Nga nêu “kim chỉ nam” chấm dứt xung đột Ukraine

Quan chức Điện Kremlin tuyên bố “kim chỉ nam” trong nỗ lực giải quyết xung đột Ukraine là các thỏa thuận đạt được giữa lãnh đạo Nga, Mỹ tại Alaska .

Nga nêu kim chỉ nam chấm dứt xung đột Ukraine - Hình 1

Trợ lý Điện Kremlin Yury Ushakov (Ảnh: Tass).

“Nếu chúng ta nói về việc giải quyết xung đột Ukraine, thì kim chỉ nam chính là các thỏa thuận mà hai tổng thống đã đạt được tại Anchorage”, Trợ lý Điện Kremlin, ông Yury Ushakov, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Pavel Zarubin của kênh VGTRK hôm 12/10.

Ông Ushakov cũng lưu ý rằng cần tiếp tục gây sức ép về quân sự để thúc đẩy tiến trình ngoại giao.

Quan chức Điện Kremlin xác nhận các cuộc tiếp xúc kín giữa Moscow và Washington vẫn tiếp tục, mặc dù ông thừa nhận Kiev hiện không sẵn sàng tham gia xây dựng một giải pháp hòa bình.

“Chính quyền Kiev không muốn hòa bình, vì vậy để thúc đẩy các thỏa thuận này, chúng ta phải chiến đấu, chúng ta phải thuyết phục mọi người”, ông Ushakov nói thêm.

Ông nhấn mạnh rằng mặc dù công việc giữa các đồng nghiệp Nga và Mỹ vẫn tiếp tục diễn ra, nhưng những tiến triển rõ ràng đòi hỏi phải vượt qua sự phản kháng của Ukraine.

Ông Ushakov cũng chỉ trích gay gắt lập trường chống Nga của châu Âu. Ông cho rằng tình hình này là do tiếp xúc lâu dài với “quá nhiều cáo buộc vô căn cứ chống Nga, đến mức một số người bắt đầu tin vào chúng”. Theo ông, bầu không khí hiện nay “vô cùng bất lợi” cho một cuộc đối thoại tinh tế.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp nhau tại Anchorage, Alaska vào giữa tháng 8 để thảo luận về việc tìm kiếm một con đường giải quyết xung đột Ukraine, cũng như khôi phục quan hệ song phương giữa Moscow và Washington.

Video đang HOT

Mặc dù không đạt được đột phá nào, cả hai bên đều ca ngợi cuộc gặp là mang tính xây dựng. Nhà Trắng tuyên bố giờ đây đã có “ánh sáng cuối đường hầm và cơ hội cho một nền hòa bình lâu dài”.

Tuy nhiên, Moscow nhiều lần cho rằng Kiev dường như không thực sự quan tâm đến hòa bình. Các quan chức Nga liên tục cáo buộc Ukraine và các nước phương Tây ủng hộ Kiev đang tích cực làm suy yếu các nỗ lực hòa bình của Tổng thống Trump.

Trong những tuần gần đây, Tổng thống Trump cũng bày tỏ sự thất vọng trước việc thiếu tiến triển trong việc đạt được một giải pháp cho cuộc xung đột Ukraine. Cuối tháng trước, ông dường như đã thay đổi lập trường, cho rằng Kiev có cơ hội “chiến đấu và giành lại toàn bộ lãnh thổ”.

Phát biểu với các phóng viên sau chuyến thăm Tajikistan vào ngày 10/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Moscow và Washington đã nhất trí về những việc cần làm để giải quyết hòa bình cuộc xung đột ở Ukraine, mặc dù vấn đề này vẫn còn rất phức tạp.

Theo Tổng thống Putin, Nga và Mỹ tiếp tục được chỉ dẫn bởi các thỏa thuận đã đạt được tại hội nghị thượng đỉnh Alaska.

Ukraine nói Nga lo ngại việc chuyển giao tên lửa Tomahawk

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 12/10 cho biết Nga lo ngại Mỹ sẽ chuyển giao tên lửa tầm xa Tomahawk cho Kiev, và áp lực như vậy có thể giúp chấm dứt xung đột.

“Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Mỹ để củng cố năng lực phòng không, tất cả các khả năng phòng thủ của chúng tôi: chủ yếu là Patriot, các hệ thống khác, cũng như các phản ứng chủ động và năng lực tầm xa của chúng tôi”, ông Zelensky nói.

