Ngăn ngừa thanh, thiếu niên vi phạm trật tự, an toàn giao thông

Trước tình trạng một bộ phận không nhỏ thanh, tniên hiếu nói chung và học sinh , sinh viên tại các trường học nói riêng vi phạm pháp luật và trật tự ATGT ngày càng gia tăng , Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh đã tăng cường các biện pháp giáo dục , ngăn ngừa kết hợp xử lý, xử phạt nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm để giáo dục, răn đe .

Thời gian gần đây, người dân sinh sống trên địa bàn thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) bức xúc khi thường xuyên chứng kiến cảnh một số học sinh trên địa bàn vẫn tham gia giao thông bằng xe gắn máy khi chưa có giấy phép lái xe, điều khiển xe máy điện không đội mũ bảo hiểm; dàn hàng ba, hàng tư; thậm chí còn lạng lách, đánh võng gây mất trật tự ATGT. Mặc dù ngay từ đầu năm học, Công an huyện Đức Thọ đã phối hợp với tất cả các trường học trên địa bàn tổ chức tuyên truyền, phổ biến về Luật Giao thông đường bộ và kí cam kết nhưng tình trạng học sinh vi phạm trật tự về ATGT vẫn tiếp diễn.

Ngăn ngừa thanh, thiếu niên vi phạm trật tự, an toàn giao thông - Hình 1
Nhóm đối tượng thanh, thiếu niên lạng lách, đánh võng bị Công an TP Hà Tĩnh xử phạt trong thời gian vừa qua.

Trước thực trạng đó, bắt đầu từ tháng 4/2023, Đội CSGT-TT Công an huyện Đức Thọ triển khai các tổ công tác mặc thường phục, chốt chặn tại khu vực các cổng trường THPT để tuần tra, kiểm soát, ghi hình và xử phạt học sinh vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Thiếu tá Nguyễn Thành Chung, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện Đức Thọ cho biết: Thông qua biện pháp nghiệp vụ ghi lại hình ảnh, các tổ công tác đã ghi nhận hàng chục trường hợp học sinh vi phạm với các lỗi cơ bản như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, lạng lách, điều khiển xe môtô có dung tích từ 50cc trở lên khi chưa đủ tuổi theo quy định…

Ngay sau khi ghi hình đầy đủ, đơn vị đã tiến hành làm việc với Ban giám hiệu các nhà trường để tiến hành phạt nguội những trường hợp vi phạm. Theo đó, từ khi triển khai đến nay, Đội CSGT-TT Công an huyện Đức Thọ đã tiến hành lập biên bản 34 trường hợp vi phạm là học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện. Các lỗi vi phạm gồm: không có GPLX, không đội mũ bảo hiểm, nẹt pô, trong hơi thở có nồng độ cồn… với tổng số tiền phạt gần 50 triệu đồng.

“Bên cạnh đó, nhiều trường hợp đội mũ sai quy định, không mang theo giấy tờ xe, không có gương chiếu hậu đã được lực lượng tuần tra nhắc nhở, yêu cầu rút kinh nghiệm. Trong quá trình lập biên bản, tổ công tác cũng xem xét các lớp có đông học sinh vi phạm để bàn giao danh sách cho giáo viên chủ nhiệm, nhà trường nhằm có phương án chấn chỉnh, tránh để tình trạng tái diễn”, Thiếu tá Chung cho biết thêm.

Tương tự, TP Hà Tĩnh là địa bàn tập trung nhiều trường học nên số lượng học sinh nói riêng, thanh thiếu niên lưu thông hằng ngày rất lớn.

Video đang HOT

Trong số này, không ít trường hợp chưa đủ tuổi vẫn điều khiển xe máy đến trường, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho bản thân và người tham gia giao thông. Để đảm bảo trật tự ATGT, Đội CSGT-TT Công an TP Hà Tĩnh đã đồng loạt ra quân xử lý thanh, thiếu niên và học sinh điều khiển phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ, nhằm chấn chỉnh các hành vi coi thường pháp luật , gây phản cảm trong xã hội .

