Ngẩn ngơ trước 5 nàng wags xinh nhất Champions League
Đứng đầu danh sách chính là siêu mẫu Irina Shayk – bạn gái Ronaldo.
Cô bồ xinh đẹp của CR7 luôn có mặt trong bảng xếp hạng những nàng Wags đẹp, quyến rũ nhất hành tinh.
Không chỉ sở hữu khuôn mặt khả ái, đôi mắt hút hồn và đôi môi gợi cảm, Irina Shayk còn có chiều cao và số đo 3 vòng cực chuẩn.
Sau hơn một năm hẹn hò, cặp đôi đã đính hôn và đang dự định tổ chức một đám cưới chính thức nên duyên vợ chồng.
Đứng thứ 2 là siêu mẫu Federica Nargi – bạn gái tiền đạo Alessandro Matri (Juventus)
Federica Nargi và bạn gái tiền đạo Alessandro Matri được coi là cặp đôi đẹp nhất nhì Italy.
Năm 2007, Federica đoạt giành hiệu Hoa hậu thành Rome và lọt vào top 15 người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Italia.
Video đang HOT
Người đẹp sinh năm 1990 là một vũ công kiêm người mẫu nổi tiếng ở Italy.
Federica cũng là gương mặt quảng cáo cho các hãng thời trang và các tạp chí nổi tiếng.
3. Người đẹp Ann Kathrin Vida – bạn gái của sao trẻ Mario Gotze (Dortmund)
Mặc dù người yêu hơn tuổi nhưng Mario Gomez vẫn phải khiến bạn bè ghen tỵ vì vẻ đẹp và tài năng của cô bạn gái Ann Kathrin Vida.
Không chỉ là người mẫu, Ann Kathrin Vida còn rất thành công trong vai trò ca sĩ và nhạc sĩ, phóng viên.
Trong một lần gặp gỡ tại quán bar, cô đã trúng “tiếng sét ái tình” với Mario Gotze.
Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình quyến rũ, Ann Kathrin Vida luôn trở thành người mẫu độc quyền cho nhiều hãng đồ lót nổi tiếng ở Đức.
4. Yanina Screpante – bạn gái Lavezzi (PSG)
Yanina Screpante là 1 trong 5 nàng Wags quyền lực nhất của PSG.
Cô quen và Yanina quen nhau năm 2010 trong một kỳ nghỉ và kể từ đó, cặp đôi luôn xuất hiện tay trong tay tình tứ ở nơi công cộng.
Yanina Screpante năm nay 28 tuổi, là siêu mẫu kiêm người dẫn chương trình khá có tiếng ở Argentina.
Từng là siêu mẫu rất thành công tại Argentina nhưng Yanina đã bỏ lỡ sự nghiệp để đi theo tiếng gọi của tình yêu.
Hiện giờ, cô nàng đang có những ngày tháng hạnh phúc bên người yêu tại Pháp khi Lavezzi gia nhập PSG.
5. Bà xã của Sneijder – người đẹp Yolanthe Cabau
Mang trong mình hai dòng máu Tây Ban Nha và Hà Lan nên bà xã Sneijder – Yolanthe Cabau mang một vẻ đẹp rất riêng.
Yolanthe Cabau hiện là người mẫu nổi tiếng kiêm diễn viên truyền hình.
Sở hữu khuôn mặt khả ái và vóc dáng quyến rũ, cái tên Yolanthe Cabau luôn xuất hiện trong danh sách bình chọn sắc đẹp.
Cô 2 lần liên tiếp được bầu là “người phụ nữ sexy nhất thế giới” vào năm 2006 và 2007 bởi độc giả của tạp chí FHM ấn phẩm tại Hà Lan.
Cô là nàng Wags cuối cùng may mắn lọt vào Top 5 Wags Champions League
Theo VNE
Vợ Sneijder là fan"cuồng" CLB Galatasaray
Ngay sau khi Sneijder khoác áo thi đấu cho CLB Galatasaray, cô vợ Yolanthe Cabau của cầu thủ người Hà Lan cũng trở thành một fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng này. Hầu như những trận đấu của Galatasaray, siêu mẫu nóng bỏng người Hà Lan đều có mặt trên khắp các khán đài để cổ vũ cho chồng.
Mới đây, nữ diễn viên, người mẫu kiêm MC nổi tiếng người Hà Lan đã chứng minh tình yêu của mình dành cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ khi đăng bức ảnh chụp đôi môi của cô với lớp màu son vàng và đỏ (hai màu đặc trưng của Galatesaray ), không chỉ có vậy cả màu móng tay cô cũng dùng 2 tông màu nóng bỏng này.
Sau khi tiền vệ Wesley Sneijder sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu cho Galatasaray, nàng WAGs Yolanthe Cabau cũng khăn gói theo chồng đến đất nước mới. Trong một bài trả lời phỏng vấn trên trang Haberler, Yolanthe nói rằng cô sẽ đi bất kỳ nơi đâu mà Sneijder chọn thi đấu.
Một số bức ảnh của Yolanthe Cabau:
Theo VNE
Bà xã nghi ngờ Wesley Sneijder ngoại tình Cặp đôi Wesley Sneijder và Yolanthe Cabau thật đúng với hình mẫu "trai anh hùng, gái thuyền quyên" phiên bản Hà Lan. Nhưng chính vì sự xuất sắc và vẻ đào hoa của chàng tiền vệ 29 tuổi mà người đẹp nhất nhì xứ hoa Tulip vẫn ngày đêm trằn trọc đặt ra câu hỏi: liệu Sneijder có còn giữ chung thủy với...