“Ngáo đá”: Tín đồ quỷ ám và những tội ác khôn lường

Theo dõi VGT trên

Giết người yêu vì nghĩ là yêu tinh, tự cắt phăng dương vật của chính mình, chui xuống lòng cống vì sợ có người truy đuổi… Tất cả những tội ác và hành vi bất thường ấy xuất phát từ ba chữ: “ma túy đá”.

Trò chuyện với ông Ngô Trường Tú, chủ cơ sở cắt cơn, giải độc và phục hồi sức khỏe (trực thuộc Cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Bộ LĐTB&XH, đóng tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), ông Tú cho biết: “Có ba loại ảo giác phổ biến mà ma túy đá đem đến, đó là: ảo giác đánh nhau, ảo giác tình dục và ảo giác trầm cảm. Đối với loại ảo giác đánh nhau thì nhìn đâu cũng thấy kẻ thù nên họ luôn trong tư thế muốn đánh, muốn giết một ai đó.

Với ảo giác tình dục, cùng một lúc người chơi ma túy đá có thể quan hệ (gọi là “xả đá”) với 5, 7 thậm chí là chục người bạn tình mà không biết mệt. Còn những ai mắc phải ảo giác trầm cảm thường ít nói, một khi đã thích làm việc gì đó dù là rất vô nghĩa cũng có thể miệt mài từ sáng đến đêm. Hết ngày nào qua ngày khác không chán”.

Ngáo đá: Tín đồ quỷ ám và những tội ác khôn lường - Hình 1

Để minh họa cho loại ảo giác đánh nhau, ông Tú đã kể cho chúng tôi nghe về trường hợp của Phạm Đức Lập – một đại gia ở Lạng Sơn – người vừa được “xuất” khỏi trung tâm cai nghiện và trở về tái hòa nhập cộng đồng: “Khi phê ma túy đá thì trong mắt Lập, bất kể người đàn ông nào cũng có thể ngủ với vợ hắn. Anh trai Lập, bố đẻ Lập, những người hàng xóm và thậm chí là cả bố vợ của Lập… đều đã từng bị Lập đánh vì nghĩ họ đã ngủ với vợ mình.

Trước ngày gia đình đưa Lập xuống cơ sở cai nghiện của chúng tôi, anh ta đã đánh vỡ đầu ông bố vợ khi ông này đến thăm gia đình con gái. Nghe gia đình kể lại, khi bố vợ mới chỉ bước vào cửa nhà thì Lập đã cầm một thanh gỗ xông ra phang thẳng vào đầu bố vợ, vừa đánh vừa hét: “Thằng khốn nạn kia, sao mày dám ngủ với vợ tao”.

Bất kể cứ là đàn ông, nếu gần gũi, chuyện trò với hai đứa con của Lập thì Lập đều nghĩ rằng họ đến để bắt con của họ đi (vì vợ ngủ với những người đàn ông đó nên con cũng là con của họ). Chính vì điều đó nên Lập rất hung hãn, và không cho ai được phép bén mảng đến gần hai đứa con của anh ta”.

Mới hôm vừa rồi khi đang ngồi ăn cơm trưa với những học viên khác trong trung tâm cai nghiện, Lập bất thình lình đứng dậy cầm chiếc cốc thủy tinh đập đánh bốp vào đầu một học viên nam khác, làm máu chảy xối xả. Hỏi anh ta vì sao lại đánh người vô cớ thì Lập tức giận nói: “Nó dám ngủ với vợ tao”.

Trong cơ sở cai nghiện này, việc nhận học viên nữ là một điều rất hãn hữu. Giám đốc cơ sở cai nghiện Ngô Trường Tú phải thú nhận rằng: “Nói thật, chỉ trừ trường hợp là con em của những người thân thiết tôi mới buộc lòng phải nhận. Bởi vì, đối với nữ thì hầu hết những người phê ma túy đá đều mắc phải ảo giác nghiện tình dục”.

Video đang HOT

Như trường hợp Huyền Ngọc chúng tôi vừa nhắc đến ở trên, khi vào đây cắt cơn, nhìn thấy bất kể ai là đàn ông Ngọc cũng lao vào sờ soạng. Lúc đó, Ngọc như một con thú không còn biết đến sĩ diện, chỉ muốn lao vào đụng chạm, quan hệ với đàn ông.