Kết quả, từ đầu năm 2023 đến nay, Công an TP Hà Tĩnh đã quyết liệt xử lý đối tượng thanh, thiếu niên vi phạm Luật Giao thông đường bộ, qua đó lập biên bản hơn 400 trường hợp, chủ yếu về các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, không có GPLX, chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện… xử phạt với số tiền hơn 350 triệu đồng; tạm giữ 302 môtô và xe máy điện. Đặc biệt, đơn vị đã xử lý 3 trường hợp về hành vi điều khiển xe bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh (bốc đầu xe), ra quyết định tịch thu 1 xe môtô.

Trung tá Dương Thị Hồng Ngân, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an TP Hà Tĩnh cho biết, hiện nay tình trạng thanh thiếu niên, học sinh vi phạm Luật Giao thông đường bộ diễn ra khá phổ biến. Mặc dù từ cuối năm 2022 đến nay, Công an thành phố đã nhiều lần tổ chức các đợt cao điểm, ra quân để xử lý nhưng tình trạng vi phạm vẫn tiếp diễn. Để ngăn ngừa tình trạng này, trong thời gian tới, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, Công an TP Hà Tĩnh sẽ tiếp tục ra quân, tăng cường xử lý đối với các hành vi vi phạm. Theo Trung tá Ngân, ngoài hình thức xử lý đối với người điều khiển phương tiện vi phạm, cơ quan chức năng cũng sẽ đề xuất xử lý đối với chủ phương tiện là người giao hoặc để cho các cháu học sinh, sinh viên chưa đủ điều kiện nhưng vẫn điều khiển phương tiện thạm gia giao thông.

Đồng thời thông báo cho gia đình và nhà trường để có biện pháp phối hợp giáo dục, quản lý.

Cùng với việc chỉ đạo Công an các địa phương tăng cường các biện pháp xử lý nghiêm tình trạng thanh, thiếu niên và học sinh, sinh viên vi phạm trật tự ATGT, Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng yêu cầu các tổ công tác đặc biệt như 238, 256 trong quá trình tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn, chú trọng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm là thanh, thiếu niên, nhất là các hành vi trật tự công cộng và các loại tội phạm, vi phạm pháp luật khác trên tuyến giao thông. Nhất là trong thời gian gần đây, trước tình hình phức tạp về trật tự ATGT, đặc biệt là phản ánh của người dân về tình trạng thanh, thiếu niên ngổ ngáo, lạng lách, đánh võng, không chấp hành các quy định khi tham gia giao thông, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo các tổ công tác đặc biệt tiếp tục triển khai các hoạt động tấn công trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm đường phố và các hành vi vi phạm về trật tự ATGT.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các tổ công tác đã tiến hành tuần tra bí mật hoá trang đồng thời phối hợp cùng lực lượng CSGT tuần tra công khai để kịp thời xử lý nhiều trường hợp. Trong đó, Tổ công tác xác định phương châm kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là đối tượng thanh niên ngổ ngáo, sử dụng rượu, bia điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm… để tạo tính răn đe, đồng thời kết hợp công tác tuyên truyền, nhắc nhở để người tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành các quy định về ATGT.

Từ đầu năm đến nay, các tổ công tác đặc biệt Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm các quy định về ATGT, trong đó trên 200 trường hợp trong độ tuổi học sinh, thanh thiếu niên, nhiều trường hợp thanh thiếu niên ngổ ngáo điều khiển xe môtô chạy tốc độ cao, lạng lách, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Đối với các trường hợp vi phạm, ngoài việc lập biên bản xử lý hành chính theo quy định, các trường hợp thanh thiếu niên, học sinh vi phạm được lực lượng chức năng nhắc nhở về quy tắc tham gia giao thông an toàn, tiến hành tạm giữ phương tiện và gửi thông báo về nhà trường và nơi cư trú.

Nhóm phụ nữ dàn cảnh quay clip 'nóng' tống tiền ông lão 70 tuổi

Biết người đàn ông 70 tuổi nảy sinh tình cảm với cô gái kém tới 50 tuổi, người phụ nữ dàn cảnh cho cô gái này quan hệ tình dục với ông rồi quay clip tống tiền.