“Chúng tôi biết rằng Nga lo ngại khả năng Mỹ cung cấp cho chúng tôi tên lửa Tomahawk. Đây là một tín hiệu cho thấy áp lực này có thể hiệu quả trong việc đạt được hòa bình”, Tổng thống Ukraine nói thêm.

Tổng thống Zelensky tuyên bố đã đạt được thỏa thuận với Tổng thống Mỹ Donald Trump, cho biết các đội ngũ và quân đội của cả hai nước sẽ “hợp tác về mọi vấn đề” đã được hai tổng thống thảo luận, bao gồm cả năng lượng và khí đốt.

Ông Zelensky và ông Trump đã thực hiện 2 cuộc điện đàm trong 2 ngày liên tiếp hôm 11/10 và 12/10, thảo luận về việc tăng cường phòng không, khả năng phục hồi và năng lực tấn công tầm xa của Ukraine.

Mỹ gần đây để ngỏ khả năng cấp tên lửa Tomahawk tầm xa cho Ukraine. Điện Kremlin cho biết Nga vô cùng quan ngại về khả năng Mỹ cấp tên lửa Tomahawk cho Ukraine, cảnh báo cuộc chiến đã đạt đến giai đoạn cao trào với sự leo thang từ mọi phía.

Tổng thống Zelensky lần đầu đánh giá về vai trò của tên lửa Tomahawk trong xung đột với Nga

Tổng thống Zelensky tiết lộ rằng Tổng thống Trump không từ chối yêu cầu của Kiev về tên lửa Tomahawk - những vũ khí mà theo nhà lãnh đạo Ukraine có thể "làm người Nga tỉnh táo lại - ngồi xuống bàn đàm phán".

Tổng thống Zelensky lần đầu đánh giá về vai trò của tên lửa Tomahawk trong xung đột với Nga - Hình 1
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky phát biểu trong cuộc họp báo tại Kiev. Ảnh: Kyodo/TTXVN

Báo The Kyiv Post ngày 9/10 dẫn tiết lộ của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết trong cuộc gặp tại New York bên lề Đại hội đồng Liên hợp quốc vào hai tuần trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như cởi mở với yêu cầu của Ukraine về tên lửa hành trình Tomahawk - một sự thay đổi so với các lần từ chối trước đó từ Washington.

Phát biểu với báo giới hôm 8/10, Tổng thống Zelensky nói các nhận xét gần đây của Tổng thống Trump phát đi tín hiệu về một sự thay đổi tiềm năng.

Theo hãng thông tấn nhà nước Ukraine (Ukrinform), ông Zelensky tiết lộ với phóng viên rằng: "Tổng thống Trump có thể trao cho Ukraine một số thứ mà chúng tôi đã thảo luận - một số năng lực tầm xa rất quan trọng đối với chúng tôi".

Ông Zelensky cho biết thêm: "Chúng tôi lần đầu đưa vấn đề này ra vào mùa thu năm ngoái ở New York, khi ông Trump còn đang trong chiến dịch tranh cử. Trong cuộc gặp gần đây nhất, tôi không nghe thấy ai nói 'không'. Tôi biết tin rằng họ sẽ làm việc ở cấp kỹ thuật và xem xét khả năng này".

Theo nhà lãnh đạo Ukraine, trước đây ông đã đề cập đến việc chuyển giao tên lửa Tomahawk với Nhà Trắng dưới thời chính quyền Joe Biden nhưng đã bị từ chối.

"Bây giờ có một tín hiệu quan trọng - tăng cường sức mạnh cho Ukraine bằng mọi phương tiện có thể", ông Zelensky nói, đồng thời cho biết thêm: "Và Tomahawk là một trong những phương tiện đó. Những hệ thống này có thể tăng cường sức mạnh cho Ukraine và làm cho người Nga tỉnh táo lại một chút - ngồi xuống bàn đàm phán".

Trước đó vào chiều 7/10, báo The Kyiv Post dẫn báo cáo của Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) cho biết gần 2.000 vị trí quân sự của Liên bang Nga sẽ nằm trong tầm với các lực lượng Ukraine nếu Washington phê duyệt việc chuyển giao tên lửa hành trình Tomahawk tầm xa.

