Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

Từ ngày con dâu bỏ đi, không ít lần ông bà đi tìm con về cho 5 đứa cháu nheo nhóc nhưng vẫn biệt vô âm tín.

Từ ngày con dâu bỏ đi, con trai út đổ bệnh, mọi hi vọng về cuộc sống tươi đẹp như sụp đổ trước mắt Ông Dình và bà Sung. Nhiều đêm nghe tiếng vợ nằm khóc, ông Dình không tài nào chợp mắt nổi.

Ông Vù A Dình (SN 1955) và bà Lý Thị Sung (SN 1957) ở bản xa, Trịnh Trường, Bát Xát lấy nhau từ những năm cả hai chỉ mới 18 tuổi. Sau hôn nhân, dù cuộc sống gia đình khó khăn, nghèo khổ nhưng họ rất thương yêu nhau. Tình yêu đơm hoa kết trái khi họ lần lượt chào đón 5 đứa con chào đời.

Ở cái nơi xa xôi hẻo lánh ấy, dường như cuộc sống phụ thuộc hoàn toàn vào làm đồng, làm nương rẫy. Được mùa ngô khoai, cả gia đình đủ ăn quanh năm suốt tháng. Nhưng khi hạn hán, mưa giông hay sương muối thì gần như họ phải ăn rau rừng.

Dù cuộc sống vất vả, nhưng con của ông Dình bà Dung cũng dần khôn lớn. Tuy ăn uống đạm bạc, nhưng con ông bà ai cũng khỏe mạnh, bụ bẫm ít đứa trẻ nào trong làng sánh kịp.

Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ - Hình 1

Ông Dình đau đớn khi nói về cậu con trai 24 tuổi và hoàn cảnh thương tâm của mình.

Ông Dình chia sẻ: “Ngày đó, con tôi đứa nào cũng bụ bẫm. Mỗi tội chúng đói ăn nên hay khóc. Hai vợ chồng tôi phải làm thêm nương rẫy mới đủ cái ăn, cái mặc cho chúng. Nghĩ lại những ngày nuôi con nhỏ, vợ chồng cơ cực vô cùng”.

Khi 4 con đầu lần lượt lập gia đình, ông bà cũng chẳng có gì để cho. Chỉ có hũ rượu với ít thịt rừng gả con gái, rước con dâu về. Nhưng như thế cũng là chu đáo lắm rồi. “Chỉ cần chúng nó hạnh phúc như vợ chồng tôi là được”, ông Dình chia sẻ.

Sau khi cưới vợ, con trai ông bắt đầu thay đổi. Anh không còn ngoan như trước mà suốt ngày chìm trong rượu, thuốc. Mình con dâu, nuôi 5 đứa con nhỏ đã phải chịu không ít khổ cực vất vả. Nhiều lúc cô góp ý để chồng thay đổi, nhưng bị anh dọa dẫm, đòi đánh đuổi đi.

“Con dâu tôi khổ lắm, nó hay bị chồng hư mắng chửi. Cứ rượu vào là nó lại làm ầm ĩ. Thương con dâu nhưng biết làm sao được. Vợ chồng tôi chỉ động viên nó, nhưng nó cứ khóc hoài, khóc mãi” – ông Dình kể.

Không chịu đựng được cuộc sống vừa khó khăn vừa bị chồng nghiện ngập chửi bới, một ngày, không nói không rằng, con dâu ông Dình ôm ba lô bỏ đi để lại cho cha mẹ chồng 5 đứa trẻ nheo nhóc.

Không ít lần ông bà đi tìm con dâu, nhưng vẫn biệt vô âm tín. Các cháu của ông bà (hai cháu lớn học lớp 5, một cháu học lớp 3, 1 cháu lớp 1 và 1 cháu mầm non), tất cả đang tuổi ăn, tuổi lớn cần một gia đình đầy đủ, hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Video đang HOT

Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ - Hình 2

Em Sử sút 20kg trong vòng 6 tháng, hiện chưa rõ bệnh.

