Ngắm xế hộp bạc tỷ mới cáu cạnh của sao Việt
Năm 2011 bổ sung vào dàn sao Việt sở hữu xế khủng một loạt các gương mặt mới và xe mới.
Thu Thủy
Ngày 02/01/2012 vừa qua, khi đến tham gia bữa tiệc cùng với các fan của mình, Thuy Thủy đã bất ngờ xuất hiện với chiếc xe Audi bạc tỷ màu cam. Theo một số nguồn tin thì chiếc xe này do chính Thu Thủy tậu cho sinh nhật tuổi 28 của mình.
Thanh Hằng
Tối 13/12/2011, khi xuất hiện trong một sự kiện tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM), người đẹp “chân dài 1,12 m” Thanh Hằng đã khoe chiếc xế hộp màu trắng mới cáu cạnh có giá 1,5 tỷ đồng.
Kim Hiền
Ngày 23/12/2011, Kim Hiền xuất hiện trong một bộ ảnh trên báo điện tử cùng với chiếc xế hộp cô vừa tậu ít ngày.
Ngọc Sơn
Ngọc Sơn được khán giả biết đến như là người sở hữu nhiều món đồ có giá trị, trong đó phải kể đến chiếc xe Cadilac trước đây. Tháng 05/2011, anh lại giới thiệu đến mọi người chiếc xế hộp mới cứng, đó là chiếc xe thể thao hầm hố BMW Z24 với giá không dưới 2,5 tỷ đồng.
Giữa năm 2011, Phan Văn Tài Em khiến ối người lác mắt khi trình làng chiếc xe Audi Q5 trị giá bạc tỷ. Chiếc Audi Q5 của Tài Em có màu nâu sang trọng, một trong những màu sắc rất hiếm tại Việt Nam, thuộc phiên bản 2.0 TFSI. Ngoài chiếc xe này, gia đình Tài Em còn sở hữu một chiếc Kia Morning màu trắng do vợ anh cầm lái.
Tháng 8/2011, Hoa hậu Ngô Phương Lan vừa ghi danh vào nhóm các sao chơi xe sang khi trở thành chủ sở hữu một chiếc A7 Sportback màu trắng tinh khôi trị giá hơn 3 tỷ đồng.
Hoàng Hải
Tháng 03/2011, Hoàng Hải khoe trên mặt báo chiếc xế hộp mới tinh của mình. Hoàng Hải cho biết đây là chiếc xe Hải tự tay mua bằng khoản tiền để dành được. Không phải là xe cực đỉnh, nhưng anh chàng đã thật sự rất vui vì thành quả này. Có xe rồi, Hoàng Hải an tâm hơn trong công việc, không lo lắng mưa gió thời tiết, chạy show cũng thoải mái hơn.
Theo Vietnamnet
Ngô Phương Lan chưa vội làm ca sĩ
Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 chia sẻ về niềm vui tự sáng tác ca khúc cũng như cuộc sống độc thân vui vẻ hiện tại.
- Chị nghĩ gì khi có ý kiến cho rằng chị xây dựng cho mình hình ảnh quyến rũ nhưng lại chín chắn hơn so với tuổi thật?
- Không phải bây giờ mà từ trước đến nay, hình ảnh của tôi cũng hơi chín chắn hơn tuổi rồi. Có lẽ do thừa hưởng gen di truyền từ gia đình vì bố mẹ đều là những người làm việc trong ngành ngoại giao và hay xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, nghiêm trang. Ngoài ra, bản thân tôi cũng muốn xây dựng cho mình một hình ảnh nghiêm túc để bố mẹ có thể tự hào về mình. Nhưng dù sao, đó cũng chỉ là phong thái khi tôi xuất hiện ở những buổi tiệc trang trọng hay những chỗ đông người mà thôi. Còn khi gặp gỡ bạn bè, tôi cũng rất trẻ trung và thường chỉ diện quần jeans, áo thun.
- Chị đã bao giờ nghĩ đến việc lấn sân sang lĩnh vực giải trí khi chị thích hát và từng khoe giọng của mình trong chương trình "Cặp đôi hoàn hảo"?
- Tôi rất thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật vì nó tạo cho tôi thêm nhiều cảm hứng để làm tốt những công việc khác. Tuy nhiên, đó chỉ là những hoạt động nghiệp dư. Tôi tham giả chủ yếu vì thấy vui cũng như để hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện, còn đi vào chuyên môn sâu hơn thì tôi chưa nghĩ đến vì nếu muốn làm tốt thì cần phải đầu tư rất nhiều. Hiện tại, phần lớn thời gian của tôi phải dồn cho công việc. Trong thời gian rảnh, tôi có sáng tác một số ca khúc và cũng mong có dịp giới thiệu đến khán giả.
- Chị thường nghĩ đến đề tài nào cho những sáng tác của mình?
- Tôi không phải là nhạc sĩ chuyên nghiệp nên chỉ sáng tác về những điều mình thấy hoặc đang nghĩ đến, đó có thể là một niềm vui nho nhỏ mà tôi nhận được từ người thân, bạn bè chẳng hạn. Tôi đặc biệt yêu thích những giai điệu và ca từ lãng mạn.
