Nga xé thỏa thuận ngầm với Israel, ra đòn mới cho Idlib?

Theo dõi VGT trên

Tốp F-16 của Israel đã “núp” sau khi chiếc Il-20 đang hạ cánh, qua đó đẩy máy bay Nga trở thành mục tiêu của phòng không

Sự tinh quái của Israel

Chiều 18/9 theo giờ Hà Nội, thông tin mới nhất từ Bộ Quốc phòng Nga cho biết, tốp F-16 của Israel đã “núp” sau chiếc Il-20 của Nga khi chiếc máy bay trinh sát và tác chiến điện tử này đang hạ cánh. Chính điều đó đã đẩy Il-20 trở thành mục tiêu của phòng không Syria.

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho biết: “Bay núp sau máy bay Nga, các phi công Israel đã đặt nó vào tầm bắn của phòng không Syria. Kết quả là chiếc Il-20, với bề mặt phản xạ hiệu dụng lớn hơn F-16, đã bị tổ hợp tên lửa S-200 bắn hạ”.

Nga xé thỏa thuận ngầm với Israel, ra đòn mới cho Idlib? - Hình 1

Một tốp 4 chiếc F-16 của Israel bay “núp” dưới một máy bay trinh thám của Mỹ trong tập trận

Tướng Konashenkov cũng cáo buộc cuộc tấn công của Israel đã tạo ra tình huống nguy hiểm đối với các tàu nổi và máy bay trong khu vực.

Theo đó, tốp máy bay F-16 của Israel thực hiện đòn tấn công từ khu vực gần nơi tàu chiến Auvergne của Pháp hiện diện và sát ngay chiếc Il-20 của Nga đang hạ cánh.

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga cho biết phía Israel đã không thông báo cho cụm quân của Nga tại Syria về cuộc tấn công. Thông tin chỉ được báo cho phía Nga qua đường dây nóng khoảng một phút trước khi tấn công do đó đã “đặt máy bay Nga vào khu vực nguy hiểm”.

Bộ Quốc phòng Nga đánh giá hành động của Israel là “thù địch” và Nga có quyền đáp trả “hành động vô trách nhiệm của Israel khiến 15 quân nhân Nga thiệt mạng”.

Như vậy, với sự thừa nhận chính thức của Nga, thông tin trước đó do phía Mỹ đưa ra về việc hệ thống phòng không Syria bắn hạ chiếc Il-20 là hoàn toàn chính xác.

Một quan chức giấu tên của Mỹ ngay sáng nay đã thông báo với báo chí rằng giả thuyết của chính quyền Mỹ là hệ thống phòng không Syria vô tình bắn hạ máy bay Nga trong khi tấn công các tên lửa Israel đang tới gần.

Video đang HOT

Nga xé thỏa thuận ngầm với Israel, ra đòn mới cho Idlib? - Hình 2

Máy bay trinh sát và tác chiến điện tử tối tân Il-20 của Nga

Đại tá Patrik Steiger, người phát ngôn quân đội Pháp cũng khẳng định, nước này không liên quan tới vụ biến mất của chiếc Il-20 trên vùng trời Syria.

Trả lời phỏng vấn hãng tin Reuters, ông Steiger nhấn mạnh: “Chúng tôi bác bỏ mọi sự liên quan”.

Điều đáng chú ý, khi tốp F-16 của Israel tấn công các mục tiêu ở Latakia, phía Nga cũng ghi nhận tàu khu trục Auvergne đã phóng tên lửa. Điều này đặt ra nghi vấn Israel và Pháp đã có sự phối hợp từ trước nhằm gây bất ngờ cho Nga và Syria.

Tứ bề thọ địch

Diễn biến mới này cho thấy Nga, Iran cùng quân đội Syria sẽ gặp nhiều trở ngại từ phương Tây một khi muốn giành chiến thắng hoàn toàn, mà trước hết là phải “đạp tan” hang ổ cuối cùng của các lực lượng cực đoan, nổi dậy ở Idlib.

Sau thất bại của hội nghị thượng đỉnh ba bên Nga, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ tại Tehran ngày 7/9, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan và người đồng cấp Nga Vladimir Putin lại gặp nhau tại thành phố Sochi ngày 17/9 để bàn về “quan hệ song phương và hồ sơ Syria”.