Theo tổ chức tư vấn có trụ sở ở Mỹ này, phiên bản tên lửa Tomahawk tầm mở rộng có thể vươn tới nơi cách khoảng 2.500 km (1.553 dặm), tức là sẽ đặt ít nhất 1.945 mục tiêu quân sự của Liên bang Nga vào tầm bắn. Một biến thể tầm ngắn hơn với hành trình khoảng 1.600 km (994 dặm) sẽ tiếp cận được khoảng 1.655 mục tiêu.

Các địa điểm do ISW liệt kê bao gồm một nhà máy lớn sản xuất thiết bị bay không người lái (UAV) Shahed trong khu công nghiệp Alabuga ở Tatarstan và hàng loạt sân bay quân sự.

Báo cáo còn cho biết có 76 căn cứ không quân của Liên bang Nga mà tên lửa Tomahawk tầm mở rộng có thể tiếp cận được trong khi con số này với phiên bản tiêu chuẩn là 67 căn cứ.

Căn cứ Không quân Engels-2, nơi đặt các máy bay ném bom chiến lược của Liên bang Nga, nằm trong số những mục tiêu được nêu tên sẽ nằm trong tầm bắn của tên lửa Tomahawk.

Các nhà phân tích cho rằng tên lửa Tomahawk sẽ cho phép Ukraine tấn công sâu vào khu hậu phương của Liên bang Nga và làm hư hại các cơ sở cung cấp, hậu cần hỗ trợ hoạt động ở tiền tuyến. Khả năng đó, theo ISW, có thể làm gián đoạn đáng kể nỗ lực chiến tranh của Liên bang Nga.

George Barros, một nhà phân tích về Liên bang Nga tại ISW, nói với báo The Kyiv Post rằng Ukraine có "nhu cầu tác chiến là tấn công sâu vào khu hậu phương trung gian và sâu của Liên bang Nga".

Theo ông Barros, trong khi các vũ khí tầm xa nội địa hiện có sẵn, chúng thường "thiếu khả năng mang tải hữu ích" cần thiết cho các cuộc tấn công hiệu quả và tên lửa Tomahawk sẽ giải quyết trực tiếp lỗ hổng này bằng cách cung cấp cho Kiev một phương tiện then chốt đối phó với chiến dịch sử dụng thiết bị bay không người lái quy mô lớn của Liên bang Nga, đang vài ngày diễn ra một lần và có sự tham gia của hơn 500 thiết bị bay không người lái Shahed.

Nhà phân tích Barros lưu ý: "Nếu có tên lửa Tomahawk, Ukraine có thể phá hủy nhà máy ở Tatarstan có khả năng sản xuất 2.700 thiết bị bay không người lái mỗi tháng", đồng thời bổ sung rằng tên lửa Tomahawk cuối cùng sẽ làm suy giảm năng lực hậu cần của Liên bang Nga ở tiền tuyến và hậu phương gần, thông qua việc tấn công phá huỷ các nguồn hỗ trợ hậu cần.

Về phần mình, Tổng thống Vladimir Putin đã cảnh báo rằng việc chuyển tên lửa Tomahawk cho Kiev sẽ là "một mức độ leo thang hoàn toàn mới" giữa Mỹ và Liên bang Nga.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

16 người chết trong vụ nổ tại nhà máy quân sự Mỹ16 người chết trong vụ nổ tại nhà máy quân sự Mỹ
20:11:37 12/10/2025
Xôn xao vụ tài xế xe cứu trợ đền 100 triệu đồng sau va chạm với ô tô conXôn xao vụ tài xế xe cứu trợ đền 100 triệu đồng sau va chạm với ô tô con
19:32:48 13/10/2025
Cảnh báo nguy cơ đổ vỡ trên thị trường tài chính toàn cầuCảnh báo nguy cơ đổ vỡ trên thị trường tài chính toàn cầu
05:25:58 13/10/2025
Hiệu quả đánh chặn của Patriot chỉ còn 6% ở UkraineHiệu quả đánh chặn của Patriot chỉ còn 6% ở Ukraine
19:28:13 12/10/2025
Du khách nhảy khỏi tàu giữa biển Thái Lan, đòi tự bơi vào bờDu khách nhảy khỏi tàu giữa biển Thái Lan, đòi tự bơi vào bờ
19:46:45 12/10/2025
Tín hiệu cho thấy Tổng thống Mỹ để ngỏ khả năng đàm phán với Trung QuốcTín hiệu cho thấy Tổng thống Mỹ để ngỏ khả năng đàm phán với Trung Quốc
05:13:32 13/10/2025
Nhà giao dịch tiền số nổi tiếng ở Ukraine tử vong ở KievNhà giao dịch tiền số nổi tiếng ở Ukraine tử vong ở Kiev
12:02:15 12/10/2025
Israel tuyên bố sẽ phá hủy toàn bộ hệ thống đường hầm của HamasIsrael tuyên bố sẽ phá hủy toàn bộ hệ thống đường hầm của Hamas
22:57:27 12/10/2025

