lùn nhất Việt Nam" bị đá xéo vì chăm chăm khoe của: "Có tuổi rồi nên tôi ít phông bạt lại!""Diễn viên lùn nhất Việt Nam" bị đá xéo vì chăm chăm khoe của: "Có tuổi rồi nên tôi ít phông bạt lại!"
13:21:50 17/09/2025
Lý do Ngô Thanh Vân ngày thường ăn chay trường nhưng giờ lại chuyển qua ăn mặnLý do Ngô Thanh Vân ngày thường ăn chay trường nhưng giờ lại chuyển qua ăn mặn
12:59:16 17/09/2025
Tin mới nhất về áp thấp nhiệt đới: Đổi hướng liên tục, Biển Đông có thể sắp đón bão số 8Tin mới nhất về áp thấp nhiệt đới: Đổi hướng liên tục, Biển Đông có thể sắp đón bão số 8
11:09:31 17/09/2025

Tin mới nhất

Vụ cháy 4 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm cá nhân, tổ chức liên quan

Vụ cháy 4 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm cá nhân, tổ chức liên quan

13:21:02 17/09/2025
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu Công an thành phố khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy làm 4 người tử vong, đồng thời làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân và xử lý theo quy định.
Xe tải mất lái đâm vào chợ chuối ở Quảng Trị, ít nhất 3 người tử vong

Xe tải mất lái đâm vào chợ chuối ở Quảng Trị, ít nhất 3 người tử vong

11:06:08 17/09/2025
Đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 9 hướng xã Khe Sanh - Lao Bảo, xe tải chở điện máy bất ngờ mất lái, đâm vào nhiều người dân tại chợ chuối Tân Long khiến ít nhất 3 người tử vong.
Vợ mất tích khi qua sông hái rau, chồng dằn vặt mong chờ một phép màu

Vợ mất tích khi qua sông hái rau, chồng dằn vặt mong chờ một phép màu

23:15:06 16/09/2025
Hơn một ngày chưa tìm thấy vợ bị mất tích trên dòng sông Ba tại Đắk Lắk, ông Hùng đứng ngồi không yên và chỉ biết cầu mong có phép màu đến với gia đình.
Vụ cháy 4 người tử vong ở Hà Nội: Cuộc gọi cuối cùng của người con dâu

Vụ cháy 4 người tử vong ở Hà Nội: Cuộc gọi cuối cùng của người con dâu

22:40:17 16/09/2025
Bà Tươi cho biết, trong lúc cận kề sinh tử, người con dâu bà đã gọi điện và nói rằng ngôi nhà vợ chồng họ đang bị cháy.
Tìm kiếm sinh viên Đại học Ngoại ngữ mất tích đã 5 ngày

Tìm kiếm sinh viên Đại học Ngoại ngữ mất tích đã 5 ngày

20:47:03 16/09/2025
Nữ sinh mất tích là Bùi Bích Phương (sinh ngày 26/7/2003), trú tại phường Đông Ngạc, Hà Nội), Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).
Thiếu nữ 15 tuổi mất liên lạc, gia đình cầu cứu công an

Thiếu nữ 15 tuổi mất liên lạc, gia đình cầu cứu công an

19:14:02 16/09/2025
Sau khi chặn liên lạc với người thân, thiếu nữ 15 tuổi ở Nghệ An cũng rời chỗ làm. Nỗ lực kết nối, tìm kiếm không thành, gia đình trình báo công an nhờ hỗ trợ.
CSGT dùng ô tô mở đường, hỗ trợ đưa bệnh nhân nhồi máu não tới bệnh viện

CSGT dùng ô tô mở đường, hỗ trợ đưa bệnh nhân nhồi máu não tới bệnh viện

19:11:18 16/09/2025
Vụ việc xảy ra sáng 16/9, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 5 Phòng CSGT Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Trâu Quỳ - quốc lộ 5 (địa phận xã Gia Lâm).
Nguyên "Bộ trưởng bão lụt" Lê Huy Ngọ qua đời