Kết quả của cuộc gặp là hai bên nhất trí thiết lập “khu vực phi quân sự” ở Idlib, thực chất là một giới tuyến rộng chừng 15-20 km ngăn cách các lực lượng của Nga, Syria với các nhóm vũ trang cực đoan và nổi dậy, trong đó có Quân đội Syria Tự do (FSA) do Thổ Nhĩ Kỳ bảo trợ.

Trong khuôn khổ tiến trình Astana được Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran “đỡ đầu”, Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa hàng trăm binh sĩ sang đóng tại 12 điểm quan sát ở Idlib để bảo đảm rằng các bên tôn trọng thỏa thuận “giảm căng thẳng” tại khu vực này.

Ankara vừa muốn bảo đảm an toàn về tính mạng cho số lính này, vừa muốn bảo vệ phe nổi dậy mà Thổ Nhĩ Kỳ gọi là “thành phần ôn hòa”, chủ yếu tập trung ở phía nam Idlib.

Nga xé thỏa thuận ngầm với Israel, ra đòn mới cho Idlib? - Hình 3

Tổng thống Nga V. Putin (phải) và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ T. Erdogan tại Sochi hôm 17/9

Trong khi đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin dường như muốn nhanh chóng dẹp phe nổi dậy Syria, tức là thiên về giải pháp tấn công, giúp chính phủ Syria giành lại toàn bộ lãnh thổ sau một cuộc khủng hoảng kéo dài từ năm 2011 tới nay.

Moscow cũng muốn tránh cắt đứt đối thoại với Ankara, một đối tác kinh tế quan trọng của Nga. Thổ Nhĩ Kỳ hiện là một trong những đối tác của các tập đoàn dầu khí Nga, là khách hàng của nước Nga trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, kể cả trong lĩnh vực trang thiết bị quân sự.

Bên cạnh yếu tố kinh tế còn phải kể đến tính toán chiến lược của điện Kremlin. Nga cần Thổ Nhĩ Kỳ, một nước Hồi giáo theo dòng Sunni để làm đối trọng với sự hiện diện của các lực lượng Shi’ite ở miền Bắc Syria.

Ngay sau cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Thổ tại Sochi ngày 17/9, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã tuyên bố sẽ không có chiến dịch quân sự tại Idlib trong thời gian tới. Phía Nga cũng đảm bảo đã tham vấn và được chính phủ Syria đồng ý.

Hành động tàu chiến Auvergne của Pháp phóng tên lửa đúng thời điểm chiếc Il-20 của Nga biến mất khỏi màn hình radar cho thấy Paris tiếp tục muốn can dự sâu hơn nữa vào tình hình Syria bất chấp bất đồng với Mỹ và Anh (đang trong tiến trình rời EU).

Nga xé thỏa thuận ngầm với Israel, ra đòn mới cho Idlib? - Hình 4

Tàu chiến Auvergne của Pháp

Các thông tin cho thấy Pháp vẫn lặng lẽ tiếp tục củng cố vị thế tại vùng lãnh thổ Syria có chủ quyền.

Từ Euphrat về phía Đông ở tỉnh Deir ez Zor, đơn vị của Pháp đã triển khai xây dựng căn cứ ở khu vực lân cận làng Al-Jourdi Sharkey, nằm cách thành phố Hajin 20 km về phía Tây Bắc.

Bên cạnh đó, truyền thông Syria cho biết, tham gia cùng vụ tấn công của Israel vào Trung tâm Công nghiệp Kỹ thuật ở Latakia (được cho là các kho chứa đạn dược) còn có cả những chiếc máy bay không người lái (UAV).

Với tầm bay ngắn, những chiếc UAV này chắc chắn chỉ được phóng đi từ khu vực lân cận hoặc ngay tại Latakia.

Như vậy, hai diễn biến mới nhất (Il-20 bị bắn hạ và thỏa thuận ngừng tấn công Idlib), Nga cùng Iran và chính phủ Syria đang phải đối đầu với các đòn ngoại giao và quân sự phối hợp trong ngoài.

Điều này đòi hỏi Nga phải vạch ra chiến lược mới để vừa có thể hỗ trợ quân đội Syria đi đến giải phóng hoàn toàn Idlib, vừa không đột ngột kích động các bên có lợi ích khác.

Với riêng Israel, Nga đã ra lời cảnh báo về hành động “thù địch” và khả năng “đáp trả”.

Việc Nga có xé bỏ thỏa thuận ngầm, chấm dứt “tự do hành động” của Israel ở Syria hay không vẫn là câu hỏi cần thời gian giải đáp.

Đông Triều

Theo baodatviet

Moscow nói Syria bắn hạ máy bay Nga vì 'hành động vô trách nhiệm của Israel'

Bộ Quốc phòng Nga ngày 18.9 xác nhận chiếc máy bay trinh sát Il-20 của nước này đã bị quân đội Syria bắn hạ, khiến 15 quân nhân thiệt mạng, và khẳng định vụ việc là do máy bay Israel cố tình tạo ra

Moscow nói Syria bắn hạ máy bay Nga vì hành động vô trách nhiệm của Israel - Hình 1

Máy bay trinh sát Il-20 của Nga CHỤP MÀN HÌNH RT

Hãng Sputnik hôm 18.9 dẫn thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga cho hay phía kiểm soát không lưu tại căn cứ không quân Khmeimim một ngày trước đã "mất liên lạc" với một máy bay trinh sát Il-20 trong lúc đối phó với phi đội F-16 của Israel đang không kích Latakia. Tổng cộng 15 quân nhân có mặt trên máy bay khi chiếc Il-20 biến mất khỏi màn hình radar ở địa điểm cách bờ biển Syria khoảng 35 km.

Sau đó, Bộ Quốc phòng Nga xác nhận máy bay đó đã bị quân đội Syria bắn hạ, khiến tất cả quân nhân trên máy bay thiệt mạng, theo hãng tin RIA Novosti. Bộ này khẳng định máy bay quân sự Israel đã cố tình tạo một "tình huống nguy hiểm", đẩy chiếc Il-20 vào hệ thống phòng không của Syria.

Cũng theo Bộ Quốc phòng Nga, chiếc Il-20 không có đủ thời gian để tránh hệ thống phòng không của Syria. Bộ Quốc phòng Nga nhấn nhấn vụ quân nhân Nga thiệt mạng là do "hành động vô trách nhiệm của Israel" và hành động của nước này ở Syria là "sự khiêu khích cố ý và mang tính thù địch", theo Reuters.

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov nhấn mạnh nước này "bảo lưu quyền thực hiện các biện pháp đáp trả". Hiện chưa có phản ứng của Israel về cáo buộc mới từ Nga.

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống NgaGeorgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga
00:19:40 22/02/2025
Lầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội MỹLầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội Mỹ
14:37:42 22/02/2025
Tác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu ÂuTác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu Âu
14:28:55 23/02/2025
Mỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳngMỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳng
00:17:25 22/02/2025
Ông Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với NgaÔng Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với Nga
16:09:23 22/02/2025
Tỷ phú Elon Musk thách thức ông ZelenskyTỷ phú Elon Musk thách thức ông Zelensky
23:24:25 21/02/2025
NATO tính đưa 30.000 quân đến Ukraine, Nga cảnh báo đanh thépNATO tính đưa 30.000 quân đến Ukraine, Nga cảnh báo đanh thép
20:56:56 21/02/2025
Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệtLãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt
15:30:02 23/02/2025

Tin đang nóng

Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Hãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uốngHãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uống
16:39:31 23/02/2025
Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn côngĐạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công
15:08:05 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thưCa sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư
14:58:44 23/02/2025
"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương
16:56:52 23/02/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Khánh Phương sau khi vợ Chủ tịch bị bắt vì cáo buộc lừa đảo hơn 9.000 tỷ?Chuyện gì đang xảy ra với Khánh Phương sau khi vợ Chủ tịch bị bắt vì cáo buộc lừa đảo hơn 9.000 tỷ?
14:02:53 23/02/2025
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhauKhởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau
16:07:32 23/02/2025

Tin mới nhất

Một công nhân bị thương khi ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại trung tâm tái chế

Một công nhân bị thương khi ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại trung tâm tái chế

19:55:06 23/02/2025
Một nạn nhân được cho là công nhân tại nhà máy đã được đưa đến bệnh viện để điều trị ngạt khói và bỏng. Trong quá trình xảy ra sự cố, người dùng thiết bị di động đã nhận được cảnh báo qua tin nhắn khuyên họ tránh xa khu vực này.
Đến Hokuriku khám phá nghề thủ công truyền thống cổ xưa của Nhật Bản

Đến Hokuriku khám phá nghề thủ công truyền thống cổ xưa của Nhật Bản

19:48:39 23/02/2025
Các nghệ nhân của Fukui dựa trên truyền thống hàng thế kỷ làm lưỡi dao, đồ mộc, đồ sơn mài, đồ gốm và giấy, để đưa ngành nghề truyền thống địa phương trở thành một đặc trưng văn hóa nổi tiếng của Nhật Bản.
Đặc sắc Lễ hội Voi Sayaboury