Ngày 13/4, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Bùi Thị Yến Nhi (54 tuổi, ngụ quận 12 TP.HCM), Lê Thị Năm (42 tuổi, ngụ TP.Dĩ An, Bình Dương), Lê Văn Hào (26 tuổi, quê Bình Thuận) và Cao Hồng Minh Tâm (20 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo truy tố, do có quen biết nên ông Lâm Thanh Q. (70 tuổi, ngụ quận Tân Bình) biết Nhi có con gái nuôi là Cao Hồng Minh Tâm. Trong những lần qua lại, ông Q. nảy sinh tình cảm với Tâm- cô gái kém mình 50 tuổi.

Biết được tình cảm này, Nhi nảy sinh ý định dàn cảnh cho Tâm quan hệ tình dục với ông lão để quay clip, nhằm mục đích tống tiền.

Nhóm phụ nữ dàn cảnh quay clip nóng tống tiền ông lão 70 tuổi - Hình 1
Các bị cáo tại tòa

Sau đó, Nhi đem ý định này bàn với Tâm, Năm và Hào. Được sự đồng ý của Tâm, Nhi phân công Tâm hẹn ông Q. tới quan hệ tình dục, Năm và Hào sẽ quay phim. Nhi hứa hẹn, nếu ông Q. chịu chi số tiền 3 tỷ đồng thì sẽ trả công đầy đủ cho 3 đồng phạm.

Sau khi bàn bạc, phân công xong, Nhi thấy giấy khai sinh của Tâm sinh năm 2003 sẽ khó ép buộc ông Q. nên đã sửa năm sinh của Tâm thành 2005 để đe dọa ông Q. có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em.

Ngày 1/5/2021, ông Q. điện thoại hẹn gặp Tâm cho chiếc điện thoại di động thì Tâm báo cho Nhi biết để dàn cảnh. Sau đó, Nhi hướng dẫn, khi ông Q. đến thì Tâm chủ động cởi quần áo của mình trước và kéo ông Q. nằm chung để Hào xông vào quay clip.

Khoảng 11h hôm sau, ông Q. đến thì bị Tâm dụ lên giường. Cùng lúc đó, Năm và Hào xông vào, ép nạn nhân cởi hết quần áo để quay clip.

Tiếp đó, những người này liên tục chửi mắng ông Q. có quan hệ tình dục với Tâm chưa đủ 16 tuổi và dọa sẽ tố cáo ra công an. Lúc này, Nhi bước vào yêu cầu ông Q. phải đưa cho mình 3 tỷ đồng nếu không sẽ báo công an và gửi clip cho gia đình ông.

Lo sợ sự việc vỡ lở, ông Q. đồng ý viết giấy nợ và hứa thanh toán làm 4 lần.

Ngày 3/5/2021, ông Q. mang 500 triệu giao cho nhóm của Nhi tại một quán cà phê ở quận 10 thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa, các bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội.

Xét thấy, hành vi phạm tội của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến tài sản hợp pháp của công dân được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội nên cần phải có bản án nghiêm khắc để răn đe, phòng ngừa chung.

Vì vậy, sau khi nghị án HĐXX quyết định tuyên phạt Bùi Thị Yến Nhi 13 năm 6 tháng tù; Lê Thị Năm 13 năm tù; Lê Văn Hào 12 năm tù và bị cáo Cao Hồng Minh Tâm 8 năm tù.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái 23 tuổi bị hiếp dâm, sát hại khi cho người lạ đi nhờ xeCô gái 23 tuổi bị hiếp dâm, sát hại khi cho người lạ đi nhờ xe
20:09:07 11/10/2025
Đình chỉ điều tra vụ án cha nữ sinh nổ súng bắn tài xế xe tải ở Vĩnh LongĐình chỉ điều tra vụ án cha nữ sinh nổ súng bắn tài xế xe tải ở Vĩnh Long
13:37:52 11/10/2025
Shark Bình: "Tôi từng ước 15 năm trước có ai tát vào mặt 1 cái thì đã tránh được bao nhiêu thất bại"Shark Bình: "Tôi từng ước 15 năm trước có ai tát vào mặt 1 cái thì đã tránh được bao nhiêu thất bại"
16:27:20 11/10/2025
Bà lão sợ liên quan vụ án ma túy, vội đến ngân hàng rút 300 triệu đồngBà lão sợ liên quan vụ án ma túy, vội đến ngân hàng rút 300 triệu đồng
10:29:58 10/10/2025
Chủ quán khóa trái cửa, tạt xăng rồi châm lửa đốt khiến 3 người bị thươngChủ quán khóa trái cửa, tạt xăng rồi châm lửa đốt khiến 3 người bị thương
10:56:25 10/10/2025
Bắt kẻ xin đi nhờ xe rồi hiếp dâm, sát hại nạn nhânBắt kẻ xin đi nhờ xe rồi hiếp dâm, sát hại nạn nhân
13:26:05 11/10/2025
Người đàn ông đâm thủng bụng hàng xóm vì 3 con vịt chếtNgười đàn ông đâm thủng bụng hàng xóm vì 3 con vịt chết
10:08:42 10/10/2025
Danh tính người phụ nữ cướp 135 tờ vé số của bé trai 11 tuổi ở Tây NinhDanh tính người phụ nữ cướp 135 tờ vé số của bé trai 11 tuổi ở Tây Ninh
23:05:38 10/10/2025