Tin đang nóng

Kết cục của vụ ca sĩ Lynda Trang Đài trộm cắp tài sảnKết cục của vụ ca sĩ Lynda Trang Đài trộm cắp tài sản
23:53:06 13/10/2025
Lương Bằng Quang liên quan gì đến Ngân 98?Lương Bằng Quang liên quan gì đến Ngân 98?
20:59:22 13/10/2025
Công an triệu tập Lương Bằng QuangCông an triệu tập Lương Bằng Quang
22:53:18 13/10/2025
Ngoại hình phát tướng, sưng phù gây sốc của bà xã Taeyang (BIGBANG)Ngoại hình phát tướng, sưng phù gây sốc của bà xã Taeyang (BIGBANG)
20:29:10 13/10/2025
Chân dung cựu Thủ tướng Canada giờ là bạn trai Katy PerryChân dung cựu Thủ tướng Canada giờ là bạn trai Katy Perry
21:21:08 13/10/2025
Hình ảnh Lương Bằng Quang có mặt làm việc với Công an TP.HCMHình ảnh Lương Bằng Quang có mặt làm việc với Công an TP.HCM
00:13:35 14/10/2025
"Vết nhơ" của DJ Ngân 98"Vết nhơ" của DJ Ngân 98
20:08:14 13/10/2025
Nam ca sĩ công khai bạn gái ở tuổi U60: Từng là ngôi sao ca nhạc, giờ là thầy giáo dạy Toán, body 6 múiNam ca sĩ công khai bạn gái ở tuổi U60: Từng là ngôi sao ca nhạc, giờ là thầy giáo dạy Toán, body 6 múi
21:50:50 13/10/2025

Tin mới nhất

Hamas, Israel bắt đầu trao đổi con tin, tù nhân

Hamas, Israel bắt đầu trao đổi con tin, tù nhân

21:06:35 13/10/2025
Hamas ngày 13/10 đã trả tự do cho 7 con tin Israel đầu tiên còn sống sót, đánh dấu giai đoạn mở đầu của thỏa thuận do Tổng thống Mỹ Donald Trump làm trung gian nhằm chấm dứt xung đột ở Dải Gaza.
Động thái của Lầu Năm Góc khi Trung Quốc siết xuất khẩu đất hiếm

Động thái của Lầu Năm Góc khi Trung Quốc siết xuất khẩu đất hiếm

20:34:49 13/10/2025
Lầu Năm Góc cấp tập mua thêm khoáng sản chiến lược nhằm đối phó với việc Trung Quốc đang nắm giữ vai trò quan trọng trong nguồn cung nhiều nguồn kim loại thiết yếu cho quốc phòng.
Hàn Quốc muốn cử cảnh sát đến Campuchia sau loạt vụ công dân bị bắt cóc

Hàn Quốc muốn cử cảnh sát đến Campuchia sau loạt vụ công dân bị bắt cóc

19:42:54 13/10/2025
Hàn Quốc cam kết áp dụng các biện pháp mạnh mẽ hơn để bảo vệ công dân của mình tại Campuchia, trong bối cảnh gia tăng các vụ bắt cóc và lừa đảo.
Ukraine tiết lộ thách thức then chốt để ngăn "mưa hỏa lực" từ Nga

Ukraine tiết lộ thách thức then chốt để ngăn "mưa hỏa lực" từ Nga

19:40:51 13/10/2025
Ukraine cho biết đã tìm ra biện pháp hiệu quả để đối phó với các đợt không kích hỏa lực của Nga nhưng khó thực hiện vì thiếu nguồn lực.
Vùng sát thương dày đặc, Nga - Ukraine tung đội quân "mình đồng, da sắt"

Vùng sát thương dày đặc, Nga - Ukraine tung đội quân "mình đồng, da sắt"