Đặc sắc Lễ hội Voi Sayaboury

19:37:31 23/02/2025
Chị Chleo Maupome, du khách từ Pháp, cho biết đây là lần đầu tiên chị đến với lễ hội và đặc biệt thích thú các màn trình diễn ngộ nghĩnh của những chú voi.
'Ông Trump rất thất vọng về ông Zelensky, muốn Ukraine thỏa thuận khoáng sản 500 tỉ USD'

'Ông Trump rất thất vọng về ông Zelensky, muốn Ukraine thỏa thuận khoáng sản 500 tỉ USD'

19:35:46 23/02/2025
Nhà Trắng kêu gọi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngừng chỉ trích Tổng thống Donald Trump, mà hãy ký kết thỏa thuận khoáng sản trị giá 500 tỉ USD.
Châu Âu vẫn chia rẽ về giải pháp hòa bình cho Ukraine

Châu Âu vẫn chia rẽ về giải pháp hòa bình cho Ukraine

19:32:37 23/02/2025
Thông báo của Văn phòng Thủ tướng Anh cho biết ông Starmer và Chủ tịch EC nhất trí rằng châu Âu cần đẩy mạnh các biện pháp cũng như thể hiện trách nhiệm vì lợi ích an ninh chung của châu lục.
Nhân vật gây tranh luận nảy lửa chính thức trở thành giám đốc FBI

Nhân vật gây tranh luận nảy lửa chính thức trở thành giám đốc FBI

19:28:56 23/02/2025
Việc ông Patel (45 tuổi) được ông Trump làm giám đốc FBI đã gây ra sự phản đối dữ dội từ đảng Dân chủ, nhưng cuối vẫn được Thượng viện Mỹ (do đảng Cộng hòa kiểm soát) chấp thuận với tỷ lệ bỏ phiếu 51-49.
Nga tấn công Ukraine bằng số lượng UAV nhiều kỷ lục

Nga tấn công Ukraine bằng số lượng UAV nhiều kỷ lục

19:18:43 23/02/2025
Trong một bài đăng trên Telegram, Cơ quan Dịch vụ Khẩn cấp Nhà nước Ukraine cho biết các cuộc tấn công đã gây ra thiệt hại đáng kể tại nhiều địa điểm.
Quân đội Israel tiến hành chiến dịch rầm rộ sau khi loạt xe buýt bị đánh bom

Quân đội Israel tiến hành chiến dịch rầm rộ sau khi loạt xe buýt bị đánh bom

19:16:47 23/02/2025
Nhiều xe buýt bị đặt chất nổ, đánh bom tại 2 thành phố Bat Yam và Holon ở Israel, khiến Thủ tướng Benjamin Netanyahu chỉ đạo quân đội tiến hành chiến dịch truy quét khủng bố.
Nga thông tin về giai đoạn hai đàm phán với Mỹ

Nga thông tin về giai đoạn hai đàm phán với Mỹ

19:14:50 23/02/2025
Moskva và Washington ngày 18/2 đã tổ chức cuộc đàm phán cấp cao đầu tiên ở Riyadh về việc chấm dứt cuộc xung đột kéo dài gần 3 năm ở Ukraine, với mục tiêu khôi phục quan hệ và chuẩn bị kết thúc cuộc xung đột này.
Tổng thống Nga tuyên bố tăng cường năng lực quân sự

Tổng thống Nga tuyên bố tăng cường năng lực quân sự

19:09:38 23/02/2025
Nhà lãnh đạo Nga cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải trang bị cho quân đội những công nghệ tiên tiến. Ông khẳng định Chính phủ Nga sẽ tiếp tục cung cấp cho lực lượng vũ trang những mẫu xe hiện đại mới.
Nhiều diễn biến về an ninh ở Nam Thái Bình Dương

Nhiều diễn biến về an ninh ở Nam Thái Bình Dương

19:05:05 23/02/2025
Bộ trưởng Quốc phòng Úc Richard Marles ngày 20.2 cho hay nước này và Papua New Guinea sẽ đối thoại về hiệp ước phòng thủ toàn diện song phương.
Các nhà lập pháp Mỹ yêu cầu NASA minh bạch hơn về Bộ Hiệu quả Chính phủ