Tin đang nóng

Công an trao trả iPhone 17 Pro Max cho hot girl Lào bị móc trộmCông an trao trả iPhone 17 Pro Max cho hot girl Lào bị móc trộm
07:03:00 12/10/2025
Ông bà nói: Nhà là gốc của tài - 3 nơi càng sạch thì lộc càng tụ, làm ăn trơn tru như bôi mỡÔng bà nói: Nhà là gốc của tài - 3 nơi càng sạch thì lộc càng tụ, làm ăn trơn tru như bôi mỡ
07:37:14 12/10/2025
5 cách chế biến hẹ siêu ngon, quý ông nên ăn thường xuyên5 cách chế biến hẹ siêu ngon, quý ông nên ăn thường xuyên
06:19:56 12/10/2025
Kho loại thịt nào cũng nhớ bỏ thêm 2 thứ này, miếng thịt mềm tan, ngậy mà không ngấy, trôi cơm ngày mưaKho loại thịt nào cũng nhớ bỏ thêm 2 thứ này, miếng thịt mềm tan, ngậy mà không ngấy, trôi cơm ngày mưa
05:54:30 12/10/2025
Trà lá xoài Bí quyết tăng cường chức năng não và trí nhớTrà lá xoài Bí quyết tăng cường chức năng não và trí nhớ
07:22:47 12/10/2025
Song Hye Kyo lần đầu công khai gọi bạn diễn là người yêuSong Hye Kyo lần đầu công khai gọi bạn diễn là người yêu
04:58:31 12/10/2025
Đây có đúng là Kim Hee Sun không?Đây có đúng là Kim Hee Sun không?
05:14:42 12/10/2025
Loại rau rẻ tiền lại rất ngon, có lượng canxi gấp 5 lần cá, đem xào tỏi được món trôi cơm bất ngờLoại rau rẻ tiền lại rất ngon, có lượng canxi gấp 5 lần cá, đem xào tỏi được món trôi cơm bất ngờ
06:19:19 12/10/2025

Tin mới nhất

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận xúc phạm công an trên Facebook

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận xúc phạm công an trên Facebook

15:24:07 11/10/2025
Người đàn ông ở Phú Thọ bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận sai sự thật trên mạng xã hội Facebook, xúc phạm uy tín lực lượng Công an.
30 giờ truy bắt Phan Phước Thảo, đối tượng trói em gái họ để cướp vàng

30 giờ truy bắt Phan Phước Thảo, đối tượng trói em gái họ để cướp vàng

14:54:50 11/10/2025
Sau hơn 30 giờ lẩn trốn, Phan Phước Thảo, nghi phạm dùng dao khống chế, cướp sạch tài sản của em họ, đã bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ tại TPHCM.
Đến tiệm vàng rút 63 triệu, chuyển khoản trả 63 nghìn rồi bỏ chạy

Đến tiệm vàng rút 63 triệu, chuyển khoản trả 63 nghìn rồi bỏ chạy

13:29:17 11/10/2025
Ngày 11/10, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết: Cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự Khúc Văn Thanh (SN 2008, ngụ xã Tân Lược, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Khởi tố đối tượng khai thác cá trái phép trên biển

Khởi tố đối tượng khai thác cá trái phép trên biển

13:14:55 11/10/2025
Ngày 11/10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Giang Chí Hùng
Công an Thanh Hoá quyết liệt đấu tranh với tội phạm, giữ vững ANTT từ cơ sở