19:19:56 13/10/2025
UAV bay rợp trời trên khắp tiền tuyến đã biến nhiều khu vực trở thành vùng sát thương, buộc Nga và Ukraine phải tìm cách thích nghi với thực tế mới.
Pháp công bố chính phủ mới, tân Thủ tướng để ngỏ từ chức lần nữa

Pháp công bố chính phủ mới, tân Thủ tướng để ngỏ từ chức lần nữa

19:11:46 13/10/2025
Theo Aljazeera, trong nội các mới của Thủ tướng Pháp Sebastien Lecornu, ông Jean-Noel Barrot tiếp tục giữ chức Bộ trưởng Ngoại giao, trong khi Bộ trưởng Lao động sắp mãn nhiệm Catherine Vautrin đảm nhận cương vị Bộ trưởng Quốc phòng.
Cuộc "hồi hương ngoại giao" từ chuyến thăm Trung Á của Tổng thống Nga Putin

Cuộc "hồi hương ngoại giao" từ chuyến thăm Trung Á của Tổng thống Nga Putin

19:04:48 13/10/2025
Trong bối cảnh địa chính trị toàn cầu đầy biến động, chuyến thăm cấp nhà nước kéo dài 3 ngày của Tổng thống Vladimir Putin tới Tajikistan từ 8-10/10 đã gửi đi thông điệp rõ ràng.
EU "khai tử" đóng dấu hộ chiếu, chuyển sang hệ thống số

EU "khai tử" đóng dấu hộ chiếu, chuyển sang hệ thống số

19:01:35 13/10/2025
EU chính thức triển khai Hệ thống Xuất nhập cảnh điện tử (EES) từ ngày 12/10, đánh dấu bước tiến lớn trong việc kết hợp công nghệ với an ninh biên giới.
Mỹ chế tạo vũ khí không thuốc nổ có thể làm tê liệt UAV đối thủ

Mỹ chế tạo vũ khí không thuốc nổ có thể làm tê liệt UAV đối thủ

18:58:37 13/10/2025
Trước sự bùng nổ của UAV trong các cuộc chiến gần đây, các biện pháp để đối phó với dòng vũ khí giá rẻ, có thể sản xuất hàng loạt nhưng uy lực này đang được đẩy mạnh.
Tổng thống Ukraine nêu chiến thuật có thể đưa chiến sự đến hồi kết

Tổng thống Ukraine nêu chiến thuật có thể đưa chiến sự đến hồi kết

18:28:21 13/10/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky muốn nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump sử dụng chiến thuật gây áp lực với Nga để chấm dứt xung đột.
Mỹ không có ý định đưa lực lượng đến Gaza

Mỹ không có ý định đưa lực lượng đến Gaza

18:25:02 13/10/2025
Mỹ không có ý định đưa quân tới Gaza khi lực lượng Mỹ đã được triển khai tại Trung Đông để giám sát thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và phong trào Hamas, Phó Tổng thống Mỹ JD Vance cho biết.
Mỹ ra điều kiện chuyển tên lửa Tomahawk cho Ukraine, Nga cảnh báo

Mỹ ra điều kiện chuyển tên lửa Tomahawk cho Ukraine, Nga cảnh báo

17:48:53 13/10/2025
Phát biểu với các phóng viên trên chuyên cơ Không lực Một khi đang bay tới Israel, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đang tìm cách bảo đảm Ukraine nhận được nguồn cung vũ khí mới theo đề nghị của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelen...

Có thể bạn quan tâm

Bị khán giả tẩy chay, đòi bỏ phim, "nữ chính phim giờ vàng" chính thức lên tiếng giãi bày

Bị khán giả tẩy chay, đòi bỏ phim, "nữ chính phim giờ vàng" chính thức lên tiếng giãi bày

Hậu trường phim

00:08:54 14/10/2025
Dẫu vướng drama bị ghét, có thể chính cú lội ngược dòng ấy mới là điều khiến người xem tò mò theo dõi phần tiếp theo.
Lan Phương bị tấn công

Lan Phương bị tấn công

Phim việt

23:59:32 13/10/2025
Vai diễn của Lan Phương trở thành tâm điểm tranh cãi, thậm chí bị khán giả tấn công dữ dội ngay khi phim mới lên sóng vài tập đầu.
Phục sát đất phim Trung Quốc mới chiếu 9 ngày đã lãi 567%, đỉnh cao trác tuyệt không xem phí cả đời