Các nhà lập pháp Mỹ yêu cầu NASA minh bạch hơn về Bộ Hiệu quả Chính phủ

19:03:10 23/02/2025
Trong một bức thư gửi quyền Giám đốc NASA Janet Petro vào ngày 21/2, các nhà lập pháp chỉ trích cơ quan này vì không cung cấp đầy đủ thông tin về đại diện DOGE đang làm việc tại NASA, cũng như các biện pháp phòng tránh xung đột lợi ích.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

Tin nổi bật

19:57:36 23/02/2025
Hiện tại, tình trạng sức khỏe của ngư dân đã ổn định, tiếp xúc tốt, có 4 ngư dân được cung cấp thuốc, hướng dẫn theo dõi tại tàu, 2 ngư dân được giữ lại ở bệnh xá đảo để tiếp tục theo dõi và điều trị.
Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượng

Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượng

Phong cách sao

19:50:14 23/02/2025
Fashionista Châu Lê Thu Hằng, cựu tiếp viên hàng không hiện sống và làm việc tại Mỹ, gây chú ý với loạt ảnh phối đồ ấn tượng, đầy màu sắc.
Cặp đôi 'đũa lệch' tình yêu ngọt ngào của showbiz, có 'ông cháu' chênh 53 tuổi

Cặp đôi 'đũa lệch' tình yêu ngọt ngào của showbiz, có 'ông cháu' chênh 53 tuổi

Sao âu mỹ

19:37:06 23/02/2025
Tình yêu trong giới Hollywood luôn là chủ đề nóng, nhất là khi các cặp đôi có sự chênh lệch lớn về tuổi tác. Có đôi hơn nhau tới 53 tuổi.
Dự án Netflix của Park Bo Young - Choi Woo Sik thất bại thảm hại

Dự án Netflix của Park Bo Young - Choi Woo Sik thất bại thảm hại

Hậu trường phim

19:18:24 23/02/2025
Sở hữu hai ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hàn là Park Bo Young và Choi Woo Sik nhưng Melo Drama không thể lọt vào BXH toàn cầu của Netflix.
Lamine Yamal khoe bàn chân đẫm máu, mỉa mai đối thủ chơi xấu

Lamine Yamal khoe bàn chân đẫm máu, mỉa mai đối thủ chơi xấu

Sao thể thao

19:12:37 23/02/2025
Tiền đạo của Barca, Lamine Yamal, đã khoe chân đẫm máu sau trận thắng Las Palmas. Anh không hiểu tại sao trọng tài Cordero Vega không phạt hành động phạm lỗi của cầu thủ đối phương.
Bộ trưởng Mỹ khẳng định hợp tác khai thác khoáng sản sẽ tái thiết kinh tế Ukraine

Bộ trưởng Mỹ khẳng định hợp tác khai thác khoáng sản sẽ tái thiết kinh tế Ukraine

18:58:47 23/02/2025
Một số quan chức Ukraine cho rằng những phát ngôn gần đây của Tổng thống Trump có thể ảnh hưởng đến quá trình đàm phán và tạo áp lực đối với Kiev trong việc xem xét thỏa thuận.
Xét nghiệm ADN, cô gái đau khổ phát hiện bí mật của gia đình

Xét nghiệm ADN, cô gái đau khổ phát hiện bí mật của gia đình

Netizen

18:02:40 23/02/2025
Một cô gái có tài khoản là mybabylasko , đến từ Mỹ, chia sẻ câu chuyện của mình trên diễn đàn Reddit có chủ đề Câu chuyện kinh hoàng của bạn từ việc xét nghiệm ADN .
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"

Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"

Sao việt

17:20:47 23/02/2025
Tiến Luật bức xúc khi bị netizen tấn công vì những thông tin thất thiệt. Nam diễn viên khẳng định chưa nhận bất kỳ lời mời nào liên quan đến chương trình.
Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Sáng tạo

17:04:58 23/02/2025
Những mẹo nhỏ này không phải là cách tốt nhất nhưng chắc chắn giúp bạn xử lý nhanh những lúc cấp bách, làm việc bếp núc nhẹ nhàng hơn hẳn.
Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Du lịch

16:47:44 23/02/2025
Việt Nam có điểm đến xuất hiện trong danh sách 10 hành trình mơ ước ở châu Á năm 2025 do tạp chí du lịch Lonely Planet Úc bình chọn.
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Nhạc việt

15:59:27 23/02/2025
Pha nhảy múa sexy đầy uốn lượn của Ali Hoàng Dương khi hát chay ca khúc Love Sand. Điều này khiến cho Trấn Thành nổi đóa , ném luôn đôi đũa đang cầm trên tay