Đàn ông còn dễ kiếm “hàng”, chứ con gái bọn em nếu không có hàng ruột thì kiếm đâu ra. Mà kể cả bọn đàn ông cũng thế nhé, nó không chơi “hàng” là cave đâu vì nó sợ bị “ẾT” lắm. Lúc phê rồi thì biết gì mà dùng biện pháp bảo vệ nữa”.Ngọc kể: “Hồi chưa bị đưa vào cơ sở này, mỗi lần bọn em chơi “đá” xong đều phải đi xả “đá”. Lúc đó trong người nó lạ lắm, cứ hừng hực lên. Một lúc quan hệ được với dăm bảy đàn ông là chuyện thường. “Hàng” để xả thường vẫn chỉ là những thằng đàn ông trong nhóm chơi. Cứ đổi hết người này đến người khác. Bọn đó cũng thế, lúc phê đá rồi thì cũng cần nhiều đàn bà để xả mà.

Có lẽ, hài hước nhất chính là những người “ngáo đá” ảo trầm cảm. Với những đối tượng này họ rất lành, không làm gì phương hại đến những người xung quanh, chỉ tỉ mẩn làm những điều mình thích. Nguyễn Minh Quân (20 tuổi, ở đường Võ Thị Sáu, Hà Nội) mỗi lần phê đá lại có sở thích ra phố ngắm đèn đỏ. Quân lân lê ngồi khắp các ngã tư, ngồi ở bất cứ nơi nào có đèn đỏ. Chỉ cần nhìn thấy đèn đỏ thôi là Quân vui như được trúng số. Nhưng thấy đèn xanh, đèn vàng thì anh ta lại khóc như mưa.

Suốt cả ngày cứ tỉ mẩn với những luống rau để tìm bắt sâu lại là sở thích của Phạm Văn Long (Ý Yên, Nam Định). Long có thể quên ăn, quên ngủ miễn sao là được vạch từng cọng lá ra bắt sâu. Bắt ngày chưa đủ, ban đêm Long nhổ rau để lên bàn rồi lọ mọ lấy đèn pin soi tìm sâu. Trong đống rau Long mang vào nếu không thể tìm được con sâu nào trên đó là anh ta có thể khóc toáng lên như một đứa trẻ bị ai bắt nạt.

Đỗ Thành Đạt (SN 1993) – một thiếu gia Hà Thành thì nhìn đâu cũng thấy vàng. Kể cả khi vào đến cơ sở cai nghiện tự nguyện ở Lương Sơn, Hòa Bình, Đạt vẫn ngày ngày đòi mang thuổng để đào vàng. Đạt bảo: “Mọi người cứ không tin em chứ. Đây này, ngay cả dưới chân mình đang đứng đây này cũng có vô khối vàng. Trên núi kia nữa kìa, cũng nhiều lắm. Nếu đào chắc hàng tấn chứ chả ít đâu. Thế mà lại không cho đào. Tiếc thế chứ”.

Những ai “phê đá”, khi tỉnh táo cũng nói mình ân hận. Nhưng hầu hết trong số họ đều vào đây ít nhất là 2 lần, nhiều là không đếm xuể. Nói thế để thấy thứ ma túy tổng hợp chết người ấy quá khó để bỏ nếu như đã bập vào. Cách “cai” tốt nhất vẫn là tránh xa những cám dỗ ấy ngay từ khi nó chưa bắt đầu.

Theo Công an Nhân dân

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai

Ẩn sau những gương mặt thư sinh, điển trai là những hành động lạnh lùng, tàn ác của các hung thủ khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

Ẩn sau cặp kính tri thức và vẻ hiền lành này là một tội ác khó tin. Phan Minh Tuấn (27 tuổi, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) dù đã có vợ con nhưng vẫn quan hệ yêu đương với chị H.T.G.T. (21 tuổi, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Qua một thời gian yêu đương, T. báo với Tuấn là đã mang thai. Sợ vợ con và gia đình biết chuyện nên ngày 3/11, Tuấn đã sát hại chị T. tại một nhà nghỉ trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà). (Ảnh: Dân trí)

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 1

Ngày 25/3, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Phạm Văn Phú (SN 1989, quận 10, TP.HCM) mức án tử hình về tội giết người. Theo cáo trạng, Phú và chị Nguyễn Hiếu Hạnh (SN 1993, quận 1, TP.HCM) có quan hệ tình cảm. Do ghen tuông, Phú kêu chị Hạnh ra nói chuyện rồi bất ngờ đâm người yêu 12 nhát dao khiến cô gái tử vong trên đường đi cấp cứu.

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 2

Vũ Tiến Sơn (SN 1996, ở Hoài Đức, Hà Nội) phạm nhân đang cải tạo bản án 12 năm tù về tội giết người cũng có gương mặt búng ra sữa. Do nghiện game online, Sơn đã sát hại bà Trần Thị Nội, cướp tài sản, bán được 650.000 đồng để lấy tiền chơi game.