Khi nỗi đau con dâu bỏ đi chưa nguôi, ông bà nhận thêm được hung tin con trai út Vù A Sử (24 tuổi) đổ bệnh nặng. Nghĩ thương con, xót con 24 tuổi chưa có một gia đình ấm áp nay lại bệnh tật nằm liệt giường. Chỉ sau 6 tháng bệnh nặng, Sử giảm hẳn 20kg.

Sử được điều trị ở bệnh viện huyện, nhưng cũng chẳng bao lâu các bác sĩ khuyên gia đình nên cho Sử đến bệnh viện tuyến trên để khám điều trị. Nhưng vì gia đình khó khăn nên Sử chưa có điều kiện chuyển viện.

Thương con tuổi đời còn rất trẻ, tương lai đang rộng mở thế mà lại đang chịu đau đớn từng ngày. Từ ngày con bị bệnh, ông bà như ngồi trên lửa đốt. Hai người già chăm một thanh niên bệnh tật cùng 5 đứa cháu nhỏ quả thật là quá sức muôn phần. Vì thế, gia đình hiện đang rất cần sự hỗ trợ chia sẻ từ cộng đồng.

Mọi sự đóng góp xin gửi về: Vừ A Dình ở bản xã, Trịnh Trường, Bát Xát ĐT: 0974.833.337 – 0981.226.111 (Mai Phương- người trực tiếp đưa bé Sử đi chữa bện

Thanh Bình- Mai Phương

Theo_Người Đưa Tin

Phủ nhận chủ mưu ném xác, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị y án sơ thẩm

Tại tòa phúc thẩm, Nguyễn Mạnh Tường rút kháng cáo kêu oan, chỉ đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt. Phủ nhận vai trò chủ mưu việc ném thi thể chị Huyền xuống sông, Tường vẫn bị tòa phúc thẩm tuyên y án 19 năm tù cho 2 tội danh.

Bác sỹ Tường bị y án 19 năm tù

Phủ nhận chủ mưu ném xác, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị y án sơ thẩm - Hình 1

Bác sỹ Cát Tường phủ nhận vai trò chủ mưu ném xác

Phủ nhận vai trò chủ mưu

Sáng nay, 11/9, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Mạnh Tường (SN 1973, nguyên Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) về hai tội: "Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác" và "Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt".

Hội đồng xét xử phiên tòa phúc thẩm gồm: chủ tọa Nguyễn Như Quang, hai thẩm phán của TAND Cấp cao tại Hà Nội là ông Hoàng Văn Hạnh và Phạm Ngọc Bích là. Đại diện Viện kiểm sát là ông Nguyễn Đăng An.

Phủ nhận chủ mưu ném xác, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị y án sơ thẩm - Hình 2

Nguyễn Mạnh Tường được áp giải đến phiên xử

Tỏ ra lạnh lùng trước vành móng ngựa, Nguyễn Mạnh Tường không yêu cầu thay đổi thành phần hội đồng xét xử. Đồng phạm của Tường là Đào Quang Khánh (SN 1996, bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường) không kháng cáo, được dẫn giải đến tòa với tư cách nhân chứng.

Sau khi kiểm tra căn cước bị cáo và những người liên quan, HĐXX công bố bản án sơ thẩm và đơn kháng cáo của bị cáo Tường. HĐXX tập trung xét hỏi Nguyễn Mạnh Tường, Đào Quang Khánh và những người liên quan để làm rõ nội dung vụ án.

Được HĐXX xét hỏi đầu tiên, Nguyễn Mạnh Tường thay đổi nội dung kháng cáo từ kêu oan sang xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt. Khai nhận về nội dung vụ án, Tường cho rằng nội dung vụ án là đúng, song Đào Quang Khánh mới là người đề xuất đem thi thể nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền ném xuống sông Hồng.