Nguyên "Bộ trưởng bão lụt" Lê Huy Ngọ qua đời

19:08:02 16/09/2025
Ông Lê Huy Ngọ sinh ngày 13-8-1938, trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, tại xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Nay là phường Hải Bình, tỉnh Thanh Hóa.
Người đàn ông đâm vợ cũ rồi về nhà nạn nhân tưới xăng, châm lửa tự tử

Người đàn ông đâm vợ cũ rồi về nhà nạn nhân tưới xăng, châm lửa tự tử

18:21:00 16/09/2025
Sau khi dùng dao đâm vợ cũ bị thương, người đàn ông ở Vĩnh Long về nhà nạn nhân, đập phá đồ đạc rồi khóa cửa, tưới xăng châm lửa tự tử.
Bỏ gần 800 triệu vì tin lời 'hứa', thanh niên cay đắng nhìn căn nhà bị cưỡng chế

Bỏ gần 800 triệu vì tin lời 'hứa', thanh niên cay đắng nhìn căn nhà bị cưỡng chế

18:07:26 16/09/2025
Tin lời hứa bao xây nhà trên đất rừng sản xuất, nam thanh niên ở Đồng Nai chi 800 triệu đồng để mua và xây dựng nhà, nhưng cuối cùng phải cay đắng nhìn công trình bị cưỡng chế.
Ô tô 7 chỗ gây tai nạn liên hoàn, tông văng xe máy rồi đâm gãy trụ điện ở TPHCM

Ô tô 7 chỗ gây tai nạn liên hoàn, tông văng xe máy rồi đâm gãy trụ điện ở TPHCM

18:02:38 16/09/2025
Húc đổ 10m dải phân cách giữa đường Trường Chinh (TPHCM), ô tô 7 chỗ lao qua chiều đường ngược lại tông văng xe máy, đâm gãy trụ điện trên vỉa hè. Tai nạn làm 3 người bị thương.
Người đàn ông bất ngờ nhận được hơn 1 tỷ đồng từ tài khoản lạ

Người đàn ông bất ngờ nhận được hơn 1 tỷ đồng từ tài khoản lạ

18:00:34 16/09/2025
Khi bất ngờ nhận được 1,1 tỷ đồng vào tài khoản ngân hàng, ông Nguyễn Văn Quảng ở Ninh Bình đã đến trình báo cơ quan công an.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh nét căng: Bạn diễn của Phan Hiển nghẹn ngào khóc khi cầm huy chương thế giới, nhan sắc mẹ đơn thân gây sốt!

Ảnh nét căng: Bạn diễn của Phan Hiển nghẹn ngào khóc khi cầm huy chương thế giới, nhan sắc mẹ đơn thân gây sốt!

Sao thể thao

15:46:01 17/09/2025
Rạng sáng 16/9, kiện tướng dancesport Thu Hương cùng kiện tướng Phan Hiển chính thức trở về Việt Nam sau khi giành huy chương đồng tại giải vô địch thế giới showdance Latin
"Ngọc nữ mới của Vbiz" đẹp điên đảo đến mức netizen "phong thần", lấn lướt cả Minh Hằng - Thiều Bảo Trâm?

"Ngọc nữ mới của Vbiz" đẹp điên đảo đến mức netizen "phong thần", lấn lướt cả Minh Hằng - Thiều Bảo Trâm?