- Con gái Bắc thường bị bố mẹ giục lấy chồng sớm, chị thì sao?
- Bố mẹ của tôi thì ngược lại, rất tôn trọng sở thích cũng như công việc riêng của con cái nên hầu như tôi không bị giục giã phải lấy chồng sớm. Tuy nhiên, chắc tôi cũng phải chủ động làm chuyện đó chứ không thể chờ đến lúc bố mẹ nhắc nhở được.
- Trong ba mục tiêu: gia đình hạnh phúc, công việc thành đạt và sự tự do cá nhân, chị ưu tiên phấn đấu cho điều nào?
- Đối với tôi, cả ba điều trên đều chiếm vị trí quan trọng như nhau. Tuy nhiên, trong mỗi giai đoạn của cuộc sống, sẽ có một điều có tầm quan trọng nhỉnh hơn 2 điều còn lại một chút. Tôi tin rằng, nếu một người thành đạt biết cách cân bằng cuộc sống thì họ sẽ không bị rơi vào tình huống khó khăn phải lựa chọn bất kỳ một điều nào và hy sinh 2 điều còn lại.
- Chuyện tình cảm của chị bây giờ thế nào?
- Thú thật là hiện tôi vẫn chưa có tình cảm với ai. Mọi người cũng hay thắc mắc và đặt ra cho tôi những câu hỏi rằng tại sao không yêu người này, tại sao không quen ai. Tôi cũng không khép lòng mình nhưng cũng xác định rằng, chuyện tình cảm, hôn nhân phải là những chuyện tự nhiên nhất và không được gượng ép. Nếu nó đến, ắt hẳn sẽ đến.
- Một cô gái xinh đẹp như chị chắc có không ít anh chàng theo đuổi. Chị thường ứng xử thế nào với những người lỡ "trồng cây si" với mình?
- Thông thường, tôi hạn chế để không rơi vào những tình huống khó xử. Tuy nhiên, cũng có lúc tôi không tránh được những anh chàng quá kiên trì. Lúc đó, tôi toàn cậy nhờ bạn bè thân giải thích hộ để anh ta hiểu mình hơn. Tôi nghĩ, cách giải quyết thẳng thắn như thế cũng tốt cho anh chàng hơn.
- Nhiều người biết chị tham gia trong một số dự án xã hội nhưng không hiểu rõ hiện chị làm gì?
- Tôi đang làm Phó giám đốc Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Nội). Trong thời gian này, tôi dồn hết tâm huyết để xây dựng một chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và du lịch.
- Nếu nói xuất phát điểm"con ông cháu cha" là lý do chính giúp chị giữ được một chức vụ như vậy thì chị phản biện thế nào?
- Tôi không nghĩ tất cả những gì mà tôi có được ở ngày hôm nay là do xuất thân từ gia đình "con ông cháu cha" này kia. Tuy vậy, tôi cũng không phủ nhận, chính những mối quan hệ, kiến thức và sự học hỏi từ công việc của bố mẹ ngày trước đã phần nào giúp tôi vững vàng hơn trong công việc của mình. Nhưng tôi nghĩ, bản thân tôi cũng đã có sự đầu tư rất nhiều cho những gì tôi làm, bởi vì nếu tôi tỏ ra chểnh mảng, chắc chắn tôi sẽ không làm tốt được việc gì và cũng khó mà được đề cử vào một vị trí nào.
Ngô Phương Lan vừa tự tay thiết kế nhiều mẫu thiệp mừng năm mới trên Samsung Galaxy Note. Chiếc điện thoại mới này là người bạn đồng hành giúp chị giải quyết nhiều công việc khó khăn nhất là những khi đi công tác.
- Một người trẻ như chị sẽ gặp nhiều áp lực khi làm lãnh đạo trước những người lớn tuổi hơn vậy chị giải quyết các khó khăn ấy như thế nào?
- Tôi chỉ hơi trẻ chứ không phải là quá trẻ. Tuy nhiên, tôi cũng vướng rất nhiều áp lực trong công việc. May mắn là xung quanh mình luôn có người thân, bạn bè, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực khác tư vấn và giúp đỡ. Bên cạnh đó, các sản phẩm công nghệ mới cũng là những trợ thủ đắc lực cho chị trong công việc.
Theo VN Express
Sao Việt đẹp tuần qua (81) "Đàn ông khinh nhau trong học vấn, phụ nữ ghét nhau về sắc đẹp" - Difan (Pháp) Nữ biên tập viên xinh đẹp Đan Lê đã "đánh bại" nhiều ứng cử viên nặng ký khác để giành được danh hiệu Sao Việt đẹp nhất tuần 80 với sự ủng hộ của 33% tổng số độc giả tham gia bình chọn. Mời độc giả...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