Đáp lại, Đào Quang Khánh khai, chính Nguyễn Mạnh Tường là người chủ động đưa ra phương án ném xác chị Huyền xuống sông Hồng. "Anh Tường bảo "Hay là đem vứt đi"" - Khánh khai.

Ngoài ra, Nguyễn Mạnh Tường cũng phủ nhận mình đã chỉ đạo các nhân viên trong thẩm mỹ viện Cát Tường thu dọn, phi tang các đồ vật liên quan đến vụ án trong cơ sở thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, những nhân chứng là nhân viên làm việc tại TMV Cát Tường đều khẳng định, Tường với vai trò Giám đốc TMV đã chỉ đạo các nhân viên của mình phi tang đồ đạc.

Nói về đơn kháng cáo, Tường cho rằng trong quá trình công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, bị cáo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, không để xảy ra sai sót. Bị cáo chưa có tiền án, tiền sự, luôn cống hiến phấn đấu cho xã hôi nhưng chỉ vì sơ xuất đã để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Phủ nhận chủ mưu ném xác, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị y án sơ thẩm - Hình 3

Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh tại phiên xử sáng nay

Bác kháng cáo, y án sơ thẩm

Tại bản luận tội, đại diện Viện KSND cho biết, sau phiên sơ thẩm, bị cáo Tường kháng cáo toàn bộ bản án, nhưng tại phiên tòa này chỉ xin giảm án. Chị Nguyễn Thị Hằng, vợ Tường, kháng cáo về việc chiếc ô tô Tường sử dụng đưa xác chị Huyền đi phi tang là tài sản chung, xin tòa trả 1 nửa giá trị chiếc xe cho mình.

Đại diện VKS khẳng định, việc tòa án sơ thẩm tuyên án đối với Tường là đúng người, đúng tội và đề nghị giữ nguyên bản án sơ thẩm. Đối với kháng cáo của chị Hằng xin lại một nửa giá trị chiếc xe ô tô, đại diện VKS khẳng định không có cơ sở, đề nghị HĐXX bác kháng cáo của chị này.

Được nói lời sau cùng, Nguyễn Mạnh Tường bày tỏ sự đau xót và mong muốn HĐXX độ lượng, bao dung, giảm án cho mình.

12h, HĐXX tuyên án. Bản án khá dài đã lược lại nội dung vụ án, nội dung kháng cáo của Tường và chị Hằng, lời khai của bị cáo và những người liên quan tại tòa phúc thẩm. Đánh giá về vụ án này, HĐXX cho rằng, hành vi của Tường là đặc biệt nghiêm trọng, gây tổn thất cho gia đình bị hại, gây khó khăn cho quá trình điều tra, làm ảnh hưởng đến uy tín của BV Bạch Mai và cả ngành y tế.

Phủ nhận chủ mưu ném xác, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị y án sơ thẩm - Hình 4

Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường nghe tuyên án

"Việc tòa sơ thẩm tuyên định khung với hành vi đặc biệt nghiêm trọng là đúng." - chủ tọa phiên tòa Nguyễn Như Quang khẳng định và cho rằng, lý luận của Tường về việc phải xác định được nguyên nhân chị Huyền tử vong mới định tội được Tường là không chấp nhận được. Bị cáo phải chịu trách nhiệm về hành vi, hậu quả mình gây ra, bất luận chị Huyền tử vong vì nguyên nhân nào.

Cũng theo HĐXX, mặc dù sau phiên sơ thẩm, gia đình bị cáo Tường có bồi thường thêm cho gia đình nạn nhân 126 triệu đồng nhưng tòa phúc thẩm xét thấy không có căn cứ để xem xét kháng cáo. Những tình tiết giảm nhẹ khác như bị cáo có nhân thân tốt, có cống hiến cho BV Bạch Mai, gia đình có người có công với cách mạng..., HĐXX ghi nhận nhưng cho rằng, việc áp dụng hình phạt của tòa sơ thẩm là tương xứng với tính chất hành vi phạm tội của Tường.