Công an Thanh Hoá quyết liệt đấu tranh với tội phạm, giữ vững ANTT từ cơ sở

12:01:45 11/10/2025
Tại cuộc họp báo mới đây do Bộ Công an tổ chức, Đại tá Trịnh Văn Giang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá đã thông tin cụ thể về quá trình điều tra, đấu tranh với băng nhóm tội phạm do Nguyễn Văn Vi
Chê đắt khi mua mì Omachi, nổi đoá tấn công nữ chủ tiệm tạp hoá

Chê đắt khi mua mì Omachi, nổi đoá tấn công nữ chủ tiệm tạp hoá

11:57:41 11/10/2025
Chiều 10/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Trần Triệu Quí (SN 2000, trú phường Bình Kiến, tỉnh Đắk Lắk) về tội Gây rối trật tự công cộng, theo quy định tại điều 318 BLHS.
Những cái chết oan ức từ "ma men"

Những cái chết oan ức từ "ma men"

11:53:25 11/10/2025
Tối 7/10, nhiều người bàng hoàng trước vụ việc Đặng Văn Sang (SN 1998; trú thôn Vĩnh Bình, xã Bình Dương, tỉnh Gia Lai; trước đây thuộc xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) lái ôtô 7 chỗ lao thẳng vào quán Xóm Nhậu ở xã Bình Dương...
Rủ nhau vào chùa... bày "tiệc ma túy"

Rủ nhau vào chùa... bày "tiệc ma túy"

11:50:29 11/10/2025
Nhóm thanh niên chui vào căn nhà hoang bên trong khuôn viên một ngôi chùa để sử dụng trái phép chất ma túy thì Công an ập vào bắt quả tang...
Kẻ giấu 3 khẩu súng khai để trộm chó

Kẻ giấu 3 khẩu súng khai để trộm chó

11:47:02 11/10/2025
Ngay sau khi tiếp nhận nguồn tin từ người dân cung cấp, Công an xã khẩn trương triển khai các biện pháp truy nóng, kiểm tra hành chính đối tượng tàng trữ vũ khí, qua đó đã thu giữ 3 khẩu súng ngắn bắn đạn chì, 10 viên đạn và 2 con dao.
Mang dao và xăng đi đe dọa giết người do mâu thuẫn đất đai

Mang dao và xăng đi đe dọa giết người do mâu thuẫn đất đai

20:38:18 10/10/2025
Chỉ vì mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai, một đối tượng tại Đà Nẵng đã liều lĩnh mang dao và xăng đến nhà người khác để đe dọa giết người.
Phát hiện ô tô chở 13 bình "khí cười" từ Hải Phòng sang Quảng Ninh

Phát hiện ô tô chở 13 bình "khí cười" từ Hải Phòng sang Quảng Ninh

20:30:06 10/10/2025
Công an Quảng Ninh kiểm tra ô tô tại phường Yên Tử, phát hiện hai người vận chuyển 13 bình khí N2O (khí cười) từ Hải Phòng sang để bán kiếm lời.
Tội lỗi của kẻ chém 2 người thân thương vong vì mâu thuẫn ranh đất ở TPHCM

Tội lỗi của kẻ chém 2 người thân thương vong vì mâu thuẫn ranh đất ở TPHCM

20:05:05 10/10/2025
Xuất phát từ việc tranh chấp đất đai, Nguyễn Văn Tuấn đã dùng dao rựa chém người chú họ tử vong và làm con trai ông này trọng thương.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì xảy ra với cơ thế nếu bạn ăn táo thường xuyên?

Điều gì xảy ra với cơ thế nếu bạn ăn táo thường xuyên?

Sức khỏe

08:53:31 12/10/2025
Táo là nguồn cung cấp nhiều pectin - một loại chất xơ hòa tan có thể cải thiện tiêu hóa. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển và hoạt động của vi khuẩn có lợi trong đường ruột.
Xuất hiện nghi vấn T1 không chỉ phải đối đầu LPL mà còn bị chính LCK "cô lập"

Xuất hiện nghi vấn T1 không chỉ phải đối đầu LPL mà còn bị chính LCK "cô lập"

Mọt game

08:53:30 12/10/2025
Như mọi năm, T1 gặp rất nhiều khó khăn vì những lý do khách quan ở CKTG 2025. Có nghi vấn T1 tiếp tục bị LCK cô lập ở CKTG 2025
Nghi vấn Seungri (BIGBANG) dính líu đến tập đoàn liên quan lừa đảo trực tuyến ở Campuchia?