(Ảnh: Công lý)

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 3

Có gương mặt sáng láng, hiền lành nhưng Trần Đại Quang (24 tuổi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) lại giết người không ghê tay. Sáng ngày 8/8/2013, Quang đến nhà người tình là bà Cẩm N. (47 tuổi, TP. HCM) chơi. Thấy con gái bà N. là L.H.C.U. (21 tuổi) ở nhà một mình nên hắn đã dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu. Sau đó, Quang giết hại nạn nhân dã man để bịt đầu mối (Ảnh: Tuổi trẻ)

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 4

Đặng Văn Cửu (23 tuổi, huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai), nguyên là sinh viên khoa kinh tế, trường ĐH Quy Nhơn phải chịu án chung thân vì tội giết người. Cửu là lễ tân trong khách sạn của anh Nguyễn Việt Cường (35 tuổi, giảng viên Trường đại học Quy Nhơn). Trong thời gian làm việc tại đây, giữa anh Cường và Cửu liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Chiều ngày 11/11/2011, Cửu đã bắt cóc con anh Cường là cháu Nguyễn Việt Dũng (học lớp 3) rồi sát hại cháu bé nhằm trả thù anh Cường. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 5

Túng tiền tiêu xài, Nguyễn Duy Quang (SN 1991), sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, đã lừa bạn gái đi chơi để thừa cơ sát hại, cướp tài sản. Sau một thời gian làm quen qua mạng Internet, Quang rủ chị Nguyễn Thị Ý (sinh viên, quê Nghệ An) đi chơi. Hắn đã sát hại nạn nhân sau đó cướp xe máy hiệu Piaggio LX 125 của cô gái. Sau đó, Quang ung dung đến đón người yêu đi "vui vẻ" bằng chính chiếc xe máy vừa cướp tại một nhà nghỉ ở quận Long Biên. Về phần chị Ý, mặc dù bị tên sát nhân ra tay tàn bạo, song nhờ may mắn nên thoát chết với thương tích 14% sức khoẻ. (Ảnh: An ninh thủ đô)

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 6

Bị can Bùi Văn Huy (SN 1992, quê tỉnh Hưng Yên) đã bị Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt giam về hành vi "Mua bán người" với tội trạng lừa bán 7 cô gái sang bên kia biên giới. Huy lên mạng dùng nhiều nick chat, tự xưng đủ loại tên để làm quen với các cô gái mới lớn. Với vẻ điển trai, cách nói chuyện hoạt bát, chỉ 3-4 ngày là Huy chiếm được cảm tình ngay của các thiếu nữ. Hắn vờ rủ các cô "người tình" về chơi nhà ở Quảng Ninh rồi đem bán cho "má mì". (Ảnh: Pháp luật Việt Nam)

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 7

Nguyễn Đức Nghĩa cũng gây thiện cảm với người đối diện bởi vẻ thư sinh, thông minh nhưng hắn lại là hung thủ của vụ án gây xôn xao dư luận suốt nhiều năm liền. (Ảnh: An ninh thủ đô)

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 8

Đối tượng Đặng Trung Kiên (1991, xã A Ma Rơn, H. Ia Pa, Gia Lai) cũng dễ dàng gây án bởi gương mặt hiền lành, dễ mến. Kiên khai nhận, do chơi bời hết tiền nên nảy sinh ý định cướp xe ôm. Sau khi "điều" ông Thơ, một xe ôm, đến khu vực vắng người, lợi dụng lúc ông Thơ không để ý, Kiên dùng đá đánh vào mặt nạn nhân rồi cướp tài sản. Số tiền trên, Kiên sử dụng vào việc ăn chơi, tiêu xài. (Ảnh: Công an nhân dân)

Án mạng kinh hoàng sau những gương mặt điển trai - Hình 9

L.Lam (tổng hợp)

Theo_VietNamNet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025
TPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy độngTPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy động
10:25:12 01/03/2025
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk LắkĐột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk
06:13:09 01/03/2025

Tin đang nóng

Người mẹ bật điều hòa giữ xác con gái trong căn chung cư suốt 6 nămNgười mẹ bật điều hòa giữ xác con gái trong căn chung cư suốt 6 năm
11:01:05 01/03/2025
Video sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bèVideo sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bè
10:54:19 01/03/2025
Nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng: Ly hôn chồng cầu thủ, con bỏ theo cha, tuổi 72 cô độc, túng thiếuNữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng: Ly hôn chồng cầu thủ, con bỏ theo cha, tuổi 72 cô độc, túng thiếu
10:26:47 01/03/2025
Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?
13:13:42 01/03/2025
HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!
15:06:11 01/03/2025
Lộ mức cát-xê Văn Toàn nhận được khi đóng MV của Hoà Minzy, khoảnh khắc ôm cô bạn thân ở hậu trường gây sốtLộ mức cát-xê Văn Toàn nhận được khi đóng MV của Hoà Minzy, khoảnh khắc ôm cô bạn thân ở hậu trường gây sốt
11:16:18 01/03/2025
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!
12:15:15 01/03/2025

Tin mới nhất

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.
Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

12:54:07 01/03/2025
Hậu quả bước đầu xác định vụ cháy gây thiệt hại một số tài sản của các hộ dân, không có người nào bị thương tích, tử vong. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

15:47:20 27/02/2025
Bị bảo vệ nhắc nhở không dắt chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM), nam thanh niên đánh bảo vệ trọng thương, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

15:42:06 27/02/2025
Bác sĩ cho biết, nạn nhân vụ con trai tạt xăng đốt mẹ bị bỏng sâu, có tiên lượng dè dặt. Trong khi đó, gia đình cũng tiết lộ tình hình của hung thủ sau khi bị cơ quan chức năng tạm giữ.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.

Có thể bạn quan tâm

Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Lạ vui

16:24:08 01/03/2025
Cây loa kèn hổ mang (Darlingtonia californica), còn gọi là cây nắp ấm California, là một trong những loài cây ăn thịt kỳ lạ nhất thế giới.
Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!

Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!

Sao thể thao

16:22:18 01/03/2025
Dù Yến Xuân truyền tải nhiều tải nhiều thông điệp tích cực về việc chăm con đồng thời với chăm sóc cơ thể người mẹ, nhưng cô nàng cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh tập gym chỉ sau 8 ngày sinh con.
Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Hậu trường phim

15:15:44 01/03/2025
Với vai Bob Dylan trong tác phẩm A Complete Unknown của đạo diễn James Mangold, Chalamet đã mang đến một màn hóa thân sâu sắc và đầy bất ngờ, mở ra cánh cửa cho những kỷ lục mới trong làng điện ảnh.
Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Sao âu mỹ

15:08:28 01/03/2025
Selena Gomez, từ một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng, đã trải qua nhiều biến đổi về ngoại hình và phong cách trong suốt sự nghiệp của mình.
Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

Pháp luật

15:04:02 01/03/2025
Hôm (28/2), Viện Kiểm sát nhân dân quận Cái Răng ban hành cáo trạng truy tố bị can Ngô Bảo Trường (38 tuổi, ngụ quận 7, TPHCM) về tội "Cướp giật tài sản".
Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"

Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"

Netizen

15:03:26 01/03/2025
Những hình ảnh một người phụ nữ liên tục ngậm vào thìa và cốc khi đang làm trà sữa cho khách được lan truyền khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao.
Triệu Lộ Tư: Từ thánh nữ vạn người mê thành "tội đồ làm gì cũng bị ghét"

Triệu Lộ Tư: Từ thánh nữ vạn người mê thành "tội đồ làm gì cũng bị ghét"

Sao châu á

14:57:41 01/03/2025
Triệu Lộ Tư liên tục là tâm điểm tranh cãi của khán giả Trung Quốc sau khi thừa nhận dùng bệnh tật để thúc đẩy chiến dịch quảng cáo.
Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Sáng tạo

14:57:35 01/03/2025
Từ những mảnh gỗ tưởng chừng bỏ đi, Đậu Viết Tùng (34 tuổi, ngụ TP.HCM) đã biến chúng thành những bức tranh thủy cung sống động, nơi cả một thế giới đại dương thu nhỏ hiện lên đầy sức sống.
Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo

Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo

Sao việt

14:50:09 01/03/2025
Nghệ sĩ Thanh Sơn vô cùng bức xúc vì bị thiếu tôn trọng, liền lên tiếng một cách gay gắt, chỉ thẳng tay xuống dưới trong họp báo.
Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Nhạc quốc tế

14:40:53 01/03/2025
Too Bad - 1 trong 2 track được G-Dragon phát hành MV debut ngay trên đỉnh MelOn, Bugs và Genie (3 BXH nhạc số thuộc hệ thống iChart).
Cơn sốt vàng ở Mỹ 'hút' vàng thỏi từ nhiều quốc gia khác

Cơn sốt vàng ở Mỹ 'hút' vàng thỏi từ nhiều quốc gia khác

Thế giới

14:11:26 01/03/2025
Rủi ro từ thay đổi thuế quan đối với vàng đã thúc đẩy các ngân hàng, nhà đầu tư và thương nhân Mỹ chuyển kim loại quý này vào Trung tâm giao dịch hàng hóa và các kho vàng khác ở New York, trong khi thông thường nó sẽ được lưu trữ ở Lond...