Đối với kháng cáo của chị Nguyễn Thị Hằng, HĐXX nhận định, chiếc ô tô là tài sản chung của hai vợ chồng Tường song Tường đã sử dụng làm phương tiện thực hiện hành vi phạm tội. Chính Hằng biết và cùng Tường sử dụng chiếc ô tô trên để chở xác chị Huyền đi phi tang. Cho nên, theo HĐXX, chiếc xe trên phải được coi là phương tiện sử dụng vào việc phạm tội, phải tịch thu theo quy định.

12h20, HĐXX TAND Cấp cao tại Hà Nội tuyên bác toàn bộ kháng cáo của Nguyễn Mạnh Tường và chị Nguyễn Thị Hằng. Nguyễn Mạnh Tường bị tuyên y án sơ thẩm, chịu hình phạt 14 năm tù về tội "Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác" và 5 năm tù về tội "Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt", tổng hình phạt là 19 năm tù giam. Ngoài ra, Tường còn bị cấm hành nghề y thời hạn 5 năm sau khi chấp hành xong hình phạt.

Tiến Nguyên

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phát hiện thi thể người đàn ông trong làn nước ngập ở Hà NộiPhát hiện thi thể người đàn ông trong làn nước ngập ở Hà Nội
23:31:18 30/09/2025
Nước chảy như thác vào hầm chung cư ở Hà NộiNước chảy như thác vào hầm chung cư ở Hà Nội
20:04:33 30/09/2025
Áp thấp nhiệt đới vừa hình thành, khả năng mạnh thành bão trong sáng 2/10Áp thấp nhiệt đới vừa hình thành, khả năng mạnh thành bão trong sáng 2/10
11:53:17 01/10/2025
Cảnh tượng khó tin ở khu biệt thự hàng chục tỷ đồng sau bão số 10Cảnh tượng khó tin ở khu biệt thự hàng chục tỷ đồng sau bão số 10
14:17:08 30/09/2025
Bão Bualoi và mưa lũ khiến 51 người chết, mất tích, 8.000 tỷ đồng mất trắngBão Bualoi và mưa lũ khiến 51 người chết, mất tích, 8.000 tỷ đồng mất trắng
11:00:17 01/10/2025
Tàu 'lạ' trôi từ thượng nguồn đâm vào trụ cầu Yên BáiTàu 'lạ' trôi từ thượng nguồn đâm vào trụ cầu Yên Bái
20:15:56 30/09/2025
Tìm bị hại trong vụ "bác sĩ rởm" ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà NẵngTìm bị hại trong vụ "bác sĩ rởm" ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng
22:11:06 01/10/2025
Clip lốc xoáy kinh hoàng quét qua khu dân cư ở Hưng Yên khiến 2 người tử vongClip lốc xoáy kinh hoàng quét qua khu dân cư ở Hưng Yên khiến 2 người tử vong
13:23:25 01/10/2025

Tin đang nóng

Tóc Tiên dọn đi, Touliver sống 1 mình ra sao tại biệt thự?Tóc Tiên dọn đi, Touliver sống 1 mình ra sao tại biệt thự?
20:29:22 01/10/2025
8 giờ đấu trí, giải cứu nam sinh trước khi bị đưa lên máy bay8 giờ đấu trí, giải cứu nam sinh trước khi bị đưa lên máy bay
20:55:01 01/10/2025
Nhà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở Cao Bằng bị ngập sâu, cảnh tượng bên trong khiến nàng hậu thốt lên "quá xót xa"Nhà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở Cao Bằng bị ngập sâu, cảnh tượng bên trong khiến nàng hậu thốt lên "quá xót xa"
20:33:54 01/10/2025
Làm nghề "bán hoa", tôi ê chề khi nhận ra một khách hàng đặc biệtLàm nghề "bán hoa", tôi ê chề khi nhận ra một khách hàng đặc biệt
22:18:32 01/10/2025
Trường Giang, Mỹ Tâm, vợ chồng Trấn Thành và dàn sao chung tay quyên góp khắc phục hậu quả bão lũTrường Giang, Mỹ Tâm, vợ chồng Trấn Thành và dàn sao chung tay quyên góp khắc phục hậu quả bão lũ
21:47:14 01/10/2025
Thời của game show hài, bolero trước khi bị khai tửThời của game show hài, bolero trước khi bị khai tử
19:32:04 01/10/2025
Tình trạng đáng lo của Kim Soo Hyun sau 6 tháng "mất tích"Tình trạng đáng lo của Kim Soo Hyun sau 6 tháng "mất tích"
21:38:40 01/10/2025
Diệu Nhi đừng bước vào vết xe đổDiệu Nhi đừng bước vào vết xe đổ
19:42:08 01/10/2025

Tin mới nhất

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn

23:16:23 01/10/2025
Công an phường đang điều tra thi thể người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn trên đường Phan Văn Hớn, phường Đông Hưng Thuận, TP Hồ Chí Minh.
Tổ trưởng tổ bảo vệ tử vong khi cứu 3 cháu bé bị lũ cuốn trôi

Tổ trưởng tổ bảo vệ tử vong khi cứu 3 cháu bé bị lũ cuốn trôi

23:02:44 01/10/2025
Thấy 3 cháu bé đuối nước, anh Thành dũng cảm bơi ra cứu, đưa được 2 cháu vào nơi an toàn, sau đó tiếp tục quay lại cứu cháu thứ 3.
Ô tô bán tải chở quản đốc thuỷ điện và 2 người mất tích bí ẩn

Ô tô bán tải chở quản đốc thuỷ điện và 2 người mất tích bí ẩn

22:09:24 01/10/2025
Dựa trên tin báo từ người dân địa phương, Công an xã Nậm Xé (Lào Cai) đã lập tức phát thông báo tìm kiếm khẩn cấp anh Hoàng Văn Định (36 tuổi) cùng hai người đi trên chiếc xe bán tải do anh Định điều khiển.
Lũ dữ 'xoá sổ' nhà điều hành dự án cao tốc, hiện trường tìm kiếm nạn nhân mất tích

Lũ dữ 'xoá sổ' nhà điều hành dự án cao tốc, hiện trường tìm kiếm nạn nhân mất tích

22:08:35 01/10/2025
Vào 19h30 tối 29/9, một trận lũ đã quét qua nhà điều hành của cán bộ kỹ sư, công nhân thi công dự án cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh tại bản Néng, xã Đức Long (Cao Bằng), khiến 3 người bị mất tích.
Lũ lớn khiến ao cá bất ngờ bị vỡ cuốn trôi 4 người đứng trên bờ

Lũ lớn khiến ao cá bất ngờ bị vỡ cuốn trôi 4 người đứng trên bờ

20:51:21 01/10/2025
Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 1/10, bốn lao động làm thuê cho gia đình bà Ngô Thị Dung, thôn Làng Giàng, xã Bảo Thắng, khi đi đến khu vực bờ ao thì bất ngờ ao bị vỡ, khiến cả nhóm bị nước cuốn trôi.
Chủ nhà hàng nấu 14 mâm cơm cảm ơn lực lượng khắc phục hậu quả bão số 10

Chủ nhà hàng nấu 14 mâm cơm cảm ơn lực lượng khắc phục hậu quả bão số 10

16:39:09 01/10/2025
Nấu 14 mâm cơm phục vụ miễn phí cho 140 người, chủ nhà hàng tại Cửa Lò mong muốn chia sẻ một chút vất vả với người thực hiện nhiệm vụ khắc phục bão số 10.
Lời khẩn cầu giữa điểm ngập lút bánh xe ở Hà Nội, cảnh sát lập tức vào cuộc