Nghi vấn Seungri (BIGBANG) dính líu đến tập đoàn liên quan lừa đảo trực tuyến ở Campuchia?

Sao châu á

07:40:25 12/10/2025
Đoạn clip Seungri tham dự sự kiện của tập đoàn này được cho là bằng chứng về những nghi vấn bùng nổ MXH thời gian qua.
Phạm Quỳnh Anh bơ đẹp Bảo Anh?

Phạm Quỳnh Anh bơ đẹp Bảo Anh?

Sao việt

07:36:17 12/10/2025
Cách Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh phản ứng về nhau khiến câu chuyện ồn ào giữa cả hai lại lần nữa rầm rộ trở lại.
Ronaldo gây thất vọng

Ronaldo gây thất vọng

Sao thể thao

06:59:48 12/10/2025
Rạng sáng 12/10, siêu sao 40 tuổi đá hỏng phạt đền trong trận thắng 1-0 của Bồ Đào Nha trước Ireland ở vòng loại World Cup khu vực châu Âu.
Loại hải sản giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giúp tăng sinh collagen và giảm cân, chị em nên ăn mỗi tuần

Loại hải sản giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giúp tăng sinh collagen và giảm cân, chị em nên ăn mỗi tuần

Ẩm thực

05:54:03 12/10/2025
Hãy tham khảo những gợi ý món ăn chế biến dưới đây để đưa được lượng collagen cần thiết vào cơ thể thông qua ăn uống.
Làn sóng tẩy chay 1 mỹ nam dâng cao đỉnh điểm: Up ảnh 18+, làm hại khán giả nhí

Làn sóng tẩy chay 1 mỹ nam dâng cao đỉnh điểm: Up ảnh 18+, làm hại khán giả nhí

Hậu trường phim

05:13:48 12/10/2025
Choi Hyun Wook - nam diễn viên trẻ từng được khen là gương mặt tiềm năng thế hệ mới của màn ảnh Hàn đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội nhất trong sự nghiệp.
Không ngờ Trấn Thành cũng có ngày này

Không ngờ Trấn Thành cũng có ngày này

Tv show

00:09:07 12/10/2025
Trấn Thành thừa nhận một cách thẳng thắn là quá chủ quan, không ngờ lại bị đánh úp từ phía sau. Anh cũng thể hiện rõ sự bất lực khi chưa kịp chạy đua xé bảng tên đã bị đánh bại.
Mỹ nhân đẹp chuẩn tiểu thư quý tộc: Diễn hay từ phim này sang phim khác, đóng vai phụ cũng lấn át cả nữ chính

Mỹ nhân đẹp chuẩn tiểu thư quý tộc: Diễn hay từ phim này sang phim khác, đóng vai phụ cũng lấn át cả nữ chính

Phim châu á

23:45:53 11/10/2025
Ahn Eun Jin đã thể hiện xuất sắc nhân vật tuy có vẻ ngoài trẻ trung, nhưng thực chất bên trong là tâm hồn của một người phụ nữ cao tuổi.
Mỹ nhân hot nhất WATERBOMB hiện nay: Đổi đời nhờ body đẹp đỉnh, cứ xuất hiện là tạo bão!

Mỹ nhân hot nhất WATERBOMB hiện nay: Đổi đời nhờ body đẹp đỉnh, cứ xuất hiện là tạo bão!

Nhạc quốc tế

23:05:32 11/10/2025
Đồng hành với WATERBOMB 3 năm, nữ thần tượng mỗi lần trình diễn đều khiến MXH phát sốt vì vẻ đẹp gợi cảm, body rực lửa và khả năng trình diễn đầy năng lượng.
Victoria Beckham như thế này cũng bị chê béo!

Victoria Beckham như thế này cũng bị chê béo!

Sao âu mỹ

22:48:45 11/10/2025
Suốt nhiều năm qua, Victoria luôn gắn liền với hình ảnh thân hình mỏng manh như lá lúa và chế độ ăn uống cực kỳ nghiêm khắc.