Sao việt

15:23:32 17/09/2025
Không cần đến outfit cắt xẻ táo bạo, Lệ Hạ Anh vẫn dễ dàng chiếm trọn spotlight nhờ visual thanh thoát và khí chất ngọc nữ màn ảnh.
Rộ tin sốc về tính mạng của Ngô Diệc Phàm trong tù

Rộ tin sốc về tính mạng của Ngô Diệc Phàm trong tù

Sao châu á

15:16:32 17/09/2025
1 blogger giải trí hàng đầu cho biết Ngô Diệc Phàm đã qua đời trong tù vì suy kiệt thể chất sau thời gian dài tuyệt thực.
Google ra mắt ứng dụng desktop mới cho Windows với công cụ tìm kiếm kiểu Spotlight

Google ra mắt ứng dụng desktop mới cho Windows với công cụ tìm kiếm kiểu Spotlight

Thế giới số

15:11:10 17/09/2025
Google vừa công bố ứng dụng thử nghiệm mới dành cho hệ điều hành Windows, được thiết kế để giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh hơn.
Thiên An bị xóa tên?

Thiên An bị xóa tên?

Hậu trường phim

14:44:40 17/09/2025
Ngày 16/9, ekip Cải Mả chính thức tung poster tổng thể của dự án. Điều gây chú ý là trong poster này hoàn toàn không còn xuất hiện cái tên Thiên An trong danh sách diễn viên.
Quán quân Rap Việt thành công nhất: 2 lần diễn A50 - A80, rap ít mà chất, đắt show bậc nhất thế hệ

Quán quân Rap Việt thành công nhất: 2 lần diễn A50 - A80, rap ít mà chất, đắt show bậc nhất thế hệ

Nhạc việt

14:41:18 17/09/2025
Từ một thợ cắt tóc vô danh, Double2T giờ đã trở thành một trong những rapper đắt show bậc nhất. Rap ít mà chất, mỗi lần cất giọng Double2T đều mang lại dấu ấn rõ ràng.
iPhone 17 Pro: Khi Apple đặt trải nghiệm lên trên thiết kế

iPhone 17 Pro: Khi Apple đặt trải nghiệm lên trên thiết kế

Đồ 2-tek

14:41:08 17/09/2025
Bỏ qua tranh cãi về ngoại hình, iPhone 17 Pro thực sự ghi điểm nhờ khả năng vận hành mát mẻ, ổn định và phù hợp với nhu cầu sử dụng cường độ cao.
Ngọt ngào và nữ tính với phong cách feminine

Ngọt ngào và nữ tính với phong cách feminine

Thời trang

14:33:17 17/09/2025
Kiểu áo peplum ôm gọn phần eo rồi bung nhẹ nhàng tạo nên hiệu ứng tôn dáng, giúp vóc dáng của nàng thêm mảnh mai. Chỉ cần phối cùng chân váy đen và giày cao gót, chiếc áo đã đủ sức đưa vẻ đẹp nữ tính lên một tầm cao mới.
Người đàn ông trồng 1.000 cây hoa hồng, cả chục gốc phượng tặng vợ quá cố

Người đàn ông trồng 1.000 cây hoa hồng, cả chục gốc phượng tặng vợ quá cố

Netizen

14:17:43 17/09/2025
Sau khi vợ mất đột ngột vì sự cố giao thông, người đàn ông tại Đắk Lắk đã trồng 1.000 cây hoa hồng cùng hàng chục gốc phượng vĩ để tưởng nhớ tình yêu thuở học trò giữa anh và vợ.
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 28: Xuân buộc phải lựa chọn hy sinh trại lợn để lên chức

Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 28: Xuân buộc phải lựa chọn hy sinh trại lợn để lên chức

Phim việt

14:15:57 17/09/2025
Bằng thông báo tin quan trọng từ bên trên cho Xuân biết. Một là mất trại lợn để lên hoặc giữ trại lợn thì tự lo liệu, đây được coi là lựa chọn sống còn của Xuân.
Làm rõ 342 cá nhân liên quan đến vụ án Công ty Egroup và một số đơn vị

Làm rõ 342 cá nhân liên quan đến vụ án Công ty Egroup và một số đơn vị

Pháp luật

14:11:24 17/09/2025
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an đã xác định 342 cá nhân có liên quan đến vụ án Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan.