Ngắm áo dài cách tân của Thúy Ngân
Thúy Ngân quyết định mang tà áo dài cách điệu với sự kết hợp của quần jeans khi tham gia cuộc thi Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế.
Không chọn hình ảnh thùy mị và duyên dáng của tà áo dài cổ điển với chiếc khánh đội đầu của cô gái Nam Bộ, hay sự mặn mà của cô gái Bắc Bộ trong trang phục áo dài tứ thân, nón quai thao đặc trưng mà Thúy Ngân quyết định mang phong cách cá tính của tà áo dài cách điệu với quần jeans khi tham gia cuộc thi Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2011 diễn ra tại Trung Quốc.
Đây có thể xem là sự liều lĩnh của người đẹp Thúy Ngân khi trước đó, nhiều mỹ nhân Việt tham dự đấu trường sắc đẹp Quốc tế đều chọn sự nền nã và duyên dáng của tà áo dài truyền thống. Và cũng không nằm ngoài mong đợi, tà áo dài của Việt Nam luôn gây chú ý cho nhiều bạn bè Quốc tế.
Mời bạn đọc cùng ngắm Thúy Ngân trong tà áo dài cách điệu với quần jeans wash cá tính:
Chiếc áo dài được thiết kế trên nền lụa thô mỏng với những cánh hoa thêu tay tinh tế.
Phần tay áo được cách điệu khá ngắn với những cánh hoa thêu viền xung quanh.
Cổ áo thấp làm lộ rõ phần cổ cao và thon của Thúy Ngân.
Video đang HOT
Tà áo được thiết kế không quá rộng để lộ chiếc quần jeans wash đầy cá tính.
Chiếc áo dài thứ hai của Thúy Ngân cũng mang phong cách cá tính.
Những cánh hoa thêu dọc thân áo không làm giảm vẻ đẹp cá tính của Thúy Ngân.
Với phong cách này, Thúy Ngân chọn kiểu tóc đuôi gà giản dị làm nổi bật vẻ đẹp tươi tắn của gương mặt.
Theo phunutoday
Thúy Ngân khoe váy dạ hội cầu kỳ
Trong khuôn khổ của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011, đại diện Việt Nam và các thí sinh vừa trải qua vòng thi tài năng và chụp ảnh với thời trang dạ hội.
Thúy Ngân tự tin khoe dáng trong bộ váy dạ hội thiết kế cầu kỳ, phần đuôi xòe rộng của nhà thiết kế Long Dũng làm riêng cho cô dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011.
Sở hữu nhan sắc hài hòa, khả ái, đại diện Việt Nam đang giữ vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn người đẹp có khả năng giành vương miện trên trang web chính thức của cuộc thi. Thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất được vào thẳng bán kết.
Người đẹp Việt Nam ăn mặc theo phong cách trẻ trung, dễ thương trong các buổi giao lưu thân mật của các thí sinh. Ngoài chụp ảnh với thời trang dạ hội, Thúy Ngân cũng vừa trải qua vòng thi Tài năng.
Á khôi Trang sức 2009 xinh tươi khoe dáng bên bạn bè quốc tế.
Đang là mùa đông nên thời tiết ở Tây An, Trung Quốc rất lạnh. Các người đẹp phải mặc áo khoác dày khi ra ngoài.
Trong những ngày qua, các người đẹp của Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 có nhiều chuyến đi tham quan phong cảnh ở Trung Quốc và giao lưu với người dân địa phương.
Đại diện Việt Nam rất thân với cô bạn cùng phòng người Trung Quốc. Thúy Ngân cho biết, thí sinh nước chủ nhà rất thân thiện, cởi mở và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè.
Ngày 29/12, người đẹp Việt Nam và các thí sinh sẽ bước vào cuộc đọ sắc quyết định trong đêm chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011. Thúy Ngân hy vọng cô sẽ đoạt thành tích cao tại đấu trường sắc đẹp này.
Theo VN Express
Thúy Ngân đón không khí Giáng sinh sớm ở Trung Quốc Có mặt tại Tây An (Trung Quốc) để tham dự cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế , Lê Huỳnh Thúy Ngân đã có cơ hội đón giáng sinh sớm trong không khí lạnh cùng với các bạn bè quốc tế. Đại diện của Việt Nam (bìa trái) bên bạn bè quốc tế. Thí sinh của Việt Nam được ban tổ chức...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Áo kẻ ngang 'cứ mặc là đẹp' cho mọi hoàn cảnh

Giúp nàng sang trọng, sành điệu với các gam màu trung tính

Đầm dự tiệc sang trọng, tôn vẻ trẻ trung, quý phái cho nàng dịp cuối năm

Denim, tweed và những chất liệu hàng đầu cho mùa thu đông 2025

Quần jeans bóng bay, một sự bổ sung mới hiện đại cho mùa thu

Cardigan, áo len thành xu hướng mới cho mùa thu 2025

'Nổi loạn' và phá cách cùng quần ống lửng

4 mẫu quần jeans không bao giờ lỗi mốt, phụ nữ trên 40 tuổi mặc là đẹp nhất

Chi tiết cắt xẻ thổi làn gió mới cho thời trang công sở

Phá cách táo bạo với chân váy mini

Thoát khỏi phong cách đơn điệu với bốt cao cổ cá tính

Kiểu áo khoác đẹp nhất khi mặc cùng quần jeans xanh
Có thể bạn quan tâm

Làm gì khi chồng "lãnh cảm" tình dục?
Góc tâm tình
11:39:07 22/09/2025
Mua vé số dò cho vui, người đàn ông ở TP.HCM trúng 16 tỷ đồng: Ngỡ ngàng số tiền chia cho các con
Netizen
11:35:57 22/09/2025
Núi lửa 'mắt lồi' trên bán đảo đầu lâu nhìn chằm chằm vào không gian
Lạ vui
11:21:29 22/09/2025
Vì sao bánh dẻo nhân sen trứng muối thành 'bánh dẻo thị phi' gây bão mạng?
Ẩm thực
11:15:48 22/09/2025
Huỳnh Anh Tuấn đột quỵ tim, não
Sao việt
11:11:41 22/09/2025
Chất chống oxy hóa nào trong thực phẩm bảo vệ da tốt nhất trước tia UV
Làm đẹp
10:51:38 22/09/2025
DeepSeek phủ nhận sao chép mô hình của OpenAI, cảnh báo nguy cơ jailbreak
Thế giới số
10:47:08 22/09/2025
Sau 12h ngày 22/9, 3 con giáp có vận trình lên dốc, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài chính nở hoa
Trắc nghiệm
10:33:41 22/09/2025
iPhone 17 Pro Max vs Galaxy S25 Ultra: Đâu mới là 'ông vua' flagship năm 2025?
Đồ 2-tek
10:33:14 22/09/2025
Siêu xe điện BYD lập kỷ lục tốc độ tối đa 495 km/h, lấn át Bugatti và Koenigsegg
Ôtô
10:25:36 22/09/2025