Nga thừa nhận quan hệ với Mỹ ở mức ‘thấp nguy hiểm’

Theo dõi VGT trên

Điện Kremlin đồng ý với đánh giá của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng quan hệ song phương đang ở mức “thấp nguy hiểm”.

Nga thừa nhận quan hệ với Mỹ ở mức thấp nguy hiểm - Hình 1

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh: RT.

“Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó”, RT dẫn lời Dmitry Peskov, người phát ngôn Điện Kremlin phát biểu trước báo giới ngày 4/8. “Nguy hiểm có thể đến từ sự thiếu hợp tác và tương tác trong những vấn đề quan trọng đối với hai nước”.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3/8 cho rằng quan hệ giữa Moscow và Washington đang ở mức thấp chưa từng có và “rất nguy hiểm”, sau khi ký thông qua một dự luật mới trừng phạt Nga.

Luật mới nhằm vào những cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và xuất khẩu vũ khí, hai ngành đem lại nguồn thu đáng kể cho Nga, cùng một số số biện pháp trừng phạt Iran và Triều Tiên. Luật còn yêu cầu ông Trump cần được quốc hội thông qua nếu muốn xóa bỏ trừng phạt Nga.

Moscow cảnh báo các lệnh trừng phạt có thể dẫn đến một cuộc chiến tranh thương mại toàn diện với Mỹ. Trong khi đó, chính phủ các nước châu Âu dọa đáp trả Washington nếu dự luật ảnh hưởng đến các lợi ích kinh doanh của châu Âu.

Ông Peskov còn đề cập đến cuộc điều tra cáo buộc Nga thông đồng với chiến dịch tranh cử của Trump. Ông nói đây không phải vấn đề Điện Kremlin nên bình luận, tái khẳng định Moscow coi cáo buộc này là “vô căn cứ và lố bịch”.

Như Tâm

Video đang HOT

Theo VNE

Hiểu lầm của Trump về quyền lực tổng thống Mỹ

Trump tin rằng mọi người trong chính quyền phải làm việc cho mình mà không chú ý đến cơ chế phân chia quyền lực giữa các nhánh.

Hiểu lầm của Trump về quyền lực tổng thống Mỹ - Hình 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua ký luật áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga dù cho rằng quốc hội Mỹ đã đưa vào luật này một số điều khoản "vi hiến" khi vội vàng thông qua. Giới phân tích cho rằng tuyên bố này thể hiện sự bất bình của Trump khi phải đặt bút ký đạo luật mà ông không mong muốn, nhưng đồng thời cũng cho thấy Tổng thống vẫn đang hiểu nhầm về cơ chế phân chia quyền lực ở Mỹ, theo CNN.

"Tôi đã xây dựng một công ty thực sự vĩ đại trị giá hàng tỷ USD. Đó là một phần lý do lớn tôi được bầu. Là Tổng thống, tôi có thể đạt được những thỏa thuận với nước ngoài tốt hơn quốc hội", ông khẳng định. Ông cho rằng luật trừng phạt Nga đã xâm phạm thẩm quyền của nhánh hành pháp trong việc thương lượng, khiến cho Mỹ khó khăn hơn trong việc đạt được những thỏa thuận tốt và sẽ "khiến Trung Quốc, Nga và Triều Tiên xích lại gần nhau hơn".

Trên thực tế, chữ ký của ông Trump không mang ý nghĩa quyết định đối với luật trừng phạt này. Dự luật đã được cả hạ viện và thượng viện Mỹ thông qua với số phiếu áp đảo, nên ngay cả khi ông không chịu ký, quốc hội vẫn có thể biến nó thành luật mà không cần sự phê chuẩn của Tổng thống.

Trump không phải là tổng thống Mỹ duy nhất từng hậm hực với điều mà ông cho là việc lấn át quyền lực hành pháp của mình. Cựu tổng thống George W. Bush thường xuyên hục hặc với quốc hội về quyền nghe lén công dân Mỹ mà không cần lệnh của tòa án. Barack Obama cũng khiến nhiều nghị sĩ tức giận với việc qua mặt họ bằng các sắc lệnh hành pháp.