SOOBIN - Thanh Thủy và 2 nghệ sĩ gen Z lọt top Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng

Một ca sĩ nổi tiếng nén nỗi đau bố qua đời, cố hát tại đêm nhạc ở Hà Nội

Em trai ruột nổi tiếng của Xuân Hinh: Trung tá, nghệ sĩ chèo giỏi không kém anh, hôn nhân lận đận

Sao nam Vbiz xót xa nói 2 câu về con gái vừa qua đời ở tuổi 22 vì bạo bệnh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo viên mãn tuổi 34, Quang Lê trải nghiệm du thuyền triệu đô

Diễn viên Bảo Thanh báo tin vui

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2025 có nhiều điểm mới

Nàng hậu gen Z đã bí mật sinh con đầu lòng, lộ bằng chứng vì 1 cú lia camera 2 giây

Hoàng Thùy Linh bị Đen Vâu từ chối vào 4 năm trước

Dàn Hoa - Á hậu Vbiz lần đầu lộ diện sau khi đồng loạt bỏ danh hiệu Miss Universe, BTC Hoa hậu Hoàn vũ VN tuyên bố đanh thép!

Trấn Thành hoang mang phát hiện 1 sao Vbiz tách biệt khỏi hội bạn: "Sao lúc nào cũng như vậy hết?"

Cặp diễn viên - nhạc sĩ Vbiz vừa công khai cùng hội bạn đi du lịch, "cẩu lương" rợp trời khiến fan quắn quéo!
Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao trốn ra nước ngoài vì đắc tội Triệu Vy, ai ngờ kiếm 14 tỷ/năm nhờ 1 nghề bị nhiều người coi thường
Sao châu á
09:33:18 20/03/2025
Liên hợp quốc phản ứng về vụ không kích vào trụ sở của UNOPS
Thế giới
09:32:27 20/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 9: Vợ chồng bạn của ông Nhân có phản ứng bất thường
Phim việt
08:44:11 20/03/2025
Bùng nổ tranh cãi: Obito có rap cả đời cũng không "đủ tuổi" bằng HIEUTHUHAI?
Nhạc việt
08:07:13 20/03/2025
Thanh tra Chính phủ đề nghị rà soát 38 điểm mỏ cát ở Vĩnh Long
Tin nổi bật
08:00:38 20/03/2025
Nam thần là diễn viên hạng A nhưng hát hay hơn cả idol, đi diễn 10 năm vẫn được "kêu gào" debut làm ca sĩ
Nhạc quốc tế
07:57:29 20/03/2025
Giữa tháng 3, đỉnh Tà Xùa phủ kín băng tuyết chưa từng có trong 10 năm
Du lịch
07:46:13 20/03/2025
Phim Sex Lives of College Girls bị dừng sản xuất và khoảng trống của đề tài học đường
Hậu trường phim
07:38:09 20/03/2025