Phục sát đất phim Trung Quốc mới chiếu 9 ngày đã lãi 567%, đỉnh cao trác tuyệt không xem phí cả đời

Phim châu á

23:57:12 13/10/2025
Sức nóng của Đinh Tai Nhức Óc không đến từ chiêu trò hay marketing rầm rộ, mà đến từ chất lượng nội dung, diễn xuất và chiều sâu nhân văn.
MC Lại Văn Sâm thảnh thơi sau nghỉ hưu, ca sĩ Phương Mỹ Chi xin lỗi

MC Lại Văn Sâm thảnh thơi sau nghỉ hưu, ca sĩ Phương Mỹ Chi xin lỗi

Sao việt

23:49:51 13/10/2025
MC Lại Văn Sâm thảnh thơi sau nghỉ hưu, thường cùng con trai - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đi cà phê. Ca sĩ Phương Mỹ Chi xin lỗi vì sự cố âm thanh sau 12 năm làm nghề.
Nam tài tử Keanu Reeves 'thoái vai' ông Kẹ trong phim hài mới 'Vận may'

Nam tài tử Keanu Reeves 'thoái vai' ông Kẹ trong phim hài mới 'Vận may'

Phim âu mỹ

23:29:24 13/10/2025
Dịp cuối năm 2025, nam tài tử được yêu mến nhất của Hollywood Keanu Reeves sẽ tiếp tục có dự án điện ảnh mới mang tên Vận may.
Rosé (BlackPink) bị ghét bỏ vì kể chuyện về Bruno Mars

Rosé (BlackPink) bị ghét bỏ vì kể chuyện về Bruno Mars

Sao châu á

23:24:59 13/10/2025
Rosé (BlackPink) bất ngờ nhận về vô vàn chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi tiết lộ câu chuyện hậu trường liên quan đến Bruno Mars trong cuộc trò chuyện mới đây.
Khoảnh khắc ấm áp của gia đình diva Mỹ Linh trên sân khấu Hàn Quốc

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình diva Mỹ Linh trên sân khấu Hàn Quốc

Nhạc việt

23:15:09 13/10/2025
Mỹ Linh cùng ekip Mỹ Linh xin chào tour 2025 đã mang hành trình âm nhạc của mình đến với khán giả tại Myunghwa Live Hall, Seoul (Hàn Quốc).
2 ngày 1 đêm: Kaity Nguyễn ấm ức bật khóc, được bù đắp đặc biệt từ Kiều Minh Tuấn

2 ngày 1 đêm: Kaity Nguyễn ấm ức bật khóc, được bù đắp đặc biệt từ Kiều Minh Tuấn

Tv show

23:12:16 13/10/2025
Kaity Nguyễn vừa bất ngờ vừa buồn cười mà cũng vừa có chút ấm ức vì các thành viên trong đội không tin tưởng mình.
Nhìn lại những khoảnh khắc thảm đỏ mang tính biểu tượng của diễn viên Diane Keaton

Nhìn lại những khoảnh khắc thảm đỏ mang tính biểu tượng của diễn viên Diane Keaton

Phong cách sao

23:09:55 13/10/2025
Diane Keaton, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar mới qua đời ở tuổi 79. Nữ diễn viên được người hâm mộ được yêu mến nhờ tài năng trên màn ảnh rộng và phong cách thảm đỏ độc đáo.
Đàn cá bơi trong nhà giữa mùa lũ, gia chủ ở Bắc Ninh tiết lộ lý do bất ngờ

Đàn cá bơi trong nhà giữa mùa lũ, gia chủ ở Bắc Ninh tiết lộ lý do bất ngờ

Netizen

22:41:05 13/10/2025
Nước lũ dâng cao khiến đường phố thành sông, căn nhà của anh Nguyễn Hữu Khải ở Bắc Ninh bỗng trở thành bể cá với hàng chục con bơi tung tăng.
HLV Kim Sang Sik: "Tôi muốn thắng đậm Nepal và Tiến Linh ghi nhiều bàn"

HLV Kim Sang Sik: "Tôi muốn thắng đậm Nepal và Tiến Linh ghi nhiều bàn"

Sao thể thao

22:38:30 13/10/2025
HLV Kim Sang Sik cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tấn công hay hơn so với trận lượt đi gặp Nepal (9/10), ở vòng loại Asian Cup 2027 vào ngày 14/10 tại TPHCM.