Lời khẩn cầu giữa điểm ngập lút bánh xe ở Hà Nội, cảnh sát lập tức vào cuộc

16:28:17 01/10/2025
Đường xung quanh Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (phường Thanh Liệt, Hà Nội) vẫn ngập sâu, ô tô cứu thương không thể tiếp cận. Các bác sĩ tại đây đã nhờ lực lượng CSGT trợ giúp tăng bo, chuyển bệnh nhân.
Hà Nội ngày đảo lộn: Cuốc bộ 14km về nhà, vác ca mua xăng vì kẹt xe 6 tiếng

Hà Nội ngày đảo lộn: Cuốc bộ 14km về nhà, vác ca mua xăng vì kẹt xe 6 tiếng

16:16:45 01/10/2025
Hà Nội trải qua một ngày đảo lộn vì mưa ngập: Đường hóa sông, xe chết máy la liệt, nhiều người tới khuya vẫn quay cuồng giữa dòng nước để tìm đường về nhà.
Áp thuế 15% với doanh nghiệp doanh thu dưới 3 tỷ đồng từ hôm nay

Áp thuế 15% với doanh nghiệp doanh thu dưới 3 tỷ đồng từ hôm nay

15:58:13 01/10/2025
Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp 2025 áp dụng thuế suất 15-17% cho doanh nghiệp nhỏ, đồng thời bổ sung ưu đãi, miễn, giảm thuế và nhiều khoản chi được trừ khi tính thu nhập chịu thuế.
Xót xa hình ảnh nhà dân ở phường Hà Giang 1 chìm trong biển nước

Xót xa hình ảnh nhà dân ở phường Hà Giang 1 chìm trong biển nước

15:45:59 01/10/2025
Hoàn lưu bão số 10 gây mưa lớn kéo dài tại tỉnh Tuyên Quang, khiến nhiều khu vực bị ngập sâu. Tình trạng này đã làm cuộc sống của người dân bị đảo lộn nghiêm trọng.
Người đàn ông ở Hà Nội ngã giữa đường nghi do điện giật: Nạn nhân đã tử vong

Người đàn ông ở Hà Nội ngã giữa đường nghi do điện giật: Nạn nhân đã tử vong

15:38:20 01/10/2025
Lãnh đạo UBND phường Giảng Võ cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ người đàn ông ngã giữa phố và tử vong sau đó.
Phố vẫn như sông, người Hà Nội tính 'trăm phương nghìn kế' đến cơ quan chấm công

Phố vẫn như sông, người Hà Nội tính 'trăm phương nghìn kế' đến cơ quan chấm công

15:19:40 01/10/2025
Đi dép lê, lội nước, gửi xe ở xa, liều mình tăng ga phóng qua đoạn ngập... là những cách người dân ở Hà Nội đã áp dụng để đến cơ quan, sáng 1/10.

Có thể bạn quan tâm

Cháy nổ gây thương vong tại chung cư ở Đức

Cháy nổ gây thương vong tại chung cư ở Đức

Thế giới

04:50:20 02/10/2025
Cảnh sát đã lập tức phong tỏa các tuyến đường quanh hiện trường. Một trường học phải đóng cửa, trong khi các nỗ lực chữa cháy đang được tiến hành.
Đức Phúc cảnh báo

Đức Phúc cảnh báo

Sao việt

00:17:32 02/10/2025
Ekip Đức Phúc đính chính thông tin sai sự thật về việc hợp tác với sàn giao dịch, khẳng định hình ảnh nam ca sĩ hoàn toàn bị sử dụng trái phép.
'Mưa đỏ' tranh giải Oscar: Ảo tưởng hay cơ hội cho điện ảnh Việt?