Tuy nhiên, điều khiến các nhà quan sát ngạc nhiên là sau 6 tháng nhậm chức, ông Trump vẫn chưa hiểu rõ về cách thức phân chia quyền lực giữa ba nhánh hành pháp, tư pháp và lập pháp của Mỹ, cũng như một thực tế rằng không phải bất cứ ai trong chính quyền Mỹ cũng làm việc cho ông.

Bình luận viên Chris Cillizza cho rằng thông điệp mà ông Trump đưa ra trong phản ứng với quốc hội về đạo luật trừng phạt Nga là "các nghị sĩ Đồi Capitol không biết họ đang làm gì và họ không nên qua mặt ông trong bất cứ vấn đề nào", đặc biệt là khi ông đã là một doanh nhân nổi tiếng với khả năng đàm phán, sở hữu công ty lớn trị giá nhiều tỷ USD.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump có phản ứng kiểu này với quốc hội. Khi thượng viện Mỹ không thể thông qua dự luật bãi bỏ Obamacare hồi tuần trước, Trump đã thể hiện sự thất vọng rõ ràng và liên tục quở trách các thượng nghị sĩ đã không tuân theo mệnh lệnh của ông.

"Nếu các thượng nghị sĩ Cộng hòa không toàn là những kẻ hèn nhát, việc bãi bỏ và thay thế dự luật này đã không chết yểu như vậy! Yêu cầu một cuộc bỏ phiếu nữa trước khi thông qua bất cứ dự luật nào khác!", Trump viết trên Twitter hôm thứ bảy. Trong một bài đăng khác, ông viết: "Thành viên đảng Cộng hòa trong thượng viện sẽ không bao giờ thắng nếu họ không có đạt được 51 phiếu để chiếm đa số ngay bây giờ. Họ giống như lũ ngốc và chỉ đang lãng phí thời gian".

Hiểu lầm của Trump về quyền lực tổng thống Mỹ - Hình 2

Trump từng chỉ trích các thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa vì không bãi bỏ được ObamaCare. Ảnh: CNN.

Khi biết tin Bộ trưởng Tư pháp Jeff Sessions tuyên bố không tham gia cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ, ông Trump cũng có phản ứng tiêu cực tương tự. "Thật là không công bằng, và đó là lời nhẹ nhàng với một tổng thống", ông tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với NYTimes.

Trong cuộc phỏng vấn này và nhiều tuyên bố khác, Trump không hề mảy may thừa nhận rằng một người có vai trò lớn trong chiến dịch tranh cử như Sessions không thể giám sát cuộc điều tra về cáo buộc thông đồng trong cuộc bầu cử. "Suy nghĩ đó chưa bao giờ đến trong đầu Trump", Cillizza viết.

Lối nghĩ tương tự cũng được ông Trump thể hiện hồi đầu năm nay, sau khi tòa án liên bang bác bỏ lệnh hạn chế nhập cảnh của ông. "Ý kiến của người được gọi là thẩm phán đó là lố bịch và cần bị đảo ngược", Trump nhận xét về thẩm phán ra quyết định ngừng lệnh hạn chế nhập cảnh. "Thật không thể tin được một thẩm phán lại có thể đưa nước Mỹ vào tình thế như vậy. Nếu có gì xảy ra hãy đổ lỗi cho ông ta về hệ thống tòa án. Người ta vẫn tràn vào. Thật tệ", Trump đăng trên Twitter vào hôm sau.

Cillizza cho rằng quan điểm của Trump là tất cả những người trong chính quyền Mỹ đều phải làm việc cho ông và tuân thủ mọi mệnh lệnh của ông, vì ông là Tổng thống. Điều này thể hiện rất rõ khi ông liên tục gọi các sĩ quan cấp cao trong quân đội là "các vị tướng của tôi".

Khi thông báo trên Twitter quyết định sẽ cấm quân nhân chuyển giới phục vụ trong quân đội hồi tuần trước, ông Trump cho biết đã "tham vấn với các vị tướng của tôi và nhiều chuyên gia quân sự".

Nhưng theo Cillizza, dù tổng thống Mỹ là tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang, họ thường không coi các vị tướng là những người làm việc cho mình, cũng rất hiếm khi dùng từ "của tôi" để mô tả các quân nhân.

Bình luận viên này cho rằng Trump có cách nhìn nhận trên bởi ông xuất thân từ giới kinh doanh, nơi mọi người tại Tập đoàn Trump luôn báo cáo mọi việc với ông và nghe lời ông răm rắp. "Đó là thế giới duy nhất mà ông ấy quen thuộc", Cillizza viết.

Tuy nhiên nước Mỹ không phải là Tập đoàn Trump. Các nghị sĩ được bầu để đại diện cho người dân, không phải thực hiện chỉ đạo của người đứng đầu nhánh hành pháp. "Chúng tôi làm việc cho người Mỹ. Chúng tôi không làm việc cho tổng thống", thượng nghị sĩ Tim Scott hôm 1/8 tuyên bố thẳng thừng trong cuộc phỏng vấn với Washington Post. "Chúng tôi sẽ làm những điều có lợi cho chính quyền miễn là điều đó không khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho người dân Mỹ dưới bất cứ hình thức nào".

Các thành viên nhánh tư pháp cũng vậy, nhiệm vụ của họ là giám sát việc thực thi pháp luật, không phải chấp nhận những điều luật mà tổng thống thích.

"Tổng thống Mỹ trong nhiều thập kỷ qua có xu hướng mở rộng quyền hành pháp của mình, đặc biệt là trong quan hệ với quốc hội. Nhưng chưa có tổng thống nào phớt lờ nguyên tắc phân chia quyền lực như Trump", Cillizza nhấn mạnh.

Trí Dũng

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dừng xe thay tã cho con trên cao tốc, gia đình 8 người bị tông tử vongDừng xe thay tã cho con trên cao tốc, gia đình 8 người bị tông tử vong
00:06:23 26/04/2025
Tang lễ Giáo hoàng Francis: Mộ phần đơn giản và thánh đường không ngủTang lễ Giáo hoàng Francis: Mộ phần đơn giản và thánh đường không ngủ
23:37:46 25/04/2025
Con trai phó giám đốc CIA thiệt mạng trong chiến sự Nga - UkraineCon trai phó giám đốc CIA thiệt mạng trong chiến sự Nga - Ukraine
18:36:13 26/04/2025
Harvard kiện Chính quyền Tổng thống Trump: Toàn cảnh vụ kiện chấn động nền giáo dục MỹHarvard kiện Chính quyền Tổng thống Trump: Toàn cảnh vụ kiện chấn động nền giáo dục Mỹ
19:52:43 26/04/2025
Tổng thống Mỹ bảo vệ chính sách thuế quan và trục xuất người nhập cư trái phépTổng thống Mỹ bảo vệ chính sách thuế quan và trục xuất người nhập cư trái phép
21:09:50 26/04/2025
Khách du lịch Đức bị trục xuất khỏi Mỹ vì không đặt phòng khách sạnKhách du lịch Đức bị trục xuất khỏi Mỹ vì không đặt phòng khách sạn
19:33:18 25/04/2025
Giao diện mới của YouTube khiến người dùng khó chịuGiao diện mới của YouTube khiến người dùng khó chịu
09:50:22 25/04/2025
Ukraine lên tiếng sau khi Nga tuyên bố giành lại hoàn toàn KurskUkraine lên tiếng sau khi Nga tuyên bố giành lại hoàn toàn Kursk
20:55:05 26/04/2025

Tin đang nóng

Danh tính 4 người tử vong vụ lật xe khách ở Tam ĐảoDanh tính 4 người tử vong vụ lật xe khách ở Tam Đảo
22:30:21 26/04/2025
Phim của NSND Hồng Vân bất ngờ dừng chiếu, dàn diễn viên xin lỗi khán giảPhim của NSND Hồng Vân bất ngờ dừng chiếu, dàn diễn viên xin lỗi khán giả
23:27:15 26/04/2025
Thay đổi bất ngờ ở Vạn Hạnh Mall sau vụ thanh niên rơi từ tầng 7 xuống tử vongThay đổi bất ngờ ở Vạn Hạnh Mall sau vụ thanh niên rơi từ tầng 7 xuống tử vong
22:27:11 26/04/2025
Xuân Hinh ước trở lại tuổi 18 với Xuân Bắc, BTV Quang Minh lộ diện sau lùm xùmXuân Hinh ước trở lại tuổi 18 với Xuân Bắc, BTV Quang Minh lộ diện sau lùm xùm
23:41:29 26/04/2025
Mỹ nhân đẹp tới mức ai lấy được là "kiếp trước đã cứu cả thiên hạ", U60 mà trẻ như gái 18Mỹ nhân đẹp tới mức ai lấy được là "kiếp trước đã cứu cả thiên hạ", U60 mà trẻ như gái 18
23:52:17 26/04/2025
1 hot girl gây dậy sóng khi tự "bóc" chuyện hẹn hò "người tình bí mật" của Lưu Diệc Phi1 hot girl gây dậy sóng khi tự "bóc" chuyện hẹn hò "người tình bí mật" của Lưu Diệc Phi
22:36:41 26/04/2025
Lê Phương, người thân đưa tro cốt diễn viên Quý Bình về với biển Cần GiờLê Phương, người thân đưa tro cốt diễn viên Quý Bình về với biển Cần Giờ
23:13:45 26/04/2025
Cảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chínhCảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chính
22:13:17 26/04/2025

Tin mới nhất

Người được ông Trump đề cử lãnh đạo NASA từng bị bắt vì gian lận

Người được ông Trump đề cử lãnh đạo NASA từng bị bắt vì gian lận

07:24:41 27/04/2025
Theo các hồ sơ chính phủ và tòa án Mỹ, ông Jared Isaacman người được Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử vào vị trí lãnh đạo Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), từng bị bắt về cáo buộc gian lận.
Trung Quốc đồng ý chia sẻ mẫu đá mặt trăng với Mỹ và 5 nước khác

Trung Quốc đồng ý chia sẻ mẫu đá mặt trăng với Mỹ và 5 nước khác

07:22:07 27/04/2025
Tờ South China Morning Post đưa tin Cục Vũ trụ quốc gia Trung Quốc (CNSA) vừa thông báo sẽ chia sẻ các mẫu đá mặt trăng với hai trường đại học tại Mỹ cùng viện và cơ quan vũ trụ ở 5 quốc gia khác.
Không có quà, ông Trump vẫn muốn mừng sinh nhật phu nhân thật lãng mạn

Không có quà, ông Trump vẫn muốn mừng sinh nhật phu nhân thật lãng mạn

07:18:11 27/04/2025
Do lịch trình làm việc bận rộn, Tổng thống Mỹ Donald Trump buộc phải ăn mừng sinh nhật đệ nhất phu nhân Melania với bữa tối trên chuyên cơ Không lực Một.
Nhà Trắng có thêm sắc lệnh hành pháp

Nhà Trắng có thêm sắc lệnh hành pháp

07:12:28 27/04/2025
Trước diễn biến trên, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Quách Gia Côn cảnh báo sắc lệnh của Mỹ vi phạm luật quốc tế và làm tổn hại các lợi ích của cộng đồng thế giới, theo Tân Hoa xã.
Thương chiến Mỹ - Trung đang hạ nhiệt?

Thương chiến Mỹ - Trung đang hạ nhiệt?

07:09:41 27/04/2025
Hôm qua 25.4, nhiều hãng truyền thông loan tin Trung Quốc có thể miễn trừ thuế suất 125% đối với một số sản phẩm Mỹ giữa bối cảnh căng thẳng thương mại song phương dâng cao gần đây.
Iran và Mỹ kết thúc vòng đàm phán gián tiếp thứ 3 về vấn đề hạt nhân

Iran và Mỹ kết thúc vòng đàm phán gián tiếp thứ 3 về vấn đề hạt nhân

07:07:52 27/04/2025
Phát biểu trên đài truyền hình nhà nước, Ngoại trưởng Iran Abbbas Araqchi bày tỏ hài lòng về tiến trình và nhịp độ đàm phán hạt nhân với Mỹ, đồng thời cho biết cả hai bên đều thể hiện sự nghiêm túc và quyết tâm .
Ông Trump gia tăng sức ép lên Nga lẫn Ukraine ?

Ông Trump gia tăng sức ép lên Nga lẫn Ukraine ?

07:04:11 27/04/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã có phản ứng hiếm thấy về vụ Nga bị cáo buộc tấn công thủ đô Kyiv của Ukraine, trong khi Moscow tuyên bố sẵn sàng ký kết thỏa thuận về xung đột.
Ukraine lên tiếng trước tuyên bố kiểm soát hoàn toàn tỉnh Kursk của Nga

Ukraine lên tiếng trước tuyên bố kiểm soát hoàn toàn tỉnh Kursk của Nga

07:03:38 27/04/2025
Trước đó, lực lượng vũ trang Ukraine tấn công vượt biên giới sang tỉnh Kursk từ ngày 6/8/2024. Các đơn vị Ukraine đã chiếm được thành phố Sudzha cùng các vùng phụ cận chỉ trong vòng vài ngày.
Các quốc đảo Thái Bình Dương thúc giục các nước phát triển cắt giảm khí thải

Các quốc đảo Thái Bình Dương thúc giục các nước phát triển cắt giảm khí thải

06:57:20 27/04/2025
Các quốc đảo cảnh báo rằng, trong khi các nước phát triển có thể lo ngại về chi phí hỗ trợ các quốc gia nghèo, thì chi phí của sự chậm trễ và không hành động sẽ còn cao hơn nhiều.
Israel cảnh báo mở rộng chiến dịch ở Gaza

Israel cảnh báo mở rộng chiến dịch ở Gaza

06:56:26 27/04/2025
Đài Al Jazeera hôm qua đưa tin ít nhất 61 người Palestine đã thiệt mạng trong các đợt không kích của Israel khắp Dải Gaza từ rạng sáng 24.4 (giờ địa phương) và tiếp tục kéo dài sang ngày hôm sau.
Tổng thống Zelensky lên tiếng về kết quả cuộc gặp với Tổng thống Trump tại Vatican

Tổng thống Zelensky lên tiếng về kết quả cuộc gặp với Tổng thống Trump tại Vatican

06:54:53 27/04/2025
Những bức ảnh do văn phòng Tổng thống Ukraine công bố cho thấy hai nhà lãnh đạo ngồi đối diện nhau ở giữa một hội trường lát đá cẩm thạch, không có bất kỳ trợ lý nào ở gần đó.
Công ty xAI của tỷ phú Elon Musk đang làm điều gây chấn động

Công ty xAI của tỷ phú Elon Musk đang làm điều gây chấn động

06:33:53 27/04/2025
xAI Holdings, công ty AI của tỷ phú Elon Musk, đang đàm phán để gọi vốn cực khủng . Nếu thương vụ này thành công, đây sẽ là vòng huy động vốn startup lớn thứ hai trong lịch sử.

Có thể bạn quan tâm

Nên dùng bàn chải đánh răng thường hay bàn chải điện?

Nên dùng bàn chải đánh răng thường hay bàn chải điện?

Sức khỏe

07:25:04 27/04/2025
Hạn chế của bàn chải điện là đắt tiền và chuyển động rung gây khó chịu với người nhạy cảm. Ngoài ra, loại bàn chải này khá bất tiện nếu dùng ở môi trường thiếu nguồn sạc.
38 học sinh ói, tiêu chảy ở trường Tuệ Đức là do ngộ độc thực phẩm

38 học sinh ói, tiêu chảy ở trường Tuệ Đức là do ngộ độc thực phẩm

Tin nổi bật

07:13:28 27/04/2025
Qua việc tự kiểm tra, trường Tuệ Đức khẳng định, Công ty Cổ phần Quốc tế Haxeca Mekong thực hiện vệ sinh đảm bảo, nhân viên thực hiện sơ chế, phân chia thực phẩm có bảo hộ lao động, thực hiện ghi chép sổ 3 bước và lưu mẫu đúng theo quy ...
Có giá gần triệu, tựa game vừa ra mắt đã có hàng trăm nghìn người chơi đã bị crack, chỉ sau 40 phút xuất hiện

Có giá gần triệu, tựa game vừa ra mắt đã có hàng trăm nghìn người chơi đã bị crack, chỉ sau 40 phút xuất hiện