'Mưa đỏ' tranh giải Oscar: Ảo tưởng hay cơ hội cho điện ảnh Việt?

Hậu trường phim

00:10:47 02/10/2025
Mưa đỏ được gửi đi Oscar, sự kiện này ngay lập tức gợi lên nhiều tranh luận. Liệu đây là ảo tưởng xa vời hay là bước đi thực tế trên con đường hội nhập của điện ảnh Việt?
Tặng vợ hẳn Porsche để phông bạt chắc mỗi tổng tài này làm nổi: Đẹp trai tinh tế còn kinh tế, phúc 3 đời mới cưới được

Tặng vợ hẳn Porsche để phông bạt chắc mỗi tổng tài này làm nổi: Đẹp trai tinh tế còn kinh tế, phúc 3 đời mới cưới được

Phim châu á

00:01:05 02/10/2025
Thẩm Hạo Minh chính là người tặng cho Hứa Nghiên chiếc Porsche đỏ sang chảnh mà khán giả hay thấy nhân vật này lái.
Tính cách của 'vua phim cương thi' Lâm Chánh Anh qua lời kể từ đồng nghiệp

Tính cách của 'vua phim cương thi' Lâm Chánh Anh qua lời kể từ đồng nghiệp

Sao châu á

23:49:10 01/10/2025
Những ngày gần đây, cái tên Lâm Chánh Anh - huyền thoại của dòng phim cương thi Hồng Kông lại một lần nữa trở về trong ký ức khán giả.
Tâm niệm của ca sĩ Đông Đào ở tuổi 54

Tâm niệm của ca sĩ Đông Đào ở tuổi 54

Tv show

23:41:38 01/10/2025
Trong suốt chặng đường làm nghệ thuật, Đông Đào luôn nỗ lực giữ gìn giọng hát, duy trì hình ảnh chỉn chu, không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng.
Đột kích quán bar lớn nhất Phú Quốc, tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng ma tuý

Đột kích quán bar lớn nhất Phú Quốc, tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng ma tuý

Pháp luật

23:25:42 01/10/2025
Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở kinh doanh đang có 77 người, bao gồm 51 nhân viên và 26 khách. Test nhanh tất cả những người trên, phát hiện 8 người dương tính với chất ma túy (có 4 người là nhân viên quán (3 nữ, 1 nam) và 4 khách nam).
Đức Phúc đến nhà riêng cảm ơn nhà thơ Nguyễn Duy

Đức Phúc đến nhà riêng cảm ơn nhà thơ Nguyễn Duy

Nhạc việt

23:17:11 01/10/2025
Sau chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc quốc tế, ca sĩ Đức Phúc đã đến thăm nhà thơ Nguyễn Duy - tác giả bài thơ Tre Việt Nam.
Gần cuối phim 'Cô đừng hòng thoát khỏi tôi', loạt nhân vật bị thủ tiêu

Gần cuối phim 'Cô đừng hòng thoát khỏi tôi', loạt nhân vật bị thủ tiêu

Phim việt

22:54:58 01/10/2025
Tập 23 và 24 của Cô đừng hòng thoát khỏi tôi mang đến nhiều xúc động khi khắc họa chuyện tình bi thương giữa Như Ý (Á hậu Thủy Tiên) và Chi Bảo (Otis Đỗ Nhật Trường).
'Nhà búp bê của Gabby: Phim điện ảnh' vượt mặt loạt bom tấn tháng 9, nhận điểm cao chót vót từ chuyên trang

'Nhà búp bê của Gabby: Phim điện ảnh' vượt mặt loạt bom tấn tháng 9, nhận điểm cao chót vót từ chuyên trang

Phim âu mỹ

22:25:41 01/10/2025
Dựa trên loạt phim ăn khách, Nhà búp bê của Gabby: Phim điện ảnh (Gabby s Dollhouse: The Movie) ra mắt vừa qua đã được đông đảo khán giả đón nhận.