Mọt game

06:54:57 27/04/2025
Sự mong chờ kéo dài suốt nhiều năm cuối cùng đã khép lại khi Bethesda chính thức xác nhận và tung ra bản remaster của The Elder Scrolls IV: Oblivion chỉ một ngày sau buổi công bố khiến cộng đồng game thủ sục sôi.
Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

Pháp luật

06:53:32 27/04/2025
Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ 6 đối tượng dùng hung khí thực hiện các vụ cướp tài sản của người đi đường, trong đó cầm đầu nhóm cướp này là nghi phạm 15 tuổi.
Nhan sắc Trấn Thành hậu giảm cân

Nhan sắc Trấn Thành hậu giảm cân

Sao việt

06:50:36 27/04/2025
Sau chuỗi ngày chăm chỉ thể dục thể thao, mới đây Trấn Thành đã flex nhẹ thành tích là khuôn mặt có phần thon gọn hơn so với trước kia.
Kỷ lục không ai muốn phá: "Ông hoàng showbiz" bị kiện đến lần thứ 5 trong suốt sự nghiệp

Kỷ lục không ai muốn phá: "Ông hoàng showbiz" bị kiện đến lần thứ 5 trong suốt sự nghiệp

Sao châu á

06:33:43 27/04/2025
Vào ngày 26/4, SPOTV News đưa tin Park Hyo Shin đã bị cáo buộc vi phạm Đạo luật trừng phạt nghiêm khắc đối với tội phạm kinh tế (hành vi gian lận) và cản trở công việc kinh doanh.
iPhone 16 Pro bất ngờ trở thành 'kẻ thua cuộc', iPhone 16 thăng hoa

iPhone 16 Pro bất ngờ trở thành 'kẻ thua cuộc', iPhone 16 thăng hoa

Đồ 2-tek

06:20:10 27/04/2025
CIRP (Consumer Intelligence Research Partners) vừa công bố dữ liệu doanh số iPhone tại Mỹ trong Quý 1, bao gồm cả phân tích chi tiết về hiệu suất bán hàng của từng mẫu iPhone 16.
Hành động khẩn của CEO Nvidia sau 1 lệnh cấm, Elon Musk có tuyên bố sốc

Hành động khẩn của CEO Nvidia sau 1 lệnh cấm, Elon Musk có tuyên bố sốc

06:16:09 27/04/2025
Hành động khẩn của CEO Nvidia sau 1 lệnh cấm; Elon Musk có tuyên bố sốc sau khi cổ phiếu Tesla lao dốc... là những thông tin công nghệ nổi bật tuần qua.
3 loại rau lá xanh đứng đầu trong việc giúp trẻ tăng chiều cao tự nhiên, tận dụng để đổi món ngay cho trẻ

3 loại rau lá xanh đứng đầu trong việc giúp trẻ tăng chiều cao tự nhiên, tận dụng để đổi món ngay cho trẻ

Ẩm thực

05:56:13 27/04/2025
Dưới đây là những loại rau lá xanh đứng đầu trong việc giúp trẻ tăng chiều cao và các tận dụng không phải cha mẹ nào cũng biết.
Nam chính 'Trạm cứu hộ trái tim' tái xuất trong phim phá án

Nam chính 'Trạm cứu hộ trái tim' tái xuất trong phim phá án

Phim việt

05:53:58 27/04/2025
Sau vai nam chính phản diện trong Trạm cứu hộ trái tim , diễn viên Quang Sự sẽ gặp lại khán giả trong phim điều tra, phá án Trò chơi bóng tối .
4 phim Hàn xuất sắc nhất từ đầu năm 2025 tới giờ: Lỡ phim nào tiếc hùi hụi phim đó!

4 phim Hàn xuất sắc nhất từ đầu năm 2025 tới giờ: Lỡ phim nào tiếc hùi hụi phim đó!

Phim châu á

05:52:58 27/04/2025
Đây đều là những tác phẩm sở hữu kịch bản hấp dẫn cùng diễn viên cực kỳ chất lượng. Trong số đó, có 4 cái tên nổi bật nhất mà các tín đồ yêu phim Hàn nhất định không nên bỏ qua.